Các Trường Xét Đánh Giá Năng Lực 2021 / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Các Trường Đh Công Bố Điểm Xét Tuyển Đầu Vào Theo Đánh Giá Năng Lực

Theo đó đã có một số trường Đại học chính thức công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bằng bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM năm 2019

Sau đó, TS được phép điều chỉnh nguyện vọng trong thời gian một tuần sau khi đợt 2 của kỳ thi này diễn ra (từ ngày 8 đến 14/7).

Theo trang Cao đẳng Y Dược cập nhật được, trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) cũng vừa chính thức công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển ĐH theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 do Đại học Quốc gia chúng tôi tổ chức vào 40 ngành đào tạo trình độ ĐH của trường.

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 625 điểm ở tất cả các ngành. Riêng các ngành có môn năng khiếu vẽ như Kiến trúc, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ hoạ, TS phải có điểm thi môn Vẽ do HUTECH tổ chức hoặc nộp kết quả thi từ trường khác để xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 nay đến hết 17 giờ ngày 28-4. Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH), bản photo giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2019 của ĐHQG chúng tôi giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ (TS nộp hồ sơ qua đường bưu điện có thể đóng lệ phí xét tuyển khi đến trường làm thủ tục nhập học). Trường cũng lưu ý mỗi TS được đăng ký tối đa ba nguyện vọng xét tuyển.

Mức điểm ưu tiên (quy đổi) được xác định như sau: Mức chênh lệch điểm giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 40 điểm, giữa 2 khu vực kế tiếp là 10 điểm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ ngày 15-4 đến trước 17 giờ ngày 15-6. Mỗi TS được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng xét tuyển Kết quả xét tuyển cho cả 2 đợt thi sẽ được công bố từ ngày 15-7 đến ngày 17-7.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển, theo mẫu của trường, bản photo công chứng giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2019 của ĐH Quốc gia chúng tôi giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Ngoài ra, một số trường cũng thông báo mức điểm xét tuyển cho phương thức này như Trường ĐH Kinh tế – Tài chính chúng tôi dự kiến nhận hồ sơ từ 600 điểm cho tất cả các ngành với 5% chỉ tiêu.

Trường ĐH Phan Châu Trinh quy định TS xét tuyển vào ngành y khoa phải có điểm bài thi từ 750 trở lên. Ngành điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm y học xét từ 600 trở lên kèm theo điểm trung bình chung môn tiếng Anh lớp 12 từ 6,5 trở lên. Trong khi đó các ngành ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh xét TS đạt 500 điểm trở lên kèm điểm trung bình chung môn tiếng Anh lớp 12 từ 6,5 trở lên.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng quy định điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét bài thi năng lực từ 600 trở lên cho tất cả các ngành.

Đến nay đã có 29 đơn vị đăng ký dùng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia chúng tôi để xét tuyển, gồm 8 đơn vị thành viên và 21 đơn vị bên ngoài.

Danh Sách Các Trường Đh/Cđ Xét Tuyển Bằng Bài Thi Đánh Giá Năng Lực Đhqg Tphcm 2022

Ngoài các trường thành viên của ĐHQG TPHCM, hiện nay có nhiều trường ĐH/CĐ đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực để tuyển sinh năm 2019.

Các trường ĐH/CĐ xét tuyển bằng bài thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2019

Theo thông tin giáo dục tuyển sinh tổng hợp, đến thời điểm này có tổng cộng 20 đơn vị sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia chúng tôi để xét tuyển trong năm 2019.

Danh sách các trường ĐH, CĐ sử dụng kết quả kỳ thi ĐGNL để xét tuyển

Ngoài các đơn vị thành viên của Đại học quốc gia TPHCM, có nhiều trường ngoài hệ thống cũng sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TPHCM để làm căn cứ xét tuyển. Danh sách 20 trường tính đến thời điểm này đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi ĐGNL này bao gồm:

*Các đơn vị của ĐHQG TPHCM:

* Các đơn vị khác ngoài hệ thống gồm:

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm chúng tôi

Trường ĐH Thủ Dầu Một

Trường ĐH Nha Trang

Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng

Trường ĐH An Giang

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trường ĐH Lạc Hồng

Trường ĐH Kinh tế-tài chính chúng tôi

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng

Trường ĐH Bình Dương

Trường ĐH Công nghệ chúng tôi

Theo thông tin tuyển sinh Đại học chính quy từ Đại học quốc gia TPHCM, chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực 2019 sẽ chiến tối đa chỉ tiêu của ngành/nhóm ngành. Các thí sinh được phép đăng ký tối đa 3 nguyện vọng vào các đơn vị thành viên của ĐH quốc gia TPHCM. Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng vào các trường ĐH/CĐ ngoài hệ thống có sử dụng kết quả kỳ thi ĐGNL này để tuyển sinh.

Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức thi đánh giá năng lực năm 2019

Thời gian tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ĐH Quốc gia chúng tôi tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 thành 2 đợt.

Thời gian đợt 1, từ ngày 18.1 – 28.2 thí sinh có thể bắt đầu đăng ký dự thi. Kỳ thi diễn ra ngày 31.3 tại chúng tôi và Bến Tre, công bố kết quả ngày 10.4.

Thời gian đợt 2, trường nhận đăng ký dự thi từ ngày 15.4 – 31.5. Ngày 7.7, kỳ thi sẽ được tổ chức tại chúng tôi khu vực ĐBSCL (Cần Thơ hoặc An Giang), khu vực miền Trung (Quy Nhơn hoặc Đà Nẵng) và công bố kết quả thi vào ngày 15.7.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.

Có Bao Nhiêu Trường Xét Tuyển Bằng Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực Đhqg?

Các trường Đại học xét kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG ?

Nói đến các trường xét tuyển bằng kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia chúng tôi thì không thể không kể đến:

Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn

Trường Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường Đại học Công nghệ chúng tôi (HUTECH)

Trường Đại học Công nghệ thông tin

Trường Đại học Quốc tế

Trường Đại học Bách Khoa

Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp.HCM

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính chúng tôi (UEF)

Và hơn 30 trường đại học, cao đẳng khác có sử dụng hình thức này.

HUTECH là một trong những trường đại học có xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM

Theo thông tin ban đầu kỳ thi Đánh giá năng lực Quốc gia (ĐGNL QG) năm 2020 đã mở đăng ký từ ngày 06/01/2020. Các thí sinh sẽ có 2 đợt thi: Đợt 1 vào ngày 29/3/2020 (Chủ nhật) tại:

Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long: Bến Tre và An Giang.

Khu vực miền Trung: Đà Nẵng và Nha Trang.

Đợt 2 vào ngày 05/7/2020 (Chủ nhật) tại:

Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long: Cần Thơ.

Khu vực miền Trung: Đà Nẵng và Nha Trang.

Mức điểm trúng tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG của HUTECH

Đối với đại học HUTECH, mức điểm giao động của các ngành năm 2019 là từ 625 đến 725 (Đợt 1). Với mức điểm cao nhất là ngành Dược (725), tiếp theo đó là ngành Công nghệ thông tin và ngành Quản trị kinh doanh sẽ có mức điểm trúng tuyển là 700. Mức điểm 690 sẽ gồm các ngành: Ngôn ngữ Nhật, Kinh doanh quốc tế, Thú y, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Các ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển từ 650-680.

Ngoài hình thức xét tuyển bằng điểm thi Đánh giá năng lực ĐHQG, HUTECH còn xét tuyển bằng 3 hình thức khác nữa. Phương thức xét tuyển thống bằng điểm thi THPT Quốc gia, phương thức xét tuyển học bạ và phương thức xét tuyển theo kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực do HUTECH tổ chức. Tất cả các bạn thí sinh đều có thể tham gia xét tuyển bằng cả 4 hình thức. Việc xét tuyển bằng nhiều phương thức giúp tăng cơ hội và giảm áp lực cho các bạn thí sinh của chúng ta.

Năm 2020, HUTECH tuyển sinh đại học theo 4 phương thức dự kiến:*Phương thức 01: Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Đạt điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do HUTECH quy định.

Riêng ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Bộ GD&ĐT

*Phương thức 02: Xét tuyển học bạ THPT theo 2 hình thức:

Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn:Tốt nghiệp THPT và Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên

Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ: Tốt nghiệp THPT, Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên)

Riêng ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Bộ GD&ĐT

*Phương thức 03: Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do HUTECH tổ chức

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

Tham dự kỳ thi ĐGNL do HUTECH tổ chức.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

*Phương thức 04: Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM

Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực 2020 do ĐHQG TP. HCM tổ chức và có kết quả đạt từ mức điểm xét tuyển do HUTECH quy định.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Tú Trinh

Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực (Đgnl) 2022: Các Thông Tin Cần Biết

1. Thi đánh giá năng lực 2021 là gì?

Thi ĐGNL là một kỳ thi có bài thi (môn thi) tổng hợp thường gồm các câu hỏi để kiểm tra trình độ ngôn ngữ; Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu; và giải quyết vấn đề. Mục đích của việc tham gia kỳ thi này là để Xét tuyển đại học, đánh giá năng lực của học sinh THPT theo chuẩn đầu ra của chương trình giáo dục phổ thông mới; Định hướng nghề nghiệp cho người học trên nền tảng kiến thức và năng lực cá nhân; Kiểm tra kiến thức tự nhiên, xã hội, tư duy, kỹ năng, thái độ của người học…

2. Thi đánh giá năng lực 2021 gồm những môn nào?

Các em học sinh có thể tham khảo Bộ đề thi đánh giá năng lực năm 2021 mới nhất như sau:

→ Đề thi mẫu Đánh giá năng lực 2021 Đại học quốc gia Hà Nội mới nhất

→ Đề thi mẫu đánh giá năng lực ĐH Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh 2021

→ 120 câu trắc nghiệm đề thi thử đánh giá năng lực 2021 số 1

3. Thi đánh giá năng lực năm 2021 ở đâu?

Thông tin kì thi đánh giá năng lực đại học quốc gia HCM 2021 mới nhất

4. Kỳ thi ĐGNL Đại học quốc gia TP.HCM

Kì thi đánh giá năng lực của đại học Quốc gia HCM luôn là một trong những kì thi được đông đảo học sinh quan tâm, tìm hiểu và đăng ký dự thi bởi đây là một trong những tiêu chí xét tuyển đại học của nhiều trường Đại học thuộc khu vực miền Nam nước ta. Mời các bạn cùng tham khảo ngay những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật kịp thời về kỳ thi này.

4.1. Thông tin kỳ thi Đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM

Bài thi ĐGNL tại ĐHQG-HCM chú trọng đánh giá các năng lực cơ bản để học đại học của thí sinh như: sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic, xử lý số liệu, giải quyết vấn đề. Về hình thức, bài thi gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm khách quan đa lựa chọn với thời gian làm bài 150 phút. Về nội dung, đề thi cung cấp số liệu, dữ kiện và các công thức cơ bản nhằm đánh giá khả năng suy luận và giải quyết vấn đề, không đánh giá khả năng học thuộc lòng. Đề thi được xây dựng cùng cách tiếp cận như đề thi SAT (Scholastic Assessment Test) của Hoa kỳ và đề thi TSA (Thinking Skills Assessment) của Anh.

Cấu trúc của bài thi ĐGNL gồm 3 phần: Sử dụng ngôn ngữ; Toán học, tư duy logic và phân tích số liệu; và Giải quyết vấn đề.

4.2. Các mốc thời gian và địa điểm tổ chưc thi ĐGNL Đại học quốc gia TPHCM

Kỳ thi ĐGNL tại ĐHQG-HCM năm 2021 sẽ được tổ chức 02 đợt tại các địa điểm: TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Bến Tre, An Giang và Bạc Liêu.

Đợt 1/2021:

– 15/01/2021: Mở đăng ký dự thi ĐGNL đợt 1;

– 05/3/2021: Kết thúc đăng ký dự thi ĐGNL đợt 1;

– 28/3/2021: Tổ chức thi ĐGNL đợt 1;

– 05/4/2021: Thông báo kết quả thi ĐGNL đợt 1;

Đợt 2/2021:

– 04/5/2021: Mở đăng ký dự thi ĐGNL đợt 2;

– 04/6/2021: Kết thúc đăng ký dự thi ĐGNL đợt 2;

– 04/7/2021: Tổ chức thi ĐGNL đợt 2 (dự kiến);

– 12/7/2021: Thông báo kết quả thi ĐGNL đợt 2 (dự kiến).

Kỳ thi ĐGNL có phải là kỳ thi bắt buộc để vào học ĐHQG-HCM không?

Kết quả thi ĐGNL là một trong những phương thức xét tuyển vào các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM. Năm 2021, ĐHQG-HCM dành dự kiến khoảng 40% tổng chỉ tiêu xét tuyển bằng hình thức thi đánh giá năng lực. Do vậy, Kỳ thi ĐGNL không phải là kỳ thi bắt buộc để tuyển sinh vào ĐHQG-HCM.

Nếu thí sinh tham gia kỳ thi ĐGNL thì thí sinh sẽ có thêm cơ hội để xét tuyển vào các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM (Thí sinh vẫn được quyền đăng ký thêm các hình thức xét tuyển khác). Kết quả xét tuyển bằng hình kết quả thi ĐGNL không ảnh hưởng đến các hình thức khác. Ngoài ra, kết quả thi ĐGNL tại ĐHQG-HCM cũng được gần 60 trường ĐH, CĐ ngoài ĐHQG-HCM sử dụng để tuyển sinh đại học, cao đẳng

Đối tượng nào có thể đăng ký thi ĐGNL tại ĐHQG-HCM?

Đối tượng đăng ký dự thi ĐGNL tại ĐHQG-HCM là một trong hai đối tượng sau:

– Thí sinh đủ điều kiện dự thi THPTQG năm 2021 theo quy định của Bộ GD&ĐT;

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có bằng tốt nghiệp THPT

Lệ phí thi, lệ phí phúc khảo là bao nhiêu? Đóng bằng hình thức nào?

– Lệ phí dự thi là 200.000đ/ thí sinh/lần thi.

– Lệ phí phúc khảo thi ĐGNL là 30.000/bài.

– Thí sinh có thể thanh toán bằng một trong ba phương thức như sau:

+ Thanh toán qua dịch vụ Payoo;

+ Thanh toán qua ngân hàng;

+ Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng TTKT&ĐGCLĐT.

4.4. Các trường sử dụng điểm thi đánh giá năng lực ĐHQGTHPHCM

Theo thống kê có tới gần 70 trường đại học sử dụng kết quả kỳ thi năng lực của ĐH quốc gia thành phố HCM để xét tuyển đại học, cụ thể gồm:

1. Trường Đại học Bách khoa;

2. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên;

3. Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;

4. Trường Đại học Kinh tế – Luật;

5. Trường Đại học Công nghệ Thông tin;

6. Trường Đại học Quốc tế;

7. Khoa Y ĐHQG-HCM;

8. Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre;

9. Viện Đào tạo Quốc tế;

10.Trường ĐH An Giang.

5. Kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường dự kiến tổ chức 4-5 đợt thi, cho phép thí sinh tự lựa chọn thời gian thi và có thể thay đổi trong vòng 14 ngày trước khi thi. Tuy nhiên, kỳ thi năm nay chỉ có 2 điểm thi là Trung tâm khảo thí ĐH Quốc gia Hà Nội và trường ĐH Công nghệ – ĐH Quốc gia Hà Nội.

5.1. Cấu trúc bài thi đánh giá năng lực học sinh THPT của ĐHQGHN

Cấu trúc bài thi đánh giá năng lực học sinh THPT sẽ gồm 3 nhóm năng lực chính: Sáng tạo & giải quyết vấn đề; năng lực Toán, tiếng Việt, tư duy ngôn ngữ, lập luận, tính toán & xử lý số liệu; tự khám phá khoa học (tự nhiên – xã hội) & ứng dụng công nghệ; theo hướng cá thể hóa.

Bài thi sẽ gồm tổng số 150 câu hỏi trong có 50 câu hỏi thuộc tư duy định lượng, 50 câu hỏi tư duy định tính, 50 câu hỏi trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội. Thời lượng làm bài thi là 195 phút.

5.2. Lộ trình tổ chức kỳ thi

Theo kế hoạch dự kiến ngày 15/3/2021, ĐHQGHN sẽ công bố bài thi mẫu để thí sinh tham khảo. ĐHQGHN dự kiến tổ chức kỳ thi này với quy mô khoảng 10.000 thí sinh chia thành 6 đợt/năm, trong đó đợt 1 dự kiến bắt đầu ngày 8-9/5/2021 đến hết tháng 7/2021.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại chúng tôi từ ngày 1/4/2021, trong đó thí sinh được tự lựa chọn địa điểm thi, ca thi, giờ thi… Thí sinh sẽ nộp lệ phí Trực tuyến (chuyển khoản, ví điện tử, apps…).

Lưu ý thí sinh làm bài thi Khi làm bài thi đánh giá năng lực học sinh THPT thí sinh phải thực hiện tuần tự từ phần 1 (định lượng) đến phần 2 (định tính) rồi sang phần 3 (khoa học). Sau khi kết thúc mỗi phần, máy tính sẽ tự chuyển sang phần tiếp theo. Nếu đang làm bài ở phần 2, thí sinh không thể quay trở lại làm các câu hỏi của phần 1.

ĐHQGHN không hạn chế số lần dự thi của thí sinh. Tuy nhiên, thời gian dự thi giới hạn giữa các lần thi của thí sinh cách nhau là 28 ngày. Ví dụ: Lần 1 thi ngày 8/5/2021 thì lần thứ 2 dự thi sớm nhất là ngày 05/6/2021.

Thí sinh được phép chuyển ca thi trước 14 ngày thi (nếu còn chỗ trống ở ca thi chuyển đến). Thí sinh được hủy đăng ký dự thi. Thông tin thay đổi được xác thực và gửi tới thí sinh qua email cá nhân.

1. Thí sinh có được chuyển/hủy ca thi hay không?

Trả lời: Thí sinh được phép chuyển ca thi trước 14 ngày thi (nếu còn chỗ trống ở ca thi chuyển đến)

Thí sinh được hủy đăng ký dự thi

Thông tin thay đổi được xác thực và gửi tới thí sinh qua email cá nhân.

2. Học sinh chuẩn bị những gì cho ngày thi?

Trả lời:

– Làm bài thi mẫu trên giấy hoặc trên máy tính để làm quen câu hỏi, dạng thức, ngôn ngữ sử dụng từng phần dự thi. Ôn tập phần chưa làm tốt

– Tra cứu thông tin ngày thi, giờ thi trên tài khoản trước ngày đi thi

– Giữ sức khỏe, chủ động phòng dịch Covid-19.

4.Thí sinh phải làm phần 2 có được quay lại làm phần 1 không?

Trả lời: KHÔNG

Thí sinh phải làm tuần tự từ phần 1 (Định lượng) đến phần 2 (Định tính) rồi sang phần 3 (Khoa học). Sau khi kết thúc mỗi phần, máy tính sẽ tự chuyển sang phần tiếp theo. Nếu đang làm bài ở phần 2, thí sinh KHÔNG thể quay trở lại làm các câu hỏi của phần 1.

5. Nhận giấy chứng nhận kết quả/tra cứu kết quả?

Trả lời: Giấy chứng nhận kết quả được chuyển theo bưu điện.

Thí sinh tra cứu kết quả trên Tài khoản cá nhân.

Kết quả thi là thông tin bảo mật cá nhân.

Các đơn vị sử dụng tra cứu kết quả nếu được thí sinh ủy quyền

6. Kỳ thi kiểm tra tư duy của ĐH Bách Khoa Hà Nội

Bài thi tư duy của ĐH Bách Khoa Hà Nội dự kiến được tổ chức tại 3 địa điểm ở khu vực miền Bắc và sẽ diễn ra sau khi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay kết thúc. Cấu trúc bài thi đánh giá tư duy gồm phần Toán, Đọc hiểu, phần tự chọn, tổng thời gian là 180 phút

→ Đề thi kiểm tra tư duy đại học Bách Khoa Hà Nội 2020 có đáp án chuẩn nhất