Tư Vấn Viên Là Làm Gì / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Sedex Là Gì ? Tư Vấn Sedex

Sedex là gì ? Tư vấn Sedex – SMETA

Sedex là một tổ chức bao gồm các thành viên hoạt động phi lợi nhuận với mục đích hoạt động nhằm định hướng cải tiến đạo đức kinh doanh và trách nhiệm trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Cho tới nay Sedex đã phát triển hơn 27 000 thành viên, 23 lĩnh vực và có mặt ở hơn 150 quốc gia.

Sedex cung cấp cơ sở dữ liệu trực tuyến cho phép các thành viên để lưu trữ, chia sẻ và báo cáo về thông tin trên bốn lĩnh vực chính:

– Tiêu chuẩn Lao động

– Sức khỏe và an toàn

– Môi trường

– Đạo đức kinh doanh.

Lợi ích tham gia Sedex

● Sedex tổ chức phi lợi nhuận cam kết cải tiến liên tục của các thực hành đạo đức và có trách nhiệm trong chuỗi cung ứng

● Sedex thúc đẩy chia sẻ để giảm bớt gánh nặng thủ tục đối với các nhà cung cấp khi giao dịch với nhiều nhà bán lẻ / khách hàng đòi hỏi phải đánh giá dữ liệu trách nhiệm xã hội. Các nhà cung cấp có thể tải lên kết quả đánh giá và chia sẻ với khách hàng của họ, tránh việc lặp lại, thủ tục hành chính, số lần đánh giá chi phí để giúp giảm chi phí

● Sedex cũng cho phép chia sẻ các thực hành tốt tại nơi đánh giá: chứng nhận nơi đánh giá có thể được tải lên, chi tiết của chương trình đào tạo, tham gia các dự án cộng đồng và phi chính phủ, ví dụ điển hình trong báo cáo đánh giá.

● Các thành viên của Sedex bao gồm các thương hiệu toàn cầu hàng đầu và hàng ngàn nhà cung cấp đã đăng ký ở hơn 150 quốc gia. Các cơ sở thành viên đang phát triển đáng kể mỗi tháng và một số lượng ngày càng tăng sự quan tâm của khách hàng đối với Sedex

Mục đích của Sedex

……….. ……….

Người mua có thể xem và quản lý thông tin

về đạo đức tất cả các nhà cung cấp của

họ ở một nơi an toàn

Các nhà cung cấp có thể nhập thông tin về

trách nhiệm xã hội của họ và chọn chia sẻ

nó với nhiều khách hàng trên Sedex

Các yêu cầu chính của Sedex

1. Lao động cưỡng bức

2. Tự do hiệp hội

3. Sức khỏe và an toàn

4. Lao động trẻ em và lao động trẻ

5. Mức lương căn bản

6. Giờ làm việc

7. Phân biệt đối xử

8. Nhà thầu phụ, làm việc tại nhà, gia công ngoài

9. Kỷ luật

10. Các vấn đề khác

– Quyền làm việc, di cư và cơ quan lao động

– Môi trường

– Thực hành kinh doanh

Nội dung do EFC biên dịch từ Sedex và biên soạn, khi sao chép nội dung trên, vui lòng trích nguồn thông tin Liên hệ tư vấn Sedex

Giấy Xác Nhận Tạm Trú Tiếng Anh Là Gì ? Tư Vấn Ltl

Câu hỏi: LTL vui lòng cho tôi hỏi Giấy xác nhận tạm trú tiếng anh là gì? Hiện cơ sở lưu trú của tôi đang có một người nước ngoài lưu trú, sinh hoạt để làm việc. Tôi được hướng dẫn làm giấy xác nhận tạm trú cho người nước ngoài nhưng không rõ phải trao đổi như thế nào? Quy định cụ thể trên thực tế ra sao? LTL có thể giải thích giúp tôi được không ạ?

Trả lời: Đã có rất nhiều doanh nghiệp, chủ cơ sở lưu trú thắc mắc về vấn đề này. Đây là một thủ tục thông báo, không hề phức tạp. Tuy nhiên, trước khi tiến hành thực hiện, doanh nghiệp và chủ cơ sở lưu trú cũng nên trang bị nhưng kiến thức cần thiết để tránh mất thời gian đi lại và thực hiện đúng thủ tục.

Giấy xin xác nhận tạm trú tiếng anh là Application of temporary residence confirmation

Giấy xác nhận tạm trú tiếng anh là the Confirmation of temporary residence

Giấy tờ xác định quốc tịch nước ngoài là Papers proving foreign nationalities

Chứng nhận tạm trú là Temporary residence permit

Khai bao tạm trú là Declaration of temporary residence

Gia hạn tạm trú là Extension of temporary residence status

Giấy xác nhận tạm trú được gửi đến Công an xã/ phường/ thị trấn nơi người nước ngoài đang cư trú bao gồm các thông tin chính như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Passport, nội dung yêu cầu xác nhận tạm trú.

Để có mẫu đơn xin xác nhận tạm trú với nội dung phù hợp với quy định của pháp luật và không bị trả do thiếu sót, doanh nghiệp nên liên hệ với đơn vị tư vấn chuyên nghiệp để được hướng dẫn hoàn thiện.

Nếu hồ sơ hợp lệ, Giấy xác nhận tạm trú sẽ được cấp cho chủ cơ sở lưu trú nơi người nước ngoài đang cư trú trong thời gian 5 ngày làm việc, thời gian này có thể điều chỉnh tùy thuộc vào từng đia phương.

Dịch vụ tư vấn Thẻ tạm trú cho người nước ngoài của LTL Consultants với tiêu chí: “NHANH – CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ TỐI ƯU”.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình đạt được mục tiêu bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mang tính kinh tế và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ chưa hoàn thành cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

Mail: tuvanltl@gmail.com

Tư Vấn Và Đào Tạo Bsci, Tư Vấn Bsci, Giới Thiệu Về Bộ Quy Tắc Bsci, Bsci Là Gì? Các Nguyên Tắc Của Bsci, Ai Cần Áp Dụng Và Chứng Nhận Bsci? Lợi Ích Của Bsci, Quy Trình Tư Vấn Bsci, Tìm Tư Vấn Bsci, Dị

Trong nền kinh tế toàn cầu, việc phát triển sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp phải chịu nhiều sự cạnh tranh và có nhiều thách thức để hội nhập. Một trong những nguyên tắc cơ bản để phát triển một cách bền vững là xây dựng hệ thống sản xuất kinh doanh tốt đi kèm với việc cam kết và thực hiện các trách nhiệm xã hội. Để giúp doanh nghiệp xây dựng, áp dụng bộ quy tắc trách nhiệm xã hội trong kinh doanh – ITVC Toàn Cầu đề nghị gói dịch vụ tư vấn BSCI.

BSCI – Business Social Compliance Initiative

– Là bộ quy tắc trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. Bộ quy tắc ứng xử BSCI là nền tảng cốt lõi của BSCI và đưa ra 10 yêu cầu lao động mà công ty tham gia BSCI cam kết từng bước thực hiện trong chuỗi cung ứng của họ. Bộ quy tắc ứng xử BSCI phản ánh các tiêu chuẩn lao động quốc tế quan trọng nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động như: Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) và các tuyên bố quan trọng khác của Liên Hiệp Quốc, hướng dẫn của OECD cho các doanh nghiệp đa quốc gia và Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc.

Mục tiêu cuối cùng của BSCI là cải thiện điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng toàn cầu trên toàn thế giới. Mục tiêu này chỉ có thể đạt được thông qua một cam kết mạnh mẽ từ những người tham gia thực hiện hệ thống. BSCI hoạt động dựa trên các nguyên tắc sau đây:

Những người tham gia cam kết thực hiện Bộ quy tắc ứng xử BSCI như là một phần của mối quan hệ kinh doanh của họ với các nhà sản xuất, cho thấy sự sẵn sàng để cải thiện điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng của họ.

Chúng tôi cung cấp một hệ thống duy nhất và thống nhất cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới bao gồm một quy tắc ứng xử và một quá trình thực hiện, bảo đảm tính thống nhất và so sánh trong đánh giá.

Hệ thống tuân thủ quy tắc ứng xử BSCI là áp dụng cho cả các công ty lớn và nhỏ và bao gồm tất cả các sản phẩm sản xuất công nghiệp có nguồn gốc từ bất cứ quốc gia nào.

– Phát triển theo định hướng:

BSCI không phải là một chương trình chứng nhận. Chúng tôi cung cấp một phương pháp tiếp cận phát triển từng bước giúp các nhà sản xuất thực hiện các quy tắc ứng xử dần dần. Các nhà sản xuất đáp ứng tất cả các yêu cầu BSCI được khuyến khích đi xa hơn và đạt được thực tế của chúng tôi tốt nhất, hệ thống quản lý xã hội SA8000 và cấp giấy chứng nhận phát triển bởi Trách nhiệm Xã hội Quốc tế (SAI).

BSCI chỉ sử dụng các công ty đánh giá có kinh nghiệm và độc lập bên ngoài để thực hiện đánh giá.

– Tập trung vào các quốc gia có nguy cơ:

BSCI tập trung vào các quốc gia có nguy cơ mà vi phạm các quyền của người lao động xảy ra thường xuyên như là: Trung Quốc, Bangladesh, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ. . .

Sẵn có hệ thống cơ sở dữ liệu về các nhà sản xuất để tránh trùng lặp kiểm tra tại các nhà máy đã có trong hệ thống.

Tích hợp nghiên cứu ở cấp độ sản xuất để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng về cách cải thiện điều kiện làm việc trong nhà máy.

* Định nghĩa của các nước rủi ro dựa trên các định nghĩa trong chỉ số phát triển con người của Liên hợp quốc và sự tham nhũng Chỉ số cảm nhận của Tổ chức minh bạch Quốc tế

Tầng 6 Tòa nhà Thương mại, Số 22 Lý Tự Trọng, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

Tel: 02253 261 208 – Hotline: 0914 564 579

0914 564 579

Tư Vấn Tặng Quà Gì Cho Sếp Nữ Theo Phong Thủy?

Ý nghĩa của việc dùng quà tặng dát vàng làm quà tết sếp

Đến nhà sếp để chúc tết mỗi dịp tết đến, xuân về là một trong những nét văn hóa truyền thống của người VN. Bên cạnh những món quà quen thuộc như bánh mứt kẹo, việc sử dụng quà tặng dát vàng làm quà tết sếp cũng rất được ưa chuộng. Những món quà tặng dát vàng không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn toát lên vẻ đẹp sang trọng và nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Chính vì vậy, việc biếu quà tết cho sếp bằng tranh dát vàng được xem là lựa chọn thông minh và vô cùng phù hợp.

Theatre20.com tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân khác và yêu cầu, như đã đưa ra trong phần Điều khoản Sử dụng, rằng những người sử dụng trang web chúng tôi hoặc bất kỳ các trang web thành viên nào của chúng tôi (sau đây mỗi trang được gọi là Trang Web) cũng sẽ ứng xử hao hao. Chúc Bạn Đọc 1 Ngày Vui Vẻ!

Nên tặng quà tết gì cho sếp nữ theo phong thủy?

Biếu quà tết cho sếp rất cần chú ý đến phong thủy khi lựa chọn. Phong thủy được xem là một môn khoa học với nhiều quy tắc nhất định có ảnh hưởng đến tài vận của con người. Tặng quà tết gì cho sếp nữ hợp phong thủy sẽ góp phần tạo thuận lợi cho việc kinh doanh, mang đến tiền tài, sức khỏe cho người nhận.

Phụ nữ thường có đặc điểm chung là yêu thích cái đẹp và sự dịu dàng. Chính vì vậy, những bức tranh hoa lan, cây trúc, hoa mai…dát vàng với họa tiết bắt mắt được xem là lựa chọn hàng đầu. Câu hỏi tặng quà tết gì cho sếp nữ sẽ không khiến bạn phải đau đầu nữa nhờ những sản phẩm được coi như tuyệt tác này.

Riêng với hoa lan khi làm quà tết sếp chính là thay lời nói về mong muốn một tương lai tốt đẹp. Cùng với đó, hình ảnh hoa lan cũng là biểu tượng cho vẻ đẹp kiêu sa, bí ẩn chắc chắn sẽ khiến sếp cảm thấy thích thú và hài lòng.

Theo phong thủy, việc tặng quà tết gì cho sếp nữ cũng thường được ưu tiên bởi biểu tượng thuyền dát vàng. Hình ảnh con thuyền dương cao cánh buồm gợi lên sự mạnh mẽ, hùng dũng và sức mạnh đương đầu với sóng gió, khó khăn.

Tặng quà tết gì cho sếp nữ? Một món quà không thể bỏ qua nữa là Linh vật tượng gà dát vàng 24k.

Một món quà ý nữa nữa trả lời cho câu hỏi tặng quà tết gì cho sếp nữ chính là hoa lan dát vàng. Sản phẩm được tạo hình vô cùng tinh tế và sắc nét kết hợp với phần kính lồng bên ngoài sang trọng và quý phái. Đặc biệt với sếp nữ, hoa lan dát vàng là biểu tượng cho sự thanh cao, mạnh mẽ, mang đến hạnh phúc và sự viên mãn trong cuộc sống.

Những lưu ý khi chọn quà tết sếp theo phong thủy

Tặng quà tết gì cho sếp nữ theo phong thủy cần có những lưu ý đặc biệt. Đầu tiên là nên tránh những vật sắc nhọn vì những vật này thường chứa nhiều tà khí và mang vận không tốt đến cho chủ nhân. Quà tết theo phong thủy cũng nên phù hợp theo tuổi tác, sở thích và mệnh của người nhận. Thông thường, khi biếu quà tết cho sếp bằng tượng con vật, chúng ta nên chọn theo con giáp của tuổi người nhận. Điều này tạo nên sự hòa hợp cũng như thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm của người tặng với sếp.

Mua quà tết sếp ở đâu đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt?

Những món quà tặng dát vàng với nhiều mẫu mã và ý nghĩa đã giúp chúng ta trả lời câu hỏi tặng quà tết gì cho sếp nữ. Những món quà giá trị ấy nên mua ở đâu lại là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

Hiện nay, các sản phẩm quà tặng dát vàng rất nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm chính hãng và đặc sắc không phải rất dễ.

Nếu vẫn chưa biết tặng quà tết gì cho sếp nữ hãy đến với theatre20 tại 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn có thể thỏa sức tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập website: theatre20 để tìm hiểu về sản phẩm với những hình ảnh chân thực nhất. Nếu cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ “Hotline:0982242696 Email: quatangdocdao24h7@gmail.com” để nhận được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Với theatre20, tặng quà tết gì cho sếp nữ thật đơn giản và rất dễ dàng. Hãy đến với thương hiệu uy tín trong ngành quà tặng cao cấp của chúng tôi và cảm nhận những giá trị to lớn.