Quà Tặng Kỷ Niệm 15 Năm Ngày Cưới / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Quà Tặng Kỷ Niệm 20 Năm Ngày Cưới

Việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm chưa bao giờ là dễ dàng. Đặc biệt, là việc lựa chọn quà tặng trong dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm ngày cưới của Ông bà, Bố mẹ, anh chị, họ hàng hay bạn bè.

Để có thể lựa chọn được món quà tặng kỷ niệm ngày cưới phù hợp với mốc thời gian tổ chức, cũng như thể hiện được tình cảm, sự sang trọng là điều không hề dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới mà bạn có thể lựa chọn.

Ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới là gì?

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại và có sức ảnh hưởng lớn với mỗi đời người. Vì nhiều người cho rằng, đây là cái kết có hậu cho một mối tình đẹp. Tuy nhiên, trên thực tế, hôn nhân chính là sự bắt đầu cho một quãng đường dài. Người ta thường nói “lấy được nhau thì dễ, nhưng ở bên nhau mới là khó”.

Chính vì vậy, không chỉ riêng ngày đám cưới, các ngày kỷ niệm ngày cưới trong năm cũng có ý nghĩa quan trọng không kém. Như đánh dấu những mốc thời gian mà cặp đôi đã cùng nhau đồng hành và sống bên nhau. Đồng thời, cũng là khoảng thời gian giúp các cặp vợ chồng có thể hâm nóng tình cảm, cùng nhau nhìn lại quá khứ, cũng như nhìn về tương lai phía trước. Có thể nói, việc tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho cặp đôi là minh chứng cho tình yêu nồng nàn của họ. Đồng thời, cũng là cách đánh dấu các mốc thời gian bên nhau, ôn lại kỷ niệm và trau dồi cho tình cảm thêm mặn nồng.

Nên tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho ai?

Ngày kỷ niệm ngày cưới là ngày vui của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, nếu bạn được mời dự các buổi tiệc kỷ niệm của bạn bè, người thân, đồng nghiệp thì việc lựa chọn một món quà tặng phù hợp sẽ giúp tăng thêm ý nghĩa và tình cảm của bạn dành cho cặp đôi.

Vợ chồng tặng quà kỷ niệm ngày cưới cho nhau

Trong ngày kỷ niệm ngày cưới, các cặp đôi sẽ lựa chọn những món quà phù hợp để tặng cho nửa kia của mình. Với mong muốn gửi tặng yêu thương, tình cảm và sự chân thành của mình đến với họ. Điều này sẽ giúp cho bạn đời của bạn có thêm động lực và niềm tin trong tình cảm đối với bạn. Đặc biệt, đối với những món quà kỷ niệm 20 năm ngày cưới, thì ý nghĩa sẽ càng được nâng cao hơn. Bởi đây là một khoảng thời gian dài mà vợ chồng đã đi cùng nhau.

Lễ kỷ niệm ngày cưới cho cha mẹ

Tình cảm vợ chồng của cha mẹ ảnh hưởng rất nhiều đến các con, là tấm gương thực tế về cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, trong những ngày này con cái cần chuẩn bị các món quà chúc phúc, chúc sức khỏe để gửi đến đấng sinh thành của mình.

Lễ kỷ niệm ngày cưới cho bạn

Đối với các buổi kỷ niệm ngày cưới của bạn bè, đồng nghiệp thì bạn nên lựa chọn những món quà ý nghĩa cầu chúc hạnh phúc, may mắn và tài lộc, kinh tế vững mạnh. Điều này sẽ giúp bạn đáp trả sự mến khách và yêu quý của cô dâu, chú rể khi đã mời bạn đến dự tiệc.

Lễ kỷ niệm ngày cưới anh chị em

Đối với anh, chị, em ruột trong nhà, thì khi đã lập gia đình, khoảng thời gian mà họ có thể ở bên nhau sẽ ít đi. Chính vì vậy, để lưu lại những kỷ niệm, nói lên tình cảm và mong muốn của mình dành cho người thân. Bạn nên lựa chọn một món quà tình cảm, mang ý nghĩa hạnh phúc, viên mãn. Từ đó, sẽ giúp cặp đôi có thêm động lực vượt qua những khó khăn trước mắt một cách dễ dàng hơn.

Mốc kỷ niệm 20 năm ngày cưới có ý nghĩa gì?

Kỷ niệm ngày cưới có rất nhiều mốc thời gian khác nhau. Mỗi mốc sẽ có những tên gọi và có ý nghĩa riêng của chúng. Đối với mốc thời gian 20 năm thì chúng ta sẽ gọi là đám cưới sứ. Bởi sứ là một loại vật liệu cứng, đẹp và bóng bẩy. Trải qua những uốn nắn của các nghệ nhân và độ nóng của lò lửa. Cuối cùng một thành phẩm bằng sứ được ra đời. Tuy nhiên, đây cũng là chất liệu dễ bể khi rơi, cũng giống như tình cảm vợ chồng, nếu có quá nhiều tác động, tổn thương và thiếu sự thấu hiểu thì sẽ dễ rạn nứt. Vượt qua mốc thời gian này thì các mốc sau sẽ là kim loại. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới lại cảng có ý nghĩa nhiều hơn.

Những mẫu quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới?

Bàn tay trăm năm hạnh phúc

Với ý nghĩa mong muốn các cặp đôi luôn nắm chặt tay nhau đi qua những khó khăn, gian khổ . Đồng thời, có cuộc sống yên bình, hạnh phúc và chung thủy. Hình ảnh chiếc nhẫn và bàn tay được dựng lên và điêu khắc rất tinh tế. Chiếc nhẫn như biểu tượng cho hôn nhân, và bàn tay chính là sự chung thủy, tình yêu mà cặp đôi dành cho nhau. Đây là món quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới ý nghĩa và ấn tượng cho các cặp đôi mà bạn có thể lựa chọn.

Là một trong những con vật tượng trưng cho sự sung túc, vui vẻ và hạnh phúc. Tượng heo kéo rượu là một trong những mẫu quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới mà bạn có thể lựa chọn. Với quà tặng này, mong muốn cặp đôi sẽ có cuộc sống vui vẻ, không lo nghĩ, muộn phiền. Đồng thời, tài lộc và thịnh vượng sẽ luôn đến. Mang đến cho họ cuộc sống không lo nghĩ và hạnh phúc. Từ đó, giúp họ có thể ở bên nhau bình yên, tình cảm cũng sẽ nồng nàn, sâu đậm hơn.

Một trong những mẫu quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới mà bạn có thể lựa chọn. Đó chính là Đồng hồ chữ Tâm. Với tay nghề điêu khắc của mình, các nghệ nhân đã tạo nên một bức tranh điều khắc chữ tuyệt đẹp kết hợp với mặt đồng hồ. Với chữ “Tâm” lớn trên đồng hồ. Với mong muốn gửi đến cặp đôi luôn để tâm đến nhau, luôn trao cho nhau tình cảm chân thật nhất và sống cùng bạn đời của mình bằng cái Tâm của mình. Đồng thời, mong rằng cặp đôi sẽ lạc quan, vui vẻ trong chặng đường dài tiếp theo.

Quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới là một món quà cần thiết và nói lên tình cảm, mong muốn đối với cặp đôi. Chính vì vậy, với những thông tin trong bài viết này, mong rằng bạn sẽ có cho mình những mẫu quà tặng ý nghĩa và phú hợp. Nếu đang tìm địa chỉ mua quà tặng kỷ niệm 20 năm ngày cưới thì bạn có thể đến với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Nguyễn Gia . Với mẫu mã đa dạng, giá thành phù hợp. Đây sẽ là nơi cung cấp cho bạn những mẫu quà tặng phù hợp cho một ngày quan trọng như kỷ niệm ngày cưới.

15 Món Quà Kỷ Niệm Ngày Cưới Ý Nghĩa

I. Các mốc quan trọng trong kỷ niệm ngày cưới

Có rất nhiều mốc thời gian quan trọng sau ngày cưới mà chúng ta nên nhớ: Kỉ niệm 1 năm, 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 30 năm, 50 năm…đó có thể là ngày của chính vợ chồng bạn, của bố mẹ hay đơn giản là của vợ chồng Sếp, đối tác, bạn bè của bạn. Nó thể hiện mức độ, chỉ số hạnh phúc, gắn bó bên nhau, ngày kỉ niệm cưới càng lớn thì chỉ số hạnh phúc càng lớn

Kỉ niệm 30 năm ngày cưới ( Kỉ niệm 40 năm ngày cưới ( Đám cưới Ngọc Trai ) Đám cưới Hồng Ngọc )

Xêm thêm tổng hợp các mẫu quà tặng doanh nghiệp cao cấp nhất hiện nay

Đây là bước quan trọng, bạn muốn chi ngân sách khoảng bao nhiêu tiền để chuẩn bị cho ngày kỉ niệm đám cưới: 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 100 triệu….tùy vào điều kiện của bạn và gia đình.

Sau khi đã tính toán được các khoản chi tiêu trong kỉ niệm ngày cưới thì chuẩn bị bắt tay vào công việc đầu tiên là tìm địa điểm tổ chức Dựa vào đó để bạn lựa chọn được tổ chức tại nhà hay nhà hàng thích hợp nhất với túi tiền của mình và thuận tiện nhất cho khách mời đến tham dự

3. Lên danh sách khách mời

Hãy lên một danh sách các khách mời mà bạn muốn họ có mặt ở buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới nhất. Suy nghĩ thật kỹ và nhớ đừng bao giờ bỏ sót những người bạn chất nhất của mình.

Khách mời là bạn bè cấp 1, cấp 2, cấp 3: Khoảng 45% sẽ tham dự.

Khách mời là bạn bè đã có gia đình, đồng nghiệp, hay gặp mặt hoặc có điều kiện: Khoảng 90% sẽ tới dự.

Khách mời là bạn bè không gặp trong khoảng một năm trở lại: Chỉ có tầm 20% sẽ tham dự.

Vi dụ: Nếu bạn có 150 người trong danh sách khách mời, 50 trong số đó bạn bè cấp 1.2.3 và 100 người là bạn bè, cách tính là: (50×45%) + (100×90%)= 112,5. Như vậy khoảng 113 người sẽ đến dự kỉ niệm ngày cưới

4. Các chương trình diễn ra trong lễ kỉ niệm ngày cưới

Nếu bạn tổ chức chỉ có hai vợ chồng thì bạn cần lên kịch bản để tạo bất ngờ cho vợ như cả ngày không nói gì về vấn đề kỷ niệm ngày cưới, coi như mình không nhớ. Nhưng khi vợ đi làm về bạn đã chuẩn bị sẵn sàng một bữa tối lãng mạn cho hai vợ chồng. Hoặc nghĩ trước những câu nói, lời chúc làm vợ cảm thấy vui và hạnh phúc.

Với những buổi kỷ niệm tổ chức lớn thì bạn có thể thuê công ty tổ chức sự kiện họ lên chương trình cho bạn. Cũng có nhiều gia đình con cháu tự lên chương trình tổ chức cho cha mẹ, ông bà. Trong buộc tiệc thường có chương trình như: ca nhạc, cắt bánh kem, rót rượu sâm banh mời khách, màn tặng quà ý nghĩa từ người thân bạn bè…

5. Quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới là điều không thể thiếu trong buổi lễ. Tùy vào mức ngân sách mà bạn chọn món quà phù hợp. Một số món thiết thực: Trang sức, thời trang, đồ dùng gia đình, biểu tượng tượng trưng cho hạnh phúc gia đình…

III. 150 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho vợ chồng

Đã bao lâu rồi bạn chưa dành thời gian cho cuộc sống riêng tư, chỉ có 2 người bên nhau Hãy dành thời gian cho nhau bằng những chuyến đi du lịch xa nhà, để tận hưởng , ôn lại kỷ niệm và hâm nóng tình yêu của mình. Hoặc hãy đặt vé để dành tặng sự bất ngờ làm

Hình cảnh chiếc thuyền buồm thể hiện sự suôn sẻ trong cuộc sống . Đây là món quà ý nghĩa , mong cuộc sống và cả công việc đều ” xuôi chèo mát mái ” . Đặc biệt tranh trang trí phòng khách trong gia đình rất sang trọng và ý nghĩa .

3. Đồ gia dụng đặc biệt: Ly uống rượu, bộ ly trà , Hộp đựng trà….

Một bộ ly uống rượu hay ấm uống trà được làm bằng vàng lá 24K, sẽ là món quà bất ngờ cho chồng, vừa sang trọng lịch sự, khi tiếp khách , tạo nên sự tự hào của chủ nhà với bạn bè

4. Đồ dùng nhà bếp – nội trợ…

Nếu vợ (hoặc chồng) bạn hay phải làm những công việc nội trợ trong gia đình rất mệt mỏi, nên tặng cho vợ những đồ dùng thiết thực như máy rửa bát, máy hút bụi…cũng là 1 món quà rất thiết thực cho kỉ niệm ngày cưới

Bạn nên tìm những bức tranh treo tường đặc biệt một chút làm quà tặng kỉ niệm ngày cưới, ví dụ như tranh được làm bằng vàng 24K chẳng hạn, nó tượng trưng cho sự quan tâm, giá trị tình cảm mãi mãi bên nhau.

6. Mỹ phẩm: Nước hoa, mỹ phẩm, túi xách…

Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp và nhất là được ông xã tự tay đi lựa chọn, mua cho mình những loại nước hoa, mỹ phẩm, hay túi xách vào đúng kỷ niệm ngày cươi thì càng ý nghĩa biết bao

Hình ảnh deco đẹp như tượng đôi thiên nga, đôi nam nữ… được làm 1 cách nghệ thuật cũng là 1 món quà không thể bỏ qua cho ngày kỷ niệm cưới, và sẽ thật ấn tượng khi nó được làm bằng vàng lá 24K.

8. Thuyền: “Thuận buồm xuôi gió” mạ vàng 24K

Nếu ông xã của bạn, hay bạn được mời đến dự mừng ngày kỷ niệm đám cưới của sếp, bạn bè, đối tác…thì hình ảnh 1 chiếc thuyền buồm được mạ vàng 24K rất đặc biệt, tượng trưng cho công việc luôn thuận lợi, may mắn, sẽ là món quà cực ý nghĩa để dành tặng các dịp lễ tết tân gia , khai trương , lên chức…

Ngoài ra , Vietgold24K thiết kế mẫu Mô hình thuyền mạ vàng 24K kích thước lớn . Mẫu cỡ đại phù hợp bày trí phòng khách mang ý nghĩa Thuận Buồm xuôi gió.

9. Bánh gato kỉ niệm ngày cưới

Hãy làm ngày đó trở nên đặc biệt bằng 1 chiếc bánh gato thật to, thật ngộ nghĩnh

Hoa hồng, loài hoa không thể thiếu được cho ngày lễ tình nhân, valentine, và kỉ niệm ngày cưới. Sẽ không còn ý nghĩa nữa nếu như quà kỷ niệm ngày cưới mà lại thiếu đi 1 bó hoa thật đẹp tặng vợ của mình. Nếu bó hoa đấy lại được làm bằng vàng? bạn có muốn thử không?

11. Thời trang: Quần áo, váy, mũ nón

Các sản phẩm về thời trang như quần áo, váy , mũ nón cũng là sản phẩm thiết thực và ý nghĩa cho vợ của bạn

Đồng hồ đeo tay hay điện thoại cũng trở thành một món quà thiết thực trong kỷ niệm ngày cưới trang, không chỉ dừng lại ở việc xem giờ, nghe gọi, nó còn tượng trưng cho thời gian, nó lưu trữ lại những khoảng thời gian mà 2 bạn ở bên nhau,những bức hình chụp trên điện thoại cùng nhau, luôn ở bên và không bao giờ chia xa

Là người yêu quý thiên nhiên, bạn nên tặng chồng( hoặc vợ) 1 cây cảnh để cùng nhau vun trồng, chăm sóc, hoặc có thể chọn cho mình những cây cảnh thật đặc biệt như được làm bằng vàng 24K để làm quà kỷ niệm ngày cưới

14. Thú cưng nuôi trong nhà

Một chú cún con hay 1 con mèo dễ thương cũng có thể là món quà bất ngờ và độc đáo cho nửa kia của mình

15. Tượng để bàn 12 con giáp bằng vàng

Hãy tặng cho vợ (chồng), bố mẹ , tuổi của 1 trong số 12 con giáp để bàn được làm bằng vàng 24K, thật sang trọng và đẳng cấp,nó sẽ là một trong 15 món quà kỷ niệm ngày cưới hạnh phúc và ý nghĩa

16. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao cải thiện, con cái luôn muốn dành cho bố mẹ món quà cưới ý nghĩa, thể hiện sự tôn trọng thương yêu, gắn kết trong gia đình. Một bức tranh:” Tùng hạc diên niên” sẽ thể hiện được đầy đủ các ý nghĩa trên: Sự đoàn kết, gắn bó, trường tồn, hạnh phúc bên nhau mãi mãi

IV. Lời chúc kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa

1. Lời chúc kỉ niệm đám cưới cho bạn thân đơn giản:

Happy wedding Anniversary!

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và cùng nhau đi đến cuối con đường

Chúc hai vợ chồng tình cảm luôn mặn nồng, hạnh phúc

Chúc hai bạn hạnh phúc trường tồn, phú quý cát tường

2. Lời chúc kỉ niệm đám cưới cho vợ – chồng đầy tình cảm

Hôm nay là ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới của hai đứa mình. Anh chúc vợ yêu luôn vui vẻ, anh hứa sẽ làm em luôn hạnh phúc

Đã 5 năm chúng mình bên nhau. Anh biết vợ chịu nhiều vất vả vì anh và các con. Anh sẽ cố gắng đem lại cho em và các con cuộc sống tốt nhất. Yêu vợ

Ngày này 10 năm trước người phụ nữ tuyệt vời nhất đã đến với cuộc đời của anh. Đó là em vợ yêu của anh. Chúc em ngày càng xinh đẹp và luôn vui vẻ.

Nhân ngày kỷ niệm ngày cưới của chúng mình. Chồng xin gửi tới vợ lời cảm ơn vì vợ luôn là hậu phương vững chắc để chồng làm việc. Anh sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ cho vợ.

3. Lời chúc kỷ niệm đám cưới cho bố mẹ ý nghĩa

Con chúc ông bà luôn khỏe mạnh và mãi hạnh phúc bên nhau

Con chúc chúc bố mẹ luôn tình cảm, thương yêu nhau như hiện tại

Nhân ngày kỷ niệm 50 năm ngày cưới vàng con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu

Chúc bố mẹ luôn sống vui, sống khỏe và luôn là niềm tự hào của con cháu.

V. Địa điểm bán quà kỷ niệm ngày cưới uy tín, tin cậy

Trước khi quyết định mua quà cưới, hay quà kỷ niệm ngày cưới bạn nên tìm hiểu trên Google bởi vì sẽ có rất nhiều những địa điểm bán quà cưới, quà tặng kỷ niệm ngày cưới gần bạn.

Nhưng để lựa được cửa hàng uy tín,có sản phẩm hợp với nhu cầu thực tế của mình, nhân viên tư vấn tốt, có bành hành, hậu mãi, đổi trả hàng, giá cả hợp lý…thì sau đây chúng tôi giới thiệu một số cửa hàng bán quà cưới ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để các bạn tham khảo.

1. Shop chuyên quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới cao cấp

Quà Tặng Vàng – Vietgold

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng mạ vàng – dát vàng 99,99, chuyên các sản phẩm quà cưới, quà kỷ niệm ngày cưới cao cấp như: Hoa dát vàng, tranh đôi uyên ương dát vàng, biểu trưng hạnh phúc trường tồn Đôi Công, Thiên nga làm bằng vàng 24K, Ly uống rượu đúc vàng…..

Địa chỉ tại: 57 Phố Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Hotline (24/7): 091.794.8855 – 0971.842.195 – 0918.564.357

Các sản phẩm tại Quà Tặng Vàng – VietGold đều

Nhận thiết kế quà cưới, quà kỉ niệm ngày cưới theo yêu cầu. Chế tác cá nhân hóa theo từng khách hàng, mỗi sản phẩm đều là duy nhất.

Vận chuyển miễn phí, giao hàng toàn quốc trong ngày

Sản phẩm chất lượng hàng đầu, tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k

Mẫu mã đa dạng nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7

Bảo hành 2 năm theo chính sách của VIETGOLD.

Đảm bảo sản phẩm: Cao cấp – Độc đáo – Ý Nghĩa

Trụ sở: Lô II-1B Lê Trọng Tấn, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, chúng tôi

Điện thoại: (028) 39 797 350

Địa chỉ : phố Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Video giới thiệu về Quà Tặng Vàng

Chúc quý khách hàng lựa chọn được 1 món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa!

Bản quyền bài viết thuộc về

CÔNG TY TNHH LONG BÍCH TEA ( SHOWROOM: QUÀ TẶNG VÀNG ) GPKD số 0106665484 do sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 14/10/2014

Địa chỉ giao dịch: 57 Trần Quang Diệu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại (24/7): 0917 948 855

Email: quatang24k@gmail.com

Quà Tặng Kỷ Niệm 40 Năm Ngày Cưới Ý Nghĩa

Đối với các cặp vợ chồng, thì kỷ niệm ngày cưới là một ngày có ý nghĩa quan trọng. Bởi đây là các mốc thời gian để vợ chồng có thể ôn lại kỷ niệm và nhìn về một tương lai tốt đẹp hơn.

Kỷ niệm ngày cưới là thời gian kỷ niệm ngày cưới đã diễn ra vào thời gian này. Đây là một ngày có nguồn gốc từ phương Tây, và du nhập vào phương Đông thời gian gần đây. Ngày kỷ niệm ngày cưới có nhiều mốc với tên gọi tương ứng khác nhau như:

2 năm- đám cưới Bông

5 năm – đám cưới Gỗ

10 năm – đám cưới Thiếc

20 năm- đám cưới Sứ

Tùy vào điều kiện gia đình mà các cặp vợ chồng sẽ được tổ chức thường xuyên. Trong ngày kỷ niệm đám cưới các cặp vợ chồng sẽ tặng quà cho nhau như thay lời muốn gửi gắm đến đối phương. Đồng thời, các vị khách khi đến tham gia cũng sẽ tặng những món quà kỷ niệm phù hợp theo từng mốc kỷ niệm.

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới và mốc tương ứng

Thông thường chúng ta thấy, các cặp vợ chồng sống với nhau từ 2 – 3 năm rất nhiều. Tuy nhiên, những cặp vợ chồng sống với nhau từ 20 năm, 30 năm đến 40 năm thì lại ít thấy.

Chính vì vậy, mốc kỷ niệm 40 năm ngày cưới là một mốc quan trọng và chứa đựng nhiều sự mong chờ, niềm vui của vợ chồng. Cũng như con cái, cháu chắt trong gia đình. Đối với mốc thời gian 40 năm kỷ niệm ngày cưới, chúng ta sẽ gọi là Hồng Ngọc. Hồng Ngọc được biết đến là một loại đá quý có màu đỏ, còn được gọi là Ruby. Điều này càng chứng tỏ dược sự “quý giá” của mốc thời gian này đối với các vợ chồng.

Một số gợi ý về quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới ý nghĩa

Hiện nay, trên thị trường các món quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới rất nhiều. Một trong những gợi ý cho bạn là những món quà được làm từ gỗ. Bởi gỗ chính là chất liệu có nét đẹp tự nhiên, mùi hương dịu nhẹ, thư giãn.

Đĩa gỗ mỹ nghệ phong thủy Sen Hạc

Với mẫu đĩa gỗ này khi sử dụng làm quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới sẽ rất phù hợp. Bởi cùng nhau trải qua 40 năm chung sống, các cặp đôi đã cùng nhau đi qua nhiều trắc trở của cuộc đời. Để rồi đến thời điểm này, cái họ muốn nhìn thấy chính là tương lai yên bình của gia đình. Cùng nhau đi đến “đầu bạc răng long”. Mang ý nghĩa mang đến sự phú quý, hạnh phúc và nhìn về tương lai cho các cặp vợ chồng “Hồng Ngọc”. Đây là một trong những món quà gợi ý cho bạn khi tham dự buổi tiệc kỷ niệm ngày cưới 40 năm này.

Đĩa gỗ mỹ nghệ phong thủy Tứ Linh

Đối với các cặp vợ chồng đã cùng nhau trải qua 40 năm hôn nhân. Lúc này, họ cũng đã lớn tuổi, việc lựa chọn đĩa gỗ phong thủy Tứ Linh để làm quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới. Ngoài việc mang ý nghĩa như món quà với lời chúc cho sự bền vững, cho niềm vui và hạnh phúc.

Mẫu quà tặng này còn có ý nghĩa là lời chúc trường thọ, sức khỏe và vạn sự như ý tới cặp đôi. Ngoài ra, Tứ Linh là 4 con vật thiêng có khả năng xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, bình an cho người nhận.

Đồng hồ gỗ treo tường chữ Phúc

Đối với mẫu quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới này. Như một lời chúc gửi đến cặp đôi sự giàu sang, hạnh phúc, giàu sang và vui vẻ. Ngoài ý nghĩa biểu trưng, mẫu quà tặng này còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Khi dùng treo trong nhà sẽ mang lại sự thu hút cho khách đến chơi, vừa có công dụng trưng bày, vừa có công dụng xem thời gian hiệu quả.

Tượng gỗ nghệ thuật trăm năm hạnh phúc

Nhằm tạo nên một món quà kỷ niệm cho các cặp đôi. Tượng gỗ nghệ thuật trăm năm hạnh phúc là hình ảnh hai bàn tay nắm chặt nhau được đặt trên một chiếc nhẫn lơn. Chiến nhẫn chính là hình ảnh cho hôn nhân, còn hình ảnh bàn tay nắm chặt chính là tình yêu, sự bền chặt, chung thủy của lứa đôi. Đây là một trong những món quà tặng kỷ niệm 40 năm ngày cưới ý nghĩa cho các cặp đôi. Đây là một lời cầu chúc, mong rằng tình yêu của họ luôn bền chặt, chung thủy cùng nhau đến già.

Kỷ Niệm 15 Năm Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Với mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân; động viên phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh, nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp, doanh nhân, cũng như biểu dương khen thưởng bằng các hình thức thích hợp đối với các doanh nghiệp, doanh nhân kinh doanh giỏi, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các tổ chức, cá nhân có thành tích trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức kỉ niệm hàng năm.

13.10.2019 – TRÒN 15 NĂM KỈ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM – NƠI TÔN VINH DOANH NGHIỆP – DOANH NHÂN TIÊU BIỂU

Đối với các doanh nghiệp thì sự kiện này có ý nghĩa rất đặc biệt. Đây sẽ là dịp họ được nhìn lại bức tranh kinh tế tổng quan một năm vừa qua của nền kinh tế nói chung và của giới doanh nhân nói riêng. Trong sự kiện này, những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu sẽ được biểu dương trước đông đảo doanh nhân, cơ quan báo đài. Bên cạnh đó, sự kiện là dịp để giới doanh nhân gặp nhau, xây dựng mối quan hệ làm nền tảng cho sự hợp tác sau này. Sự kiện đặc biệt này là nơi quy tụ những doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu cả nước. Cùng với đó là các cơ quan báo, đài đặc biệt hơn là các lãnh đạo Nhà nước. Chính vì thế mà chương trình phải đảm bảo các yếu tố:

Chỉnh chu, chuyên nghiệp

Đảm đảo tính chất quan trọng của sự kiện

Thực hiện đúng chủ trương (tiết kiệm, không hình thức)

Điểm nhấn khó quên trong ngày kỉ niệm 15 năm trọng đại

Để đạt những tiêu chí này, lựa chọn quà tặng phù hợp, vừa sang trọng, hữu dụng nhưng đảm bảo cân đối về chi phí cũng là một điểm quan trọng cho sự kiện. Tonkin Art giới thiệu TOP 5 BỘ QUÀ TẶNG DOANH NHÂN ĐANG ĐƯỢC GIỚI DOANH NHÂN ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2019, nhằm gợi ý cũng như hỗ trợ các doanh nghiệm hoàn thành kỉ niệm 15 năm ngày doanh nhân Việt Nam ấn tượng và để lại dấu ấn sâu đậm nhất.

1.Bộ quà tặng Cà vạt, ví, bút bi, khuy măng

2. Bộ Quà tặng Bút bi, USB

3.Bộ Quà tặng Đồng hồ, Bút, Khuy măng sét Cao cấp

Set quà tặng bao gồm Đồng hồ, măng khuy sét, bút. Đồng hồ với đặc tính: Ngày tự động, chống nước. Thiết kế tinh xảo, chất lượng cao cấp, màu sắc đầy nam tính. Là bộ sản phẩm đầy sang trọng, đẳng cấp dành cho nam giới. Kiểu: Thời trang, quyến rũ, sang trọng

4.Bộ Khăn lụa và Bút bi cao cấp

Sản xuất Set Khăn lụa, Đồng hồ, Trâm cài vest cao cấp

Logo: Theo yêu cầu doanh nghiệp Phong cách: phong cách kinh doanh thanh lịch Sử dụng: quà tặng phụ nữ, Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nhân Làm hoàn toàn 100% từ lụa, siêu mềm và thoải mái. Những chiếc khăn lụa được thiết kế để theo thời trang gần đây. Hoàn hảo để được sử dụng trong bất kỳ dịp nào. Cuộc sống hàng ngày, tiệc tùng, đám cưới, du lịch, nghi lễ.

5. Bộ Quà tặng Khăn lụa, Đồng hồ, Trâm cài vest Cao cấp

Làm hoàn toàn 100% từ lụa, siêu mềm và thoải mái. Những chiếc khăn lụa được thiết kế để theo thời trang gần đây. Hoàn hảo để được sử dụng trong bất kỳ dịp nào. Cuộc sống hàng ngày, tiệc tùng, đám cưới, du lịch, nghi lễ

Phong cách: Thời trang, Thanh lịch

Bên cạnh thành phẩm chất lượng, Tonkin Art còn mang đến cho khách hàng dịch vụ cực kỳ chất lượng với các thế mạnh như:

Đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, năng động, sáng tạo luôn cho ra đời những sản phẩm độc đáo, khác biệt.

Được nhiều khách hàng, đối tác đánh giá cao

Tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Các sản phẩm được sản xuất dựa vào sự kết hợp giữa máy móc, công nghệ hiện đại cùng bàn tay khéo léo của con người.

Giá thành hợp lý.

Chiết khấu đơn hàng với số lượng lớn.

Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng deadline.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất:

– Địa chỉ: P2309, Toà nhà 34T, Hoàng Đạo Thuý, KĐT Trung Hoà Nhân Chính, Cầu giấy, Hà Nội

– Số điện thoại: +84 848681080

– Email: info@tonkinart.vn