Ở Đâu Khám Dạ Dày / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Nên Khám Bệnh Dạ Dày Ở Đâu Tốt Nhất?

Hiện nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng bận rộn hơn với công việc thì cũng đồng nghĩa với việc số lượng bệnh nhân bị bệnh dạ dày càng có xu hướng gia tăng. Nhiều khi có biểu hiện đau dạ dày nhưng các bạn không hề biết khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất? Bởi việc khám bệnh dạ dày và phát hiện bệnh sớm có thể giúp các bạn kiểm soát diễn biến bệnh và ngăn chặn những ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những tiêu chuẩn của một cơ sở y tế để thăm khám bệnh dạ dày tốt nhất cũng như tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì khám bệnh dạ dày ở đâu?

Những tiêu chuẩn của một cơ sở khám bệnh dạ dày tốt

Để có thể nhận định chính xác tình trạng bệnh cũng như giúp phân tích bệnh chính xác làm căn cứ để điều trị bệnh thì cần phải đạt đủ tiêu chuẩn như:

Được sở/ quận, huyện cấp giấy phép hành nghề khám chữa bệnh

Bác sĩ chuyên khoa nội giỏi

Hệ thống thiết bị nội soi tiêu hóa hiện đại. Nội soi có thể thực hiện nội soi tươi và nội soi gây mê để làm giảm thiểu những khó chịu cho người bệnh

Xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm tế bào đầy đủ

Xét nghiệm vi khuẩn dạ dày Hp

Các bạn nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để đảm bảo quá trình khám bệnh an toàn, thực hiện đủ xét nghiệm và có bác sĩ chuyên khoa giỏi nhằm phân tích đúng bệnh và có hướng điều trị bệnh đúng đắn nhất.

Một số địa chỉ khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất?

Bệnh nhân nên lựa chọn các khoa nội tại các bệnh viện, các phòng khám tư nhân có đủ tiêu chuẩn khám chữa bệnh để khám bệnh dạ dày. Tại các tuyến cơ sở, các địa phương máy móc chưa được nâng cấp cũng có thể dẫn tới chẩn đoán thiếu, chẩn đoán không chính xác. Vậy tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì nên khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất?

Khám bệnh dạ dày tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều bệnh viện lớn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm cũng như có đủ trang thiết bị máy móc hiện đại giúp các bạn có thể chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng, nếu như ở Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận các bạn có thể lựa chọn một trong số các địa chỉ như sau:

Khoa tiêu hóa – bệnh viện Bạch Mai, địa chỉ số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Đây là một trong nhiều địa chỉ thăm khám, chữa bệnh của người dân với đội ngũ trình độ y học cao, máy móc hiện đại. Tuy nhiên, mỗi ngày lượng bệnh nhân đến thăm khám thường rất đông.

Nếu như các bạn không biết khám bệnh dạ dày ở đâu tốt nhất thì các bạn có thể lựa chọn bệnh viện đại học Y Hà Nội. Bệnh viện đại học Y Hà Nội tọa lạc tại số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là nơi có nhiều bác sĩ làm việc, giảng dạy tại trường đại học Y Hà Nội nên chắc chắn là chuyên môn của các bác sĩ cũng rất giỏi.

Trung tâm tiêu hóa, bệnh viện E Hà Nội. Nằm tại số 89 đường Trần Cung, phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, đây cũng là một trong nhiều cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kinh nghiệm lâm sàng phong phú và cơ sở vật chất hiện đại giúp các bạn chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác.

Khoa tiêu hóa, bệnh viện Việt Đức. Bệnh viện Việt Đức cùng với bệnh viện Bạch Mai luôn là địa chỉ đầu tiên người ta vẫn thường nghĩ đến khi đi thăm khám và điều trị bệnh, nơi đây cũng là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành về Nội – Tiêu hóa nên có thể giúp các bạn chẩn đoán chính xác.

Khám bệnh dạ dày tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện y học cổ truyền. Tọa lạc tại số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, đây là địa chỉ có nhiều bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và áp dụng điều trị dạ dày bằng các bài thuốc đông y và mang lại hiệu quả rất tốt.

Bệnh viện Đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh. Có địa chỉ tại số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện đại học y dược có đầy đủ bác sĩ chuyên khoa thăm khám bệnh với thời gian làm việc khá linh động, từ 6h sáng đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6, nên các bạn có thể chủ động thăm khám.

Bệnh viện 175 Quân y. Đây cũng là một trong nhiều địa chỉ khám bệnh dạ dày có đội ngũ bác sĩ thăm khám bệnh, có khám bệnh cho quân nhân và dân có nhu cầu nên thăm khám rất nhanh chóng và chính xác, bệnh viện có địa chỉ tại 782 đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Khám Đau Dạ Dày Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Và Hồ Chí Minh?

Hiện nay có rất nhiều các bệnh viện cả tư lẫn công chữa . Để trả lời được câu hỏi: đau dạ dày khám ở đâu? Người bệnh nên đặc biệt lưu ý một số tiêu chí đánh giá sau:

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị: Việc lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị sẽ đảm bảo kết quả khám và chẩn đoán chính xác. Kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ tại các cơ sở này cũng giúp người bệnh điều trị đạt hiệu quả cao, rút ngắn được thời gian và giảm chi phí điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất: Người bệnh nên xem xét địa chỉ khám bệnh có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho xét nghiệm dạ dày hay không như hệ thống Nội soi tiêu hóa đồng bộ, Xét nghiệm máu (Sinh hóa, huyết học…), sinh thiết tế bào, Xét nghiệm vi khuẩn HP,… đều là những xét nghiệm cần chú ý tới. Nếu cơ sở vật chất thiếu thốn hoặc quá cũ kỹ, quá trình điều trị sẽ khó mà diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

Chất lượng dịch vụ: Đau dạ dày nên khám ở đâu? Hãy chọn nơi có chất lượng dịch vụ của các địa chỉ khám bệnh đau dạ dày phải đảm bảo tiêu chí của Bộ Y Tế nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Ngoài ra, những yếu tố như thái độ của y tá, bác sĩ, thời gian thăm khám,… cũng đều đáng được cân nhắc.

Chi phí hợp lý: Không phải người bệnh nào cũng có điều kiện đầy đủ để chi trả tiền thăm khám bệnh đau dạ dày. Chính vì thế, những địa chỉ có chi phí khám bệnh hợp lý cũng là một trong những tiêu chí mà người bệnh quan tâm.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Thông thường địa chỉ khám bệnh có nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ được nhiều người bệnh tìm đến. Người bệnh sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám nhằm phát hiện chính xác tình trạng bệnh đồng thời sẽ giúp liệu trình điều trị của người bệnh được rút ngắn và đạt hiệu quả cao nhất.

2. Top 15 bệnh viện khám đau dạ dày tốt ở Hà Nội và Sài Gòn

2.1 Địa chỉ khám đau dạ dày tốt nhất ở Hà Nội

2.1.1 Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội (Ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, bệnh viện Bạch Mai còn mở thêm cơ sở 2 tại xã Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam)

Điện thoại: 0246.2598285

Thời gian làm việc: 6h30 đến 18h, từ thứ 2 đến thứ 7

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện chữa dạ dày tốt nhất Hà Nội. Để khám và điều trị bệnh đau dạ dày, người bệnh cần tới khoa tiêu hóa của bệnh viện Bạch Mai.

Quy trình khám bệnh dạ dày tại Bạch Mai

Khám có bản hiểm y tế: Bệnh nhân xuất trình thẻ bảo hiểm y tế có ảnh (thẻ chưa có ảnh thì xuất trình thêm CMND). Trường hợp đang chờ cấp thể thì cần xuất trình giấy hẹn từ tổ chức bảo hiểm xã hội cùng CMND. Trường hợp chuyển tuyến cần xuất trình giấy tờ trên cùng phiếu chuyển theo quy định của Bộ y tế.

Khám theo yêu cầu: Xếp hàng lấy số thứ tự. Chi phí 50.000đ/ lần với bác sĩ 100.000đ/ lần khám với Giáo sư

Chi phí nội soi dạ dày ở bệnh viện Bạch Mai

Nội soi ổ bụng (không bao gồm thuốc gây mê)

570.000

Nội soi thực quản-dạ dày- tá tràng ống mềm không sinh thiết

138.000

Nội soi đại trực tràng ống mềm không sinh thiết

110.000

Nội soi bàng quang không sinh thiết

306.000

Ưu điểm khi khám tại bệnh viện Bạch Mai:

Khi tới thăm khám bệnh đau dạ dày ở Bệnh viện Bạch Mai, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám. Các bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh thực hiện nội soi dạ dày nhằm đánh giá tổng quát và chính xác nhất. Từ đó, bác sĩ mới hiểu được tình trạng hiện tại của người bệnh để có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả.

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện Bạch Mai quy tụ nhiều bác sĩ giỏi dạn dày kinh nghiệm như: Tiến sĩ Vũ Trường Khanh (Trưởng khoa tiêu hóa), Phó Giáo sư -Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Hồng (Phó trưởng khoa), cùng nhiều Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa khác.

Nhược điểm khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Bạch Mai:

Tuy nhiên, vì là bệnh viện nằm ở top đầu nên bệnh viện thường xuyên trong tình trạng quá tải. Người bệnh khi tới thăm khám bệnh đau dạ dày thường mất rất nhiều thời gian xếp hàng để chờ đợi được thăm khám.

Kinh nghiệm đi khám chữa bệnh đau dạ dày

Trước khi đi khám phải nhịn ăn ít nhất 6 giờ trước khi nội soi. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng thuốc băng niêm mạc dạ dày, thuốc kháng sinh trước khi nội soi khoảng 72 tiếng.

Người bệnh cũng nên tới khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai sớm để làm thủ tục sớm, đảm bảo khám xong trong ngày.

Khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai có thế mạnh về điều trị đau dạ dày bằng ngoại khoa. Đối với những trường hợp mắc bệnh không quá nặng hoặc có thể điều trị được bằng nội khoa, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn một địa chỉ khác để tránh được tình trạng quá tải.

2.1.2 Bệnh viện Đại học y

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3574 7788

Thời gian làm việc:

Bệnh Viện Đại học Y mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7, giờ mở cửa từ 7h30 đến 17h

Thứ 7 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chỉ khám vào buổi sáng

Phòng khám số 1 là 1 trong những phòng khám dạ dày tốt nhất tại Hà Nội. Đây là phòng khám dịch vụ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Phòng khám này được đầu tư phát triển về khám và điều trị nội khoa đặc biệt là chuyên khoa tiêu hóa. Khi tới khám bệnh đau dạ dày, người bệnh sẽ đến trực tiếp phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Quy trình khám dạ dày tại bệnh viện Đại Học Y Trường hợp có bảo hiểm y tế

Xuất trình giấy bảo hiểm y tế

Nhận số thứ tự khám chuyên khoa theo hướng dẫn của y tá

Đến các phòng khám chuyên khoa để khám theo số thứ tự từ ban đầu

Tiến hành các xét nghiện và nội soi để chẩn đoán bệnh dạ dày

Quay lại phòng khám nhận toa thuốc

Cần xác nhận BHYT và thanh toán BHYT tại quầy khu A hoặc khu C của bệnh viện

Trường hợp không có bảo hiểm y tế

Lấy phiếu thông tin tại bàn hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin cá nhân

Chờ được gọi khám và tiến hành khám dạ dày

Tiến hành các xét nghiệm và nội soi chẩn đoán bệnh dạ dày theo chỉ định của bác sĩ

Bệnh nhân quay lại phòng khám và nhận toa thuốc

Chi phí khám dạ dày tại bệnh viện Đại Học Y

Ưu điểm

Phòng khám đầu tư hệ thống trang thiết bị nội soi hiện đại, hỗ trợ quá trình chuẩn đoán được chính xác và việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đầy đủ hệ thống máy móc khác cũng hỗ trợ cho quá trình thăm khám như: máy siêu âm, xét nghiệm HP qua hơi thở, máy chụp X quang,…

Phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi như: PGS Nguyễn Thị Vân Hồng – Phó khoa Tiêu hóa BV Bạch Mai, PGS Phạm Hoàng Hà – Phó khoa Phẫu thuật Tiêu hóa BV Việt Đức,…

Nhược điểm

Lượng bệnh nhân tới thăm khám hàng ngày tại phòng khám số 1 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội rất đông. Vì vậy, người bệnh nên gọi điện cho phòng khám để được đặt lịch, hẹn giờ khám tránh tình trạng chờ đợi lâu.

Người bệnh có thể lên trang web của bệnh viện Đại học Y Hà Nội để có thể tìm thông tin và xác nhận lại phòng khám nếu như người bệnh muốn lựa chọn khám với một bác sĩ nhất định. Thông thường, lịch khám của các bác sĩ sẽ được cập nhật hàng tuần trên trang web của bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

2.1.3 Bệnh viện Xanh Pôn

Địa chỉ: 12 Chu Văn An – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – Hà Nội

Email: info@bvxanhpon.vn

Điện thoại: 02438233075 hoặc 02438233073

Thời gian làm việc:

Khám dạ dày ở bệnh viện nào tốt nhất? Bạn hoàn toàn có thể khám tại Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội tại bệnh viện Xanh Pôn. Đây là 1 trong những bệnh viện khám dạ dày tốt ở hà nội, có công nghệ hiện đại, đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội.

Giá nội soi dạ dày bệnh viện Xanh Pôn.

Nội soi dạ dày số hoá: 212.000 – 325.000 đồng

Chụp dạ dày – tá tràng có uống thuốc cản quang số hoá: 102.000 – 113.000 đồng

Ưu điểm

Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội tại bệnh viện Xanh Pôn có đội ngũ bác sĩ giàu rất kinh nghiệm. Đa phần các bác sĩ đều từng học tập và tu nghiệp một thời gian dài tại nước ngoài. Bên cạnh đó, trung tâm còn có sự hỗ trợ và hợp tác bởi các chuyên gia đầu ngành tới từ Cộng hòa Pháp và bệnh viện Việt Đức.

Hầu hết trang thiết bị y tế của Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội tại bệnh viện Xanh Pôn đều rất hiện đại. Việc cập nhật công nghệ mới nhất thế giới hỗ trợ phát hiện bệnh sớm, chẩn đoán bệnh chính xác và hiệu quả. Tại đây sở hữu hệ thống nội soi tiêu hóa Olympus Evis Exera III CV-190 của Nhật, lấy xét nghiệm hơi thở kiểm tra vi khuẩn Helicobacter Pylori trong dạ dày của Nhật…

Nhược điểm

Kinh nghiệm chữa tại bệnh viện Xanh Pôn

Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa Hà Nội tại bệnh viện Xanh Pôn hiện tại vẫn chưa có quá đông bệnh nhân. Vì thế thời gian chờ đợi để được thăm khám cũng không quá lâu. Người bệnh có thể đặt hẹn giờ khám qua BookingCare hoặc qua tổng đài để không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

2.1.4 Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ: Số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: bvtn@hanoi.gov.vn

Điện thoại: 0243 9714 363

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 6 khám từ 8 giờ đến 17 giờ

Cấp cứu: 24/24

Chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Thanh Nhàn

Khám theo yêu cầu (có BHYT): 110.000 đồng

Khám dịch vụ (không có BHYT): 200.000 đồng

Khám Trưởng, Phó khoa, chuyên gia là 200.000 đồng

Khám Giáo sư, Phó Giáo sư: 300.000 đồng

Ưu điểm

Chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện Thanh Nhàn quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, là những chuyên gia đầu ngành Tiêu hóa về thăm khám tại phòng khám theo yêu cầu có thể kể tới như: chúng tôi Hà Văn Quyết, chúng tôi Hoàng Công Đắc, chúng tôi Nguyễn Khánh Trạch,…

Ngoài kỹ thuật thăm khám như nội soi, nội soi gây mê,… chuyên khoa tiêu hóa của bệnh viện Thanh Nhàn còn có phương pháp chụp CT đại tràng giúp phát hiện sớm bệnh ung thư và bất thường đường ruột khác. Chụp CT đại tràng không cần đưa ống soi vào hết đại tràng chính vì thế mà ít xâm lấn hơn

Nhược điểm

Khoa tiêu hóa của bệnh viện Thanh Nhàn hàng ngày phải tiếp đón hàng trăm bệnh nhân cho nên người bệnh khi tới thăm khám thường phải xếp hàng chờ khám lâu.

2.1.5 Bệnh viện E

Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: bvetuvanonline@gmail.com

Điện thoại: 024.37543650 hoặc 024.37561351

Thời gian làm việc:

Thứ hai đến thứ sáu: sáng từ 7 giờ 30 – 12 giờ; chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30

Thứ Bảy và Chủ nhật: sáng từ 7 giờ 30 – 12 giờ.

Chi phí khám dạ dày tại bệnh viện E

Nội soi dạ dày thông thường

300.000 – 500.000

Nội soi dạ dày gây mê

1.100.000 – 1.2000.000

Nội soi dạ dày không gây mê (có test vi khuẩn Hp)

700.000 – 1.000.000

Trung tâm tiêu hóa bệnh viện E quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, là những giáo sư tiến sĩ đầu ngành như: Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thúy Vinh (Giám đốc trung tâm). Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ bác sĩ dạn dày kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh đau dạ dày cho bệnh nhân.

Trung tâm tiêu hóa đã trang bị hệ thống cơ sở, vật chất hiện đại để phục vụ việc thăm khám và điều trị, áp dụng các kỹ thuật cao vào trong chẩn đoán và điều trị chuyên ngành như: nội soi mật tụy ngược dòng chẩn đoán và can thiệp, chẩn đoán sớm ung thư dạ dày bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản,…

Nhược điểm

Là bệnh viện tuyến đầu, chính vì thế mà lượng bệnh nhân đổ về Trung tâm tiêu hóa bệnh viện E là rất lớn. Người bệnh khi đi khám thường phải xếp hàng chờ khám lâu.

Kinh nghiệm khám chữa tại bệnh viện E

Con đường Trần Cung dẫn vào Trung tâm tiêu hóa bệnh viện E khá nhỏ, các phương tiện lưu thông khá nhiều vào giờ cao điểm dẫn tới ách tắc. Vì vậy, để tránh được tình trạng này người bệnh nên đi khám sớm, hạn chế đi vào giờ cao điểm.

2.1.6 Bệnh viện 108

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: bvtuqd108@benhvien108.vn

Điện thoại: 069572400

Thời gian làm việc:

Bệnh viện khám dạ dày tốt ở Hà Nội? Bệnh viện 108 sẽ là nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Đây là 1 trong những bệnh viện lâu đời, được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân khi tới đây và là bệnh viện khám và chữa đau dạ dày tốt ở Hà Nội.

Nhược điểm

Mỗi ngày khoa nội tiêu hóa Bệnh viện trung ương quân đội 108 tiếp đón lượng lớn bệnh nhân tới thăm khám chính vì thế người bệnh khi đến khám sẽ gặp phải tình trạng chờ đợi lâu.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện trung ương 108

Bệnh viện trung ương quân đội 108 nằm ở trung tâm thành phố. Bởi vậy, những tuyến đường dẫn tới bệnh viện thường ách tắc nhất là vào giờ cao điểm. Người bệnh khi đi khám nên chọn cho mình một khung giờ thích hợp để tránh gặp phải tình trạng nói trên. Người bệnh nên đi khám bệnh từ sớm để có thẻ được sắp xếp khám sớm, tránh tình trạng phải quay về vì quá tải.

2.1.7 Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: số 40 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: congthongtindientubvvd@gmail.com

Điện thoại: (024)38.253.531

Thời gian làm việc: Làm từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 7h-12h, chiều từ 13h30-16h

Với lịch sử lâu đời, Việt Đức là 1 trong những bệnh viện khám dạ dày tốt ở Hà Nội. Bạn hãy đến bệnh viện Việt Đức khám bởi nơi đây có chuyên khoa Phẫu thuật, tiêu hóa chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề về tiêu hóa đặc biệt là bệnh đau dạ dày.

Chi phí nội soi dạ dày tại Việt Đức

Nội soi thực quản-dạ dày- tá tràng ống mềm có sinh thiết.

220.000

Nội soi thực quản-dạ dày- tá tràng ống mềm không sinh thiết

145.000

Ưu điểm

Chuyên khoa Phẫu thuật, tiêu hóa của bệnh viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Không chỉ có chuyên môn môn cao, các bác sĩ còn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình trong việc thăm khám và điều trị bệnh đau dày. Chính vì thế đây là địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Chuyên khoa cũng được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Nhược điểm

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Việt Đức

Khoa Phẫu thuật, tiêu hóa tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề tiêu hóa vào tất cả các ngày trong tuần. Bệnh nhân trên địa bàn và tỉnh lẻ nên sắp xếp kế hoạch thăm khám phù hợp. Nên hạn chế đi vào giờ cao điểm vì thời gian đó lưu lượng xe lưu thông rất lớn luôn xảy ra tắc đường.

2.1.8 Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 02439743556

Thời gian làm việc:

Đau dạ dày khám ở đâu? Bệnh nhân đau dạ dày khi đến bệnh viện bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Times City cần tới khoa Nội soi Tiêu hóa của bệnh viện để được thăm khám.

Chi phí nội soi dạ dày tại Vinmec

Nội soi dạ dày có gây mê (lưu viện 4 tiếng): 5.603.000 (đồng)

Ưu điểm

Khoa Nội soi Tiêu hóa của bệnh viện đầu tư nhiều trang thiết bị nội soi tiên tiến, hiện đại nhất Việt Nam cùng các phương pháp chẩn đoán và điều trị hoàn toàn mới được nhiều nước phát triển sử dụng như: Nội soi không đau qua đường mũi với ống soi nhỏ, Kiểm tra vi khuẩn HP sau điều trị không cần nội soi; Tầm soát ung thư sớm đường tiêu hóa bằng kỹ thuật NBI của Công ty Olympus,…

Nhược điểm

Do có cơ sở vật chất được xếp vào top tốt nhất nên chi phí thăm khám sẽ cao hơn so với các bệnh viện khác

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Vinmec

Vinmec nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, nằm trên các tuyến đường chính nên rất tiện di chuyển. Tuy nhiên, vào những giờ cao điểm, lượng xe lưu thông lớn gây ra tình trạng tắc đường. Người bệnh khi thăm khám nên đi sớm, tránh đi vào giờ cao điểm.

2.1.9 Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Điện thoại: 024.383.55555

Thời gian làm việc: Thứ 2- chủ nhật từ 6h30- 20h00

Đau dạ dày khám ở đâu? Khoa tiêu hóa của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám bệnh đau dạ dày có uy tín và chất lượng trên địa bàn Hà Nội.

Chi phí nội soi tại Thu Cúc Ưu điểm:

Khoa tiêu hóa của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc được trang bị thiết bị y tế hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi cũng đang dần tạo dựng được tên tuổi và uy tín của mình trong điều trị các bệnh về đường tiêu hóa trong đó có bệnh về đau dạ dày.

Nhược điểm:

Kinh nghiệm khám chữa tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, nằm trên các tuyến đường chính cho nên vào những giờ cao điểm lượng xe lưu thông lớn gây ra tình trạng tắc đường, người bệnh khi thăm khám nên đi sớm.

2.1.10 Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ: số 55 Quán Thánh, Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Email: info@hongngochospital.vn

Điện thoại: 024 3927 5568

Thời gian làm việc: Từ 6h30 sáng – 19h tối hàng ngày, kể các các ngày lễ, tết.

Chi phí nội soi dạ dày tại bệnh viện Hồng Ngọc Ưu điểm

Người bệnh sẽ được chẩn đoán bệnh chính xác và lên phác đồ điều trị tốt nhất bởi đội ngũ bác sĩ tại khoa có chuyên môn nghề nghiệp cao và nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt có Tiến sĩ Đặng Thị Kim Oanh- Nguyên bác sĩ tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai.

Dịch vụ và chất lượng khám chữa bệnh cùng hệ thống cơ sở vật chất tại Khoa tiêu hóa- gan mật của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc được đánh giá cao và được xếp vào top tốt nhất.

Nhược điểm

Vì là bệnh viện ngoài công lập nên chi phí thăm khám khá cao.

Nếu cần khám chữa bệnh đau dạ dày tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo những địa chỉ sau.

2.2.1 Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM hiện tại có 3 cơ sở là:

Email: bvdhyd@umc.edu.vn

Điện thoại: 028 3855 4269

Thời gian làm việc:

Thứ Hai-Thứ Sáu: 06:30 – 16:30

Thứ Bảy: 06:30 – 12:00

Đại học Y dược TPHCM là 1 trong những bệnh viện khám dạ dày tốt ở Sài Gòn. Khoa khám bệnh Tiêu hóa- Gan mật của bệnh viện Đại học y dược được xem là một trong những bẹnh viên chữa bệnh đau dạ dày tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí khám chữa dạ dày tại bệnh viện Đại Học Y dược TPHCM

Ưu nhược điểm

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Đại học Y dược TPHCM

Khi tới bệnh viện vào chiều thứ 3 hàng tuần, bạn có thể sẽ được gặp bác sĩ Võ Tấn Long. Ông là chúng tôi phó trưởng bộ môn Ngoại-Đại học Y dược TPHCM, một trong những bác sĩ đầu ngành với bề dày kinh nghiệm.

Nếu như không thể tới bệnh viện người bệnh cũng có thể đến thăm khám tại phòng khám tư của bác sĩ theo địa chỉ số 226, đường Bình Tiên, phường 4, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

2.2.2 Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: số 468 đường Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: triphuong@hcm.vnn.vn

Điện thoại: 02839234332

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2- thứ 6, sáng từ 6h30- 11h00, chiều từ 13h00- 16h00

Thứ 7 từ 7h00- 15h00

Phòng cấp cứu của bệnh viện làm việc 24/24

Khoa tiêu hóa bệnh viện Nguyễn Tri Phương cũng tạo được niềm tin với người bệnh trong việc thăm khám và điều trị bệnh đau dạ dày.

Ưu nhược điểm Kinh nghiệm khám chữa tại Nguyễn Tri Phương

Người bệnh có thể sẽ gặp được trưởng đơn vị tiêu hóa can thiệp của bệnh viện là bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương khi tới thăm khám vào sáng thứ 4 hàng tuần. Đây là bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và rất giỏi trong điều trị các bệnh về đường tiêu hóa đặc biệt là bệnh về đau dạ dày.

2.2.3 Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: Bệnh viện Chợ Rẫy tọa lạc tại số 208 đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Email: bvchoray@choray.vn

Điện thoại: 028 3855 4137

Thời gian làm việc:

Thứ 2- thứ 6 làm từ 7h00-16h00 (không nghỉ trưa)

Thứ 7 làm từ 7h00 tới 11h

Bệnh nhân bị đau dạ dày có thể tới khám tại khoa tiêu hóa của bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là 1 trong các bệnh viện chữa dạ dày tốt nhất tphcm.

Chi chí nội soi dạ dày tại bệnh viện Chợ Rẫy Ưu nhược điểm

Với trang thiết bị y tế hiện đại cùng các bác sĩ giỏi thăm khám, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi đến thăm khám ở đây.

Bệnh nhân khi di chuyển tới bệnh viện vào giờ cao điểm sẽ gặp phải tình trạng ách tắc giao thông, làm mất thời gian do bệnh viện tọa lạc tại trung tâm của thành phố.

Kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Khi tới khám bệnh đau dạ dày người bệnh có thể yêu cầu được gặp bác sĩ Lê Thành Lý là trưởng khoa tiêu hóa của bệnh viện Chợ Rẫy để thăm khám. Người bệnh có thể tới thăm khám và chữa đau dạ dày tại phòng khám riêng của bác sĩ nếu không thể đến bệnh viện ở địa chỉ: Số 53 Lê Đại Hành, phường 6, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

2.2.4 Bệnh viện FV Sài Gòn

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Email: information@fvhospital.com

Điện thoại: (08) 54 11 33 33

Thời gian làm việc:

Chuyên khoa tiêu hóa- gan mật của Bệnh viện FV Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ tin cậy mà người bệnh có thể ghé nếu muốn thăm khám và điều trị đau dạ dày.

Ưu nhược điểm

Những bệnh nhân ở tỉnh lẻ khi tới thăm khám thường sẽ tốn kém chi phí hơn.

Người bệnh nên đi khám sớm, hạn chế đi vào giờ cao điểm nhằm rút ngắn được thời gian di chuyển, tránh được tình trạng ùn tắc giao thông.

2.2.5 Bệnh viện Quân y 175

Địa chỉ: Số 782 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0969831010

Thời gian làm việc: 07 giờ sáng-16h30 chiều các ngày từ ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Đối với những trường hợp cấp cứu trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Đau dạ dày khám bệnh viện nào? Khoa nội tiêu hóa bệnh viện Quân y 175 cũng là nơi người bệnh có thể tin tưởng.

Chi phí nội soi dạ dày tại bệnh viện Quân Y 175

Ưu nhược điểm

Khoa nội tiêu hóa của bệnh viện được trang bị các máy nội soi dạ dày và các trang thiết bị hiện đại hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ từ các bệnh viện lớn tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám và điều trị một cách tốt nhất.

Nếu tới thăm khám tại khoa nội tiêu hóa của bệnh viện người bệnh nên lựa chọn đi khám lui về các ngày cuối tuần để có thể giảm tình trạng quá tải.

Danh Sách 20 Phòng Khám Dạ Dày Ở Tphcm Uy Tín Nhất

PGS.TS.BS Bùi Hữu Hoàng hiện là Trưởng phân môn Tiêu hóa – Đại Học Y Dược TP HCM, Trưởng Phân khoa Tiêu hóa Gan mật Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi Phó chủ tịch hội Gan Mật TPHCM, Thành viên Ban chấp hành Hội Gan mật Việt Nam, Thành viên Ban chấp hành hội Khoa học Tiêu hóa Việt Nam.

Hiện nay, bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương đang giữ chức vụ Phó trưởng khoa Tiêu hóa Gan mật – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Đồng thời, Bác sĩ Phương cũng đang công tác tại khoa Nội soi – Bệnh viện Đại Học Y Dược chúng tôi và hiện đang là giảng viên tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thứ Bảy: 09:30 – 11:30

Chủ Nhật: 06:30 – 11:30

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2001, trên tổng diện tích xây dựng 21.600m2, bệnh viện đa khoa tư nhân Triều An là một bệnh viện đa khoa có trụ sở tại Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện Triều An là bệnh viện tư nhân đa chuyên khoa sâu đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam.

Lưu ý nhỏ: Phòng mạch không có chỗ để xe, vui lòng gửi xe khúc cuối hẻm theo hướng dẫn của nhân viên.

Chủ Nhật: 8:00-11:30

Khá quen thuộc với bệnh nhân khu vực quận 5 là phòng khám Tiêu hóa bác sĩ Phạm Ngọc Tuyết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trình độ chuyên môn cao, đây luôn là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín ở tp HCM.

Phòng khám Tiêu hóa gan mật chúng tôi Nguyễn Văn Khoa và Trần Thị Mai Trang là cái tên không thể thiếu trong danh sách các phòng khám điều trị dạ dày tốt nhất tại tphcm.

Không chỉ cung cấp dịch vụ chu đáo, phòng khám còn trang bị các công cụ thiết bị hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế.

Toàn thể đội ngũ nhân viên phòng khám đa khoa bác sĩ gia đình Việt Nam

Phòng Khám đa khoa Bác Sĩ Gia Đình chính thức thành lập và đi vào hoạt động trong quý I năm 2014 hoạt động theo mô hình Phòng Khám đa khoa. Phòng Khám đa khoa Bác Sĩ Gia Đình là một trong những phòng khám đa khoa đạt tiêu chuẩn tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và phòng khám đạt tiêu chuẩn nói riêng trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Chủ Nhật – Lễ – Tết: Nghỉ

Địa chỉ: Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Ngoài thời gian làm việc hành chính tại bệnh viện, bác sĩ Trần Thiện trung còn làm việc ngoài giờ tại phòng khám tư ở quận 5.

Năm 2009, Vietlife khai trương hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 telsa ở BV Nguyễn Tri Phương tại TPHCM.

Phòng khám Vietlife MRI Sư Vạn Hạnh được trang bị hệ thống máy móc hiện đại chuyên sâu, đồng bộ hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Tai-Mũi-Họng,… Khoa Cận lâm sàng và các dịch vụ Kỹ thuật cao đều được điều hành bởi đội ngũ các Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm, đến từ các bệnh viện lớn tại TPHCM.

Thứ Bảy: 07:00 – 18:00

Chủ Nhật: 07:00 – 12:00

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát theo định kỳ, tầm soát các nguy cơ bệnh tật cho cho cá nhân và tổ chức với chất lượng cao.

– Khám và điều trị tại nhà theo yêu cầu của bệnh nhân.

Phòng khám BS Lập nổi tiếng điều trị các bệnh về tiêu hóa, gan mật, đặc biệt là điều trị bệnh dạ dày ở tphcm. Những bệnh nhân từng chữa trị nhiều nơi, thử qua nhiều liệu pháp vẫn không khỏi, khi đến với phòng khám đa số đều bệnh tình đều tiến triển tốt.

Phòng khám đa khoa Trọng Nghĩa tọa lạc tại đường Lý Thường Kiệt, quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, luôn có đội ngũ y bác sĩ túc trực sẵn sàng khám chữa và chẩn trị nhanh chóng nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám Trọng Nghĩa là một trong những nơi đầu tiên trong ngành y tế áp dụng công nghệ siêu âm 4D ở Việt Nam. Khi đến đây, bệnh nhân còn được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng để có được quá trình điều trị tốt nhất.

Phòng khám đa khoa PHƯỚC LINH là một trong những PKĐK hàng đầu trong khu vực chúng tôi thực hiện Khám chữa bệnh BHYT với phụ thu thấp nhất đồng thời cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao dựa trên đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên nghiệp và một nền tảng công nghệ hiện đại.

Với thời gian làm việc linh hoạt tất cả các ngày trong tuần, phòng khám chúng tôi Hữu Đức luôn tạo điều kiện cho bệnh nhân sắp xếp thời gian phù hợp.

Nội Soi Dạ Dày Là Gì? Ở Đâu Tốt Hiện Nay

Nội soi dạ dày là gì? Có bao nhiêu cách nội soi hiện nay… Nội soi dạ dày có đau hay không? giá bao nhiêu tiền, mất bao lâu… Và nội soi dạ dày ở đâu tốt tại Đà Nẵng… Đó là những câu hỏi mà rất nhiều người đang tìm kiếm và thắc mắc hiện nay…

Ở bài viết sau đây THS BS Trần Quốc Khánh tại phòng khám đa khoa Pasteur sẽ giới thiệu đầy đủ và rõ ràng nhất cho bạn đọc hiểu hơn về việc khám và nội soi dạ dày như thế nào.. Các hình thức nội soi hiện nay đang được sử dụng phổ biến

1/ Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày (Nội soi tiêu hóa) là một phương pháp thăm khám trực tiếp phần trên ống tiêu hóa (bao gồm thực quản,dạ dày và tá tràng) nhờ vào một ống soi mềm nhỏ đường kính khoảng 1cm đưa vào qua đường miệng.

Nhờ quan sát hình ảnh trên máy soi, bác sĩ có thể biết được các bất thường đang xảy ra bên trong ống tiêu hóa.Từ đó, có được chẩn đoán và phương pháp điều trị thích hợp.

2/ Có bao nhiêu cách nội soi dạ dày hiện nay

Bạn có các triệu chứng về tiêu hóa, dạ dày và được bác sĩ thăm khám, chỉ định nội soi dạ dày. Song, nếu bạn ngại việc nội soi dạ dày qua đường miệng do sợ buồn nôn hoặc phải tiến hành gây mê thì có thể nội soi dạ dày qua đường mũi.

Hiện nay, phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi được áp dụng rộng rãi dần do độ chính xác chẩn đoán cao, ít gây cảm giác khó chịu, buồn nôn cho bệnh nhân, chi phí khá thấp.

+ Nội soi dạ dày qua đường miệng

Đây là phương pháp nội soi truyền thống được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

– Ưu điểm: Dễ thực hiện, độ chính xác cao, giá thành thấp.

– Nhược điểm: nội soi đường miệng sử dụng ống soi có đường kính lớn, khi đi qua miệng sẽ kích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi làm bệnh nhân buồn nôn, khó chịu (một số trường hợp do buồn nôn, nôn nhiều nên có thể bị đau rát họng sau soi).

+ Nội soi dạ dày qua đường mũi

Sử dụng ống nội soi có đường kính nhỏ hơn nhiều so với ống soi đường miệng.

– Ưu điểm: dễ thực hiện, độ chính xác cao. Ngoài ra, nhờ soi qua đường mũi nên tránh kích thích vào lưỡi gà, vòm họng nên bệnh nhân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, không buồn nôn. Không gây mê.

– Nhược điểm: phương pháp này không thực hiện được nếu bệnh nhân bị bệnh lý vùng mũi, hẹp khe mũi; chi phí cao hơn soi đường miệng.

+ Nội soi dạ dày gây mê – không đau

Thực hiện như phương pháp soi đường miệng và bệnh nhân được gây mê thời gian ngắn, tỉnh ngay sau khi soi.

– Ưu điểm: vì được gây mê nên không có cảm giác khó chịu, buồn nôn, sợ hãi trong khi soi. Thời gian gây mê ngắn, lượng thuốc mê ít nên không ảnh hưởng sức khỏe, tỉnh nhanh sau soi.

– Nhược điểm: chi phí cao hơn soi thường và soi đường mũi. Thực hiện phức tạp, cần thêm bác sĩ gây mê. Một số trường hợp bệnh nhân sau khi tỉnh vẫn còn mệt mỏi, buồn ngủ do thuốc mê, cần phải test thuốc và theo dõi phản ứng phụ của thuốc mê.

+ Nội soi dạ dày viên nang

Viên nang thực ra là một camera, khi được uống vào, camera sẽ chụp ảnh đường tiêu hóa nơi nó đi qua.

– Ưu điểm: trong thời gian thực hiện, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường, sau đó viên nang sẽ được thải ra qua đường tự nhiên. Bệnh nhân không hề có cảm giác gì.

– Nhược điểm: thời gian thực hiện lâu (11-12 giờ), giá thành rất cao (khoảng 10 triệu đồng/lần), hình ảnh nội soi nhiều lúc bị bỏ sót, không quan sát được tổn thương theo ý bác sĩ…

3/ Khi nào cần đi nội soi dạ dày

Khi người bệnh gặp các triệu chứng như

Đau ở vùng xương ức, vị trí thượng vị dạ dày

Thường xuyên ợ chua, ợ hơi

Có cảm giác bị trào ngược

Chán ăn

Chậm tiêu, đầy hơi

Buồn nôn hoặc nôn, nôn ra máu

Đi ngoài ra máu

Đau và nóng rát thượng vị dạ dày

Ho liên tục, viêm họng kéo dài, tái đi tái lại nhiều lần

Nuốt đau hoặc khó nuốt, cảm giác vướng ở cổ họng

Sụt cân nhanh chóng, không rõ nguyên nhân

Gia đình có người đã nhiễm vi khuẩn HP…

4/ Nội soi dạ dày có cần nhịn ăn không

Trước khi nội soi dạ dày cần nhịn ăn ít nhất 6 giờ để có thể quan sát rõ lớp niêm mạc dạ dày và tránh bị trào ngược, sặc thức ăn. Ngoài ra, người bệnh không được uống các loại sữa, nước có màu như nước hoa quả, nước ngọt, cà phê… trước khi nội soi vì sẽ ảnh hưởng đến khả năng quan sát.

Để đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn cho chính bản thân mình, người bệnh nên nội soi dạ dày vào buổi sáng, thời gian ngủ qua đêm sẽ giúp thức ăn tiêu hóa hết. Trường hợp nội soi khi bị hẹp môn vị, người bệnh cần nhịn ăn từ 12 – 24 tiếng hoặc phải đặt ống bơm rửa dạ dày trước khi nội soi.

5/ Nội soi dạ dày ở đâu tốt tại Đà Nẵng

Hiện nay tại phòng khám Pasteur đang sử dụng 3 phương pháp phổ biến nhất đang được thực hiện gồm: Nội soi dạ dày qua đường miệng, nội soi dạ dày qua đường mũi và nội soi dạ dày gây mê với các thiết bị hiện đại tối tân nhất..

6/ Chi phí giá nội soi dạ dày bao nhiêu