Xét Nghiệm Combo Ở Đâu Hải Phòng / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Xét Nghiệm Adn Ở Tại Hải Phòng

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, dịch vụ xét nghiệm ADN cũng ngày càng được mở rộng và phổ biến rộng rãi trên cả nước.

Các trung tâm xét nghiệm ADN tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng được thành lập ngày càng nhiều, hiện đại và đa dạng về công nghệ chuẩn quốc tế. Nói về Hải Phòng thì đây là thành phố trực thuộc trung ương nằm trong vùng Đông Bắc Bộ.

Hải Phòng là một thành phố ven biển ( miền duyên hải ) , phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông và đảo Hải Nam – cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km.

Thành Phố cách thủ đô Hà Nội 102 km về phía Đông Đông Bắc. Điểm cực Bắc của thành phố là xã Lại Xuân thuộc huyện Thủy Nguyên; cực Tây là xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo; cực Nam là xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo; và cực Đông là đảo Bạch Long Vĩ.

DNA Medical Technology là phòng triển khai ứng dụng và dịch vụ của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện công nghệ sinh học cung cấp dịch vụ xét nghiệm Gen hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học, tận tâm với khách hàng, sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng

Khi nghi ngờ mình hoặc con cháu có thể mắc các bệnh di truyền thì phương pháp xét nghiệm chẩn đoán di truyền ADN là cách tốt nhất.

Tại Hải Phòng, bạn có thể gửi mẫu máu đến DNA Medical Technology để được xét nghiệm.

Lợi ích khi xét nghiệm tại DNA Medical Technology

Kết quả xét nghiệm ADN chính xác lên đến 99,9%

Thời gian trả kết quả nhanh

Chi phí xét nghiệm ADN được niêm yết rõ ràng

Xét nghiệm ADN để sớm phát hiện nguy cơ bệnh di truyền

Theo các số liệu thống kê thì 3 loại ung thư sau đây có nguy cơ di truyền cao nhất: ung thư buồng trứng (19%), ung thư dạ dày (11%) và ung thư vú (9%).

Nếu như bạn có người thân thế hệ thứ nhất (cha mẹ, anh chị em hoặc con) mắc bệnh ung thư thì nguy cơ mắc phải ung thư của bạn là 40 đến 50% so với người bình thường.

Nếu bạn có người có người thân thế hệ thứ hai (chú, dì, cháu trai, cháu gái) mắc ung thư thì nguy cơ của bạn là 20-30%.

Không thể can thiệp vào các nguy cơ mắc phải ung thư qua đường huyết thống, tuy nhiên ta có thể phòng ngừa và loại bỏ triệt để các rủi ro bằng việc xét nghiệm ADN để tầm soát sớm nhằm kịp thời ngăn chặn và điều trị.

Quy trình xét nghiệm di truyền ADN tại Hải Phòng

Tư vấn & đăng kí

Lấy mẫu máu

Giải trình tự và phân tích gen

Tư vấn và trả kết quả

Xét Nghiệm Hiv Ag/Ab Combo Là Gì ???

Trong cuộc sống có rất nhiều tình huống và hoàn cảnh khác nhau. Dẫn tới việc một người nghĩ rằng minh bị lây nhiễm HIV. Chính vì thế nhiều người trong số này muốn biết mình có đang mang căn bệnh thế kỷ này hay không. Bằng cách đến bệnh viện và làm xét nghiệm HIV ag/ab combo để nhận biết bệnh. Vậy xét nghiệm HIV ag/ab combo là gì?

Xét nghiệm HIV ag/ab combo là gì?

Xét nghiệm HIV ag/ab combo là phương pháp xét nghiệm chẩn đoán bệnh HIV do công ty Abbott phát triển. Và được nhiều nước tại Châu Âu áp dụng vào trong các cơ sở y tế từ năm 2004. Theo nghiên cứu của các chuyên gia phụ trách nghiên cứu. Thì phương pháp chẩn đoán truyền bệnh HIV của công ty Abbott sẽ giúp các bệnh nhân bị lây nhiễm virus HIV phát hiện sớm hơn. Từ đó đưa ra các phương pháp điều trị để ngăn chặn sự lây lan của virus HIV.

Xét nghiệm HIV ag/ ab combo giúp phát hiện cả kháng nguyên lẫn kháng thể chứa virus gây bệnh HIV. Trong thời gian sớm nhất từ tuần thứ 3 trở đi. Phương pháp này cho phép phát hiện ra virus gây bệnh trong thời gian sớm nhất, chính xác nhất. Khi virus HIV vừa xâm nhập vào cơ thể chỉ sau vài tuần. Nhờ đó có thể kìm hãm sự lây lan của nó trong cơ thể.

Nếu có nguy cơ phơi nhiễm của bệnh nhân < 72h, nên giới thiệu đến các trung tâm nhiễm HIV để phòng chống và sử dụng thuốc điều trị phơi nhiễm càng sớm càng tốt để chữa khỏi. Nếu sau 72h, bệnh nhân cần xét nghiệm nhiễm HIV như sau:

Tiếp xúc với người có nguy cơ Sau 21 ngày: HIV Combo

Tiếp xúc với người có nguy cơ Sau 3 tháng: HIV tets nhanh

Tiếp xúc với người có nguy cơ Sau 6 tháng: HIV test nhanh

Nếu không nhớ chính xác ngày tiếp xúc hoặc nghi ngờ nhiễm: HIV combo và HIV test nhanh

Sau 6 tháng sẽ cho kết quả chính xác 100%

Tầm quan trọng của xét nghiệm HIV ag/ab combo là gì?

Bằng phương pháp xét nghiệm HIV ag/ab combo có thể giúp phát hiện tới 90% trường hợp lây nhiễm cấp tính. Và những người mới lây nhiễm HIV ở giai đoạn đầu của bệnh. Nếu như sử dụng phương pháp xét nghiệm HIV cũ là xét nghiệm máu. Thì chỉ có thể phát hiện trên kháng thể của người nhiễm mà trong những tuần đầu tiên thì kháng thể này chưa xuất hiện vì thế rất khó phát hiện. Chính vì thế phương pháp xét nghiệm combo này được rất nhiều cơ sở y tế và bệnh nhân ưu tiên lựa chọn. Nếu áp dụng cho phụ nữ mang thai thì sẽ cho phép người mẹ được bắt đầu điều trị. Khi vừa phát hiện bệnh để có thể ngăn chặn virus nhiễm vào bào thai và gây bệnh sang cho bé.

Sau khi làm xét nghiệm HIV combo cho kết quả là âm tính thì đây là kết quả khả quan. Và thường sẽ không thay đổi nếu không có nguy cơ nào khác. Phương pháp xét nghiệm HIV combo cho kết quả chính xác đến 95%. Vì nó có thể phát hiện virus HIV ở người nhiễm ngay trong giai đoạn đầu. Nhưng nếu bạn muốn thực sự yên tâm và chắc chắn. Thì bạn có thể làm xét nghiệm sau 12 tuần để khẳng định kết quả chính xác nhất.

Bảng giá xét nghiệm HIV tại Đà Nẵng

Hiện nay, có 2 hình thức xét nghiệm HIV phổ biến là test nhanh và xét nghiệm AG/AB. Giá của 2 loại xét nghiệm tại Phòng Khám Medic Sài Gòn Tại Đà Nẵng như sau:

Xét nghiệm HIV test nhanh: 80.000 VNĐ

Xét nghiệm HIV Combo Ag/Ab: 120.000 VNĐ

Phòng Khám Xét Nghiệm Hiv Ở Bình Dương Tại Đâu Chính Xác?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế các đối tượng sau có nguy cơ nhiễm HIV cao cần thực hiện xét nghiệm:

Người sử dụng ma túy.

Người đang mắc bệnh lao.

Những đối tượng quan hệ tình dục không an toàn.

Người mắc các bệnh xã hội (các bệnh xã hội: sùi mào gà, mụn rộp sinh dục…).

Bệnh nhân khám lâm sàng và xét nghiệm cận lâm sàng cho ra kết quả gợi ý nhiễm HIV.

Nhu cầu xét nghiệm HIV tiền hôn nhân và sàng lọc trước sinh.

Ngoài ra, các đối tượng có những triệu chứng bất thường kéo dài dai dẳng như: Ho không rõ nguyên nhân, sụt cân nhanh,… cũng nên đến các cơ sở y tế để được tư vấn và xét nghiệm.

Với các trường hợp trên, bạn nên đi xét nghiệm HIV ít nhất một lần mỗi năm. Hoặc nếu bạn đang mang thai, hãy thông báo với bác sĩ khi xét nghiệm HIV và nhờ tư vấn các biện pháp có thể giúp bạn cũng như thai nhi không bị nhiễm HIV.

Hiện nay có các loại xét nghiệm HIV nào được thực hiện?

HIV – Căn bệnh thế kỷ và luôn là nỗi ám ảnh trong tiềm thức của mỗi người. Để biết chắc mình có bị nhiễm hay không thì thực hiện xét nghiệm là cách duy nhất. Vậy, hiện nay có bao nhiêu phương pháp xét nghiệm mang lại kết quả chính xác?

Xét nghiệm HIV trực tiếp

Phòng khám xét nghiệm HIV ở Dĩ An thực hiện phương pháp xét nghiệm trực tiếp là:

Tách tế bào phơi nhiễm, nuôi cấy và phân lập virus.

Tìm kháng nguyên virus từ máu.

Xét nghiệm HIV gián tiếp

Đối với phương pháp này, khách hàng có thể chọn thử nghiệm sàng lọc hoặc thử nghiệm xác định.

Hình thức thử nghiệm sàng lọc:

Kỹ thuật ngưng đọng vi lượng: Serodia – HIV, SFD HIV 1 -2.

Kỹ thuật miễn dịch gan men: Elisa.

Thử nghiệm nhanh: Determine – HIV ½, Multispot – HIV ½.

Kỹ thuật miễn dịch tự động hóa phát quang/điện phát quang: HIV Combo Ag/Ab Architect, HIV Combi PT…

Hình thức thử nghiệm xác định:

Kỹ thuật miễn dịch thông qua huỳnh quang, chất phóng xạ, dải băng.

Kỹ thuật miễn dịch điện di Western Blot.

Phương pháp thử nước tiểu hoặc nước bọt.

Quy trình chẩn đoán HIV tại phòng khám xét nghiệm HIV ở Bình Dương

Bước 1: Khách hàng được tư vấn/cung cấp thông tin cá nhân trước khi thực hiện xét nghiệm

Bước 2: Lấy mẫu nghiệm phẩm (máu) để xét nghiệm HIV nếu khách hàng đồng ý xét nghiệm sau khi được tư vấn.

Bước 3: Tiến hành thực hiện xét nghiệm

+ Xét nghiệm sàng lọc HIV (xét nghiệm ban đầu): Đây là cơ sở để phát hiện mẫu bệnh phẩm có phản ứng hay nghi ngờ nhiễm HIV.

+ Xét nghiệm khẳng định (xét nghiệm bổ sung): Nhằm khẳng định một mẫu có dương tính HIV hay không. Xét nghiệm khẳng định nhiễm HIV chỉ thực hiện tại các đơn vị được phép của Bộ Y tế về khẳng định các trường hợp HIV dương tính.

Bước 4: Tư vấn sau xét nghiệm (đối với trường hợp HIV dương tính cần được tư vấn bởi các bác sĩ có chứng chỉ tư vấn kết quả xét nghiệm HIV).

Thông tin những cơ sở thực hiện xét nghiệm HIV tại Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam hệ thống xét nghiệm HIV gồm có:

Các phòng xét nghiệm khẳng định các trường hợp HIV dương tính

Các phòng xét nghiệm sàng lọc xét nghiệm HIV

Phòng khám xét nghiệm sàng lọc HIV chủ yếu tập trung ở các phòng khám đa khoa, bệnh viện tuyến huyện và các bệnh đa khoa tuyến tỉnh.

Còn các phòng xét nghiệm khẳng định nhiễm HIV thuộc trung tâm phòng chống HIV/AIDS tỉnh, bệnh viện/viện Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh/thành phố và thí điểm tại một số cơ sở y tế tuyến huyện.

Đến nay toàn quốc hiện có hơn 1.000 phòng xét nghiệm sàng lọc và hơn 100 phòng xét nghiệm khẳng định HIV. Bạn cũng có thể đến những cơ sở y tế địa phương hoặc phòng khám để yêu cầu xét nghiệm HIV.

Đa khoa Phương Nam – Phòng khám xét nghiệm HIV ở Bình Dương uy tín

Xét nghiệm HIV là phương pháp duy nhất để tầm soát và phát hiện bệnh tối ưu nhất. Việc lựa chọn đúng địa chỉ phòng khám xét nghiệm HIV ở Bình Dương uy tín, chất lượng và cho ra kết quả chính xác là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, không phải cơ sở Y tế nào cũng đảm bảo đủ điều kiện thực máy móc, có sở vật chất và tính hợp pháp để thực hiện xét nghiệm HIV.

Vì thế, để lựa chọn phòng khám xét nghiệm HIV ở Dĩ An uy tín và chất lượng, khách hàng có thể đến Đa khoa Phương Nam. Đây được xem là một trong những Phòng khám uy tín tại Bình Dương.

Bởi Đa khoa Phương Nam đạt được những lợi thế mà ít phòng khám nào có được, cụ thể:

Đội ngũ y bác sĩ của Phương Nam có tay nghề cao, dồi dào kinh nghiệm.

Hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất của phòng khám được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến cho ra kết quả chính xác.

Thông tin cá nhân hoàn toàn được bảo mật. Chi phí được thu đúng bảng giá niêm yết của Bộ Y Tế đề ra.

Trường hợp nghi ngờ bản thân phơi nhiễm HIV, khách hàng hãy liên hệ với bác sĩ phòng khám xét nghiệm HIV ở Bình Dương qua Hotline 1900 633 698 để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục thực hiện xét nghiệm.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Xét Nghiệm Giang Mai Ở Đâu? Địa Chỉ Phòng Khám Chữa Bệnh Giang Mai Ở Đâu Hà Nội

Tổng quan về bệnh giang mai

Bệnh giang mai được xếp vào những bệnh có tỷ lệ lây nhiễm cao và đặc biệt nguy hiểm đối với xã hội. Nguyên nhân gây ra bệnh này chủ yếu là việc quan hệ tình dục không an toàn, lây nhiễm thông qua những vết trầy xước trên cơ thể, tiếp xúc từ mầm bệnh qua những đồ dùng cá nhân, phụ nữ mang thai lây nhiễm từ mẹ sang con.

Các dấu hiệu của bệnh giang mai được xác định đầu tiên với những vết loét nhẹ ở bộ phận sinh dục, không gây đau, ngứa. Sau một thời gian bệnh sẽ phát triển những vết loét này sẽ to ra và gây khó chịu. Tuy nhiên, do thời gian ủ bệnh giang mai khá lâu nên những dấu hiệu này thường không xuất hiện luôn, làm cho người bệnh khó có thể nhận biết được.

Hiện nay, bệnh giang mai có thể chữa được nhờ thuốc kháng sinh. Nhưng điều quan trọng là phải được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bởi nếu ở những giai đoạn cuối bệnh giang mai sẽ không thể nào phục hồi được vĩnh viễn.

Những yếu tố đánh giá địa chỉ chữa bệnh giang mai tốt

Vì giang mai là một bệnh lý đặc biệt nghiêm trọng. Cho nên bạn cần thận trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ chữa bệnh giang mai thật tốt, nhằm điều trị hiệu quả và nhanh chóng bệnh của mình. Theo nhiều chuyên gia, muốn tìm được địa chỉ chữa bệnh giang mai tốt cần phải căn cứ vào những tiêu chí sau đây.

Một phòng khám bệnh giang mai phải có cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động chuyên khoa của cơ quan có thẩm quyền, của Bộ y tế.

Đội ngũ bác sĩ: Phải là những người có năng lực và trình độ chuyên môn giỏi. Từng có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh giang mai.

Môi trường phòng khám phải đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn mà bộ y tế đề ra như: luôn được vô trùng, tiệt khuẩn để tránh lây nhiễm bệnh.

Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân của người bệnh được bảo đảm giữ kín và lưu trữ bởi hệ thống công nghệ tiên tiến nhất.

Chi phí dịch vụ hợp lý, công khai minh bạch, tuân thủ theo đúng quy định chung của bộ y tế.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, có thái độ chuyên nghiệp, hướng dẫn người bệnh hoàn thành những thủ tục nhanh chóng, thuận lợi trong quá trình điều trị.

Nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía bệnh nhân và gia đình người bệnh.

Các yếu tố trên sẽ là cơ sở để những ai băn khoăn về cách chọn lựa, có thể dựa vào mà đánh giá được địa chỉ đó có tốt hay không.

Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu? Địa chỉ chữa bệnh giang mai

Xét nghiệm giang mai ở đâu hay khám bệnh giang mai ở đâu? trong khi đó hiện nay, sự xuất hiện của nhiều địa chỉ chữa bệnh giang mai và xét nghiệm bệnh giang mai mọc nên như nấm sau mưa, đã gây ra làn sóng hoang mang trong dư luận. Khiến cho những người bệnh luôn phân vân không biết chọn điều trị giang mai ở đâu tốt để gửi gắm niềm tin. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn địa chỉ chữa bệnh giang mai được nhiều người cho là sự lựa chọn tốt hiện nay.

Phòng khám Đa Khoa Hưng Thịnh

✅ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – 0327563020

Địa Chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Là một trong những phòng khám tư nằm ở vị trí đầu tiên, khi nhắc đến chữa bệnh giang mai ở đâu hà nội. Phòng khám Hưng Thịnh là nơi gửi gắm niềm tin của rất nhiều người khi mắc bệnh xã hội.

* Ưu điểm nổi bật của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

– Môi trường khám bệnh đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế như: Rộng rãi, thoáng mát, hệ thống phòng ốc được phân bố hợp lý từ phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng hậu phẫu…

– Trang thiết bị y tế được đầu tư, thường xuyên đổi mới, cập nhập những thiết bị tiên tiến, cao cấp. Với mục tiêu điều trị tốt nhất bệnh lý, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh

– Kỹ thuật điều trị: Sử dụng những công nghệ mới nhất, đồng bộ hóa máy móc, nhằm tối ưu quá trình chữa bệnh giang mai nhanh chóng và hiệu quả.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, mang đến cảm giác thư giãn và an toàn đến cho người bệnh.

– Thủ tục hành chính nhanh chóng, gọn nhẹ.

– Ngoài ra phòng khám còn có những ưu đãi riêng như giảm 30% chi phí tiểu phẫu, các gói khám phụ khoa và nam khoa giảm còn 280k.

– Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h.

* Kỹ thuật điều trị bệnh xã hội của phòng khám

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng: Thông qua 3 bước cơ bản: Khống chế xoắn khuẩn, diệt khuẩn ngăn chúng sản sinh, tăng cường khả năng miễn dịch.

Phương pháp tiêu dung và công nghệ DHA: Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, với kỹ thuật bức xạ nhiệt và phương pháp điện dung tăng độ thẩm thấu của thuốc.

Phương pháp LEEP kết hợp máy sóng ngắn CRS: Sử dụng thuốc vi lượng tác động trực tiếp tới vùng bị tổn thương, nhằm nâng cao khả năng miễn dịch của tế bào.

“Anh Quý, 28 tuổi, đến từ Điện Biên, Tôi từng bị lây nhiễm giang mai qua vết thương hở của người bệnh, do tôi không biết chữa bệnh giang mai ở đâu và tâm lý ngại đến bệnh viện lớn, nên tôi được mách bảo lựa chọn phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Đến đây tôi được các bác sĩ tư vấn tận tình, kết hợp với nhiều phương pháp này bệnh của tôi đã được chữa khỏi và không có dấu hiệu gì của sự tái phát”.

” Anh Phong, 44 tuổi, nhân viên thực sự rất chuyên nghiệp, môi trường sạch sẽ, dễ chịu, thực sự có cảm giác như đang ở nhà”