Đánh Giá Công Ty Odyssey / Top 13 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2023 # Top Trend | Tzlt.edu.vn

Công Ty Tnhh Odyssey Resources (Việt Nam)

Thông tin Công Ty TNHH Odyssey Resources (Việt Nam) MST 0304849645 ở Tầng 7, Tầng 8 Tòa Nhà BlueSky, Số 1 Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh bao gồm: thông tin giao dịch, thông tin tuyển dụng và Reviews.

Thông tin cơ bản Thông tin tuyển dụng Công Ty TNHH Odyssey Resources (Việt Nam) tuyển dụng

Đăng ký để cập nhật thông tin Công Ty TNHH Odyssey Resources (Việt Nam) tuyển dụng 2023

Xem Reviews – Đánh giá Công Ty TNHH Odyssey Resources (Việt Nam) có tốt không? Review – Đánh giá Công Ty TNHH Odyssey Resources (Việt Nam) Thông tin kinh doanh Thông tin giao dịch

Tên chính thức: Công Ty TNHH Odyssey Resources (Việt Nam)

Tên giao dịch: Odyssey Resources (Viet Nam) Limited

Địa chỉ trụ sở: Tầng 7, Tầng 8 Tòa Nhà BlueSky, Số 1 Bạch Đằng – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Ngày bắt đầu hoạt động: 08-03-2007

Ngành nghề chính: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu

Vốn điều lệ: 20 tỷ đồng

Tổng số lao động: 20 người

Để hợp tác hoặc giao dịch với Công Ty TNHH Odyssey Resources (Việt Nam) có thể đến trực tiếp địa chỉ trụ sở Công Ty TNHH Odyssey Resources (Việt Nam) hoặc liên hệ số điện thoại Công Ty TNHH Odyssey Resources (Việt Nam) /

Thông tin chủ sở hữu & nhân sự

Chủ sở hữu: David John Edward Oliver Carte

Địa chỉ chủ sở hữu: The Vista, 628C Xa Lộ Hà Nội, KP4-Phường An Phú-Quận 2-TP Hồ Chí Minh

Giám đốc: David John Edward OliverCarter

Địa chỉ giám đốc:

Kế toán trưởng:

Địa chỉ Kế toán trưởng:

Thông tin quản lý & kê khai thuế

Nơi đăng ký quản lý thuế: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

Nơi đăng ký nộp thuế:

Địa chỉ nhận thông báo thuế: /

Quyết định thành lập: /

Cơ quan ra quyết định thành lập: UBND TPHCM (9) 16/08/2014

Giấy phép kinh doanh và ngày cấp: 411022000601 / 12-02-2007

Năm tài chính: 01-01-2007

Mã số thuế hiện thời:

Ngày nhận tài khoản: 06-03-2007

Cấp Chương loại khoản: 2-552-430-431

Hình thức hạch toán:

Phương pháp tính thuế GTGT: Khấu trừ

Loại thuế phải nộp: Giá trị gia tăng Thu nhập doanh nghiệp Môn bài

Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng loại hình Tìm kiếm Doanh nghiệp, Công ty cùng ngành nghề

Ecpay Đánh Giá Công Ty Ecpay

Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông ( ECPay) được thành lập theo Nghị quyết 292/NQ-HĐQT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngày 07/05/2010 bởi 4 Tổng công ty thuộc EVN: Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), Công ty Thông tin Viễn thông Di Động (EVNTelecom), Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh. ECPay có nhiệm vụ xây dựng và quản lý cổng thanh toán tiền điện tập trung của tập đoàn EVN, thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngoài ra, ECPay cũng triển khai các dịch vụ thanh toán cho các công ty cung cấp dịch vụ khác ngoài ngành điện, tiến tới trở thành một trong những cổng thanh toán lớn mạnh nhất Việt Nam.

Sứ mạng, tầm nhìn

Với sứ mệnh trở thành nhà cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán hàng đầu tại Việt Nam, trong đó chủ yếu là cung cấp các giải pháp, dịch vụ thanh toán tiền điện. Trên cơ sở đó, ECPay kết nối các ngân hàng và đơn vị cung ứng để đem đến những sản phẩm và dịch vụ thanh toán chất lượng, hiện đại cho khách hàng. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống thanh toán phi tiền mặt tại Việt Nam.

Cam kết của ECPay

“Dĩ bất biến, ứng vạn biến” – ECPay hiểu rằng trong khi xã hội luôn biến đổi không ngừng thì việc luôn đổi mới sẽ giúp doanh nghiệp phát triển và đáp ứng những thách thức của thị trường. Vì vậy, không ngừng đổi mới và phát triển trở thành triết lý kinh doanh và là mục tiêu hàng đầu của ECPay.

Bên cạnh đó, ECPay luôn thấu hiểu sự thành công trong kinh doanh được tạo nên nhờ sự cân bằng giữa lợi ích khách hàng và mục tiêu của doanh nghiệp. Vì vậy, ECPay luôn cam kết đem đến lợi ích cho khách hàng, xem “khách hàng là thượng đế” , là cơ sở cũng như những mục tiêu hướng đến trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Văn hóa con người Phong cách ECPay

Tích cực, chủ động, sáng tạo là một trong những khẩu hiệu và thể hiện tinh thần làm việc mà Ban lãnh đạo ECPay luôn đòi hỏi và đánh giá cao ở mỗi thành viên trong công ty. Mỗi thành viên khi đã hội tụ và phát huy cao độ những phẩm chất này chính là động lực để giúp ECPay phát triển.

Đoàn kết, chia sẻ, tin cậy

Đoàn kết tạo nên sức mạnh – Sức mạnh của ECPay được tạo nên bởi tình đoàn kết của tất cả thành viên. ECPay hướng tới việc xây dựng văn hóa công ty mà ở đó mỗi người đều biết quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Điều này giúp mỗi người sẽ phát huy tối đa hiệu quả làm việc cũng như đóng góp cho sự thành công trong các mục tiêu kinh doanh của công ty.

ECPay xây dựng cơ hội phát triển cho nhân viên

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của nguồn nhân lực cho sự thành công của công ty, ECPay không ngừng xây dựng những chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng, kiến thức của nhân viên. ECPay cũng cam kết đem đến cho nhân viên của mình môi trường làm việc năng động và đầy sáng tạo. Ở đó, bất kỳ ai cũng đều có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp bản thân.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ban lãnh đạo có năng lực chuyên môn cao, tinh thần chủ động, sáng tạo trong công việc… đã giúp ECPay gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận. Vì vậy, cổng thanh toán điện tử ECPay bước đầu đi đến mục tiêu trở thành một trong những cổng thanh toán uy tín nhất tại Việt Nam, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân.

Đánh Giá Assassin’S Creed Odyssey: This! Is! Sparta!

Trong hai năm qua, Ubisoft đã thay đổi “công thức” làm Assassin’s Creed của mình một cách mạnh mẽ nhằm tránh sự trùng lặp, và Assassin’s Creed Odyssey là sản phẩm mới nhất của họ. Nếu là một fan gạo cội của series, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy chúng đã chuyển dần từ tuyến tính, với một nhân vật chính cố định sang thế giới mở, nhiều kết thúc, nhiều nhân vật chính khác nhau. Dù tốt dù xấu, điều này vẫn đem lại cho game thủ chúng ta những tựa game rất khác biệt và mới mẻ. Liệu sự khác biệt và mới mẻ đó có giúp Assassin’s Creed Odyssey xứng đáng trở thành kẻ kế thừa của dòng game này?

Phát triển từ Origins

Đánh giá Assassin’s Creed Odyssey có lối chơi gần như được xây dựng hoàn toàn dựa trên Origins, và phát triển kể từ đó. Khi Origins làm lại cơ chế chiến đấu của cả series theo hướng RPG chặt chém, bổ sung thêm những yếu tố RPG truyền thống như lên cấp, chế đồ… Ubisoft lại nâng cấp các tính năng này thêm nữa, biến Odyssey thành một tựa RPG thế giới mở truyền thống thay vì một tựa game về các sát thủ như tiêu đề của series. Mà thật ra hai nhân vật chính Alexios hoặc Kassandra, cháu của hoàng đế Sparta Leonidas cũng không phải là các sát thủ. Với bối cảnh gần 400 năm trước Origins, khi hội sát thủ còn chưa ra đời, Alexios và Kassandra là những lính đánh thuê thiện chiến vùng vẫy trên mọi nẻo đường của Athen, sẵn sàng làm việc cho ai trả giá cao nhất.

Với những thay đổi trong lối chơi, phần chiến đấu trong Assassin’s Creed Odyssey đặt nặng yếu tố “cày cuốc” hơn hẳn so với các phiên bản trước. Những kẻ địch hơn cấp dễ dàng chịu hàng chục đòn của nhân vật chính trong khi có thể dứt điểm bạn chỉ bằng vài nhát trúng đích. Thật may mắn là hệ thống trang bị, kỹ năng trong game đủ phong phú và thú vị để khiến game thủ luôn háo hức tìm kiếm những vật phẩm mới, tích cóp kinh nghiệm để nâng cấp những kỹ năng mới nhằm nâng cao độ nguy hiểm của mình.

Hệ thống chiến đấu của Assassin’s Creed Odyssey giống hệt Origins, nhưng được mài giũa hoàn thiện hơn nhiều. Hành động bí mật vẫn là một phần rất quan trọng trong lối chơi, và nhờ sự giúp sức của chú chim Ikaros, game thủ có thể lẻn vào các cứ điểm được canh gác chặt chẽ hay các dinh thự hoành tráng chẳng khác gì các phiên bản đầu tiên của series. Tuy nhiên nếu chú ý đến hành vi của kẻ địch, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng có vẻ khá… đần độn, thường xuyên bị kẹt vào các vật thể trong môi trường hay hoảng loạn chạy lung tung dù chưa hề phát hiện ra Kassandra.

Bản đồ rộng lớn, được và mất

Như Mọt tui đã nhắc đến trong những bài viết trước đây, Assassin’s Creed Odyssey có bản đồ thế giới mở lớn nhất trong số các phiên bản Assassin’s Creed đã được phát hành. Đây là một thế giới rất rộng lớn, đầy khác biệt và khiến game thủ muốn khám phá nhờ nền đồ họa đẹp mắt cùng màu sắc tươi sáng. Nó chứa đầy các nhiệm vụ phụ, nhiều bí ẩn thú vị chẳng khác gì Kyrat huyền bí hay Hope County hoang dã của series Far Cry. Đâu đó trong thế giới này, bạn cũng sẽ tìm thấy những sinh vật huyền bí đóng vai trò những con trùm đem lại những thử thách đòi hỏi cả trí óc lẫn kỹ năng để có thể vượt qua.

Đặc biệt, nếu là người kiên nhẫn thích việc lang thang trên các hòn đảo, trong những thành phố hay lênh đênh ngoài biển khơi, game thủ có thể bật chế độ Exploration để tắt mọi biểu tượng chỉ đường và thay thế bằng những chỉ dẫn mơ hồ hơn. Điều này khiến người chơi phải tự tìm kiếm địa điểm mà nhiệm vụ của mình chỉ đến, tạo ra sự chân thực – bạn đang sống trong một thế giới cách thời điểm phát minh ra GPS tận 2.400 năm. Một số kẻ địch có vẻ như được trang bị GPS, nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó sau ít phút nữa.

Tất cả những điều trên giúp kéo dài thời lượng của Assassin’s Creed Odyssey và đem lại cho chúng ta những hoạt động thú vị, thay vì chỉ là một vùng đất rộng lớn nhưng rỗng tuếch. Trong số các hoạt động đó, Cult of Kosmos có lẽ là thứ mà tất cả game thủ đều muốn hoàn thành bởi chúng là kẻ đã phá vỡ gia đình bạn trước đây. Tuy nhiên, việc có quá nhiều nhiệm vụ phụ cũng có nhược điểm là làm loãng phần cốt truyện của game.

Một điểm đáng phàn nàn khác của game là Ubisoft đặt quá ít điểm dịch chuyển trên bản đồ. Điều này cũng khiến game thủ dễ dàng bị đánh lạc hướng khi đang đến địa điểm nhận nhiệm vụ và lao vào những cuộc “đuổi hình bắt bóng” với đủ thứ hoạt động bên lề của game. Việc trò chơi bị cố ý thiết kế rời rạc, chừa lại những khoảng trống để buộc game thủ phải cày cấp (và chi thêm tiền mua Booster Pack tăng kinh nghiệm) cũng càng khiến cốt truyện trở nên lỏng lẻo, khó thưởng thức trọn vẹn.

Những yếu tố vay mượn

Bạn đã thấy rằng Assassin’s Creed Odyssey có rất nhiều điểm chung với người tiền nhiệm Black Flag hay Origins – một điều không có gì lạ bởi bản thân đội ngũ phát triển đã thừa nhận rằng họ học hỏi từ các đồng nghiệp của mình. Nhưng trò chơi còn có nhiều điểm chung với một số tựa game RPG hấp dẫn khác trong thời gian gần đây, chẳng hạn Shadow of Mordor.

Cụ thể, Ubisoft học hỏi Nemesis trong Shadow of Mordor để tạo nên Mercenary, một danh sách gồm 39 tên lính đánh thuê có tên tuổi trong game. Do bạn chắc chắn sẽ làm mất lòng một trong hai thế lực (Athens, Sparta) trong game, cái đầu của nhân vật chính sẽ bị treo thưởng và những tên lính đánh thuê này muốn có khoản tiền đó. Dù khá giống với Phylakes trong Origins, Mercenary sâu sắc hơn khi thái độ của các lính đánh thuê này liên tục thay đổi sau mỗi lần chạm trán với bạn. Chúng là những đối thủ rất khó nhằn, thường được trang bị GPS cùng phép teleport để tìm được bạn một cách cực kỳ chuẩn xác, và đôi khi có vẻ như bất tử trong những trận chiến lớn (gọi là Conquest) nhằm giành quyền kiểm soát các thành bang.

Trong khi đó, yếu tố “yêu đương” được mượn từ Mass Effect tỏ ra hoàn toàn lạc lõng trong Assassin’s Creed Odyssey. Bạn có thể làm “chuyện người lớn” mà không cần quan tâm đến giới tính trong game, tuy nhiên những cảnh đó không đạt được đến tầm nghệ thuật của Mass Effect, và các NPC mà nhân vật chính yêu cũng chẳng có bất kỳ điều gì khiến bản thân game thủ cảm thấy gắn bó với họ. Nếu bạn muốn tìm những nhân vật đáng nhớ chẳng kém gì Liara T’soni hay Tali’Zorah của Mass Effect và gắn bó với họ trong cả cuộc hành trình, bạn sẽ chỉ tìm thấy sự thất vọng nặng nề trong game.

Lựa chọn và hậu quả

Không giống với các phiên bản trước đây, Assassin’s Creed Odyssey đem lại cho game thủ khả năng lèo lái câu chuyện bằng những lựa chọn của mình. Đại đa số các lựa chọn này đều chỉ xuất hiện trong các nhiệm vụ phụ, nhưng một số nhiệm vụ chính cũng cho phép game thủ đưa ra quyết định theo ý thích của mình. Hậu quả của những lựa chọn đó có thể chỉ xuất hiện rất lâu về sau, khi mọi thứ đã quá trễ và lúc bạn không ngờ đến nhất, từ đó dẫn bạn đến với một trong số… 9 kết thúc khác nhau của trò chơi.

Trong cuộc hành trình của mình, bạn cũng sẽ gặp đủ “tam giáo cửu lưu” từ thường dân, triết gia, giáo sĩ, binh lính, trộm cướp, lính đánh thuê đến các nhà lãnh đạo. Nhờ vào hệ thống hội thoại phân nhánh rất chi tiết, Kassandra (hoặc Alexios nếu bạn chọn nhân vật nam) có thể kết bạn hay tạo thêm kẻ thù cho bản thân, biện luận tay đôi với Socrates và kề vai sát cánh với những nhân vật vĩ đại nhất của Hi Lạp cổ đại.

Một loại lựa chọn khác mà bạn sẽ thực hiện trong game là… chọn phe. Dù nhân vật chính có dòng dõi Sparta, cô ta (anh ta) vẫn là một lính đánh thuê, nên thực sự không có một phe phái cố định nào cả. Khi người Sparta và Athen bước vào các trận chiến tranh giành lãnh thổ, bạn có thể chọn góp sức cho một trong hai phe, còn khi một bên giành quyền kiểm soát một khu vực, game thủ hoàn toàn có thể “quậy” để tạo sự hỗn loạn và giúp đỡ phe đối lập nâng tầm ảnh hưởng, dẫn đến những trận chiến Conquest đã được Mọt nhắc đến bên trên.

Odyssey là một tựa Assassin’s Creed hoàn toàn khác biệt so với những gì Ubisoft đã thực hiện trước đây, nhưng đó lại là một điều tốt. “Công thức” cũ đã được sử dụng gần 10 năm, và đã đến lúc phải thay đổi. Dù các fan của lối chơi cũ có thể sẽ rất thất vọng khi không còn được theo dấu những sát thủ áo choàng trắng nhưng Assassin’s Creed Odyssey vẫn đem lại cho họ một hành trình mới đầy những sự kiện hấp dẫn, dù cũng không thiếu những điểm trừ. Đây là một tựa game hoành tráng nơi bạn có thể tự do biến mình thành chiến binh Sparta, giương buồm ra khơi, yêu đương và săn lùng những kẻ cựu thù trong một thế giới rộng lớn và sinh động. Với thời lượng chơi dài cùng rất nhiều nội dung được Ubisoft lên kế hoạch cho tương lai, Odyssey thực sự xứng đáng là kẻ mở đường cho một thế hệ game Assassin’s Creed kế tiếp.

Đánh Giá Công Ty Innotech Việt Nam

Innotech Việt Nam Corporation (ITV) được thành lập với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến, giúp khách hàng mang lại hiệu quả cao trong mô hình kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để đổi mới và phát triển để đáp ứng chuỗi nhu cầu từ phía khách hàng. Vì thế, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng từ các công ty lớn như Unilever, Jetstart, Vietnam Airlines, Lotte, FPT, ACB,.. sử dụng giải pháp mà ITV cung cấp.

Giải pháp phần mềm quản lý tối ưu cho khách hàng

Với các phần mềm, ứng dụng mà Innotech Việt Nam đã và đang tạo ra, sẽ giúp tối ưu quản lý doanh nghiệp và mang lại hiệu quả trong kinh doanh. ITV không chỉ cung cấp một phần mềm đơn thuần mà chúng tôi dựa trên những vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải, để đưa ra những giải pháp về công nghệ phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Innotech Việt Nam với những chuyên gia trong ngành luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để tư vấn cho khách hàng.

Với những phần mềm thông minh, sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời giúp doanh nghiệp có thể theo dõi quá trình giao dịch của khách hàng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Quản lý hàng hoá một cách nhanh chóng với phần mềm “WAREHOUSE MANAGEMENT SYSTEM“. Giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc lập kế hoạch quản lý, tối ưu hóa chi phí từ việc lưu kho và hạn chế thất thoáng từ việc nhập kho.

Phần mềm nhân sự (HR Management Cloud), giải pháp trút nhẹ gánh nặng cho phòng nhân sự của công ty và giúp công việc quản lý nhân sự dễ dạng và hiệu quả.

Phần mềm xếp lịch tự động quản lý chuyến bay và đoàn bay (Automatic Scheduler For Flights and Crews), giúp tối ưu hóa lịch bay của phi hành đoàn dựa trên lịch trình làm việc . Nhằm giảm thiểu số lượng chuyến bay và hiệu quả hơn trong việc sắp xếp giờ làm việc .

Nhờ vào đội ngũ giàu kinh nghiệm cũng như sự am hiểu chuyên môn trong ngành, mà khách hàng rất an tâm về dịch vụ được cung cấp. Bên cạnh đó, những đánh giá công ty Innotech Việt Nam từ phía khách hàng đều rất tốt. Hơn 90% khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, đều trở lại tiếp tục sử dụng và mong muốn có nhiều giải pháp hơn để hỗ trợ doanh nghiệp của họ.

Cung cấp giải pháp kịp thời cho khách hàng

Innotech Việt Nam đã thành công khi xây dựng được một đội ngũ lao động lành nghề và am hiểu công nghệ như một nền tảng vững chắc cho sự phát triển của công ty. Với đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp các giải pháp kịp thời cho khách hàng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực Fintech, ITV vinh dự trở thành là đối tác chiến lược trong nhiều năm liền của các tổ chức lớn như ngân hàng ACB, Tyme Digital bank, Manulife, Unifimoney,… ITV cũng nhận được sự tin tưởng, đồng ý đầu tư mở rộng của các khách khách hàng ở thị trường khó tính: Nhật Bản, Mỹ, Úc, Singapore, đồng thời may mắn được khách hàng hiện tại giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới.

Môi trường làm việc lý tưởng để phát triển bản thân

Gắn liền với tên gọi mà từ khi khơi nguồn ý tưởng hình thành tổ chức, Innotech Việt Nam luôn xây dựng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo, không ngừng vươn lên học hỏi công nghệ mới, làm mới bản thân, một môi trường chuyên nghiệp từ các quy trình rất chuẩn mực, phong cách phục vụ tận tâm vì khách hàng.

Innotech Việt Nam mang đến cho đội ngũ nhân viên một môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp. Đề cao tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi của từng cá nhân. Sẵn sàng cập nhật những xu hướng công nghệ mới để thử nghiệm và áp dụng.

Chính sách đãi ngộ, lương thưởng cho nhân viên cực kỳ cạnh tranh

Innotech Việt Nam xây dựng chính sách lương thưởng, cũng như phúc lợi mà nhân viên nhận được hết sức cạnh tranh. Phải kể đến là chế độ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và cả con cái, gia đình của nhân viên, cùng với đó là cơ hội thăng tiến trong công việc hằng năm. Đảm bảo mỗi nhân viên là một phần tử phát triển cùng ITV.

Con người luôn là nhân tố được chú trọng phát triển tại Innotech, với chiến lược đào tạo các freshers trở thành lực lượng kế cận trong tương lai và những chương trình đào tạo dành riêng cho những leader được ITV tổ chức hết sức bài bản. Những khóa đào tạo kỹ năng, cũng như khóa đào tạo kiến thức chuyên môn để mỗi nhân viên đều có cơ hội phát triển bản thân . Ngoài ra, các hoạt động thường niên như: sinh nhật công ty, company trip, được tổ chức để gắn kết tinh thần mọi người với nhau. Ngoài ra, ITV cũng tổ chức những câu lạc bộ đá banh, thư viện sách , hoạt động trekking, happy hours vào mỗi tháng, tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh cùng tháng.

Ngoài ra, do khách hàng của Innotech là những doanh nghiệp trên toàn thế giới, việc trau dồi ngôn ngữ là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì thế, công ty dành nhiều thời gian để tổ chức những lớp học tiếng Anh, tiếng Nhật,… để nhân viên dễ dàng phát triển bản thân trong tương lai.

Innotech Việt Nam tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Từ những đánh giá công ty Innotech Việt Nam, còn chần chờ gì nữa mà không trở thành một thành viên của Innotech Việt Nam ngay nào! ITV đang có rất nhiều vị trí cần tuyển dụng, tham khảo tại: https://innotech-vn.com/job/. Nhanh tay apply CV, để về chung một nhà với Innotech Việt Nam ngay nào!

Kỉ niệm 5 năm thành lập của Innotech Việt Nam (2014 – 2023)