Đánh Giá Công Ty Manpower / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Ecpay Đánh Giá Công Ty Ecpay

Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông ( ECPay) được thành lập theo Nghị quyết 292/NQ-HĐQT của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) ngày 07/05/2010 bởi 4 Tổng công ty thuộc EVN: Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance), Công ty Thông tin Viễn thông Di Động (EVNTelecom), Tổng công ty Điện lực TP.Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh. ECPay có nhiệm vụ xây dựng và quản lý cổng thanh toán tiền điện tập trung của tập đoàn EVN, thực hiện chủ trương của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt.

Ngoài ra, ECPay cũng triển khai các dịch vụ thanh toán cho các công ty cung cấp dịch vụ khác ngoài ngành điện, tiến tới trở thành một trong những cổng thanh toán lớn mạnh nhất Việt Nam.

Sứ mạng, tầm nhìn

Với sứ mệnh trở thành nhà cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán hàng đầu tại Việt Nam, trong đó chủ yếu là cung cấp các giải pháp, dịch vụ thanh toán tiền điện. Trên cơ sở đó, ECPay kết nối các ngân hàng và đơn vị cung ứng để đem đến những sản phẩm và dịch vụ thanh toán chất lượng, hiện đại cho khách hàng. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của hệ thống thanh toán phi tiền mặt tại Việt Nam.

Cam kết của ECPay

“Dĩ bất biến, ứng vạn biến” – ECPay hiểu rằng trong khi xã hội luôn biến đổi không ngừng thì việc luôn đổi mới sẽ giúp doanh nghiệp phát triển và đáp ứng những thách thức của thị trường. Vì vậy, không ngừng đổi mới và phát triển trở thành triết lý kinh doanh và là mục tiêu hàng đầu của ECPay.

Bên cạnh đó, ECPay luôn thấu hiểu sự thành công trong kinh doanh được tạo nên nhờ sự cân bằng giữa lợi ích khách hàng và mục tiêu của doanh nghiệp. Vì vậy, ECPay luôn cam kết đem đến lợi ích cho khách hàng, xem “khách hàng là thượng đế” , là cơ sở cũng như những mục tiêu hướng đến trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty.

Văn hóa con người

Phong cách ECPay

Tích cực, chủ động, sáng tạo là một trong những khẩu hiệu và thể hiện tinh thần làm việc mà Ban lãnh đạo ECPay luôn đòi hỏi và đánh giá cao ở mỗi thành viên trong công ty. Mỗi thành viên khi đã hội tụ và phát huy cao độ những phẩm chất này chính là động lực để giúp ECPay phát triển.

Đoàn kết, chia sẻ, tin cậy

Đoàn kết tạo nên sức mạnh – Sức mạnh của ECPay được tạo nên bởi tình đoàn kết của tất cả thành viên. ECPay hướng tới việc xây dựng văn hóa công ty mà ở đó mỗi người đều biết quan tâm, chia sẻ, thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau. Điều này giúp mỗi người sẽ phát huy tối đa hiệu quả làm việc cũng như đóng góp cho sự thành công trong các mục tiêu kinh doanh của công ty.

ECPay xây dựng cơ hội phát triển cho nhân viên

Nhận thức rõ vai trò quan trọng của nguồn nhân lực cho sự thành công của công ty, ECPay không ngừng xây dựng những chương trình đào tạo và phát triển kỹ năng, kiến thức của nhân viên. ECPay cũng cam kết đem đến cho nhân viên của mình môi trường làm việc năng động và đầy sáng tạo. Ở đó, bất kỳ ai cũng đều có cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp bản thân.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ban lãnh đạo có năng lực chuyên môn cao, tinh thần chủ động, sáng tạo trong công việc… đã giúp ECPay gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận. Vì vậy, cổng thanh toán điện tử ECPay bước đầu đi đến mục tiêu trở thành một trong những cổng thanh toán uy tín nhất tại Việt Nam, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và hàng triệu khách hàng cá nhân.

Các Phương Pháp Đánh Giá Công Việc Nhất Cho Công Ty

Các Phương Pháp Đánh Giá Công Việc

Mỗi một phương pháp đánh giá đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể của từng DN, các phương pháp áp dụng khác nhau sẽ cho hiệu quả lợi ích khác nhau. Có 3 phương pháp đánh giá thành tích công việc thường được sử dụng trong thực tiễn là phương pháp đánh giá cho điểm (rating scale), phương pháp đánh giá mô tả (essay method) và phương pháp đánh giá theo kết quả (results-oriented) hay phương pháp đánh giá quản trị mục tiêu (management by objectives). Ngoài ra còn rất nhiều phương pháp đánh giá khác như phương pháp tự đánh giá, phương pháp đánh giá từ dưới lên, phương pháp đánh giá từ phía khách hàng, phương pháp đánh giá 360o hay toàn diện…

DN thường áp dụng những phương pháp đánh giá thành tích nào? Ưu nhược điểm của chúng là gì? Bài viết sau đây cung cấp cho bạn đọc một số phương pháp đánh giá được sử dụng phổ biến trong các DN và những phân tích chi tiết giúp nhà quản lý DN có cơ sở để lựa chọn phương pháp đánh giá phù hợp cho DN mình. Ngoài ra, bài viết còn tổng kết một số nguyên tắc cơ bản cần lưu ý cho nhà quản lý DN trong quá trình thiết kế hệ thống đánh giá trong DN.

Phương pháp đánh giá cho điểm cho phép người sử dụng có nhiều lựa chọn trong việc thiết kế mô hình đánh giá. Theo phương pháp này người đánh giá xem xét từng tiêu chí đánh giá (đặc điểm của người được đánh giá) và cho điểm hoặc xếp hạng dựa trên một thang đánh giá được xây dựng từ trước. Thông thường thang đánh giá (thang điểm) gồm một số bậc được xếp hạng từ thấp tới cao, từ “kém” cho tới “xuất sắc” hoặc một cách sắp xếp tương tự nào đó.

Mỗi một đặc điểm cần đánh giá sẽ có một thang điểm phù hợp. Thông thường các đặc điểm cần đánh giá về nhân viên bao gồm mức độ hợp tác trong công việc, khả năng trao đổi, diễn đạt thông tin, tính sáng tạo, tính kỷ luật về giờ giấc, nội quy làm việc, kỹ năng làm việc, và một số đặc điểm khác tuỳ thuộc vào yêu cầu và điều kiện cụ thể của từng DN. Nói chung, bản chất và mức độ của từng đặc điểm cần đánh giá là do người thiết kế thang điểm hoặc nhu cầu đánh giá của DN quy định.

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp đánh giá cho điểm là phương pháp này có kết cấu rõ ràng. Việc tiêu chuẩn hoá cho phép kết quả xếp hạng dễ dàng được so sánh và đối chiếu – thậm chí đối với toàn bộ nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Theo phương pháp này, mọi nhân viên đều phải trải qua quá trình đánh giá như nhau với các tiêu chí và thang điểm (tiêu chuẩn đánh giá) cơ bản như nhau. Điều này tạo ra sự bình đẳng trong việc đánh giá nhân viên và một thước đo thành tích công việc chuẩn trong toàn bộ DN.

Phương pháp đánh giá cho điểm rất dễ hiểu và dễ sử dụng bởi vì khái niệm cho điểm là rất rõ ràng: cả người đánh giá và người được đánh giá đều dễ dàng thấy được logic đơn giản và hiệu quả của thang điểm đánh giá. Chính vì vậy đây là phương pháp phổ biến và được áp dụng rộng rãi.

Trong phương pháp đánh giá mô tả, người đánh giá thể hiện đánh giá của mình về người được đánh giá bằng việc viết một bản báo cáo đánh giá.

Báo cáo đánh giá thường tập trung mô tả những điểm mạnh và điểm yếu cụ thể nào đó về thành tích công việc của người được đánh giá. Trong báo cáo đánh giá người đánh giá còn có thể đề xuất các biện pháp nhằm khắc phục những tồn tại phát hiện được trong quá trình đánh giá. Người đánh giá có thể tự mình viết báo cáo đánh giá hoặc có thể kết hợp cùng với người được đánh giá viết báo cáo.

Khi áp dụng phương pháp đánh giá này, người đánh giá có thể chủ động hoàn toàn về việc đưa ra mức độ đánh giá về các vấn đề mà họ cảm thấy là phù hợp và hợp lý. Chính vì vậy, quá trình đánh giá là không bị giới hạn và rất linh hoạt. Nói cách khác, người đánh giá sẽ cảm thấy không bị gò bó như trong hệ thống đánh giá khác có tính hạn chế sự diễn đạt của người đánh giá hoặc như hệ thống cho rằng các đặc điểm của nhân viên có thể mổ xẻ đánh giá một cách riêng rẽ và rõ ràng.

Nhược điểm

Phương pháp đánh giá mô tả cũng có một số nhược điểm nhất định. Phương pháp này là một phương pháp tiêu tốn nhiều thời gian và không dễ thực hiện. Đối với người đánh giá phương pháp đánh giá này đòi hỏi những yêu cầu khắt khe hơn so với phương pháp đánh giá khác, đặc biệt là về khả năng diễn đạt và óc tổng hợp.

Sự mô tả về thành tích công việc của người được đánh giá một cách tự nhiên, không gò bó vừa là một ưu điểm, nhưng đồng thời cũng chính là nhược điểm của phương pháp đánh giá mô tả. Kỹ năng viết báo cáo đánh giá theo phương pháp mô tả của những người đánh giá khác nhau thật khó có khả năng như nhau. Điều này có thể làm hạn chế hoặc méo mó toàn bộ quá trình đánh giá. Hơn nữa, do quá trình đánh giá mang tính chủ quan nên rất khó có thể so sánh và đối chiếu kết quả đánh giá của những người được đánh giá khác nhau. Và như thế có nghĩa là việc rút ra kết luận chung hay khái quát về nhu cầu đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của DN sẽ gặp khó khăn.

Phương pháp đánh giá theo kết quả (Phương pháp đánh giá quản trị mục tiêu)

Ưu điểm

Phương pháp đánh giá quản trị mục tiêu khắc phục được một số vấn đề phát sinh do giả định rằng những đặc điểm cần thiết để hoàn thành tốt công việc của nhân viên có thể xác định và đo lường một cách đáng tin cậy. Thay vì phải giả định về những đặc điểm của nhân viên, phương pháp đánh giá quản trị mục tiêu lại tập trung vào kết quả công việc thực tế.

Nếu một nhân viên đạt hoặc vượt mục tiêu đã được xác định và thống nhất từ trước, thì nhân viên đó sẽ được đánh giá là hoàn toàn chấp nhận được. Nhân viên được đánh giá theo kết quả công việc

Phương pháp đánh giá quản trị mục tiêu cho rằng việc mổ xẻ phân tích chi tiết những nhân tố phức tạp khác nhau tạo nên thành tích công việc của nhân viên là rất khó khăn. Thành tích công việc của nhân viên không thể chia nhỏ thành các nhân tố cấu thành để nghiên cứu. Các nhân tố này cần được xem xét trong một tổng thể không tách rời, cái mà ta có thể quan sát và đo lường được một cách trực tiếp.

Nhược điểm

Phương pháp đánh giá quản trị mục tiêu giúp nhân viên có được cảm giác hài lòng về tính tự chủ trong việc đánh giá và sự hoàn thành mục tiêu. Nhưng mặt khác, phương pháp này có thể dẫn tới kỳ vọng không thực tế về một mục tiêu có thể hoặc không thể hoàn thành một cách hợp lý.

Một điểm mạnh của phương pháp đánh giá quản trị mục tiêu là tính rõ ràng của mục tiêu. Nhưng đó cũng chính là yếu điểm của phương pháp này. Hiển nhiên các DN hiện đại cần hết sức linh hoạt trong kinh doanh để tồn tại. Trong khi đó, những mục tiêu, tự bản thân nó lại tạo ra một có gì đó cứng nhắc. Dĩ nhiên, giải pháp ở đây là những mục tiêu này cần xây dựng sao cho có thể thay đổi và mềm dẻo hơn. Nhưng mục tiêu càng mềm dẻo bao nhiêu thì sẽ càng không rõ ràng bấy nhiêu. Mục tiêu thay đổi sẽ làm nhân viên bối rối và mục tiêu mềm dẻo có thể bị méo mó, sai lệch để nguỵ trang hoặc bào chữa những yếu kém trong thành tích công việc.

Ý kiến nhận xét phải mang tính xây dựng. Một điều quan trọng là người được đánh giá cần nhận thấy những ý kiến nhận xét có tính chất phê bình từ việc đánh giá là mang tính xây dựng, nhằm mục tiêu giúp họ vượt qua những khó khăn hiện tại và cải thiện kết quả thành tích công việc của chính họ trong tương lai. Người được đánh giá sẽ bớt lo lắng về những ý kiến phê bình và nhận thấy những ý kiến phê bình này là hữu ích, nếu như họ nhận thấy ý định của người đánh giá mang tính xây dựng.

Ngược lại, những nhận xét thiếu tính xây dựng (nhận xét không rõ ràng, không được thông báo tới người được đánh giá, không công bằng hoặc không được thể hiện đúng cách) sẽ dẫn đến trạng thái bực tức, oán hận, căng thẳng và mâu thuẫn trong công việc, cũng như việc người được đánh giá không muốn và phản kháng thay đổi, không công nhận yếu kém, và cuối cùng là thành tích công tác tồi tệ.

Coi trọng xây dựng mục tiêu phấn đấu. Xây dựng mục tiêu phấn đấu là một nhân tố quan trọng trong động cơ làm việc của người được đánh giá. Mục tiêu phấn đấu khuyến khích nỗ lực của nhân viên, tập trung chú ý, tăng tính kiên trì, bền bỉ, và khuyến khích nhân viên tìm tòi phương pháp làm việc mới và tốt hơn.

Tóm lại, có thể có nhiều phương pháp đánh giá thành tích công việc. Tuy nhiên, cho tới nay chưa có một phương pháp đánh giá nào được cho là hoàn hảo. Mỗi một phương pháp đều có một số ưu điểm nhưng cũng có một số nhược điểm nhất định. Để hệ thống đánh giá phát huy hiệu quả tối đa, nhà quản lý phải hiểu được bản chất của từng phương pháp, lựa chọn và vận dụng/điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện cụ thể của DN mình. Điều quan trọng là người quản lý phải giữ cho được một số nguyên tắc như đã trình bày trong quá trình xây dựng hệ thống đánh giá. Hy vọng đây là một tài liệu tham khảo đem lại lợi ích thiết thực cho việc quản trị nguồn nhân lực trong DN nói riêng và cho việc quản trị DN nói chung.

️ Khóa học KỸ NĂNG ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC của Viện MasterSkills đảm bảo đem đến cho bạn một chất lượng đào tạo hiệu quả nhất.

Tham khảm chi tiết hơn tại : https://masterskills.org/Work-evaluation-skills-training.htm

Theo Cao Hồng Việt – Tạp chí Công nghệ thông tin & Truyền thông

Đánh Giá Công Ty Nexttech Group Có Lừa Đảo?

Vài nét về Ngân Lượng

NgânLượng.vn là một trong điện tử được gọi với tên Ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến đi đầu và tiên phong nhất tại Việt Nam, đi đầu trong mọi lĩnh vực từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ độ phổ biến trên thị trường cùng với lưu lượng thanh toán của mình. Thành lập và chính thức hoạt động trên thị trường Việt Nam vào năm 2009, dưới trướng của công ty Nexttech Group.

NgânLượng.vn là đối tác liên kết của rất nhiều tổ chức tài chính và ngân hàng tại Việt nam cũng như trên quốc tế như: paypal, Visa/Master, VPBank, Sacombank,…tạo thành một mạng lưới liên kết rộng lớn, an toàn và toàn diện giúp giải quyết một cách nhanh chóng những nhu cầu thanh toán trực tuyến trong nhiều lĩnh vực của khách hàng.

NgânLượng.vn là trang ví điện tử và thanh toán trực tuyến đầu tiên được chính thức cấp giấy phép của Ngân hàng thanh toán trực tuyến. Từ đó làm tăng sự uy tín về của danh tiếng lẫn tính pháp lý của Ngân Lượng trong lòng khách hàng. Qua các năm thành lập và phát triển thì Ngân Lượng đã có tổng hơn 15 triệu giao dịch với tổng giá trị lên tới 200 triệu USD và được tin tưởng bởi hơn 1,3 triệu khách hàng.

Tuy đã sở hữu hàng triệu khách hàng cùng những giá trị giao dịch lớn nhưng Ngân Lượng luôn cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho khách hàng một trang thanh toán iện tử siêu việt.

Các giải thưởng và những danh hiệu mà Ngân Lượng đã đạt được:

Đạt top 10 giải pháp Thanh toán nổi bật ở Việt Nam do tạp chí Forbes bầu chọn.

Năm 2019-2010: Đạt danh hiệu “Ví điện tử và Cổng thanh toán trực tuyến được ưa chuộng nhất”.

Được trao danh hiệu sao khuê duy nhất cho “Ví điện tử xuất sắc nhất”.

Những cam kết của NgânLượng.vn với khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin của khách hàng: NgânLượng.vn luôn coi trọng việc bảo mật thông tin cho khách hàng. Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ tại máy chủ ở Việt Nam. Được đặt trong các vòng bảo vệ vật ký dày đặc. Đảm bảo thông tin mang tính cá nhân của khách hàng là an toàn và sẽ thông báo cho khách hàng nếu phải chia sẻ thông tin khi cần.

Đánh Giá Công Ty Tnhh Pacific Travel Có Tốt Không ?

Trong các bài đánh giá công ty TNHH Pacific Travel có tốt không mà Trưởng Phòng Kinh Doanh là anh Nguyễn Thanh Tâm đã tổng hợp theo phiếu đánh giá của các khách hàng khi đã đi tour về. Cũng như gặp gỡ và trao đổi với từng cá nhân khách hàng trong lúc tư vấn đăng ký tour du lịch nước ngoài. Thì hầu như cũng có nhiều ý kiến trái ngược nhau, có ý hay và cũng có ý không tốt. Nhưng hầu như là đánh giá có đủ tiêu chuẩn để mở bán các chùm tour du lịch nước ngoài có mức giá phải chăng, nói chung là khá rẻ, so với nhiều công ty du lịch khác có trên thị trường hiện nay. Vậy thì theo mọi người nhận xét thì các đánh giá công ty TNHH Pacific Travel trên mạng và phiếu đánh giá như thế nào hiện nay nhỉ ?

Nếu quý khách có con em hay người thân làm trong ngành du lịch, kể cả là việc làm trong nước hay ở nước ngoài, thì hầu như đều có một cảm giác giống nhau ở chỗ, làm ngành du lịch rất là cực và hầu như ít có thời gian ở nhà, mà phải xa nơi quê hương của mình trong một thời gian ngắn. Nếu là những người đã từng có gia đình, mà vẫn còn đu bám theo ngành du lịch thì nỗi nhớ vợ con, hay chồng con ở quê nhà Việt Nam còn nhiều hơn, chưa kể là bạn đang làm hướng dẫn viên nội địa hay kể cả việc làm hướng dẫn viên quốc tế. Thế thì, để quy chung vào một vấn đề đánh giá ở một công ty du lịch nào đó, thì phải xét theo nhiều yếu tố khách quan khác nhau, chứ không thể nào làm quoa loa nhanh chóng được !

Bảng đánh giá chất lượng tour du lịch nước ngoài tại Công Ty TNHH Pacific Travel

Quá trình đặt tour du lịch ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Tính hợp lý của chương trình tour ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Chương trình tour du lịch ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Nhân viên tư vấn tour du lịch ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Thái độ hướng dẫn viên địa phương ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Nghiệp vụ hướng dẫn viên địa phương ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Thái độ hướng dẫn viên địa phương ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Thái độ trưởng đoàn tour ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Nghiệp vụ trưởng đoàn tour ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Kiến thức của trưởng đoàn tour ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Phương tiện vận chuyển ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Tài xế xe vận chuyển khách ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Dịch vụ ăn uống tại nhà hàng khách sạn ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Dịch vụ khách sạn phòng nghỉ ngơi ( Rất tốt / Hài lòng / Rất tệ ) Bạn có những trải nghiệm trong chuyến đi như thế nào ? ……………………………………………………………………….. Bạn có gặp những sự thất vọng nào hay không ? ……………………………………………………………… Bạn có gặp những sự cố nào hay không ? ……………………………………………………..

Một số đánh giá của khách hàng về công ty TNHH Pacific Travel

Khách hàng : Nguyễn Đặng Quỳnh Như. Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel

Nhận xét : “Gia đình chúng tôi đã tham gia tour du lịch từ ngày 05/06/2018 và đã cảm nhận suốt chuyến hành trình, hướng dẫn viên rất nhiệt tình và tận tâm với khách hàng. Tuy nhiên còn một số điểm lưu ý về trưởng đoàn Việt Nam còn khá non yếu, khi chưa biết chăm sóc đoàn chu đáo. Nên tạo điều kiện thêm cho trưởng đoàn được cọ xát với thực tế và tạo điều kiện cho em trưởng đoàn Việt Nam có thêm được chút kinh nghiệm khi đi xuống sân bay lớn như thế nào ? Còn lại thì rất ok “

Khách hàng : Đặng Gia Thùy. Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel

Nhận xét : “Nhóm của mình ở tại Bình Dương, xuống công ty ngay lúc trời mưa lớn, nên khó khăn khi gặp ngay trưởng đoàn Việt Nam tại sân bay, vì lúc hẹn khách theo thông tin họp đoàn là lúc 7h sáng. Nhưng gia đình của mình lại xuống tới tậ 8h. Tuy có một số sự cố không mong muốn, nhưng cũng may nhờ trưởng đoàn Việt Nam giúp đỡ lấy được vé máy bay, chứ nếu không là không biết có lên tour kịp cùng đoàn đi đến Thái Lan sắp tới hay không ? Xin gửi lời cám ơn tới em gái trưởng đoàn Việt Nam xinh đẹp.”

Khách hàng : Cẩm Tú Quỳnh. Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel

Nhận xét : “Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao ở như tour là ổn, nhưng nếu sắp xếp được thì nên lên 4 sao cho khách hàng hài lòng hơn nữa. Giá tour bình dân nên ai cũng đủ khả năng tài chính tham gia được, không quá mắc, cũng chẵng quá cao, phù hợp với túi tiền của mọi người dân Việt Nam. Nhưng nếu gia đình có điều kiện kinh tế cao, thì mong công ty TNHH Pacific Travel có thể tạo thêm nhiều chùm tour du lịch cao cấp 5 sao cho những nhóm đối tượng có tiền như gia đình của chúng tôi. Tiền không thành vấn đề, nhưng phải đảm bảo chương trình tour sang và cực sang, cực tốt.”

Khách hàng : Bùi Chí Được Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel

Nhận xét : “Thái độ nhân viên chăm sóc khách hàng còn khá non yếu. Nhân viên phục vụ tốt, ăn uống phải chăng, tuy nhiên nên thêm nhiều món ăn khác cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Văn phòng của công ty TNHH Pacific Travel còn khá nhỏ, nhân viên đông, bãi đỗ xe không có, tuy nhiên gia đình mình đã lựa chọn hình thức thanh toán tiền tour online nên lần đầu ghé công ty hơi bỡ ngỡ, lần sau số tiền tour còn lại mình mới chuyển khoản online cho nó nhanh gọn lẹ, khỏi phải chờ đợi mệt tim”

Khách hàng : Định Xuân Minh Đánh giá công ty TNHH Pacific Travel

Nhận xét : “Lịch khởi hành trên hệ thống cập nhật nhanh và cực rõ ràng, tôi thích cách làm việc chuyên nghiệp như vậy. Dẫu đôi khi có trục trặc đôi chút, do lượng khách hàng chuyển khoản quá nhanh, làm chúng tôi phải dời ngày đẹp qua một ngày khác, nhưng cuối cùng vẫn có chuyến khởi hành ưng ý nhất. Cám ơn trưởng phòng kinh doanh mr Tâm Pacific đã cung cấp một hệ sinh thái bảng khởi hành rõ ràng chi tiết đến như vậy. Xin cám ơn công ty đã cho chúng tôi một chuyến hành trình chi tiết và siêu rõ ràng đến từng mọi ngóc ngách của vương quốc Thái Lan và Singapore Malaysia. Chúng tôi vẫn lựa chọn du lịch cho gia đình vào mỗi năm, và mỗi năm sẽ chọn một quốc gia khác cho gia đình chúng tôi đi với anh em Pacific Travel nhiều hơn nữa. Xin cám ơn”

pacific travel co tot khong

cty pacific travel q5 hồ chí minh

cty du lich pacific travel quận 5 hồ chí minh

công ty du lịch pacific travel

đánh giá cty pacific travel

tâm pacific travel có tốt không