Học Ielts Ở Đâu Hà Nội Tốt / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Học Ielts Ở Đâu Tốt Hà Nội?

Khi tìm kiếm từ khóa học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? , chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy phân vân khi có quá nhiều trung tâm, lớp học hiện nên. Để có thể chọ một địa điểm học IELTS chất lượng bạn nên để ý đến các tiêu chí sau

1. Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Nơi đào tạo nhiều học viên thi IELTS được điểm cao

2. Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Phản hồi tích cực về phương pháp và chất lượng

Hãy tham khảo những phản hồi (Feedback) trực tiếp của bạn bè hoặc người quen đã từng học IELTS hoặc tìm đọc các “Review” của các trung tâm, chỗ học IELTS tốt Hà Nội. Về phương pháp, giáo trình, cách truyền đạt, và kết quả đạt sau khi hoc.

3.Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Chuẩn quy trình kiểm tra đầu vào

Bạn cần lưu ý, khi nhập học IELTS ở 01 trung tâm nào đó, bạn cần lưu ý về quy trình kiểm tra đầu vào. Nhiều trung tâm, hay cho học viên đề khó, kiểm tra ngắn chỉ tập trung vào kỹ năng viết. Sau đó sẽ đánh giá sai lệch trình độ và bắt học lại từ đầu với chi phí cao.

Vậy nên bạn cần lưu ý thời gian trung bình kiểm tra đầu vào là 2 tiếng cho 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bài kiểm tra, sau khi chấm xong cần được giữ lại để sau khóa học còn đánh giá được trình độ đã cải thiện.

4.Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Giáo viên trực tiếp tư vấn lộ trình học

Lựa chọn trung tâm, có giáo viên đứng lớp tư vấn lộ trình học. Mỗi cá nhân, có 1 trình độ cũng như phương pháp học khác nhau. Bởi vậy, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đánh giá đúng trình độ học, phương pháp học để học viên đạt được mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn.

5.Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Khóa học phát triển toàn diện 04 kỹ năng

Không nên học khóa học chỉ tập trung vào 1 hoặc 2 kỹ năng chính vì 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) này đều đóng vai trò quan trọng như nhau trong kỳ thi IELTS. Nếu chỉ học tập trung 1,2 kỹ năng thì thường điểm số overall sẽ khó cải thiện được nhiều.

6. Học IELTS ở đâu tốt Hà Nội? – Ở chương trình giảng dạy kết hợp giữa giảng viên Nước ngoài & Việt Nam

Thay vào đó, để học IELTS tốt, thì khóa học cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa giảng viên bản xứ và người Việt. Bởi giáo viên Việt Nam sẽ giúp bạn định hình vấn đề bạn mắc phải trong từng kỹ năng và cách giải quyết vì bản thân họ đã đi qua những trở ngại đó. Còn giảng viên người bản ngữ sẽ giúp bạn củng cố, nâng cao kỹ năng nghe, nói và có tác phong giống người bản ngữ.

Hãy trực tiếp trải nghiệm để biết “học IELTS ở đâu tốt Hà Nội “Nên tự mình đến trung tâm, tiếp nhận tư vấn và trải nghiệm 01-03 buổi học thử, học IELTS cùng giảng viên để đưa ra kết hợp cuối cùng.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình học tiếng Anh và luyện thi IELTS, các bạn có thể liên hệ với Excel English qua:

Bạn Đã Biết Nơi Học Ielts Ở Đâu Tốt Hà Nội Chưa?

Trước khi tìm hiểu địa chỉ học IELTS ở đâu tốt Hà Nội, bạn cần biết rõ việc học IELTS là gì? IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được được sáng lấp bởi 3 tổ chức ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh và tổ chức giáo dục IDP (Úc) vào năm 1989.

IELTS là một bài kiểm tra trải dài qua cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận.

Reading (60 phút): Bạn có ba đoạn văn/bài báo, đa số được rút từ các tạp chí khoa học để đọc và nhiệm vụ của bạn là tìm được các thông tin phù hợp với câu hỏi dưới mỗi bài viết.

Writing (60 phút): Bạn phải viết hai đoạn văn. Nếu phần một yêu cầu bạn phân tích, tóm lược nội dung của biểu đồ, phần hai bạn sẽ phải nêu suy nghĩ cá nhân về một quan điểm hay vấn đề trong xã hội.

Speaking (10-15 phút): Trong phần thi nói, người giám khảo sẽ hỏi bạn các câu hỏi trong ba mục chính: Giới thiệu bản thân, Trình bày quan điểm cá nhân về một vấn đề cụ thể và phần thứ ba là hội thoại để khai thác vấn đề đã đề cập ở phần hai.

Khi đã hiểu phần nào việc học IELTS, bạn nghĩ giữa vô vàn các trung tâm học thì nên học IELTS ở đâu Hà Nội tốt nhất. Hãy bắt đầu ngay với những tiêu chí căn bản để biết nơi học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội.

2/ Tiêu chí chọn trung tâm học IELTS ở đâu tốt Hà Nội

Học IELTS ở đâu tốt tại Hà Nội phụ thuộc lớn vào đội ngũ giáo viên tại trung tâm. Nhiều bạn cho rằng, học tiếng Anh thì phải được thầy cô nước ngoài giảng dạy thì mới có thể khá lên được, từ đó quyết định chỉ chọn những trung tâm IELTS có giáo viên nước ngoài.

Thực tế, đánh giá chất lượng của trung tâm học IELTS Hà Nội hay ở một nơi nào khác, đơn thuần dựa vào việc đội ngũ giáo viên có phải là người nước ngoài không là một sai lầm của rất nhiều bạn. Các bạn phải xét thêm trình độ hiện tại của bản thân. Nếu như tiếng Anh của các bạn là con số không tròn trĩnh thì việc có giáo viên người nước ngoài sẽ gây thêm nhiều khó khăn cho việc học tập của bạn do gặp trở ngại trong giao tiếp.

Tùy vào khả năng cũng như điều kiện của bản thân mà các bạn nên cân nhắc việc lựa chọn giữa giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt: nếu các bạn có nền tảng tiếng anh tốt và muốn cái thiện phần giao tiếp thì giáo viên nước ngoài nên được ưu tiên, nếu các bạn muốn còn yếu hoặc muốn cải thiện khả năng sử dụng tiếng anh ở nhiều phương diện trong môi trường học thuật thì nên chọn một giáo viên IELTS uy tín người Việt.

Tiêu chí chọn trung tâm học IELTS ở đâu tốt Hà Nội

Có rất nhiều diễn đàn trên các trang mạng xã hội chia sẻ về những phương pháp học IELTS hiệu quả. Những kinh nghiệm này là rất quý tuy nhiên lại đến từ những thí sinh vốn đã có nền tảng tiếng Anh tốt hoặc có một khoảng thời gian dài từ nhỏ ôn luyện và tích lũy kinh nghiệm.

Vị trí và cơ sở vật chất của trung tâm giảng dạy cũng chính là không gian để bạn học IELTS nên đây là tiêu chí lựa chọn ra học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội. Cơ sở vật ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bạn. Không gian cần phải thoáng mát, có đủ ánh sáng, các thiết bị hỗ trợ như âm thanh, máy chiếu, bảng, v.v phải được đáp ứng và có chất lượng tốt.

Các bạn có thể nhận thấy được sự tận tâm của trung tâm học IELTS thông qua những kiến thức mà học sẵn sàng chia sẻ thông qua các kênh như Facebook và Youtube. Ngoài ra, sự thân thiện, quan tâm và khích lệ tự những giáo viên cũng là minh chứng cho một trung tâm IELTS chất lượng.

Học phí là điều hiển nhiên mà các bạn sẽ phải để ý tới khi lựa chọn cho mình một địa điểm học IELTS ở Hà Nội phù hợp. Bạn sẽ không biết được một khóa học IELTS bao nhiêu tiền khi có rất nhiều trung tâm anh ngữ được mở ra và mức phí cũng khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào chất lượng cũng đi đôi với giá cả. Vì khi muốn chọn một chỗ học IELTS ở Hà Nội uy tín và chất lượng, các bạn chỉ nên cân nhắc mức học phí sau khi đã tìm hiểu kỹ tất cả các tiêu chí mà chúng tôi đề cập ở trên.

3/ Lợi ích của việc học IELTS

Từ năm 2015, bộ giáo dục đã miễn thi ngoại ngữ cho những học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0 trở lên được cấp bởi 1 trong 2 tổ chức British Council hoặc International Development Program. Cụ thể, quy định này được đề cập đến trong công văn 6031/BGDĐT-KTKĐCLGD ngày 23 tháng 10 năm 2014. Hiển nhiên, khi bạn sở hữu chứng chỉ IELTS, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc ôn luyện tiếng anh để vượt qua kì thi tốt nghiệp THPT nữa.

Được xét tuyển riêng vào các trường đại học lớn

Rất nhiều trường đại học lớn, danh tiếng trong nước dành sự ưu tiên đặc biệt cho những học sinh có chứng chỉ IELTS tốt từ 6.5 trở lên. Đi kèm với đó là các yêu cầu:

Lợi ích khi tìm được nơi học IELTS ở đâu tốt tại Hà Nội

+ Hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia

+ Có điểm 2 môn thi nằm trong tổ hợp môn xét tuyển của trường (không điểm liệt và không phải môn ngoại ngữ).

Ngày nay, ngày càng nhiều trường cho phép sinh viên được quy đổi điểm tiếng anh để được miễn học 2 năm đầu tiên. Như vậy, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để tập trung học các môn khác, rèn luyện các kỹ năng khác mà không cần suốt ngày lo lắng đủ điểm qua môn tiếng Anh nữa.

Đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu ra của các trường đại học

Bên cạnh việc được miễn học tiếng Anh, IELTS cũng là chứng chỉ chứng thực khả năng sử dụng tiếng Anh mà nhiều trường đại học áp dụng chuẩn đầu ra cho sinh viên. Ví dụ:

+ Đại học FPT yêu cầu IELTS 6.0

+ Đại học Công nghệ – đại học quốc gia Hà Nội yêu cầu IELTS 5.5

+ Đại học Hà Nội yêu cầu IELTS 6.0

Săn học bổng, du học nước ngoài và có thể tiến tới định cư

Đối với những bạn có ý định đi du học nước ngoài, đặc biệt săn học bổng để đi du học lại càng hiểu rõ IELTS bao nhiêu để đi du học. Từ trước tới nay, IELTS vẫn được xem như chứng chỉ tiếng anh uy tín nhất và rất nhiều trường tại các quốc gia khác nhau trên thế giới yêu cầu chứng chỉ IELTS làm tiêu chuẩn đầu vào. Nắm giữ chứng chỉ IELTS trong tay, bạn sẽ có cơ hội rộng mở săn học bổng, du học tại những trường đại học hàng đầu thế giới. Đây cũng là cơ sở để bạn có thể tiến tới định cư ở các quốc gia phát triển, có đời sống cao.

Dễ dàng xin việc với mức lương hấp dẫn

Khi bạn tốt nghiệp, nếu bạn cầm chứng chỉ IELTS trên tay để đi xin việc, cơ hội việc làm của bạn dễ dàng, rộng mở hơn hẳn so với bạn bè cùng trang lứa.

Tất nhiên những lợi ích trên chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn được chỗ học IELTS tốt ở Hà Nội. Do đó, khi lựa chọn trung tâm học IELTS tại Hà Nội tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

4/ Review chỗ học IELTS Hà Nội tốt nhất

Hà Nội là thủ đô của nước ta, số lượng dân cư tập trung vô cùng lớn. Vậy nên, hàng ngàn trung tâm mở lên, chất lượng không rõ ràng có rất nhiều bạn học viên đã bỏ ra hàng chục triệu tham gia các khóa học luyện thi IELTS nhưng lại không đặt được kết quả như mong muốn. Như thế không chỉ l àm hao phí tiền của mà còn làm mất thời gian của các bạn. Điều này còn có thể làm cho các bạn mất tự tin trầm trọng về khả năng học ngoại ngữ của mình. Đâu là trung tâm luyện thi IELTS tốt ở Hà Nội?

Với các khóa học vô cùng đa dạng phù hợp với trình độ và nhu cầu của tất cả các học viên. Chúng tôi luôn tiến hành bài test đủ cả 4 kỹ năng theo chuẩn quốc tế để đánh giá khả năng, trình độ của học viên sau đó tư vấn khóa học phù hợp nhất tránh tình trạng học viên cảm thấy mệt mỏi, không thể theo kịp khi vào khóa học vượt quá năng lực của mình.

Nếu bạn lo lắng về giá cả của các khóa học IELTS, hãy yên tâm đến với HA Centre. Học phí cho từng khóa học được chúng tôi công khai và đã bao gồm cả tài liệu học cần thiết. Trong quá trình học tập, học viên không cần đóng góp thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Review địa điểm học IELTS tốt nhất Hà Nội

HA Centre xây dựng đội ngũ giảng viên giỏi, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trình độ IELTS cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện IELTS giúp học viên đạt thành tích tốt nhất. Đặc biệt, với sự nhạy bén trong đánh giá khả năng của học viên, giáo viên sẽ tư vấn và gợi ý biện pháp thích hợp nhất để cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên.

Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích và giải đáp được thắc mắc về địa điểm học IELTS ở đâu tốt nhất Hà Nội cũng như chọn lựa cho mình một trung tâm chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn học ngữ pháp tiếng anh, muốn học IELTS ở Hà Nội chất lượng có thể tham khảo trung tâm HA Centre. Trung tâm sẽ luôn lắng nghe bạn, mang đến cho bạn những điều bạn cần. Để hỗ trợ thuận tiện cho học sinh và phụ huynh. Ngoài cơ sở HA Centre ở Hà Nội, trung tâm mở rộng thêm cơ sở Liên hệ với HA Centre theo số Hotline: học IELTS ở Bắc Ninh chất lượng như bên Hà Nội. 032.7963.868 hoặc bạn vui lòng để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất? Học Ielts Hiệu Quả Với Abit

13 December, 2016 No Comments

1, Thầy James Cầu Giấy

Là giáo viên nước ngoài duy nhất được đưa vào danh sách “top 5 giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội đang hot nhất trên các diễn đàn hiện nay”, thầy James được các sĩ tử IELTS ca ngợi với kỹ năng Speaking tuyệt vời.

Không chỉ có ưu thế là giáo viên bản ngữ, thầy James là người vô cùng đặc biệt với khả năng “cảm ngôn ngữ”. Ngoài tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, thầy còn có thể sử dụng 4 thứ tiếng: Pháp, Hàn, Đức, Việt. Chính vì thế học trò của thầy James có ưu thế nhờ nắm được tư duy đặc biệt về ngôn từ nên hầu hết đều rèn được phản xạ rất tốt trong Speaking IELTS. Thêm vào đó, thày rất hay sử dụng hệ thống loa âm trần của Lạc Việt Audio trong giảng dạy nên học trò nghe sẽ rất dễ vào nhanh hiểu.

Kênh youtube mà thầy James thường chia sẻ: https://www.youtube.com/channel/UCrF7ewurmO11ByKpebfAhDw

2, Thầy Ngọc Bách – Tự học IELTS 8.0

Về danh sách các giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội đang hot nhất trên mạng hiện nay không thể bỏ qua cái tên Ngọc Bách.

Thầy Ngọc Bách có lẽ được nhắc đến nhiều nhất khi nói về kinh nghiệm tự học IELTS. Đặc biệt là kỹ năng Writing, thầy Bách có chia sẻ khá nhiều tài liệu và tips tự học trên page Tự học IELTS 8.0.

Link page: https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0

Các bài học của thầy thực sự hữu ích với những bạn muốn tự học IELTS tại nhà. Thầy Ngọc Bách xuất thân từ khối A nên nền tảng tiếng Anh không tốt như các bạn khối D. Tuy nhiên với sự nỗ lực không ngừng, chỉ trong vòng 6 tháng thầy đã có thể cải thiện kỹ năng Writing, với điểm thi đạt 8.0.

Hiện nay ngoài các bài chia sẻ về kinh nghiệm tự học trên mạng, thầy Bách cũng có mở lớp offline nhưng số lớp không nhiều, chủ yếu đào tạo về kỹ năng Writing.

3, Cô Nhã Hoàng Quốc Việt

Nằm trong “top 5 giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội đang hot nhất trên các diễn đàn hiện nay”, cô Nhã IELTS vốn dĩ là cái tên được học viên truyền miệng từ rất lâu rồi. Đến khi mạng xã hội phát triển, cô Nhã vẫn được học viên ca ngợi hết lời trên các diễn đàn.

Điểm cộng cho cô Nhã: sát sao học viên và tích cực tạo động lực học tập nên học viên của cô đều có sự tiến bộ.

Điểm trừ: Thầy mở rất ít lớp, lịch khai giảng thường thông báo sát buổi học nên muốn đăng ký cũng khá “vất vả”. Và hơn nữa học phí của thầy cũng cao hơn hẳn so với các thầy cô khác.

Fanpage của thầy: https://www.facebook.com/hocvietielts

5, Cô Đức

Địa chỉ: 175 ngõ 2 phố Hoàng Sâm

Cô Đức mạnh về Writing. Cô dạy viết rất hay và được đánh giá khá tốt. Các lớp của cô đều phải đăng ký kiểm tra trình độ đầu vào mới được xếp lớp. Đa phần các lớp IELTS cô Đức đều là luyện IELTS cấp tốc dành cho các bạn chuẩn bị đi thi. Và chủ yếu là luyện Writing, còn các kỹ năng khác các bạn phải tự học vì cô không dạy nhiều.

Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt Nhất Hà Nội Tphcm

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất Hà Nội và tphcm là vấn đề được các bạn sinh viên, người đi làm có quan tâm đến lĩnh vực này quan tâm tìm hiểu. Hiện nay, là một nghề rất hot, phần nhiều những người đang làm xuất nhập khẩu đều từ lĩnh vực khác chuyển sang, bởi đam mê, bởi sự yêu thích, bởi khả năng tư duy và tính cẩn thận.

Tuy nhiên, việc tìm học xuất nhập khẩu ở đâu tốt thì không phải chuyện dễ dàng khi các địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu hiện tràn lan trên thị trường. Vậy đâu là điều bạn cần cân nhắc.

I. Học xuất nhập khẩu thực tế – Lời khuyên của chuyên gia

Học xuất nhập khẩu thực tế tại các trung tâm đào tạo được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này khuyến khích. Một phần cũng vì các trường Đại học hiện nay có đào tạo ngành học xuất nhập khẩu và logistics, tuy nhiên việc đào tạo này còn mang nặng tính hàn lâm, học thuật, chương trình đào tạo vẫn thiếu tính thực tế.

Hầu hết những người này đều không phải là dân chuyên ngành, không được đào tạo từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Nên việc tìm học xuất nhập khẩu thực tế tại một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín, nơi có đội ngũ giảng viên là những người làm nghề nhiều năm kinh nghiệm là điều cần thiết phải thực hiện ngay.

Tác giả đã hoàn thành bài viết này dựa trên sự giúp đỡ, chia sẻ tâm huyết của các giám đốc công ty Xuất nhập khẩu và Logistics lớn, của các chuyên gia trong ngành, của các bạn học viên đã từng tham gia các khóa học tại các trung tâm xuất nhập khẩu hiện nay. Bài viết sẽ có giá trị thông tin lớn đối với tất cả mọi người đã, đang và sẽ tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế; là câu trả lời hữu ích cho câu hỏi “Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt ” của đông đảo học viên và doanh nghiệp.

II. Tiêu chí lựa chọn trung tâm xuất nhập khẩu uy tín

Hiện nay, nhu cầu học xuất nhập khẩu và Logistics lớn đã kéo theo sự ra đời của rất nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu và logistics thực tế. Tuy nhiên, có hơn 90% trong số đó là những trung tâm không được cấp phép, không uy tín.

Anh Phương – Phó GĐ công ty Lacco International Freight Forwarders.,Jsc, một trong những doanh nghiệp chuyên về dịch vụ xuất nhập khẩu – logistics, với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề và tuyển dụng học viên là sinh viên các trường và học viên tại các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu chia sẻ cụ thể với chúng tôi về nên học xuất nhập khẩu ở đâu uy tín. Theo anh, để có thể lựa chọn trung tâm học xuất nhập khẩu uy tín, bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin về giảng viên, về tính chính thống – sự cấp phép và quyền lợi của các bạn là gì khi học xuất nhập khẩu.

Tiêu chí số 1 – Giảng viên:

Bạn rất cần có 1 người thầy giỏi, nhiệt tình giảng dạy, giúp đỡ. Bạn sẽ học được từ họ những kiến thức bổ ích, kinh nghiệm giá trị mà ở giảng đường chưa chắc đã có. Vì vậy, bạn chỉ nên theo học ở những trung tâm xuất nhập khẩu có đội ngũ giảng viên giỏi, là những người hàng ngày, hàng giờ làm việc ngoài thực tế, nắm giữ những vị trí quan trọng trong những doanh nghiệp lớn.

Tiêu chí số 2 – Sự cấp phép:

Đây là tiêu chí quan trọng để nhìn nhận sự uy tín của 1 trung tâm, là dấu hiệu nhận biết cần thiết để đánh giá chất lượng đào tạo của trung tâm đó có tốt không? Trung tâm được cấp phép họ sẽ hoạt động với tâm thế khác với trung tâm không được cấp phép.

Nói thêm rằng, để được cấp phép, các trung tâm cần đáp ứng các tiêu chí khắt khe của các cơ quan quản lý nhà nước về cơ sở vật chất, giảng viên, chương trình đào tạo …, vì vậy việc tham gia học tại trung tâm đào tạo được cấp phép sẽ giúp bạn có 1 khóa học chất lượng hơn.

Học tại trung tâm được cấp phép, bạn sẽ nhận được chứng nhận có tính pháp lý, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mang chứng nhận này đi xin việc, còn nếu bạn mang chứng nhận của trung tâm không được cấp phép, bạn sẽ có thể bị công an hỏi thăm về tội sử dụng giấy tờ không hợp pháp.

Và tất nhiên rằng, trung tâm được cấp phép sẽ là lựa chọn hợp tác của những giảng viên giỏi.

Tiêu chí số 3: Chính sách bảo vệ quyền lợi học viên

Trung tâm đó có cho bạn học thử không? Sẽ hoàn lại học phí nếu bạn không hài lòng chứ? Có kết nối tuyển dụng cho bạn không? Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chứng nhận như thế nào sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu thực tế?

Hãy tìm hiểu kỹ câu trả lời trên của các trung tâm, bạn sẽ tìm ra được trung tâm nào có chính sách bảo vệ quyền lợi học viên tốt nhất.

Tiêu chí số 4: Phản hồi của người thứ 3

Là phản hồi của:

Những học viên đã học tại trung tâm đó

Nhà tuyển dụng học viên của trung tâm đó

Đánh giá của chuyên gia

Ngoài ra nên xem xét các tiêu chí khác như học phí, địa điểm của các trung tâm, hay hoạt động của trung tâm đó với cộng đồng và các trường đại học, doanh nghiệp.

III. Top các trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM

Video review các trung tâm xuất nhập khẩu tốt nhất hiện nay

1. Trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh

Xuất nhập khẩu Lê Ánh nằm trong số rất ít các trung tâm được đánh giá cao về chất lượng, uy tín trong lĩnh vực đào tạo xuất nhập khẩu hiện nay. Hướng tới mô hình đào tạo thực tế và mang tới giá trị thực sự cho học viên, trung tâm này ngày càng khẳng định thế mạnh của mình về giảng dạy xuất nhập khẩu.

Lê Ánh cũng là trung tâm hiếm hoi được cấp phép bởi cơ quan quản lí giáo dục. Có thể nhiều bạn không lưu ý điều này nhưng nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chứng chỉ xuất nhập khẩu mà bạn nhận có hợp pháp hay không. Đồng thời, với những trung tâm được cấp phép chắc chắn sẽ đạt tiêu chuẩn về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu, tiêu chuẩn về trình độ giảng viên và cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên,…nên bạn sẽ có cơ hội học ở môi trường tốt hơn so với những trung tâm chưa được cấp phép.

Các học viên tại trung tâm đều rất hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm, cũng như luôn đánh giá cao sự hỗ trợ nhiệt tình.

Bạn sẽ được học thử 1 buổi hoàn toàn miễn phí, được đào tạo đến khi thành thạo, được sắp xếp học bù khi có việc đột xuất phải nghỉ, được giới thiệu việc làm, đơn vị thực tập,…Với môi trường học tuyệt vời như vậy, xuất nhập khẩu Lê Ánh là trung tâm rất đáng để bạn lưu tâm trước khi quyết định học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu.

Hình ảnh lớp học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Do vậy, gần như 100% thời lượng đào tạo của trung tâm này là đào tạo thực tế trên chứng từ XNK và đi thực tế ngoài cảng và sân bay.

Một điểm mạnh tạo nên thương hiệu chính là họ có riêng 1 kênh kết nối tuyển dụng nhân sự Lê Ánh HR, chuyên thực hiện kết nối tuyển dụng học viên và doanh nghiệp, đây là sự khác biệt mà hiện nay chưa 1 trung tâm đào tạo XNK nào hiện nay trên thị trường làm được như họ.

Bên cạnh đó, họ cũng có những chính sách rất tốt để bảo vệ quyền lợi học viên, theo đó học viên được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng về khóa học, và được đào tạo đến khi làm được nghề thì thôi.

Có thể nói, với những lợi thế đang có, XNK Lê Ánh hiện nay được đa số các chuyên gia trong ngành Xuất nhập khẩu hiện nay đánh giá là địa chỉ đào tạo khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất Hà Nội và TPHCM.

Ngoài ra, nếu bạn nào quan tâm đến các khóa học xuất nhập khẩu tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Huế, Bình Dương, Đồng Nai, Lào Cai,… vẫn được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trực tiếp hướng dẫn bạn thông quan các khóa học xuất nhập khẩu online/trực tuyến.

XNK Lê Ánh được nhiều các doanh nghiệp lớn về giảng dạy cho nhân viên như Honda Việt Nam, Lọc hóa dầu Bình Sơn…

Cuối khóa học, học viên được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học xuất nhập khẩu Lê Ánh. Hiện nay, trung tâm có rất nhiều địa chỉ không chỉ ở Hà Nội mà cả ở thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu thấy xuất nhập khẩu Lê Ánh phù hợp với bạn có thể liên hệ qua thông tin:

2.Trung tâm Xuất nhập khẩu Lapro

Địa chỉ là trung tâm có xuất phát điểm thấp nhưng điểm mạnh của họ không phải trung tâm nào cũng làm được. Nhưng có một điểm yếu của trung tâm này chính là website không chính thống cũng như đã ngưng hoạt động do tên miền hết hạn. Hầu hết các bài viết trên website: https://lapro.edu.vn/ đều không thuộc chính chủ của trung tâm Lapro, và được biên soạn từ những đơn vị không xác định.

Tuy nhiên, nếu từng học tại Lapro, bạn sẽ biết rằng trung tâm giảng dạy theo từng quy trình mua bán, được nhập hàng giải quyết các vấn đề khi làm xuất nhập khẩu.

Không chỉ vậy, học viên tại trung tâm sẽ được tư vấn chọn nghề phù hợp, được hướng dẫn viết CV cũng như kinh nghiệm để trả lời phỏng vấn.

Bạn được tự mình tính toán chi phí cũng như phương án kinh doanh cho một lô hàng, soạn thảo cũng như kiểm tra các chứng từ Xuất nhập khẩu. Thực hành kỹ năng tra cứu mã HS để mức thuế xuất nhập khẩu thấp nhất.

Bên cạnh những điểm tối ưu, thì trung tâm này cũng gặp phải hạn chế là tập trung đi sâu khai thác khóa online – một hình thức không được ưa chuộng – làm phương pháp đào tạo chứng thức.

3. Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu Gec

Trung tâm Gec có liên kết với trường đại học kinh tế tp. Hồ Chí Minh để đào tạo xuất nhập khẩu thực tế. Với mục đích giúp học viên trau dồi kinh nghiệm thực tế, giải quyết tình trạng thất nghiệp do thiếu kinh nghiệm, giải quyết tình trạng doanh nghiệp thiếu nhân lực.

Chỉ với thời gian học 3 tháng, các bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức cũng như kinh nghiệm từ giảng viên giỏi đang làm lâu năm trong nghề, được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, mức học phí vô cùng rẻ, phù hợp cho sinh viên.

Tuy nhiên, do học phí rẻ, cộng với hình thức đào tạo tập trung nên chất lượng đầu ra không đảm bảo, kiến thức thực tế của từng học viên khá yếu

4.Xuất nhập khẩu Đại học Ngoại Thương

Học phí của cơ sở Ngoại thương rất phải chăng, chỉ hơn 2 triệu đồng/khóa học, thầy cô đều có nghiệp vụ sư phạm. Nhưng khóa đào tạo dựa trên lý thuyết là chủ yếu và không mang tính thực tế, khiến cho học viên bị bỡ ngỡ khi đi làm việc tại doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn!

Lưu ý: Bài viết trên mang tính tham khảo dựa trên kinh nghiệm nghề nghiệp, thông tin về hình ảnh chúng tôi tham khảo nguồn internet, trường hợp các bạn muốn thay đổi hình ảnh cũng như đánh giá xin vui lòng gửi email về địa chỉ: info@kynangxuatnhapkhau.vn.