Đánh Giá Asus Vivobook A412Da-Ek160T / Top 7 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Đánh Giá Laptop Asus Vivobook A412Da

Màn hình hiển thị NanoEdge – Đắm chìm không giới hạn

Laptop Asus Vivobook A412DA-EK144T AMD R5-3500U/ Win10 (14 FHD) xóa tan mọi giới hạn về năng lực, khơi nguồn cảm hứng cho bạn phá vỡ những ranh giới mới. Thiết kế NanoEdge không viền trên bốn cạnh mới mang đến cho VivoBook 14 2019 một màn hình gần như không có viền đen với diện tích hiển thị lớn và trải nghiệm hình ảnh cực kỳ sống động cho cả làm việc và giải trí. Ngay cả với viền siêu mỏng, thì viền trên vẫn không thể thiếu đi camera HD đầy cảm hứng để bạn trò chuyện video với gia đình và bạn bè trên khắp thế giới.

Kích thước nhỏ gọn

Màn hình NanoEdge không viền trên bốn cạnh mới giúp thu gọn kích thước xuống tối thiểu, mang đến cho VivoBook 14 một thân hình nhỏ hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Do đó chiếc Laptop mỏng nhẹ này chiếm ít không gian bàn làm việc hơn, để lại cho bạn khoảng trống rộng rãi hơn. Asus vivobook 14 có kích thước nhỏ gọn, thân thiện với di chuyển và nhẹ đến kinh ngạc – bạn chỉ việc đặt vào túi xách và tận hưởng trải nghiệm máy tính đích thực mọi lúc mọi nơi.

Bản lề ErgoLift – Nâng tầm trải nghiệm

Đặc biệt, chiếc laptop này sở hữu bản lề gia công chính xác ErgoLift mang tới tác dụng kép vô cùng êm ái, vừa giữ cố định màn hình ở mọi góc độ vừa nâng bàn phím cao hơn 2 độ đến vị trí gõ phím hoàn hảo phù hợp với mọi điều kiện.

Hiệu năng tuyệt vời – Chinh phục mọi giới hạn

Với bộ vi xử lý Ryzen 3-3500U mới nhất và card đồ họa rời NVIDIA tùy theo nhu cầu cấu hình, bạn sẽ luôn sẵn sàng cho mọi thử thách phía trước nhờ khả năng làm việc đa nhiệm, chỉnh sửa đa phương tiện và chơi game phổ thông. Và với Wi-Fi 802.11ac hai băng tần, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm trực tuyến siêu nhanh với tốc độ lên đến 867Mbps.

Thời gian tải nhanh hơn, dung lượng lưu trữ lớn hơn

VivoBook A412DA-EK144T sở hữu thiết kế ổ lưu trữ kép mang đến cho bạn hiệu năng xử lý dữ liệu siêu nhanh và dung lượng lưu trữ lớn. Cài đặt tất cả các ứng dụng trên SSD để có thời gian phản hồi và tải ứng dụng siêu nhanh, đồng thời sử dụng HDD để lưu trữ các tệp tin lớn như phim, thư viện nhạc và album ảnh. ASUS A412DA-EK144T còn trang bị công nghệ bộ nhớ Intel Optane giúp tải ứng dụng nhanh hơn và xử lý đa nhiệm mượt mà hơn. Bạn sẽ nhận được những lợi ích lớn nhất từ hai công nghệ, đó là mức hiệu năng tương đương với trên SSD và dung lượng lưu trữ lớn có được từ ổ đĩa cứng truyền thống.

Cảm biến vân tay – Đăng nhập một chạm với Windows Hello

Mở khóa máy tính xách tay dễ dàng và bảo mật hơn bao giờ hết. Nhờ cảm biến vân tay tích hợp trong bàn di chuột của VivoBook 14 cùng với Windows Hello, bạn sẽ không cần nhập mật khẩu mỗi khi đăng nhập, chỉ cần một lần chạm là đủ!

Gõ phím chính xác với bàn phím liền khối

Cấu trúc liền khối cứng cáp, thiết kế mũ phím lõm công thái học và hành trình phím 1,4mm mang đến trải nghiệm gõ phím thoải mái – và còn được đặt ở một góc độ hoàn hảo nhờ bản lề ErgoLift. Mũ phím đã trải qua thử nghiệm khắt khe sử dụng lên đến 100.000.000 lần nhấn – nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của Asus VivoBook A412DA-EK144T.

Khả năng kết nối mạnh mẽ

ASUS A412DA-EK144T được trang bị cổng USB Type-C (USB-C) cho phép kết nối hai chiều, hỗ trợ thiết kế hai mặt khiến cho việc kết nối các thiết bị trở nên dễ dàng nhất có thể USB-C còn đem đến tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đến 10 lần so với các chuẩn kết nối USB 2.0 trước đây! Ngoài ra còn có cổng USB 3.1 thế hệ 1 và USB 2.0, đầu ra HDMI và đầu đọc thẻ microSD – cho phép bạn kết nối dễ dàng với tất cả các thiết bị ngoại vi hiện tại, màn hình và máy chiếu mà không gặp một chút phiền phức.

Dung lượng pin cho hoạt động năng suất cả ngày dài

ASUS A412DA giúp bạn di chuyển lâu hơn nhờ pin Lithium-polymer chất lượng cao cho cả ngày sử dụng máy tính. Công nghệ ASUS Battery Health Charging tích hợp độc quyền của ASUS giúp bảo vệ pin không bị sạc quá mức, nhờ đó kéo dài tuổi thọ pin và giảm khả năng hư hại do phồng pin, đảm bảo pin luôn ở tình trạng tuyệt vời.

Công nghệ ấm thanh ASUS SonicMaster – Mang tới âm thanh truyền cảm

ASUS SonicMaster là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng, phần mềm và khả năng tinh chỉnh âm thanh được thiết kế nhằm đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Bộ mã codec cấp chuyên gia đảm bảo mã hóa và giải mã âm thanh chính xác, trong khi đó, các bộ khuếch đại và các loa công suất lớn cùng với các buồng cộng hưởng phù hợp hoàn hảo với ASUS A412DA đảm bảo mang đến âm thanh mạnh mẽ và âm trầm sâu hơn. Quá trình xử lý và tinh chỉnh tín hiệu tăng cường giúp điều chỉnh từng chi tiết tinh tế nhất, lọc bỏ tiếng ồn và nâng cao độ rõ nét của âm thanh để bạn thực sự đắm chìm trong không gian âm thanh.

Đánh Giá Laptop Asus Vivobook A412Fa

Màn hình hiển thị NanoEdge – Đắm chìm không giới hạn

Laptop Asus Vivobook A412FA-EK734T (Core i5-10210U/ 8GB (4GB x2) DDR4 2400MHz/ 512GB SSD M.2 PCIE G3X2/ 14 FHD/ Win10) giúp xóa tan mọi giới hạn về năng lực, khơi nguồn cảm hứng cho bạn phá vỡ những ranh giới mới. Thiết kế NanoEdge không viền trên bốn cạnh mới mang đến Asus A412FA-EK734T một màn hình gần như không có viền đen với diện tích hiển thị lớn và trải nghiệm hình ảnh cực kỳ sống động cho cả làm việc và giải trí. Ngay cả với viền siêu mỏng, thì viền trên vẫn không thể thiếu đi camera HD đầy cảm hứng để bạn trò chuyện video với gia đình và bạn bè trên khắp thế giới.

Bản lề gia công chính xác ErgoLift nâng tầm trải nghiệm

Asus A412FA-EK734T với khả năng và năng suất vô hạn. Bản lề được gia công chính xác ErgoLift mang tới tác dụng kép vô cùng êm ái, vừa giữ cố định màn hình ở mọi góc độ vừa nâng bàn phím cao hơn 2 độ đến vị trí gõ phím hoàn hảo phù hợp với mọi điều kiện.

Hiệu năng tuyệt vời – Chinh phục mọi giới hạn

Với bộ vi xử lý Core i5-10210U mới nhất tùy theo nhu cầu cấu hình, bạn sẽ luôn sẵn sàng cho mọi thử thách phía trước nhờ khả năng làm việc đa nhiệm, chỉnh sửa đa phương tiện và chơi game phổ thông. Và với Wi-Fi 802.11ac hai băng tần, bạn sẽ được tận hưởng trải nghiệm trực tuyến siêu nhanh với tốc độ lên đến 867Mbps.

Ổ lưu trữ kép cho thời gian tải nhanh hơn, dung lượng lưu trữ lớn hơn

Asus A412FA-EK734T sở hữu thiết kế ổ lưu trữ kép mang đến cho bạn hiệu năng xử lý dữ liệu siêu nhanh và dung lượng lưu trữ lớn. Cài đặt tất cả các ứng dụng trên SSD để có thời gian phản hồi và tải ứng dụng siêu nhanh, đồng thời sử dụng HDD để lưu trữ các tệp tin lớn như phim, thư viện nhạc và album ảnh. Asus A412FA-EK734T còn trang bị công nghệ bộ nhớ Intel Optane giúp tải ứng dụng nhanh hơn và xử lý đa nhiệm mượt mà hơn. Bạn sẽ nhận được những lợi ích lớn nhất từ hai công nghệ, đó là mức hiệu năng tương đương với trên SSD và dung lượng lưu trữ lớn có được từ ổ đĩa cứng truyền thống.

Gõ phím chính xác với bàn phím thiết kế công thái học

Cấu trúc liền khối cứng cáp, thiết kế mũ phím lõm công thái học và hành trình phím 1,4mm mang đến trải nghiệm gõ phím thoải mái và còn được đặt ở một góc độ hoàn hảo nhờ bản lề ErgoLift. Mũ phím đã trải qua thử nghiệm khắt khe sử dụng lên đến 100.000.000 lần nhấn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của Asus A412FA-EK734T.

Trang bị đầy đủ cổng kết nối

Asus A412FA-EK734T được trang bị cổng USB Type-C (USB-C) cho phép kết nối hai chiều, hỗ trợ thiết kế hai mặt khiến cho việc kết nối các thiết bị trở nên dễ dàng nhất có thể USB-C còn đem đến tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn đến 10 lần so với các chuẩn kết nối USB 2.0 trước đây! Ngoài ra còn có cổng USB 3.1 thế hệ 1 và USB 2.0, đầu ra HDMI và đầu đọc thẻ microSD – cho phép bạn kết nối dễ dàng với tất cả các thiết bị ngoại vi hiện tại, màn hình và máy chiếu mà không gặp một chút phiền phức.

Dung lượng pin lớn cho hoạt động năng suất cả ngày dài

Ngoài ra, Asus A412FA-EK734T giúp bạn di chuyển lâu hơn nhờ pin Lithium-polymer chất lượng cao cho cả ngày sử dụng máy tính. Công nghệ ASUS Battery Health Charging tích hợp độc quyền của ASUS giúp bảo vệ pin không bị sạc quá mức, nhờ đó kéo dài tuổi thọ pin và giảm khả năng hư hại do phồng pin, đảm bảo pin luôn ở tình trạng tuyệt vời.

Công nghệ âm thanh ASUS SonicMaster

ASUS SonicMaster là sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng, phần mềm và khả năng tinh chỉnh âm thanh được thiết kế nhằm đem đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Bộ mã codec cấp chuyên gia đảm bảo mã hóa và giải mã âm thanh chính xác, trong khi đó, các bộ khuếch đại và các loa công suất lớn cùng với các buồng cộng hưởng phù hợp hoàn hảo với Asus A412FA-EK734T đảm bảo mang đến âm thanh mạnh mẽ và âm trầm sâu hơn. Quá trình xử lý và tinh chỉnh tín hiệu tăng cường giúp điều chỉnh từng chi tiết tinh tế nhất, lọc bỏ tiếng ồn và nâng cao độ rõ nét của âm thanh để bạn thực sự đắm chìm trong không gian âm thanh.

Đánh Giá Asus Vivobook Flip 14 Tp412Ua: Tuyệt Vời Trong Tầm Giá

Chiếc Asus VivoBook Flip 14 TP412 mới có rất nhiều điểm cộng hơn là điểm trừ. Dù không phải là sự nâng cấp lớn so với thế hệ trước về tính năng cũng như cấu hình. Nhưng thiết bị nay có thiết kế đẹp hơn, dễ nhìn hơn, hấp dẫn hơn cho mức giá $800.

Asus VivoBook Flip 14 TP412 là thế hệ tiếp theo của dòng Asus VivoBook Flip 14 TP410. Được giới thiệu và tháng 6/2018, thiết bị có mức giá khoảng $700 khi ra mắt cho phiên bản Core i3.

Dòng VivoBook là dòng sản phẩm bên dưới ZenBook, hướng tới đối tượng có mức thu nhập vừa phải. Vì vậy, nó cạnh tranh trực tiếp với những thiết bị 15 inch 2-in-1 như Lenovo Yoga 530, Acer Spin 3 SP314, Samsung Note 7 Spin, Dell XPS 13 9365 hoặc Dell Inspiron 13 5000 2-in-1.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá laptop Asus VivoBook Flip 14 TP412UA-DB51T

Thiết kế

Asus đã làm giảm độ dày của thiết bị từ 19 mm trên thế hệ trước và chỉ còn 17.6 mm trên chiếc Asus VivoBook Flip 14 TP412 mới này. Thiết kế mới rõ ràng nhẹ hơn và nhỏ hơn nhưng không phải hi sinh bất kỳ cổng kết nối nào.

Khung máy được làm mờ cho ấn tượng tốt từ những trải nghiệm đầu tiên, không hề có kẽ hở hoặc gờ trong sự hoàn thiện của máy. Nắp ngoài bằng nhôm cho cảm giác mịn và cứng hơn cả nắp màn hình của Yoga 920. Tuy nhiên, phần khung máy bằng nhựa khiến máy hơi rẻ tiền một chút. Khi bạn đặt lực xoắn và cạnh trước hoặc trung tâm của bàn phím sẽ thấy có hiện tượng vênh nhẹ. Hiện tượng này có thể nhận thấy nhưng không đủ để ảnh hưởng tới quá trình sử dụng hàng ngày.

Cổng kết nối

Hệ thống cổng kết nối tương tự hoàn toàn như trên thế hệ trước. Mình mong Asus sẽ loại bỏ cổng nguồn AC, thay vào đó là sạc qua USB C nhưng vẫn chưa được thực hiện trên phiên bản này.

Khả năng bảo trì, nâng cấp

Khả năng nâng cấp được cải thiện một chút. Nắp dưới nay đã dễ dàng tháo ra hơn chỉ với tua vít Phillips và một vật có cạnh sắc mỏng. Khe RAM được bảo vệ trong lồng nhôm, khe SATA 2,5 inch bị loại bỏ.

Bàn phím

Bàn phím có kích thước 27 x 10.5 cm là đủ nếu như nó không quá xốp. Những phím BackSpace, Enter, phím mũi tên mềm hơn rõ ràng so với những phím khác. Âm thanh khi gõ ở mức trung bình, gần với phím của XPS 13.

Bàn phím có đèn nền 3 mức độ. Không như trên chiếc TP410, Asus đã đổi phím F chức năng với phím đa phương tiện. Có nghĩa là bây giờ khi chỉnh âm lượng, độ sáng, đèn nền sẽ không cần dùng phím Fn nữa.

Touchpad

Màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng bóng và sắc nét, không có sạn. Trải nghiệm vuốt là mượt mà, chính xác và dễ chịu.

Màn hình

Thông số chính

Công nghệ IPS

Kích thước: 14 inch

Độ phân giải: 1920×1080 pixel

Độ sáng tối đa: 255.5 cd/m², trung bình: 241.9 cd/m². Tỷ lệ phân bố độ sáng: 87%

Tỷ lệ tương phản: 881:1 . Giá trị màu đen: 0.29 cd/m²

ΔE màu: 4.18

Phần trăm không gian màu: 59.1% sRGB và 37.5% AdobeRGB

Khả năng nhìn ngoài trời, góc nhìn

Khả năng hiển thị ngoài trời là tệ dù được thiết kế dưới dạng 2-in-1. Độ sáng màn hình không cao và màn hình gương có độ bóng rất cao. Góc nhìn rất rộng, không có hiện tượng đổi màu hình ảnh nhờ tấm nền IPS.

Hiệu năng

Bạn có thể lựa chọn giữa các cấu hình khác nhau như Core i3-8130U, i5-8250U hoặc i7-8550U, GPU tích hợp là giống nhau giữa các cấu hình. Bộ vi xử lý tiết kiệm năng lượng ULV thích hợp cho công việc văn phòng, hoặc người dùng phổ thông như xử lý văn bản, duyệt web, xem video. Nếu bạn cần hiệu năng mạnh mẽ, cũng như chỉnh sửa video thì có thể lựa chọn dòng laptop mạnh mẽ hơn dòng Intel Core H như Zenbook Pro 15.

Hiệu năng CPU hoàn toàn đáp ứng tốt kỳ vọng của mình cho Core i5-8250U. Bộ vi xử lý Kaby Lake R mới nhanh hơn khoảng 60% so với thế hệ trước là Kaby Lake Core i5-7200U. Cho hiệu năng đầu ra tương tự như Core i5-7300HQ. Người dùng Core i3-8130U khi nâng cấp lên sẽ có hiệu năng vượt trội hơn 54% một cách rõ ràng.

Khi chạy CineBench R15 đa nhân vòng lặp, hiệu năng của máy chỉ giảm 7% qua thời gian. Điều này cho thấy hệ thống không thể duy trì tốc độ xung nhịp tối đa Turbo Boost một cách vô hạn. Dĩ nhiên đây không phải là điều bất ngờ từ một thiết bị mỏng nhẹ.

Hiệu năng hệ thống tăng khoảng 16% so với thế hệ trước TP410. Thiết bị đắt hơn và mạnh mẽ hơn như Yoga 920 vẫn mạnh mẽ hơn thiết bị của chúng ta.

Thiết bị của mình gặp lỗi khi sleep. Dù bạn đặt hệ thống vào chế độ Sleep, nhưng nó luôn khởi động lại thay vì hoạt động như thông thường. Hi vọng khi bạn đọc được bài viết này thì lỗi này đã được sửa.

Hiệu suất ổ cứng

Asus VivoBook Flip 14 TP412 chỉ có duy nhất một bộ nhớ lưu trữ M.2. 256 GB Micron 1100 MTFDDAV256TBN là bộ nhớ lưu trữ ở mức trung bình, kết nối qua SATA III. Tốc độ đọc ghi tuần tự không quá chậm.

Hiệu suất GPU

Intel UHD Graphics 620 là GPU tích hợp xuất hiện trên hầu hết tất cả laptop trong vài năm trở lại đây. Hiệu năng đồ họa của nó mạnh hơn 22% so với HD Graphics 620 trên TP410 và chậm hơn 35% so với GeForce 950MX. Trên thực tế, hiệu năng GPU là thiếu hụt cho bất kỳ tác vụ nào yêu cầu nhiều hơn game nhẹ hoặc xem video.

Tiếng ồn

Quạt tản nhiệt của hệ thống luôn hoạt động bất kể tải nặng hay nhàn rỗi. Khi nhàn rỗi, quạt tản nhiệt quay rất chậm nên bạn gần như không thể nghe thấy. Hệ thống tương đối yên tĩnh và yên ái khi xem video hoặc xử lý văn bản. Khi tải tối đa, tiếng ồn quạt tản nhiệt đo được từ 35 dB(A) đến 39 dB(A).

Nhiệt độ

Nhiệt độ bề mặt khi máy ở chế độ nhàn rỗi vào khoảng: 30.2 °C

Nhiệt độ bề mặt khi máy ở chế độ tải nặng tối đa vào khoảng: 49.4 °C

Nhiệt độ bề mặt máy nóng nhất ở phần gần trung tâm, tương ứng với vị trí của CPU và ống tản nhiệt bên dưới. Khi tải nặng, nhiệt độ bên trên và bên dưới có những điểm lên tới 37 °C và 48 °C. Hệ thống không bao giờ gây khó chịu vì nhiệt độ khi xử lý văn bản cũng như xem video, nhưng bạn cũng nên để ý tới khe tản nhiệt của máy khi sử dụng.

Biểu đồ nhiệt độ của máy khi ở chế độ tải nặng:

Loa ngoài tương đối to so với kích thước của thiết bị, âm thanh không có tiếng vang và sự rung của khung máy là tối thiểu. Bass yếu, lời khuyên được đưa ra vẫn là tai nghe hoặc loa ngoài để đảm bảo trải nghiệm xem phim hoặc nghe nhạc.

Tuổi thọ pin

Dung lượng pin không được cải thiện so với thế hệ trước. Dù vậy, thời gian sử dụng được tăng lên rất nhiều tới hơn 2 giờ với cùng tác vụ. Việc giảm các tác vụ chạy nền có thể thực sự mang lại hiệu quả. Thời gian sạc máy từ khi gần cạn đến khi đầy cần khoảng 2 giờ.

Giá và địa chỉ bán

Kết luận

Chiếc Asus VivoBook Flip TP412 có cả những bước tiến và bước lùi so với thế hệ trước. Bộ vi xử lý Kaby Lake R có hiệu năng mạnh mẽ hơn trong khi thiết bị nhẹ hơn, mỏng hơn và thời lượng pin tốt hơn. Tuy nhiên, màn hình máy lại tối hơn, độ bao phủ màu hẹp hơn và thiếu đi khe bộ nhớ lưu trữ trên thế hệ trước.

Với mức giá từ $700 đến $800, TP412 thực sự hấp dẫn. Tính linh hoạt của nó đảm bảo trải nghiệm tốt cho sử dụng trong nhà và lớp học vì màn hình quá tối để sử dụng ngoài trời.

Đánh Giá Dòng Sản Phẩm Asus Vivobook M533Ia Bq165T

Own the spotlight. Tôi là tâm điểm

ASUS VivoBook M533IA-BQ165T, sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ, giúp mang đến một vẻ ngoài siêu nổi bật và tràn đầy cá tính. ASUS VivoBook S15 mỏng nhẹ có điểm nhấn thiết kế là viền cắt kim cương và có bốn màu sắc khác biệt, cho phép bạn thoải mái lựa chọn để thể hiện cá tính của mình. Cá tính của bạn còn được thể hiện rõ nét hơn khi mở máy vì phím Enter vàng nổi bật sẽ xuất hiện tạo điểm nhấn so với bàn phím truyền thống. VivoBook S15 sẽ giúp thể hiện cá tính của bạn, cả bên trong và bên ngoài.

Nổi bật có nghĩa là thể hiện bản thân ra bên ngoài và ASUS VivoBook M533IA-BQ165T nổi bật lên nhờ thân máy hoàn toàn bằng kim loại với viền cắt kim cương, màu sắc độc nhất và phím Enter vàng khác biệt. Thiết kế cắt kim cương cũng giúp bạn dễ dàng mở nắp máy ra hơn.

Màu sắc độc nhất của ASUS VivoBook S15 M533 tạo nên xu hướng mới giúp thể hiện chính bản thân bạn. Bạn sẽ tự do lựa chọn màu sắc phản ánh tích cực phong cách và cá tính của bản thân. Vẻ ngoài đầy màu sắc này sẽ khiến bạn trở nên nổi bật một cách khác biệt.

ASUS VivoBook M533 giúp bạn có thể làm việc và giải trí ngay cả trong lúc di chuyển. Với tổng khối lượng chỉ 1,8kg và thiết kế siêu mỏng, bạn chỉ cần cho VivoBook S15 vào balo và mang đi mọi nơi bạn muốn nên hãy ra ngoài và đừng ngần ngại thể hiện bản thân với thế giới xung quanh.

Màn hình NanoEdge viền mỏng đem đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh đắm chìm và chiếm không gian nhỏ gọn hơn giúp VivoBook S15 chiếm ít không gian trên bàn làm việc hoặc trong ba lô của bạn. Trên tất cả, màn hình Full HD này có góc nhìn rộng và tái tạo màu sắc vượt trội để đem lại hình ảnh chân thực, sống động.

Bất kể bạn là một nhà sáng tạo nội dung hay chỉ sử dụng VivoBook S15 như một chiếc máy tính xách tay thông thường, VivoBook S15 có đủ hiệu năng bạn cần để phục vụ cho cả ngày làm việc. Thiết bị trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen thế hệ thứ 4 với bộ nhớ RAM lên tới 8GB giúp bạn có bộ nhớ siêu nhanh để tiếp cận nhanh chóng mọi thứ.

Hãy bước ra khỏi bàn làm việc cố định để vươn tới tương lai – dù bạn ở nhà, trong một quán cà phê cổ điển ở trung tâm hay tại sân bay – văn phòng làm việc là bất cứ nơi đâu bạn chọn. Intel Wi-Fi 6 (802.11ax) đem lại tốc độ kết nối siêu nhanh để truyền các tệp lớn nhanh hơn, chơi game online ổn định hơn và trò chuyện video mượt mà hơn.

Âm nhạc là âm thanh của cuộc sống và VivoBook S15 giúp nó hoàn thiện hơn. Hệ thống âm thanh được chứng nhận bởi Harman Kardon mang đến âm thanh chuẩn mực chất lượng cao.

Không chỉ riêng thiết kế màu sắc tương phản tạo nên tính thời trang riêng biệt. VivoBook S15 có một bộ sticker độc nhất biến chiếc VivoBook thành của riêng bạn. Đã đến lúc cá nhân hóa thiết bị của bạn, bạn muốn nó trông như thế nào?

VivoBook S15 sở hữu hàng loạt tính năng đa dạng được thiết kế để giúp bạn làm hiệu hiệu quả suốt cả ngày. Tính năng sạc nhanh giúp bạn sạc pin đến mức 60% chỉ trong vòng 49 phút còn bàn phím kích cỡ đầy đủ đem đến trải nghiệm gõ phím thoải mái.