Xây Dựng Kpis &Amp; Đánh Giá Kết Quả Công Việc / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Xây Dựng Hệ Thống Đánh Giá Thành Tích (Kpis) Bsc &Amp; Kpis

Đánh giá thành tích hay đánh giá hiệu quả công việc là công việc của tất cả doanh nghiệp và tất cả đều mong muốn xây dựng cho mình một bộ đánh giá chuyên nghiệp, hiệu quả. Rất nhiều doanh nghiệp áp dụng phương thức đánh giá đơn giản, nhưng cũng không ít doanh nghiệp sử dụng các phương pháp vô cùng hiện đại như BSC… Mục đích của việc đánh giá là thông qua phân tích kết quả công việc (dù là hoàn thành hoặc không hoàn thành), phát hiện các sai lỗi, hạn chế và nguyên nhân, để từ đó đưa ra các biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời nhằm ổn định và không ngừng cải tiến hệ thống quản lý. Việc không hoàn thành công việc có thể do một hay nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan đối với bản thân nhân viên. Do vậy, người quản lý cần đảm bảo tính mục đích của việc đánh giá nêu trên. Nếu biến đánh giá thành trừng phạt thì dẫn đến tâm lý sợ hãi, bao che, đổ lỗi, né tránh.v..v. Nếu đánh giá chung chung, chiếu lệ thì dẫn đến tâm lý dĩ hòa vi quý, bình quân chủ nghĩa. Hệ quả là mất người, không thúc đẩy được hiệu quả làm việc mà các nguyên nhân vẫn không được nhận diện và khắc phục, cải tiến.

Điều kiện cần và đủ để đánh giá thành tích nhân viên một cách chính xác, hợp lý, đúng mục đích thì người quản lý phải: (1) Thiết lập rõ ràng về trách nhiệm – tiêu chuẩn công việc, mục tiêu và kế hoạch thực hiện; (2) Theo dõi, giám sát thường xuyên quá trình làm việc của nhân viên để hiểu rõ và có đủ thông tin, bằng chứng về kết quả làm việc.

Vậy làm sao để Doanh nghiệp có thể xây dựng được hệ thống đánh giá thành tích hiệu quả?

Đến với Khóa học Xây dựng hệ thống đánh giá thành tích KPIs của Trường Tư vấn – Đào Tạo PMS các Anh/Chị sẽ nhận được sự chia sẻ hết sức thực tiễn, sinh động từ đội ngũ Chuyên gia giàu kinh nghiệm.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ THÀNH TÍCH

Các cấp quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.

Phòng nhân sự.

: mỗi doanh nghiệp nên có ít nhất 2 người học (Trưởng phòng nhân sự/ BGĐ và chuyên viên) vì có rất nhiều công thức tính toán.

Brainstorming.

Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm với Giảng viên và Chuyên gia trong lĩnh vực này.

Ví dụ minh họa bài tập giúp học viên áp dụng.

Giảng viên Business Edge, Better Work, những người có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Giảng Viên sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp người học giải quyết những khó khăn ngay tại lớp học.

Sau khi kết thúc khoá học, Học viên có thể:

Giải thích tổng quan về cơ chế Quản lý hiệu quả công việc trong tổ chức từ đó thống nhất cách thức thực hiện của toàn bộ đội ngũ quản lý trong quá trình xây dựng KPIs.

Tiếp cận hệ thống thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard – BSC) để xây dựng và triển khai các mục tiêu.

Thiết lập được hệ thống chỉ số đo lường hiệu quả công việc (KPIs) cho cấp Phòng/ Ban/ Bộ phận và cho từng vị trí nhân sự thuộc cấp.

Vận hành được hệ thống KPIs trong công tác quản lý và điều hành.

Để biết thêm chi tiết về nội dung chương trình, vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn đào tạo của Trường Tư Vấn – Đào Tạo PMS:

Tầng 9,Tòa Nhà Thủy Lợi,102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 6069/(028) 6269 2333. Fax: (028) 6264 7223.

Email: info@pms.edu.vn

Website: www.pms.edu.vn

Fanpage: Trường tư vấn – đào tạo PMS

Xây Dựng Và Đánh Giá Kpi

Giới Thiệu Khóa Học Xây dựng và đánh giá KPI

Tại sao xây dựng KPI lại trở nên quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp?Xây dựng hệ thống KPI đang là điều mà rất nhiều Doanh nghiệp đang mong muốn thực hiện tốt. Tuy nhiên, hiện nay tại các doanh nghiệp vẫn thường diễn ra một số vấn đề bất cập sau:

Chưa lượng hóa được các mục tiêu phòng ban cũng như mục tiêu cá nhân.

Những cụm từ “mục tiêu”, “chỉ tiêu”, “tiêu chí”, “chỉ số”, “KPI – Key Performance Indicator”, “KRI/A – Key Result Indicator/Area”, “BSC – Balanced Scorecard”, … được các lãnh đạo và nhà quản lý doanh nghiệp nhắc đến như là một cách thức hay công cụ để giám sát, đo lường và quản lý kết quả công việc mà doanh nghiệp đang thực hiện. Nhưng liệu doanh nghiệp nói chung và phòng nhân sự nói riêng đã thực sự hiểu về khái niệm này khi KPI xây dựng không thực tế, số liệu không có hay quá nhiều chi tiết.

Để đưa “con tàu” doanh nghiệp ra “biển lớn” là cộng đồng kinh tế Asean và thế giới, lãnh đạo và các nhà quản lý doanh nghiệp cần một bộ KPIs đúng và một hệ thống ghi nhận đơn giản để hàng ngày theo dõi được hướng đi, hiệu quả và chất lượng vận hành của doanh nghiệp; trên cơ sở đó, ra được các quyết định đúng đắn, kịp thời và đạt được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn đã định. Hiểu được tính quan trọng và cần thiết của việc xây dựng và đánh giá KPI trong doanh nghiệp, các chuyên gia của BCC với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự đã nghiên cứu và thiết kế chương trình “Xây dựng và Đánh giá KPI”. Một chương trình cung cấp toàn bộ những kiến thức, công cụ và kỹ thuật cần thiết để giúp học viên có thể hiểu rõ bản chất của KPI, xác định và xây dựng được một hệ thống KPI cho doanh nghiệp chặt chẽ và khoa học nhất. Từ đó, việc đánh giá kết quả công việc của nhân viên cũng sẽ được hiệu quả hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Nhân viên nhân sự nhiều năm kinh nghiệm Chuyên viên nhân sự; Trưởng/Phó phòng/Giám sát nhân sự. Cấp quản lý chức năng/Giám đốc muốn nắm vững kiến thức để xây dựng KPI và quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Từ đó, thực hiện chức năng nhân sự được tốt hơn.

Nội Dung Khóa Học Xây dựng và đánh giá KPI

Tiến trình xây dựng KPI và đánh giá kết quả công việc

Xác định mục tiêu và chiến lược công ty

Xác định KRA (Key Result Area) của phòng ban

Xây dựng các chỉ số đo lường kết quả hoàn thành công việc (KPIs) cá nhân

Xây dựng thang điểm đánh giá KQCV

Thiết lập mục tiêu công việc cá nhân

Giao mục tiêu, KPIs và các biểu mẫu

Đánh giá kết quả công việc nhân viên

Thực hành: Xây dựng, giao và đánh giá KPI của Chuyên viên quản trị nhân sự

Làm bài kiểm tra trắc nghiệm (10 phút)

Bột Màu Xây Dựng Mua Ở Đâu Uy Tín

Bột màu xây dựng là gì? Ứng dụng của bột màu trong xây dựng như thế nào? Vai trò của bột màu ra sao? Nên mua loại bột màu này ở đâu uy tín và chất lượng? Đây là những vấn đề được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu về bột màu .

Bột màu trong xây dựng

Hầu hết mọi màu trong bột màu đều có sắc trắng để tạo tính mờ đục. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất dùng lượt bột màu nguyên nhiều hơn thay vì dùng màu trắng.

Song, cách này chỉ phù hợp với những kiểu bột màu sẫm, riêng các loại màu bột sáng cần thêm sắc trắng để tạo ánh sáng màu.

Trong ngành công nghiệp xây dựng, bột màu đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

1. Ứng dụng của bột màu như thế nào?

Bột màu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở mỗi lĩnh vực lại mang đến những giá trị riêng biệt. Ví dụ như:

Bột màu trong công nghiệp xây dựng:

Công nghiệp vật liệu xây dựng là một trong những ngành sử dụng bột màu oxit sắt rộng rãi nhất hiện nay.

Từ nhuộm màu xi-măng, bê tông cho đến vữa xây dựng. Với khả năng tạo sắc mạnh và độ phân tán bề mặt cực tốt, bột màu là nguyên liệu khó có thể bỏ qua trong xây dựng.

a. Vai trò của bột màu trong sản phẩm gạch

Sản phẩm cho gạch: Bột màu đáp ứng chủ đạo cho nhiều loại gạch khác nhau. Đặc biệt là gạch terrazzo, ceramic, gạch lót ngoài trời, gạch lát nền, gạch bông…

Với độ che phủ, chất lượng ổn định, màu sắc phong phú, bột màu sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho các sản phẩm gạch trên thị trường hiện nay.

b. Vai trò của bột màu xây dựng trong nhuộm gỗ, ván ép

Nhuộm gỗ, ván ép: Bột màu còn có vai trò trộn màu sắc cho ván ép MDF/MFC và coppha để chất liệu gỗ có nhiều màu sắc đa dạng, khác nhau.

Bột màu còn được ứng dụng rộng rãi trong ngành nhuộm giấy, nhuộm màu nhang, que hàng. Nếu thiếu bột màu, màu sắc của các vật liệu gỗ, ván ép hay giấy sẽ rất đơn điệu, đúng không nào?

Sơn dầu/sơn chống gỉ/sơn nước: Bột màu được sử dụng đa dạng trong các nguyên liệu sơn dầu, sơn chống gỉ, sơn ngói hoặc một số loại sơn lót khác.

Nghĩa là, thêm các sắc tố màu bột và sơn, tạo nên hỗn hợp sơn màu, phủ lên các vật liệu xây dựng để bảo vệ vật liệu, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

2. Vai trò của bột màu trong xây dựng ra sao?

Bột màu được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau trong xã hội, trong đó có ngành công nghiệp xây dựng.

Như chúng tôi đã nói ở trên, bột màu có thể nhuộm màu xi-măng, bê tông và vữa xây dựng. Mà xi-măng, bê tông, vữa xây dựng là nguyên vật liệu không thể thiếu trong bất kỳ công trình xây dựng nào.

Cho nên, vai trò đầu tiên của bột màu là tăng tính thẩm mỹ cho tòa nhà, công trình.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem, nếu như xi măng, bê tông chỉ có các tông màu xám, nâu đơn điệu thì khi xây dựng, các tòa nhà màu sắc sẽ bị hạn chế.

Chưa kể, màu bột còn góp phần làm cho sơn đa dạng dải màu trong quang phổ sắc màu, khiến cho tòa nhà hay công trình có nhiều màu sắc, đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau như ngộ nghĩnh, đáng yêu, sang trọng cho đến cổ điển.

Tất cả đều dựa vào màu sắc trong bột màu mới thực hiện được điều đó.

Một vai trò quan trọng khác của bột màu xây dựng là bảo vệ nguyên vật liệu của công trình xây dựng.

Ví dụ như sắt, thép, bê tông được phủ một lớp sơn dầu chống ăn mòn, trầy xước, kéo dài “tuổi thọ” của vật liệu xây dựng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình.

3. Mua bột màu xây dựng ở đâu uy tín và chất lượng?

Công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm bột màu trên thị trường toàn quốc.

Sản phẩm bột màu của chúng tôi trước khi đến tay người tiêu dùng đã trải qua quy trình kiểm tra quản lý nghiêm ngặt.

Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Hiện nay, tại công ty TNHH Khoáng Sản Đá Vôi Hà Nam chúng tôi có rất nhiều bột màu để quý khách lựa chọn và tham khảo như:

– Màu xanh lá cây

– Màu vàng oxit sắt

– Màu đỏ oxit sắt H, màu đỏ oxit sắt Y

– Màu đen oxit sắt và nhiều sản phẩm màu khác theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng về dòng bột màu. Sản phẩm bột màu Đá Vôi Hà Nam đã được chứng nhận về chất lượng, độ an toàn và có mức giá thành vô cùng cạnh tranh so với thị trường bên ngoài.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ ngay đến số điện thoại: 0904 647 922- 0904 657 922 để được nhân viên tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất!

Fanpage: https://www.facebook.com/Cung-c%E1%BA%A5p-b%E1%BB%99t-m%C3%A0u-oxit-s%E1%BA%AFt-s%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-g%E1%BA%A1ch-104222857582602/

Bán Hàng Online Quà Lưu Niệm: Xây Dựng Website

Về đặc thù mua sắm hiện nay, hầu như các khách hàng mua sắm online đều là những người trẻ, có nhiều thời gian “đi chợ trên mạng” khi có nhu cầu. Đặc biệt trong bán hàng online quà lưu niệm, các khách hàng mà họ tập trung đều là những người trẻ, thích đi du lịch, khám phá các vùng đất mới. Liệu với những xu hướng thực tế như vậy, việc xây dựng website bán hàng online quà lưu niệm có thực sự hiệu quả?

Xây dựng website bán hàng online quà lưu niệm – Nên/Không nên?

Hãy tưởng tượng, khách hàng của bạn quá mải mê đi thăm thú các thắng cảnh du lịch mà không có thời gian lựa chọn quà lưu niệm. Hay không biết lựa chọn quà lưu niệm gì cho thật ý nghĩa. Cho đến khi, chuyến du lịch đã kết thúc mà vẫn không biết mua gì để làm quà. Và một trang bán hàng online quà lưu niệm chính là lựa chọn mua sắm hữu hiệu cho các khách hàng bỏ lỡ đó?

Tuy nhiên, liệu có phải người đi du lịch nào cũng có chiều hướng mua sắm như vậy? Câu trả lời dĩ nhiên là “không”. Tùy từng đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến, bởi mặt hàng quà lưu niệm đâu chỉ bán cho những khách du lịch?. Còn rất nhiều khách hàng trẻ nữa có nhu cầu mua sắm quà lưu niệm.

Xu hướng mua sắm trực tuyến.

Xu hướng mua sắm trực tuyến đang phát triển rất mạnh. Đa phần các cửa hàng vật lý đều tận dụng thêm những nền tảng mua sắm online để đẩy mạnh bán sản phẩm và nâng cao thương hiệu của mình. Vậy còn bạn,bạn có nên đi theo xu hướng đó?

Thông thường, những shop đồ lưu niệm đều sử dụng thêm kênh facebook để kinh doanh, một phần vì trên đó tập hợp đủ những đối tượng khách hàng, một phần vì rẻ, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, liệu bạn có muốn tham gia vào một “sân chơi” đã bão hòa như thế không? Việc xây dựng một website bán đồ lưu niệm được coi như là một hướng đi đón đầu xu thế.

Khi xây dựng website bán quà lưu niệm, bạn có thể dễ dàng sắp xếp các sản phẩm của mình theo ý đồ riêng như theo loại quà (quà sinh nhật, quà tình nhân, quà đặc sản du lịch, quà cho mẹ, cho bố,…). Sắp xếp theo giá tiền, hay theo đặc điểm của sản phẩm mà kênh facebook hay kênh bán hàng khác không hề có.

Việc đầu tư website một lần mà bạn có thể tiết kiệm thời gian mà hiệu quả kinh doanh lại được nâng cao nhiều. Đây chính là một cách làm khôn ngoan mà những bạn trẻ năng động sẽ hướng đến.

Cần chú ý gì khi khởi tạo website bán hàng online quà lưu niệm?

1.. Xác định đối tượng, phân khúc khách hàng

Xác định đối tượng và phân khúc khách hàng là bước đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh bất kì ngành nghề nào. Tương tự như bán hàng online quà lưu niệm, với thói quen mua hàng hay sử dụng mạng xã hội, chính vì thế đối tượng mà các shop có thể hướng đến là những người trẻ, dành nhiều thời gian online nhiều. Từ đó, bạn có thể hình dung ra dễ dàng thị hiếu với những sản phẩm thu hút cho đối tượng khách hàng này.

Sau khi lựa chọn được đối tượng khách hàng, sản phẩm…bạn bắt đầu đưa ra ý tưởng thiết kế website của mình sao cho phù hợp với những đối tượng này.

Ngoài ra, để giúp thương hiệu của bạn khẳng định được nhiều hơn. Đồng thời tận dụng nguồn khách hàng tiềm năng lớn trên không gian mạng, bạn nên trưng bày thêm một số sản phẩm dành cho những khách hàng ở phân khúc khác.

2.. Nhập hàng quà lưu niệm

Sản phẩm đa dạng chính là một trong những yếu tố để giúp shop online của bạn “đắt hàng” hơn. Ngoài ra, vấn đề giá cả cũng là yếu tố bạn nên tính toán kỹ càng. Bởi quà lưu niệm thường là những sản phẩm nhỏ, có giá trị kỉ niệm nhiều hơn.

Mỗi lần nhập hàng, bạn không nên nhập quá nhiều sản phẩm trong cùng một mẫu mã… bởi quà lưu niệm thường là mặt hàng bán theo trend nên dễ bị tồn kho khi bạn không bán được.

3.. Thiết kế website

Đối với xây dựng website bán hàng online quà lưu niệm, website nên thiết kế đơn giản nhưng độc đáo, dễ dàng tìm kiếm thông tin (bởi người trẻ thường thiếu kiên nhẫn khám phá nhiều hơn). Những sản phẩm nổi bật theo xu hướng, bạn nên bố trí ở vị trí dễ nhìn, thu hút.

Website nên sử dụng những hiệu ứng phù hợp tương ứng với những dịp lễ diễn ra trong năm. Chẳng hạn như hiệu ứng tuyết trắng, ông già noel trong dịp giáng sinh, bao lì xì trong dịp tết hay biểu tượng tình yêu, hoa hồng trong dịp lễ Valentine,… Chắc chắn sẽ thu hút khách hàng của bạn rất nhiều.

Ngoài ra, mục “blog quà tặng” là nơi bạn để những chia sẻ về cách gói quà, những câu chuyện ý nghĩa về các loại quà tặng cũng là một điểm cộng cho website của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.