Quà Tặng Bảo Hiểm Fwd / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Bảo Hiểm Fwd Là Gì? Đánh Giá Gói Bảo Hiểm Fwd Có Thực Sự Tốt

Bảo hiểm FWD của nước nào?

1/ Công ty bảo hiểm FWD là gì?

Tập đoàn FWD có tên viết tắt là FWD, vốn là một doanh nghiệp bảo hiểm trực thuộc tập đoàn PCG hùng mạnh có trụ sở ở Châu Á. Tập đoàn PCG do tỷ phú Richard Li – con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành thành lập vào năm 1993.

Hiện tại, bảo hiểm nhân thọ FWD đã có mặt tại thị trường nhiều nước như: Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Hồng Kông, Nhật Bản, Macao…

Với nhiều gói sản phẩm hấp dẫn trong lĩnh vực y tế, bao hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, bảo hiểm đối với lao động, bảo hiểm dành cho bệnh hiểm nghèo…để khách hàng thoải mái lựa chọn

PCG có mạng lưới hợp tác cực uy tín trải dài khắp Châu Á cùng bề dày kinh nghiệm trong việc quản lý và phát triển tài sản nên bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các giải pháp tài chính bảo vệ mà họ mang đến cho khách hàng.

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD thuộc lĩnh vực tài chính của tập đoàn PCG. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, với mong muốn trở thành công ty bảo hiểm dẫn đầu Châu Á, FWD đang ra sức mở rộng mạng lưới, hoàn thiện sản phẩm để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Với số lượng khách hàng không ngừng tăng lên nhanh chóng, hiện tại FWD đang phục vụ nhu cầu bảo hiểm cho hơn 1 triệu khách hàng.

Việt Nam được coi là thị trường đầy tiềm năng mà FWD muốn khai thác vì số người tham gia bảo hiểm còn thấp và nền kinh tế đang có nhiều chuyển biến mạnh mẽ.

Vì thế, với chiến lược phù hợp, FWD có nhiều cơ hội để nhanh chóng xác lập vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

FWD đẩy mạnh hợp tác để khai thác tiềm năng thị trường Việt Nam

Để khai thác thị trường tiềm năng này, bảo hiểm FWD không ngừng đẩy mạnh xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống truyền thông và quan trọng hơn cả là cho ra mắt nhiều sản phẩm hấp dẫn có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng

Bằng việc hoàn thiện hệ thống sản phẩm, FWD sẽ từng bước chinh phục thị trường Việt Nam và khẳng định ngôi vị số 1, là chỗ dựa, là giải pháp chăm sóc, bảo vệ khách hàng hoàn hảo nhất.

Các sản phẩm bảo hiểm hấp dẫn hiện có của FWD

2/ Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD

– Đây là sản phẩm bảo vệ bệnh hiểm nghèo mang tính đột phá của bảo hiểm nhân thọ FWD trên thị trường bảo hiểm vì chỉ cần một lựa chọn là cả gia đình được bảo vệ trọn vẹn.

– Không những vậy, ngoài được bảo vệ khách hàng trước nguy cơ bệnh tật, cả nhà vui khỏe còn là khoản tiết kiệm lớn cho gia đình trong tương lai để có thể chinh phục một mục tiêu lớn nào đó.

– Ưu điểm của sản phẩm:

+ Là khoản tiết kiệm lớn khi kết thúc hợp đồng

+ Phạm vi bảo vệ rộng chưa từng có lên đến 80 loại bệnh hiểm nghèo, hạn bảo vệ lâu dài đến 80 tuổi trong khi chỉ phải đóng phí trong 10 năm hay 15 năm.

+ Ngoài sản phẩm chính với những quyền lợi cơ bản nói trên, để gia tăng quyền lợi, khách hàng có thể mua sản phẩm bổ trợ như: FWD Care bảo hiểm sức khỏe, FWD Care bảo hiểm tai nạn, FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật.

FWD – gánh bớt cho bạn nỗi lo viện phí # 2 Sản phẩm FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí

– FWD sẽ đưa ra cho khách hàng 4 lựa chọn khác nhau:

+ Nếu bạn chọn gói FWD30 thì quyền lợi được hưởng: điều trị nội trú không phẫu thuật được chi trả 3 triệu đồng còn có phẫu thuật là 6 triệu đồng/đợt. Phí giường bệnh tối đa không quá 300 ngàn đồng.

+ Nếu bạn chọn gói FWD50 thì mệnh giá bảo vệ như sau: điều trị nội trú không phẫu thuật là 5 triệu đồng, có phẫu thuật là 10 triệu đồng. Phí giường bệnh hay phòng bệnh tối đa 500 ngàn đông.

+ Nếu là gói FWD100, khách hàng điều trị nội trú không phẫu thuật sẽ được chi trả 10 triệu đồng/đợt, còn có phẫu thuật sẽ được chi trả 20 triệu đồng. Phí phòng bệnh tối đa là 1 triệu đồng/ngày

+ Nếu bạn chọn gói chăm sóc bệnh hiểm nghèo FWD150 sẽ được chi trả 15 triệu đồng cho một đợt điều trị nội trú không phẫu thuật, 30 triệu nếu có phẫu thuật và chi phí giường bệnh tối đa mỗi ngày là 1,5 triệu đồng.

– Ưu điểm của sản phẩm:

+ Khách hàng được chi trả viện phí ở bất cứ bệnh viện nào tùy chọn, để có thể được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

+ FWD bảo lãnh viện phí cho người được bảo hiểm tại hơn 200 bệnh viện trên cả nước. Nếu bạn điều trị bệnh trong các bệnh viện thuộc hệ thống thì FWD sẽ tự động chi trả viện phí theo trong điều khoản cam kết cho khách hàng

+ Phí bảo hiểm thấp nhất chưa từng có, chỉ cần vài ngàn đồng/ngày bạn có thể tham gia bảo hiểm, điều này cho phép mọi đối tượng khách hàng được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư – bước đột phá trên thị trường

– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 cho đến 64 tuổi

– Thời hạn của hợp đồng là 5 năm còn phí đóng cố định theo từng năm

– Ưu điểm:

+ Khi khách hàng phát hiện ra bệnh ung thư ở bất cứ giai đoạn nào đều được bảo hiểm nhân thọ FWD chi trả 100% quyền lợi bảo hiểm như đã cam kết trong bản hợp đồng.

– Có thể coi đây là giải pháp bảo vệ khách hàng trong mọi trường hợp bệnh nặng ở giải đoạn cuối, tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

– Với gói này, phí bảo hiểm cực nhẹ nhàng nên khách hàng dễ tham gia. Bạn có thể chọn thêm gói sản phẩm bổ trợ khác phù hợp với nhu cầu để gia tăng quyền lợi thụ hưởng.

– Phí bảo hiểm cố định trong suốt thời hạn tham gia hợp đồng nên bạn có thể yên tâm và chủ động về mặt tài chính.

Sản phẩm đầu tư – giúp bạn tích lũy tốt cho tương lai

– Bảo hiểm nhân thọ FWD triển khai gói sản phẩm đầu tư mang tên FWD đón đầu thay đổi. Nó không chỉ đem đến cho khách hàng sự bảo vệ tối đa mà còn góp phần tạo tăng trưởng tài chính ổn định cho bản thân và gia đình.

– Ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này mà hầu như các gói bảo hiểm khác trên thị trường chưa thể có được đó là khách hàng có thể chủ động rút tiền hay điều chỉnh nội dung trong hợp đồng để phù hợp với năng lực tài chính bản thân

– Thời gian bảo vệ cao lên đến 99 tuổi, khi không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bảo hiểm sẽ hỗ trợ thêm thu nhập cho khách hàng

– Được hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung không thấp hơn so với lãi suất cam kết trong hợp đồng.

Sản phẩm tiết kiệm – nền tảng vững chắc cho tương lai

– Nếu bạn muốn lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai, FWD mang đến cho khách hàng gói sản phẩm FWD con vươn xa vừa được hưởng lãi hấp dẫn từ quỹ đầu tư vừa được bảo vệ toàn diện.

– Đây là sản phẩm bảo hiểm mới cho giáo dục, chuẩn bị cho con một tương lai tươi sáng vì luôn được đảm bảo học tập trong điều kiện và môi trường tốt nhất.

– Khách hàng được phép nhận tiền mặt mỗi 2 năm lần tính từ năm thứ hai đi

– Đảm bảo cho con bạn khoản tiền 150% số tiền bảo hiểm để học tập

– Được hưởng lãi tích lũy trong suốt cả thời gian tham gia hợp đồng.

– Để gia tăng quyền lợi bảo hiểm, khách hàng có thể mua thêm các sản phẩm bổ trợ như: FWD Care bảo hiểm sức khỏe, FWD Care bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao, FWD bảo hiểm tử vong và thương tật.

Tăng cao giá trị bảo vệ với các sản phẩm bổ trợ

Sản phẩm FWD Care bảo hiểm sức khỏe

– Gói sản phẩm bổ trợ này của bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực về bệnh tật và an tâm vui sống hơn mỗi ngày

– Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 30 cho đến 70 tuổi. Tuổi tối đa để chấm dứt thời hạn của sản phẩm bổ trợ này là 75.

– Khách hàng được phép lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của bản thân.

– Quyền lợi y tế cụ thể: sẽ đưa ra cho khách hàng bốn gói lựa chọn:

+ Gói Care100: chi phí điều trị nội trú không phẫu thuật được chi trả 10 triệu đồng/đợt, có phẫu thuật là 20 triệu đồng. Nếu điều trị phẫu thuật trong ngày là 10 triệu đồng.

+ Gói Care 250 triệu: khi điều trị nội trú có phẫu thuật được chi trả 40 triệu đồng, không phẫu thuật được chi trả 20 triệu đồng. Nếu phẫu thuật trong ngày khách hàng được hưởng 10 triệu đồng.

Khi điều trị bệnh ung thư hoặc cấy ghép nội tạng sẽ được bảo hiểm trả chi phí tối đa 250 triệu đồng cho một đợt điều trị, cấp cứu khi đang ở nước ngoài là 250 triệu. Còn điều trị bệnh ngoại trú tối đa là 7,5 triệu đồng cho mỗi đợt, phí tối đa cho một lần khám là 750 ngàn đồng.

+ Gói Care 500 triệu đồng: điều trị bệnh nội trú không phẫu thuật được bảo hiểm nhân thọ FWD chi trả 30 triệu đồng, còn có phẫu thuật là 60 triệu đồng. Trong trường hợp phẫu thuật điều trị trong ngày được hưởng quyền lợi là 10 triệu đồng

+ Nếu bạn chọn gói Care 1 tỷ đồng: quyền lợi được hưởng cho một đợt điều trị nội trú không phẫu thuật là 40 triệu đồng, có phẫu thuật là 80 triệu đồng. Phẫu thuật điều trị trong ngày được hưởng 10 triệu đồng.

Nếu không may khách hàng phải cấy ghép nội tạng, điều trị bệnh ung thư, phải cấp cứu khi đang ở nước ngoài sẽ được bảo hiểm chi trả 1 tỷ đồng cho mỗi năm. Điều trị ngoại trú là 20 triệu đồng mỗi năm và phí khám tối đa một lần là 2 triệu đồng.

An tâm vui sống mỗi ngày cùng FWD

– Độ tuổi tham gia là từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi, tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn của hợp đồng bổ sung là 70

– Quyền lợi được hưởng cụ thể khi gặp rủi ro:

+ Khi bị tử vong, khách hàng được chi trả 300% số tiền bảo hiểm nếu bị tử vong trên đường hàng không. Tử vong do tai nạn giao thông công cộng được hưởng 200% số tiền bảo hiểm, còn tử vong do bất cứ tai nạn nào khác sẽ được chi trả 100%

+ Nếu không may bị tai nạn: mức độ chi trả tùy thuộc vào tình trạng của bệnh: chấn thương nội tạng là là 10 đến 20% số tiền bảo hiểm, gãy xương từ 2% cho đến 30%

Đối với bệnh nhân bị hôn mê tối đa là 100% số tiền bảo hiểm, bệnh nhân bị bỏng được hưởng từ 25 cho đến 100% số tiền bảo hiểm. Nếu là thương tật toàn bộ vĩnh viễn được chi trả từ 5% cho đến 100% số tiền cam kết.

Sản phẩm FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật

– Độ tuổi tham gia: từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi và tuổi tối đa để kết thúc hợp đồng bổ sung không quá 70

– Quyền lợi được hưởng khi khách hàng không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn là 100% số tiền bảo hiểm.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm FWD

3/ Bảo hiểm FWD có tốt không?

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ bảo hiểm này lại có sức hút lớn đối với khách hàng. Những lợi ích mà FWD mang đến cho bạn khi tham gia các hợp đồng bảo hiểm là vô cùng to lớn:

– Với phí đóng thấp, nhiều gói sản phẩm hấp dẫn nên khách hàng dễ dàng tham gia bảo hiểm để được bảo vệ toàn diện và trọn đời.

– Ngoài quyền lợi cơ bản hấp dẫn bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi bổ sung khác với mức phí thấp: tử vong khi bị tai nạn chi trả tối đa 300% đối với đường hàng không, tử vong do tai nạn giao thông công cộng được chi trả 200% số tiền bảo hiểm còn mọi trường hợp tử vong khác là 100% số tiền

– Quyền lợi bảo hiểm y tế cũng khó dịch vụ bảo hiểm nào có thể so sánh được: không giới hạn số bệnh viện mà khách hàng lựa chọn, được chi trả tự động đối với những bệnh viện nằm trong hệ thống một cách nhanh chóng…

Tùy từng gói sản phẩm và mức độ bệnh, điều trị nội trú hay ngoại trú, bạn đều được thanh toán phí điều trị một cách hấp dẫn để có thể an tâm dưỡng bệnh, giảm bớt áp lực tài chính đối với người thân.

Đặc biệt gói sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mang tính đột phá đối với thị trường khi FWD chấp nhận chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho khách dù bất cứ ở giai đoạn nào của bệnh….

– Hình thức đóng phí linh hoạt, phạm vi bảo vệ rộng lớn, chỉ với một hợp đồng bảo hiểm nhưng cả gia đình được chăm sóc..Có những sản phẩm của FWD người được bảo hiểm có thể chủ động rút tiền mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.

Với FWD bạn vừa được bảo vệ vừa được tích lũy

4/ Có nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD

Vì sao trong số nhiều tập đoàn bảo hiểm tên tuổi đang hoạt động mạnh tại thị trường Việt Nam nhưng bảo hiểm nhân thọ FWD vẫn được sự tin dùng của đông đảo khách hàng? Lý do được giải thích như sau:

Quyền lợi bảo hiểm lớn với mức phí thấp

+ Được bảo vệ trọn đời, được bảo vệ cả gia đình chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm.

+ Khi không may bị rủi ro do tai nạn dẫn đến tử vong sẽ được chi trả từ 100% số tiền bảo hiểm cho đến 300% số tiền tùy thuộc vào từng trường hợp.

+ Nếu phải nằm viện điều trị nội trú hay ngoại trú đều được thanh toán viện phí hết sức hấp dẫn với thủ tục cực đơn giản.

+ Gói sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư mang tính đột phá trên thị trường bảo hiểm thế giới và Việt Nam khi chấp nhận chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho bất cứ giai đoạn nào của bệnh.

+ Được hưởng lãi đầu tư từ quỹ liên kết chung không bao giờ thấp hơn mức lãi suất cam kết.

Chi trả quyền lợi nhanh chóng kịp thời

Nếu có bất cứ sự cố nào diễn ra với khách hàng, bạn sẽ được hỗ trợ tài chính một cách nhanh nhất. Với những bệnh viện trong hệ thống, FWD sẽ tự động chi trả viện phí mà không cần bạn phải lo thủ tục

Đối với những trường hợp khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo sẽ được hưởng quyền lợi ngay từ đầu của thời kỳ phát hiện ra bệnh.

Đặc biệt những khách hàng không may tử vong, người thân sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền bồi thường xứng đáng như đã cam kết rõ ràng trong hợp đồng bảo hiểm.

FWD uy tín hàng đầu

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là một bộ phận của tập đoàn PCG hùng hậu mới ra mắt khách hàng tại thị trường Hồng Kông vào năm 2013 nhưng họ đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nhiều nước

Hiện tại, FWD đã chính thức xâm nhập vào thị trường 6 nước của khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam và đang tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng phạm vi ra ngoài châu lục. Điều này không hề khó vì lợi ích mà họ mang đến cho khách hàng vô cùng to lớn.

Ngoài tiềm lực tài chính hùng hậu, FWD còn hấp dẫn khách hàng bởi nhiều sản phẩm mang tính đột phá, đơn giản nhưng quyền lợi lớn.

Với việc lựa chọn dịch vụ bảo hiểm này, khách hàng hoàn toàn yên tâm vui sống mỗi ngày vì mình và người thân luôn được bảo vệ

Bảo hiểm nhân thọ FWD bao gồm những sản phẩm hấp dẫn nào, những lợi ích to lớn khi lựa chọn dịch vụ bảo hiểm này hẳn bạn đã có câu trả lời đầy đủ. Đây là giải pháp tài chính an toàn, tiết kiệm, chu đáo cho mọi người và mọi nhà.

Mẫu Quà Tặng Khách Hàng Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Fwd

Bạn đã hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life chưa ?

Bảo hiểm nhân thọ là phương thức được các chuyên gia về sức khỏe khuyên dùng để bảo vệ bản thân và những người thân của bạn bằng tài chính, trước những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ chính là để cung cấp một phương thức dự phòng tài chính an toàn cho tương lai với mục đích thay thế nguồn thu nhập khi người tham gia gặp bất trắc, giúp bạn cùng gia đình ổn định cuộc sống.

Đối với bảo hiểm nhân thọ AVIVA : Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với 321 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và hiện đang là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ năm thế giới với sự hiện diện tại 16 quốc gia. Tại Việt Nam, Aviva bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 với tiền thân là Công ty bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva – liên doanh giữa tập đoàn Aviva và VietinBank.

Với những bước chuyển mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, Aviva Việt Nam đang từng bước củng cố nền tảng để mang đến những sản phẩm tài chính, đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng gia tăng của khách hàng, đồng thời đóng góp vào sự tăng trưởng bền vững của ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Đối với bảo hiểm nhân thọ Chubb Life : Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới.

[Gợi ý] Mẫu quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life

Theo thống kê của quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life là một phương thức marketing rất hiệu quả được áp dụng phổ biến trên thế giới, có thể tăng được đến 20% doanh số bán. Những món quà tặng tiện ích in ấn logo tặng kèm cùng sản phẩm, dịch vụ sẽ đồng hành cùng khách hàng, nhắc nhở họ luôn nhớ về công ty, đem thương hiệu lan tỏa.

Công ty Quà tặng Sáng Tạo Sài Gòn xin được đưa ra những lựa chọn sản phẩm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life sau có thể sẽ phù hợp với đặc thù của ngành Bảo hiểm. Đây là những loại quà tặng gắn bó với nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng, có thể in ấn logo và slogan giúp thương hiệu công ty của bạn được tiếp cận nhiều hơn.

Bộ ấm trà được đánh giá là giải pháp quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life phù hợp và rất được các doanh nghiệp bảo hiểm lựa chọn để in ấn logo làm quà tặng chăm sóc khách hàng.

Bộ ấm trà là sản phẩm gắn liền với văn hóa thưởng trà lâu năm của dân tộc ta. Lựa chọn một sản phẩm gắn liền với truyền thống của dân tộc làm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, từ đó sẽ hình thành cho khách hàng hành vi mua sắm và sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp.

Những chiếc ly, cốc sứ in logo có lẽ là giải pháp quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life không thể bỏ qua và thường xuyên được doanh nghiệp bảo hiểm lựa chọn. Đây được đánh giá là giải pháp vô cùng phù hợp, vừa có tính hữu dụng cao, vừa có giá thành rẻ mà lại đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng đa dạng.

Những mẫu ly, cốc sứ hiện nay trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, hoa văn trang trí,… tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh phí của đơn vị mình.

Trong vài năm trở lại đây, những chiếc bình giữ nhiệt đang trở thành món quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life chăm sóc khách hàng được doanh nghiệp bảo hiểm ưa chuộng và lựa chọn.

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, bắt mắt, được rất nhiều khách hàng yêu thích, vì vậy lựa chọn bình giữ nhiệt làm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life sẽ làm hài lòng khách hàng và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khách hàng.Bình giữ nhiệt có kích thước nhỏ gọn, có thể giữ nhiệt ở bất kỳ điều kiện thời tiết nào, giúp bảo quản đồ uống luôn giữ được vị ngon đúng chất.

Đồng hồ treo tường không chỉ là một vật dụng để xem thời gian mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn trong phong thủy với mỗi gia chủ. Chính vì vậy mà hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp bảo hiểm mà trong đó quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life đã được lựa chọn đều muốn dùng đồng hồ treo tường để làm quà lễ tết, quà tri ân tặng khách hàng, nhân viên hay đối tác của mình.

Một điều lưu ý với doanh nghiệp là giá trị của quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life không quan trọng bằng cách tặng quà. Vì vậy khi tặng quà cho khách hàng, đối tác thì nên trao trực tiếp và kèm theo những câu cảm ơn với sự chân thành, niềm nở nhất.

Ô dù được dùng làm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life có lợi thế là giá thành phải chăng, bề mặt ô rộng rãi dễ dàng in ấn logo, màu sắc có thể làm theo tông màu và logo của công ty giúp thương hiệu công ty được thể hiện rõ ràng và nổi bật. Ô dù giúp người sử dụng không bị ướt khi những cơn mưa nặng hạt bất chợt kéo đến, đây có thể coi như thay cho lời quan tâm sâu sắc của công ty bảo hiểm với khách hàng.

Đơn vị nhận sản xuất và cung cấp quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life

Với mong muốn thúc đẩy doanh thu và gia tăng lợi nhuận kinh doanh cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đã không ngừng đổi mới, tìm tòi và tiếp thu những xu hướng quà tặng mới nhất của thế giới, áp dụng một cách linh hoạt vào thị trường Việt Nam. Nhằm tạo ra các sản phẩm quà tặng khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ FWD – Aviva – Chubb Life đẹp, ấn tượng đồng thời có tính tiện ích cao giúp thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm.

LUÔN CAM KẾT VỚI NHỮNG CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG :

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường : luôn biết cách tối ưu các chi phí sản xuất, các chi phí cố định, lưu lại khuôn cho các lần sản xuất kế tiếp để chi phí luôn ở mức tốt nhất. Ở đâu rẻ hơn, bạn cứ chia sẻ với chúng tôi. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Có bề dày kinh nghiệm: chúng tôi đã xử lý rất nhiều các đơn hàng lớn, nhỏ khác nhau trên đa dạng các chất liệu và chủng loại. Do vậy, chúng tôi tự tin có đủ kĩ năng, tiềm lực, kinh nghiệm sản xuất để đáp ứng các yêu cầu sản xuất đa dạng đặc thù khác nhau tại mỗi doanh nghiệp.

MIỄN PHÍ làm mẫu và thiết kế: Sở hữu kho mẫu đa dạng với hàng ngàn mẫu quà tặng doanh nghiệp khác nhau từ Việt Nam và các nước trên thế giới. Chúng sẽ là nguồn ý tưởng vô tận cho bạn thỏa sức sáng tạo. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, bạn chỉ cần liên lạc, còn lại toàn bộ quá trình tư vấn, thiết kế, sản xuất hãy để phụ trách.

BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT VỀ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng

Bạn có thể in logo lên trên mũ như là một cách quảng bá thương hiệu thông minh. Khách hàng sẽ giúp bạn mang thương hiệu đến với nhiều người hơn, nhiều đối tượng hơn.

2. Thời gian sử dụng quà tặng được dài lâu

Mũ bảo hiểm quà tặng có thời gian sử dụng lâu dài

Bên cạnh tính thiết thực, nó còn mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài so với những sản phẩm quà tặng khác.

Giả sử bạn tặng cho khách hàng một chiếc áo mưa thì họ chỉ có thể sử dụng vào những mùa mưa hoặc vào những ngày thời tiết mưa gió.

Còn lại chiếc áo mưa đó sẽ không được sử dụng hoặc vứt xó. Nếu bạn tặng một chiếc mũ bảo hiểm thì nó sẽ đồng hành cùng với khách hàng của bạn thời gian lâu dài hơn, ít nhất là từ 2 đến 3 năm.

Đồng thời tần suất sử dụng mũ của khách hàng nhiều thì khả năng quảng bá thương hiệu sẽ tốt hơn.

So với những sản phẩm cùng mức giá thành khác thì chi phí bỏ ra trong một chiếc mũ sẽ mang đến hiệu quả quảng bá tốt hơn.

3. Thể hiện sự chu đáo, quan tâm đối với khách hàng

Mũ bảo hiểm là món quà thể hiện sự quan tâm với khách hàng

Hiện nay vấn đề an toàn giao thông đang là vấn đề nhức nhối với toàn xã hội. Hàng ngày có rất nhiều các tai nạn thương tâm đáng tiếc xảy ra và hậu quả khôn lường đó chính là do không sử dụng mũ bảo hiểm hoặc sử dụng những chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng.

Vì vậy việc tặng cho khách hàng những chiếc mũ đảm bảo chất lượng cũng là cách thể hiện sự quan tâm chân thành và sâu sắc đối với khách hàng.

Khách hàng sẽ cảm thấy mình được quan tâm đặc biệt, từ đó đưa ra những đánh giá tốt hơn về doanh nghiệp của bạn.

4. Giá cả của mũ bảo hiểm quà tặng khá hợp lí

Hiện nay chi phí để sản xuất rơi vào khoảng từ 60.000 cho đến 100.000 VNĐ. Bạn có thể so sánh mức giá này với những sản phẩm khác như là túi xách, áo mưa, đồng hồ báo thức, bình giữ nhiệt… Mức chi phí này hoàn toàn không đáng kể và thậm chí còn khá rẻ

Giá một chiếc mũ bảo hiểm không quá cao

Nếu như bạn đang lo lắng rằng không biết với mức chi phí như vậy thì bạn có có thể sản xuất ra một chiếc mũ chất lượng hay không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Điều này phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để sản xuất.

5. Mua mũ bảo hiểm quà tặng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, trong đó có sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng.

Chính vì vậy các bạn cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị thật sự uy tín với mức giá thành phải chăng.

Nón Trùm là địa chỉ cung cấp mũ bảo hiểm chất lượng, uy tín

Nón Trùm là một trong những chuỗi cửa hàng mũ bảo hiểm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng trong thời gian gần đây.

Khi đến với Nón Trùm các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như là mẫu mã, kiểu dáng.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm mũ bảo hiểm quà tặng với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc đẹp mắt. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm mũ bảo hiểm chính hãng 100% đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Royal, Avex, Asia, Andes Helmet,…

Tất cả những sản phẩm này đều có chế độ bảo hành cũng như là giấy tờ rõ ràng

Xét về mức giá thành thì Nón Trùm có mức giá thành khá là phải chăng. Bạn sẽ được sở hữu cho mình một chiếc nón với chất lượng tốt và mức giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc biệt khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn.

Khi đặt số lượng sản phẩm càng nhiều thì sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, tiết kiệm một phần nào đó chi phí cho doanh.

Rất hy vọng của những thông tin này đã mang đến cho các bạn kiến thức bổ ích về sự cần thiết của chiếc mũ bảo hiểm cũng như là giúp bạn lựa chọn được cho mình một đơn vị uy tín.

20 Mẫu Quà Tặng Hội Thảo Bảo Hiểm Aia

Cách lựa chọn quà tặng hội thảo Bảo hiểm AIA – Dai ichi – Prudential

Quà tặng hội thảo bảo hiểm là những mẫu quà tặng hội nghị được sản xuất với số lượng cụ thể nhằm mục đích hướng tới tất cả những vị khách tham dự hội thảo. Quà tặng hội thảo không phải là quà tặng tri ân không chất lượng mà là những mẫu quà tặng hội thảo cao cấp dành cho những khách hàng cao cấp .

Để một sự kiện hội thảo bảo hiểm diễn ra tốt đẹp thì khâu chọn quà tặng hội thảo bảo hiểm và chuẩn bị quà tặng là một trong những khâu quan trọng. Thông qua những món quà tặng khách hàng có thể đánh giá bộ mặt, hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp trong mắt đại biểu, khách hàng, đối tác tham dự.

Chi phí – ngân sách quà tặng hội thảo bảo hiểm

Trước khi lên một kế hoạch chuẩn bị hội thảo bảo hiểm thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã lên sẵn một mức ngân sách cụ thể. Dựa vào mức ngân sách này bạn có thể lựa chọn món quà tặng phù hợp. Làm sao quà tặng hội thảo bảo hiểm không quá rẻ, không quá cao, đảm bảo sang trọng, ý nghĩa mà vẫn nằm trong mức ngân sách cho phép, ngân sách tính toán trước đó.

Tính hữu ích của món quà bạn tặng hội thảo bảo hiểm

Khi chuẩn bị những món quà tặng hội thảo bảo hiểm cho khách hàng, đại biểu tham dự hội thảo những món quà của công ty mình thì bạn đã làm cho họ cảm thấy bản thân được chú ý và trân trọng, được quan tâm. Vì vậy, hãy thử lựa chọn món quà hữu ích, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cho tất cả các khách hàng, đối tác tham dự hội thảo. Như vậy món quà của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, khách hàng trân trọng hơn.

Quà tặng hội thảo bảo hiểm đảm bảo khả năng nhận dạng thương hiệu

Bạn hãy chắc chắn rằng tất cả món quà tặng hội thảo bảo hiểm mà doanh nghiệp bạn lựa chọn có in in ấn logo, hình ảnh doanh nghiệp của bạn hay bất kỳ thông điệp nhận diện nào của công ty mình; đây là một trong những yếu tố đơn giản nhưng tương đối quan trọng của khâu chuẩn bị quà, vì nó góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu cho công ty bạn trong tâm trí khách hàng, đối tác, người được tặng.

Quà tặng hội thảo bảo hiểm có ý nghĩa thương hiệu doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng được khách hàng nhớ thông qua những món quà tặng hội thảo bảo hiểm đã chuẩn bị sẵn. Bạn nên lựa chọn những món quà tặng có tính gợi nhớ, sử dụng nhiều. Nhất là những món quà tặng được lặp đi lặp lại như bộ trà, ca sứ, tô, chén những sản phẩm được sử dụng thường xuyên và có in logo doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng hội thảo bảo hiểm không quá cầu kỳ, gây phản cảm

Hãy để quà tặng hội thảo bảo hiểm củng cố mối quan hệ hợp tác bền vững giữa công ty bạn và các đối tác bằng cách chọn ra các món quà phù hợp cho đơn vị mình. Thị trường quà tặng rất phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng phù hợp sẽ đem lại nhiều ý nghĩa quý giá và truyền đạt được thông điệp của người tặng đến người được tặng.

GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG HỘI THẢO BẢO HIỂM PHẢI ĐẢM BẢO ĐƯỢC TÍNH QUẢNG BÁ TRUYỀN THÔNG VÀ CÓ GIÁ THÀNH TỐT LUÔN ĐƯỢC DOANH NGHIỆP HƯỚNG TỚI ( giải pháp quà tặng hội thảo mới cập nhật )

XEM THÊM BẢNG BÁO GIÁ MỚI NHẤT QUÀ TẶNG BẢO HIỂM BÊN DƯỚI

Tham khảo mẫu quà tặng Hội thảo Bảo hiểm AIA – Dai ichi – Prudential

Cũng tương tự như những món quà tặng đại hội, quà tặng hội thảo bảo hiểm luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ mẫu mã, kích thước, kiểu dáng cho tới giá trị thực dụng và tính thẩm mỹ. Một món quà hội nghị độc đáo và ấn tượng sẽ khiến cho những vị khách tới tham dự cảm thấy ấn tượng, đó cũng chính là điều mà các doanh nghiệp các hội nghị, hội thảo khách hàng mong muốn khi lựa chọn quà tặng hội nghị hay quà tặng khách hàng.

Là một trong những món quà tặng hội thảo bảo hiểm khi trong cuộc hội thảo đó số lượng người tham dự nhiều. Những chiếc cốc sứ Bát Tràng in logo với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau sẽ là một món quà hội nghị độc đáo vừa thể hiện tình cảm vừa có thể quảng bá cho thương hiệu của doanh nghiệp đó.

Bộ ấm chén gắn liền với văn hóa thưởng trà có từ lâu đời của dân tộc ta, trong gia đình nào cũng có ít nhất một vài bộ ấm chén để sử dụng hàng ngày. Vì vậy, khi doanh nghiệp lựa chọn bộ ấm chén để làm quà tặng hội thảo bảo hiểm sẽ tạo được ấn tượng với khách hàng vì gắn với văn hóa truyền thống của dân tộc, và sản phẩm cũng có tính hữu ích cao, sẽ được người nhận sử dụng thường xuyên và lâu dài

Bộ bàn ăn gốm sứ Minh Long với hàng loạt những mẫu bộ đồ ăn được thiết kế tinh xảo, hoa văn sang trọng, phù hợp với tính chất của bữa cơm sum vầy, ấm áp. Chất lượng gốm sứ cao cấp, an toàn sức khỏe người sử dụng. Đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho mỗi gia đình. Bộ bàn ăn Minh Long còn là món quà tặng hội thảo bảo hiểm ý nghĩa mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn .

Với tần suất sử dụng nhiều lần trong ngày và luôn dùng ở nơi đông người, nón bảo hiểm nhanh chóng trở thành cách thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả, đồng thời tôn vinh thương hiệu của bạn. Khi khách hàng sử dụng nón bảo hiểm tham gia giao thông, mọi người xung quanh đều dễ dàng bắt gặp hình ảnh logo thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên đường. Khi khách hàng dừng đèn đỏ, một chiếc mũ bảo đẹp, chất lượng sẽ được mọi người xung quanh chú ý. Chính vì vậy mà mũ bảo hiểm sẽ là món quà tặng hội thảo bảo hiểm lý tưởng.

Đây chính là dụng cụ để viết, chúng luôn hiện diện ở bất cứ nơi nào cần đến sự hoàn hảo. Mỗi cây bút mang theo một thông điệp riêng biệt, là món quà tặng doanh nghiệp cực kỳ có ý nghĩa. Những cây bút ký cao cấp được thiết kế rất tinh xảo và sắc nét trong từng chi tiết. Đầu bút ký cao cấp màu đen, có phối màu vàng ở tay gài và vòng tròn trên thân viết. Trên gài viết còn có hột đá trang trí rất sang trọng và thời trang. Bút có thể dùng để khắc logo, khắc tên công ty lên thân để làm quà tặng hội thảo bảo hiểm hoặc các vị khách hàng thân thiết và quan trọng.

Loại áo mưa này có lịch sử hình thành lâu đời nhất nhưng hiện vẫn giữ vững được vị trí dẫn đầu của mình trên thị trường hiện nay. Với đặc tính siêu nhẹ, có độ bền cao, chống thấm nước hiệu quả, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người sử dụng và giúp bảo vệ họ khỏi những cơn mưa kéo dài, những chiếc áo mưa dùng làm quà tặng hội thảo bảo hiểm này luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những doanh nghiệp hiện nay. V ới công nghệ in lụa và in kỹ thuật số vô cùng hiện đại và tiên tiến, thêm vào việc sử dụng nền chất liệu vải nhựa PVC như trơn, nhũ, nhám của thương hiệu doanh nghiệp bảo hiểm của bạn đảm bảo những thông tin doanh nghiệp của bạn sẽ được in ấn với màu sắc cực sắc nét, không bị lem hay bị bết dính màu.

Địa chỉ : 135 Cộng Hòa Phường 12 Quận Tân Bình TPHCM

XEM THÊM : ♥ Cơ sở sản xuất quà tặng cán bộ công nhân viên giá rẻ ♥ Quà tặng khách hàng cao cấp thì nên tặng khách hàng sản phẩm gì ?