Qua Tang Cuoc Song Son Tinh Thuy Tinh / Top 10 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Tzlt.edu.vn

Phân Tích Bài Học Được Tác Giả Dân Gian Gửi Gắm Qua Truyền Thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh

Đề bài: Phân tích bài học được tác giả dân gian gửi gắm qua truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh

I. Dàn ý chi tiết cho đề phân tích bài học được gửi gắm trong truyền thuyết Sơn Tinh Thủy Tinh

Mở bài

-Giới thiệu về truyền thuyết là gì?

– Giới thiệu về truyền thuyết ” Sơn Tinh thủy Tinh” là truyền thuyết đặc sắc gắn với lịch sử trong chuỗi truyền thuyết gắn với các đời vua Hùng

– Truyện đem đến bài học là nhằm giải thích hiện tượng lũ lụt hàng năm và gửi gắm ước mơ chiến thắng thiên nhiên, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. Đồng thời suy tôn công lao của vua Hùng trong buổi dựng nước

2. Thân bài

* Nhằm giải thích hiện tượng lũ lụt hàng năm

– Hai nhân vật chính trong truyện đó là Sơn Tinh và Thủy Tinh

– Sự kiện vua Hùng kén rể cho Mị Nương và yêu cầu những lễ vật. Sơn Tinh đem lễ vật đến trước và rước được Mị Nương về, Thủy Tinh đến sau thì đùng đùng nổi giận. Dâng nước đánh Sơn Tinh nên không thành

– Sơn Tinh là lực lượng cư dân Việt cổ đắp đê chống lũ lụt, là ước mơ chống thiên tai của người xưa

– Thủy Tinh là hiện tượng mưa to, bão lụt ghê gớm

– Hàng năm, Thủy Tinh vẫn dâng nước đánh Sơn Tinh cũng như Sơn Tinh luôn luôn thắng. Để giải thích được cuộc đấu tranh chống lũ lụt của nhân dân ta

* Truyện gửi gắm ước mơ chiến thắng thiên nhiên..

– Do năm nào Sơn Tinh cũng thắng nên qua đó chúng ta thấy được ước mơ chiến thắng thiên nhiên, bảo vệ cuộc sống của nhân vật. Vì nếu như ngập lụt sẽ ảnh hưởng đến mùa màng, của cải và cả tính mạng của nhân dân

– Qua đó ta vẫn thấy sự mong muốn chế ngự thiên nhiên của nhân dân.

– Truyện cho chúng ta nền văn hóa đắp đê của dân tộc. Mà ngày nay chúng ta vẫn thấy đê Sông Hồng vẫn ngăn không cho lũ vào

lao của vua Hùng trong buổi dựng nước luôn luôn nghĩ đến đời sống nhân dân, mong cho dân ấm lo, hạnh phúc.

3. Kết bài

Truyện Sơn Tinh Thủy Tinh cho chúng ta những bài học vô cùng quý giá về tổ tiên ta ngày trước. Chúng ta phải cố gắng xây dựng đất nước, để giữ gìn thành quả của ông cha ta. Không phụ công lao to lớn của họ.

Trước hết, truyện nhằm giải thích hiện tượng lũ lụt hàng năm. Hai nhân vật chính trong truyện đó là Sơn Tinh và Thủy Tinh. Cả hai nhân vật này đều rất tài giỏi, một người là Thần Núi, một người là thần Nước có những tài phép lạ. Sự kiện vua Hùng thứ mười tám kén rể cho Mị Nương – người con gái xinh đẹp nết na hiền dịu. Nhà vua không biết chọn ai nên đã có những yêu cầu về lễ vật như: ” Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao,, mỗi thứ một đôi” Ai mang lễ vật đến trước sẽ được rước Mị Nương. Chúng ta đều thấy tất cả lễ vật này đều có được ở trên cạn, là sản phẩm của nông nghiệp, núi rừng. Đó chính là lợi thế của Sơn Tinh. Vì thế Sơn Tinh đem lễ vật đến trước và rước được Mị Nương về, Thủy Tinh đến sau thì đùng đùng nổi giận. Dâng nước đánh Sơn Tinh nhưng không thành. Vậy nên hàng năm, Thần nước đánh đến mệt mỏi mà không thắng được Thần Núi. Qua hai nhân vật này ta thấy rõ: Sơn Tinh là lực lượng cư dân Việt cổ đắp đê chống lũ lụt, là ước mơ chống thiên tai của người xưa.Thủy Tinh là thần nước đại diện cho hiện tượng mưa to, bão lụt ghê gớm. Hàng năm, Thủy Tinh do vẫn tức giận vì không rước được Mị Nương nên vẫn dâng nước đánh Sơn Tinh. Nhưng lần nào Sơn Tinh cũng thắng. Qua đó, giải thích được cuộc đấu tranh chống lũ lụt bền bỉ của nhân dân ta.

Thứ hai, truyện gửi gắm ước mơ chiến thắng thiên nhiên, bảo vệ cuộc sống của nhân dân. Qua sự chiến thắng của Thần Núi hằng năm, cho chúng ta thầy được ước mơ nhân dân ta chế ngự thiên nhiên, mà mong muốn sống cuộc sống yên ổn. Đồng thời suy tôn công lao của vua Hùng trong buổi dựng nước. Thông qua cuộc kén rể ấy, nhà vua đã chọn được người có thể bảo vệ được cuộc sống của nhân vật. Nhựng trận lũ mà Thần Nước dâng chỉ làm cho ngập lụt sẽ ảnh hưởng đến mùa màng, của cải và cả tính mạng của nhân dân. Qua đó ta vẫn thấy sự mong muốn chế ngự thiên nhiên của nhân dân. Truyện cho chúng ta nền văn hóa đắp đê của dân tộc. Nền văn hóa ấy, đã được hình thành để bảo vệ tính mạng, của cải của nhân dân. Mà ngày nay chúng ta vẫn thấy đê Sông Hồng vẫn ngăn không cho lũ vào. Suy tôn công lao của vua Hùng trong buổi dựng nước luôn luôn nghĩ đến đời sống nhân dân, mong cho dân ấm lo, hạnh phúc.

Truyện Sơn Tinh Thủy Tinh cho chúng ta những bài học vô cùng quý giá về tổ tiên ta ngày trước. Chúng ta phải cố gắng xây dựng đất nước, để giữ gìn thành quả của ông cha ta. Không phụ công lao to lớn của họ.

Theo chúng tôi

Mua Qua Tang Cho Ban Trai, Nguoi Yeu

Nhiều bạn nữ khéo tay và giàu tình cảm thường tự tay đan khăn hay làm các món đồ handmade để làm quà tặng cho bạn trai của mình, điều này thật là hết sức ý nghĩa. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng nghĩ ra mình nên làm cái gì để tặng bạn trai, cũng có lúc việc xảy ra quá nhanh không có thời gian chuẩn bị…và bạn phải cầu viện đến việc mua một món quà nào đó để tặng cho bạn trai/ người yêu của mình

Mua quà tặng gì cho bạn trai nhân dịp sinh nhật? Mua quà gì cho người yêu là nam giới khi đi công tác? Mua quà gì cho bạn trai vào dịp lễ tình nhân? Liệu người ấy có thích món quà này của mình không nhỉ? Không biết con trai họ thích được tặng quà gì?… Đó là câu hỏi nhiều khi làm các bạn nữ phải đau đầu suy nghĩ, thậm chí lo lắng.

Món quà – thông điệp của yêu thương

Nhiều bạn nữ khéo tay và giàu tình cảm thường tự tay đan khăn hay làm các món đồ handmade để làm quà tặng cho bạn trai của mình, điều này thật là hết sức ý nghĩa. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng nghĩ ra mình nên làm cái gì để tặng bạn trai, cũng có lúc việc xảy ra quá nhanh không có thời gian chuẩn bị…và bạn phải cầu viện đến việc mua một món quà nào đó để tặng cho bạn trai/ người yêu của mình.

Áo sơ mi, bộ quần áo công sở, hay áo vest…là những lựa chọn phổ biến làm quà tặng nam giới, bạn trai

– Quà tặng sinh nhật cho bạn trai/ người yêu là nam giới bạn có thể nghĩ đến một chiếc áo Vest nam, hay áo sơ mi, cà vạt hoặc kết hợp cả đủ bộ nếu bạn có đủ khả năng tài chính và cũng tùy vào mục đích của bạn. Tùy vào độ tuổi của bạn trai và gu ăn mặc để lựa chọn. Nếu bạn tự tin hiểu gu thời trang của bạn trai thì có thể mua một chiếc áo/quần mang tính thời trang – style. Tuy nhiên nếu như bạn không chắc chắn lắm thì lựa chọn một bộ đồ công sở là phương an khá an toàn và hay được sử dụng vì nam giới luôn cần nó để đi làm, đi học… Bạn nên mua sẵn hàng của các thương hiệu nổi tiếng như Việt Tiến, Owen, An Phước…để đảm bảo chuẩn số đo, có thương hiệu, tuy nhiên với điều kiện là bạn phải biết trước số đo của người mặc. Nếu không biết trước số đo thì cũng chẳng sao vì các shop quần áo nam đều sẵn sàng đổi hàng nếu không vừa size.

– Những món quà tặng có giá trị nhỏ hơn như một chiếc cà vạt, một chiếc ví da, một đôi găng tay giữ ấm hay một đôi giày thể thao…cũng thể hiện được tình cảm của bạn dành cho người được tặng, nó không hề kém cạnh các món quà đắt tiền.

– Nước hoa nam cũng là một món quà tặng rất ý nghĩa và hay được sử dụng để tặng bạn trai nhân dịp sinh nhật, lễ tình nhân, hay một ngày đặc biệt nào đó. Nó thể hiện được bạn rất quan tâm đến bạn trai và muốn mang lại sự tự tin cho anh ấy. Hiện trên thị trường có nhiều loại nước hoa thật giả lẫn lộn khá khó chọn, hàng đắt tiền chưa hẳn là hàng tốt, quan trọng là chọn được hàng chuẩn để khi bạn trai dùng cảm thấy hài lòng.

Bạn cũng có thể mua nước hoa để làm Quà tặng cho bạn trai của mình

– Đồng hồ nam cũng là một lựa chọn không hề tệ để làm quà tặng cho bạn trai của bạn. Rất nhiều nam giới có sở thích sưu tập đồng hồ, hoặc chí ít là họ muốn có nhiều hơn 1 cái đồng hồ để thay đổi theo trang phục và hoàn cảnh. Vì vậy ngay cả khi bạn trai của bạn đã có 2 hay 3 chiếc đồng hồ rồi thì bạn vẫn có thể chọn một chiếc đồng hồ nam khác kiểu để làm quà tặng bạn trai của bạn.

– Một món quà tặng sinh nhật mang tính chất đặc sản địa phương của bạn mà bạn từ quê mới mang ra, hay một cây bút dùng để ký nếu bạn trai của bạn là một doanh nhân, một bộ đồ chơi thể thao hay thậm chí là bộ đồ đôi dành cho cả hai cũng rất lãng mạn, một chiếc điện thoại có khả năng chụp ảnh “tự sướng” khi bạn thấy bạn trai đang dùng cục gạch… hay bất cứ một cái gì đó mà bạn từng thấy bạn trai của mình thích thì cũng là một gợi ý hay để làm quà tặng sinh nhật, tuy nhiên cần đánh giá đúng mức độ để không vượt giới hạn chi tiêu cũng như gây hiểu lầm ở người nhận.

Nhiều khi sự thành công của món quà tăng sinh nhật sếp không nằm ở vật chất…

– Nếu hai bạn là người lãng mạn và rất hứng thú trong “chuyện ấy”? Lúc này bạn có thể tặng quà sinh nhật cho người yêu của mình những món quà mang tính cá nhân hơn, tế nhị hơn…như một vài bộ quần áo lót nam mang phong cách lạ nơi phòng ngủ, sexy gợi cảm, hay thậm chí là các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe sinh lý nam giới… hiện kiểu tặng quà này cũng không có gì là lạ ở các bạn trẻ nữa.

Tùy vào mức độ quan trọng của dịp tặng quà, mức độ thấu hiểu lần nhau của bạn và bạn trai và cả khả năng tài chính của bạn để chọn mua quà hợp lý. Nhiều khi quà tặng sinh nhật bạn trai không nên mạng nặng yếu tố vật chất mà ở yếu tố tinh thần như một bữa mời bạn trai đi ăn ở một không khí lãng mạn, hay tự tay nấu món ăn ưa thích cho bạn trai thưởng thức, mời bạn trai đi cà phê cũng là một lựa chọn không tồi.

Hoặc đến trực tiếp các địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để xem và mua hàng.

Xin cảm ơn!Nguồn tin : http://namshop.com.vn/qua-tang-cho-nam/mua-qua-tang-cho-ban-trai-nguoi-yeu-tai-namshopcomvn_1250.htm

Giới thiệu Doanh Nghiệp :

Đóng Vai Nhân Vât Sơn Tinh Kể Lại Truyền Thuyết Sơn Tinh

Lũ lụt hoành hành ở nước ta là một hiện tượng thiên nhiên từ xưa đến nay được nhân dân giải thích và truyền tai nhau bằng truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh.

Với lối kể chuyện bằng hình thức hóa thân và nhân vật , chúng tôi đem một bài văn mẫu kể lại truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh để các bạn đọc có thể tham khảo

1. Mở bài: Giới thiệu về Sơn Tinh và lý do để kể lại truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh

-Giới thiệu tên, nơi ở…

– Lý do kể lại truyền thuyết

2. Thân bài: Nêu diễn biến của truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh

– Vua Hùng kén rể cho Mị Nương

– Có hai chàng trai tên là Sơn Tinh và Thủy Tinh đến cầu hôn Mị Nương

– Trước hai chàng trai thông minh, tài giỏi, vua Hùng bèn giao điều kiện về sính lễ

– Sơn Tinh mang sĩnh lễ trước để cưới Mị Nương, Thủy Tinh đến sau

– Cuộc chiến giữa Sơn Tinh và Thủy Tinh

– Từ đó, Thủy Tinh dâng nước đánh Sơn Tinh

3. Kết luận: Nêu cảm nghĩ của em về truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh

Tôi là Sơn Tinh sống ở vùng núi Tản Viên hùng vĩ. Nay, nhìn thấy cảnh bà con nô nức làm ăn, cánh đồng vàng óng bởi những bông lúa chín, nhưng cây trái chín tỏa hương thơm ngào ngát. Tôi lại nhớ đến cảnh nhiều năm về trước tôi đến cầu hôn nàng Mị Nương. Hôm nay, tôi sẽ kể lại truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh mà từ xưa người đời vẫn truyền tai nhau đến thời đại bây giờ.

Hôm đó, vào một buổi sáng đẹp trời, chim chóc hót líu lo, kinh thành Phong Châu tràn ngập nắng vàng. Nghe tin vua Hùng kén chồng cho công chúa Mị Nương, tôi bèn sửa soạn trang phục rồi chọn con bạch hổ mà tôi ưng ý nhất đến cầu hôn Mị Nương. Vừa đến nơi, tôi đã thấy quang cảnh các tráng sĩ đang đua nhau so tài. Đến lượt mình, tôi uy nghi bước vào sân rồng. Tôi vẫy tay về đông, phía đông nổi cồn bãi, tôi vẫy tay về phía Tây, phía tây nổi lên từng dãy núi đồi. Vua Hùng cùng các Lạc Hầu vỗ tay nồng nhiệt. Bỗng nhiên, mây đen ùn ùn kéo đến, sấm nổi lên từng hồi trống, chớp như từng nét dao rạch ngang bầu trời. Thủy Tinh cưỡi một chú rồng đen đi ra từ đằng sau đám mây đen. Hắn bước xuống sân rồng, đôi mắt hắn sáng ngời, bộ râu ria xanh quăn sì, hắn khoác một chiếc áo vảy cá lấp lánh. Chỉ cần múa vài đường quyền giông bão thi nhau chút mưa xuống mặt đất, cây cối giờ đây đã nghiêng ngả hết chỗ này sang chỗ khác. Tôi bèn làm phép gọi nắng đến để xua tan mây đen, làm cho cây cối đứng thẳng lại. Sau khi vua Hùng bàn bạc cùng các Lạc Hầu, vua phán:

– Trong tất cả những người tham dự buổi kén rể của ta hôm nay, ta thấy cả hai chàng Sơn Tinh và Thủy tinh đều vừa ý ta, nhưng ta chỉ có một người con gái biết gả cho người nào. Thôi thì ngày mai, người nào mang sính lễ đến trước, ta sẽ gả con gái cho.

Sáng sớm hôm sau, tôi cùng dân làng đem đủ sính lễ đến cầu hôn Mị Nương. Tôi đã đến sớm hơn Thủy tinh và cùng dân làng rước nàng Mị Nương về núi. Đang đi, tôi thấy Thủy tinh cữoi rồng đen xuất hiện đằng sau đám mây đen, phía dưới hắn là đoàn tùy tùng hậm hực đuổi theo sau chúng tôi. Hắn kéo mưa xuống, nước dâng lên, nhiều thấy cảnh bà con chạy loạn lên núi chạy lũ lụt thấy chua xót làm sao, tôi bèn dùng phép bốc từng quả đồi, rời từng dãy núi dựng thành lũy đất ngăn dòng nước lũ. Nước dâng lên đến đâu đồi núi dâng lên đến đấy. Chúng tôi cứ thế đánh nhau hàng tháng trời. Cuối cùng, sức Thủy Tinh cũng đã kiệt mà tôi thì vẫn vững vàng, hắn bèn rút quân và biến thành con thuồng luồng rồi lủi mất.

Hàng năm, cứ đến mùa này, Thủy tinh lại bắt đầu dâng nước lên đánh tôi để đòi nàng Mị Nương. Lực lượng của hắn ngày càng hùng hậu hơn. Nhưng với tinh thần yêu nước, thương nòi, đùm bọc nhau của dân tộc Việt Nam tôi tin rằng chúng tôi sẽ vững vàng chống lại hắn, bảo vệ nhân dân và nàng Mị Nương. Đến ngày nay, truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy tinh vẫn được các thế hệ truyền lưu truyền nhằm dăn dạy con cháu phải biết yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, phải kiên cường, đoàn kết để chống lại sức mạnh của thiên nhiên.

Truyền Thuyết Về Sơn Tinh

Trai tráng khắp nơi nô nức kéo về kinh đô thi tài. Đã mấy ngày qua, biết bao nhiêu chàng trai tuấn tú, võ nghệ tài ba lần lượt ra trổ tài, nhưng vẫn chưa được nhà vua ưng chọn. Nhà vua đã hơi thất vọng thì bỗng nhiên có hai người cùng một lúc tiến vào xin thi tài, một người tên là Sơn Tinh, còn người kia tên là Thủy Tinh. Một người ở vùng núi Ba Vì, tuấn tú và tài giỏi khác thường: chỉ tay về phía đông, phía đông biến thành đồng lúa xanh, chỉ tay về phía tây, phía tây mọc lên hàng dãy núi cao. Nhân dân trong vùng gọi chàng là Sơn Tinh. Còn một người ở mãi tận miền biển Đông tài giỏi cũng không kém: gọi gió gió đến, hò mưa tới – Chàng này tên gọi là Thủy Tinh.

Một người là chúa của những miền non cao, một người là chúa của vùng nước thẳm, cả hai đều rất xứng đáng làm rể vua Hùng cả. Vua Hùng Vương lúc này băn khoăn không biết nên nhận lời ai, từ chối ai. Nhà vua cho mời các quan lạc hầu vào bàn mà vẫn không tìm được kế hay. Cuối cùng, vua Hùng Vương phán rằng:

– Hai người đều vừa ý ta cả, nhưng ta chỉ có một người con gái, không biết gả cho người nào? Ngày mai, nếu ai đem đồ sính lễ đến đây trước: một trăm ván cơm nếp, hai trăm nệp bánh chưng, voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao, thì sẽ được rước dâu về.

Sáng sớm hôm sau, Sơn Tinh đã đem đầy đủ lễ vật đến trước và được phép đưa dâu về núi. Thủy Tinh đến sau, không lấy được vợ đã đùng đùng nổi giận, đem quân đuổi theo, một hai đòi cướp lại Mỵ Nương.

Thủy Tinh hô mưa, gọi gió, làm thành dông bão đùng đùng rung chuyển cả đất trời, dâng nước sông lên cuồn cuộn tiến đến đánh Sơn Tinh. Nước ngập lúa, ngập đồng rồi ngập nhà, ngập cửa.

Sơn Tinh lúc đó không hề nao núng, dùng phép màu bốc từng quả đồi, di từng dãy núi chặn đứng dòng nước lũ. Nước dâng lên cao bao nhiêu, Sơn Tinh lại làm cho đồi, núi mọc cao lên bấy nhiêu. Hai bên đánh nhau ròng rã mấy tháng trời liền, cuối cùng Thủy Tinh đuối sức phải rút quân về.

Từ đó, oán ngày càng thêm nặng, thù ngày càng thêm sâu, không năm nào Thủy Tinh lại không làm mưa làm bão, dâng nước lên đánh Sơn Tinh và lần nào Thủy Tinh cũng thua, phải bỏ chạy.

Sơn Tinh từ đó được nhân dân tôn là một trong bốn vị tứ bất tử của dân tộc.

Xem video truyện cổ tích Sơn Tinh, Thuỷ Tinh

Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh

Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh là món quà vinh danh, khen thưởng dùng trong nhiều sự kiện; Quà Tặng Pha Lê nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu; Giá Rẻ Tận Xưởng; Cam kết giao hàng đúng tiến độ; Chất lượng đảm bảo đúng như yêu cầu.

Chúng tôi là đơn vị uy tín hơn 10 năm chuyên nhập khẩu các dòng sản phẩm kỷ niệm chương và gia công chế tác kỷ niệm chương bằng nhiều chất liệu pha lê, thủy tinh theo yêu cầu. Sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh và mẫu mã vô cùng đa dạng.

Bước 1: Khi quý khách chọn lựa mẫu mã kỷ niệm chương thủy tinh, liên hệ và gửi mẫu cho chúng tôi hoặc quý khách chưa chốt được mẫu kỷ niệm chương cho sự kiện thì nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ trao đổi với khách hàng đế đưa ra mẫu thiết kế trên file đảm bảo đúng với nhu cầu của khách hàng và đảm bảo có thể thực thi trong sản xuất

Bước 3: Chốt file thiết kế và tiến hành làm mẫu thực tế để khách hàng chốt thiết kế cuối cùng. Sau đó tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng khách hàng đã đặt

Tùy vào số lượng sản phẩm đặt mà thời gian sản xuất sẽ khác nhau, đối với đơn hàng lẻ từ 1 cái đến 20 cái, thời gian sẽ tầm từ 3 ngày đến 7 ngày. Đối với đơn hàng từ 50 cái, 100 cái trở lên, quý khách nên liên hệ trước tầm 1 tháng trở lên để đảm bảo tiến độ đúng với sự kiện tổ chức.

Các sản phẩm ky niem chuong thuy tinh cung cấp tại cửa hàng Quà Tặng Pha Lê luôn đảm bảo mức GIÁ RẺ TẬN XƯỞNG, mẫu mã đa dạng cùng kỹ thuật sản xuất, chế tác pha lê tiên tiến giúp rút ngắn quy trình sản xuất, tiết kiệm chi phí nên mức giá luôn cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường.

Quý khách muốn tìm mua kỷ niệm chương giá rẻ hcm , có thể đến trực tiếp tại hê thống cửa hàng QUÀ TẶNG PHA LÊ:

Thời gian mở cửa: 8:00 – 20:00 ( từ thứ 2 đến chủ nhật) . Tại đây có hơn 1000 mẫu mã với các kiểu dáng thể hiện nhiều hình tượng ý nghĩa, đặc trưng cho từng ngành nghề, môn thể thao đến các chương trình và có các mẫu thiết kế riêng đã thực hiện để quý khách dễ dàng chọn lựa mẫu phù hợp hay có được ý tưởng mới lạ cho món quà tặng của sự kiện tố chức

Không có mức giá cố định cho sản phẩm kỷ niệm chương, do đây là dòng sản xuất theo yêu cầu nên vì thế giá còn phụ thuộc nhiều yếu tố, để biết rõ mức giá quý khách liên hệ 0916 09 48 09 ( nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất)

Hỗ trợ tư vấn 24/7, Quà Tặng Pha Lê ngay lập tức phản hồi thông tin của khách hàng khi liên hệ qua hotline 0916 09 48 09 hay email: phaletiepkhac@gmail.com.vn. Đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo về kiến thức chuyên môn cũng như hiểu rõ quy trình sản xuất, họ sẽ giúp quý khách chọn lựa kiểu dáng và chất liệu kỷ niệm chương phù hợp với ngân sách, thời gian và những yêu cầu khác của quý khách.

Khen thường nhân viên, học sinh, sinh viên hay những người chiến thắng trong các chương trình, giải thi đấu nhằm ghi nhận lại những thành quả, nỗ lực, cố gắng. Kiểu dáng kỷ niệm chương thủy tinh thích hợp nhất trong sự kiện này: ngôi sao, cành bườm, mũi tên, thuyền, ngọn lựa… đây là biểu trưng thể hiện niềm vinh danh cao cả và truyền đi nguồn động lực tốt nhất.

Quà tặng giáo viên, quà tặng ngày 20/11, quà tặng phụ nữ, quà tặng lưu niệm các cuộc hành trình hay món quà tặng ngày sinh nhật, mừng tuổi ý nghĩa. Hình tượng Kỷ Niệm Chương Thủy Tinh đặc trưng nhất là hình trái tim, hình tròn, bầu dục, chữ nhật, bình bàn tay, cánh quạt… mềm mại, nhẹ nhàng thể hiện tình cảm cũng như mang đến giá trị trưng bày. Kỷ niệm chương có in khắc câu thư pháp ý nghĩa hay những in hình ảnh của cá nhân, tập thể.