Xoá Xăm Giá Bao Nhiêu Tiền / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Xăm Nhỏ Bao Nhiêu Tiền 2022: Xăm Chữ, Hình Xăm Mini?

Bảng giá hình xăm được quy định vào kích thước, đơn giản hay cầu kỳ, vị trí xăm cụ thể,…Giá hình xăm nhỏ khoảng 10cm khoảng 700k- 2 triệu đồng. Giá hình xăm nhỏ được quy định như thế nào? Bảng giá hình xăm nhỏ được quy định dựa vào kích thước của hình xăm mà bạn muốn, bên cạnh đó là vẻ đơn giản hay cầu kỳ của hình. Khi hình càng cầu kỳ đòi hỏi người thực hiện…

Bảng giá hình xăm được quy định vào kích thước, đơn giản hay cầu kỳ, vị trí xăm cụ thể,…Giá hình xăm nhỏ khoảng 10cm khoảng 700k- 2 triệu đồng.

Giá hình xăm nhỏ được quy định như thế nào?

Bảng giá hình xăm nhỏ được quy định dựa vào kích thước của hình xăm mà bạn muốn, bên cạnh đó là vẻ đơn giản hay cầu kỳ của hình. Khi hình càng cầu kỳ đòi hỏi người thực hiện phải thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng từng đường nét để có thể mang đến cho bạn những tác phẩm như thật và đáp ứng được điều mà bạn mong muốn.

Công nghệ xăm và loại mực xăm

Công nghệ xăm mới cho đường xăm đều hơn, sắc nét hơn, mức độ thẩm mỹ cao bên cạnh đó là màu xăm, mực xăm tốt sẽ cho màu mịn hơn, bền màu theo thời gian.

Giá hình xăm do thợ xăm quy định

Giá của một hình xăm chữ chắc chắn sẽ phải phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của người thợ. Đối với một người thợ còn “non” tay nghề, kinh nghiệm của họ còn chưa nhiều thì giá của một hình xăm chữ nhỏ chỉ vào khoảng vài trăm nghìn, thậm chí còn có thể được tặng kèm nếu như khách hàng cũng xăm một hình lớn. Còn đối với một cơ sở xăm lớn, có uy tín, tay nghề của thợ cao thì chắc chắn giá cho một hình xăm chữ cũng sẽ nhiều hơn.

Mức độ khó của vị trí xăm và hình xăm

Những vị trí thích hợp để xăm hình xăm chữ thường là cổ tay, cổ chân, cánh tay, bắp tay, ngực, lưng và sau gáy… Tùy vào vị trí xăm mà giá của hình xăm cũng giao động khác nhau. Bên cạnh đó còn là độ khó của hình xăm, hình xăm 3D, có độ khó cao chắc chắn giá cả sẽ cao hơn so với hình xăm 2D thông thường, thậm chí là cao hơn rất nhiều.

Và cuối cùng là diện tích hình xăm

Thông thường thì hình xăm lớn sẽ mất nhiều chi phí hơn là hình xăm nhỏ, bởi thợ xăm sẽ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian hơn để hoàn thành nó.

Chớ tham hình xăm nhỏ giá rẻ mà hối hận!!!

Xăm hình giá rẻ là một xu hướng mà nhiều người tìm kiếm, chính bởi vậy, một số trung tâm nắm bắt cơ hội này để tung ra những chiêu trò, chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách. Những hình xăm có kích thước nhỏ được cam kết có giá chỉ từ 100 – 200 ngàn đồng, tuy vậy, đằng sau đó ẩn chứa nhiều nguy cơ như:

Hình xăm bị lỗi, hỏng do giá rẻ nên thợ xăm không đặt “cái tâm” khi làm nghề, sử dụng mực kém chất lượng… khiến bạn lại phải chật vật đi tìm địa chỉ để sửa hình xăm xấu

Các cơ sở xăm nhỏ có chương trình khuyến mại thường không an toàn, không sử dụng kim xăm riêng cho mỗi người, cơ sở vật chất nghèo nàn, sát khuẩn kém…

Hình xăm xấu do kinh nghiệm thợ xăm còn non kém hoặc mới học nghề…

Gía hình xăm nhỏ bao nhiêu tiền?

Như chúng tôi đã phân tích trong một bài viết gần đây, giá hình xăm hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó, phần nhiều quyết định ở độ uy tín và tay nghề của người thợ xăm. Bên cạnh đó, yếu tố thứ hai quyết định đến giá thành, đó chính là ở diện tích của hình xăm lớn hay nhỏ. Thông thường, những hình xăm được gọi là nhỏ chỉ có diện tích khoảng 10cm2, đối với những hình xăm như thế này, rất khó để áp dụng một bảng giá chung cho nó.

Bảng giá hình xăm chữ mini tại Saigonese 2021 đang áp dụng (tham khảo)

Mini Tattoo 2 cm : 200k

Mini Tattoo 3 cm : 300k

Mini Tattoo 4 cm : 400k

Mini Tattoo 5 cm : 500k

Mini Tattoo Chữ Nét Mảnh Độ Dài 4 cm : 200k

Mini Tattoo Chữ Nét Mảnh Độ Dài 6 cm : 300k

Mini Tattoo Chữ Nét Mảnh Độ Dài 8 cm : 400k

Mini Tattoo Chữ Nét Mảnh Độ Dài 10 cm : 500k *** Bảng giá áp dụng cho mẫu xăm trắng đen !

Bảng giá hình xăm nghệ thuật 2021 {tham khảo}

Để tiện hình dung giá các loại hình xăm, vị trí xăm chúng tôi xin chia sẻ bảng giá hình xăm của một tiệm xăm uy tín ở Hà Nội (xin được giấu tên),

– Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền trên thực tế còn phụ thuộc rất nhiều vào kích cỡ, diện tích hình xăm của mỗi người. Tại một thẩm mỹ viện uy tín ở HCM, ứng dụng công nghệ cao đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng và giá xóa xăm cụ thể:

+ Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ chi phí xóa hình xăm sẽ có những dao động nhất định. Đây là giá tiền xóa hình xăm “khá mềm” so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

+ Hơn hết với mức giá xóa hình xăm này bạn sẽ được sử dụng công nghệ xóa hình xăm laser thế hệ mới hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ mang lại hiệu quả xóa hình xăm lên tới 95% đây còn là một công nghệ xóa xăm đảm bảo tiêu chí an toàn với độ an toàn cao.

+ Đối với những hình xăm lớn, tốt nhất các bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viên lớn để được thăm khám và xác định chính xác chi phí thực hiện.

Xóa xăm sẽ đau hơn đi xăm

bảng giá hình xăm mini 2021

bảng giá xăm hình tại hà nội 2022

xăm nghệ thuật hàng đầu hà nội

xăm hình ở hà nội bao nhiêu tiền 2021

Xóa Hình Xăm Giá Bao Nhiêu Tiền

Xóa hình xăm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, màu mực, cấp độ mực xăm, phương pháp xóa hình xăm. Vì thực chất xóa hình xăm không phải là chuyện đơn giản, bạn cứ nghĩ như thế này, khi xăm màu mực đã được đưa vào sâu trong lớp thượng bì, trung bì của làn da. Nếu bạn muốn loại bỏ cần phải có những phương pháp tác động mạnh can thiệp, trực tiếp xóa bỏ các sắc tố mực xăm nằm sâu bên dưới da.

Trên thực tế, các phương pháp có khả năng làm được điều đó cũng không nhiều vì một phần chi phí khá đắt đỏ. Nên vì thế, có nhiều bạn lựa chọn sử dụng nhiều cách như dung dịch, muối, đá mài, chanh, kem xóa xăm. Những phương pháp này khá phổ biến, đều có ưu điểm và nhược điểm riêng nhất định nên chi phí thực hiện cũng khác nhau.​

Khi bạn lựa chọn xóa xăm theo phương pháp truyền thống, thì việc xóa hình xăm giá bao nhiêu tiền bạn không cần phải quan tâm. Chi phí bỏ ra chỉ vài nghìn đồng nhưng bạn có thể thực hiện được rất nhiều lần, thao tác dễ dàng và áp dụng ngay tại nhà. Bởi vì chi phí siêu rẻ nên đi kèm là chất lượng kém, kết quả không thể nào xóa hết được hình xăm khiến vùng mực xăm trên da trở nên loang lổ, chổ đậm chổ nhạt, khả năng tổn thương và để lại sẹo rất cao. Nếu như bạn lo lắng vì chi phí xóa hình xăm bao nhiêu tiền mà áp dụng những phương pháp không đảm bảo an toàn cho làn da là điều không nên.

Nếu bạn lựa chọn cách xóa xăm bằng các công nghệ hiện đại như xóa hình xăm bằng laser thì mọi nhược điểm kể trên sẽ được khắc phục. Mực xăm sẽ được xóa sạch, những vùng da lân cận không sợ bị tổn thương và đảm bảo được độ an toàn. Vì công nghệ này sử dụng bước sóng cực ngắn có khả năng tác động sâu vào lớp trung bì, hạ bì của làn da, tháo gỡ các liên kết cấu trúc mực xăm một cách dễ dàng. Trong quá trình sử dụng tia laser có sự hỗ trợ từ kem bôi tê và hệ thống làm lạnh nên xóa xăm không gây cảm giác đau rát, không khiến da bỏng rộp và không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ.

Với những ưu điểm như vậy thì giá của xóa hình xăm bằng tia laser đương nhiên sẽ cao và còn phụ thuộc vào kích thước của từng hình xăm mà đưa ra chi phí chính xác.

✓ Mỗi khi ứng dụng công nghệ mới ra đời, các chuyên gia ngành thẩm mỹ đã đầu tư rất nhiều tâm huyết của mình vào đó để cho ra dòng công nghệ hiện đại vượt trội, an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng. Beryl Beauty & Spa tự hào sở hữu dòng Laser Alpha Pro+ thế hệ mới có thể xóa sạch màu mực xăm lên đến 90%, không đau và không để lại sẹo.

Xóa xăm 1 lần: Khách hàng cần trải nghiệm công nghệ và kỹ thuật xóa xăm tại Beryl (gói này sẽ không bảo hành vì chưa làm hết liệu trình quy định).

Đặc biệt:

Ưu đãi giảm ngay tiền mặt (xem trên bảng giá) sẽ được kết thúc vào ngày 15 / 03 / 2021.

✓ Công nghệ Laser Alpha Pro+ có khả năng xóa được các màu mực xăm thời trang như: xanh, đỏ, vàng…

“*” Hiệu quả có thể khác nhau do tùy cơ địa mỗi người.

Tại sao bạn nên xóa hình xăm tại Beryl Beauty?

Địa chỉ uy tín hàng đầu tại TpHCM trong lĩnh vực xóa xăm.

“*” Hiệu quả nhanh hay chậm sẽ khác nhau tùy vào vị trí hình xăm.

“*” Hiệu quả nhanh hay chậm sẽ khác nhau tùy vào vị trí hình xăm.

“*” Hiệu quả nhanh hay chậm sẽ khác nhau tùy vào vị trí hình xăm.

“*” Hiệu quả nhanh hay chậm sẽ khác nhau tùy vào vị trí hình xăm.

Xóa hình xăm nhỏ sẽ có mức giá dao động từ 1-3 triệu đồng (giá g.ố.c) và còn tùy theo từng loại kích thước, màu sắc của hình xăm.

Khi xóa xăm tại Beryl Beauty, bạn sẽ được cam kết hiệu quả đạt được cụ thể sau khi trị liệu để bạn được yên tâm trong quá trình tẩy xóa hình xăm. Nếu kết thúc không đạt được như cam kết ban đầu sẽ hoàn lại tiền.

Xóa xăm lông mày trọn gói 3 triệu đồng (giá g.ố.c) là phù hợp, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình trị liệu.

Việc xóa đi các hình xăm đã khiến Bạn rất đắn đo khi đưa ra quyết định, nhưng Bạn còn phải đắn đo hơn nữa khi phải lựa chọn cơ sở và chi phí để quyết định đi xóa xăm.

Xóa xăm giá quá rẻ thường không an toàn và gây ra hệ lụy sau này, giá cao quá lại không phù hợp với túi tiền.

Ngoài ra Bạn còn không biết liệu xóa xăm có đau không, có gây tổn thương và để lại sẹo không, thời gian xóa có nhanh để kịp cho Bạn xử lý công việc không?

Hiểu được điều này, Beryl Beauty (là đơn vị tiên phong và có thâm niên cao trong lĩnh vực xóa hình xăm và đã xóa hơn 20.000 hình xăm lớn nhỏ) đã trang bị công nghệ xóa xăm số 1 Hoa Kỳ Alpha Pro+ để giải quyết các vấn đề trên cho khách hàng.

“*” Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người

Hình Xăm Nhỏ Khoảng 10Cm Có Giá Bao Nhiêu Tiền?

Như chúng tôi đã phân tích trong một bài viết gần đây, giá hình xăm tại Hà Nội hiện nay phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó, phần nhiều quyết định ở độ uy tín và tay nghề của người thợ xăm. Bên cạnh đó, yếu tố thứ hai quyết định đến giá thành, đó chính là ở diện tích của hình xăm lớn hay nhỏ. Thông thường, những hình xăm được gọi là nhỏ chỉ có diện tích khoảng 10cm 2, đối với những hình xăm như thế này, rất khó để áp dụng một bảng giá chung cho nó.

Tìm hiểu: xăm nghệ thuật giá bao nhiêu

Cảnh giác với những cơ sở xăm hình nhỏ giá rẻ

Xăm hình giá rẻ là một xu hướng mà nhiều người tìm kiếm, chính bởi vậy, một số trung tâm nắm bắt cơ hội này để tung ra những chiêu trò, chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách. Những hình xăm có kích thước nhỏ được cam kết có giá chỉ từ 100 – 200 ngàn đồng, tuy vậy, đằng sau đó ẩn chứa nhiều nguy cơ như:

Hình xăm bị lỗi, hỏng do giá rẻ nên thợ xăm không đặt “cái tâm” khi làm nghề, sử dụng mực kém chất lượng… khiến bạn lại phải chật vật đi tìm địa chỉ để sửa hình xăm xấu

Các cơ sở xăm nhỏ có chương trình khuyến mại thường không an toàn, không sử dụng kim xăm riêng cho mỗi người, cơ sở vật chất nghèo nàn, sát khuẩn kém…

Hình xăm xấu do kinh nghiệm thợ xăm còn non kém hoặc mới học nghề…

Cân nhắc về giá hình xăm, hãy đến với Rio Tattoo

Tại Rio Tattoo, chúng tôi luôn trân trọng tất cả những khách hàng đến với mình. Với chúng tôi, mỗi hình xăm dù lớn hay nhỏ cũng là một tác phẩm và niềm vui của khách hàng khi có một hình xăm ưng ý cũng làm niềm tự hào của chúng tôi.

Tư vấn về những hình xăm phù hợp với mệnh, tuổi, phong thủy, sở thích của khách hàng; vị trí nào nên xăm hình mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ, cá tính…

Giá hình xăm nhỏ ưu đãi nhất Hà Nội

Tư vấn chăm sóc da sau khi xăm hình để đạt độ thẩm mỹ tốt nhất.

Có chế độ bảo hành từ hình xăm nhỏ đến lớn.

Hãy đến với Rio Tattoo cùng Mr Việt Kenzo để có ngay một hình xăm nghệ thuật ưng ý!

Bộ 50 hình xăm nghệ thuật nhỏ mới nhất của nhân viên công sở ngày nay.

Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

Bảng Giá Xăm Hình Ở Hà Nội Là Bao Nhiêu Tiền

Xu hướng xăm hình tại Hà Nội nói riêng và các thành phố lớn nói chung đang ngày một mạnh mẽ, nhất là ở trong một bộ phận giới trẻ. Bởi vậy, xăm hình ở Hà Nội giá bao nhiêu tiền là một trong những điều mà rất nhiều người qua tâm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề khái quát nhất về bảng giá xăm hình tại Hà Nội.

Với những người muốn xăm hình lần đầu, một số câu hỏi sẽ xuất hiện đầu tiên, đó là:

Nên xăm hình gì và ở vị trí nào?

Nên xăm màu mực gì cho đẹp nhất?

Điạ chỉ xăm hình nổi tiếng ở Hà Nội đẹp và uy tín?

Giá một hình xăm là bao nhiêu tiền?

Các mẫu hình xăm nào phù hợp?

Trong tất cả những câu hỏi này thì vấn đề về chi phí cho một hình xăm cũng khiến nhiều bạn trẻ thắc mắc. Dạo qua nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ xăm tại Hà Nội, không khó để nhận ra những mức giá vô cùng khác nhau, chỗ rất cao, nơi lại rất rẻ. Vậy nên, vấn đề bạn nên tìm hiểu trước, đó chính là, giá trị của một hình xăm sẽ được tính trên những yếu tố gì?

Những yếu tố quyết định giá trị của một hình xăm

Mỗi hình xăm đều chứa đựng trong đó một cái tôi riêng mà người sở hữu muốn thể hiện, bởi vậy, giá trị mà nó mang lại khó có thể đong đếm được, nhất là đối với nhiều người, nó còn được coi như một tác phẩm nghệ thuật trên chính cơ thể mà họ luôn nâng niu. Tuy nhiên, đối với những người làm nghề, vẫn sẽ có những thước đo để có thể đánh giá và đưa ra được hình xăm đó khoảng bao nhiêu tiền. Một số yếu tố để đánh giá xăm hình bao nhiêu tiền tại địa bàn Hà Nội hiện nay, ví dụ như:

Diện tích hình xăm: thông thường, những hình xăm lớn sẽ có giá cao cao hơn. Đơn giản bởi vì đối với hình xăm lớn, người thợ sẽ phải bỏ nhiều công sức và thời gian hơn.

Công nghệ xăm và loại mực xăm: công nghệ xăm mới có đường kim đều hơn đồng thời giúp cho người xăm đỡ cảm giác đau. Bên cạnh đó, các loại mực xăm mới (chẳng hạn như mực xăm tinh thể Nano 3D) có độ đồng đều và mịn hơn, khi lên màu sẽ rất đẹp và bền màu theo thời gian. Bởi vậy, giá tiền cho mỗi loại hình xăm cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào 2 yếu tố này.

Độ khó của hình xăm: bạn sẽ nhận thấy những hình xăm 3D, tattoo có độ khó cao, cần phải đổ bóng, lấy sáng… sẽ có giá cao hơn, thậm chí cao hơn nhiều so với những hình xăm 2D.

Tay nghề của người thợ xăm: đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá tiền của một hình xăm.

Bảng giá hình xăm tại Rio Tattoo studio:

Rio Tattoo Club là một địa chỉ xăm hình uy tín, đảm bảo chất lượng hình xăm và luôn luôn có giá tốt nhất dành cho khách hàng. Khi đến với Rio Tattoo, bạn sẽ được Mr Việt Kenzo, một trong số ít những thợ xăm có tiếng tại Hà Nội tư vấn và hướng dẫn những hình xăm phù hợp với cơ thể.

Với Rio Tattoo Club, ngoài việc được xăm hình với giá hợp lý nhất Hà Nội, bạn còn được hướng dẫn, tư vấn những hình xăm đẹp nhất, bên cạnh đó, là những tư vấn kỹ càng về việc chăm sóc da trước và sau khi xăm, nhằm đảm bảo hình xăm được bền màu, đồng đều màu mực.

Chia sẻ tài liệu chăm sóc da trước và sau khi xăm.

Hãy Like Fanpage : Rio Tattoo Studio

Và Subscribe kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA