Yến Chưa Nhặt Lông Giá Bao Nhiêu / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Yến Chưa Nhặt Lông Giá Bao Nhiêu ?

Yến chưa nhặt lông là gì ?

Vì vậy, khi mua Tổ Yến Thô các anh chị phải tự làm sạch tổ và gấp lông Yến. Việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn và các anh chị phải có nhiều thời gian.

Tuy nhiên điểm lợi của việc mua Yến Thô chính là hạn chế tối đa mua nhầm Yến giả hoặc đã xử lý tẩy/nhúng đường v.v…

Cách chọn mua Yến chưa nhặt lông.

Thứ hai, mọi người nên ưu tiên lựa chọn những Tổ Yến sạch,ít lông và ít phân rêu. Khi đó, các anh chị sẽ bớt được thời gian, sức lực để vệ sinh và đỡ bị hao hụt.

Yến chưa nhặt lông giá bao nhiêu ?

Giá Yến thô Đảo: 6 triệu – 12 triệu /100 gam. Giá tuỳ vào đơn vị cung cấp và chất lượng của Tổ.

Giá Yến thô Nhà: 2 triệu – 4 triệu /100gam. Giá tuỳ vào đơn vị cung cấp và chất lượng của Tổ.

Việc giá của Yến Nhà thấp hơn là do sự khan hiếm của Yến Đảo. Ngoài ra, việc khai thác Tổ Yến ở các đảo, vách đá cũng đòi hỏi nhiều chi phí hơn.

Chưa kể, các người bán sẽ nói rằng Yến Đảo có nhiều chất dinh dưỡng hơn. Trên thực tế, các công bố phân tích cho rằng thành phần dinh dưỡng của hai nguồn yến là như nhau. Chỉ khác nhau về nơi thu hoạch và nơi đàn Yến sinh sống mà thôi.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến thô ở TPHCM

Tại Sao lại chọn Tổ Yến Thô ở ASIANEST thay vì nơi khác:

Tại ASIANEST, chúng tôi loại trừ hết tất cả hạn chế mà Anh Chị có thể gặp phải. Đồng nghĩa với việc rủi ro bằng KHÔNG. Và ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến còn lông loại tốt nhất. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người.

Người đại diện công khai, minh bạch, sẵn sàng chia sẽ và mang lại sự tin tưởng cho mọi người

Tổ Yến được tuyển chọn kĩ lưỡng, khô ráo trước khi đưa đến tay các anh chị

Đảm bảo Tổ Yến đủ tháng ( già ), được lựa chọn sạch sẽ, ít lông.

Ngoài ra, chính sách hỗ trợ và bảo hàng 1 đổi 1 nếu không hài lòng, 1 đền 2 nếu Yến không thật.

Cơ sở chế biến và đóng gói được cấp phép VSATTP

Sản phẩm đã qua công bố chất lượng của BQLATTP TPHCM.

Đặt hàng dễ dàng, chỉ việc nút bấm gọi là xong.

Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Ngoài ra, nếu có thời gian Anh Chị có thể ghé sang cửa hàng để được mời dùng thử Yến Chưng Sẵn miễn phí. Được nấu thủ công nguyên chất, để không chỉ mắt thấy tai nghe, mà còn được dùng trực tiếp. Mang sự tin tưởng đến cho mọi người.

Tổ Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu 1 Lạng ?

Tổ Yến thô là gì ?

Điểm mạnh

Đầu tiên, hầu hết người dùng chọn Tổ Yến thô còn lông là vì họ sẽ an tâm hơn.

Do họ lo sợ mua phải Tổ Yến giả hoặc không nguyên chất. Vì có rất nhiều đơn vị cung cấp không uy tín, sau khi sơ chế lợi dụng tẩm đường để gian lận. Hoặc sẽ sử dụng thuốc tẩy hoặc các chiêu trò trong quá trình vệ sinh Tổ v.v..

Thứ hai là khách mua Tổ Yến thô vì nghĩ rằng sẽ tiết kiệm và rẻ hơn nếu tự mình gắp lông. Điều đó quả không sai và anh chị có thể mua rẻ hơn trên dưới 1 triệu/ 100 gam Yến.

Hạn chế

Việc chọn mua Yến thô cũng có nhiều những vấn đề mà nhiều anh chị chưa có kinh nghiệm sẽ mắc phải như

Đầu tiên là việc mua nhầm những Tổ Yến thô còn quá nhiều lông và dơ. Hoặc mua Tổ Yến thô còn sót quá nhiều bụi bẩn và phân rêu.

Việc này dẫn đến khi về nhà gắp lông sẽ rất cực và mất rất nhiều thời gian của các anh chị. Tệ hơn là những phần quá dơ chúng ta bắt buộc phải ngắt bỏ. Một Tổ Yến dơ có thể làm hao hụt từ 30% đến 40% Tổ Yến, tương đương với gần 1/2 Tổ.

Vậy tính ra nếu chỉ vì mua Yến tiết kiệm hơn vài trăm ngàn thôi. Mà đôi lúc chúng ta phải trả cái giá đắt hơn rất nhiều lần đấy ạ.

Vì Tổ Yến có rất nhiều dinh dưỡng và các vi chất hưu cơ. Nên nếu sơ chế Yến mà chúng ta vô tình ngâm với nước quá lâu. Hoặc vừa gắp lông lại vừa ngâm nước sẽ làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng quý giá của Tổ Yến. Việc này dẫn đến sự lãng phí dưỡng chất rất đáng tiếc.

Thứ hai, là vấn đề về kĩ năng và cách thức sơ chế Tổ Yến thô.

Không biết đã có anh chị nào từng gặp phải trường hợp sau khi chưng lên Yến bị bở, sợi Yến bị quá mềm. Ăn vào cảm giác Yến bị tan mất, sợi không được dai và chắc. Điều đó có nghĩa là anh chị đang dùng Tổ Yến non.

Việc mua dùng Tổ Yến non hoàn toàn không có gì nghiêm trọng. Nhưng chỉ là trải nghiệm ăn của chúng ta không được ngon mà thôi. Nếu được thì anh chị nên dùng Tổ Yến già sẽ ngon và sợi Yến cũng sẽ nở nhiều hơn.

Cuối cùng là việc mua mua phải những Tổ Yến thô nhưng còn non và nhỏ.

Tổ Yến thô Đảo: 6 triệu – 12 triệu / 1 lạng (100 gam). Giá tuỳ thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng của Tổ cao hay thấp.

Tổ Yến thô Nhà: 2,5 triệu – 4 triệu / lạng (100 gam). Giá tuỳ thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng của Tổ cao hay thấp.

Tổ Yến thô còn lông bao nhiêu 1 lạng (100 gam)

Mua Tổ Yến thô còn lông ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) ?

Các anh chị ở Thành phố Hồ Chí Minh nếu đã có nơi cung cấp uy tín rồi thì cứ tiếp tục dùng. Nhưng nếu chưa thì có thể liên hệ với Thanh để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí nhe.

Với 3 năm kinh nghiệm tron thu mua và chế biến Yến Sào. Từng tiếp xúc với nhiều loại Yến trong và ngoài nước: Indo, Mã Lai, Thái Lan v.v.. Thanh tự tin sẽ giúp cho các anh chị chọn mua được Tổ Yến thô còn lông ưng ý.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại mọi người ở những chia sẻ khác !

Bài viết được thực hiện bởi:

Website cá nhân: chúng tôi

Tổ Yến Thô Còn Lông Giá Bao Nhiêu?( Cập Nhật Giá Mới Nhất)

Tổ yến chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp cho nhiều đối tượng trẻ em, người già, người bệnh,… Tổ yến có giá thành không rẻ. Vậy tổ yến thô còn lông giá bao nhiêu? Để biết rõ hơn, bạn đọc theo dõi thông tin bên dưới!

Tổ yến thô còn lông giá bao nhiêu?

Tổ yến thô là gì?

Tổ yến thô là tổ yến nguyên chất 100%, được thu hoạch trực tiếp từ tự nhiên hoặc từ nơi nuôi yến. Tổ yến thô chưa qua quá trình chế biến nào nên vẫn còn lông chim yến bám vào.

Giá 1 ký tổ yến thô còn lông bao nhiêu?

Tổ yến thô bao nhiêu tiền 1 lạng? Thông thường, vì chưa qua quá trình xử lý nên tổ yến thô giá rẻ hơn so với các sản phẩm tổ yến khác.

Tùy thuộc vào loại tổ yến, trọng lượng, độ sạch,… mà giá tổ yến thô không giống nhau. Tổ yến thô giá bao nhiêu? Giá tổ yến thô còn có sự chênh lệch tại các các cửa hàng phân phối khác nhau. Giá trung bình của sản phẩm này dao động từ 2.100.000 – 2.400.000/ 50 gram.

Giá tổ yến vụn là bao nhiêu?

Yến vụn là những mảnh tổ yến bị vỡ do quá trình thu hái, vận chuyển, tinh chế tổ yến. Vì vậy, yến vụn có giá rẻ nhất so với bảng giá tổ yến.

Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng cũng tương đương so với tổ yến tinh chế. Từ yến vụn, bạn cũng có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như chè yến hạt sen, chưng yến vụn với đường phèn, cháo yến ăn dặm cho bé,….

Giá trung bình của sản phẩm này dao động từ 900.000 – 1.100.000 / 50 gram.

Giá tổ yến sào tinh chế

Tổ yến sào tinh chế là sản phẩm đã được làm sạch, không còn lông, bụi bẩn, sạch hoàn toàn và tinh chế thành sợi từ yến tổ.

Yến sào tinh chế không sử dụng hương liệu, hóa chất, chất bảo quản hay phụ gia. Vì vậy, sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến.

Đối với tổ yến sào tinh chế, khách hàng chỉ cần ngâm nở khoảng 30 phút là có thể chế biến thành nhiều món. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian thì nên mua loại yến sào tinh chế để sử dụng. Giá trung bình của sản phẩm này là từ 1.800.000 – 2.500.000/ 50 gram yến (tùy từng loại yến).

Giá tổ yến thượng hạng

Tổ yến thượng hạng là sản phẩm yến cao cấp, được tuyển chọn theo tỉ lệ kim cương (100 tổ lấy 1). Do hạn chế tối đa việc tiếp xúc với nhiều nước, ít thông qua đúc khuôn phục dựng, tổ yến cao cấp giữ được hình dạng ban sơ, sạch lông, màu trắng ngà.

Yến sào thượng hạng thích hợp sử dụng bồi bổ cho mọi đối tượng, đặc biệt là đối với trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người đang điều trị bệnh,…

Giá trung bình của sản phẩm này là từ 7.300.000 – 9.700.000/ 100 gram yến (tùy từng loại yến).

Tổ yến trên thị trường thường được làm giả bằng cách nào? Cách phân biệt tổ yến thật – giả

Tổ yến trên thị trường được làm giả bằng cách nào?

Vì giá trị “vàng” của yến sào mà không ít yến giả tồn tại trên thị trường hiện nay. Tổ yến giả được làm một cách tinh vi từ tinh bột, lòng trắng trứng gà kết hợp sụn cước cá. Nếu chỉ nhìn qua, bạn sẽ khó lòng phân biệt được đâu là yến thật đâu là yến giả.

Không ít khách hàng bị “tiền mất tật mang”, mua về sản phẩm rẻ, trôi nổi trên thị trường. Do vậy, người mua cần hết sức thận trọng.

Cách phân biệt tổ yến thật – giả

Quan sát kĩ bằng mắt thường

Tổ yến thật thường khá thô và xơ. Nếu bạn để tổ yến thật dưới ánh sáng mặt trời, ánh sáng sẽ xuyên qua những sợi yến, sợi yến có màu trắng đục. Còn yến giả khi đưa ra ánh sáng sẽ có hiện tượng phản quang, có màu trắng trong suốt.

Xem trọng lượng tổ yến

Yến thật thường nhẹ và thô ráp hơn tổ yến giả.

Kiểm tra mùi

Yến thật có mùi hơi tanh giống như lòng trắng của quả trứng gà. Tổ yến giả có mùi như chất phụ gia, hơi khét hoặc hắc hắc.

Ngâm tổ yến với nước sạch

Ngâm yến sào trong nước sạch tầm 30 phút. Sau 30 phút, quan sát kĩ:

Yến sào thật khi ngâm trong nước sẽ có dạng sợi, không bị nhão ra, màu nước không bị thay đổi.

Yến giả ngược lại làm thay đổi màu nước và bị nhão ra.

Dùng lửa đốt tổ yến

Bạn hãy cắt một phần nhỏ của tổ yến, dùng lửa đốt. Nếu là yến thật sẽ cháy tự nhiên, không có tia lửa và bụi than bắn ra bên ngoài trong quá trình cháy. Tổ yến giả khi đốt thường sẽ có bụi than, có mùi khen khét bốc lên.

Quan sát yến khi cho vào dung dịch i-ot

Khi cho yến vào dung dịch i-ot, yến sào giả sẽ chuyển sang màu xanh, do tác dụng của tinh bột, còn yến thật không có hiện tượng này.

Yến Thô Giá Bao Nhiêu

Cần biết yến thô giá bao nhiêu để làm gì

Nhiều năm gần đây, yến sào đã dần trở thành một trong những sản phẩm dinh dưỡng được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưu chuộng.

Bên cạnh yến sào tự nhiên thì cũng có không ít các cơ sở nuôi yến tự phát được hình thành.

Đồng thời, ngày càng có nhiều thương hiệu yến sào khác nhau liên tục ra đời trên thị trường như Thiên Việt, Sanest Khánh Hòa, Yến Việt, Song Yến, Thường Yến,…

Chính vì sự đa dạng của các nhãn hiệu sản phẩm khác nhau khiến cho người mua yến khó kiểm soát và nắm được yến thô giá bao nhiêu khi đưa ra các quyết định mua hàng.

Trên thực tế, tùy theo chủng loại yến sào (bạch yến, hoàng yến,…), trọng lượng yến, hình thức sản phẩm là yến thô hay tinh chế mà giá bán của mỗi sản phẩm sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

Do đó, nếu có thể nắm trước giá bán yến sào bao nhiêu sẽ giúp khách hàng tránh được những sản phẩm yến giả kém chất lượng hay mua phải yến với mức giá quá cao so với thực tế.

Để có thể khảo sát chính xác giá bán yến sào trên thị trường hiện tại một cách tốt nhất, bạn có thể dựa vào các kinh nghiệm ngay sau đây:

Tham khảo bạn bè, người thân- là người đã từng mua và sử dụng yến sào trước đó.

Tìm hiểu nhiều kênh bán yến sào chính hãng để nắm được mức giá mà nhà sản xuất, nhà phân phối hoặc các đại lý hiện đang bán ra.

Cập nhật yến tinh chế, yến thô giá bao nhiêu trên các trang fanpage, hội nhóm chuyên bán yến sào hoặc các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng trên thị trường.

Tiếp cận và trao đổi trực tiếp với ít nhất 2 người bán yến khác nhau để nắm được mức giá, sản phẩm, cách dùng tốt nhất trước khi ra quyết định chọn mua yến sào của bên nào.

Sau khi đã áp dụng các cách tham khảo trên, bạn có thể tự tin mua được yến sào thô với giá tốt nhất và vẫn đảm bảo xác suất mua được yến chất lượng để bổ sung dinh dưỡng cho gia đình.

So với việc mua yến sào quá đắt tiền thì tác hại của việc mua nhầm các sản phẩm yến sào kém chất lượng sẽ đem đến nhiều tác hại không thể lường trước cho sức khỏe của khách hàng.

Vì vậy, bạn không nên vì giá yến được chào bán quá rẻ mà vội vàng ra quyết định mua hàng. Trên thị trường hiện nay, có thể tham khảo yến thô giá bao nhiêu theo mức trung bình sau:

Yến thô nguyên chất Khánh Hòa: khoảng hơn 7.000.000 đồng/100 gram yến.

Yến thô Thượng Yến còn lông: 100 gram được bán với giá khoảng 4.450.000 đồng.

Yến thô dạng yến vụn: từ 2.500.000 đồng đến 3.000.000 đồng/100 gram yến.

Ngoài ra các sản phẩm yến thô nguyên tổ, yến thô vụn của thương hiệu khác cũng được bán ra dưới trọng lượng 50 gr, 100 gr ở mức giá tương đương với sự chênh lệch không đáng kể.

Để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm yến sào, bên cạnh việc tham khảo giá bán từ nhiều nguồn cung cấp khác nhau, bạn cũng nên chọn đúng một đơn vị bán yến chuyên nghiệp, uy tín.

Với việc nắm được yến thô giá bao nhiêu như chia sẻ ở trên, bạn có thể tự tin mua đúng yến sào chất lượng tốt với mức giá hợp lý, không lo ngại bất kỳ rủi ro nào trong quá trình mua yến.

Bài Viết Liên Quan

Yến vụn bao nhiêu 1 lạng là hợp lý và nên mua? Nếu bạn còn đang …

1kg tổ yến giá bao nhiêu là điều mà bạn cần nắm rõ trước khi mua …

Yến vụn Khánh Hòa có chất lượng như yến nguyên tổ hay không? Giá bán và …