Kế Hoạch Tặng Quà Tết Cho Học Sinh Nghèo / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Tzlt.edu.vn

Kế Hoạch Vận Động, Tặng Quà Cho Người Nghèo Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu Năm 2023

Nhằm phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, tinh thần đoàn kết nhân ái, Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang vừa triển khai Kế hoạch vận động, tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2023.

Năm 2023, trên địa bàn tỉnh còn hơn 14,9 nghìn trên 20 nghìn hộ cận nghèo. Kế hoạch đặt m ục tiêu 100% số hộ nghèo, hộ cận nghèo có quà tết. Trong đó y ban MTTQ tỉnh vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp thuộc tỉnh hỗ trợ 100% số quà tết cho hộ nghèo; số quà tết cho hộ cận nghèo Ủy ban MTTQ tỉnh đề nghị các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn tự vận động. Mức quà đối với hộ nghèo là 500.000đ/hộ, đối với hộ cận nghèo là 300.000đ/hộ.

Đối với thành phố Bắc Giang, y ban MTTQ thành phố báo cáo cấp ủy, phối hợp với chính quyền chủ động vận động tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo tại địa phương. Đồng thời hỗ trợ 800 suất quà tết cho hộ cận nghèo tại các huyện: Yên Thế, Lục Nam, Lục Ngạn và Sơn Động.

Đối tượng vận động là c án bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đon vị, doanh nghiệp; cán bộ, chiến sỹ, nhân viên lực lưọng vũ trang; nhân dân và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh Bắc Giang.

Kết quả vận động nộp trực tiếp về Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang (Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà B, trụ sở liên cơ quan tỉnh, Quảng trường 3/2 thành phố Bắc Giang); hoặc chuyển vào tài khoản: y ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, số tài khoản 3761.0.1062613, Mã CTMT: 91046, tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Bắc Giang.

Thời gian vận động từ ngày 05/01/2023 đến ngày 06/02/2023 (tức từ ngày 25/11/2023 đến ngày 25/12/2023 âm lịch); tổ chức đi thăm và tặng quà các hộ nghèo kết thúc vào ngày 06/02/2023 (tức ngày 25/12/2023 âm lịch).

Kế Hoạch Tổ Chức “Tết Vì Bạn Nghèo” Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Năm 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2023. Tiếp tục hưởng ứng phong trào “Tết vì bạn nghèo” và “Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai”.

KẾ HOẠCHTổ chức phong trào “Tết vì bạn nghèo” – giúp đỡ HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2023; tiếp tục hưởng ứng phong trào ” Tết vì bạn nghèo” và ” Giúp bạn đến trường – Cùng hướng tới tương lai“. Liên đội trường Tiểu học Minh Hưng phát động triển khai phong trào ” Tết vì bạn nghèo” nhân dịp xuân Mậu Tuất năm 2023 tới toàn thể các em đội viên, nhi đồng và phụ trách Đội cụ thể như sau:I/ MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:– Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ trách Đội và thiếu nhi toàn liên đội dành cho các em đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hỗ trợ, động viên các em về vật chất và tinh thần trong dịp Tết nguyên đán năm 2023 để các em tiếp tục phấn đấu học tập, vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt và không để em nào không có tết.

– Thông qua phong trào ” Tết vì bạn nghèo” nhằm giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng truyền thống tương thân, tương ái, ” Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; Phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.– Số tiền và hiện vật thu được dùng để trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong liên đội.II/NỘI DUNGVÀ HÌNH THỨC TỔ CHỨC:1. Đối tượng tham gia:

– Đối với CBGV và phụ trách Đội: tối thiểu là 50.000đ/người.– Đối với đội viên, nhi đồng: tối thiểu là 10.000đ/ em.III/ THỜI GIAN THỰC HIỆN:1. Thời gian tổ chức quyên góp: Giờ chào cờ sáng ngày 5 tháng 2 (thứ hai) .

– Xây dựng kế hoạch báo cáo BGH nhà trường.– Triển khai kế hoạch, theo dõi, chỉ đạo các chi đội, lớp nhi đồng thực hiện phong trào.– Phối hợp với giáo viên phụ trách Đội bình xét và trao tặng cho HS.2. Chi đội, lớp nhi đồng:

4️⃣Bước Lên Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán?Hợp Lý Khoa Học

Tết nguyên đán là dịp đặc biệt để mọi người quây quần bên nhau kể cho nhau nghe những thăng trầm cuộc sống đã qua, cùng nhau kết thúc một năm cũ và đón chào năm mới đến qua phút giây giao thừa. Nhưng sẽ không thể thiếu những món quà tết dành tặng cho ông bà, bố mẹ, họ hàng, bạn bè, đối tác của mình vào dịp đặc biệt này được. Do đó Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán sẽ là một bước chuẩn bị vô cùng quan trọng và cần thiết cho mỗi người vào thời điểm chuyển giao đầy ý nghĩa này.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán như thế nào, cần lưu ý những vấn đề gì hoặc bạn cần bỏ túi món quà nào độc đáo nào để vừa thể hiện được thành ý, vừa đảm bảo được chi phí đặt ra thì hãy cùng tham khảo bài viết sau của DASAVINA để có một kế hoạch tặng quà tết nguyên đán trọn vẹn như ý nhé.

Tại sao phải lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán?

Tặng quà tết 🎁từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới nói chung cũng như Việt Nam ta nói riêng. Dù tặng món quà nào đi chăng nữa, dù là món quà vật chất hay món quà tinh thần thì chúng đều mang một ý nghĩa sâu sắc đó là thể hiện thành ý, sự quan tâm của người tặng đối với người nhận.

Việc lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán không chỉ giúp cho chúng ta có sẵn những hoạch định, có những bước đi cần thiết, tiết kiệm được thời gian, lựa chọn dễ dàng hơn. Đồng thời chúng ta sẽ không lan man khi biết được nhu cầu cần thiết của mọi người khi tết đến xuân về. Từ đó hành động của chúng ta sẽ khớp với kế hoạch đã đưa ra, tránh tình trạng thiếu trước hụt sau, vừa tốn chi phí, vừa không chọn được quà phù hợp. Chính vì vậy, để việc tặng quà tết được diễn ra thuận lợi, tốt đẹp, ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng người nhận thì ta phải biết lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán.

4 bước lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán

Để có một Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán vẹn toàn chu đáo thì bạn phải biết cách lên kế hoạch tặng quà tết hợp lý và khoa học. Nếu hiện tại bạn vẫn chưa suy nghĩ ra thì bạn có thể tham khảo ngay các bước sau để lên kế hoạch cho chính mình nhé.

Bước 1: Xác định lý do tặng quà tết của bản thân

Khi bạn làm bất cứ điều gì đều có lý do của nó và khi tặng quà tết cũng vậy. Có rất nhiều lý do nhưng khi tặng quà có lẽ bạn chỉ nêu ra một lý do ý nghĩa nhất đúng không. Món quà chứa đựng bao tình cảm, lời chúc năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thành ý tốt đẹp của bạn dành cho người thân, bạn bè, khách hàng và họ sẽ rất biết ơn khi nhận được món quà của bạn vào dịp đặc biệt đấy.

Bước 2: Xác định đối tượng tặng quà tết nguyên đán

Tùy theo đối tượng tặng quà mà chúng ta có những kế hoạch tặng quà tết khác nhau. Vì vậy cần xác định đối tượng tặng quà tết là ai? Từ đó đưa ra những kế hoạch lựa chọn quà cho phù hợp.

Tặng quà cho người thân trong gia đình:

Với vai trò là một thành viên trong gia đình, chắc hẳn việc tặng quà nhân dịp tết nguyên đán là một thủ tục không bao giờ thiếu. Nó không chỉ đơn thuần đem đến cho người nhận giá trị vật chất mà ẩn sâu bên trong đó là tình yêu thương vô bờ bến, bày tỏ sự biết ơn, kính trọng đối với ông bà, cha mẹ. Món quà cùng với lời chúc chân thành gửi đến người bạn yêu thương, những người đã kề vai sát cánh bên bạn những lúc khó khắn, vui buồn, nó sẽ giúp cho mối quan hệ tình cảm trở nên thân thiết hơn đậm sâu hơn, ý nghĩa hơn.

Tặng quà cho cấp trên:

Nếu bạn là một nhân viên trong công ty, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không bày tỏ lời cảm ơn tới cấp trên của mình cũng như những đồng nghiệp đã cùng bạn trải qua những giai đoạn khó khăn của năm cũ. Từ đó mối quan hệ của sếp đối với nhân viên hay giữa đồng nghiệp với nhau sẽ keo sơn hơn, mối quan hệ sẽ thắm thiết hơn.

Tặng quà cho nhân viên:

Đó sẽ là lời khích lệ động viên, lòng cảm kích sâu sắc của các ban lãnh đạo dối với các cá nhân, tập thể đã dày công đóng góp công sức trí tuệ của mình để đưa công ty, tổ chức đi lên, phát triển bền vững, gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường vừa qua cũng như những chặng đường sắp tới.

Tặng quà cho khách hàng:

Thật thiếu sót nếu chúng ta lại quên đi “thượng đế” của chúng ta – đó là lời cảm ơn chân thành đến đối tác, khách hàng của chúng ta. Họ là những người đã kề vai sát cánh đồng hành với ta trong các dự án, giúp công ty phát triển và mở rộng thị trường. Có thể với những dự định Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán cho họ sẽ giúp đối tác, khách hàng thấy được sự quan tâm, trân trọng, từ đó thúc đẩy mối quan hệ lên một tầm cao mới, mối quan hệ sẽ càng bền chặt khắn khít và gắn bó lâu dài hơn.

Bước 3: Xác định ngân sách của bản thân

Vấn đề hết sức cần thiết và tiên quyết đó chính là chi phí, ngân sách chi tiêu của bản thân. Việc lựa chọn món quà nào vừa hợp túi tiền mà vẫn thể hiện được thành ý của người tặng có lẽ sẽ là mục quan trọng nhất trong kế hoạch tặng quà tết nguyên đán.

Bạn nên cân nhắc làm sao để khi lựa chọn một món quà sẽ đảm bảo được hai yếu tố đó là: món quà không vượt quá khả năng chi trả nhưng vẫn đầy số lượng quà tết cần mua. Hoặc số tiền chi trả vẫn trong tầm kiểm soát của bản thân mà chất lượng quà vẫn đảm bảo.

Do đó bạn cần đặt ra mục tiêu cho chính bản thân mình, xác định rõ ngân sách hiện có của mình là bao nhiêu, cần thiết là nên đặt ra khoảng chi trả tối đa cho món quà. Đồng thời bạn nên tìm hiểu thêm những món quà bạn cần mua có mằm trong mức chi trả đó hay không để việc lựa chọn chi phí, cân đối trên từng món quà và phù hợp với nhu cầu, mục đích của bản thân. Điều đó sẽ giảm thiểu được rủi ro và tăng giá trị ý nghĩa của từng món quà mà bạn lựa chọn.

Bước 4: Chọn quà tết phù hợp với từng đối tượng tặng quà

Tùy theo mục đích của bản thân và sở thích của người nhận mà ta cần lên kế hoạch tặng quà tết khác nhau. Bố mẹ, ông bà, bạn bè, người thân, sếp, đồng nghiệp,… là những đối tượng mà phần lớn các bạn nghĩ đến để tặng quà. Do đó bạn cần bết được sở thích của mỗi người, nhu cầu đời sống hàng ngày để lựa chọn quà tết phù hợp. Ví dụ ông bà của bạn đã lớn tuổi, thường xuyên có vấn đề về sức khỏe, thì món quà bạn có thể nghĩ đến đó là thuốc bổ, linh chi, nhân sâm,… vừa giúp ông bà bồi bổ nâng cao sức khỏe, vừa thể hiện được tấm lòng của con cháu đối với ông bà.

Bên cạnh đó, ngày nay quà tết được bày bán rất nhiều trên thị trường, có rất nhiều mẫu mã đa dạng. Do đó ta nên tìm chọn địa chỉ uy tín để có được những món quà ưng ý mà chất lượng đảm bảo, để khỏi rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Mỗi món quà mang trong mình một sứ mệnh cao cả. Nó chứa đựng và thể hiện bao lời chúc tốt đẹp đầy ý nghĩa. Tặng quà ngày bình thường đã quý, ngày tết nguyên đán tặng quà càng quý hơn. Nếu chúng ta tặng những món quà như bao người khác, như bao năm trước, giỏ quà bánh kẹo, rượu, cây mai, quần áo mới thì năm nay, bạn thử bỏ túi Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán cho chính mình và đổi sang món quà đặc sản của mỗi vùng miền xem sao nha. Đảm bảo món quà của bạn sẽ cực kỳ ý nghĩa, mới lạ, độc đáo và sẽ gây ấn tượng tốt đấy.

Rươi Tứ Kỳ

Rươi Tứ Kỳ từ lâu đã trở thành món ăn quê dân dã đời thường nhưng không kém phần hấp dẫn. Thịt rươi có thể chế biến thành nhiều món ăn khách nhau với hương vị đậm đà như chả rươi Tứ Kỳ với những con rươi được băm nhuyễn, hòa trộn với gia vị kết hợp với công thức chế biến đơn giản mà bạn cũng có thể làm được, ăn nóng chấm với mước chấm cay nồng thì không thể nào tuyệt vời hơn được. Hay rươi Tứ Kỳ kho niêu đất, thời tiết se se lạnh của không khí Tết nguyên đán, ngồi cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… bên niêu rươi nghi ngút khói sẽ khiến bữa cơm trở nên ấm cúng và ngon miệng hơn.

Cá kho Bá Kiến

Cá kho Bá Kiến từ lâu không chỉ là món ăn dân dã của người Việt Nam ta mà nó còn được bạn bè quốc tế đón nhận thưởng thức và vô cùng thích thú. Khi lựa chọn quà tết để biếu gia đình, bạn bè, người thân thì các thực khách kho lòng mà bỏ qua món ăn đặc sản mà dân dã này. Từ những chú cá trắm đen được dân làng nuôi một cách hoàn toàn tự nhiên trong ao hồ, nó đã trở thành một món ăn đặc sản làng quê hàng ngày của gia đình bạn đậm vị và nồng nàn hơn rất nhiều. Cá kho Bá Kiến khi kho lên thịt mềm nhưng vẫn giữ được độ ngọt tươi, hương thơm ngào ngạt hòa quyện với từng miếng ba chỉ kho mỡ trong béo ngậy thơm lừng, khi ăn cảm giác như tan dần trong miệng. Mùi thơm của cá, của thịt kết hợp cùng các gia vị truyền thống tạo nên một món ăn đặc sản trọn vị tình quê hương.

Cá kho Tiến Vua

Mỗi dịp Tết đến xuân về, hãy ghé làng Vũ Đại và cùng thưởng thức món cá kho Tiến Vua thoang thoảng bay trong tiết trời sang xuân se lạnh, hương thơm nồng nàn vương trên các nếp nhà kho cá. Cảm giác ấy lại khiến tôi nôn nao lòng nhớ về cái không khí Tết xưa truyền thống – mâm cơm sum vầy đoàn tụ bên gia đình thân yêu, cùng với những câu chuyện dài của một năm cũ đã qua, là món cá kho Tiến Vua được dâng lên ông bà tổ tiên với cái tâm thành kính của con cháu.

Đến với vùng đất “Chí Phèo – Thị Nở – làng Vũ Đại” các thực khách không thể nào lơ đi món ngon truyền thống này, mà phải nám lại thưởng thức hương vị đó, rồi món ngon trường thống này cứ đi vào tiềm thức của mỗi người để rồi nhớ thương cái hương vị đậm đà khó cưỡng ấy mà tìm mua mỗi dịp lễ Tết đầu xuân, làm quà biếu tặng, hay chỉ đơn giản là muốn thưởng thức một món ngon mĩ vị trứ danh trong bữa cơm gia đình ngày Tết.

Mực khô, mực một nắng

Các loại đặc sản này vừa nghe thôi cũng đã thấy thân thuộc nơi quê nhà. Món ăn hàng ngày với cách chế biến đủ vị đủ loại. Tôm khô, mực khô, mực một nắng – bạn sẽ bắt gặp chúng tại các cửa hàng đặc sản với giá cả đa dạng mà giá cả phải chăng. Một chút tôm khô, mực khô, mực một nắng nhâm nhi cùng gia đình với thời tiết thế này thì thật là tuyệt vời.

Cá chỉ vàng

Cá chỉ vàng là món ăn đặc sản của vùng biển Việt Nam. Nó được đánh giá là có nhiều chất dinh dưỡng cùng với cách chế biến vô cùng đơn giản. Tuy Nhiên để chế biến được món cá chỉ vàng đúng vị, bạn cần phải chế biến rất thận và vất vả đấy. Chính tay bạn chế biến ra món ăn từ các chỉ vàng như cá chỉ vàng rim me, gỏi cá chỉ vàng, cá chỉ vàng chiên, nướng,… để thưởng thức cùng bố mẹ, người thân trong gia đình thì chắc chắn sẽ là món quà làm ấm lòng người và khó quên nhất đấy.

Đặc sản Bá Kiến là nơi cung cấp những sản phẩm đặc sản an toàn, chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với tiêu chí hoạt động là ưu tiên sức khỏe của người tiêu dùng, luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất đến người tiêu dùng. Tết Nguyên đán đã đến rất gần với khắp mọi nhà rồi, hãy lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán thật tỉ mỉ và cụ thể để cùng chúc nhau những lời yêu thương nồng thắm.Tết năm nay, tại sao bạn không thử mua những loại đặc sản này để làm quà tặng người thân, bạn bè,… vào ngày tết, chắc chắn sẽ rất đặc biệt và ý nghĩa đấy.

Chúc mọi người năm mới làm ăn phát đạt, vạn sự như ý, và hãy trở thành một nhà thông thái khi lựa chọn quà tết để tặng mọi người nhé. Với những chia sẻ về Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán cho mọi người, DASAVINA hi vọng bạn sẽ đưa ra quyết định thật ưng ý và ghi điểm tuyệt đối với mọi người nhé!

Kế Hoạch Tặng Quà Tết Nguyên Đán 2023

Tết nguyên đán đã đến gần, đây chính là lúc chúng ta gác lại những công việc bộn bề thường ngày trong cuộc sống để về bên gia đình, họ hàng, bạn bè. Cùng ngồi quây quần bên nhau thưởng thức khoảnh khắc giao thừa và bước sang năm mới được trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Kế hoạch tặng quà tết nguyên đán là một bước chuẩn bị quan trọng không thể thiếu trong dịp cuối năm này.

Kế hoạch tặng quà tết nguyên đán

1. Mục đích lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán 2023:

Tặng quà từ lâu là một nét đẹp văn hóa phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khi tặng quà cho ai đó, giá trị vật chất sẽ không so sánh được việc chúng ta thể hiện sự quan tâm cho người đó biết được thành ý của mình.

Để việc tặng quà tết được thuận lợi, ý nghĩa. Thì việc lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán 2023 hết sức quan trọng đối với mọi người trong việc chọn quà tết phù hợp người nhận, tiết kiệm được thời gian, công sức người tặng.

Tặng quà nhân dịp tết nguyên đán, giúp cho mối quan hệ tình cảm của bạn trở nên thân thiết với gia đình, bạn bè. Đó bày tỏ sự biết ơn, kính trọng đến ông bà, ba mẹ bằng tất cả tình yêu thương vô vàn, hay chỉ là lời chúc chân thành kèm theo món quà gửi đến người bạn thân thương đã cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng mình.

Thể hiện lời cảm ơn chân thành đến đối tác, khách hàng, người đã cùng kề vai sát cánh bên mình trong thời gian qua. Hi vọng trong năm mới sẽ đưa mối quan hệ ngày càng gắn bó dài lâu và tốt đẹp.

Đó là lời tỏ lòng cảm tạ từ ban lãnh đạo gửi đến cá nhân, tập thể doanh nghiệp đã góp phần đưa tổ chức ngày một đi lên và vững bền trong chặng đường năm vừa qua.

Hộp quà tết khang phúc

Với mong muốn trong năm mới sẽ ngày càng phát huy và đưa doanh nghiệp ngày một phát triển, vươn xa trong tương lai.

2. Cách lên kế hoạch tặng quà tết 2023

Thường thấy, mỗi người chúng ta đều có những cách lên kế hoạch tặng quà tết nguyên đán 2023 khác nhau, việc thực hiện và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán ra sao còn phụ thuộc vào lý do tặng quà là gì?, mục đích tặng quà?, Chi phí tặng quà bao nhiêu? . Tất cả gói gọn trong việc lên kế hoạch, tính toán của mỗi người sao cho phù hợp.

Việc lên kế hoạch tặng quà không chỉ giúp cho công việc mua quà trở nên dễ dàng hơn, mà còn đưa ra chính xác được nhu cầu cần thiết của từng người, đáp ứng mọi liệt kê cũng như là chi phí dự tính phù hợp để tránh bị thiếu trước, hụt sau khi lựa chọn quà tặng.

Câu hỏi kế hoạch tặng quà

Vây làm sao để chọn quà tặng tết nguyên đán đáp ứng những điều được kể trên, hãy xem các bước gợi ý về cách lên kế hoạch chọn quà được chu đáo:

Tặng quà có rất nhiều lý do, tặng quà có thể hiểu là người tặng gửi đến người nhận một món quà bất kì vào một dịp lễ nào đó, món quà thay người tặng gửi gắm tất cả thành ý đến người nhận.

Như dịp tết đang tới gần, kế hoạch tặng quà tết nguyên đán 2023 là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm đối với người thân gia đình, bạn bè, khách hàng và cùng chúc nhau có một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Cách chọn quà tết phụ thuộc vào mục đích của mỗi người khi chọn quà cho người nhận. Như là mua quà cho gia đình ông bà, bà mẹ thì có thể chọn những món quà tết dựa trên sở thích, nhu cầu đời sống hằng ngày từng thành viên từng gia đình.

Việc lựa chọn chi phí, cân đối trên từng món quà cũng như là phù hợp với nhu cầu và mục đích. Sẽ giúp giảm thiểu được rủi ro trong việc kết nối những món quà lại với nhau, tăng lên giá trị và ý nghĩa của từng sản phẩm.

Ngân sách kế hoạch tặng quà tết

Nếu còn cần cụ thể, hiểu rõ từng chi tiết về kế hoạch lựa chọn quà tặng. Hãy liên hệ mamafood với hotline: 1900 633 695, để được nhân viên hỗ trợ, giải đáp tận tình.

Tặng Quà Học Sinh Nghèo Vượt Khó

Đến dự với lễ trao quà có:

Về phía công đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực X trưởng đoàn: Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X cùng các Đ/c trong công đoàn Kiểm toán nhà nước Khu vực X.

Về phía huyện có:

+ Đ/c Đ/c Hoàng Thanh Giao – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Bình

+ Đ/c Ngô Tiến Sinh – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

+ Đ/c Nguyễn Đình Toán – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

+ Đ/c Hà Văn Tâm – Chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Phú Bình

Về phía địa phương:

* Xã Lương Phú:

+ Đ/c: Nguyễn Quốc Hùng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Lương Phú

+ Đ/c Nguyễn Quang Chiến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường THCS Lương Phú

* Xã Tân Hòa:

+ Đ/c: Nguyễn Văn Quý – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Tân Hòa

Về phía nhà trường có:

+ Đ/c Dương Ngọc Anh – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hòa cùng đông đủ các thày cô giáo và 419 em học sinh trường THCS Tân Hòa.

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X Đoàn đại biểu đến dự Lễ trao quà Đ/c Đặng Thế Bình – Kiểm toán trưởng Kiểm toán nhà nước Khu vực X trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó