Xu Hướng Tặng Quà Tết 2019 / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng Quà Tết 2022

Tết Nguyên Đán 2021 đang cận kề. Đây là dịp để các công ty gửi tặng những món quà ý nghĩa đến quý khách hàng, đối tác. Như một lời tri ân cũng là phương thức tuyệt vời để gắn kết tình hữu hảo, củng cố các mối quan hệ hợp tác. Vậy đâu là xu hướng quà tết 2021 cho doanh nghiệp?

Ý nghĩa của việc gửi trao những món quà ý nghĩa đến đối tác trong dịp Tết cổ truyền

Tặng quà Tết từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa độc đáo trong các công ty. Đây là cách để công ty tạo dấu ấn cũng như củng cố các mối quan hệ, thể hiện sự tri ân và xây dựng niềm tin với các quý khách hàng, đối tác.

Mối quan hệ giữa công ty và khách hàng, đối tác chính là sợi dây kết nối, hỗ trợ công ty trong công việc. Quà Tết có ý nghĩa như lời hỏi thăm đầu năm và là lời chúc thành công, may mắn gửi trao đến những người đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm vừa qua.

Xu hướng quà Tết 2021 – Lời tri ân gửi trao đến những người đồng hành

Mỗi dịp Tết đến xuân về là thị trường quà Tết lại không ngừng sôi động. Chính vì sự đa dạng trong các món quà Tết, vậy nên các quý công ty ngày càng chú trọng nhiều hơn đến hình thức và chất lượng của quà tặng.

Xu hướng quà Tết thay đổi theo từng năm. Trong năm 2021 này, những giỏ quà tết hoành tráng với giá rẻ đang dần bị lãng quên. Các công ty tập trung nhiều vào các món quà vừa đẳng cấp, sang trọng, vừa độc đáo mới mẻ lại vừa hữu dụng và mang lại những giá trị đối với sức khỏe.

Để quà Tết trông thật lạ mắt, sang trọng mà vẫn trọn vẹn ý nghĩa thì những món quà phải chỉn chu từ mặt hình thức cho đến chất lượng sản phẩm. Các hộp quà sang trọng với các sản phẩm bên trong cao cấp có giá trị tốt cho sức khỏe, phù hợp và thiết thực với người được tặng đang là xu hướng quà Tết 2021.

Vấn đề sức khỏe từ trước đến nay vẫn luôn được chú trọng quan tâm và là ưu tiên hàng đầu. Nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được cải thiện và nâng cao.

Những hộp quà Tết sức khỏe được xem là xu hướng nở rộ trong năm 2021 này.

Nắm bắt được tâm lý của các quý công ty, Điểm trà 37 Hùng Vương đã cho ra mắt những set trà cổ thụ hấp dẫn. Là món quà truyền cảm hứng ngày Tết và gây ấn tượng với người được tặng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những phẩm trà hảo hạng từ lá trà Shan tuyết cổ thụ trứ danh là món quà được nhiều công ty lựa chọn để dành tặng đối tác, khách hàng trong dịp Tết này. Bởi đây là món quà vừa tinh tế, vừa sang trọng lại mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, may mắn và bình an trong năm mới.

Bên cạnh những phẩm trà cổ thụ sang trọng và gắn liền với sức khỏe thì những món quà độc đáo cũng đang là xu hướng quà Tết 2021 mà nhiều doanh nghiệp trẻ quan tâm.

Trong năm 2021, khi xu hướng tặng quà sang trọng, đẳng cấp và độc đáo lên ngôi thì nhiều công ty đã tìm mua Bào ngư Úc viền xanh để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Đây là món quà vừa mới lạ, độc đáo lại vừa trọn vẹn ý nghĩa.

Bào Ngư Úc viền xanh tại Nhà hàng 37A Hùng Vương với đặc điểm size to quý hiếm, được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không ngay trong ngày với quy trình bảo quản nghiêm ngặt đảm bảo độ tươi ngon và giữ trọn vẹn các chất dinh dưỡng.

Bào ngư Úc viền xanh là nguyên liệu cho đủ món ăn hấp dẫn, mang đậm hương vị cùng nét văn hóa ẩm thực đặc trưng và đặc biệt vô cùng tốt cho sức khỏe là món quà ý nghĩa để gửi trao đến những người trân quý.

Nắm bắt được xu hướng quà Tết 2021 sẽ giúp các công ty có cơ sở để lựa chọn các món quà ý nghĩa gửi trao đến những đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt một năm vừa qua, vừa để thay lời tri ân vừa là lời chúc phúc thành công, may mắn, đủ đầy.

Xu Hướng Quà Tết 2022

Đối với mỗi người, mỗi mối quan hệ, cách lựa chọn quà Tết 2021 cũng không giống nhau. Tặng quà Tết không chỉ là nét đẹp trong văn hóa truyền thống mà còn là cách để thể hiện tình cảm giữa những người thân trong gia đình, đồng nghiệp trong công ty với nhau,…

Thông điệp từ những món quà Tết 2021 ý nghĩa

Quà tặng không chỉ là vật gửi gắm, truyền đạt tình cảm đến những người thân yêu, mà còn là nghệ thuật giao tiếp. Tặng quà cho ai? Tặng quà gì? Thái độ khi tặng quà ra sao? Đều thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Mỗi món quà đều có những ý nghĩa và mang những thông điệp khác nhau. Có những món quà mang ý nghĩa tinh thần, có những món quà thay cho lời cảm ơn, cũng có những món quà là lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đủ đầy…

Theo xu hướng quà Tết 2021, quà tặng ngày nay không đơn thuần chỉ còn là vật trao gửi tình cảm nữa, bên cạnh đó nó mang nhiều ý nghĩa hơn và ngày càng có vai trò quan trọng. Chẳng hạn như giúp xây dựng và gắn kết các mối quan hệ; thể hiện lòng biết ơn; bày tỏ tâm tư; thay lời muốn nói…

Quà Tết 2021 – Quà tặng đong đầy ý nghĩa gửi trao đến người trân quý

Mỗi dịp Tết đến xuân về là thị trường quà Tết lại không ngừng sôi động. Chính vì sự đa dạng trong các món quà Tết, vậy nên mọi người ngày càng chú trọng nhiều hơn đến hình thức và chất lượng của quà tặng.

Xu hướng quà Tết thay đổi theo từng năm. Trong năm 2021 này, những giỏ quà tết hoành tráng với giá rẻ đang dần bị lãng quên. Khách hàng tập trung nhiều vào các món quà vừa đẳng cấp, sang trọng, vừa độc đáo mới mẻ lại vừa hữu dụng và mang lại những giá trị đối với sức khỏe.

Để quà Tết trông thật lạ mắt, sang trọng mà vẫn trọn vẹn ý nghĩa thì những món quà phải chỉn chu từ mặt hình thức cho đến chất lượng sản phẩm. Các hộp quà sang trọng với các sản phẩm bên trong cao cấp có giá trị tốt cho sức khỏe, phù hợp và thiết thực với người được tặng đang là xu hướng quà Tết 2021.

Xu hướng quà Tết 2021: Quà tặng sức khỏe

Vấn đề sức khỏe từ trước đến nay vẫn luôn được chú trọng quan tâm và là ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp.

Những hộp quà Tết sức khỏe được xem là xu hướng nở rộ trong năm 2021 này.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, Điểm trà 37 Hùng Vương đã cho ra mắt những phẩm trà cổ thụ thượng hạng. Là món quà truyền cảm hứng ngày Tết và gây ấn tượng với người được tặng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những phẩm trà hảo hạng từ lá trà Shan tuyết cổ thụ trứ danh là món quà được nhiều khách hàng lựa chọn để dành tặng người trân quý trong dịp Tết này. Bởi đây là món quà vừa tinh tế, vừa sang trọng lại mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe, may mắn và bình an trong năm mới.

Xu hướng quà Tết 2021: Quà tặng độc đáo

Bên cạnh những phẩm trà cổ thụ sang trọng và gắn liền với sức khỏe thì những món quà độc đáo cũng là xu hướng quà Tết 2021 mà nhiều khách hàng trẻ quan tâm.

Trong năm 2021, khi xu hướng tặng quà sang trọng, đẳng cấp và độc đáo lên ngôi thì nhiều người đã tìm mua Bào ngư Úc viền xanh để làm quà tặng cho người thân, cấp trên, đối tác, khách hàng. Đây là món quà vừa mới lạ, độc đáo lại vừa trọn vẹn ý nghĩa.

Bào Ngư Úc viền xanh tại Nhà hàng 37A Hùng Vương với đặc điểm size to quý hiếm, được vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không ngay trong ngày với quy trình bảo quản nghiêm ngặt đảm bảo độ tươi ngon và giữ trọn vẹn các chất dinh dưỡng.

Bào ngư Úc viền xanh là nguyên liệu cho đủ món ăn hấp dẫn, mang đậm hương vị cùng nét văn hóa ẩm thực đặc trưng và đặc biệt vô cùng tốt cho sức khỏe là món quà ý nghĩa để gửi trao đến những người trân quý.

Nắm bắt được xu hướng quà Tết 2021 sẽ giúp mọi người có cơ sở để lựa chọn các món quà ý nghĩa gửi trao đến người thân, vừa để thay lời tri ân vừa là lời chúc phúc thành công, may mắn, đủ đầy.

Xu Hướng Quà Tặng Tết Tân Sửu 2022

1. Quan tâm đến chất lượng hơn số lượng:

Một trong những yếu tố quan trọng mà người dùng quan tâm là chất lượng của hộp quà. Món quá phải thể hiện sự ân cần, chu đáo của người tặng thông qua những sản phẩm hữu ích, thiết thực đối với người được tặng.

2. Xu hướng quà tặng Tết tốt cho sức khỏe, nhiều dinh dưỡng:

Trong vài năm trở lại đây những thực phẩm tốt cho sức khỏe đang được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, những hộp quà kết hợp rượu vang với các loại hạt dinh dưỡng như hạt điều, mac ca, hạnh nhân, hạt óc chó… đang được quan tâm rất nhiều.

Xu hướng này đã xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên mùa tết nguyên đán năm nay dự báo sẽ có sự bứt phá, tăng trưởng nhiều hơn những năm trước.

3. Quà tặng gọn gàng, sang trọng, cá nhân hóa món quà tặng độc đáo, khác biệt

Hình thức của một món quá tặng sẽ phần nào giúp gây nhiều ấn tượng với người nhận. Do đó, nếu món quà tặng càng được cá nhân hóa sẽ càng gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhận. Chính vì vậy. Nếu bạn muốn món quà của mình trở nên khác biệt, độc đáo và quảng bá được thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp thì có thể thiết kế hộp quà riêng. Có thể khắc thêm tên, logo và lời chúc lên hộp quà để ghi dấu ấn khó phai đối với người nhận.

4. Nơi mua quà tặng tết Tân sửu 2021 uy tín, giá tốt nhất:

Thị trường hộp quà tặng những ngày gần tết trở nên sôi động nhộn nhịp với đa dạng chủng loại, mức giá hộp và quà tặng. Bởi nhu cầu của khách hàng mua làm quà tặng biếu người thân, đối tác, khách hàng

Royal Wine là đơn vị uy tín, chuyên phân phối sỉ và lẻ hộp quà rượu vang biếu tặng tết chất lượng và mức giá tốt nhất.

Royal Wine tự thiết kế, sản xuất hộp quà tặng rượu vang, mang đến sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Đa dạng về chủng loại, mức giá, đáp ứng linh hoạt mọi yêu cầu của khách hàng từ số lượng nhỏ đến lơn

Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đơn hàng lớn

Dịch vụ tận tâm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng như: in logo, thiệp chúc mừng, giao hàng tận nơi

Cùng tìm trải nghiệm Bộ sưu tập quà tặng tết tại Royal Wine

Top 6 Xu Hướng Quà Tặng Tết 2022 Cho Nhân Viên

Tết âm lịch 2020 đang đến rất gần – thời điểm mà các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau trong thời khắc giao thừa sau một năm đầy thăng trầm và bận rộn. Tết là thời điểm để mọi người dành tặng nhau những lời chúc may mắn và cũng là thời điểm để trao nhau những món quà Tết ý nghĩa, một nét văn hóa truyền thống đẹp, rất nhân văn của người Phương Đông. Tại các doanh nghiệp, việc tặng quà tết cho nhân viên đã không còn điều gì đó quá mới lạ, những món quà giá trị, ý nghĩa như một lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc đến những sự nỗ lực của nhân viên trong suốt một năm dài vừa qua, cũng như thể hiện sự chân thành của các nhà lãnh đạo.

Những điều cần biết về Tết 2020

Đối với người Việt Nam, Tết âm lịch là một dịp lễ lớn và quan trọng nhất trong năm. Nó đánh dấu thời điểm khởi đầu năm mới. Do đó, con người luôn kỳ vọng, gửi gắm những hy vọng những tốt đẹp nhất về một tương lai may mắn, đầy ắp hạnh phúc trong dịp Tết đến Xuân về.

Tết nguyên đán năm 2020 là Tết Canh Tý – tức năm con Chuột theo quan niệm dân gian. Những đứa trẻ sinh vào năm 2020 mang tuổi chuột, mệnh thổ – cụ thể là Bích Thượng Thổ, có tư chất thông minh, thực tế và có tư chất lãnh đạo. Khi lớn, việc làm của chúng đều được lên kế hoạch rõ ràng và đạt kết quả cao.

Về lịch nghỉ Tết nguyên đán 2020, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ 7 ngày, từ thứ 5 ngày 23/1/2020 đến hết thứ 4 ngày 29/1/2020 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý)

Đâu là xu hướng quà Tết nhân viên dẫn đầu năm 2020?

Tặng nhau món quà ngày Tết là truyền thống tốt đẹp của người Việt nhằm bày tỏ tình cảm và sự quan tâm đến đấng sinh thành, người thân, bạn bè, nhân viên, đồng nghiệp. Nếu như thời gian trước, quà Tết thường thiên về hướng “vui – chơi” như cây cảnh, giỏ quà Tết, quần áo, nước ép lên men, thực phẩm thì trong những năm gần đây, quà Tết sức khỏe lại có phần chiếm ưu thế.

Lý giải cho điều này, hãy điểm qua về báo cáo của Neilsen: Trong 5 năm gần đây, thu nhập của người Việt đã tăng gần 45% và sức khỏe đã dần trở thành mối quan tâm hàng đầu (chiếm 44%) của người dân. Do đó, xu hướng chọn quà tặng vào dịp Tết cũng dần thay đổi: Mọi người thích biếu nhau những món quà chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên thay cho tiền bạc vật chất hay những món quà truyền thống quen thuộc. Đây được xem là một tín hiệu rất đáng mừng vì người Việt đã dần tạo cho mình sự chủ động trong việc quan tâm chăm sóc sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.

Top 6 xu hướng quà tặng Tết 2020 cho nhân viên

Quà sức khỏe

Quà đặc trưng

Quà trưng bày, trang trí

Quà phong thủy, tâm linh

Quà gia dụng

Quà văn phòng

Quà sức khỏe

Như đã nói ở trên, quà sức khỏe chính là xu hướng quà Tết dẫn đầu năm 2020. Người Việt Nam ngày càng quan tâm, chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình, bạn bè nên những món quà có lợi cho sức khỏe ngày càng được yêu chuộng và trở thành “hot trend” quà Tết cho nhân viên năm nay. Quà tặng sức khỏe có thể là các loại siêu thực phẩm như yến sào, vi cá, nhân sâm, nấm linh chi, hoặc dân dã như như rau, củ quả hoàn toàn sạch tự nhiên, các loại đặc sản của mỗi địa phương…

Quà đặc trưng

Đây là xu hướng quà tặng chưa bao giờ lỗi thời ở Tết âm lịch Việt Nam, những hộp quà tết độc đáo, những câu đối tết ý nghĩa hay những chai nước ép lên men lịch thiệp, tinh tế chính là những món quà vừa mang đậm nét văn hóa dân tộc, vừa có tính sử dụng cao lại phù hợp cho trang trí không gian ngày Tết thêm ấm cúng và đẹp mắt.

Vào ngày Tết, các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau, cùng thưởng thức miếng mứt ngọt lành bên tách trà ấm và chia sẻ những câu chuyện năm cũ, hay gửi trao lời chúc mừng năm mới là thói quen của nhiều gia đình Việt truyền thống. Không chỉ vậy, khay mứt Tết còn là mối kết tâm giao giữa chủ nhà với khách, là cách để dẫn dắt câu chuyện và chia sẻ những ngọt bùi đầu năm. Nên mứt luôn là món quà tết cho nhân viên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Trong văn hóa người Việt, tục treo câu đối tết đã có từ rất lâu đời thể hiện trí tuệ và chí hướng của người Việt. Ngày nay mọi người thường lựa chọn câu đối làm quà tết tặng cho bạn bè người thân và nhân viên. Câu đối Tết được trang hoàng nhà cửa, cũng nói nên nguyện vọng và mong muốn một năm mới hạnh phúc bình an, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp hanh thông. Điều mà năm mới ai cũng muốn đạt được.

Quà trưng bày, trang trí

Tranh ảnh, cây cảnh, những loại vật dụng gỗ điêu khắc như gạt tàn thuốc, đồng hồ treo tường… chính là những món quà tết giúp trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng và ấm cúng.

Không biết tự khi nào, hình ảnh cành mai vàng đã trở thành biểu trưng trong những ngày tết cổ truyền của người Việt Nam. Hình ảnh hoa mai vàng nở rộ trong ngày đầu xuân là bài học đạo lý đối với mỗi người trên đất Việt. Và nó cũng trở thành món quà tết ý nghĩa dịp xuân về. Những chậu hoa mai vàng tuy kích thước nhỏ bé nhưng lại là vật trang trí ý nghĩa, bắt mắt cho ngày tết thêm sung túc

Ngoài ra thì những bức tranh tứ quý với bức vẽ cảnh bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông không chỉ với mục đích để trang trí mà còn mong muốn có được may mắn, phú quý và tài lộc.

Quà phong thủy, tâm linh

Bàn thờ gia tiên luôn là một góc tâm linh thiêng liêng, luôn được trú trọng trong mỗi gia đình. Từ ngàn xưa, trong gia đình mỗi người Việt, bộ đỉnh đồng luôn trở thành lựa chọn hàng đầu khi chọn đồ thờ trên bàn thờ gia tiên, bàn thờ dòng họ, đình chùa,….với ý nghĩa thể hiện lòng thành kính với những người thân đã mất mà còn thể hiện gia thế của gia chủ. Đây cũng là một gợi ý hay để bạn có thể cân nhắc chọn làm quà tết cho nhân viên nhân dịp tết đến xuân về.

Ngoài ra thì những bức tượng vàng điêu khắc Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Hình ảnh Phật với khuôn mặt cười hả hê ngồi trên đài sen, tay cầm chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Đặt Tượng phật Di lặc trong nhà sẽ giúp mang tới niềm hạnh phúc, vui vẻ cho gia đình, xóa tan đi lo lắng và muộn phiền.

Quà gia dụng

Hộp đựng trà và bộ ấm trà gốm sứ chính là món quà tết gia dụng phổ biến và có giá trị sử dụng cao cho nhân viên. Một bộ ấm trà đúc vàng với những hoa văn tinh tế, sang trọng sẽ thể hiện sự tinh tế vì đấy là món quà rất hữu dụng trong gia đình.

Một vật dụng nữa luôn được ưu tiên mua sắm trong những ngày giáp Tết đó là khay đựng bánh kẹo. Theo xu hướng của người tiêu dùng hiện nay, khay đựng bánh kẹo, mứt Tết thường chuộng những gam màu tươi vui, những mẫu mã đơn giản với nhiều ngăn và có nắp tiện dụng. Ngoài ra thì những ly đựng nước thủy tinh, bình cắm hoa thủy tinh… cũng là một trong những lựa chọn mà các chủ doanh nghiệp nên cân nhắc khi chọn quà tặng cho nhân viên của mình

Quà văn phòng

Và một xu hướng quà tặng không thể không nhắc đến đối với nhân viên chính là quà Tết văn phòng, chúng ta cân nhắc đến các loại bút ký khắc tên, lịch để bàn gỗ, bộ dụng cụ văn phòng bằng da hoặc các loại vật trang trí trên bàn làm việc như các lọ hoa nhỏ, các loại tượng chibi…

Nên chọn mua quà Tết cho nhân viên 2020 ở đâu uy tín?

Xưởng sản xuất quà tết Bizgift với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối quà tết ra thị trường, chúng tôi hiểu những điều khách hàng mong muốn luôn ngày càng hoàn thiện để đáp ứng những nhu cầu đó…

4 tiêu chí mà bạn nên chọn Bizgift:

Chúng tôi trực tiếp sản xuất mà không hề qua trung gian nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng

Đội ngũ nhân viên của Bizgift luôn tận tâm, hết mình vì khách hàng với tư duy và mắt thẩm mỹ tốt, sẵn sàng đề xuất cho khách hàng những mẫu mã ưng ý

Bizgift hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, an toàn và tránh gây hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Chúng tôi luôn công bằng, văn minh, dù khách hàng đặt vài chục cái hay vài trăm cái chúng tôi vẫn sẽ tiếp đón như nhau và không bao giờ có sự phân biệt

Một số quà Tết cho nhân viên mà Bizgift đã sản xuất

Liên hệ với công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp Bizgift

Chuyên sản xuất, thiết kế, tư vấn giỏ quà tết, quà tết cho cá nhân cho doanh nghiệp tại khu vực TPHCM. Chúng tôi sản xuất quà tết quy mô lớn theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Nhận đơn hàng & giao dich trên toàn quốc.

➡Miễn phí đổi trả 30 ngày nếu xảy ra sự cố kỹ thuật

➡Hoàn lại 200% tiền nếu hàng không giống hình

➡Giao hàng khắp vũ trụ – FREE SHIP ĐƠN TRÊN 500K NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH

➡Hotline: 0377 563 102

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

▶Trụ sở: 54 Trương Quốc Dung, P10, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh (Tầng 7, Tòa Nhà Sài Gòn Bảo Tín,)

▶Tổng kho: Celadon City, 36 Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

▂▂▂▂▂▂▂▂

▶ Website: https://bizgift.vn/

▶ Facebook: https://www.facebook.com/bizgiftvn/

▶ Google Maps: https://g.page/bizgift-vn?share

▶ Zalo order acc: 0377 563 102- bizgift.vn