Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Trẻ Em / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Trung Tâm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Ở Tphcm Tốt

Tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em ở TpHCM tốt

Trước khi tìm hiểu về top đầu những trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt ở TpHCM thì chúng ta cần tìm hiểu trước về những tiêu chí đánh giá để có thể lựa chọn được một trung tâm phù hợp với trẻ. Nào chúng ta cùng bắt đầu nào.

Mỗi trung tâm tiếng Anh tại TpHCM nói riêng hay trên cả nước nói chung đều trang bị cho mình những phương pháp lộ trình giảng dạy hoàn toàn khác nhau để giúp tạo nên điểm khác biệt. Hãy tham khảo và xem những bài đánh giá về các trung tâm trên mạng của những học viên cũ để xem xét và trải nghiệm nếu phù hợp.

Đối với các bé học tiếng Anh luôn cần những phương pháp học hoàn toàn tự nhiên với trẻ, không tạo áp lực mà tạo cảm hứng thích thú thì trẻ sẽ dễ dàng học và tiếp thu tốt nhất. Học bất kì môn nào cũng đều cần phải xây dựng một lộ trình học rõ ràng đi từ dễ đến khó, cha mẹ không nên lựa chọn những khóa học cố tình kéo dài khóa học khi không cần thiết hay những bộ giáo trình không thực sự phù hợp.

Bên cạnh đó cha mẹ cũng cần chú ý đến việc sính ngoại, muốn con em mình được học với giáo viên nước ngoài. Cha mẹ cần hiểu rằng, để trẻ có thể học được với giáo viên nước ngoài thì cần biết trình độ kiến thức tiếng Anh hiện tại của trẻ đang ở mức nào đã có thể học được với giáo viên nước ngoài chưa (để biết điều này hãy cho trẻ test thử trình độ trước).

Hay một số trung tâm không có sự uy tín, chỉ tuyển những người nước ngoài có thể giảng dạy sơ qua về tiếng Anh cho trẻ nhưng lại không có bằng cấp hay kinh nghiệm thực chiến nên rất khó có thể giúp trẻ học hiệu quả.

Nếu bạn lựa chọn cho con mình phương pháp học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh thì cũng cần chú ý đến cơ sở vật chất lớp học có tốt hay không? Có đầu đủ để trẻ thực hành học? Cơ sở vật chất không đầy đủ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động giảng dạy cũng như tạo hứng thú học tập cho trẻ.

Hiện nay, nhiều trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em đang dần chuyển mình từ phương pháp học offline sang học online. Phương pháp học Online sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển từ nhà đến trung tâm, đặc biệt trong những giờ cao điểm. Học online trẻ vẫn có thể giao tiếp trực tuyến với giáo viên như trên lớp, cha mẹ có thể cho trẻ ngồi học ở bất cứ đâu chỉ cần có Internet kết nối với laptop hay điện thoại.

Top các trung tâm học tiếng Anh cho trẻ em ở TpHCM Uy tín

Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại TpHCM Apollo là một trong những trung có vốn nước ngoài 100% đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1994 nên Apollo đã có rất nhiều những cải tiến rõ rệt tốt nhất cho học viên.

Apollo luôn tự hào là thành viên của International, một tổ chức tiếng Anh uy tín là lâu đời nhất có trụ sở chính tại Vương Quốc Anh. Cùng với câu khẩu hiệu “Where the best become better” đã tạo động lực giúp Apollo luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Apollo có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, chứng chỉ bằng cấp đầy đủ luôn chú trọng việc nuôi dưỡng sự tự tin tiềm năng của trẻ qua những lộ trình học tập được thiết kế xây dựng trên kiến thức cũng như độ tuổi của trẻ.

Apollo có nhiều khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và hiện đang được chia thành 4 cấp bậc chính:

Tiếng Anh mẫu giáo (từ 3 – 6 tuổi)

Tiếng Anh thiếu nhi (từ 6 – 10 tuổi)

Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao (từ 10 – 13 tuổi)

Tiếng Anh thiếu niên (từ 13 – 16 tuổi)

Cha mẹ có thể lựa chọn một trong những chương trình học kể trên phù hợp với độ tuổi cũng như kiến thức của trẻ, Apollo với phương pháp học thông qua những trò chơi, sách bài tập trực tuyến kết hợp cùng bảng tương tác thông minh (IWB) cùng nhiều chương trình ngoại khóa khác.

Khi bạn tham gia học tại VASS sẽ được thiết kế lộ trình chương trình học riêng biệt phù hợp với độ tuổi cũng như kiến thức bạn đang có. Trẻ được tiếp xúc với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ giúp trẻ dễ dàng tiếp cận nhanh với tiếng Anh và học tốt hơn. Cam kết sau mỗi khóa học, trẻ có thể tự tin về vốn từ vựng và giao tiếp thành thạo với người nước ngoài.

Tại Việt Mỹ VASS có các khóa học tiếng Anh cho trẻ em như:

Tiếng Anh thiếu nhi (từ 4 – 12 tuổi)

Tiếng Anh thiếu niên (từ 12 – 15 tuổi)

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đều mạnh về cả chương trình đào tạo cho trẻ em và tiếng Anh cho người lớn trong các cuộc thi TOEIC, IELTS… Các lớp học đào tạo tiếng Anh cho các bé từ khi còn nhỏ, giúp trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh sớm nhất có thể quen với ngôn ngữ của trời Tây tạo nền tảng cho bé sau này.

Ở VUS hiện đang có hai khóa học tiếng Anh cho trẻ em:

Đây là hai khóa học chính tại VUS dành cho trẻ em, cha mẹ có thể tìm hiểu thêm để có được sự lựa chọn tốt nhất phù hợp cho con em mình.

Tại trung tâm Anh ngữ ILA luôn luôn chú trọng vào việc cập nhật liên tục cải thiện tốt nhất cho các chương trình học, dịch vụ hay trang thiết bị để giúp trẻ học tiếp thu với tiếng Anh tốt nhất. Nhìn thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ nhỏ, trung tâm tiếng Anh ILA đã mở nhiều khóa học dành cho các bé từ mầm non, thiếu nhi cho đến thiếu niên giúp trẻ dễ dàng tiếp thu tiếng Anh một cách dễ dàng.

Chương trình đào tạo tiếng Anh tại ILA cho trẻ em gồm có:

Tại trung tâm tiếng Anh B.E.N English có đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tận tâm nhiệt tình với các học viên nhí. Bên cạnh đó, hỗ trợ cùng với giáo viên là đội ngũ trợ giảng đầy thân thiện hỗ trợ 24/7 cho học viên.

Tại B.E.N với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học” giúp trẻ cảm thấy không có áp lực trong việc học tiếng Anh và ngược lại trẻ có thể dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức tốt hơn với những buổi học sinh động đầy thú vị. Mỗi buổi học tại B.E.N được lồng ghép với những trò chơi giữa tiếng Anh giảng dạy kỹ năng sống cho trẻ giúp bé có nền tảng tốt cho sau này.

Những lớp học cho trẻ từ độ tuổi 5 – 12 tuổi mỗi lớp đều được thầy Scott và những giáo viên nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy toàn bộ chương trình học với giáo trình chuẩn quốc tế. Mỗi lớp học đều có đầy đủ về cơ sở vật chất giúp trẻ học tập thoải mái tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Anh ngữ Planet nổi tiếng là lớp học có ít học viên và có nhiều khóa học miễn phí nhất. Planet không chỉ dạy về tiếng Anh giao tiếp mà trung tâm còn có những khóa học dành cho thiếu nhi (3 – 6 tuổi) và thiếu niên (11 – 16 tuổi). Khi học tại trung tâm Planet các bé sẽ được học 30% với giáo viên người bản xứ giúp các bé tăng tư duy phản xạ giao tiếp lưu loát.

Trung tâm Anh ngữ Major English được thành lập ra với tiêu chí mục tiêu đem lại những kiến thức tiếng Anh tốt nhất quen thuộc nhất với học viên. Cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, Major mong muốn mang lại cho học viên sự thoải mái tạo nên một môi trường học tập quốc tế thân thiện.

Khi tiếp xúc biết tới những khóa học tiếng Anh tại Khoa trí chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy rất thân thiện không chỉ thiết kế dành cho trẻ em lớp 1, 2, 3, 4, 5 (Starters, Flyers, Movers, Family & Friends, KET…) mà còn có các lớp học cho cả các em thiếu niên lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.

Tọa lạc tại số 33 Điện Biên Phủ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ ngoài những khóa học dành cho trẻ em, thiếu niên và người lớn thì Tây Anh Mỹ còn có các khóa học TOEFL JUNIOR với lộ trình học tập được xây dựng như sau:

Bài thi TOEFL Junior sẽ giúp đánh giá về trình độ thành thạo tiếng Anh của các học viên bậc cơ sở và phổ thông qua những kỹ năng Nghe – Đọc với những kiến thức về từ vựng ngữ pháp. Chương trình đào tạo này hiện đang được nhiều chuyên gia hay học viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo, luôn luôn cập nhật những giáo trình dậy mới nhất đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra cho các học viên.

New Insight English (NIS) được thành lập vào năm 2014 cho đến ngày này trung tâm anh ngữ NIS đã đào tạo thành công rất nhiều học viên giỏi tiếng Anh. Cùng với chương trình học đầy sáng tạo thích thú giúp cho các bé hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình ngay từ nhỏ. New Insight English có nhiều khóa học tiếng Anh hấp dẫn, đây chính là một địa chỉ lý tưởng dành cho bé học tiếng Anh.

Đánh Giá Tâm Lý Là Gì? / Tâm Lý Học Lâm Sàng

Quá trình đánh giá tâm lý Nó là một trong những thành phần quan trọng nhất của sự can thiệp trong lĩnh vực tâm lý học. Nhờ có thể đề xuất các biện pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề cụ thể từ quan sát.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem nó được định nghĩa như thế nào và một đánh giá tâm lý và chẩn đoán dẫn đến là gì.

Sự ra đời của ý tưởng đánh giá tâm lý

Thời điểm lịch sử trong đó sự bùng nổ và phát triển khoa học lớn nhất về đặc thù tâm lý của con người diễn ra chủ yếu tương ứng với thế kỷ mười chín và hai mươi (mặc dù một số lượng đáng kể các nghiên cứu và nghiên cứu trước đây được giả định).

Với điều này và từ sự phát triển của một số ngành kiến ​​thức như thống kê, sư phạm, tâm lý học thực nghiệm trong số những người khác, có thể thiết lập một số xấp xỉ đầu tiên cho khái niệm chẩn đoán.

Chẩn đoán tâm lý và các thành phần của nó

Ba yếu tố chẩn đoán trong tâm lý học

Một chẩn đoán Nó có ba yếu tố chính: đối tượng mà quá trình rơi vào, đối tượng xác định nội dung dựa trên chẩn đoán và mục đích giống nhau, điều này thúc đẩy việc áp dụng một can thiệp cụ thể trong đó các nguyên nhân hoặc yếu tố thúc đẩy các quan sát được đưa ra trong chẩn đoán được phản ánh.

Các giai đoạn của quá trình chẩn đoán tâm lý chung

Đa dạng là những đóng góp của các tác giả chuyên gia trong vấn đề về số lượng và loại thủ tục phải tuân thủ quy trình chẩn đoán. Dường như, tuy nhiên,, Có một sự đồng thuận nhất định để bao gồm bốn giai đoạn chính, mỗi trong số đó có các giai đoạn cụ thể hơn, khác nhau hơn.

1. Lập kế hoạch

Trong giai đoạn lập kế hoạch, tìm kiếm thông tin sơ bộ Về đối tượng và môi trường của nó, một phân tích hỗ trợ các giả định ban đầu (tùy thuộc vào đặc điểm phân loại, phòng ngừa hoặc tái cấu trúc mà chẩn đoán đưa ra) và cuối cùng, cấu hình của sự phát triển chẩn đoán nơi các biến phân tích được đề xuất ban đầu được thiết lập.

2. Phát triển

Giai đoạn thứ hai bao gồm sự phát triển của quá trình, trong đó khung lý thuyết được phân định dựa trên đó để đóng góp cho việc nghiên cứu các đơn vị phân tích, càng đơn giản càng tốt và trình bày một khả năng dự đoán đầy đủ về kết quả quan sát trong tương lai.

3. Xác minh các giả thuyết

4. Viết báo cáo

Báo cáo phải được điều chỉnh cho người nhận về hình thức và loại ngôn ngữ được sử dụng, cũng như âm điệu và cách diễn đạt được sử dụng để nó hiểu.

Đặc điểm của báo cáo tâm lý

Một báo cáo tâm lý là một tài liệu phản ánh kết quả thu được từ phân tích và độ tương phản của các giả thuyết ban đầu được nêu ra, điều này đã thúc đẩy việc đánh giá đối tượng trong câu hỏi.

Nhạc cụ này có bản chất khách quan, theo cách mà việc truyền thông dữ liệu được tìm thấy tới người nhận được tạo điều kiện.

Nói chung, một báo cáo phải bao gồm dữ liệu nhận dạng của người đánh giá và người được đánh giá, các mục tiêu thúc đẩy báo cáo nói trên, trình bày các kỹ thuật thu thập thông tin, quy trình được sử dụng, kết quả thu được, kết luận và đánh giá cuối cùng của người kiểm tra và các hướng dẫn được thực hiện như một sự can thiệp.

Ngoài ra,, eĐịnh dạng và phong cách của một báo cáo tâm lý có thể được phân biệt theo về tiêu chí được lấy làm cơ sở cho việc xây dựng nó: lý thuyết (theo chỉ thị của mô hình lý thuyết cụ thể), kỹ thuật (tổ chức kết quả từ các thử nghiệm và kỹ thuật áp dụng) và dựa trên vấn đề (nhu cầu hoặc lý do cho dấu hiệu tham vấn một cấu trúc cụ thể trong báo cáo).

Mặt khác, báo cáo tâm lý Nó có giá trị pháp lý và được coi là một tài liệu khoa học (những phát hiện có thể nhân rộng) và hữu ích (bao gồm những định hướng cuối cùng về can thiệp tâm lý).

Cách tiếp cận hành vi hoặc chức năng trong đánh giá tâm lý

Có một số cách tiếp cận có thể được thực hiện để hướng dẫn quá trình đánh giá tâm lý của một cá nhân:

Cách tiếp cận truyền thống (hoặc mô hình thuộc tính): tập trung vào phân tích các đặc điểm tính cách như các đơn vị nghiên cứu cơ bản.

Phương pháp hoạt động hoặc tiến hóa: mô hình bảo vệ một tập hợp các giai đoạn tiến hóa trong sự phát triển tâm lý của chủ thể.

Cách tiếp cận nhận thức: tập trung vào nghiên cứu về nhận thức của con người là trục chính.

Phương pháp tâm lý học hoặc kê đơn: nhắm nhiều hơn vào lĩnh vực học tập ở trường và phân tích khả năng trí tuệ của học sinh.

Cách tiếp cận hành vi hoặc chức năng: hướng đến việc đánh giá mối quan hệ giữa các biến nội bộ và bên ngoài của chủ thể như là yếu tố quyết định hành vi của chính họ.

Từ tâm lý học hành vi (hay nhận thức – hành vi) nhiều hơn, cách tiếp cận chức năng nó thường là cách tiếp cận được sử dụng trong quá trình chẩn đoán tham chiếu. Mô hình này cho phép nghiên cứu và phân tích đầy đủ hơn về các biến xác định trong quy trình đánh giá vì nó bảo vệ tiền đề rằng hành vi phải được xem xét có tính đến nhiều yếu tố ảnh hưởng, cả bên trong và bên ngoài.

Như vậy, hành vi của con người nó không nên được hiểu là kết quả của tổng các yếu tố riêng lẻ, vì mỗi tương tác xảy ra giữa hai (hoặc nhiều hơn) đã xuất phát từ một loại ảnh hưởng hoàn toàn khác với tổng hợp của người khởi tạo ban đầu. Với đặc tính phức tạp và dẻo (hoặc có thể thay đổi) rất lớn của nó, nên giải thích theo cách tương tự theo triết lý này: xem xét các yếu tố xác định của nó cũng phức tạp và biến đổi.

Các đặc điểm của phương pháp chức năng

Cách tiếp cận chức năng ưu tiên các biến môi trường hoặc bối cảnh (lúc đầu) và người tương tác (sau này) là yếu tố quyết định hành vi của cá nhân, ưu tiên phân tích loại biến này trong quy trình chẩn đoán. Các định đề của nó xuất phát từ Lý thuyết Sửa đổi Hành vi và từ sự đóng góp của các tác giả như B. F. Skinner, chủ yếu.

Trong mô hình này, ba quan điểm có thể được phân biệt, trong đó nhấn mạnh khác nhau về ảnh hưởng của môi trường, đặc điểm của chủ thể hoặc sự tương tác của hai yếu tố: quan điểm hành vi – tình huống, hành vi nhận thức – hành vi và nhận thức – xã hội, tương ứng.

Phương pháp luận, các giả định của họ được đánh giá bằng thực nghiệm bằng quan sát khách quan về các tiết mục hành vi của chủ thể như một sự phản ánh các kỹ năng và khả năng nội bộ. Do đó, nó tương ứng với một phương pháp luận intrasubject suy diễn.

Mô hình này có một mục đích là cả can thiệp (hoặc sửa đổi) và phòng ngừa, vì nó đã kết hợp sự tương tác giữa chủ thể và môi trường của nó như là đối tượng biến của phân tích. Do đó, hiểu được sức mạnh năng động của mối quan hệ này giữa cả hai yếu tố và mang lại cho hành vi một tầm quan trọng của khả năng sửa đổi và khả năng thích ứng (do đó khả năng phòng ngừa của nó).

Đánh giá tâm lý như một quá trình

Như có thể thấy từ việc đọc văn bản, quá trình đánh giá tâm lý trở thành một tập hợp các thủ tục được thiết lập nghiêm ngặt đó là điều cơ bản để cho phép chẩn đoán đầy đủ và sau đó, can thiệp tâm lý phù hợp với đặc điểm của từng cá nhân nói riêng và các mục tiêu trị liệu mà họ muốn đạt được.

Theo nghĩa này, cách tiếp cận chức năng đã được đưa ra như một mô hình có hỗ trợ lý thuyết quan trọng, cho phép phân tích đầy đủ tất cả các biến có thể ảnh hưởng đến trạng thái hiện tại (triệu chứng, hành vi, nhận thức, v.v.). của cá nhân.

Caballo, V. E. & Simon, M. A. (2001): Cẩm nang tâm lý học lâm sàng cho trẻ em. Madrid: Kim tự tháp.

Cohen, R. & Swerdlik, M. (2001): Kiểm tra và đánh giá tâm lý. Mexico: Đồi McGraw.

Fernández-Ballesteros, R. (2000): Giới thiệu về đánh giá tâm lý. Madrid: Kim tự tháp.

Forns, M. (1993): Đánh giá tâm lý trẻ em. Barcelona: Barcanova.

Timmy Không Phải Trung Tâm

“TIMMY hướng tới mục tiêu xây dựng một chương trình đào tạo được thiêt kế dành riêng cho người đi làm với những nội dung và kĩ năng sát với môi trường công sở. Tiếp cận vấn đề theo phương pháp “Learning-By-Doing” để học viên có thể vận dụng vào công việc thực tế ngay sau mỗi buổi học.”

Đăng ký ngay

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI_WE ARE NOT A CENTER

Giữa rừng Trung tâm ngoại ngữ và ngập tràn trong những bài viết kiểu PR cho Trung tâm. Không ít anh chị đang loay hoay với việc:

Nên học tiếng Anh ở đâu? Trung tâm nào có thể tin cậy được đây?

Nên học khóa nào để phù hợp nhất?

Sau một thời gian dài giảng dạy tại những trung tâm uy tín, nhận biết được hạn chế của các Trung tâm:

Công tác quản lý hời hợt, dẫn đến sự thiếu kiểm soát đối với chất lượng giờ dạy

Luôn đặt mục tiêu lợi nhuận lên đầu, kéo theo sĩ số lớp quá đông (15-20 học viên)

Học phí quá cao so với những gì Trung tâm có thể mang lại cho học viên;

Đôi khi, việc tuyển dụng giáo viên đứng lớp chưa có đủ kinh nghiệm và kiến thức.

Với mục tiêu nhằm tạo một môi trường mà nơi đó:

Giáo viên lên lớp với niềm đam mê, nhiệt huyết.

100% Giáo viên là du học sinh Anh, Úc, Mỹ…

Sĩ số VÀNG 6-9 học viên một lớp

Chi phí thấp hơn ít nhất 35% so với Trung tâm.

TIMMY ENGLISH ra đời dựa trên sứ mệnh đó. Bằng chính những kiến thức tích lũy từ môi trường học thuật và kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc tại các tổ chức quốc tế, giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm tại các trung tâm uy tín, chúng tôi tin tưởng TIMMY sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy dành cho các bạn.

VÀ GIỜ, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA VÀO HÀNH TRÌNH CỦA TIMMY…

VÌ SAO NÊN CHỌN TIMMY ENGLISH?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quy trình kiểm tra xếp lớp: Bước 1: Giáo viên của TIMMY sẽ gọi điện test trực tiếp (Speaking via phone for 4-8 minutes). Bước 2: Nếu cần thiết, TIMMY sẽ gửi bài kiểm tra Viết online, thời gian làm bài là 60 phút.

Trung Tâm Anh Ngữ English Town

Địa Chỉ : 34 Trần Quốc Thảo – P6 – Q3 – HCM

Điện Thoại : 028 6965 0065

Website : https://englishtown.edu.vn/

Trung Tâm Anh NGữ English Town

ENGLISH TOWN Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn

English Town là trung tâm tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Sài Gòn với hàng nghìn học viên đăng ký học mỗi năm.

Với phương pháp học sinh động, môi trường học sáng tạo, English Town thực sự mang đến cho người học cơ hội thực hành tiếng Anh lý tưởng với người bản xứ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT MỚI LẠ TẠI ENGLISH TOWN

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh trong môi trường mới lạ? Hãy đến English Town – thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn để trải nghiệm không gian học tiếng Anh ấn tượng giúp học viên:

Thay đổi tư duy học tiếng Anh: Tiếng Anh thú vị vô cùng

Tiếng Anh đến một cách tự nhiên hơn

Tạo cảm hứng tiếp thu kiến thức nhanh hơn

Thoải mái sau giờ làm, giờ học mệt mỏi

Nuôi dưỡng nhiều ý tưởng, nhiều cảm xúc

01 PHÒNG HỌC NHIỀU PHONG CÁCH

Nhằm tạo sự hứng thú, kích thích sự sáng tạo, học viên English Town sẽ được học trong các phòng học với nhiều phong cách khác nhau. Trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát với ánh sáng thiên nhiên để tăng khả năng tiếp thu trong quá trình học tập.

02 KHU SINH HOẠT CHUNG

Để mô phòng một thành phố tiếng Anh thu nhỏ, English Town tạo ra không gian sinh hoạt chung vô cùng gần gũi nhằm kéo mọi người lại gần nhau hơn, và thúc đẩy việc sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất

03 KHU SÂN KHẤU MỞ

Nơi học viên thể hiện những tài năng nghệ thuật, thuyết trình, tranh biện, thể hiện bản thân trong những sự kiện độc đáo, những cuộc thi và hoạt động ngoại khóa hàng tuần của English Town.

04 KHU ĐỌC SÁCH YÊN TĨNH

Bạn đang cần một không gian yên tĩnh để thư giãn hay “nghiền ngẫm” những cuốn sách hay? Khu đọc sách của English Town với không gian được bài trí đẹp, và nhiều loại sách đa dạng sẽ là nơi dành cho bạn.

05 KHU QUẦY BAR TIỆN NGHI

Không gian quầy Bar là nơi công dân English Town cùng nhau thưởng thức những tách café nóng để bắt đầu ngày mới đầy năng lượng. Vẫn nguyên tắc 100% tiếng Anh, đây cũng chính là nơi những cuộc trò chuyện, tán gẫu kéo dài không giới hạn.

06 PHÒNG TƯ DUY, SÁNG TẠO (DÀNH RIÊNG CHO DỰ ÁN SELF PLANING ABILITY)

Đây là phòng học đặc biệt dành riêng cho dự án “SELF PLANNING ABITITY” giúp học viên phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ, kiến thức xã hội và kỹ năng mềm. Học viên có thể học yoga, vẽ, nhảy zumba, nấu ăn, trang điểm, chụp hình, làm phim,… hoàn toàn bằng tiếng Anh. Phòng học có tính linh hoạt và sáng tạo cao, dễ dàng thay đổi để mang những sắc thái và tính đặc trưng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích học tập.

ENGLISH TOWN không chỉ hướng đến xây dựng nơi học tiếng Anh thông thường, mà chúng tôi xây dựng một nơi học viên có thể cùng lúc nhận được 5 giá trị của cuộc sống:

TRI THỨC – KẾT NỐI – GIẢI TRÍ -THỂ HIỆN BẢN THÂN – TỰ TIN NÓI CHUYỆN VỚI CẢ THẾ GIỚI.

Tự hào là trung tâm đào tạo Anh ngữ uy tín và chất lượng với cơ sở vật chất được thiết kế bắt mắt, mới lạ, English Town Cộng Hòa và English Town Trần Quốc Thảo luôn được các học viên tin tưởng và đánh giá cao.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.