Xét Nghiệm Nipt Ở Đâu Hà Nội Webtretho / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Nên Xét Nghiệm Nipt Ở Đâu Hà Nội Nhanh Chóng, Chính Xác Nhất?

Xét nghiệm sàng lọc trước sinh NIPT là xét nghiệm sàng lọc ADN trước sinh không xâm lấn (còn gọi là xét nghiệm cell free DNA – cfDNA) có thể phát hiện số lượng NST (thể dị bội) bất thường ở thai nhi qua máu mẹ, có kết quả chính xác cao.

Phương pháp sàng lọc trước sinh không xâm lấn (NIPT) được coi là “mấu chốt” để giải mã dị tật thai nhi từ lúc tuổi thai còn rất nhỏ. Trong quá trình mang thai, một lượng ADN của thai nhi được giải phóng rồi di chuyển trong máu mẹ một cách tự do, người ta gọi các ADN này là ADN tự do (cfDNA).

Với sự ra đời của máy giải trình tự ADN thế hệ mới và hệ thống siêu máy tính, các nhà khoa học Mỹ đã phát triển phương pháp phân tích cfDNA để chẩn đoán các bệnh có thể di truyền ở thai nhi mà không cần phải thực hiện các biện pháp can thiệp xâm lấn.

Mẹ bầu nào nên thực hiện xét nghiệm NIPT

NIPT được coi là không xâm lấn vì nó chỉ cần lấy máu từ người mẹ và không gây nguy hiểm cho thai nhi. Xét nghiệm được thực hiện khi mang thai ở tuần thứ 10. Cụ thể:

Mang thai từ 35 tuổi đối với đơn thai và 32 tuổi đối với đa thai

Có tiền sử sinh con dị tật/ đã từng sảy thai

Các trường hợp thai lưu với mang thai dị dạng hoặc thai chết lưu không rõ nguyên nhân

Có kết quả siêu âm bất thường

Có kết quả Double test và/hoặc Triple test nguy cơ cao

Có thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, thụ tinh ống nghiệm

Gia đình có tiền sử mắc bệnh di truyền

Xét nghiệm NIPT phát hiện hội chứng gì?

NIPT có thể được sử dụng để phát hiện các rối loạn NST gây ra bởi sự thừa hoặc thiếu một bản sao của nhiễm sắc thể. NIPT chủ yếu chẩn đoán thai nhi mắc các hội chứng sau:

– Bất thường số lượng nhiễm sắc thể gây ra các hội chứng phổ biến: Hội chứng Down ( trisomy 21, gây ra bởi một phụ nhiễm sắc thể 21 ), Hội chứng Edwards, Hội chứng Patau.

– Bất thường NTS giới tính gây ra: Hội chứng Turner, Hội chứng Klinefelter, Jacobs, Thể tam nhiễm XXX.

– Đột biến vi mất đoạn: Mất đoạn 22q11 (DiGeorge), Mất đoạn 15q11 (Angelman/Prader – Willi), Mất đoạn 1p36, Wolf – Hirschhorn, Cri-du-chat

– Bất thường số lượng tất cả các NST còn lại

Xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội chính xác, nhanh chóng?

Xét nghiệm NIPT ở đâu Hà Nội? Tại GENTIS đã triển khai xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn NIPT và nhận được sự tin tưởng của nhiều mẹ bầu:

Khi xét nghiệm tại GENTIS, thai phụ sẽ nhận được kết quả sàng lọc trước sinh chính xác, được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm tư vấn về tình trạng sức khỏe, vấn đề di truyền và tận hưởng dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo.

Độ chính xác lên tới 99,9% , trực tiếp phân tích ADN tự do (cfDNA) của người mẹ và thai nhi với thuật toán SAFeR

Xét nghiệm GenEva được thực hiện tại phòng xét nghiệm quốc tế GENTIS theo giải pháp công nghệ Veriseq NIPT của tập đoàn Illumina – Mỹ chuyển giao chính thức. Xét nghiệm GenEva tại phòng xét nghiệm quốc tế phù hợp với tiêu chuẩn ISO15189:2012 do văn phòng quản lý chất lượng BOA cấp.

Sàng lọc được nhiều hội chứng di truyền thường gặp và bất thường số lượng tất cả các nhiễm sắc thể còn lại.

Hỗ trợ thu mẫu tận nơi: Các mẹ bầu có thể đến GENTIS trực tiếp xét nghiệm hoặc gọi 1800 2010 để GENTIS hỗ trợ lấy mẫu tận nơi. Hiện tại GENTIS có hơn 30 điểm thu mẫu, thực hiện thu mẫu tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

GENTIS là địa chỉ xét nghiệm NIPT tại Hà Nội nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đến hotline 1800 2010 để được tư vấn chi tiết nhất.

GENTIS HÀ NỘI

Xét Nghiệm Sàng Lọc Trước Sinh Không Xâm Lấn Nipt Ở Đâu Tốt

Mang thai là một hành trình kỳ diệu và vô cùng hạnh phúc của mỗi phụ nữ. Tuy nhiên, nó cũng chứa đầy sự lo lắng và trăn trở của các bậc làm cha làm mẹ. Tại sao lại như vậy?

Theo thống kê năm 2017, tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 41.000 trẻ sinh ra bị dị tật bẩm sinh như: bệnh Down, hội chứng Edwards (dị tật do thừa nhiễm sắc thể), tan máu bẩm sinh,… Trong đó, có đến hơn 1.700 trẻ tử vong vì những dị tật này.

Xét nghiệm NIPT trước sinh giúp phát hiện và tránh các rủi ro trong quá trình mang thai

Dị tật bẩm sinh thường xảy ra phần lớn trong 3 tháng đầu tiên của thai kỳ và nó hoàn toàn có thể được phát hiện bằng các xét nghiệm sàng lọc và chẩn đoán trước sinh. Trong đó, xét nghiệm NIPT được đánh giá là phương pháp “chìa khóa vàng” để giải mã những dị tật và giúp cải thiện chất lượng giống nòi.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ xét nghiệm NIPT uy tín, chất lượng

Để đánh giá một đơn vị xét nghiệm NIPT có thật sự đảm bảo chất lượng, độ tin cậy hay không, bố mẹ cần đặc biệt quan tâm đến những tiêu chí sau:

#1. Thương hiệu, kinh nghiệm của Trung tâm xét nghiệm

Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng để trả lời câu hỏi ” Xét nghiệm NIPT ở đâu tốt? ” chính là phương diện thương hiệu và kinh nghiệm trong nghề. Một đơn vị có thương hiệu lớn, được nhiều người biết đến cho thấy sự uy tín và chất lượng lớn với khách hàng. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong nghề, đơn vị sẽ đưa ra những lời khuyên chính xác và tốt nhất cho bạn.

#2. Chất lượng dịch vụ xét nghiệm NIPT

Tầm soát dị tật trước sinh có ý nghĩa vô cùng quan trọng giúp mẹ và bé có thể trải qua thai kỳ suôn sẻ và khỏe mạnh. Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ xét nghiệm NIPT là yếu tố quan trọng để đánh giá độ uy tín và tin cậy của đơn vị đó. Nó được thể hiện như thế nào?

Số lượng khách hàng

Quy mô của đơn vị xét nghiệm

Độ chính xác và bảo mật thông tin của kết quả xét nghiệm

Tất cả sẽ giúp bạn biết được liệu đây có thực sự là đơn vị xét nghiệm NIPT xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng” hay không.

#3. Công nghệ xét nghiệm

Công nghệ xét nghiệm là yếu tố quan trọng giúp đánh giá độ uy tín của mỗi đơn vị

Đây là yếu tố để bạn đánh giá và so sánh sự khác biệt giữa các đơn vị khác trên thị trường. Một công nghệ NIPT tiên tiến, hiện đại với những chứng nhận đã được kiểm chứng sẽ góp phần giúp bạn trả lời câu hỏi ” Xét nghiệm NIPT ở đâu tốt? ”

Địa chỉ xét nghiệm NIPT uy tín – chính xác

Xét nghiệm NIPT ở đâu tốt ? Với những ưu thế của mình, Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền GENTIS đang ngày càng khẳng định sự uy tín, chất lượng, đáp ứng được tất cả những yếu tố trên và còn nhiều giá trị hơn nữa.

GENTIS sở hữu 2 phòng lab hàng đầu châu Á ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, được kiểm định và chứng nhận bởi FDA – Hoa Kỳ. Là đơn vị đầu tiên được chuyển giao công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới (NGS), hệ thống máy NextSeq 550 có độ phân giải cao với lượt đọc/mẫu xấp xỉ hơn 20 triệu lượt. Nhờ vậy, xét nghiệm NIPT – illumina có độ chính xác lên đến 99,9 %, đảm bảo sức khỏe và tránh các rủi ro cho thai nhi chỉ với một xét nghiệm duy nhất.

GENTIS là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sàng lọc dị tật trước sinh

Bên cạnh đó, GENTIS có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về di truyền và công nghệ sinh học, với hệ thống đối chiếu và giám sát chặt chẽ giữa Việt Nam – Mỹ. Đặc biệt, so với các đơn vị khác trên thị trường, xét nghiệm NIPT – illumina tại GENTIS có khả năng tầm soát những hội chứng như: Turner, Hội chứng Tam nhiễm, Klinefelter,… Những hội chứng này chưa được phát hiện bởi 2 xét nghiệm trước đó là Double Test và Triple Test.

Đặc biệt, đây là phương pháp sàng lọc không xâm lấn, chỉ cần lấy 7 -10ml máu trên tĩnh mạch ở tay mẹ là có thể thực hiện được. Hơn thế nữa, bạn sẽ được trả kết quả chỉ sau 3 ngày kể từ khi thu mẫu. Và 7 -10 ngày với các gói xét nghiệm mở rộng.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Xét nghiệm Nipt là gì? Phương pháp sàng lọc dị tật trước sinh hiệu quả cao Những điều cần biết về xét nghiệm Nipt và chọc ối Xét nghiệm Nipt bao nhiêu tiền – Đơn vị xét nghiệm Nipt uy tín cao Xét nghiệm Nipt có chính xác hay không? Những bệnh lý nào sẽ được phát hiện

Cách Xét Nghiệm Giang Mai Bao Nhiêu Tiền? Ở Đâu Hà Nội?

Cách xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền? xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? là thắc mắc của nhiều người lo lắng bản thân bị mắc bệnh hoặc sau khi có quan hệ tình dục với người nghi ngờ đã bị bệnh giang mai.

Xét nghiệm giang mai đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, nhằm giảm thiểu biến chứng nguy hiểm và ngăn chặn khả năng lây lan bệnh cho người thân.

Giang mai là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra.

Xoắn khuẩn giang mai một khi xâm nhập vào máu, sẽ di chuyển đến khắp các cơ quan, bộ phận trong cơ thể, gây tổn thương đến hệ tim mạch, hệ xương khớp, hệ thần kinh trung ương, người bệnh có thể bị mù lòa, bại liệt, hoặc thậm chí tử vong nếu không điều trị.

Chuyên gia về bệnh xã hội khuyến cáo, bạn cần đi xét nghiệm giang mai nếu bạn là một trong những đối tượng sau:

Phụ nữ có thai

Người đang tuổi quan hệ tình dục mạnh (sexually active)

Người có nhiều bạn tình

Người quan hệ tình dục không an toàn

Bệnh nhân HIV hoặc đang mắc bất kỳ bệnh tình dục nào

Nam quan hệ tình dục đồng giới

Người có bạn tình bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai

Trẻ sơ sinh có mẹ bị mắc bệnh giang mai trong thời gian mang thai

Cách xét nghiệm giang mai

Bệnh giang mai có thể được phát hiện bằng xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm dịch tiết trên vết săng giang mai. Ngoài ra, sản phụ cũng có thể làm xét nghiệm nước ối để phát hiện giang mai, bảo vệ mẹ và em bé.

Xét nghiệm máu:

Áp dụng cho những người nghi ngờ mắc giang mai giai đoạn 2 hoặc giai đoạn tiềm ẩn. Bác sĩ sẽ lấy máu của bệnh nhân giang mai và kiểm tra các chỉ số: RPR, VDRL, TPHA.

Các phản ứng dùng kháng nguyên cardiolipin: RPR, VDRL.

Các phản ứng đặc hiệu: Phản ứng miễn dịch huỳnh quang (FTA – Abs), phản ứng ngưng kết hồng cầu (TPHA hay MHA – TP).

Lưu ý: Nếu bệnh nhân bị giang mai thần kinh hoặc giang mai tim mạch thì cần lấy thêm dịch não tủy để soi trên kính hiển vi, kiểm tra xem xoắn khuẩn giang mai đã xâm nhập vào hệ thần kinh hay chưa.

Xét nghiệm soi trên kính hiển vi:

Thường áp dụng cho người bị giang mai giai đoạn đầu, bác sĩ sẽ lấy dịch tiết trên các săng giang mai, chính là phần da và các mô bị hoại tử để soi trên kính hiển vi có nền đen, phát hiện xoắn khuẩn giang mai.

Lưu ý: Để kiểm tra giang mai ở phụ nữ mang thai, bác sĩ sẽ lấy dịch nước ối của phụ nữ mang thai, tìm ra xoắn khuẩn trên kính hiển vi.

Nên xét nghiệm giang mai ở đâu Hà Nội?

Xét nghiệm giang mai chính là cơ sở cho việc chẩn đoán và điều trị giang mai sau này. Chuyên gia y tế khuyến cáo bệnh nhân cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng bảo đảm đầy đủ các yếu tố sau:

Được Bộ y tế/ Sở y tế cấp phép, hoạt động khám chữa bệnh dưới sự kiểm tra, giám sát thường xuyên của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Đội ngũ y bác sĩ là người có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị giang mai.

Cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc và các thiết bị y tế đầy đủ, bảo đảm phục vụ thuận tiện cho quá trình chuẩn trị.

Quy trình xét nghiệm nghiêm ngặt, chi phí xét nghiệm hợp lý, công khai, minh bạch, thông tin cá nhân được bảo mật tuyệt đối.

Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn xét nghiệm giang mai tại nhiều bệnh viện, phòng khám có chuyên khoa da liễu, chuyên khoa về bệnh xã hội là:

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện da liễu Trung Ương

Bệnh viện da liễu Hà Nội.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và để thuận tiện hơn cho công việc, bạn nên lựa chọn địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín tại Hà Nội. Hiện có rất ít các phòng khám tư nhân đạt được những tiêu chí kể trên, phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội là một trong số ít những cơ sở y tế đó.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi chi phí khám giang mai và sức khỏe tổng quát chỉ còn 320.000 Đ ( 980.000 Đ) và được giảm thêm 30% chi phí tiểu phẫu chữa bệnh khi liên hệ số 0365115116 hoặc chat tư vấn và đặt lịch hẹn khám với bác sĩ Chiến tại phòng khám 11 Thái Hà.

Xét nghiệm giang mai bao nhiêu tiền là chuẩn?

Chi phí xét nghiệm giang mai không cố định cho tất cả các trường hợp, vì phải phụ thuộc vào các yếu tố:

Cơ sở xét nghiệm giang mai: Mỗi cơ sở y tế khác nhau có thể đưa ra mức chi phí xét nghiệm khác nhau.

Phương pháp xét nghiệm giang mai: Xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch não tủy, xét nghiệm nước ối hay xét nghiệm dịch tiết.

Giai đoạn của bệnh: Bệnh nhân mới mắc giang mai thì việc phát hiện giang mai đơn giản, chi phí thấp. Bệnh nhân mắc giang mai giai đoạn tiềm ẩn, hoặc giai đoạn cuối thì phải tiến hành nhiều bước xét nghiệm, phải trả chi phí xét nghiệm giang mai cao hơn.

Lưu ý: Chi phí xét nghiệm giang mai rất thấp, không đáng là bao so với tổng chi phí điều trị giang mai nên không phải quá lo lắng.

Chi phí xét nghiệm giang mai tại phòng khám được thu đúng quy định theo bảng giá, được công khai, minh bạch đến từng bệnh nhân.

Mọi thắc mắc nào khác về chi phí xét nghiệm giang mai và nên xét nghiệm giang mai ở đâu? bạn nên gọi chủ động trao đổi online trước với bác sĩ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xét Nghiệm Máu Tổng Quát Bao Nhiêu Tiền, Ở Đâu Tại Hà Nội, Hcm?

Xét nghiệm máu tổng quát gồm: huyết đồ tổng quát, bệnh đường tiểu, tuyến giáp, bệnh não, mỡ máu, chức năng gan, chức năng thận & nhiều xét nghiệm khác tùy theo yêu cầu bác sĩ.

Xét nghiệm máu tổng quát bao nhiêu tiền?

Tham khảo bảng giá xét nghiệm máu tổng quát tại viện Pasteur TP HCM bên dưới

Lịch làm việc của Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3 (góc đường Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa)

ĐT: 08. 3823 0352, phòng khám: 3820 7150

Bao lâu thì nên xét nghiệm máu tổng quát 1 lần?

Xét nghiệm máu tổng quát ở người lớn nên tiến hành 2 lần/ năm, thực hiện xét nghiệm công thức máu, đường máu, mỡ máu, cơ bản nước tiểu và men gan giúp người xét nghiệm sớm phát hiện những triệu chứng bệnh sớm, phòng & tránh bệnh kịp thời.

Xét nghiệm máu tổng quát gồm những gì?

Kiểm tra nhóm máu

Kiểm tra chức năng của gan(SGOT, SGPT) và chức năng thận như ure máu, creatinine

Bệnh tiểu đường

Bệnh về não như nhiễm trùng não, thiếu máu não

Rối loạn mỡ máu (cholesterol, triglyceride, HDL-C),

Bệnh Gout

Bệnh về gan như viêm gan A, B, C, E, D,.. xơ gan, tăng men gan, ung thư gan…

Phát hiện HIV

Ngoài ra tùy từng gói khám mà có thể có thêm những xét nghiệm máu khác. Với xét nghiệm nước tiểu trong khám sức khỏe định kỳ thường bao gồm:

Một số xét nghiệm khác tùy theo gói khám như xét nghiệm tìm ma túy trong nước tiểu.

Xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu: qua đó có thể phát hiện các bệnh ở thận, đường tiết niệu và một số bệnh toàn thân như bệnh tiểu đường.

Xét nghiệm máu có cần phải nhịn ăn không?

Ngược lại, với xét nghiệm như công thức máu, nội tiết tố… thì người bệnh cứ ăn uống như thường. Mặt khác, nếu cần nhịn đói để xét nghiệm cho đúng thì người bệnh phải ngưng ăn từ tối hôm trước. Với phương tiện kỹ thuật sinh hóa hiện nay, chỉ còn một số xét nghiệm như thử mỡ trong máu, đường huyết… mới cần nhịn đói.

Trước khi làm xét nghiệm máu thì người bệnh không được ăn ít nhất 8 giờ. Thực hiện xét nghiệm bằng cách lấy 1 vài ml máu trực tiếp từ tĩnh mạch của bệnh nhân bằng kim tiêm. Mẫu máu được gửi đến phòng xét nghiệm để phân tích bằng máy tự động.

Xét nghiệm máu tổng quát ở đâu tại TP HCM?

Bệnh viện hoà hảo tp hcm: 199 Nguyễn Duy Dương, 4, Quận 10 4 Quận 10 Hồ Chí Minh,

Viện Pasteur TpHCM: 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, Tp.HCM

Trung tâm Bionet: Tầng trệt, khu văn phòng VINAFOR, số 64 – Trương Định – Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Xét nghiệm máu tại Hà Nội

Nếu ở Hà Nội bạn có thể đến các địa bệnh viện, phòng khám sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Chi phí xét nghiệm dựa theo yêu cầu dịch vụ của người bệnh. Thông thường, xét nghiệm máu dao động trong khoảng 40.000đ – 90.000đ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế VietSing: Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt , Lý Thường Kiệt , Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Khoa Huyết Học Truyền Máu – Bệnh Viện Bạch Mai

Viện Huyết Học – Truyền Máu Trung Ương

Vì là bệnh viện công lập nên chi phí xét nghiệm tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương khá hợp lí. Trong đó, các dịch vụ Định nhóm máu và Nghiệm pháp Coombs có mức thu từ 18.000đ – 500.000đ. Ngoài ra, dịch vụ Định danh kháng thể bất thường có mức thu là 1.100.000đ, Xác định bản chất kháng thể đặc hiệu khoảng 400.000đ, cùng với các dịch vụ xét nghiệm Hiệu giá kháng thể được quy định mức thu từ 35.000đ – 350.000đ,…(Theo Bảng giá niêm yết từ tháng 7/2012).

Bạn đang xem: https://baodinhduong.com/xet-nghiem-mau-tong-quat-bao-nhieu-tien/

tu khoa

khám tổng quát bệnh viện nào tốt nhất 2017

xet nghiem mau tong quat biet duoc nhung benh gi

xet nghiem mau tong quat co biet hiv khong

xét nghiệm máu tổng quát bao lâu có kết quả

xét nghiệm máu tổng quát tại pasteur