Quà Tặng Got It Sacombank / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Nhận Phiếu Quà Tặng Got It Khi Vay Tiêu Dùng Trên Ứng Dụng Sacombank Pay

Từ nay đến hết ngày 06/8/2020, 500 khách hàng đầu tiên thực hiện vay tiêu dùng thành công từ 10 triệu đồng trên ứng dụng Sacombank Pay sẽ nhận được phiếu quà tặng điện tử Got It trị giá 100.000 đồng để sử dụng tại gần 2.000 cửa hàng trên toàn quốc. Mỗi khách hàng được nhận 01 phiếu quà tặng trong suốt chương trình.

Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88

Vay tiêu dùng là một trong những tính năng vượt trội của ứng dụng Sacombank Pay. Khách hàng được vay khi thỏa điều kiện: sở hữu thẻ tín dụng cá nhân hoặc sổ tiết kiệm và thẻ thanh toán tại Sacombank. Sau khi thực hiện vay thành công trên ứng dụng, khoản vay sẽ được giải ngân vào tài khoản Sacombank Pay. Số tiền vay tối thiểu là 6, 12 và 24 triệu đồng tương ứng với kỳ hạn trả góp 6, 12 và 24 tháng với lãi suất 0,65%/tháng đối với khách hàng vay theo hình thức sổ tiết kiệm và 0,84%/tháng đối với khách hàng vay theo hình thức thẻ tín dụng; được vay tối đa 90% hạn mức thẻ tín dụng hoặc tỷ lệ vay theo sổ tiết kiệm và lên đến 100 triệu đồng. Khoản vay được quản lý và thanh toán/tất toán trực tiếp trên Sacombank Pay.

Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính, được tích hợp đầy đủ các tính năng, tiện ích ngân hàng hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số. Khách hàng có thể dễ dàng tải miễn phí ứng dụng Sacombank Pay từ App Store hoặc Google Play về điện thoại. Sau khi tải ứng dụng thành công, khách hàng chỉ cần đăng ký bằng số điện thoại, sau đó thực hiện thao tác xác thực thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ ngay trên ứng dụng là có thể sử dụng tất cả tính năng, tiện ích của Sacombank Pay như: Dễ dàng nạp tiền/chuyển tiền vào ứng dụng; rút tiền mặt tại hệ thống ATM mà không cần sử dụng thẻ nhựa; trải nghiệm công nghệ thanh toán hiện đại bằng cách quét mã QR; chủ động quản lý thẻ, tài khoản; chia hóa đơn linh hoạt; thanh toán hóa đơn nhiều lĩnh vực, được bảo vệ tuyệt đối; thỏa sức tận hưởng các tiện ích…

MINH QUANG

Khách Hàng Mua Xăng Dầu Pvoil Bằng Thẻ Quà Tặng Got It

Bên cạnh hình thức thanh toán trả sau và không dùng tiền mặt, hướng đến đối tượng chủ yếu là khách hàng doanh nghiệp như hiện nay, PVOIL Easy đã sẵn sàng để kết hợp đa dạng các kênh thanh toán khác, nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có các khách hàng cá nhân, tạo ra phương thức thanh toán xăng dầu phù hợp với xu thế kinh doanh hiện đại.

Thị trường hiện nay phát triển nhiều hình thức thanh toán đa dạng qua ngân hàng điện tử, ví thanh toán điện tử, ứng dụng tích điểm đổi quà, phiếu quà tặng… Việc tích hợp, đa dạng hóa hình thức thanh toán mới qua hệ thống PVOIL Easy cho phép khách hàng của PVOIL thuận tiện hơn nữa trong thanh toán khi mua bán xăng dầu. Điều này đồng thời tạo ra cơ hội để PVOIL tiếp cận với một lượng lớn khách hàng, bao gồm khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân mà các kênh thanh toán này có sẵn. Đây cũng là một trong những bước cụ thể hóa định hướng phát triển của PVOIL là gia tăng sản lượng bán hàng qua kênh bán lẻ tại các cửa hàng xăng dầu (CHXD).

Trên cơ sở hạ tầng công nghệ đang hoạt động của PVOIL Easy, PVOIL tự tin mở rộng đối tượng phục vụ đến các khách hàng cá nhân và sẵn sàng cho việc tham gia, liên kết với các hệ sinh thái kinh doanh, ứng dụng thanh toán hiện đại đáp ứng xu thế phát triển mạnh mẽ của thanh toán không dùng tiền mặt, tối ưu hóa lợi ích của khách hàng khi mua mặt hàng thiết yếu là xăng dầu.

Từ ngày 03/4/2019, khách hàng sở hữu thẻ quà tặng GOT IT (thẻ giấy hoặc thẻ điện tử) có thể mua xăng dầu tại bất kỳ cửa hàng xăng dầu nào của PVOIL trong cả nước.

Theo kế hoạch, PVOIL Easy tiếp tục mở rộng tích hợp thanh toán với Cổng thanh toán Viettel (ViettelPay), ứng dụng ngân hàng điện tử Vietcombank (VCB-Mobile B@nking và VCBPAY)… cho phép khách hàng có thể thanh toán tiền mua xăng dầu qua các ứng dụng thanh toán hiện đại, phổ biến này.

Balo Quà Tặng Ngân Hàng Sacombank Sản Phẩm Của Hợp Phát

Balo quà tặng ngân hàng Sacombank được sản xuất bởi công ty Hợp Phát với chất liệu bền, chống thấm. Thích hợp cho các công ty đặt làm quà tặng cho nhân viên, hoặc cho khách hàng

📌 Thông Tin Đặt Hàng Balo Quà Tặng Ngân Hàng Sacombank

Tư vấn & thiết kế mẫu theo ý tưởng khách hàng (áp dụng tất cả các đơn hàng).

Thời gian làm mẫu: 3-5 ngày (áp dụng đơn hàng 500 cái).

Thời gian sản xuất: 7-25 ngày. (tùy theo số lượng)

Chi phí ứng sản xuất: 40-50% giá trị hợp đồng.

Khả năng đáp ứng: 15.000 – 20.000 cái

Đơn hàng tối thiểu (MOQ): 150 cái trở lên.

Vận chuyển miễn phí HCM, giao hàng trên toàn quốc.

Chiết khấu: tùy theo các đơn hàng.

📌 Chi Tiết Sản Phẩm Balo Quà Tặng Ngân Hàng Sacombank

Tên sản phẩm: Balo quà tặng ngân hàng Sacombank

Công dụng: dùng để đựng các vật dụng cần thiết và làm quà tặng cho nhân viên.làm quà tặng cho doanh nghiệp.

Loại Vải:bố 1680

Màu sắc vải: Đỏ đô

Size: 32x40x13 ( ngang x cao x hong)

In ấn:thêu logo theo yêu cầu

Số lượng ngăn, chi tiết:5 ngăn (2 ngăn ngoài, 1 ngăn lớn bên trong, và 2 ngăn lưới bên hong).

Chứa được:7 đến 9kg tùy theo số lượng vật dụng.

Nguốn gốc: Xưởng may balo túi xách Hợp Phát

Yêu cầu Khác: Tư vấn, thiết kế & lựa chọn phụ liệu theo từng yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm nhận ĐƯỢC khi bạn đặt hàng tại Hợp Phát.

✅ Phục vụ tận nơi chỉ trong 24h.

✅ Thiết kế mẫu, may mẫu miễn phí.

✅ Tư vấn theo ý khách, cho ra mẫu đẹp – đúng tiêu chí.

✅ Phụ liệu chính vải được nhập khẩu trực tiếp, không chứa độc chì, độc tố ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

✅ Mực in ấn rõ nguồn gốc, được nhập khẩu trực tiếp, không chứa hóa chất.

✅ Dùng dây, đầu khóa kéo HKK. (tuổi thọ cao & xếp hàng T2 trên toàn Thế Giới).

✅ Giá gốc tại xưởng, tiết kiệm 20% chi phí.

✅ Xem và tham khảo hơn 500 mẫu có sẵn.

✅ Được thoải mái quyết định thời gian nhận sản phẩm.

✅ Làm việc trực tiếp với GĐ Kinh Doanh người thấu hiểu & giải quyết các vấn đề.

✅ Tặng 15 ngày kiểm tra & so sánh với mẫu.

✅ Thanh toán sản phẩm khi đúng yêu cầu.

Vng Đầu Tư 6 Triệu Đô La Vào Nền Tảng Quà Tặng Got It

VNG đầu tư 6 triệu đô la vào nền tảng quà tặng Got It

Tập đoàn VNG, kỳ lân của Việt Nam đã đầu tư 6 triệu đô la vào Got It, một nền tảng quà tặng kỹ thuật số B2B tại địa phương, theo Deal Street Asia.

Khoản đầu tư này sẽ giúp Got It đẩy mạnh hoạt động tặng quà bằng AI và P2P tại Việt Nam.

VNG cũng sẽ giúp Got It mở rộng dịch vụ tặng quà, kênh B2B và mạng lưới thương gia, đặc biệt là cho người dùng Zalo và ZaloPay. Trên thực tế, VNG và Got It đã hợp tác từ tháng 10/2020 để triển khai hoạt động tặng quà trực tuyến trên nền tảng Zalo của VNG.

Trước đó, phó chủ tịch của VNG Kelly Wong đã nói với DealStreetAsia về sự phát triển trong tương lai của Zalo, sẽ là mở rộng sang lĩnh vực truyền thông kinh doanh, cho phép các doanh nghiệp tương tác trong tổ chức của họ và tương tác với khách hàng.

“Kể từ giữa năm 2020, VNG đã thúc đẩy chiến lược tìm kiếm các startup tiềm năng để đầu tư và đồng hành lâu dài,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập VNG Lê Hồng Minh cho biết trong tuyên bố hôm thứ Năm.

Vào cuối năm 2020, VNG đã đầu tư 22,27% vào công ty thương mại điện tử Tiki, 49% vào công ty truyền thông địa phương có tên Thanh Sơn và 20% vào startup vận tải đường bộ Ecotruck, theo báo cáo tài chính Q4 2020 của unicorn này

VNG, bắt đầu kinh doanh game vào năm 2004, kể từ đó đã mở rộng sang lĩnh vực nội dung kỹ thuật số, mạng xã hội, thương mại điện tử, thanh toán kỹ thuật số và gần đây là dịch vụ đám mây.

Năm 2014, VNG được Báo cáo Khởi nghiệp Thế giới bình chọn là kỳ lân đầu tiên của Việt Nam. Tháng 3 năm ngoái, truyền thông đã chốt định giá công ty ở mức 2,2 tỷ đô la, sau khoản đầu tư của Temasek. Các cổ đông khác tại VNG bao gồm Goldman Sachs, GIC và hai nhà đầu tư British Virgin Island.