Mua Quà Tặng Ở Phú Quốc / Top 19 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend | Tzlt.edu.vn

Hạt Tiêu Đen Phú Quốc Mua Ở Đâu Tphcm?

Tác giả: DACSAN COM Ngày đăng: 30/07/2023

Phú Quốc nổi tiếng không chỉ là một đảo ngọc hoang sơ, xinh đẹp mà còn bởi những đặc sản thơm ngon khó cưỡng. Trong đó, hạt tiêu Phú Quốc được ví như hạt ngọc đen, có hương vị cay nồng quyến rũ, giúp món ăn thăng hoa vượt bậc. Vậy hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu thì uy tín, đảm bảo?

Hạt tiêu đen Phú Quốc có đặc điểm gì?

Để mua được hàng chuẩn, bạn cần biết cách phân biệt giữa hạt tiêu đen Phú Quốc và hạt tiêu thường. Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn nhận biết được hạt tiêu đen Phú Quốc 100%.

Hai giống tiêu chính ngày nay vẫn được trồng trên đảo là tiêu giống Hà Tiên và Phú Quốc. Diện tích tiêu toàn huyện đảo là trên 471ha, năng suất trung bình đạt 2,5 tấn một ha, cho tổng sản lượng trên 1.200 tấn một năm. Phú Quốc hiện có 3 loại tiêu chính như tiêu đỏ chín trên cây, được hái thủ công bằng tay. Tiêu đen là hạt tiêu còn xanh được hái hàng loạt rồi phơi khô. Tiêu sọ là loại có giá cao nhất, sau khi bóc vỏ chỉ còn lại lõi hạt.

Ở Phú Quốc, người dân trồng tiêu chủ yếu trên lõi cây trai, săn đá hoặc đúc các trụ bê tông để cây leo lên, chi phí đầu tư mỗi ha từ 300 đến 400 triệu đồng. Hiện nay, hầu hết các nhà vườn đều sử dụng phương pháp tưới tiết kiệm để giảm chi phí nhân công và giá thành sản xuất.

Trái tiêu Phú Quốc có đặc điểm tròn, căng mẩy là hạt đã già và có thể thu hái. Theo người dân Phú Quốc, tiêu nơi đây có vị cay đặc trưng, thường được thêm vào món ăn để lấn át bớt mùi tanh của hải sản. Tiêu dù cay nhưng nấu lên lại có vị ngọt khác biệt so với các loại khác. Vậy nên hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu?

Hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu?

Tại TPHCM, chuyên trang chúng tôi là địa chỉ uy tín bán hạt tiêu Phú Quốc chính gốc 100%. Hạt tiêu ở đây được lựa chọn kỹ, thu hoạch đúng vụ, chất lượng và dinh dưỡng của hạt tiêu được đảm bảo tuyệt đối. chúng tôi cung cấp 2 loại hạt tiêu Phú Quốc là tiêu đen và tiêu sọ Phú Quốc với hương vị nguyên gốc, không lẫn tạp chất và giá thành cạnh tranh khi mua số lượng lớn. Đặc biệt, khi sử dụng tiêu đen Phú Quốc, tiêu sọ Phú Quốc của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về tính an toàn vì hạt tiêu ở đây được trồng theo tiêu chuẩn sạch, không dư thừa hóa chất, không thuốc trừ sâu hóa học.

Như vậy, bạn đã biết hạt tiêu đen Phú Quốc mua ở đâu, tiêu sọ Phú Quốc mua ở đâu. Bạn chỉ cần lưu số HOTLINE tư vấn 24/7: 0888 888 450 là bạn sẽ được giao hàng hạt tiêu Phú Quốc bất cứ khi nào cần.

Mua Chó Phú Quốc Ở Đâu Phần Ii

Bên cạnh giá rẻ hơn, bạn mua chó con ở người nuôi thì cũng gặp những tồn tại như sau: cún sinh ra không được chăm sóc đúng kỹ thuật như ở Trại, khó xác định được gia phả, mắc những bệnh di truyền mà có thể người chủ cũ không biết… Có một số trường hợp chó con là chó lai do khi lên giống người chủ cũ không chú ý nên để chó đực nhà hàng xóm phối.

Mua chó Phú Quốc lớn từ những người chủ muốn thanh lý:

Do nhiều trường hợp mà người nuôi muốn bán chó Phú Quốc của mình nuôi một thời gian (chuyển nhà lên Chung cư, do muốn nuôi giống chó khác…) nên họ thanh lý lại cho bạn già thường rẻ và cũng đã biểu hiện những đặc điểm ra bên ngoài vì vậy bạn rất có dễ lựa chọn.

Tuy nhiên, cũng có nhiều nguyên nhân khác mà người chủ cũ muốn thanh lý chú chó Phú Quốc của mình như: bị lỗi, bị bệnh, thần kinh không ổn định. Những lỗi biểu hiện ra bên ngoài thì rất dễ phát hiện bạn có thể quan sát một lúc là biết được, nhưng những lỗi thần kinh thì phải nuôi theo dõi một thời gian mới biết. Vì vậy các bạn phải hết sức cân nhắc chuyện này.

Những lưu ý khi mua Chó Phú Quốc

Nếu bạn ở gần thì tốt nhất bạn nên xem chó trực tiếp nếu chó Phú Quốc là tốt nhất. Nếu bạn không rành về chó Phú Quốc thì có thể nhờ người hiểu biết đi theo xem hộ hoặc bạn có thể đọc qua bản tiêu chuẩn để biết cơ bản về Chó Phú Quốc. Trường hợp, bạn ở xa thì cần phải lưu ý những điều này nha:

1. Chọn người bán có uy tín:

Trước khi mua từ người nuôi muốn bán lại bạn cần phải hết sức cẩn thận với những người bán. Bạn có thể liên hệ và trực tiếp đến xem chó. Còn nều bạn ở xa thì phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin người bán. Có một số cách như sau: vào tường xem trang cá nhân của họ có thường đăng ảnh chó Phú Quốc hay không, có phải là tài khoản thật không,.. nếu không nắm chắc thì bạn hỏi thêm thông tin người bán trên các Hội nuôi chó Phú Quốc: Hội những người đàn ông nuôi Chó Phú Quốc, CLB Chó Phú Quốc Sài Gòn Gia Định , CLB NNN và phát triển Chó Phú Quốc tại Miền Bắc ,… để hỏi các thành viên

2. Mua chó trên mạng cần phải xem Clip con chó đó:

Để tránh bị lừa gạt, bạn phải yêu cầu người bán cung cấp clip cho mình tốt nhất là quay cảnh nó di chuyển và quay tổng thể.Khi xem clip thì cần chú ý đến màu sắc những cảnh vật xung quanh ví dụ như lá cây, đường xá, bầu trời,.. nếu phát hiện màu sắc bất thường thì phải xem lại, có thể là clip đó chỉnh màu, cho con chó thay đổi màu thành những màu sắc khác. Đừng tin hình ảnh vì hình ảnh rất dễ Photoshop để thay đổi màu sắc, hình dạng khung xương,.. Tốt nhất bạn nên gọi Video call cho chủ để xem trực tiếp.

3. Cần phải thẩm định thông tin về gia phả của Chó:

Trước khi mua bạn cần phải hỏi thông tin gia phả con chó mình định mua. Chẳng hạn là chó cái lúc trước bạn mua của ai? Chó đực phối ở đâu? Con chó này bạn mua ở đâu? và bạn đề nghị cho thông tin những chỗ ấy. Sau đó, bạn liên hệ người đó để tìm hiểu thông tin nếu bạn cảm thấy cần thiết.

4. Tránh chuyển khoản hết số tiền mua chó.

Bạn ở xa người mua chó, nêu lần đầu giao dịch hay người bán bạn tìm hiều thông tin mà không mấy người biết. Bạn nên chỉ chuyển cọc ít hơn 50% giá trị con chó và yêu cầu khi nhận chó trả tiền sau. Hiện giờ có nhiều dịch vụ vận chuyển thu hộ tiền, bạn yêu cầu họ vận chuyển bằng dịch vụ đó đễ dàng xem chó và thanh toán.

5. Xem sổ tiêm phòng:

Khi mua chó bạn hỏi người bán về sổ theo dõi sức khoẻ chó. Bạn xem chó có tiêm đúng theo lịch không. Đặc biệt, khi mua chó con bạn nên chú ý là cún đã tiêm đủ 2 mũi hay không.

Mua Nước Mắm Phú Quốc Ngon Ở Đâu?

Nhận biết nước mắm Phú Quốc thật:

Nước mắm có nhiều loại. Nước mắm lấy ra lần đầu tiên được gọi là nước mắm nhĩ có độ đạm từ 25 tới 28 độ đạm, có vị ngọt, mặn nhưng không gắt, những lần rút sau thì nước mắm sẽ có độ đạm giảm dần.

Ở Phú Quốc người ta có thể lấy được nước mắm có độ đạm cao từ 40 tới 50 độ đạm do phương pháp kéo rút, phơi nắng lặp lại nhiều lần trong thời gian dài tới 12 tháng hoặc hơn khiến phần dịch được cô đặc dần. Các loại nước mắm thương phẩm trên 60 độ đạm được chế biến bằng cách cô đặc chân không, phương pháp này sẽ làm mất bớt các chất dễ bay hơi làm nước mắm có mùi dịu hơn.

Nhận biết nước mắm Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết?

Do thành phần và nguồn nguyên liệu, thời gian chế biến mà mùi vị, màu sắc của các loại nước mắm này khác nhau bạn cần phân biết được:

Nước mắm Nha Trang: có màu vàng ánh đỏ.

Nước mắm Phan Thiết do kèm nguồn cá tạp nên có màu vàng nhạt ánh xanh và mùi đậm.

Nước mắm Phú Quốc là loại nước mắm ngon nhất khi chế biến người ta thường cho thêm vài trái thơm, mít, phơi nắng nhiều trong thời gian dài nên nước mắm có màu cánh gián và mùi vị dịu hơn.

Nước mắm Phú Quốc mua ở đâu?

Hiện nay có nhiều thương hiệu ghi nước mắm Phú Quốc tuy nhiên người tiêu dùng cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm, nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo như nước mắm Quốc Hải được bán ở các đại lý nước mắm Phú Quốc để bữa cơm gia đình bạn ngon hơn.

Trong xã hội hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan như hiện nay bạn nên cẩn trọng khi mua nước mắm, cần tìm những nhà sản xuất có uy tín trong thị trường nước mắm như nước mắm Quốc Hải, khi dùng thử hợp khẩu vị thấy ngon thì mua tiếp tục sử dụng lâu dài.

Mua Bán Chó Phú Quốc

Mua bán Chó Phú Quốc là một loại chó riêng của đảo Phú Quốc, Việt Nam. Nó có đặc điểm phân biệt với các loại chó khác là các xoáy lông ở trên sống lưng. Nó là một trong ba dòng chó; có xoáy lông trên lưng trên thế giới. Hai loại chó lông xoáy ở lưng còn lại là chó lông xoáy Rhodesia và chó lông xoáy Thái. Chó Phú Quốc đã có tên trong từ điển tiếng Pháp, Larousse[1].

Ngày 14 tháng 12 năm 2008, Hiệp hội Chó giống quốc gia Việt Nam (VKC) đã chính thức đăng ký giống chó Phú Quốc với Hiệp hội Chó giống quốc tế để được thế giới công nhận[3].

Giải thưởng

Ngày 06 tháng 12 năm 2009, trong cuộc thi “Chó đẹp toàn quốc năm 2009” lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Chó Phú Quốc đã đoạt giải nhì khi so tài với nhiều giống chó khác nhau của Việt nam và thế giới[4].

Ngày 5 tháng 07 năm 2011, lần đầu tiên chó Phú Quốc đã được đưa sang Paris để tham dự FCI World dog show 2011 – cuộc thi chó đẹp thế giới năm 2011[5]. Tại đây, chó Phú Quốc đã đoạt giải CACS (chứng chỉ chó đẹp cấp thế giới, có thể gọi là “Vô địch thế giới chó Phú Quốc năm 2011”) [6].

Đặc điểm

Xoáy trên lưng và chân có màng như chân vịt Giống Chó Phú Quốc có đặc điểm dễ phân biệt như lưng vòng xoáy chạy từ vai đến xương hông, dáng dũng mãnh và được nhiều người tìm kiếm, đưa về nuôi[7]. Chúng có nhiều biệt tài so với các loài chó khác. Quân đội nhà Nguyễn đã dùng chó Phú Quốc làm quân khuyển vì chó Phú Quốc khi xác định; được lãnh địa thì làm chủ hoàn toàn lãnh địa của mình. Không có bất cứ một người lạ; vật lạ nào rơi vào phạm vi lãnh địa của chúng mà chúng không phát hiện[8].

Ngoại hình

Theo những cư dân lâu năm của Phú Quốc, chó Phú Quốc thuần chủng có vòng xoáy trên lưng với bốn màu cơ bản: đốm, đen, vàng và vện (sọc); tuy nhiên ngày nay màu lông đã có nhiều sự lai tạp. Chó Phú Quốc trưởng thành nặng khoảng 20-25 kg với một cái đầu nhỏ; cổ dài, mỏm dài, tai dài, mỏng và có những chấm trên lưỡi. Chó Phú Quốc biết đào hang để đẻ; và có biệt tài săn thú, bơi dưới nước giỏi như rái cá nhờ chân có màng như chân vịt và bộ lông mượt sát (1-2 cm) rất ngắn nên khi ướt chó Phú Quốc; chỉ cần lắc mình vài lượt là nước sẽ bắn đi, do đó lông sẽ nhanh khô.[1]

Tính cách

Chó Phú Quốc là giống chó săn rất giỏi; chúng khi đã truy tìm thì tra đến cùng dấu vết con mồi ;cũng như rất ít khi bỏ cuộc[2]. Đây là giống chó rất trung thành và thông minh, chúng tuân thủ mệnh lệnh một cách chính xác mà không tốn nhiều công huấn luyện. Một điểm khá đặ̣c biệt là chó Phú Quốc; không ăn những thức ăn “nhân tạo” (do một người khác làm hoặc không phải của chủ nó cho ăn) nên rất chúng thường khó bị mắc bẩy hoặc bị dùng thuốc độc tiêu diệt[9].

Thần khuyển đại tướng quân Trong dân gian Việt Nam, chó Phú Quốc được coi là “vương khuyển” vì trong lịch sử đã từng có 4 con chó Phú Quốc được vua Gia Long sắc phong một cách trang trọng; không kém những công thần khai quốc của nhà Nguyễn

Sau khi lên ngôi, vua Gia Long khi bình công phong thưởng cho tướng sĩ; đã không quên sắc phong cho 4 con chó Phú Quốc danh hiệu: “Cứu khổn phò nguy Tá quốc huân thần Thần khuyển đại tướng quân”. Đến khi 4 con chó qua đời, ông đã cho an táng và lập miếu thờ trọng thể.

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ TRUNG ĐỨC

Địa chỉ : Số 2 Nguyễn Xí – Phường 26 – Q.Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0961 522 579 – 0965 89 82 85

Email : trungduc1981983@gmail.com

Bảng giá huấn luyện chó mới cập nhật năm 2023

Hotline: 0981 04 06 07 – 0965 89 82 85 – 09188 000 48

Bảng giá huấn luyện chó tại Trung Tâm Trung Đức cam kết với quý khách hàng về chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu ” Huấn luyện chó Trung Đức “

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá niêm yết năm 2023 tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi thú cưng của ban.

Các thông tin hữu ích khi các bậc phụ huynh gửi chó tại Trung Tâm Huấn Luyện Chó Trung Đức

– Các thú cưng của bạn sẽ được về thăm chủ 1 tháng/1laanf do xe chuyên dụng đưa đón thú cứng.

– Chó cưng của ban trên 5 tháng tuổi là thời gian huấn luyện tốt nhất.

– Chó trên 4 tuổi thời gian huấn luyện sẽ lâu hơn tùy theo bản tính mỗi anh/chị chó cưng.

– Chi phí được chia nhỏ đóng theo hàng tháng.

– Mỗi dịp lễ tết trung tâm huấn luyện chó Trung Đức nhận hàng trăm thú cưng để chăm sóc mỗi ngày.

Những thông tin chủ nhân của thú cưng cần biết khi sử dụng dịch vụ huấn luyện chó

– Ai là người đưa đón chó ? Qúy khách chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ đưa đón những thú cưng của bạn đến tận nơi về tận chốn.

Chắc quý vị cũng hình dung ra là chất lượng dịch vụ khác nhau nó quyết định đến giá huấn luyện và chăm sóc chó.

Tại trung tâm huấn luyện chó Trung Đức, các chú chó có khẩu phần ăn thực sự rất ngon và phù hợp với từng khẩu vị từng chú chó. Các thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được đội ngũ y bác sỹ thú y kiểm duyệt qua trước khi đến với những chú chó thân yêu.

Vệ sinh và kiểm tra sức khỏe hẵng ngày để đảm bảo sức khỏe cho những chú chó.

Các kỹ năng huấn luyện chó được các bậc thầy về huấn luyện chó nghiệp vụ huấn luyện tận tình nhất.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN – Mua bán chó Phú Quốc :

Đặc biệt huấn luyện chó nghiệp vụ hổ trợ trong việc phòng chống tội phạm, đánh hơi tìm kiếm đồ vật. Ngoài ra Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức TpHCM còn nhận huấn luyện chó theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chó ra trường được bàn giao cho chủ cẩn thận, có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp qua trường huấn luyện đào tạo chó chính quy. Trung tâm đảm bảo thực hiện đúng cam kết ghi rỏ trên hợp đồng

– Huấn luyện chó biết nghe lời và biết phục tùng

– Huấn luyện chó bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu

– Huấn luyện chó biết đi vệ sinh đúng giờ, đúng nơi quy định

– Huấn luyện chó biết phản biện người lạ và tấn công tội phạm khi cần thiết

– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc(ăn bả)

– Huấn luyện chó biết đánh hơi, tìm đồ vật bị thất lạc và mang về

– Huấn luyện chó biết đi cạnh chủ khi đi chơi, đi dạo ngoài phố.

– Huấn luyện chó biết làm trò vui, làm xiếc như: nằm, ngồi, bò, chào, bắt tay, kêu sủa, lăn, đi hai chân, ngồi xe máy, cắn v.v…

Các lĩnh vực hoạt động chính của Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức:

Nhận huấn luyện chó theo yêu cầu của cá nhân, gia đình, công ty, xí nghiệp, bảo vệ vườn rẩy.

Bán chó nghiệp vụ bảo vệ đã được huấn luyện đầy đủ đã qua kiểm chứng và đạt được thành quả cao

Bán chó Becgie con 2 tháng, Rottweiler 2 tháng đã chích ngừa đầy đủ. Chó giống tại trường sinh sản thuần chủng có giấy chứng nhận.

Nhận nuôi dưỡng chăm sóc chó dịp lể tết và các ngày nghỉ khi quý

Liên kết mạng xã hội:

Mua Bán Chó Phú Quốc

Mua bán Chó Phú Quốc là một loại chó riêng của đảo Phú Quốc, Việt Nam. Nó có đặc điểm phân biệt với các loại chó khác là các xoáy lông ở trên sống lưng. Nó là một trong ba dòng chó; có xoáy lông trên lưng trên thế giới. Hai loại chó lông xoáy ở lưng còn lại là chó lông xoáy Rhodesia và chó lông xoáy Thái. Chó Phú Quốc đã có tên trong từ điển tiếng Pháp, Larousse[1].

Ngày 14 tháng 12 năm 2008, Hiệp hội Chó giống quốc gia Việt Nam (VKC) đã chính thức đăng ký giống chó Phú Quốc với Hiệp hội Chó giống quốc tế để được thế giới công nhận[3].

Giải thưởng

Ngày 06 tháng 12 năm 2009, trong cuộc thi “Chó đẹp toàn quốc năm 2009” lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Chó Phú Quốc đã đoạt giải nhì khi so tài với nhiều giống chó khác nhau của Việt nam và thế giới[4].

Ngày 5 tháng 07 năm 2011, lần đầu tiên chó Phú Quốc đã được đưa sang Paris để tham dự FCI World dog show 2011 – cuộc thi chó đẹp thế giới năm 2011[5]. Tại đây, chó Phú Quốc đã đoạt giải CACS (chứng chỉ chó đẹp cấp thế giới, có thể gọi là “Vô địch thế giới chó Phú Quốc năm 2011”) [6].

Đặc điểm

Xoáy trên lưng và chân có màng như chân vịt Giống Chó Phú Quốc có đặc điểm dễ phân biệt như lưng vòng xoáy chạy từ vai đến xương hông, dáng dũng mãnh và được nhiều người tìm kiếm, đưa về nuôi[7]. Chúng có nhiều biệt tài so với các loài chó khác. Quân đội nhà Nguyễn đã dùng chó Phú Quốc làm quân khuyển vì chó Phú Quốc khi xác định; được lãnh địa thì làm chủ hoàn toàn lãnh địa của mình. Không có bất cứ một người lạ; vật lạ nào rơi vào phạm vi lãnh địa của chúng mà chúng không phát hiện[8].

Ngoại hình

Theo những cư dân lâu năm của Phú Quốc, chó Phú Quốc thuần chủng có vòng xoáy trên lưng với bốn màu cơ bản: đốm, đen, vàng và vện (sọc); tuy nhiên ngày nay màu lông đã có nhiều sự lai tạp. Chó Phú Quốc trưởng thành nặng khoảng 20-25 kg với một cái đầu nhỏ; cổ dài, mỏm dài, tai dài, mỏng và có những chấm trên lưỡi. Chó Phú Quốc biết đào hang để đẻ; và có biệt tài săn thú, bơi dưới nước giỏi như rái cá nhờ chân có màng như chân vịt và bộ lông mượt sát (1-2 cm) rất ngắn nên khi ướt chó Phú Quốc; chỉ cần lắc mình vài lượt là nước sẽ bắn đi, do đó lông sẽ nhanh khô.[1]

Tính cách

Chó Phú Quốc là giống chó săn rất giỏi; chúng khi đã truy tìm thì tra đến cùng dấu vết con mồi ;cũng như rất ít khi bỏ cuộc[2]. Đây là giống chó rất trung thành và thông minh, chúng tuân thủ mệnh lệnh một cách chính xác mà không tốn nhiều công huấn luyện. Một điểm khá đặ̣c biệt là chó Phú Quốc; không ăn những thức ăn “nhân tạo” (do một người khác làm hoặc không phải của chủ nó cho ăn) nên rất chúng thường khó bị mắc bẩy hoặc bị dùng thuốc độc tiêu diệt[9].

Thần khuyển đại tướng quân Trong dân gian Việt Nam, chó Phú Quốc được coi là “vương khuyển” vì trong lịch sử đã từng có 4 con chó Phú Quốc được vua Gia Long sắc phong một cách trang trọng; không kém những công thần khai quốc của nhà Nguyễn

Sau khi lên ngôi, vua Gia Long khi bình công phong thưởng cho tướng sĩ; đã không quên sắc phong cho 4 con chó Phú Quốc danh hiệu: “Cứu khổn phò nguy Tá quốc huân thần Thần khuyển đại tướng quân”. Đến khi 4 con chó qua đời, ông đã cho an táng và lập miếu thờ trọng thể.

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ TRUNG ĐỨC

Địa chỉ : Số 2 Nguyễn Xí – Phường 26 – Q.Bình Thạnh – Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0961 522 579 – 0965 89 82 85

Email : trungduc1981983@gmail.com

Bảng giá huấn luyện chó mới cập nhật năm 2023

Hotline: 0981 04 06 07 – 0965 89 82 85 – 09188 000 48

Bảng giá huấn luyện chó tại Trung Tâm Trung Đức cam kết với quý khách hàng về chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu ” Huấn luyện chó Trung Đức “

Lưu ý: Bảng giá trên là bảng giá niêm yết năm 2023 tùy thuộc vào độ tuổi của mỗi thú cưng của ban.

Các thông tin hữu ích khi các bậc phụ huynh gửi chó tại Trung Tâm Huấn Luyện Chó Trung Đức

– Các thú cưng của bạn sẽ được về thăm chủ 1 tháng/1laanf do xe chuyên dụng đưa đón thú cứng.

– Chó cưng của ban trên 5 tháng tuổi là thời gian huấn luyện tốt nhất.

– Chó trên 4 tuổi thời gian huấn luyện sẽ lâu hơn tùy theo bản tính mỗi anh/chị chó cưng.

– Chi phí được chia nhỏ đóng theo hàng tháng.

– Mỗi dịp lễ tết trung tâm huấn luyện chó Trung Đức nhận hàng trăm thú cưng để chăm sóc mỗi ngày.

Những thông tin chủ nhân của thú cưng cần biết khi sử dụng dịch vụ huấn luyện chó

– Ai là người đưa đón chó ? Qúy khách chỉ cần cung cấp địa chỉ và số điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ đưa đón những thú cưng của bạn đến tận nơi về tận chốn.

Chắc quý vị cũng hình dung ra là chất lượng dịch vụ khác nhau nó quyết định đến giá huấn luyện và chăm sóc chó.

Tại trung tâm huấn luyện chó Trung Đức, các chú chó có khẩu phần ăn thực sự rất ngon và phù hợp với từng khẩu vị từng chú chó. Các thực phẩm được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được đội ngũ y bác sỹ thú y kiểm duyệt qua trước khi đến với những chú chó thân yêu.

Vệ sinh và kiểm tra sức khỏe hẵng ngày để đảm bảo sức khỏe cho những chú chó.

Các kỹ năng huấn luyện chó được các bậc thầy về huấn luyện chó nghiệp vụ huấn luyện tận tình nhất.

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN – Mua bán chó Phú Quốc :

Đặc biệt huấn luyện chó nghiệp vụ hổ trợ trong việc phòng chống tội phạm, đánh hơi tìm kiếm đồ vật. Ngoài ra Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức TpHCM còn nhận huấn luyện chó theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng. Chó ra trường được bàn giao cho chủ cẩn thận, có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp qua trường huấn luyện đào tạo chó chính quy. Trung tâm đảm bảo thực hiện đúng cam kết ghi rỏ trên hợp đồng

– Huấn luyện chó biết nghe lời và biết phục tùng

– Huấn luyện chó bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu

– Huấn luyện chó biết đi vệ sinh đúng giờ, đúng nơi quy định

– Huấn luyện chó biết phản biện người lạ và tấn công tội phạm khi cần thiết

– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc(ăn bả)

– Huấn luyện chó biết đánh hơi, tìm đồ vật bị thất lạc và mang về

– Huấn luyện chó biết đi cạnh chủ khi đi chơi, đi dạo ngoài phố.

– Huấn luyện chó biết làm trò vui, làm xiếc như: nằm, ngồi, bò, chào, bắt tay, kêu sủa, lăn, đi hai chân, ngồi xe máy, cắn v.v…

Các lĩnh vực hoạt động chính của Trường Trung tâm huấn luyện chó Trung Đức:

Nhận huấn luyện chó theo yêu cầu của cá nhân, gia đình, công ty, xí nghiệp, bảo vệ vườn rẩy.

Bán chó nghiệp vụ bảo vệ đã được huấn luyện đầy đủ đã qua kiểm chứng và đạt được thành quả cao

Bán chó Becgie con 2 tháng, Rottweiler 2 tháng đã chích ngừa đầy đủ. Chó giống tại trường sinh sản thuần chủng có giấy chứng nhận.

Nhận nuôi dưỡng chăm sóc chó dịp lể tết và các ngày nghỉ khi quý

Liên kết mạng xã hội: