Kịch Bản Tặng Quà Cho Học Sinh Nghèo / Top 18 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Tzlt.edu.vn

Tặng Quà Học Sinh Nghèo Vượt Khó

Đến dự với lễ trao quà có:

Về phía công đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực X trưởng đoàn: Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X cùng các Đ/c trong công đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực X.

Về phía huyện có:

+ Đ/c Đ/c Hoàng Thanh Giao – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Bình

+ Đ/c Ngô Tiến Sinh – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

+ Đ/c Nguyễn Đình Toán – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

+ Đ/c Hà Văn Tâm – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

Về phía địa phương:

* Xã Lương Phú:

+ Đ/c: Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Lương Phú

+ Đ/c Nguyễn Quang Chiến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường THCS Lương Phú

* Xã Tân Hòa:

+ Đ/c: Nguyễn Văn Quý – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Tân Hòa

Về phía nhà trường có:

+ Đ/c Dương Ngọc Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hòa cùng đông đủ các thày cô giáo và 419 em học sinh trường THCS Tân Hòa.

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X Đoàn đại biểu đến dự Lễ trao quà Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Tặng Quà Tiếp Sức Đến Trường Cho Học Sinh Nghèo Đầu Năm Học Mới

Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn (BĐBP Nghệ An) phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm hỏi, tặng quà em Lương Thế Mạnh (SN 2002) học sinh lớp 12 C1, Trường THPT Kỳ Sơn, trú tại bản Cánh, xã Tà Cạ vì đã có hành động dũng cảm cứu 2 người dân bị lũ cuốn trôi.

Đoàn Biên phòng Nậm Cắn tặng quà cho em Lương Thế Mạnh. Ảnh: Hải Thượng

Như Báo Nghệ An đã đưa tin, chiều ngày 3/9, trên đường từ bản Cánh, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn ra trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới, em Lương Thế Mạnh, học sinh lớp 12 C1, Trường THPT Kỳ Sơn đã dũng cảm lao ra giữa dòng nước lũ chảy xiết cứu được 2 người dân. Hai nạn nhân được em Mạnh cứu sống là Vi Văn Quý (19 tuổi) và em Moong Văn Kiều (10 tuổi) cùng trú bản Bình Sơn 1, xã Tà Cạ (Kỳ Sơn).

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Nậm Cắn, BĐBP Nghệ An đã phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm hỏi, tặng quà động viên em Mạnh vì tinh thần dũng cảm. Cùng ngày đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 người dân may mắn được em Mạnh cứu thoát khỏi dòng lũ.

Hải Thượng

Chi đoàn Thanh niên Viện Kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân huyện Quỳ Châu đã đến thăm, tặng 1 suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cùng đồ dùng học tập cho em Lương Chí Kiên, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Châu Thắng, gia đình em thuộc diện hộ nghèo. Món quà góp phần tiếp sức cho em Lương Chí Kiên đến trường, nỗ lực đạt được nhiều kết quả trong học tập.

Trao quà cho em Lương Chí Kiên, học sinh lớp 5A, Trường Tiểu học Châu Thắng (Quỳ Châu). Ảnh: Đức Anh

Đức Anh

Hội Bảo trợ NKT&TMC xã Quỳnh Lương (Quỳnh Lưu) phối hợp với các nhà hảo tâm, doanh nghiệp tổ chức trao tặng quà cho 30 trẻ em khuyết tật và trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ mồ côi tại xã Quỳnh Lương. Ảnh: Thanh Toàn

Dịp này, Hội đã trao tặng 2 chiếc xe đạp với tổng trị giá 2,5 triệu đồng và 28 suất quà, mỗi suất 150 nghìn đồng gồm cặp, sách vở cho 30 em là trẻ khuyết tật và trẻ mồ côi đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn xã.

Trao 20 chiếc xe đạp tiếp sức đến trường cho các em học sinh. Ảnh: Đức Lương

Cũng tại huyện Đô Lương, Đảng ủy xã Trung Sơn đã trao 13 suất quà khuyến học cho 13 học sinh đậu đại học năm 2023 tại Chương trình Giao lưu tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bức thư cuối cùng của Người gửi Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An.

Đồn Biên phòng Tam Quang (Tương Dương) tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” và trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhất của các trường tiểu học và Trường THCS xã Tam Quang.

Đây là tấm lòng của cán bộ và chiến sỹ Đồn Biên phòng Tam Quang, góp tiền lương để mua xe hỗ trợ các học sinh nghèo vùng cao có điều kiện đến trường thuận lợi hơn.

Hoàng Cẩm Thạch

Minh Thái

Tiểu đoàn 14 Pháo binh thuộc Sư đoàn 324 (Quân khu 4) trao quà cho em Nguyễn Thị Nhân (SN 2004) và Nguyễn Đăng Phúc (SN 2007) ở xóm 8, xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương gồm tiền mặt và cặp sách, đồ dùng học tập, tổng giá trị gần 2 triệu đồng. Số tiền này được trích từ quỹ vốn tăng gia của đơn vị.

Lê Tường Hiếu

Buổi Lễ Trao Tặng Xe Đạp Cho Học Sinh Nghèo Hiếu Học.

Sáng ngày, 04/11 tại Hội trường UBMTTQVN huyện đã diễn ra buổi lễ trao tặng xe đạp do Hội hữu nghị Nhật Việt TP.Kawasaki (Nhật bản) tặng học sinh nghèo hiếu học.

Những ngày gần đây học sinh các trường Tiểu học Ngọc Linh, Trường Tiểu học Trà Tập và Trường Tiểu học Trà Leng huyện Nam Trà My hết sức vui mừng và phấn khởi đón nhận những chiếc xe đạp từ Hội hữu nghị Nhật việt TP. KaWaSaKi. Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trở thành những học sinh chăm ngoan, học giỏi. Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn tới Hội hữu nghị Nhật Việt đã chung tay, góp sức vì sự nghiệp nhân đạo và mong muốn các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thế Phước – phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ông Nguyễn Văn Hường – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thế Phước – Phó chủ tịch UBND huyện trao tặng xe đạp cho các học sinh trường Tiểu học Trà Tập

Đại diện lãnh đạo nhà trường, phụ huynh và các học sinh đã vô cùng xúc động, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp, những món quà vật chất vô cùng ý nghĩa của Hội hữu nghị Nhật Việt, đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường và xã hội. Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện

Các tin mới hơn: Các tin cũ hơn:

Tặng Quà Tết Cho Hộ Nghèo.

* Chi đoàn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội CATN tổ chức trao tặng 50 phần quà tết cho các hộ dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ninh Điền, huyện Châu Thành.

Tặng quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó xã Ninh Điền.

Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, do đơn vị vận động Mái ấm Mây Ngàn (huyện Gò Dầu) hỗ trợ.

Đây là hoạt động thiết thực mang đầy ý nghĩa sâu sắc của tuổi trẻ Công an tỉnh đối với các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Đào Như

* Hội Phụ nữ Công an huyện Bến Cầu tổ chức tặng 40 phần quà cho Công an viên, tuần tra nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 8 xã của huyện.

Thuỳ Dung

* Tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Học tập cộng đồng xã Cẩm Giang (Gò Dầu), UBND và UB.MTTQVN xã tổ chức trao 100 phần quà Tết cho hộ nghèo địa phương, mỗi phần trị giá 500.000 đồng, do nhóm từ thiện Hữu Thiện (TP.Hồ Chí Minh) hỗ trợ.

Tặng quà cho người nghèo.

Trước đó, tại Tịnh xá Ngọc Thuận, MTTQ xã Cẩm Giang cùng với các gia đình của bà Trần Ngọc Quyên và ông Hứa Hổ, là kiều bào Mỹ đã trao 200 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn, mỗi phần trị giá 600.000 đồng.

MTTQ

* Tại Gò Dầu, chúng tôi huyện Gò Dầu tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”.

Ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu trao quà Tết cho người dân nghèo.

Tại đây, huyện đã trao tặng 100 phần quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, bệnh tật trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, do các Họ đạo trên địa bàn huyện hỗ trợ, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực trong cuộc sống.

Trọng Cầu

* Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phước Vinh (Châu Thành) vừa trao tặng 160 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Minh Vũ

* Đoàn Hội cựu chiến binh (CCB) huyện Châu Thành do Đại tá Lê Văn Lài làm trưởng đoàn tổ chức đến thăm hỏi, chúc sức khỏe gia đình và trao quà tết cho 7 hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn, sức khỏe yếu tại các xã Thái Bình, Thanh Điền, Thành Long, Phước Vinh và Hòa Thạnh.

Trao quà cho hội viên CCB nghèo.

Hà Quang

* Thành đoàn Tây Ninh phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh tổ chức trao tặng 70 phần quà tết cho học sinh nghèo, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ninh Thạnh và phường Hiệp Ninh.

Tặng quà cho học sinh nghèo phường Ninh Thạnh.

Trong 70 phần quà tết trao tặng dịp này, có 30 phần quà tặng cho học sinh phường Ninh Thạnh và 40 phần quà tặng cho người dân phường Hiệp Ninh. Mỗi phần trị giá 450 ngàn đồng gồm 10kg gạo cùng các nhu yếu phẩm khác dùng trong dịp tết.

Huy Hoàng

* Chùa Hiệp Long (xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) do Đại đức Thích Nguyên Tấn- Trưởng Ban trị sự Giáo hội phật giáo huyện Gò Dầu, trụ trì chùa phối hợp với xã Hiệp Thạnh tổ chức trao 150 phần quà tết tặng cho người nghèo trên địa bàn xã.

Được biết, trong năm 2023, Ban trụ trì Chùa Hiệp Long cùng với chính quyền địa phương tổ chức khám chữa bệnh, thăm gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, tặng nhà tình thương và nấu cháo từ thiện hàng tuần cho bệnh nhân tại trung tâm y tế huyện, với tổng trị giá khoảng 420 triệu đồng.

Công Kha

* Chi đoàn Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội kết hợp Chi đoàn Phòng Công sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp tổ chức chương trình trao tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thái Bình, huyện Châu Thành.

Tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó và hộ nghèo xã Thái Bình.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 20 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó và hộ nghèo xã Thái Bình. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, do các đơn vị vận động mạnh thường quân hỗ trợ.

Chương trình nhằm động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo, giúp họ có điều kiện tốt hơn để cùng vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

Đào Như

* UBND huyện Hòa Thành tổ chức họp mặt và trao 200 phần quà tết cho học sinh nghèo và trẻ khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, do quỹ Vì người nghèo của huyện và quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh hỗ trợ.

Trao quà tết cho học sinh và trẻ em khuyết tật nghèo ở Hòa Thành.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, góp phần chăm lo cho các em có một cái tết vui vẻ, ấm áp và trọn vẹn hơn; là nguồn động viên to lớn để các em có thêm nghị lực cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội.

Võ Liêm

Cẩm Trung: Tặng Quà Cho Học Sinh Giỏi, Học Sinh Đậu Đại Học

Nhằm khuyến khích các em đạt thành tích cao trong năm hoc 2014 – 2023, công ty ViCem Hoàng Mai và Công ty TNHH TM & DVVT Viết Hải đã tặng 25 suất quà mỗi suất 500 ngàn đồng cho học sinh giỏi tiêu biểu ở các cấp học ở xã Cẩm Trung.

Ông Phan Văn Nậm – Chủ tịch hội khuyến học huyện Cẩm Xuyên tặng quà cho học sinh giỏi quốc gia

Được biết năm học vừa qua xã Cẩm Trung có hơn 120 học sinh giỏi các cấp học, trong đó có 1 em đạt học sinh giỏi Quốc gia, 27 em học sinh giỏi tỉnh, 48 em học sinh giỏi huyện, 22 em học sinh nghèo học giỏi và 20 em đậu vào các trường đại học. Để khích lệ con em trên địa bàn đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, từ nguồn quỹ khuyến học khuyến tài, Hội khuyến học xã đã trích gần 20 triệu đồng để phát thưởng cho học các em sinh giỏi các cấp học và học sinh đậu vào các trường đại học, hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Lãnh đạo xã Cẩm Trung tặng quà cho các em học sinh giỏi

Cùng với đó hội khuyến học xã cũng đã tuyên truyền vận động các cấp, các nghành, các nhà hảo tâm, con em xa quê và nhân dân trong toàn xã tích cực xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài, xây dựng gia đình, dòng họ, cộng đồng học tập góp phần thực hiện tốt đề án 281 của Chính phủ về đẩy mạnh việc học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ và cộng đồng từ năm 2014 – 2023.

Ngọc Long