Ở Đâu Có Từ Trường Đều / Top 4 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Từ Trường Của Trái Đất: Có Từ Đâu, Khi Nào?

(Baoquangngai.vn)- Là tấm chắn bảo vệ trái đất, nhưng là tấm lá chắn vô hình, nên không ai có thể nhìn thấy từ trường trái đất. Song, chính nhờ từ trường của mình mà trái đất được bảo vệ khỏi bão mặt trời và khí quyển cũng được bảo toàn. Vậy trái đất đã có vòng từ trường kỳ diệu này từ bao giờ và nó có từ đâu?

Các nhà nghiên cứu nhận định rằng từ trường trái đất có thể xuất hiện cách đây từ 3,2 đến 3,9 tỷ năm. Điều này cho thấy rằng “Cỗ máy phát từ trường” tồn tại trong lòng trái đất. Nơi đó có nhân trái đất được cấu tạo chủ yếu là sắt. Nhân rắn bên trong được bao bọc bởi cái vỏ bằng sắt dạng lỏng.

Do sức nóng từ trong nhân, kim loại sẽ chảy tràn lên bề mặt nhân, nguội đi và lại chìm xuống phía dưới. Đồng thời nó chảy theo đường xoắn ốc do trái đất quay. Sự chuyển động của sắt có khả năng dẫn điện sẽ làm xuất hiện một nguồn điện, tương tự như một máy phát điện khổng lồ. Và khi có dòng điện chảy thì sẽ xuất hiện từ trường.

Hình dạng của từ trường cũng giống như từ trường của một thỏi nam châm. Từ trường đi ra từ bán cầu nam và đi vào phía bán cầu bắc của trái đất. Hai nơi này được gọi là cực từ. Nó không trùng với cực nam và cực bắc địa lý mà cách nhau vài trăm cây số.

Từ trường vươn ra ngoài vũ trụ hơn 60.000km. Nó tạo thành một cái vỏ bảo vệ chung quanh trái đất. Sự bảo vệ này là cần thiết vì mặt trời không ngừng phát ra các hạt tích điện, còn được gọi là gió mặt trời. Từ trường cản gió mặt trời và dẫn nó đi vòng qua trái đất. Từ trường bị biến dạng bởi gió mặt trời, hướng phía mặt trời bị nén lại, còn hướng kia thì xuất hiện một cái đuôi dài, có thể vươn vào vũ trụ đến 250.000km.

Trên mặt trăng, hay trên sao Hỏa đã bị mất từ trường từ rất sớm trong quá trình hình thành. Bầu khí quyển của chúng cũng bị mất và đó là nguyên nhân không có sự sống ở đấy.

Tuy nhiên, theo các nhà vật lý khẳng định từ trường của trái đất cũng đang ngày càng yếu đi và sẽ dẫn đến sự thay đổi cực. Nguyên nhân từ trường giảm nằm ở trong lòng trái đất. Ở đó kim loại chảy lỏng xoay vòng quanh nhân ngoài. Bằng chuyển động cắt ngang từ trường nó tạo ra một dòng điện, dòng điện đó cũng tạo ra một từ trường nữa.

Trái Đất được chia thành 3 lớp – lớp vỏ, lớp mantle và phần lõi. Các nhà khoa học đã đo nhiệt độ của phần lõi Trái Đất và thu được một kết quả đáng kinh ngạc: 6.000 độ C.

Giả sử như hướng chuyển động đó giữ nguyên thì từ trường trước đó vẫn nguyên vẹn. Nhưng do đường chuyển động của nó thường xuyên thay đổi, từ trường được tạo ra cũng thay đổi và làm giảm bớt đi từ trường có trước.

Theo các nhà khoa học định kỳ cứ khoảng 1 triệu năm thì cực từ của trái đất thay đổi. Các nhà vật lý địa cầu đã tính toán rằng chậm nhất là 1.000 năm nữa thì điều đó sẽ xảy ra, mà bằng chứng rõ ràng nhất là từ trường trái đất đang yếu dần.

Theo phỏng đoán thì khi thay đổi cực, từ trường của trái đất không ổn định và phân ra làm nhiều từ trường nhỏ, bao bọc lấy trái đất khắp mọi hướng. Sau đó thì từ trường sẽ ổn định trở lại nhưng theo hướng ngược lại. Điều đó có nghĩa là đường đi của từ trường sẽ không phải là từ Nam đến Bắc mà từ Bắc đến Nam.

Nếu các dự báo nói trên là có cơ sở thì việc suy giảm từ trường sẽ làm cho ngày càng có nhiều tia cực tím đến bề mặt trái đất, kéo theo sự thay đổi thời tiết và khí hậu. Những cơn giông tố có lẽ sẽ xảy ra thường xuyên hơn và mạnh hơn. Lốc xoáy, lũ lụt cùng các kỳ hạn hán sẽ trở thành thông lệ.

Đối với một số loài động vật thì từ trường rất quan trọng vì chúng sử dụng từ trường để định hướng. Kiến, chim di cư, rùa và cá mập có lẽ sẽ lạc hướng nếu không có từ trường. Vì thế, nếu cực từ tiếp tục dịch chuyển với tốc độ nhanh, thì điều này sẽ là một vấn đề nghiêm trọng đối với các loài chim di cư trong tương lai.

Q.Nhi (tổng hợp)

Từ Trường Là Gì? Cách Đơn Giản Số 1 Để Nhận Biết Từ Trường

Có lẽ khi nhắc đến hai từ “từ trường” nhiều người hẳn đã nhanh chóng liên tưởng đến nam châm. Đúng, từ trường hiện rõ nhất trong hình ảnh những chiếc nam châm. Thế nhưng, có một sự thật rằng, ít ai định nghĩa rõ từ trường là gì.

Từ trường được hiểu là môi trường vật chất đặc biệt. Nó được sinh ra xung quanh các điện tích đang chuyển động. Hoặc nó cũng có thể sinh ra do sự biến thiên liên tục của điện trường. Thậm chí, nó còn có nguồn gốc từ các momen lưỡng cực từ.

Từ trường đã được ứng dụng vào cuộc sống từ thời cổ đại. Có rất nhiều thiết bị ngày nay chúng ta hoạt động dựa trên từ trường.

Từ trường còn được định nghĩa theo một vài cách tương đương khác. Họ dựa trên hiệu ứng tác động của nó lên môi trường để đưa ra kết luận. Một định nghĩa từ trường là gì thường thấy đó là “từ trường là lực tác dụng lên một hạt điện tích chuyển động”.

Từ trường đều được hiểu thế nào?

Từ trường đều được hiểu đơn giản như sau:

Nó mang đặc tính chung của từ trường. Nó có đường sức từ song song và cùng chiều với nhau. Khoảng cách giữa các đường sức từ cũng bằng nhau. Độ lớn của cảm ứng từ trong từ trường đều ở mọi thời điểm đều bằng nhau.

“Đều như nhau” ở mọi yếu tố là từ trường đều.

Đường sức từ được định nghĩa thế nào?

Đường sức từ được biết đến là một công cụ để miêu tả lực từ. Vì thế, chúng ta có thể định nghĩa đường sức từ là gì như sau:

Đường sức từ là một công cụ miêu tả lực từ. Đường sức từ trong các vật liệu như sắt, plasma chảy dọc theo chiều dài. Nó có áp suất vuông góc với các đường lân cận. 2 cực khác dấu của 2 thanh nam châm hút nhau được vì chúng có nhiều đường sức từ. Hai cực cùng dấu lại đẩy nhau vì các đường sức từ chạy song song.

Hiểu đơn giản hơn thì đường sức từ là những đường cong kín hoặc là những đường thẳng. Chúng không cắt nhau trong không gian xung quanh viên nam châm hoặc dòng điện.

Đường sức từ được so sánh là giống với những đường đồng mức ở bản đồ địa hình. Chúng đều là những đường liên tục và có tỉ lệ ứng với tỉ lệ bản đồ.

Có một số cách thể hiện đường sức từ cho bạn dễ thấy như sau:

Ví dụ 1: Khi bạn rắc mạt sắt lên tờ giấy trắng ở trên thanh nam châm. Lúc này, chúng sẽ sắp xếp theo các hình dáng đường sức. Bạn sẽ thấy rõ chúng khi thực hiện thử nghiệm này. Đây cũng là thử nghiệm rõ để thấy từ trường là gì.

Ví dụ 2: Quan sát trong hiện cực quang, các hạt plasma chuyển động dựa trên đường sức từ của Trái Đất, khí quyển.

Cảm ứng từ là một đại lượng vật lý. Nó biểu thị đặc trưng cho từ trường về phương diện tác dụng của lực từ.

Nói dễ hiểu hơn thì cảm ứng từ chính là một đại lượng dùng để diễn tả sức của từ trường. Nó biểu hiện từ trường mạnh hay từ trường yếu. Ngoài ra, nó cũng biểu thị hướng của từ trường rõ rệt.

Đơn vị của cảm ứng từ là gì? Đơn vị chính của cảm ứng từ được viết tắt là T trong Tesla.

Bạn có biết điện trường là gì và nó được hiểu thế nào không? Điện trường là một trường thống nhất. Chúng gồm có 2 phần biến thiên theo thời gian và có mối quan hệ mật thiết với nhau. Hai phần biến thiên đó là điện trường biến thiên và từ trường biến thiên.

Cách để nhận biết từ trường là gì? Làm thế nào?

Bạn có biết làm cách nào để nhận biết từ trường không? Có một cách rất đơn giản đó là dùng nam châm.

Các bạn thực hiện như sau:

Dùng thanh nam châm đặt tự do trong môi trường. Khi thanh nam châm đứng cân bằng và chỉ về hướng Nam – Bắc thì đưa đến kết quả là có từ trường. Ngược lại, kim nam châm không chỉ theo hướng N – B thì không có từ trường.

Nơi nào bạn thấy có lực từ đang tác dụng lên kim nam châm thì nơi đó có từ trường.

Dụng cụ hỗ trợ việc học về từ trường là gì?

Những thông tin trên sẽ là khô khan và khó hiểu nếu như không được giảng dạy đúng cách. Các giáo viên chuyên môn cần sử dụng đến các vật dụng hỗ trợ. Như vậy, hiệu quả dạng dạy và cách thức truyền đạt mới tốt hơn.

Nam châm vĩnh cửu là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình dạy bài học này. Nó được ứng dụng rất nhiều ở hiện nay. Trong giáo dục hay cuộc sống, người ta đều đã quen với hình dáng của nó. Chắc chắn rằng, học sinh sẽ trở nên dễ hiểu hơn khi có sự hỗ trợ của nó. Bởi lẽ, chúng biểu thị rất rõ các khái niệm từ trường là gì và hình dạng đường sức từ thế nào. Giáo viên căn cứ vào vật dụng để đưa ra được các ví dụ rõ ràng hơn. Nó sẽ giúp cho học sinh theo sát bài học, theo sát ví dụ và hiểu một cách dễ dàng.

Hiện tại, công ty cổ phần thương mại và kỹ nghệ KOS đang có rất nhiều loại nam châm. Có thể đến một vài loại nam châm điển hình như nam châm cho giáo dục, nam châm xếp số… Đây là những công cụ hỗ trợ giảng dạy đắc lực. Để có ngay các loại nam châm này đừng quên gọi ngay đến chúng tôi. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh nhất.

VUA NAM CHÂM CHUYÊN SẢN XUẤT KINH DOANH NAM CHÂM CÁC LOẠI

ĐỊA CHỈ : Số 36 ngõ 158/51 đường Ngọc hà, phường Ngọc Hà, Đội Cấn, Hà Nội

EMAIL: vuanamcham@gmail.com

HOTLINE: 02462.949.868 – TELL 0972288368 – Mr Chung

WEBSITE: https://vuanamcham.vn

Bao Cao Su Ok Có Tốt Không, Mua Ở Đâu, Review Từ Người Dùng Trước

Bao cao su OK (bcs ok) là một trong những dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Các loại bao cao su mang thương hiệu Ok có mặt ở hầu hết các cửa hàng thuốc tây và nhiều cửa hàng bán dụng cụ đồ chơi tình dục. Tuy nhiên chất lượng của bcs OK có tốt hay không vẫn là điều khiến cho nhiều khách hàng khó tính cảm thấy boăn khoăn.

Nguồn gốc xuất xứ

Bao cao su OK là dụng cụ phòng tránh thai rất phổ biến hiện nay. Đây là thương hiệu bao cao su đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và tồn tại cho đến ngày hôm nay. Lật lại quá trình hình thành và phát triển của dòng sản phẩm, bcs ok có nguồn gốc xuất xứ từ Hoa Kỳ.

Kể từ năm 1993, bcs OK được nhập khẩu về Việt Nam và trở thành lựa chọn số một của hàng triệu người dùng. Câu slogan gắn liền với thương hiệu bao cao su uy tín chính là “Bao cao su ok – Biểu tượng của tình yêu”.

Trước sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu bao cao su khác nhau, bcs ok vẫn giữ được vị trí độc tôn của mình. Điều này cho thấy sự ưa chuộng của khách hàng dành cho dòng sản phẩm có nguồn gốc Hoa Kỳ.

Bao cao su ok có tốt không

Bcs OK được sản xuất từ vật liệu cao su tự nhiên có độ mềm vượt trội. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tân tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng của FDA Hoa Kỳ.

Thực tế cho thấy, chiếc bcs ok cho hiệu quả cao trong việc phòng tránh thai ngoài ý muốn. Trong số 100 người sử dụng bao cao su, chỉ có hai trường hợp mang thai. Điều này chứng minh rằng tỷ lệ phòng tránh thai của bcs ok đạt đến con số lý tưởng 98%.

Hơn nữa, chiếc bao cao su còn ngăn ngừa sự tiếp xúc trực tiếp tinh dịch giữa hai bạn tình. Nhờ vậy mà các căn bệnh lây lan qua đường tình dục cũng được hạn chế xuống mức thấp nhất.

Đặc biệt, OK bao cao su siêu mỏng đem đến cảm giác chân thực cho quý ông và mang lại sự hưng phấn cho nàng. Chưa từng có trường hợp phải chịu tác dụng phụ của bcs ok được ghi nhận. Sản phẩm thực sự lành tính và rất an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Đó cũng là lý do vì sao bcs ok nhận được sự ưa chuộng lớn từ phía khách hàng. Dòng sản phẩm hiện được hàng triệu quý ông tin dùng và chiếm vị trí ngôi vương trên thị trường bao cao su Việt Nam.

Bao cao su OK có những loại nào

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, các loại bcs OK được sản xuất với hai chủng loại chính. Trong đó bao gồm bao cao su loại thường và bao cao su có mùi hương trái cây. Mỗi một dòng sản phẩm lại được phân chia ra làm nhiều sản phẩm con. Cụ thể là:

Bao cao su ok loại thường

Bao cao su thường có đặc điểm chính là đượng đựng trong hộp bao màu đỏ. có chữ OK thương hiện trên bao bug. Sản phẩm được bào chế từ vật liệu mủ cao su latex có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Thiết kế bao cao su không màu, không mùi được phân chia ra làm:

Tùy vào sở thích và kích thước dương vật, bạn có thể lựa chọn cho mình loại bao cao su phù hợp nhất. Đảm bảo dòng sản phẩm sẽ đem đến cho quý ông những cảm xúc vô cùng thăng hoa trong mỗi cuộc yêu. Đặc tính chính của bao cao su ok thông thường là tránh thai và các bệnh qua đường tình dục

Bcs ok hương trái cây

Tương tự như loại bao cao su thường, bcs OK hương trái cây cũng được làm từ vật liệu cao su latex tự nhiên. Dòng sản phẩm cũng có thiết kế đa dạng, từ bao cao su loại trơn, loại có gai cho đến bao cao sụ có gân. Nhưng điểm khác biệt duy nhất là bao cao su hương trái cây được phủ chất bôi trơn có hương thơm dịu nhẹ bên ngoài. Một số dòng sản phẩm nổi bật có thể kể đến là:

Bao cao su ok hương dâu tây – strawberry

Đây là dòng bao cao su được nhiều người dùng lựa chọn nhất. với hương dâu tự nhiên, nhẹ nhàng không chỉ giúp tránh thai an toàn mà còn tạo cho cuộc yêu của bạn thăng hoa sảng khoái hơn.

Cũng như các loại bcs ok khác, bao hương dâu cũng có thiết kế và kích thước như vậy. Điểm đặc biệt là được bổ sung thêm lượng gel bôi trơn gốc nước cho cảm giác trơn tuột hơn và dầu chống xuất tinh sớm.

Bao cao su hương nho – Grape

Bao cao su ok hương nho được đựng trong bao bì thiết kế đẹp mắt màu tím. Được làm từ mủ cao su tự nhiên có độ co dãn và độ bền rất tốt. Cho người dùng quan hệ thoải mái có thể.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là được tích hợp hương nho, giúp người dùng có những trải nghiệm ngọt ngào khi quan hệ. Đặc tính chính của sản phẩm này là phòng tránh thai ngoài ý muốn, các bênh qua đường tình dục và tăng cảm xúc cho mỗi cuộc yêu.

Bao cao su hương thơm bạc hà – Mint

Bao cao su ok hương bạc hà có thiết kế bao bì màu xanh và cõ thương hiệu ok trên bao bì như những sản phẩm khác. Đây là sản phẩm giúp tránh thai và các bênh qua đường tình dục hiệu quả.

Được làm từ mủ cao su tự nhiên 100% và đặc biệt có mùi hương bạc hà the mát sẽ giúp bạn có cảm giác mát lạnh, tạo trải nghiệm thú vị khi quan hệ. Ngoài ra sản phẩm được bổ sung gel bôi trơn gốc nước giúp việc quan hệ trở nên dễ dàng hơn, không bị trầy sước niêm mạc.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su ok

Cũng như các loại bao cao su thông thường khác cách dùng bao cao su ok theo các dùng chuẩn sau:

Bước 1: Cần vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ trước khi quan hệ và đeo bao

Bước 2: thực hiện màn dạo đầu. kích thích cậu nhỏ đủ cương cứng sẵn sàng quan hệ

Bước 3: Kiểm tra bao cao su trước khi sử dụng, không bị rách và còn hạn sử dụng

Bước 4: Xé 1 góc túi đựng bao lấy bao. dùng tay bỏ phần đầu bao để không còn khí bên trong

Bước 5: Đặt bcs lên đầu dương vật, vuốt dọc xuống đến khi ôm kín dương vật và quan hệ

Bước 6: sau khi xuất tinh, tháo bao ra, nhớ giữ miệng bao để không bị tràn ra ngoài

Bước 7: Thắt nút miệng bao, vứt đúng nơi quy định

Những lưu ý khi dùng bao cao su ok

Kiểm tra kĩ lưỡng bao trước khi sử dụng, bao còn nguyên vẹn là còn khí trong túi, không bị thủng

Bao cao su chỉ sử dụng 1 lần duy nhất, không sử dụng chung với người khác

Nên chọn cửa hàng uy tín để mua tránh mua phải hàng kém chất lượng

Giá bán bao cao su ok

Giá bcs ok được niêm yết theo từng chủng loại riêng. Tùy vào sản phẩm mà mọi người lựa chọn, số tiền mà bạn cần bỏ ra cũng có sự dao động khác nhau. Theo khảo sát tại các cửa hàng bán bao cao su chính hãng 100%, giá bán sản phẩm được niêm yết như sau:

Bao cao su loại thường: 10000₫/hộp nhỏ – 30.000₫/hộp lớn.

Bao cao su trái cây: 10.000₫/hộp nhỏ – 30000₫/hộp lớn.

Như vậy có thể thấy, giá bán của những chiếc bao cao su nhập khẩu Hoa Kỳ khá rẻ. Đó là lý do vì sao sản phẩm được xem như là phương pháp tránh thai an toàn, giá rẻ và được tin dùng số 1 hiện nay.

Địa chỉ bán bao cao su ok chính hãng

Quý khách hàng muốn tìm mua bcs ok chính hãng, hãy liên hệ ngay shop bao cao su chúng tôi Cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối bcs ok với mức giá rẻ nhất thị trường. Đến với đơn vị, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình để chọn ra dòng sản phẩm phù hợp. chúng tôi xin cam kết:

Cung cấp bcs ok hộp lớn, hộp nhỏ chính hãng 100%.

Hỗ trợ đặt mua online nhanh chóng đơn giản.

Vận chuyển bao cao su kín đáo tận nhà.

Tuyệt đối bảo mật thông tin người dùng.

Hiện tại shop bao cao su chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá khuyến mãi cho bao cao su OK. Quý khách hàng hãy nhanh tay gọi ngay số hotline để chọn mua cho mình chiếc bao cao su giá rẻ, chất lượng nhất.

Mua Bếp Điện Từ Ở Đâu Rẻ Nhất

Mua bếp từ ở đâu rẻ nhất? đang là câu hỏi mà rất nhiều gia đình đang muốn được giải đáp, chúng tôi Bếp Nam Anh chuyên cung cấp và phân phối bếp điện từ giá rẻ nhất trên toàn quốc sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc bếp điện từ phù hợp nhất. ?

Mua được chiếc bếp điện từ vừa tốt vừa rẻ là mục tiêu mua sắm của rất nhiều người tiêu dùng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng và xu hướng thế giới một cách nhanh nhạy, Bếp Nam Anh không ngừng theo đuổi công nghệ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và trở thành một thương hiệu chiếm được rất nhiều lòng tin của mọi khách hàng trên cả nước. Bếp Nam Anh liên tục đáp ứng lối sống hiện đại, đẳng cấp của mọi gia đình.

Mua bếp điện từ ở đâu rẻ nhất

Là đại lý chính hãng của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Bosch, bếp điện từ Munchen cao cấp, bếp điện từ Taka, bếp điện từ Lorca chính hãng, bếp điện từ Giovani nhập khẩu chính hãng, bếp điện từ Pramie , bếp điện từ Chefs giá tốt .v.v.., Bếp Nam Anh luôn mang đến những sản phẩm có công nghệ tiên tiến, hiện đại với giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường .

Chính vì vậy, suốt hơn 15 năm qua, chúng tôi đã trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều gia đình. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp và phương châm hoạt động hướng tới khách hàng, chúng tôi không ngừng nỗ lực tìm kiếm sản phẩm có chất lượng tốt, được ưa chuộng trên thị trường, mang những sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng với giá rẻ nhất. Với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Bếp Nam Anh luôn làm hài lòng tất cả khách hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các sản phẩm bếp điện từ chính hãng với giá rẻ nhất tới tay người tiêu dùng. Các sản phẩm bếp điện từ của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không những thế, quý khách mua hàng tại đại lý bếp từ nhập khẩu ngoài các chương trình chiết khấu tiền mặt, quý khách còn được hưởng các chương trình khuyến mại quà tặng trị giá lớn, quý khách được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà trong nội thành Hà Nội và được hỗ trợ lên tới 50% chi phí ship cho những khách hàng ngoại tỉnh. Do vậy, quý khách mua sản phẩm tại đại lý bếp từ nhập khẩu sẽ được mua hàng với mức giá thành tốt nhất.

Khi mua sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu tại đại lý của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp thêm các giấy tờ sau:

+ Giấy chứng nhận là đại lý cấp I có ghi rõ tên địa chỉ đại lý cấp I. + Phiếu bảo hành sản phẩm có ghi rõ thời gian bảo hành, tên sản phẩm, ngày mua hàng. + Giấy chứng nhận xuất xứ của sản phẩm có ghi rõ nguồn gốc về từ nước nào, ngày về hàng, mã của sản phẩm. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được cập nhật trên Website chúng tôi với giá cập nhật liên tục, giúp khách hàng dễ theo dõi nhất. Đại lý của chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm từ bắc vào nam, giúp khách hàng cả hai miền đều có thể xem và thử trực tiếp sản phẩm.

Cùng đó quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi tốt nhất của Bếp Nam Anh đối với khách hàng :

– Được các chuyên gia nhà bếp tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng – Được nhận ngay sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt nhất – Được mua hàng với giá ưu đãi và được hưởng các chương trình khuyến mại cao nhất dành cho từng sản phẩm theo quy định – Được lắp đặt vận chuyển miễn phí trong nội thành và hỗ trợ tối đa khi lắp ở ngoại tỉnh – Dịch vụ sau bán hàng được hưởng trọn vẹn suốt quá trình sử dụng sản phẩm Để mua được sản phẩm chính hãng và được hưởng những quyền lợi từ việc mua được sản phẩm chính hãng chúng ta phải tìm những đại lý bán hàng chính hãng.

Bếp Nam Anh tự hào là một địa chỉ uy tín bán bếp điện từ chính hãng giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà bếp, chúng tôi hiện tại có bán và trưng bày rất nhiều sản phẩm tại các showroom để quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Đặc biệt khi mua hàng tại đại lý chúng tôi quý khách sẽ luôn có những cơ hội may mắn nhận những phần quà hấp dẫn trong ngày từ phía đại lý. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm luôn hiểu được nhu cầu của khách hàng để có thể tư vấn, chăm sóc trước và sau khi khách hàng mua sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng ở 2 miền Nam Bắc..Với phương châm hoạt động ” VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN – VỪA LÒNG KHÁCH ĐI “, là điểm đến tin cậy khi khách hàng cần mua bếp từ chính hãng ! Vì thế còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu một mẫu bếp điện từ rẻ nhất – tốt nhất.

Giấy chứng nhận đại lý, chứng chỉ chất lượng của Bếp Nam Anh