Các Trường Xét Đánh Giá Năng Lực 2019 / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Tzlt.edu.vn

Các Trường Đh Công Bố Điểm Xét Tuyển Đầu Vào Theo Đánh Giá Năng Lực

Theo đó đã có một số trường Đại học chính thức công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển bằng bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM năm 2019

Sau đó, TS được phép điều chỉnh nguyện vọng trong thời gian một tuần sau khi đợt 2 của kỳ thi này diễn ra (từ ngày 8 đến 14/7).

Theo trang Cao đẳng Y Dược cập nhật được, trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) cũng vừa chính thức công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển ĐH theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 do Đại học Quốc gia chúng tôi tổ chức vào 40 ngành đào tạo trình độ ĐH của trường.

Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển là 625 điểm ở tất cả các ngành. Riêng các ngành có môn năng khiếu vẽ như Kiến trúc, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ hoạ, TS phải có điểm thi môn Vẽ do HUTECH tổ chức hoặc nộp kết quả thi từ trường khác để xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 nay đến hết 17 giờ ngày 28-4. Hồ sơ xét tuyển bao gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH), bản photo giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2019 của ĐHQG chúng tôi giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ (TS nộp hồ sơ qua đường bưu điện có thể đóng lệ phí xét tuyển khi đến trường làm thủ tục nhập học). Trường cũng lưu ý mỗi TS được đăng ký tối đa ba nguyện vọng xét tuyển.

Mức điểm ưu tiên (quy đổi) được xác định như sau: Mức chênh lệch điểm giữa 2 nhóm đối tượng kế tiếp là 40 điểm, giữa 2 khu vực kế tiếp là 10 điểm.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển: Từ ngày 15-4 đến trước 17 giờ ngày 15-6. Mỗi TS được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng xét tuyển Kết quả xét tuyển cho cả 2 đợt thi sẽ được công bố từ ngày 15-7 đến ngày 17-7.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển, theo mẫu của trường, bản photo công chứng giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2019 của ĐH Quốc gia chúng tôi giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Ngoài ra, một số trường cũng thông báo mức điểm xét tuyển cho phương thức này như Trường ĐH Kinh tế – Tài chính chúng tôi dự kiến nhận hồ sơ từ 600 điểm cho tất cả các ngành với 5% chỉ tiêu.

Trường ĐH Phan Châu Trinh quy định TS xét tuyển vào ngành y khoa phải có điểm bài thi từ 750 trở lên. Ngành điều dưỡng và kỹ thuật xét nghiệm y học xét từ 600 trở lên kèm theo điểm trung bình chung môn tiếng Anh lớp 12 từ 6,5 trở lên. Trong khi đó các ngành ngôn ngữ Anh, quản trị kinh doanh xét TS đạt 500 điểm trở lên kèm điểm trung bình chung môn tiếng Anh lớp 12 từ 6,5 trở lên.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cũng quy định điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét bài thi năng lực từ 600 trở lên cho tất cả các ngành.

Đến nay đã có 29 đơn vị đăng ký dùng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia chúng tôi để xét tuyển, gồm 8 đơn vị thành viên và 21 đơn vị bên ngoài.

Danh Sách Các Trường Đh/Cđ Xét Tuyển Bằng Bài Thi Đánh Giá Năng Lực Đhqg Tphcm 2022

Ngoài các trường thành viên của ĐHQG TPHCM, hiện nay có nhiều trường ĐH/CĐ đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực để tuyển sinh năm 2019.

Các trường ĐH/CĐ xét tuyển bằng bài thi đánh giá năng lực ĐHQG TPHCM 2019

Theo thông tin giáo dục tuyển sinh tổng hợp, đến thời điểm này có tổng cộng 20 đơn vị sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia chúng tôi để xét tuyển trong năm 2019.

Danh sách các trường ĐH, CĐ sử dụng kết quả kỳ thi ĐGNL để xét tuyển

Ngoài các đơn vị thành viên của Đại học quốc gia TPHCM, có nhiều trường ngoài hệ thống cũng sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TPHCM để làm căn cứ xét tuyển. Danh sách 20 trường tính đến thời điểm này đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi ĐGNL này bao gồm:

*Các đơn vị của ĐHQG TPHCM:

* Các đơn vị khác ngoài hệ thống gồm:

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm chúng tôi

Trường ĐH Thủ Dầu Một

Trường ĐH Nha Trang

Trường ĐH Kiến trúc Đà Nẵng

Trường ĐH An Giang

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Vĩnh Long

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trường ĐH Lạc Hồng

Trường ĐH Kinh tế-tài chính chúng tôi

Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng

Trường ĐH Bình Dương

Trường ĐH Công nghệ chúng tôi

Theo thông tin tuyển sinh Đại học chính quy từ Đại học quốc gia TPHCM, chỉ tiêu tuyển sinh theo phương thức sử dụng kết quả bài thi đánh giá năng lực 2019 sẽ chiến tối đa chỉ tiêu của ngành/nhóm ngành. Các thí sinh được phép đăng ký tối đa 3 nguyện vọng vào các đơn vị thành viên của ĐH quốc gia TPHCM. Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng vào các trường ĐH/CĐ ngoài hệ thống có sử dụng kết quả kỳ thi ĐGNL này để tuyển sinh.

Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức thi đánh giá năng lực năm 2019

Thời gian tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019

Theo tổng hợp của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ĐH Quốc gia chúng tôi tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực năm 2019 thành 2 đợt.

Thời gian đợt 1, từ ngày 18.1 – 28.2 thí sinh có thể bắt đầu đăng ký dự thi. Kỳ thi diễn ra ngày 31.3 tại chúng tôi và Bến Tre, công bố kết quả ngày 10.4.

Thời gian đợt 2, trường nhận đăng ký dự thi từ ngày 15.4 – 31.5. Ngày 7.7, kỳ thi sẽ được tổ chức tại chúng tôi khu vực ĐBSCL (Cần Thơ hoặc An Giang), khu vực miền Trung (Quy Nhơn hoặc Đà Nẵng) và công bố kết quả thi vào ngày 15.7.

Ytevietnam.edu.vn tổng hợp.

Xét Tuyển Vào Trường Có Kiểm Tra Đánh Giá Năng Lực Thì Đăng Ký Thế Nào?

Cũng trong khoảng thời gian này, thí sinh muốn xét tuyển vào trường phải đăng ký các thông tin này trên website nhà trường để trường có dữ liệu cho việc xét tuyển sơ bộ.

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia (ngày 7.7), thí sinh tiếp tục vào website của trường để cung cấp kết quả thi (từ ngày 8-10.7). Tiếp đó ngày 12.7 trường công bố kết quả xét tuyển sơ bộ, thí sinh đạt điều kiện sẽ tiến hành làm bài kiểm tra đánh giá năng lực vào ngày 16.7.

Đến ngày 19.7 trường sẽ công bố kết quả trúng tuyển vào trường. Việc công bố kết quả này trong thời điểm thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo quy định chung (15-21.7). Vì vậy, thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Luật chúng tôi muốn học tại trường thì có thể điều chỉnh nguyện vọng đăng ký lên thứ tự đầu tiên để được nhập học tại trường. Còn thí sinh trúng tuyển nhưng không muốn theo học tại trường thì thay đổi thứ tự các nguyện vọng phù hợp để có cơ hội nhập học ở trường khác.

Như vậy với quy trình này, thí sinh không nhất thiết phải đăng ký xét tuyển vào trường ở nguyện vọng thứ nhất vì nếu muốn thay đổi thí sinh vẫn còn 2 ngày để thực hiện điều chỉnh sau khi đã biết kết quả thi.

Cho em hỏi có thể đăng ký xét tuyển vào một trường bằng nhiều ngành khác nhau không, trong 1 ngành có được đăng ký xét tuyển bằng nhiều tổ hợp môn thi khác nhau không? (lecanhtoan.handico30@gmail.com)

Ông Nguyễn Quốc Cường, Phó trưởng ban Đào tạo ĐH Hội Giáo dục nghề nghiệp chúng tôi Quy chế tuyển sinh năm nay cho phép thí sinh đăng ký nguyện vọng không hạn chế số lượng, các nguyện vọng này cũng không bị ràng buộc trong phạm vi bao nhiêu trường, bao nhiêu ngành hoặc bao nhiêu tổ hợp xét tuyển.

Vì vậy thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển nhiều ngành khác nhau trong cùng 1 trường, trong mỗi ngành có thể đăng ký bằng nhiều tổ hợp khác nhau. Mỗi tổ hợp xét tuyển trong trường hợp này được tính bằng một nguyện vọng. TS cần chọn ngành yêu thích nhất, tổ hợp môn xét tuyển cao điểm nhất ở thứ tự nguyện vọng đầu tiên để có khả năng trúng tuyển cao nhất.

Nhận Xét Mẫu Trong Đánh Giá Năng Lực Làm Việc

Bài viết này tôi không sử dụng tiếng việt cho những nhận xét mẫu (vì mục tiêu của website là thuần Việt – càng thuần Việt càng tốt) vì đa phần chúng ta sẽ phải sử dụng tiếng anh trong công việc.

– Works well under pressure

– Maintains a positive attitude when under stress

– Is a good corporate citizen

– Is someone that can be depended on

– Seeks out responsibility and follows through

– Pays attention to details

– Constantly seeks professional development opportunities

– Demonstrates a high level of self confidence

– Demonstrates a high level of self esteem

– Has a pleasant personality

– Follows directions well

– Accepts responsibility willingly

– Goes beyond the call of duty

– Demonstrates effective [insert written or verbal]communication skills

– Is highly professional and presents well to clients/customers

– Demonstrates a sense of humour

– Is highly conscientious about the quality of work

– Contributes frequently in meetings and impromptu gatherings

– Takes an active part in discussions on [insert topic]

– Gets along well with colleagues

– Strives to cooperate with all staff

– Is very thoughtful and considerate of other staff

– Takes criticism well and learns from mistakes

– Demonstrates a strong team playing ability

– Works well independently

– Accepts responsibility eagerly

– Work demonstrates conscientiousness

– Shows great flexibility

– Isn’t afraid to ask questions

– Shares information clearly and concisely

– Has great potential for a leadership role in the future

– Is strong in [insert skill]

– Could be transferred to [insert department name]

– Has a background in [insert area of expertise]that is being underutilized

– Is considered to be star talent in this department

– Is ready to meet with clients directly

– Shows promise in sales or client presentations

– Is developing a better attitude towards [insert previous problem]

– Is showing more interest and enthusiasm

– Is demonstrating a higher degree of independence

– Has strengthened their skills in [insert area of improvement]

– I am encouraged at [insert name]’s level of commitment towards professional growth

– Needs to improve the speed to complete [insert type of task]

– Needs to demonstrate more of a team player attitude

– Needs to improve on follow through

– Capable of stronger performance in [insert area of weakness]

– Needs more training in [insert area]

– Sacrifices accuracy for speed

– Shows an inconsistency in effort in [insert task]

– Is a poor time manager, consistently misses deadlines

– Doesn’t listen to directions

– Can not make decisions independently

– Has difficulty prioritizing workload

– Shows a lack of energy and/or interest in the work