Quà Tặng Lễ Tốt Nghiệp / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Tặng Quà Gì Cho Lễ Tốt Nghiệp

Tặng quà gì cho lễ tốt nghiệp ý nghĩa , người thân,… nhân dịp chúc mừng họ trở thành một tân cử nhân là một vấn đề khiến không ít khách hàng đau đầu.

Bởi khác với những quà lưu niệm thông thường, quà tặng tốt nghiệp phải đảm bảo truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, thay cho lời động viên tinh thần đến tân cử nhân trên con đường lập thân, lập nghiệp phía trước.

Nhiều quý khách hàng lựa chọn tặng hoa tươi phần vì tiện lợi, phần vì không biết tặng quà gì cho lễ tốt nghiệp thật đẹp, thật ý nghĩa. Tuy nhiên, hoa không phải là lựa chọn duy nhất, bởi quý khách có thể tìm mua những tác phẩm tranh thêu tay đẹp tại công ty quà tặng Sh Vietnam. Đây sẽ là món quà tặng tốt nghiệp độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng đến người thân, bạn bè.

Tranh thêu tay là một loại hình nghệ thuật truyền thống lâu đời của người Việt, đã có mặt ở nước ta từ hàng trăm năm trước. Trải qua một quá trình phát triển lâu dài, ngày nay tranh thêu đã trở nên phổ biến hơn trong đời sống tinh thần của con người, trở thành một loại hình quà tặng cao cấp, giá trị.

Tại công ty Sh Vietnam, chúng tôi giữ trọn vẹn cách sản xuất tranh thêu truyền thống của tổ tiên bằng việc thực hiện thêu tay toàn bộ những tác phẩm từ tranh, khăn cho đến áo dài.

Bên cạnh đó, Sh Vietnam sử dụng loại chỉ thêu, vải thêu bằng chất liệu lụa tơ tằm cao cấp, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Pháp, Nhật, nhằm mục đích cho ra đời những sản phẩm vừa mang nét đẹp truyền thống nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại.

Chính những ưu điểm tuyệt vời này là lý do vì sao khách hàng nên lựa chọn một bức tranh thêu tay để mừng tốt nghiệp người thân, bạn bè, thay vì băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho lễ tốt nghiệp thật ý nghĩa.

Với một sự kiện trọng đại, đánh dấu bước trưởng thành của mỗi người như lễ tốt nghiệp, quý khách nên chọn những tác phẩm tranh thêu mang ý nghĩa động viên, cổ vũ tinh thần, điển hình là những bức tranh mã đáo thành công với hình tượng loài ngựa xông pha trận mạc.

Trong phong thủy, tranh mã đáo thành công là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài để vươn đến thành công. Điều này như chính quá trình học tập vất cả của mỗi người để trở thành một cử nhân, bước ra đời dựng xây sự nghiệp.

Quý khách hàng tặng một bức tranh mã đáo thành công vào dịp tốt nghiệp thay cho lời chúc may mắn, tài lộc và sự nghiệp vững vàng, suôn sẻ đến người nhận.

Hẳn những tân cử nhân sẽ rất cảm kích trước món quà ý nghĩa này từ người tặng, mối quan hệ tình cảm đôi bên sẽ càng gắn bó, thắt chặt hơn nhờ vào sự tâm lý, thấu hiểu và gu thẩm mỹ tinh tế từ món quà lưu niệm này.

Xin mời liên hệ:

Công ty sản xuất tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam

Địa chỉ: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

Liên hệ: 08 393 250 98 – 0978 10 6868 – 0902 660 822

Website: chúng tôi – tranhtheutaysh.com

CÁC BÀI LIÊN QUAN KHÁC

Tặng Quà Gì Vào Dịp Lễ Tốt Nghiệp?

Những cơn mưa rào đầu mùa báo hiệu hè về và bạn biết gì không? Mùa tốt nghiệp đã đến rồi.Chắc hẳn sẽ có bạn băn khoăn mình sẽ tặng gì vào dịp lễ tốt nghiệp cho bạn bè, cho anh chị em … những người sắp tham dự lễ tốt nghiệp phải không? Để giúp bạn có thêm những lựa chọn đúng đắn, Gấu Bông Gía Sỉ sẽ mách nhỏ cho bạn những món quà sau:

Sách là quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ tốt nghiệp

Sau buổi lễ tốt nghiệp ắt hẳn những tân cử nhân sẽ bắt đầu cuộc hành trình vào đời. Những chông gai, thách thức đang chờ họ ở phía trước. Quà tặng cho lễ tốt nghiệp là sách có nội dung giúp họ lựa chọn những phương án giải quyết vấn đề của bản thân hẳn sẽ giúp ích được rất nhiều cho những ai bước vào đời.

Một bó hoa tươi làm quà tặng sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ

Hoa gấu bông làm quà tặng ý nghĩa cho dịp lễ tốt nghiệp

Tặng hoa tươi vào những dịp lễ trang trọng là một điều nên làm. Thế nhưng hoa tươi lại khó giữ được lâu, vậy tại sao bạn không lựa chọn một món quà vừa độc lại vừa lưu giữ được lâu như hoa gấu bông?

Những chú hoa gấu bông được bó trong những bó hoa bằng giấy có thể được lưu giữ mãi mãi. Đấy là món quà tặng tốt nghiệp độc và lạ dành cho lễ tốt nghiệp.

Gấu bông tốt nghiệp là quà tặng đặc biệt cho lễ tốt nghiêp

Lễ tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong chính cuộc đời của mỗi con người vì vậy chúng ta luôn tìm cách lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt ấy. Một chú gấu bông tốt nghiệp trông trí thức mặc bộ lễ phục, hai tay cầm bằng tốt nghiệp là một quà tặng thật sự đặc biệt cho dịp này. Quả đúng là như vậy, bạn có biết không, gấu bông tốt nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu cho dịp lễ tốt nghiệp đấy!

Tặng Quà Gì Trong Ngày Lễ Tốt Nghiệp? 20+ Món Quà Tốt Nghiệp Ý Nghĩa

Nhắc đến tốt nghiệp là nhắc đến một cột mốc quan trọng trong quá trình học tập và trưởng thành hơn cho cuộc sống mới. Những món quà tặng tốt nghiệp trong dịp này chính là những điều ý nghĩa nhất và giúp người nhận có tinh thần nhất. Món quà tặng tốt nghiệp nào là thiết thực và hữu ích nhất?

1/ Cử nhân là ai?

Trong tiếng Anh, cử nhân được gọi là Bachelor’s Degree. Cụm từ này được sử dụng để chỉ những người đã hoàn thành các chương trình đào tạo bậc Đại học và được công nhận tốt nghiệp. Thời gian học đại học tùy thuộc vào từng trường và chuyên ngành mà sinh viên lựa chọn.

2/ Lễ tốt nghiệp là gì? Ý nghĩa của món quà tốt nghiệp

Lễ tốt nghiệp là buổi lễ được các trường học tổ chức để trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên của mình. Đồng thời, đây cũng là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh, sinh viên chứng tỏ họ đã hoàn thành một chặng được học tập, đèn sách vất vả nhiều năm.

Trong các buổi lễ này, học sinh, sinh viên thường sẽ nhận được các món quà tặng tốt nghiệp. Đây là món quà để chúc mừng họ đã xuất sắc hoàn thành chương trình học, lấy được bằng tốt nghiệp. Mặt khác món quà này cũng là một lời động viên, cổ vũ, hy vọng con đường sắp tới của họ sẽ gặp nhiều thuận lợi.

3/ Các cách ăn mừng tốt nghiệp đặc trưng trên thế giới

Italya – trao vòng nguyệt quế cho mẹ

Ở Ý, để ăn mừng tốt nghiệp, các bạn học sinh, sinh viên đất nước này sẽ trao cho mẹ của mình vòng nguyệt quế. Đối với học sinh, sinh viên Ý, lễ tốt nghiệp không chỉ quan trọng với chính họ mà còn có cả gia đình của họ. Đây là dịp để học tôn vinh và tỏ lòng biết ơn đến với những người đã luôn yêu thương, chăm sóc, nuôi dạy để họ có được ngày hôm nay.

Hàn Quốc – nghịch bột mì và trứng

Ở Hàn Quốc, các bạn trẻ khi tốt nghiệp họ thường có một cách ăn mừng rất lạ, đó là nghịch bột mì và trứng. Mặc dù trông ai cũng lem luốc nhưng điều đó lại khiến họ vui vô cùng bởi bình thường, việc học tập tại Hàn Quốc rất nặng nề, các quy định trường học vô cùng nghiêm khắc, gò bó. Vì vậy, đây là một dịp để họ giải tỏa mọi đè nén.

Truyền thống mừng tốt nghiệp này bắt nguồn từ cuộc biểu tình của chính học sinh Hàn phát động dưới những năm bị Nhật Bản cai trị (1910 – 1945). Tới nay, nó vẫn được coi là một nét văn hóa độc đáo trong nhà trường của sinh viên Hàn Quốc.

Thụy Điển – diễu hành

Ở Thụy Điển lại có một cách ăn mừng tốt nghiệp khá độc đáo và náo nhiệt, đó là đi diễu hành. Các bạn sinh viên sẽ cùng tổ chức một bữa tiệc sâm-panh tại công viên rồi tới trường để dự lễ tốt nghiệp cùng với bố mẹ. Sau đó, họ sẽ mang theo những món quà được bố mẹ, bạn bè, người thân tặng vào lễ tết nghiệp để cùng diễu hành xuống đường và nhảy múa, hát hò, vui chơi.

4/ Ai nên chọn quà tặng tốt nghiệp?

Bố mẹ

Với những người làm cha làm mẹ thì lễ tốt nghiệp của con là sự kiện rất quan trọng. Đây vừa đánh dấu mốc trưởng thành của con sau bao năm tháng rèn luyện, học hành. Và đây cũng là bước bắt khởi đầu cho sự nghiệp sau này của con. Vì vậy đừng quên chọn quà tặng ngày tốt nghiệp đại học cho con vừa để chúc mừng thành tích vừa kỷ niệm ngày đặc biệt trong chuỗi ngày đèn sách của con trước khi bước ra đời.

Người yêu

Với những người yêu nhau, tặng quà tốt nghiệp cho bạn trai, bạn gái cũng là một cách để bày tỏ tình cảm chân thành của mình tới người ấy. Bởi lễ tốt nghiệp không chỉ là ngày quan trọng đối với bản thân của người yêu mà còn cả với chính bản thân mình.

Khi chọn quà tặng lễ tốt nghiệp, hãy chọn món quà thật ý nghĩa. Bởi nó sẽ là một dấu ấn, một kỷ niệm khó quên đối với cả hai người.

Bạn thân

Ai trong chúng ta cũng có những người bạn thân vui buồn cùng chia sẻ với nhau. Ngày lễ tốt nghiệp của bạn mình, chúng ta cũng nên làm một cái gì đó thật ý nghĩa. Bên cạnh việc xuất hiện trong lễ tốt nghiệp của bạn, cũng nên tặng quà tốt nghiệp để cùng nhau chúc mừng.

Không cần những món quà quá phô trương đắt tiền nhưng vẫn khiến bạn thân rất vui và hạnh phúc. Tuy đó chỉ là những hành động nhỏ nhưng chắc chắn sẽ khiến tình cảm bạn bè thêm gắn bó hơn rất nhiều.

5/ Tổng hợp món quà ý nghĩa tặng cử nhân dịp tốt nghiệp

5.1/ Quà tặng tốt nghiệp cho bạn trai

Bút ký nam dát vàng

Bất kỳ chàng trai nào cũng cần cho mình một cây bút ký khi đi làm. Vì vậy, tặng bút ký trong ngày tốt nghiệp sẽ rất hợp lý. Mẫu bút ký nam dát vàng của ACT GOLD là mẫu bút ký sang trọng và được khắc tên làm điểm nhấn cho cây bút. Hãy chọn màu mực yêu thích của các bạn nam để làm quà tốt nghiệp cho nam. Chắc chắn các bạn ấy sẽ rất thích thú.

Thuyền buồm mạ vàng

Thêm một món quà tặng ngày tốt nghiệp đại học để bàn hoàn hảo của thương hiệu ACT GOLD. Biểu trưng thuyền buồm mạ vàng 24k sang trọng sẽ khiến cho bàn làm việc mới của các tân cử nhân thêm sinh động. Biểu trưng thuyền buồm còn mang ý nghĩa tốt đẹp về sự suôn sẻ, vượt qua mọi sóng gió để đi đến thành công.

Đây là những yếu tố vô cùng cần thiết đối với các bạn trẻ mới tốt nghiệp. Biểu trưng thuận buồm xuôi gió trên bàn sẽ cổ vũ và tạo niềm tin cho các bạn tân cử nhân, kỹ sư trẻ trong công việc sắp tới.

Tranh cung hoàng đạo

Chọn một bức tranh mang cung hoàng đạo phong thủy để bảo vệ mình, để hút tài lộc, vượng khí. Chọn một cung hoàng đạo phong thủy trong 12 cung hoàng đạo để làm quà tặng độc đáo.

Đó là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Chiêm tinh học là khoa học duy tâm tôn giáo, ra đời từ thời cổ đại. Đến tận ngày nay chiêm tinh học vẫn được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng.

12 cung hoàng đạo đại diện là 12 loài vật, và mỗi người sinh ra đều thuộc 1 trong những cung này. Chọn cung hoàng đạo dựa vào ngày tháng sinh của bạn mình. Đây sẽ là món quà tặng tốt nghiệp mang ý nghĩa tinh tế dành cho bạn.

Hộp đựng bút tứ quý

Hộp đựng bút tứ quý cũng là một trong những món quà tặng tốt nghiệp cực ý nghĩa. Hộp tứ quý được thiết kế với 4 hình ảnh tượng trưng cho 4 mùa. Thể hiện cho sự may mắn, tài lộc, bình an, sức khỏe và thịnh vượng. Hộp đựng bút tứ quý này chắc chắn sẽ là món quà thiết thực giúp ích cho các tân cử nhân mang theo trong hành trang tiếp theo.

Móc khóa đồng tiền

Móc khóa đồng tiền làm bằng vàng 24k là món quà nhỏ nhỏ xinh xinh thay lời chúc mừng đến người nhận. Món quà tuy nhỏ nhưng sẽ vô cùng ý nghĩa, lưu giữ lại kỷ niệm đẹp cột mốc quan trọng trong đời.

Tranh cá chép vượt vũ môn

Cá chép được biết đến và xuất hiện trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Cá chép thể hiện cho sự kiên trì bền bỉ, vượt khó khăn để đạt được mục tiêu và thành công. Vì vậy, tranh cá chép vượt vũ môn là món quà tặng lễ tốt nghiệp đại học vô cùng ý nghĩa.

Quả cầu pha lê dát vàng

Quả cầu pha lê được xem là biểu tượng của sự thành công trong sự nghiệp, kinh doanh. Lựa chọn quả cầu pha lê dát vàng làm quà tặng tốt nghiệp sẽ vô cùng hợp lý.

Quả cầu được làm từ hai chất liệu chính là pha lê và những vảy vàng 24k cao cấp. Pha lê trong suốt, sự kết hợp giữa pha lê với các vảy vàng lóng lánh tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo. Đặt quả cầu này trên bàn làm việc sẽ khiến cho công việc trôi chảy và thuận lợi.

Tượng 12 con giáp

Mỗi một con giáp đều mang một ý nghĩa và tính cách khác nhau. Khi dự lễ tốt nghiệp người thân của mình bạn cũng có thể tặng quà tốt nghiệp đại học là tượng linh vật 12 con giáp. Tượng linh vật theo tuổi thì sẽ mang lại may mắn hơn, và nhân đôi niềm vui hơn.

Hoa tươi

Trong bất cứ một buổi lễ tốt nghiệp nào, hoa tươi luôn là một trong những món quà đặc biệt không thể thiếu được. Những bông hoa tươi biểu tượng cho sự chúc mừng, niềm hân hoan, vui vẻ. Chính sự rực rỡ, tươi tắn của những bông hoa đã làm cho không khí buổi lễ tốt nghiệp vui vẻ hơn, sinh động hơn.

Sách, balo

Cho dù ra trường có làm bất cứ ngành nghề nào thì chắc chắn người bạn đó đều cần đến một chiếc balo để đựng những đồ dùng cần thiết. Tùy theo sở thích của người nhận, bạn có thể tặng cho người bạn đó một chiếc balo với màu sắc thích hợp. Nếu 2 bạn lâu không liên hệ, bạn có thể đính kèm theo địa chỉ cá nhân để 2 bạn có thể liên hệ với nhau thường xuyên hơn.

Mắt kính

Bạn phân vân không biết nên tốt nghiệp tặng quà gì cho bạn bè, người thân? Vậy thì cũng có thể lựa chọn mắt kính râm làm quà tặng. Đôi mắt là một bộ phận rất quan trọng và cũng vô cùng dễ bị tổn thương. Bởi vậy, một đôi mắt kính không chỉ vừa mang lại vẻ đẹp thời trang, hoàn thiện phong cách mà còn là một “chiếc khiên” tuyệt vời để giúp đôi mắt luôn sáng khỏe.

Ví da

Hầu hết các bạn nam trong độ tuổi này đều sử dụng ví da. Hơn nữa, tặng ví da còn có ngụ ý chúc người được tặng thành công, giàu có, làm ăn phát đạt. Bởi vậy, tặng quà tốt nghiệp là ví da vừa thiết thực lại rất ý nghĩa.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay là một trong số ít phụ kiện mà nam giới sử dụng và luôn mang theo bên người. Ngoài tác dụng chính là để xem giờ thì đồng hồ đeo tay còn là một món phụ kiện giúp nam giới trở nên lịch lãm, phong cách hơn. Bên cạnh đó, tặng đồng hồ đeo tay còn có ý nghĩa đặc biệt, nó nhắc nhở người được tặng phải luôn biết quý trọng thời gian bởi “thời gian là vàng là bạc”.

5.2/ Quà tặng tốt nghiệp cho bạn gái

Hoa hồng dát vàng

Thay vì tặng một bó hoa tươi rực rỡ, bạn có thể lựa chọn bông hồng nhỏ xinh dát vàng 24k. Tuy kích thước vừa phải, nhưng đảm bảo rằng, ngay từ ánh nhìn đầu tiên, các cô gái sẽ bị say đắm.

Cánh hồng biểu tượng cho tình yêu rực rỡ và nồng cháy. Hoa hồng bằng vàng đẹp vĩnh cửu thể hiện cho tình yêu lâu bền. Nếu lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng tốt nghiệp cho bạn gái sẽ vô cùng tuyệt vời.

Bút ký nữ

Chiếc bút ký sẽ theo các nàng mở ra một chặng đường chinh phục mới. Nét chữ nét người, giúp làm nên thành công trong tương lai. Mẫu bút ký sang trọng với vảy lá vàng 24k của thương hiệu ACT GOLD là tặng phẩm rất được ưa chuộng.

Chất lượng nét chữ viết vô cùng êm, mượt. Bút thiết kế vừa tay cầm, không gây đau khi phải cầm nhiều. Quà tặng tốt nghiệp đẹp chất ngất này sẽ vô cùng ý nghĩa. Bạn sẽ không phải lo lắng khi chọn bút ký nữ làm quà tặng tốt nghiệp cho em gái hay bạn thân của mình.

Chặn giấy cung cự giải dát vàng

Chặn giấy cung hoàng đạo dát vàng

Chặn giấy cung hoàng đạo là một trong những món quà nhỏ xinh luôn khiến cho các bạn thích thú. Không kén chọn đối tượng sử dụng, chặn giấy cung hoàng đạo dát vàng sẽ là quà tặng tốt nghiệp tuyệt vời. Vật phẩm này rất hữu ích trong quá trình làm việc sau tốt nghiệp.

Móc khóa cung hoàng đạo

Mang đến ấn tượng hoàn toàn khác với những chiếc móc khóa thông thường. Móc khóa cung hoàng đạo dát vàng 24k vừa độc đáo, vừa cuốn hút. Chúng được làm trên chất liệu đặc biệt là vàng 24k nên mang đến sự sang chảnh, cá tính cho chủ nhân. Đây sẽ là món quà tặng tốt nghiệp cho bạn gái vô cùng ý nghĩa.

Thiết kế hết sức trẻ trung và phù hợp với mọi đối tượng lại có thể mang đi mọi nơi nếu muốn. Vì thế đây được đánh giá là món quà tuyệt vời cho các bạn khi lựa chọn quà tặng trong ngày tốt nghiệp.

Hộp âm nhạc cung hoàng đạo

Hộp nhạc dát vàng được thực hiện bởi những bàn tay đầy chất nghệ thuật của nghệ nhân ACT GOLD làm hài lòng tất cả người nhận quà. Nếu dành tặng hộp âm nhạc cung hoàng đạo này cho con gái, bạn gái trong ngày tốt nghiệp sẽ rất hợp lý.

Tiếng nhạc du dương, êm dịu sẽ khiến cho các bạn xua tan mệt mỏi trong thời gian làm việc sắp tới. Đặc biệt, kiểu dáng và chất liệu của hộp nhạc dát vàng vô cùng ấn tượng. Hình ảnh dễ thương và bắt mắt. Đây sẽ là vật phẩm để bàn làm việc đẹp hoàn hảo.

Bút pha lê cao cấp

Ngoài bút ký dát vàng của ACT GOLD các bạn có thể lựa chọn các loại bút ký pha lê tuyệt đẹp khác có tại các cửa hàng thuộc ACT GOLD. Mỗi chiếc bút đều có vẻ đẹp riêng, màu sắc riêng sẽ giúp các bạn ghi điểm trong mắt người nhận.

Chặn giấy theo tuổi

Nếu muốn một món quà mang dấu ấn cá nhân đậm nét. Bạn hãy lựa chọn chặn giấy theo tuổi dát vàng. Sự kết hợp giữa pha lê, vàng lá 24k làm nên một tác phẩm nghệ thuật mới lạ.

Hình tượng các con vật bằng vàng cực kỳ sang trọng và đẹp mắt. Lại được thiết kế phù hợp với kiểu dáng. Hoàn toàn phá bỏ sự nhàm chán của hình ảnh chặn giấy thông thường. Đây sẽ là món quà tặng tốt nghiệp vừa hữu dụng, vừa tinh tế dành cho bạn.

Tranh hoa sen dát vàng

Hoa sen là loài hoa đẹp “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Đồng thời, đây cũng là quốc hoa của nước ta. Món quà tặng tốt nghiệp là tranh hoa sen dát vàng vừa độc đáo, mới lạ lại mang ý nghĩa cổ vũ, hy vọng rằng trong con đường sắp tới các bạn cử nhân vẫn luôn giữ được sự thuần khiết, thanh cao, không bị lôi kéo, dụ dỗ, sa vào cạm bẫy và luôn kiên cường, nỗ lực hết mình vì mục tiêu bản thân đã đặt ra.

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Chậu lan hồ điệp dát vàng cũng là một món quà độc đáo mà các bạn có thể lựa chọn để tặng cho bạn gái nhân dịp tốt nghiệp. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và thành công mỹ mãn. Bởi vậy, chẳng có món quà tốt nghiệp cho nữ hơn lựa chọn này.

Chậu kim ngân dát vàng

Ngoài ra, các bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn chậu kim ngân dát vàng làm quà tặng tốt nghiệp cho bạn gái. Trong phong thủy, cây kim ngân chính là loài cây đại biểu cho sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài. Vì vậy, khi tặng món quà này ngụ ý chính là để chúc cho bạn gái sau khi tốt nghiệp có một con đường sự nghiệp thuận lợi, gặp nhiều may mắn và sớm đạt thành công.

Trang sức

Trang sức luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng tốt nghiệp cho bạn gái. Dù con gái có ở độ tuổi nào, tính cách ra sao thì ít nhiều họ cũng đều thích các món trang sức đẹp. Hơn nữa, quà tặng là trang sức cũng rất đa dạng cho các bạn lựa chọn.

Nếu bạn chưa biết lễ tốt nghiệp nên tặng quà gì thì mặt dây chuyền mạ vàng là một gợi ý tuyệt vời, đặc biệt khi đối tượng là nữ. Tuy là một món quà tặng tốt nghiệp nhỏ xinh, nhưng lại vô cùng cuốn hút và ấn tượng. Chúng có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Với rất nhiều hình dáng khác nhau, ACT GOLD giới thiệu đến khách hàng nhiều mặt dây chuyền dát vàng đẹp lung linh.

Album ảnh

Các bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn các bạn gái album ảnh hoặc khung ảnh đẹp. Đây sẽ là những món quà tinh thần, có giá trị kỷ niệm vô cùng lớn. Món quà này cũng rất đa dạng, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã trên thị trường và có tính thẩm mỹ cao. Trong đó, món quà đang thu hút khá nhiều sự chú ý của mọi người chính là khung ảnh dát vàng.

Khung ảnh với một bên là tranh dát vàng với nhiều họa tiết khác nhau như hoa sen, hoa hồng, thuyền thuận buồm xuôi gió, cung hoàng đạo, hình chibi ngộ nghĩnh.. Và một bên để lồng bức ảnh trong ngày tốt nghiệp của nàng.

Khung ảnh sẽ là món quà lưu niệm có thể lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa dành tặng cho tân cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp.

Gấu bông cử nhân

Gấu bông tốt nghiệp là một loại gấu được mặc trang phục tốt nghiệp với mẫu áo và logo của trường mà người nhận học. Những chú gấu bông này vừa có nét đẹp trí tuệ lại vừa có nét đẹp vô cùng đáng yêu, bắt mắt.

Chú gấu bông này sẽ giúp người nhận như được gợi nhớ đến những kí ức khó phai trong ngày tốt nghiệp của mỗi người. Đồng thời, đây là một món quà vô cùng thông dụng trong các buổi lễ tốt nghiệp của các trường đại học ở trên thế giới.

Bao lì xì, thiệp chúc mừng

Vào dịp lễ tốt nghiệp các bạn cũng có thể tặng cho các cử nhân một món quà rất thiết thực đó là bao lì xì cùng với thiệp chúc mừng. Sau khi tốt nghiệp, các cử nhân sẽ phải bắt đầu một hành trình mới, có rất nhiều thứ cần chuẩn bị và mua sắm. Và với ấy chắc chắn sẽ rất hữu dụng đối với họ.

Túi xách

Nếu bạn băn khoăn không biết lễ tốt nghiệp nên tặng quà gì cho bạn gái thì có thể cân nhắc tới túi xách. Đã là con gái thì hầu hết đều có niềm đam mê nhất định với túi xách. Trên thị trường hiện nay, các mẫu túi xách cũng rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, kiểu dáng và giá thành. Vì vậy, chẳng hề khó để các bạn tìm được một mẫu túi xách đẹp, phù hợp với cô nàng.

6/ Không nên tặng quà gì ngày tốt nghiệp?

Lễ tốt nghiệp là một dịp quan trọng, nên cần lựa chọn kỹ quà tặng để tránh những điều không may có thể xảy đến. Theo ý kiến tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, khi lựa chọn quà tặng tốt nghiệp, nên lưu ý những điều sau đây.

Không nên tặng ví tiền

Khi tốt nghiệp, mọi người sẽ bắt đầu kiếm việc làm, có thu nhập để tự lo cho cuộc sống của bản thân. Theo quan niệm của nhiều người, tặng ví tiền sẽ làm tài vận không được thuận lợi, tài chính có thể sẽ bị thâm hụt, tiền tài thu về lại ra đi nhanh chóng.

Không nên tặng giày

Theo phong thủy, tặng giày dép có thể mang đến tà khí, hạn vận cho chủ sở hữu. Bởi phát âm theo tiếng Hán, “giày” gần giống với “tà” – tức là ác khí, không may mắn.

Không nên tặng búp bê vải

Có nhiều người lựa chọn gấu bông làm quà tặng tốt nghiệp đại học. Vì thế rất dễ hiểu nhầm là có thể tặng búp bê vải cũng không sao. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, búp bê và mặt nạ có thể mang tà khí, đem lại cảm giác không an toàn.

Không nên tặng gối

Gối là vật dụng thân thuộc, dùng để nghỉ ngơi. Vì vậy, tặng gối đôi khi sẽ khiến cho các tân cử nhân quên đi là cần phải nỗ lực không ngừng. Có thể họ sẽ nghĩ đến sự hưởng thụ nhiều hơn là cố gắng. Nên cần tránh vật phẩm này làm quà tặng tốt nghiệp.

7/ Những lời chúc mừng lễ tốt nghiệp hay và ý nghĩa

Chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Việt

– Mỗi nỗ lực tựa như một hạt muối nhưng suốt quãng thời gian qua bạn đã tạo ra cả một đại dương rồi. Giờ thì hãy thẳng buồm, lướt gió ra khơi. Tin rằng bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa!

– Sau bao ngày tháng chong đèn đọc sách bạn đã đạt được thành công. Nhưng đừng vì vậy mà ngủ quên trên chiến thắng. Con đường rất dài còn ở phía trước chờ đợi bạn. Hãy luôn kiên trì và nỗ lực để đạt được ước mơ!

– Để có được ngày hôm nay bạn đã vất vả và nỗ lực rất nhiều. Hy vọng rằng, trên con đường tương lai sắp tới bạn vẫn luôn giữ được sự nhiệt huyết, chăm chỉ như hiện tại. Mong mọi điều thành công sẽ đến với bạn. Chúc lễ tốt nghiệp vui vẻ!

Chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Anh

– Happy graduation! Hopefully the future will bring you success and aspirations! In the future, when there are difficulties, there will always be me with you.

– After a long and hard journey, you have now achieved success. The effort has paid off. Happy happy graduation!

– Congratulations on completing a long and difficult journey in life. Hopefully in the future you will always be resilient, strong and achieve more success!

– Happy Graduation! Hope you will have a fun and memorable day today! There is a long way to go, but don’t worry because I will always support you!

8/ 10 địa chỉ bán quà tặng tốt nghiệp uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán quà tặng dát vàng cao cấp

Nếu bạn đang có ý định mua quà tốt nghiệp cao cấp dành tặng cho con cái, bạn bè, bạn trai, bạn gái…nhưng chưa biết nên mua ở đâu, có thể tìm đến ACT GOLD. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp tranh, tượng…dát vàng cao cấp, với sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa và độc đáo nhất dành tặng người thân trong dịp đặc biệt này.

Với sự có sẵn của hàng trăm sản phẩm quà tặng cao cấp. Bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn được quà tặng doanh nghiệp, quà mừng kỷ niệm hay những món quà dành tặng cho những ngày lễ quan trọng ý nghĩa nhất tại ACT GOLD.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ đi kèm như giao hàng miễn phí, in tag nội dung thân tặng, tặng thiệp và gói quà. Tất cả các dịch vụ nêu trên sẽ làm nên tổng thể một món quà hoàn chỉnh giúp bạn có một món quà tặng hoàn hảo, chỉnh chu nhất.

Địa chỉ bán giày nam

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán giày nam nổi tiếng mà các bạn có thể tìm đến để chọn mua một đôi giày phù hợp với người mình muốn tặng. Một số địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng có thể kể đến như: La Force (Hà Nội), Toroshoes (Hà Nội), Saigon Sneaker (TPHCM), 4Menshop (TPHCM),…

Địa chỉ bán túi xách nữ

Nếu các bạn muốn mua được các mẫu túi xách đẹp để làm quà tặng ngày tốt nghiệp đại học cho các bạn nữ thì có thể ghé tới các địa chỉ: Kinda Shop (Hà Nội), MissDandy’s shop (Hà Nội), chúng tôi (Hà Nội), Faya Bags (TPHCM), Charles & Keith (TPHCM),…

Địa chỉ bán đồng hồ chính hãng

Đồng hồ chính hãng cũng là một món quà tặng lễ tốt nghiệp đại học tuyệt vời. Và để đảm bảo có thể mua đúng đồng hồ đẹp, chính hãng các bạn có thể đến với: Xwatch (Hà Nội), Watchtime (Hà Nội), Đồng hồ Tân Thế Kỷ (Hà Nội), GALLE WATCH (TPHCM), Boss Luxury (TPHCM), Shop đồng hồ (TPHCM),…

Địa chỉ bán quà đồ da

Những ai cần mua quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa làm bằng da thì có thể tìm đến những địa chỉ sau: LaForce (Hà Nội), Đồ Da Tâm Anh (Hà Nội), MenZ Leather (Hà Nội), Thế giới da thật (TPHCM), chúng tôi (TPHCM),…

Nên Chọn Quà Tặng Gì Trong Ngày Lễ Tốt Nghiệp?

Tốt nghiệp là một trong những cột mộc rất quan trọng và đánh dấu sự trưởng thành của cuộc đời mỗi con người. Và để góp phần cho ngày lễ tốt nghiệp thêm trọn vẹn thì không thể nào thiếu sự có mặt của gia đình, thầy cô, bạn bè cùng với những món quà tặng tốt nghiệp đầy ý nghĩa.

Cử nhân là gì?

Theo Wikipedia: ” Cử nhân trong tiếng anh gọi là Bachelor’s degree là một học vị dành cho những người đã hoàn tất chương trình đại học theo quy định của mỗi quốc gia.” ( 1)

Tại Việt Nam, bằng cử nhân được cấp cho những sinh viên đã tốt nghiệp đại học thuộc các ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nhân văn, sư phạm, luật, kinh tế,…chúng ta gọi những người tốt nghiệp của những ngành này là:

Thông tường thời gian đào tạo của một cử nhân 3-5 năm tùy theo chương trình đào tạo. Các sinh viên ngành kỹ thuật tốt nghiệp được cấp “Bằng kỹ sư”; ngành kiến trúc được cấp “bằng kiến trúc sư”; ngành dược được cấp “bằng được sĩ” hoặc “bằng cử nhân”.

Và hầu hết bằng tốt nghiệp đại học hiện nay đều được trao bằng BA (Bachelor of Arts – Cử nhân Khoa học Xã hội ) hoặc BS (Bachelor of Science – Cử nhân khoa học).

Cách chọn lựa quà tặng Tốt Nghiệp

Không có món quà nào tốt nhất mà chỉ có món quà phù hợp nhất. Khi chọn quà tặng tốt nghiệp bạn còn phụ thuộc vào mối quan hệ giữa bạn với người nhận như thế nào nữa đấy.

Món quà có thể thiết thực và hưu ích cho công việc, cuộc sống của người nhận sau khi tốt nghiệp như: Bút, sách, balo, cặp, túi xách,…

Cũng có thể là những món quà tinh thần gợi nhắc tới những kỉ niệm của cả hai như một đoạn clip, album ảnh,…Tuy nhiên khi lựa chọn món quà nào đi nữa thì cũng cần nhớ 3 yếu tố sau:

Ý nghĩa của món quà tặng

Tặng quà theo đúng sở thích của người nhận

Tặng quà đúng dịp

Giới tính của người tặng là Trai hay Gái.

Những món quà không nên tặng trong ngày lễ tốt nghiệp

Vì sau khi tốt nghiệp họ sẽ bắt đầu kiếm việc làm, có thu nhập để tự lo cho cuộc sống của bạn thân. Và theo quan niệm của nhiều người thì tặng ví tiền sẽ làm cho tài vận không được thuận lợi, tiền tài bị thâm hụt đi nhanh chóng.

Đồng hồ là những món đồ có giá trị và nó làm khơi gợi lên sự trôi chảy của thời gian. Điều này sẽ không tốt cho người mới bắt đầu vào đời, còn nhiều bỡ ngỡ. Vì họ rất cần thời gian để làm quen và trưởng thành hơn trong cuộc đời.

Trong phong thủy thì việc tặng giày dép có thể đem đến tà khí và vận hạn cho người chủ sở hữu. Bởi vì trong phat âm của tiếng Hán từ “Giày” gần giống với từ “Tà” – Tức là ác khí, mang lại những điều không may mắn.

Có nhiều người quan niệm rằng khi làm lễ tốt nghiệp tặng gấu bông được thì cũng có thể tặng búp bê vải được.

Nhưng theo phong thủy thì búp bê và mặt nạ có thể đem đến tà khí và mang lại cảm giác không an toàn cho người chủ sở hữu.

Gối là vật dụng được dùng trong phòng ngủ và để nghỉ ngơi. Điều này sẽ làm cho các tân cử nhân quên đi phải nỗ lực không ngừng, mà họ chỉ nghĩ để hượng thụ nhiều hơn là cố gắng. Vậy nên không nên tặng nó trong dịp lễ tốt nghiệp.

Điểm danh những món quà tốt nghiệp ý nghĩa nên tặng

Cốc sứ in tên Bát Tràng là món đồ có mức giá vừa phải có thể dùng để làm quà tặng trong dịp lễ tốt nghiệp.

Với những chiếc cốc sứ nhỏ xinh xinh có in tên như: Lan, Phương, Thảo, Vy,…Chắc chắn là món quà độc đáo và thể hiện được tình cảm thăm thiết của người cho đến người nhận.

Bao thư kèm theo trong đó một ít tiền để chúng mừng là món quà thích hợp nhân dịp lễ tốt nghiệp.

Đây là món quà mà các sinh viên vừa tốt nghiệp cần đến nó để mua sắm những thứ cần thiết hay dùng để trang trải cho những nhu cầu cá nhân.

Sách, bút, sổ nhật ký,…là những món đồ văn phòng phẩm có thể dùng làm quà tặng tốt nghiệp rất hữu dụng.

Vì họ có thể sử dụng những món quà tặng bằng văn phòng phẩm để sử dụng trong quá trình làm việc hay công việc sau này của người nhận.

Gấu tốt nghiệp là dạng gấu bông được mặc trang phục tốt nhiệp cùng với logo, mẫu áo, thêu tên người nhận,…Đây là món quà mang ý nghĩa giúp người nhận sau này mỗi khi nhìn thấy nó sẽ gọi nhớ lại những kỉ niệm khó phai trong ngày lễ tốt nghiệp.

Gấu bông tốt nhiệp là món quả phổ biến nhất trong ngày lễ tốt nghiệp của những trường đại học tại Việt Nam và trên thế giới.

Hoa tười là móng quà rất quen thuộc những không bao giờ thiếu trong những dịp lễ tốt nghiệp. Bạn có thể lựa chọn các loài hoa ý nghĩa, thông qua đó bày tỏ tình cảm và lời chúc đến người được tặng thật kéo léo và tế nhị.

Và nếu bạn không chắc chắn về sở thích cũng như nhu cầu của người nhận và băn khoăn không biết phải tặng quà gì? Thì hãy chọn lựa: Quần áo, balo, túi xách,… vì đó là những món quà dễ chấp nhận nhất.

Hoặc bạn có thể dẫn người đó đến cửa hàng hay siêu thị để lựa chọn một vài món quà mà họ thích nhất.

Lễ tốt nghiệp không đơn thuần là một sự kiện quan trọng của cuộc đời của mỗi người “Học sinh – sinh viên” mà còn là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của con người được tôn vinh.

Vì thế khi đi chúc mừng tốt nghiệp, điều quan trọng không phải là lựa chọn quà tặng gì, mà là các món quà ấy giúp bạn nhắn gửi tình cảm, sự chân thành và yêu thương tới người nhận ra sao.