Xét Nghiệm Cúm A Ở Đâu / Top 11 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Khi Nào Cần Xét Nghiệm Cúm A?

Cúm A là bệnh lý thường gặp, bệnh có thể gây biến chứng nặng, thậm chí đe dọa tới tính mạng. Vậy xét nghiệm cúm A khi nào cần?

Biểu hiện bệnh cúm là gì?

Bệnh cúm là bệnh đặc trưng do sự xuất hiện đột ngột các triệu chứng toàn thân như đau đầu, sốt, gai rét, đau cơ đi kèm với các biểu hiện đường hô hấp. Biểu hiện lâm sàng của bệnh rất rộng, thay đổi từ nhẹ, không sốt giống cảm cúm thông thường đến hội chứng nặng với biểu hiện của đường hô hấp nặng và suy đa tạng.

Sốt cao 38 – 39°C, chán ăn, mệt mỏi, tiểu ít, đau đầu, đau mỏi người.

Các biểu hiện đường hô hấp: bao giờ cũng xảy ra và xuất hiện ngay những ngày đầu với mức độ nặng nhẹ khác nhau: Biểu hiện viêm mũi họng: Hắt hơi, chảy nước mũi, chảy nước mắt. Các triệu chứng viêm thanh khí phế quản: ho khan, khàn tiếng… Thăm khám bệnh nhân cúm có thể không ghi nhận gì đặc biệt trong những trường hợp nhẹ. Trong những trường hợp nặng có thể thấy họng đỏ, hạch cổ, phổi có ít ran nổ….

Sốt thông thường kéo dài 2 – 5 ngày rồi giảm đột ngột. Bệnh nhân vã mồ hôi, tiểu nhiều, viêm họng giảm rồi biến mất. Sốt có thể giảm từ từ nhưng nếu sốt trở lại cần đề phòng biễn chứng. Thời kỳ lại sức kéo dài với các triệu chứng mệt mỏi, biếng ăn, mất ngủ.

Chỉ dựa vào triệu chứng lâm sàng và dịch tễ học rất khó chẩn đoán xác định nhiễm virus cúm đặc biệt nhiễm virus cúm A.

Theo tin tức xét nghiệm,để chẩn đoán xác định nhiễm virus cúm cần dựa vào các xét nghiệm virus học như nuôi cấy virut, phát hiện acid nucleic (PCR, RT-PCR) hay huyết thanh chẩn đoán.

Cần chẩn đoán phân biệt với các bệnh hô cấp cấp tính do virut khác, Mycoplasma pneumoniae hay vi khuẩn…

Virut cúm có đặc điểm gì?

Virut cúm (Influenza virus) là thành viên họ Orthomyxoviridae, gồm 3 týp A, B và C. Virut cúm A được chia thành nhiều phân týp dựa trên kháng nguyên bề mặt ngưng kết hồng cầu Hemagglutinin (H) và neuraminidase (N).

Xét nghiệm cúm khi nào?

Xét nghiệm virut học: Phân lập virut từ dịch họng, dịch tỵ hầu, dịch phế quản hay đờm. Virut thường được phát hiện trong mô nuôi cấy hay ít phổ biến hơn được tìm thấy trong khoang màng ối của phôi gà sau 48 – 72 giờ sau tiêm truyền. Những xét nghiệm chẩn đoán nhiễm virut nhanh hiện nay phát hiện nucleoprotein hay neuraminidase của virut với độ đặc hiệu và độ nhạy cao từ 57 – 81% so với nuôi cấy mô. Acid nucleic của virut phát hiện trong những mẫu bệnh phẩm lâm sàng bằng phản ứng chuỗi polymerase (PCR), phiên mã ngược (RT-PCR). Định týp virut (A và B) có thể dùng kỹ thuật miễn dịch huỳnh quang hay HI. Những phương pháp huyết thanh học để chẩn đoán chủ yếu có ích trong nghiên cứu hồi cứu.

Những xét nghiệm khác không giúp nhiều cho chẩn đoán nhiễm virut cúm nhưng đánh giá tiên lượng bệnh và giúp ích cho điều trị như công thức máu: giảm bạch cầu, đặc biệt giảm tế bào lympho, giảm tiểu cầu mức độ nhẹ đến trung bình. Khi bạch cầu máu tăng có thể do nhiễm khuẩn thứ phát…

Xét Nghiệm Hiv Ở Đâu Hcm?

Xét nghiệm HIV nhanh nhất, chính xác nhất tại: bệnh viện Nhiệt Đới, Phạm Ngọc Thạch, viện Pasteur, trung tâm Ánh Dương, trung tâm Mai Hòa hoặc bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2 (đối với trẻ em) chi phí khoảng vài trăm nghìn đến 2.5 triệu tùy loại xét nghiệm.

Xét nghiệm HIV là gì?

Sau khi virus HIV vào cơ thể từ 3 đến 6 tháng, cơ thể sẽ sản xuất ra kháng thể kháng HIV. Dù kháng thể này không tiêu diệt được virus HIV nhưng lại là dấu hiệu cho thấy tình trạng nhiễm căn bệnh thế kỷ.

Tuy nhiên, phương pháp xét nghiệm định lượng kháng thể HIV không phát hiện được sự xâm nhập của virus trong thời kỳ “cửa sổ” tức là 12 tuần hay 3 tháng đầu tiên sau khi bị lây nhiễm. Chỉ khi cơ thể sản xuất ra kháng thể thì mới có thể sử dụng loại xét nghiệm này. Do vậy khi bạn có hành vi nguy cơ thì bác sĩ sẽ khuyên bạn sau đó ít nhất 12 tuần quay lại để làm xét nghiệm định lượng kháng thể kháng HIV.

Mỗi một xét nghiệm định lượng kháng thể kháng virus HIV đều có giá trị S/CO. S/Co là viết tắt của từ Sample/Cutoff Value. Trong đó S là giá trị kháng thể kháng HIV trong máu của bạn và CO là giá trị mẫu, hay còn gọi là ngưỡng.

Trong trường hợp S/CO cho các kết quả đều nhỏ hơn 1, có nghĩa HIV âm tính. Sau 3 tháng đầu tiên của thời kỳ “cửa sổ” mà chỉ số S/CO có tăng lên giữa các lần xét nghiệm nhưng đều nhỏ hơn 1 thì kết quả vẫn là âm tính. Sự thay đổi chỉ là do các thành phần trong huyết thanh làm ảnh hưởng đến kết quả của xét nghiệm, chứ không phải bệnh nặng lên.

Xét nghiệm HIV tại bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới

Phòng tư vấn sức khoẻ và xét nghiệm tự nguyện tại Bệnh viện Nhiệt đới tiếp nhận tất cả những bệnh nhân có nhu cầu biết thông tin cụ thể về căn bệnh thế kỳ hoặc mong muốn xét nghiệm chẩn đoán HIV. Hiện tại, phòng xét nghiệm HIV miễn phí tại bệnh viện được bị đầy đủ công nghệ và kỹ thuật tiên tiến để thực hiện chính xác, nhanh chóng các thử nghiệm. Đặc biệt, những người tự nguyện xét nghiệm sẽ không phải trả chi phí, đồng thời được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và đưa ra lời khuyên hữu ích khi có nhu cầu.

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3924 2659

Trung tâm tư vấn sức khoẻ, xét nghiệm miễn phí dành riêng cho người quan tâm đến HIV/AIDS tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch được thành lập với mục đích cởi bỏ tâm lý e dè của những người mong muốn tìm hiểu thông tin về HIV. Với sự ra đời của cơ sở y tế này, quá trình xét nghiệm HIV được thực hiện hoàn toàn miễn phí mà không phải chịu đựng những ánh mắt kỳ thị của người xung quanh. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tình, chu đáo sẽ mang lại kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác nhất cho người dân.

Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3855 0207

Trung tâm Ánh Dương

Là đơn vị trực thuộc Hội liên hiệp phụ nữ Tp. HCM, Trung tâm Ánh Dương được thành lập vào 26/11/2004 với chức năng:

Tham vấn HIV/AIDS

Khám và điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Tập huấn các kỹ năng dự phòng lây nhiễm

Thực hiện các xét nghiệm HIV, giang mai

Khám và điều trị các Bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Với phương châm hoạt động: Thân thiện, an toàn, bảo mật và miễn phí, Trung tâm Ánh Dương chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho những ai có nhu cầu xét nghiệm HIV.

Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần

Sáng: 8h00 – 11h30

Chiều: 13h30 – 17h00.

Địa chỉ: Số 71, Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.38.209.426 – 38.208.470

Bệnh viện Nhi Đồng 2

Chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh HIV/AIDS cho trẻ em là một trong những chức năng quan trọng của Bệnh viện Nhi Đồng 2. Đứng trước thực trạng lây nhiễm HIV có chiều hướng gia tăng ở trẻ em, bệnh viện đã triển khai hình thức tham vấn xét nghiệm tự nguyện hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp xét nghiệm sàng lọc tiên tiến đến cộng đồng và giúp đỡ những trường hợp không may mắn.

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3822 7453

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Sự kỳ thị đối với người mắc bệnh HIV/AIDS là những rào cản về tâm lý vô cùng lớn khiến người dân ngại tiếp xúc với những dịch vụ xét nghiệm chẩn đoán. Do đó, dịch vụ tham vấn xét nghiệm HIV tự nguyện và miễn phí được Bệnh viện Nhi Đồng 1 triển khai với kỳ vọng đến lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Từ đó, xóa bỏ những rào cản, động viên tất cả mọi người, đặc biệt là trường hợp có nguy cơ nhiễm HIV cao tham gia xét nghiệm sớm để có phương pháp điều trị hiệu quả.

Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3927 1119

Trung Tâm Mai Hòa

Trung tâm Mai Hòa là một trong số ít những đơn vị nhận nuôi dưỡng các bệnh nhân mắc phải căn bệnh HIV/AIDS giai đoạn cuối không còn nơi nương tựa. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm HIV miễn phí và giữ bí mật tuyệt đối về kết quả, danh tính cho những người có nhu cầu.

Địa chỉ: Đỗ Đăng Tuyển Lô 6, Củ Chi

Điện thoại: 08 3892 6135

Bệnh viện Quận 11

Bạch Mai Quận 11 là một trong những bệnh viện đa khoa trọng điểm tại khu vực phía nam với hàng nghìn lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị mỗi ngày. Sự xuất hiện của phòng tư vấn sức khỏe và xét nghiệm tự nguyện tại bệnh viện mang đến cơ hội tiếp cận thông tin cơ bản về HIV, thực hiện kiểm tra HIV/AIDS nhanh chóng, bí mật và hoàn toàn miễn phí. Những hành động nhân văn này không chỉ đóng góp to lớn vào công cuộc sự lây lan của căn bệnh thế kỷ mà còn xóa bỏ tâm lý mặc cảm, e dè của người bị bệnh.

Địa chỉ: 72 đường số 5 Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Tp. HCM

Điện thoại: 08 3965 0197

từ khóa

xét nghiệm hiv ở đâu chính xác nhất

xét nghiệm hiv ở bệnh viện nhiệt đới

xét nghiệm hiv ở viện pasteur bao nhiêu tiền

xét nghiệm hiv ở bệnh viện da liễu tp hcm

Bài viết Xét nghiệm HIV ở đâu HCM? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Thực Hiện Xét Nghiệm Vi Khuẩn Hp Ở Đâu? Thực Hiện Xét Nghiệm Vi Khuẩn Hp Ở Đâu?

Hiện nay, với việc có nhiều cơ sở thăm khám tại Hà Nội nên nhiều người bệnh không biết nên thực hiện xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu để đảm bảo tính chính xác cao. Một trong những địa chỉ đang được người bệnh,người bệnh tin tưởng đó chính là đơn vị nội soi tiêu hóa tại hệ thống y tế Thu Cúc.

Xét nghiệm vi khuẩn HP để làm gì?

Bác sĩ Phạm Thị Bình _ chuyên khoa Tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết, test vi khuẩn HP là việc làm rất quan trọng và cần thiết. Nó giúp xác định được tình trạng nhiễm khuẩn HP, mức độ tổn thương trong dạ dày để từ đó được biện pháp điều trị hợp lý nhất.

Cũng theo bác sĩ Bình, để phát hiện vi khuẩn HP tồn tại trong dạ dày hay không có nhiều phương pháp. Hiện nay, đơn vị nội soi hệ thống y tế Thu Cúc (Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc) tất cả các kỹ thuật xét nghiệm vi khuẩn HP nhưng bác sĩ khuyên nên áp dụng test qua hơi thở và nội soi sinh thiết. Vì cả hai biện pháp có độ nhạy, độ đặc hiệu cao. Tùy vào từng mức độ bệnh cũng như nhu cầu của bệnh nhân mà bác sĩ tiến hành biện pháp test HP cụ thể.

Thực hiện xét nghiệm vi khuẩn HP ở đâu?

Đơn vị nội soi tiêu hóa tại hệ thống y tế Thu Cúc chính là địa chỉ “vàng” cho mọi người bệnh muốn test HP dạ dày. Nơi đây tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn tận tình tận tâm cùng trang thiết bị y học hiện đại, tân tiến kết hợp dịch vụ test HP không đau, không khó chịu.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tiến hành nội soi, test HP, Thu Cúc chính là địa chỉ test HP dạ dày uy tín, dịch vụ nhanh chóng, chẩn đoán bệnh chính xác. Các kỹ thuật, kể cả nội soi sinh thiết cũng đều được thực hiện nhẹ nhàng, nhằm loại bỏ cảm giác đau, khó chịu cho người bệnh.

Không chỉ thế, với việc đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với các viện nghiên cứu, bệnh viện hàng đầu trên địa bàn cũng là một trong những điểm cộng của Thu Cúc. Việc làm này mang đến kết quả xét nghiệm nhanh, chính xác từ đó đưa ra chẩn đoán đúng về bệnh và biện pháp điều trị phù hợp.

Nhằm mang đến kết quả test HP cao nhất cũng như điều trị bệnh tốt nhất, Thu Cúc đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến hàng đầu. Không chỉ thế, với phóng thí nghiệm, nội soi được trang bị đầy đủ, khang trang, thực hiện quy trình khép kín, an toàn giúp quy trình xét nghiệm diễn ra nhanh hơn, chính xác hơn.

Đặc biệt, với việc trang bị máy bơm tiêm tự động gây mê (dành cho người test HP bằng phương pháp nội soi sinh thiết) giúp thuốc mê được bơm liên tục vào cơ thể trong quá trình nội soi. Người bệnh sẽ không bị tỉnh trong quá trình thực hiện, từ đó mang đến cảm giác dễ chịu khi nội soi đồng thời giúp quá trình nội soi diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Đến Thu Cúc test HP dạ dày người bệnh sẽ được đảm bảo an toàn vì:

– Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, thực hiện xét nghiệm vi khuẩn HP trong thời gian dài.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại, cho kết quả nội soi chính xác.

Ngoài ra, với nội soi sinh thiết, hệ thống y tế Thu Cúc thực hiện:

– Đầy đủ các xét nghiệm để xác định bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, viêm gan C, virus HIV (đối với người nội soi sinh thiết) nhằm tránh lây nhiễm chéo khi nội soi.

– Sử dụng thiết bị xâm lấn: kìm sinh thiết duy nhất 1 lần nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Không chỉ thế, dịch vụ chăm sóc người bệnh của Thu Cúc cũng được đẩy mạnh nhằm mang đến cho mọi người sự hài lòng. Hãy liên hệ tới số 0904 97 0909 để được tư vấn rõ hơn về quy trình test HP dạ dày tại Thu Cúc.

Xét Nghiệm Adn Ở Đâu Tại Tp Hcm?

Xét nghiệm ADN ở đâu tại TpHCM để tầm soát Bệnh di truyền, Rối loạn nhiễm sắc thể, Các đột biến gen di truyền thai nhi & Xét nghiệm phân tích ADN hết bao nhiêu tiền 2020, 2021?

Xét nghiệm ADN ở đâu tại TpHCM để tầm soát chẩn đoán bệnh ung thư cũng như các bệnh di truyền, rối loạn nhiễm sắc thể? DNA Medical là trung tâm nhận các xét nghiệm tư vấn các vấn đề:

✅Trung tâm xét nghiệm ADN TpHCM

✅Xét nghiệm adn Quận 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

✅Xét nghiệm adn ở tại Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Hóc Môn, Cần Giờ, Nhà Bè

✅ Xét nghiệm ADN ở đâu.

✅Xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền

✅Xét nghiệm ADN thai nhi có chính xác không

✅Xét nghiệm ADN trước sinh có chính xác không

✅Xét nghiệm ADN thai nhi TPHCM

✅Xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn

✅Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn

✅Xét nghiệm ADN thai nhi như thế nào

✅Xét nghiệm ADN thai nhi 7 tuần

✅Thai nhi máy tháng thì xét nghiệm adn được

✅Xét nghiệm ADN thai tại TpHCM

✅Xét nghiệm adn cần những gì

✅Xét nghiệm gen trước khi kết hôn

Xét nghiệm ADN TpHCM chính là con đường chính xác nhất để sớm biết mầm mống của các loại bệnh ung thư khi gia đình hoặc người thân có người đang mắc phải.

Hiện nay, trung tâm dịch vụ xét nghiệm ADN tại TpHCM có rất nhiều nhưng DNA Medical là một trong những trung tâm xét nghiệm ADN TpHCM uy tín và đáng tin cậy nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Y khoa DNA tại TpHCM tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện trong việc ứng dụng giải mã phân tích gen trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư, cũng như hơn 6.000 bệnh và đặc tính di truyền khác dựa trên các đột biến gen trong cơ thể.

Thông qua việc giải mã hệ gen khi xét nghiệm ADN TpHCM, con người thật sự có khả năng nắm bắt sớm nguy cơ mắc các bệnh di truyền hoặc các biến đổi nằm trong gen giúp gia tăng mạnh mẽ tỷ lệ phòng và điều trị thành công

Những ai nên xét nghiệm ADN tại TpHCM

Sinh sống ở môi trường có yếu tố gây dị tật bẩm sinh (ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, thực phẩm không đảm bảo, hoá chất độc hại …).

Có người thân trong gia đình từng bị bệnh ung thư hoặc các bệnh di truyền khác.

Bạn muốn chủ động phòng ngừa ung thư hoặc đang mắc các bệnh như tiểu đường, viêm gan, béo phì và có triệu chứng sụt cân nhanh không rõ nguyên nhân hoặc sử dụng nhiều rượu bia, thuốc lá.

Đang mang nhiều khối u ở các vị trí khác nhau trên cơ thể thì đây là lúc bạn nên nghĩ ngay đến việc làm các xét nghiệm phân tích ADN tại TpHCM

Các dịch vụ xét nghiệm phân tích ADN ở TpHCM

SINH TRẮC DI TRUYỀN TOÀN DIỆN

Gói Sinh trắc di truyền toàn diện này dành cho những bạn quan tâm và muốn hiểu rõ hơn về các tính trạng của bản thân, con cái và các thành viên trong gia đình như:

Nhu cầu dinh dưỡng nào phù hợp với cơ thể? Nên nạp bao nhiêu calo là đủ để cơ thể có thể hoạt động tốt.

Có dị ứng với sữa, đậu phộng hay tác nhân dị ứng nào hay không? Đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều vì nó có thể nguy hiểm đến sức khỏe nếu không nắm rõ.

Chế độ luyện tập giảm cân và kiểm soát cân nặng phù hợp với tính trạng.

Khuynh hướng tính cách của từng cá nhân.

Khả năng học tập và tư duy: tiềm năng toán học, âm nhạc, nghệ thuật, trí nhớ. Thích hợp để định hướng cho trẻ em hoặc định hướng nghề nghiệp.

Quy trình thực hiện Sinh trắc di truyền toàn diện rất đơn giản

GÓI SINH TRẮC ĐỊNH HƯỚNG

Dựa vào các công trình nghiên cứu trên thế giới và kết quả phân tích gen của người thực hiện, gói Sinh trắc định hướng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về:

Lo lắng: Bạn sẽ hiểu rõ hơn về mức độ ảnh hưởng của gen đến mức độ lo lắng của bạn.

Xu hướng ngủ ngáy: Ngủ ngáy có thể gây ra nhiều vấn đề về hô hấp và cần có sự quan tâm đúng mực để không bị những tác hại sức khỏe đi kèm.

Hành vi hút thuốc: Có thể giúp bạn hiểu rõ hơn mình có những gen ảnh hưởng đến việc hút thuốc hay không.

Thói quen ăn uống: Thói quen ăn uống ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cơ thể. Có những gen sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu ăn uống.

Sự thông minh: Dễ dàng hiểu rõ những vấn đề, nhạy bén trong giải quyết những vấn đề.

Khả năng nhận thức: Đuợc đánh giá ở nhiều khía cạnh như khả năng giải quyết vấn đề, thích ứng, lý luận, tiếp thu kiến thức mới hoặc kết nối người với người.

Tiềm năng âm nhạc: Phân tích sự cảm âm, nắm bắt thông tin về cao độ, nhịp điệu và âm điệu thông qua giải mã gen.

Tiềm năng toán học: Khả năng tính toán, nhạy bén về con số, tư duy logic.

Khả năng ngôn ngữ: Năng khiếu về ngôn ngữ, câu chữ.

Năng lực trí nhớ: Khả năng ghi nhớ sự vật, hiện tượng.

Sau khi có kết quả phân tích về sinh trắc định hướng, bạn có thể:

Tập trung nhiều hơn vào những điểm mạnh của bản thân như ngôn ngữ, âm nhạc hoặc toán học. Qua đó giúp cho học tập, công việc tốt hơn, tối ưu hơn hoặc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với ưu điểm bản thân.

Hiểu rõ được tính cách của bản thân và có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp để có thể xây dựng những mối quan hệ xã hội thích hợp với mình.

Biết rõ tâm lý của mình có dễ dàng bị căng thẳng, lo lắng thông qua đó điều chỉnh cảm xúc hoặc tìm kiếm những sự hỗ trợ từ chuyên gia để cân bằng cảm xúc.

Đặc biệt, gói sinh trắc định hướng rất phù hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên, những người đang phân vân vì chưa xác định được mình phù hợp với lĩnh vực gì hoặc nên phát triển kỹ năng như thế nào cho tối ưu.

Quy trình thực hiện Sinh trắc định hướng rất đơn giản

Tính trạng di truyền là điểm đặc trưng của từng cá thể con người, được quy định bởi gen, sự tương tác giữa gen và môi trường xung quanh và quá trình luyện tập, phát triển. Nó không chỉ quy định cho ngoại hình mà còn ở những phản ứng sinh hóa trong cơ thể, có thể ảnh hưởng đến những đặc trưng về tính cách, chuyển hóa dinh dưỡng, hành vi và thể chất.

Việc khám phá và phân tích các tính trạng di truyền giúp cho bạn hiểu rõ được nguồn gốc bên trong cơ thể mình, phân tích khả năng hấp thụ dinh dưỡng để có được cho mình chế độ ăn uống hợp lí, kiểm tra mức độ dị ứng của cơ thể với các loại thực phẩm…

Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn lối sống dinh dưỡng phù hợp, phát triển cân bằng thể chất và nâng cao giá trị cuộc sống.

Gói Sinh trắc thể chất sẽ phân tích và đem lại cho bạn những kết quả gì?

Chiều cao: 60-80% chiều cao di truyền từ ba mẹ nhưng có 20-40% là do ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài như dinh dưỡng, chế độ luyện tập, nghỉ ngơi, kể cả những vấn đề bệnh tật thời thơ ấu. Phân tích gen sẽ cho biết mức độ ảnh hưởng của gen lên chiều cao của bạn. Kết quả này hữu ích rất nhiều cho các đối tượng là trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên vì đây là giai đoạn cơ thể đang phát triển, có thể thay đổi về dinh dưỡng, sinh hoạt để phát triển chiều cao tối đa.

Số đo cơ thể: Các số đo về cơ thể của bạn sẽ được phân tích dựa trên khoa học, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về cơ thể mình. Ví dụ bạn có đang bị thừa cân, béo phì hay không? Qua đó thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện để cơ thể có thể khỏe mạnh, cân đối hơn.

Sức mạnh cơ bắp: Sự linh hoạt trong các vận động, sự phát triển cơ bắp khác nhau giữa mỗi người.

Tính trạng đặc trưng của da: da dễ lão hóa, da có những đặc trưng nào cần lưu ý.

Tính trạng đặc trưng của tóc: tóc dễ gãy rụng, màu sắc của tóc.

Khả năng hấp thụ: Vitamin A, B6, B12, D, E, K, beta caroten, đường, canxi, kẽm, sắt. Mỗi người sẽ có khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác nhau. Hiểu rõ được khả năng hấp thụ rất cần thiết vì nó có thể giúp bạn xây dựng thực đơn phù hợp với cơ thể, tránh dư quá nhiều chất này nhưng lại thiếu chất khác.

Dị ứng với các tác nhân: đậu phộng, sữa. Các triệu chứng dị ứng thường đa dạng từ nhẹ như nổi mẫn đến phản ứng dữ dội có thể dẫn đến tử vong. Biết được cơ thể dị ứng với các tác nhân nào để có thể phòng chống và bảo vệ bản thân.

Quy trình thực hiện Sinh trắc thể chất rất đơn giản

TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ VÀ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG DI TRUYỀN

Ung thư vú là hiện tượng tế bào vú tang sinh bất thường tạo thành khối u ở vú. Đa số các trường hợp ung thư vú bắt đầu từ các ống dẫn sữa, một phần nhỏ phát triển ở túi sữa hoặc các tiểu thùy. Ung thư vú nếu phát hiện và điều trị muộn có thể di căn vào xương, gây đau đớn cho bệnh nhân và tang nguy cơ tử vong

Ưu điểm của tầm soát ung thu vú và ung thu buồng trứng di truyền của DNA Medical Technology

ĐƠN GIẢN: Lấy mẫu đơn giản, nhanh chóng bằng nước bọt, không đau.

CHÍNH XÁC: Phương pháp SNPs có thể cung cấp kết quả chính xác cao, dễ hiểu.

NHANH CHÓNG: Thời gian nhận kết quả nhanh chóng, chỉ từ 4 – 6 tuần.

TOÀN DIỆN: Tầm soát tập trung trên bộ gen dân số Đông Á, đặc biệt là Việt Nam.

TIẾT KIỆM: Có thể xác định các biến thể di truyền trong 1 lần phân tích duy nhất. Tối ưu chi phí cho bạn và gia đình.

UY TÍN: Được thực hiện bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, uy tín về công nghệ di truyền.

HIỆN ĐẠI: Công nghệ chuyên dụng, hiện đại và phân tích kết quả gen theo các Tiêu chuẩn được khuyến nghị bởi hội Y Khoa Di Truyền Học Mỹ (ACMG).

Những ai nên làm tầm soát này?

Muốn tầm soát sớm nguy cơ mắc bệnh tiềm ẩn của bản thân.

Có người thân mắc bệnh ung thư vú hoặc ung thư buồng trứng.

Tiền sử hư thai, phá thai, rối loạn hormone,…

Từng mắc các bệnh tiểu đường, béo phì,..

Sinh sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm.

Lối sống không lành mạnh; tiếp xúc với rượu bia, thuốc lá thường xuyên.

Quy trình thực hiện Sinh trắc định hướng rất đơn giản

TẦM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TOÀN DIỆN DÀNH RIÊNG CHO NỮ

Gói tầm soát và chăm sóc sức khoẻ toàn diện dành riêng cho nữ sẽ gồm: Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền; sinh trắc di truyền. Về Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền dành cho nữ có thể giúp bạn phát hiện sớm các nguy cơ để có thể phòng ngừa như: * Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,… * Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

TẤM SOÁT VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO NAM GIỚI

Bằng việc thực hiện gói Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam của DNA Medical Technology, bạn sẽ có thể:

Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.

Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh và thêm yêu đời hơn.

Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.

Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.

Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

TẦM SOÁT UNG THU DI TRUYỀN DÀNH CHO NAM

TẦM SOÁT UNG THƯ DI TRUYỀN CHO NỮ

Gói tầm soát ung thư di truyền nữ sẽ gồm: Tầm soát ung thư và bệnh mạn tính di truyền.

Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…

Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

TẤM SOÁT UNG THƯ VÀ BỆNH MẠN TÍNH CHO NAM GIỚI

Gói tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành riêng cho Nam sẽ gồm:

Tầm soát các bệnh Ung thư Di truyền thường gặp ở nam giới như: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú,…

Tầm soát các bệnh mạn tính thường gặp như: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

Bằng việc thực hiện gói Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam của DNA Medical Technology, bạn sẽ có thể:

Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.

Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh và thêm yêu đời hơn.

Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.

Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.

Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

TẦM SOÁT UNG THƯ DI TRUYỀN VÀ BỆNH MẠN TÍNH CHO NỮ

Gói tầm soát ung thư và bệnh mạn tính của DNA Medical Technology sẽ phân tích gen để đưa ra những kết quả về sự ảnh hưởng của gen:

Các bệnh ung thư di truyền thường gặp: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tử cung, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú, ung thư buồng trứng,…

Các bệnh mạn tính thường gặp: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

GÓI CHĂM SÓC TOÀN DIỆN FAMILY

Vì sao bạn cần sử dụng gói dịch vụ này?

Sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng ta, đặc biệt trước thực trạng môi trường ngày càng ô nhiễm, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trầm trọng khiến cho sức khỏe bị đe dọa, dẫn đến chi phí khám chữa bệnh tăng cao và trở thành nỗi lo không của riêng ai.

Chính vì thế, tầm soát ung thư di truyền và bệnh mạn tính để sớm phát hiện ra các vấn đề về sức khỏe, từ đó có những biện pháp khắc phục kịp thời. Được các bác sĩ sẽ tư vấn những yếu tố nguy cơ mình có thể gặp, từ đó có biện pháp bảo vệ sức khỏe gia đình.

Và khi tầm soát, phát hiện những nguy cơ siêu sớm, bạn có thể:

Thay đổi thói quen ăn uống cho khoa học hơn, phù hợp với cơ thể của mình hơn.

Tập luyện thể thao với cường độ phù hợp để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh và thêm yêu đời hơn.

Chủ động khám định kỳ để đảm bảo sức khỏe của bản thân luôn ổn định.

Chăm sóc bản thân nhiều hơn, duy trì lối sống khỏe mạnh cho bản thân và gia đình.

Tư vấn thêm với các chuyên gia để có được những biện pháp, lời khuyên chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Gói Chăm sóc sức khỏe và phát triển toàn diện cho gia đình sẽ gồm:

Tầm soát các bệnh Ung thư Di truyền thường gặp như: ung thư trực tràng, ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư tuyến giáp, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư máu, ung thư vòm họng, ung thư vú,…

Tầm soát các bệnh mạn tính thường gặp như: béo phì, tiểu đường loại 2, bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, bệnh gút, xơ vữa động mạch, đột quỵ, …

Sinh trắc di truyền về định hướng và thể chất: hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, hiểu rõ hơn vấn đề thể chất như chiều cao, cân nặng, chỉ số mỡ của cơ thể.

Với kết quả phân tích gen, bạn và gia đình có thể xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn diện phù hợp với mỗi thành viên.

Quy trình thực hiện Tầm soát và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam rất đơn giản

Lợi ích khi xét nghiệm ADN tại DNA Medical Technology

DNA Medical cung cấp kết quả xét nghiệm DNA chính xác, được thực hiện trong phòng xét nghiệm tiêu chuẩn thế giới.

Qua đó, Xét nghiệm ADN sẽ tiết lộ các bất thường trên gen giúp các bác sĩ chẩn bệnh chính xác.

Kết quả phân tích xét nghiệm ADN cho thấy nguy cơ mắc các bệnh di truyền như Tim Mạch, Tiểu Đường, Đột Quỵ, Parkinson, Alzheimer,… cho phép khách hàng có thêm thông tin về bản thân và sức khoẻ di truyền, làm chủ cuộc sống của mình.

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2019 – 2020

DNA Medical Technology cung cấp 11 gói dịch vụ phân tích xét nghiệm ADN di truyền, quý anh chị em cần biết thông tin chi phí bảng giá xét nghiệm hết bao nhiêu tiền 2020, có thể để lại thông tin Họ tên+Số điện thoại bên khung chat để chúng tôi tư vấn cụ thể chi tiết hơn

Thông tin về DNA Medical Technology:

Trung tâm Công nghệ Y khoa DNA chuyên về phân tích gen di truyền, ứng dụng Công nghệ Sinh học Phân tử trong việc tầm soát và phát hiện sớm các nguy cơ về sức khoẻ.

Cùng với đội ngũ bác sĩ và các chuyên gia di truyền giàu kinh nghiệm, được đào tạo và làm việc tại các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực di truyền như: Anh, Hàn Quốc, Thái Lan,…

Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng bạn trong hành trình bảo vệ sức khoẻ và làm chủ cuộc sống.

Tổng đài Hỗ trợ: 083.884.7878

Email: tuvan@dnamedical.vn

DNA Medical Technology Hồ Chí Minh: Moon Avenue, 88 Đường 52, Quận 2.

Hà Nội: Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy.