Thẻ Quà Tặng Esteem / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Bộ Quà Tặng Esteem Gift

Esteem Gift làGiải pháp Quà Tặng đa thương hiệu, đa lựa chọn đáp ứng được nhiều nguyện vọng của người nhận trong 6 LĨNH VỰC, hơn 270 THƯƠNG HIỆU và 4300 ĐIỂM ĐỔI QUÀ.

Nói cách khác, khi cầm trên tay Bộ quà tặng này, khách hàng được tự do đổi lấy quà tặng bao gồm hàng hoá, dịch vụ mình yêu thích trong số các lĩnh vực, thương hiệu, địa điểm và thời gian đổi quà linh hoạt.

Các ưu điểm nổi bật của Esteem Gift:

“1 cho tất cả”: Các lựa chọn quà tặng trải dài trong 6 lĩnh vực, 255 thương hiệu, 4165 địa điểm đổi quà.

Giá trị linh hoạt: Doanh nghiệp được tự do lựa chọn giá trị cho từng Bộ quà tặng, tuỳ theo ngân sách, đối tượng nhận quà …

Thiết kế riêng: Doanh nghiệp được yêu cầu đặt logo và lời chúc, thông điệp trên từng bộ quà tặng.

Quy trình đặt hàng: Đặt mua Esteem Gift vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và được giao hàng tận nơi.

Thời hạn sử dụng: Esteem Gift có thời hạn sử dụng từ 6 tháng đến 12 tháng.

Hệ thống kiểm tra địa điểm đổi quà: Trang web chúng tôi có giao diện thân thiện, thông minh và dễ sử dụng cho khách hàng muốn tìm kiếm điểm đổi quà.

Chăm sóc khách hàng: Đường dây nóng hỗ trợ khách hàng phục vụ từ 9h đến 22h các ngày kể cả ngày Lễ Tết. Thông tin về những chương trình ưu đãi từ hệ thống đổi quà được gửi định kỳ đến người dùng qua email và website.

Người nhận tự do sử dụng Esteem Gift bằng các bước sau:

Truy cập website: chúng tôi để cập nhật nhanh và chính xác nhất những thương hiệu, cửa hàng có thể sử dụng Esteem Gift, thông tin nóng hổi từ những Chương trình khuyến mãi và Ưu đãi độc quyền cho người dùng Esteem Gift.

Sử dụng Esteem Gift để trải nghiệm mua sắm tại địa điểm đổi quà. Esteem Gift có thể được kết hợp cùng những hình thức thanh toán khác như tiền mặt hay thẻ tín dụng…

Một số lưu ý nhỏ khi dùng Esteem Gift:

Không giới hạn số lượng Esteem Gift được sử dụng trong một lần đổi quà.

Mỗi Esteem Gift chỉ có giá trị sử dụng một lần.

Xem kỹ giá trị và hạn sử dụng in trên Esteem Gift.

Xuất trình Esteem Gift cho nhân viên thu ngân tại điểm đổi quà.

Esteem Gift không được chuyển đổi thành tiền mặt, không được hoàn lại tiền thừa và không được yêu cầu xuất hóa đơn tài chính cho phần giá trị được thanh toán bằng Esteem Gift.

Những Lưu Ý Khi Muốn Bán Bộ Quà Tặng Esteem

Khi muốn bán những chiếc phiếu bộ quà tặng esteem mọi người cần phải giữ được cho chúng còn nguyên vẹn, không được rách, nhàu hay bị tẩy xóa. Có như vậy mọi người mới có thể bán được những chiếc thẻ này. Do đó, mọi người cần chú ý giữ cho những bộ quà tặng của mình luôn được nguyên vẹn.

Bảo quản những chiếc phiếu bộ quà tặng

Không chỉ khi bán mà khi sử dụng chúng để mua những món đồ thì những chiếc phiếu này cũng phải còn nguyên vẹn. Chỉ cần một vài vết mực hay vết rách nhỏ trên vị trí quan trọng cũng có thể khiến cho những bộ quà tặng đó không thể sử dụng được nữa. Do đó, mọi người cần hết sức chú ý giữ gìn những chiếc phiếu bộ quà tặng của mình một cách cẩn thận.

Chọn đơn vị thu mua bộ quà tặng với giá cao

Tìm kiếm đơn vị thu mua với giá cao nhất

Bán được những bộ quà tặng esteem với giá cao luôn là điều mà tất cả mọi người đều mong muốn có được. Tuy nhiên, mức giá của mỗi đơn vị lại có sự chênh lệch nhất định. Do đó, mọi người cần phải tìm kiếm nhiều đơn vị thu mua khác nhau, tìm hiểu về bảng giá của họ để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất. Một đơn vị thu mua với giá cao chắc chắn sẽ luôn khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng và quay lại vào những lần bán sau đó. Vì vậy, mọi người cũng có thể chọn những đơn vị hoạt động nhiều năm và được nhiều người lựa chọn.

Bên cạnh đó, mọi người cũng không nên quá chú tâm và tìm mức giá của đơn vị thu mua. Bởi thực tế, có nhiều đơn vị lừa đảo đánh vào lòng tham của khách hàng luôn quảng cao thu mua bộ quà tặng esteem với mức giá cao, thậm chí có thể nói là cực cao. Do đó, mọi người cần đặc biệt chú ý tới các đơn vị thu mua với mức giá cao thất thường.

Bảo quản những tấm phiếu bộ quà tặng và tìm kiếm được vị thu mua với giá cao là việc mà mọi người cần làm khi bán bộ quà tặng esteem hay bất cứ loại phiếu giảm giá nào khác như coopmart. Trong đó, bảo quản giữ cho chiếc phiếu được nguyên vẹn là việc quan trọng ngay cả khi muốn bán hay sử dụng chúng. Mong rằng những thông tin trên sẽ có ích và giúp cho mọi người biết được những lưu ý cần thiết khi bán bộ quà tặng esteem.

Đệm Xanh Địa Điểm Đổi Quà Tặng Esteem Gift &Amp; Mobile Gift Tại Hà Nội

Hiện nay xu hướng tặng quà cho người thân hoặc cho nhân viên thông quà hình thức phiếu quà tặng hay mã quà tặng điện tử đang rất được ưa chuộng. Việc tặng những món quà này giúp người tặng không cần suy nghĩ phải mua gì để tặng, đóng gói hay gửi phần quà đó như nào. Rất đơn giản đó là các chủ Doanh nghiệp hay người cần tặng quà liên hệ với bên cung cấp Bộ quà tặng thân thiết Giftnetwork, quà tặng của bạn sẽ được trao ngay đến tận tay người được tặng.

Đệm Xanh – hệ thống đổi quà tặng của Giftnetwork lớn nhất tại Hà Nội. Đệm Xanh nhận cả 2 hình thức đổi quà là Bộ quà tặng thân thiết Esteem Gift và Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift

1. Bộ quà tặng thân thiết Esteem Gift

Khi nhận được bộ quà tặng thân thiết Esteem Gift ( có các mệnh giá khác nhau ), quý khách có nhu cầu mua chăn ga gối đệm chỉ cần đến ngay hệ thống Đệm Xanh để lựa chọn các sản phẩm ưng ý. Phiếu quà tặng của quý khách sẽ được quy đổi trừ ngay vào giá trị sản phẩm:

Đến địa điểm đổi quà có trong hệ thống để trải nghiệm. Esteem Gift có thể được kết hợp cùng những hình thức thanh toán khác như tiền mặt hay thẻ tín dụng…

Không giới hạn số lượng Esteem Gift được sử dụng trong một lần đổi quà.

Esteem Gift không được chuyển đổi thành tiền mặt, không được hoàn lại tiền thừa và không được yêu cầu xuất hoá đơn tài chính cho giá trị của Esteem Gift.

2. Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift

Bộ Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift – Giải pháp thay thế mã quà tặng hay các loại evoucher thông thường. Tặng quà ngay lập tức qua SMS và Email giúp người tặng trao quyền tự do chọn lựa món quà theo đúng ý thích người nhận.

Mobile Gift có thời hạn sử dụng linh hoạt 6 – 12 tháng kể từ ngày phát hành.

Mobile Gift có rất nhiều mệnh giá khác nhau

Đến Đệm Xanh để lựa chọn các sản phẩm ưng ý Bộ Quà Tặng Điện Tử Mobile Gift của quý khách sẽ được quy đổi trừ ngay vào giá trị sản phẩm:

Đến địa điểm đổi quà có trong hệ thống để trải nghiệm. Mobile Gift có thể được kết hợp cùng những hình thức thanh toán khác như tiền mặt hay thẻ tín dụng…

Không giới hạn số lượng Mobile Gift được sử dụng trong một lần đổi quà.

Mobile Gift không được chuyển đổi thành tiền mặt, không được hoàn lại tiền thừa và không được yêu cầu xuất hoá đơn tài chính cho giá trị của Mobile Gift.

– Qua các cửa hàng của hệ thống Đệm Xanh

Chi nhánh 1: Đệm Xanh Nguyễn Trãi – 113 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – HN

Chi nhánh 2: Đệm Xanh Tố Hữu – 55 Đệm Xanh Tố Hữu- Trung văn – Nam Từ Liêm (New)

Chi nhánh 3: Đệm Xanh Cầu Giấy – 180A Cầu Giấy – Cầu Giấy – HN

Chi nhánh 4: Đệm Xanh Tây Hồ – 268 VÕ CHÍ CÔNG ,P.Xuân La, Q.Tây Hồ

Chi nhánh 5: Đệm Xanh Long Biên – 566B Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

Chi nhánh 6: Đệm Xanh Vĩnh Tuy – Số 6 đường Đàm Quang Trung – P Long Biên – Q Long Biên – TP Hà Nội

Chi nhánh 7: Đệm Xanh Ecopark – Số 10 đường Ecopark – Đông Dư – Gia Lâm

Chi nhánh 8: Đệm Xanh Giải Phóng – 807E Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

Chi nhánh 9: 56-58 Quang Trung – Thành Phố Thái Bình

– Bộ quà tặng thân thiết Esteem Gift và Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift phải còn hạn sử dụng

– Bộ quà tặng thân thiết Esteem Gift ( Phiếu quà tặng giấy) phải còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, hay bị rách

Không áp dụng thanh toán Bộ quà tặng thân thiết Esteem Gift và Bộ quà tặng điện tử Mobile Gift khi khách hàng mua các sản phẩm sau:

– Các sản phẩm đệm thương hiệu Liên Á

– Các sản phẩm đệm thương hiệu Kymdan

– Các sản phẩm đang chạy trong chương trình giá sốc, chương trình xả kho thanh lý

– Cần tìm hiểu thêm thông tin về thẻ quà tặng Esteem Gift hoăc bộ quà tặng điện tử Mobile Gift quý khách vui long tham khảo website: https://www.giftnetwork.vn/p/mobile-gift

Cần thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0962701701 18006250 – 0981212212 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Nở Rộ Dịch Vụ Thu Phiếu Quà Tặng Esteem Tại Tp. Hồ Chính

Phiếu quà tặng esteem được hầu hết các doanh nghiệp tin dùng để quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, do không tặng hết nên doanh nghiệp còn dư nhiều phiếu quà tặng này. Và để hoàn vốn hay gây lãng phí khi phiếu hết hạn thì doanh nghiệp đã tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thu phiếu quà tặng esteem. Từ đó, họ có thể thanh lý phiếu esteem dễ dàng và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Điều kiện bán phiếu quà tặng esteem

Hàng loạt đơn vị thu phiếu quà tặng esteem gift ra đời

Có thể ví von rằng, hiện nay, trước nhu cầu thanh lý phiếu quà tặng esteem thì hàng loạt đơn vị thu phiếu này đã ra đời và mọc như nấm sau cơn mưa. Các đơn vị còn đưa ra nhiều chính sách kinh doanh khác nhau như cung cấp giá dịch vụ thu phiếu quà tặng esteem cao, thái độ phục vụ tận tình của nhân viên….

Tức là hãy đến đơn vị thu phiếu quà tặng esteem gift đó để quan sát thực tiễn. Tìm hiểu về chất lượng dịch vụ, xem xét sự uy tín, quy mô và thái độ phục vụ của nhân viên. Từ đó sẽ giúp mình có được quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị thu mua phiếu siêu thị uy tín.

Quy trình thu phiếu quà tặng esteem như thế nào?

Các bạn có thể đặt thanh lý phiếu quà tặng esteem gift này thông qua website của đơn vị chúng tôi, đó là chúng tôi . Hoặc gọi điện tới số 0916.947.646 để được nhân viên tại đơn vị hướng dẫn cụ thể về quá trình thu mua phiếu.

Các lý do nên chọn dịch vụ thu phiếu quà tặng esteem gift của chúng tôi

chúng tôi là đơn vị thu mua phiếu siêu thị uy tín nhất tại nước ta.

Đơn vị chúng tôi sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt khi cung cấp giá thu phiếu esteem gift minh bạch, giá cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiến hành thu mua phiếu esteem nhanh chóng.

Hỗ trợ thu mua phiếu esteem gift tận nơi đối với những người tiêu dùng sinh sống tại TPHCM hoặc Hà Nội.