Xem Phim Danh Gia Vong Toc Tap Cuoi / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Phieu Danh Gia Vien Chuc Cuoi Nam 2022 2022

Mẫu số 03 UBND THỊ XÃ LA GITRƯỜNG MG TÂN TIẾNCỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

PHIẾU ĐÁNH GIÁ VÀ PHÂN LOẠI VIÊN CHỨCNăm 2019Họ và tên: Phùng Thị Như HoaChức danh nghề nghiệp: Phó hiệu trưởngĐơn vị công tác: Trường MG Tân TiếnHạng chức danh nghề nghiệp: Hạng II. Bậc: 6/9 Hệ số lương: 3.99I. TỰ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ CÔNG TÁC, TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN CỦA VIÊN CHỨC:1. Kết quả thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo hợp đồng làm việc đã ký kết:Kiểm soát tốt hoạt động chuyên môn của đơn vị. Thực hiện tốt việc bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên. Trong năm học 2018 – 2019 chất lượng giảng dạy, năng lực sư phạm của giáo viên từng bước nâng cao. Thực hiện kịp thời các mệnh lệnh của cấp trên trong phạm vi chức trách nhiệm vụ. Bản thân luôn gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ và các cuộc vận động, phong trào của trường, của nghành phát động. 2. Việc thực hiện quy định về đạo đức nghề nghiệp:Phát huy tốt khối đoàn kết trong nội bộ cơ quan. Ý thức tổ chức, kỷ luật tốt, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan, có đạo đức lối sống tốt.Luôn động viên giúp đỡ khuyến khích đồng nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ. 3. Tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân, tinh thần hợp tác với đồng nghiệp và việc thực hiện quy tắc ứng xử của viên chức:Có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ. Thực hiện tốt việc phối hợp trong công việc với cấp trên và giáo viên nhân viên trong đơn vị. Tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên nhân viên thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ ở đơn vị.Luôn có thái độ tiếp công dân đúng mực, lịch sự, hòa nhã, văn minh.4. Việc thực hiện các nghĩa vụ khác của viên chức:Chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nướcChấp hành tốt luật an toàn giao thông, đóng các loại thuế đầy đủ.Tích cực trong việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực quản lí.PHẦN DÀNH RIÊNG CHO VIÊN CHỨC QUẢN LÝ5. Năng lực lãnh đạo, quản lý, điều hành và tổ chức thực hiện nhiệm vụ:Kiểm soát tốt các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ ở đơn vi. Chỉ đạo điều hành tốt các hoạt động của tổ chuyên môn. Thực hiện đúng nguyên tắc dân chủ trong hội họp, trong việc đánh giá nhận xét giáo viên, nhân viên trong đơn vị. Tuy nhiên trong qúa trình thực hiện nhiệm vụ đôi khi thực hiện công việc không kịp thời, chậm so tiến độ.6. Kết quả hoạt động của đơn vị được giao quản lý, phụ trách: Thực hiện có hiệu quả các kế hoạch hoạt động chuyên môn về giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ ở đơn vị.Kết quả giáo dục: + 100% trẻ có nế nếp học tập tốt và đạt mục tiêu cuối độ tuổi.+100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN+Kết quả chăm sóc nuôi dưỡng : + Cân nặng bình thường: 249/285 trẻ chiếm 87,4%+ Chiều cao bình thường: 276/285 trẻ chiếm 96,2% + Giảm tỷ lệ SDD 3.8% và tỷ lệ thấp còi 2,1% so với đầu năm.STTNội dung đánh giáĐiểm đánh giá

ChuẩnTự đánh giáBộ phận đánh giáThủ trưởng đánh giá

IChấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.10

1Chấp hành tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.1010

2.1Vi phạm Luật an toàn giao thông; Không đóng thuế đầy đủ; Vi phạm Nội quy phòng cháy chữa cháy; Vi phạm pháp luật khác…Trừ 01 điểm

2.2Vi phạm Quy chế bảo vệ bí mật nhà nước: lộ bí mật Nhà nước; bí mật công tác; Tiết lộ bí mật về khiếu nại tố cáo của tổ chức, công dân.Trừ 02 điểm

2.3Vi phạm Luật phòng chống tham nhũng, lãng phí (

Xem Phim A Tale Of Two Sisters

Xem phim A Tale of Two Sisters trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Câu Chuyện Hai Chị Em (A Tale of Two Sisters): Bộ phim tâm lý kinh dị Hàn Quốc năm 2004

Thông tin phim Nội dung

Câu Chuyện Hai Chị Em (A Tale of Two Sisters) là một bộ phim tâm lý kinh dị Hàn Quốc năm 2003 do Kim Jee-woon viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim được lấy cảm hứng từ một truyện dân gian thời Joseon mang tên Janghwa Hongryeon jeon , đã được chuyển thể thành phim nhiều lần.

Trong phim, một cô gái tuổi teen tên là Su-mi (Im Soo-jung đóng), đang được điều trị rối loạn tâm thần trong một viện tâm thần. Cô được thả ra và trở về quê hương của gia đình ở nông thôn, sống cùng cha cô (Kim Kap-soo) và em gái Su-yeon (Moon Geun-young). Hai chị em tỏ ra lạnh lùng với mẹ kế Eun-joo (Yum Jung-ah).

Su-mi trải qua một cơn ác mộng kinh hoàng khi hồn ma của người mẹ ruột quá cố trèo lên giường với chiếc cổ bị gãy. Ngày hôm sau, Su-mi tìm thấy những bức ảnh gia đình tiết lộ rằng mẹ kế Eun-joo trước đây là một y tá tại nhà cho người mẹ ruột bị bệnh nan y của cô. Cô cũng phát hiện ra những vết bầm tím trên cánh tay của em gái mình và giận dữ chất vấn với Eun-joo về việc lạm dụng.

Tối hôm đó, người chú và vợ mình đến ăn tối, Eun-joo kể những câu chuyện kỳ ​​quái trên khiến họ rất hoang mang. Thê nhưng người vợ của chú bị co giật dữ dội, Động kinh và nói với chồng rằng cô đã chứng kiến ​​hồn ma của một cô gái trẻ dưới bồn rửa trong bếp. Những sự kiện sau đó dường như cho thấy rằng Su-yeon đã chết, Su-Mi nghi ngờ mẹ kế và sự thật của câu chuyện là một sự thật bí ẩn.

Xem Phim Everest Full Hd

Xem phim Everest trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội chúng tôi âm thanh sống động chưa từng có

Đỉnh Everest – Everest: Đỉnh núi cao nhất trên Trái Đất

Đỉnh Everest – Everest là phim điện ảnh tiểu sử phiêu lưu của Anh-Mỹ 2015 do Baltasar Kormákur đạo diễn và sản xuất, các nhà đồng sản xuất là Tim Bevan, Eric Fellner, Nicky Kentish Barnes, Tyler Thompson và Brian Oliver, kịch bản do William Nicholson và Simon Beaufoy chắp bút, chuyển thể dựa trên hồi ký của Beck Weathers là Left for Dead: My Journey Home from Everest (2000).

Thông tin phim

Tên phim: Everest

Thể loại: Tiểu sử, Phiêu lưu

Đạo diễn: Baltasar Kormákur

Sản xuất: Baltasar Kormákur, Tim Bevan, Eric Fellner, Nicky Kentish Barnes, Tyler Thompson, Brian Oliver

Tác giả: William Nicholson, Simon Beaufoy

Dựa trên: Left For Dead: My Journey Home from Everest của Beck Weathers

Diễn viên: Jason Clarke, Josh Brolin, John Hawkes, Robin Wright, Emily Watson, Keira Knightley, Sam Worthington, Jake Gyllenhaal

Âm nhạc: Dario Marianelli

Quay phim: Salvatore Totino

Dựng phim: Mick Audsley

Thời lượng: 120 phút

Quốc gia: Anh quốc, Hoa Kỳ

Bộ phim dựa trên những sự kiện có thật trong thảm họa núi Everest năm 1996 và tập trung vào các nỗ lực sinh tồn của hai nhóm thám hiểm của Robert “Rob” Edwin Hall lãnh đạo đại diện cho công ty phiêu lưu: Adventure Consulting của New Zealand, người vào ngày 10 tháng 5 năm 1996, cùng với nhóm thám hiểm của Scott Fischer hướng dẫn chính cho công ty đối thủ của Rob, Mountain Madness: Công ty leo núi có trụ sở tại Seattle.

Họ đã hợp tác trong một chuyến thám hiểm chung để lên đỉnh Everest. Ban đầu thì chính xác họ là đối thủ của nhau nhưng lo lắng về sự đông đúc của người leo núi, Rob thuyết phục Scott hợp tác để giảm bớt sự chậm trễ.

Một tháng trước tại New Zealand, Rob nói lời chia tay với người vợ đang mang bầu Jan và hứa rằng anh sẽ về nhà để chứng kiến việc đứa bé được sinh ra.

Bộ phim là một thành công thương mại, nó đã thu được 203 triệu đô la trên toàn thế giới với ngân sách 55 triệu đô la và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Trailer film Everest

Xem Phim Jojo Rabbit Full Hd

Xem phim Jojo Rabbit trực tuyến phiên bản Vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt với chất lượng HD vượt trội chúng tôi âm thanh sống động chưa từng có

Nhóc Jojo – Jojo Rabbit: Phim được Ủy ban đánh giá quốc gia và Viện phim Mỹ chọn là một trong mười bộ phim hay nhất trong năm

Nhóc Jojo – Jojo Rabbit là một bộ phim hài – chính kịch năm 2019 của Mỹ, được viết và đạo diễn bởi Taika Waititi, dựa trên cuốn sách Caging Skies của Christine Leunens. Phim có tên ở hạng mục Phim truyện xuất sắc của Oscar 2020.

Thông tin phim

Tên phim: Nhóc Jojo – Jojo Rabbit

Thể loại: Hài

Đạo diễn: Taika Waititi

Sản xuất: Carthew Neal, Taika Waititi, Chelsea Winstanley

Kịch bản: Taika Waititi

Dựa trên Caging Skies của Christine Leunens

Diễn viên: Roman Griffin Davis, Thomasin McKenzie, Taika Waititi, Rebel Wilson, Stephen Merchant, Alfie Allen, Sam Rockwell, Scarlett Johansson

Âm nhạc: Michael Giacchino

Quay phim: Mihai Mălaimare Jr.

Dựng phim: Tom Eagles

Thời lượng: 109 phút

Quốc gia: Hoa Kỳ

Cuối Thế chiến II, nước Đức dần trở nên kiệt quệ vì phải căng mình trên cả hai mặt trận phía đông và phía tây. cậu nhóc 10 tuổi Johannes “Jojo” Betzler (Roman Griffin Davis) có cha đang chiến đấu tận Italy xa xôi theo mệnh lệnh của Quốc trưởng Adolf Hitler còn mẹ Rosie Betzler (Scarlett Johansson) thì quá bận bịu vì công việc thời chiến, cậu có một chị gái tên là Inge vừa mất vì căn bệnh cúm.

Jojo luôn mang mộng trở thành “người lính” ưu tú của quân đội Đức Quốc xã trong đầu, cậu có một người bạn tưởng tượng là một phiên bản huyền ảo của Adolf Hitler (Waititi).

Cho đến khi cậu bé gia nhập trại hè Thiếu niên Quốc xã, Jojo chợt nhận ra rằng mình chỉ là cậu nhóc thỏ đế, ghét bạo lực, không dám thẳng tay chém giết theo lệnh cấp trên.

Jojo Rabbit được Ủy ban đánh giá quốc gia và Viện phim Mỹ chọn là một trong mười bộ phim hay nhất trong năm. Tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92, bộ phim đã nhận được sáu đề cử, bao gồm Phim hay nhất và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho Johansson, và giành giải cho Kịch bản chuyển thể hay nhất. Tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 77, bộ phim đã được đề cử cho Phim hay nhất – Nhạc kịch hay Hài kịch và Nam diễn viên xuất sắc nhất – Nhạc kịch hay Hài kịch cho Davis.

Trailer film Jojo Rabbit