Xu Hướng 6/2023 # Tóm Tắt Cốt Truyện Assassin’S Creed Valhalla P.1: Hành Trình Của Thần Thánh # Top 9 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tóm Tắt Cốt Truyện Assassin’S Creed Valhalla P.1: Hành Trình Của Thần Thánh # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Tóm Tắt Cốt Truyện Assassin’S Creed Valhalla P.1: Hành Trình Của Thần Thánh được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cốt truyện Assassin’s Creed Valhalla không nói nhiều về hội sát thủ nữa, mà kể về cuộc hành trình chinh phục lãnh thổ của những chiến binh Viking.

Lưu ý: Để cho dễ phân biệt thì Mọt Game mặc định nhân vật chính Eivor sẽ là nam (theo bìa đĩa của game), còn tiến trình trong game là không đổi bất kể người chơi có chọn giới tính nào.

Cốt truyện Assassin’s Creed Valhalla bắt đầu bằng cảnh tượng nhân vật chính Eivor cùng gia đình mình đang dự một buổi tiệc mừng công. Trong khi mọi người đang ăn uống linh đình thì bất ngờ bọn họ bị tấn công bất ngờ bởi Kjotve – một lãnh chúa tàn nhẫn khát máu. Mặc dù người trong làng của Eivor đã chống cự rất dũng mãnh, nhưng chênh lệch quân số và bị tấn công bất ngờ khiến bọn họ dần dần bị tiêu diệt hết.

Trong lúc hỗn loạn cha mẹ của Eivor là Rosta và Varin tìm cách dẫn con mình chạy trốn. Nhưng họ bị nhanh chóng bị đám người Kjotve chặn lại. Kjotve ra điều kiện nếu như Varin chấp nhận đầu hàng và bị giết một cách nhục nhã, hắn ta sẽ tha thứ cho những người còn lại. Varin đồng ý nhưng cuối cùng Kjotve vẫn nuốt lời rồi giết chết luôn cả Rosta. Đúng lúc này thì Sigurd là anh trai kết nghĩa của Eivor, kịp thời cứu lấy cậu sau đó cả hai chạy trối chết khỏi làng, để lại một đống đổ nát phía sau.

Thời gian kéo dài đến 18 năm sau, Eivor lúc này đã trưởng thành đang tìm cách trả thù Kjotve. Trong một lần đánh lén anh ta bị chính Kjotve bắt được nhưng may mắn trốn thoát, Eivor trở về căn cứ và nhận ra bản thân không thể đánh bại Kjotve, nhất là với tình hình nhân lực hiện tại. May mắn là trong lúc hỗn loạn Eivor đã lấy lại được cây búa cha mình dùng lúc trước, nhưng khi chạm vào nó anh lại thấy những ảo ảnh kì lạ, nghi hoặc về điều này nên Eivor đã đi tìm nhà tiên tri Valka.

Valka đưa Eivor tới một ảo ảnh khác, nơi anh thấy mình cùng Sigurd đang đứng trên một mỏm đá. Bất ngờ Sigurd bị chặt đứt một cánh tay và Eivor bị một con sói khổng lồ tấn công. Valka giải thích đó là lời tiên tri trong tương lai, một ngày nào đó Eivor sẽ trở mặt với Sigurd và hai anh em đường ai nấy đi. Eivor nghi hoặc và tức giận với lời tiên tri này, vì cho rằng bản thân với Sigurd còn thân thiết hơn cả ruột thịt.

Đúng lúc này Sigurd cũng vừa quay trở về sau cuộc hành trình dài, anh ta đem về rất nhiều tài nguyên cũng như kho báu, đặc biệt là Basim và Hytham, hai thành viên của một hội kín nào đó. Basim và Hytham làm quen với Eivor, tặng cho anh ta dao găm sát thủ (Hidden Blade), cũng như hướng dẫn Eivor cách sử dụng nó.

Giống như các bản Assassin’s Creed trước chúng ta cũng có một nhân vật hiện đại quay ngược về quá khứ thông qua thiết bị Animus, đó là cô nàng Layla Hassan. Trở lại với Eivor anh ta cùng Sigurd đã gặp vua Harald, người đồng ý cho họ mượn lực lượng chống lại Kjotve. Khi chuẩn bị xong họ liền tấn công thẳng vào pháo đài của Kjotve và ép hắn đấu tay đôi với Eivor, sau trận kịch chiến Eivor giết được kẻ thù, nhưng anh lại thấy ảo ảnh khác, lần này kẻ xuất hiện là Odin.

Sau chiến thắng Eivor cùng những anh em của mình đi gặp vua Harld để mừng công. Tại đây Harald bày tỏ tham vọng của mình là thống nhất toàn bộ các tộc Viking ở Na Uy. Eivor và Sigurd rất tức giận vì điều này vì bọn họ chỉ trung thành với tộc Raven. Sau đó cả hai quyết định dẫn người của mình ra khơi, đi tới Anh quốc để xây dựng lãnh thổ riêng, nằm ngoài tầm cai trị của Harald.

Sau thời gian lênh đênh trên biển, cuối cùng nhóm Eivor cũng đã cập bến Anh quốc, họ tìm thấy khu trại bỏ hoang nằm bên rìa sông tại vương quốc Mercia và gọi nó là Ravensthorpe. Eivor bắt đầu giúp người của mình dựng trại, bọn họ cũng biết chỉ bấy nhiêu người rất khó trụ lại ở đây nên quyết định liên minh với các lãnh chúa địa phương. Điểm đến đầu tiên của Eivor là Ledecestrescire, nơi Sigurd từng đến để gặp hai anh em Ubba và Ivarr Ragnarsson. Kế hoạch của bọn họ là lật đổ vua Mercia đồng thời đưa vị vua mới thân thiện với dân Viking hơn lên ngôi.

Vị vua hiện tại của Mercia là Burgred, ông ta từ chối đàm phán và thoái vị trong im lặng nên đã tập hợp quân đội của mình tử thủ tại Tamworth. Với sự dũng mãnh của Eivor họ cuối cùng đã hạ được pháo đài, nhưng Burgred cũng kịp trốn thoát. Eivor cùng Sigurd sau đó thu thập thông tin và biết hai nơi mà hắn có thể lẩn trốn. Tuy họ không tìm thấy vị vua lưu vong nhưng lại vô tình gặp được vợ ông ta là Aethelswith. Ivarr dọa dẫm ép buộc Aethelswith nói ra chỗ chồng mình đang ẩn náu, Eivor một mình tới đây, bắt được ông ta đang trốn trong một căn hầm dưới lòng đất.

Burgred bị giải về và buộc phải nhường ngôi lại cho Ceolwulf, từ đây Mercia trở thành đồng minh của Ravensthorpe. Trong khi đó Eivor tiếp tục tới lãnh thổ tiếp theo là Grantebridgecire. Trên đường trở về, Eivor nhận được tin nhà tiên tri Valka đã đến Ravensthorpe. Anh giúp bà ta xây dựng căn lều để làm việc cũng như được Valka gợi ý về một loại dung dịch đặc biệt, thứ thuốc giúp Eivor tìm lại các ảo ảnh của mình. Qua đó gã Viking sẽ bước lên con đường tại Asgard nơi các vị thần sinh sống, để hiểu rõ hơn về những lời tiên tri trước đây. Eivor đồng ý uống dung dịch này, sau đó tầm nhìn của anh chuyển thành Havi hay “High One” vốn là tên gọi khác của Odin, lúc này ông ta ngự trị trên ngai vàng ở Asgard khi quân địch từ Jotunheim đang tấn công.

Havi cùng Thor dẫn dắt các Einherjar vượt qua cây cầu ánh sáng Bifrost, đập tan kẻ địch trước khi đóng lại cánh cổng dẫn đến Jotunheim. Sau khi trận chiến kết thúc bản thân Eivor tỉnh lại, tất cả mọi thứ giống như một giấc mơ và anh ta cũng chưa hiểu rõ ảo ảnh đó nói lên điều gì. Valka bảo rằng bà có thể làm thêm nhiều dung dịch giống như vậy và khuyên Eivor nên quay lại vào lần sau. Chia tay Valka, Eivor cưỡi ngựa tới Grantebridge, đây là thành phố buôn bán sầm uất được xây dựng bởi một phụ nữ tên Soma. Tuy nhiên sự giàu có cùa nó khiến quân Saxon để mắt đến. Cách đây vài hôm, chúng bất ngờ tấn công khiến cho Soma cùng người của mình phải bỏ chạy khỏi Grantebridge.

Eivor sau đó tìm được Soma và các đạo quân bị thất lạc, tập hợp họ lần nữa và tấn công thẳng vào Grantebridg. Dưới sự giúp đỡ của anh Soma đã lấy lại quyền làm khống chế thành phố. Soma mở buổi tiệc linh đình để mừng công nhưng sau đó cô ta đến gặp riêng Eivor để bày tỏ nghi ngờ rằng phe ta có gián điệp. Bởi vì quân Saxon hôm đó có thể đã sử dụng đường hầm bí mật vốn chỉ có Soma và 3 thuộc hạ tin cậy biết. Soma nhờ Eivor quan sát ba người Galinn, Lif và Birna để tìm ra ai là kẻ phản bội, sau đó cô ta sẽ chính tay kết liễu hắn.

Để điều tra Eivor sẽ cùng 3 người Galinn, Lif và Birna làm 3 nhiệm vụ khác nhau, từ những thông tin thu thập thì cuối cùng cũng tìm ra kẻ phản bội là Galinn. Trong lần họp kín tiếp theo chính tay Soma đã giết chết Galinn. Sau cùng vẫn còn một việc phải làm đó là tìm và giết Wigmund, kẻ đứng sau cuộc tấn công bất ngờ vào Grantebridge. Hắn ta bị Eivor truy đuổi gắt gao và giết chết. Sau khi hoàn thành mọi việc, Soma cám ơn Eivor với tất cả lòng chân thành, cũng như hứa trong tương lai nếu như anh cần thì quân Grantebridge sẽ sẵn sàng đáp ứng.

Review &Amp; Tóm Tắt “Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?”

1.Giới thiệu tác giả

Đã bao giờ bạn tự hỏi chính mình rằng: Bạn đắt giá bao nhiêu không? Và bạn đã có câu trả lời cho mình chưa? Nếu bạn vẫn đang trên đường tìm câu trả lời cho câu hỏi ấy, thì bạn có thể tìm và trải nghiệm cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” của tác giả Vãn Tình. Vậy tác giả Vãn Tình là ai? Vãn Tình là một nhà văn nổi tiếng người Trung Quốc. Mặc dù vậy nhưng những thông tin cá nhân của cô vẫn luôn là ẩn số. Sinh ra tại Trung Quốc, nơi mà nền văn học rất phát triển với hàng loạt tác phẩm ngôn tình đình đám, những tiểu thuyết văn học kinh điển, nhưng Vãn Tình vẫn có được chỗ đứng vững chắc, tỏa sáng như những ngôi sao giữa làng văn nhờ những tác phẩm hay, chất lượng. Những tác phẩm của cô thường đi sâu khai những mối quan hệ trong cuộc sống. Đến với những cuốn sách của Vãn Tình bạn sẽ được phiêu lưu giữa thế giới của những người phụ nữ trưởng thành, giữa sự thật về tình yêu, hạnh phúc, hôn nhân, bạn cũng sẽ nhận ra rằng cuộc sống là chuỗi ngày phụ nữ phải sống tích cực, có trách nhiệm với cuộc đời mình thay vì mơ mộng sẽ tìm được một người đến với mình, chịu trách nhiệm và chăm lo cho cuộc sống động của bạn. Với văn phong mạnh mẽ, những hiểu biết sâu rộng và đa chiều của một người nhiều trải nghiệm trong cuộc sống khắc nghiệt, cô đã đưa đến cho đọc giả những lời khuyên bổ ích, bài học đắt giá. Cô cũng chính là tác giả của hàng loạt cuốn sách nổi tiếng trong đó phải kể đến tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

2. Giới thiệu tác phẩm

Được phát hành bản phiên âm Tiếng Việt vào năm 2018, cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?” là hành trang không giới hạn người đọc. Ngoài những chị em phụ nữ, phái đẹp đọc nó để giúp mình xinh đẹp, hoàn hảo hơn. Thì nam giới cũng có thể trải nghiệmnó, một phần để có thể hiểu được người phụ nữ của mình đang cảm thấy thế nào, đang trong trạng thái ra sao, và thứ hai là có thể giúp cho người phụ nữ của mình trở nên hoàn thiện hơn.

3. Tóm tắt & Chia sẻ bài học

Quan điểm khác nhau đừng cố tranh cãi – Hãy thực hiện những điều bạn nghĩ bằng hành động chứ không phải lời nói

Thực tế cho thấy đối với những người lớn tuổi họ luôn luôn giữ vững những quan điểm của họ, họ không dễ dàng thay đổi cũng như không chấp nhận ai thay đổi quan điểm của họ vì nó đã hình thành và in sâu từ khi họ còn nhỏ. Dù xu hướng cuộc sống có thay đổi, một số quan điểm của họ dù không còn đúng và chính xác như ngày xưa thì họ cũng sẽ không thay đổi. Vì thế hãy ngừng việc tránh cãi với những người không cùng quan điểm với bạn, đặc biệt là những người lớn như bố mẹ hay ông bà, vì việc bạn cãi lời họ đã không hoàn toàn đúng rồi. Hãy thực hiện những điều bạn nghĩ bằng hành động chứ không phải lời nói chỉ cần bạn có trách nhiệm và cảm thấy thoải mái với cuộc sống của bạn, rồi dần dần theo thời gian, một ngày nào đó mọi người có thể sẽ hiểu và đồng cảm với bạn hơn.

Bạn không phải trở thành một cô gái mà tất cả mọi người đều yêu quý – Bỏ qua sự xuất hiện của những người ghét bạn và sống tốt cuộc đời của chính mình

Mình cảm thấy có một số bạn hay có kiểu muốn được người khác yêu quý, trân trọng. Có thể là bạn bị ảnh hưởng điều đó từ nhỏ, khi trong vòng tay của bố mẹ bạn đã quen được bố mẹ yêu thương, chăm sóc vô điều kiện. Vì thế nên bạn cũng quen với việc phải làm thế để mọi người đều yêu thương, quan tâm và chú ý đến bạn. Tuy nhiên, ý mình không phải là việc bạn muốn người khác yêu thương mình là sai trái vì ai trả muốn được yêu thương. Tuy nhiên, xã hội này có hàng vạn người với hàng tá quan điểm, tính cách khác nhau, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người cũng như không thể bắt mọi người đều phải yêu quý bạn. Điều đó là không thể vì chính bạn cũng không thể yêu quý tất cả mọi người kia mà. Vì thế bạn không cần phải cố gắng làm việc này việc kia để mọi người bớt đi sự thù hằn với bạn, vì thù hằn đến từ sự đố kị, có thể vì bạn có thứ mà họ không có. Hãy đừng quan tâm đến những người ghét bạn, hãy sống tốt cuộc đời của chính mình và xóa sự xuất hiện của họ đó trong đời bạn.

Khi quanh ta toàn ác ý – Sẽ có lúc bạn biết ơn những kẻ ác ý với bạn từ tận đáy lòng

Sự thật là ở đời ai trong chúng ta cũng có lúc bị hiểu lầm và công kích, họ chỉ là khác nhau ở cách giải quyết. Không ít người chọn cách đáp trả và giải thích – cách ứng xử theo bản năng của con người nhưng dường như họ không nghĩ đến trường hợp “càng giải thích thì càng không ai tin” và thậm chí trong mắt người khác đó còn là biểu hiện của sự chột dạ và ngụy biện. Theo cách giải quyết này, khi trút giận xong bạn sẽ cảm thấy hả hê nhưng bạn có biết rừng đối phương còn hả hê hơn bạn vì cuối cùng bạn cũng hồi đáp rồi và đương nhiên vở kịch sẽ vẫn tiếp diễn và có thể bạn còn bị công kích nhiều hơn. Vậy cách giải quyết tốt nhất là gì? Tác giả Vãn Tình cho rằng thay vì mất thời gian giải thích và phản kích thì hãy dùng thời gian ấy để hoàn thiện những thiếu xót của bản thân. Đối mặt với hiểu làm và công kích chúng t chỉ có thể làm hai việc một là nỗ lực để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn và để thời gian chứng minh tất cả.

Bạn đắt giá bao nhiêu? – Do chính bạn quyết định, chính bạn “định giá”.

4. Đánh giá & Cảm nhận

Độc giả đến với cuốn sách sẽ bị hút bởi văn phong mới lạ, cuốn hút, không sử dụng ngôn từ sướt mướt hay lãng mạn nhưng tác giả đã đem đến những chia sẻ khiến độc giả nhận ra cái đẹp, giá trị của bản thân. Thỉnh thoảng bạn có thể giật mình, vì nhận ra chính bản thân trong những câu chuyện của tác giả. “Bạn đắt giá bao nhiêu?” là một trong những cuốn sách bản thân mình cho là rất đáng trải nghiệm. Đọc xong cuốn sách chúng ta sẽ hiểu tại sao nó lại có sức hút như vậy. Cuốn sách này đặc biệt hay ở chỗ nó là cuốn sách thể loại tản văn nhưng lại lồng ghép những câu chuyện rất đời thực, nó giống như cuốn nhật kí thức tỉnh vậy. Những câu chuyện vừa sâu sắc vừa thẳng thắn từ tác giả đã thức tỉnh đến các cô gái về quan niệm sống, cách sống, nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi mà con người ta ngàycàng coi trọng các giá trị vật chất mà quên mất đi những giá trị cốt lõi về tinh thần. Cuốn sách này đã khiến tôi thêm yêu chính bản mình, học được nhiều bài học giúp bản thân hoàn thiện như: theo đuổi ước mơ và lý tưởng của mình, chăm chút bản thân, biết làm mình vui vẻ,…

Gấp lại cuốn sách – Thông điệp mà tác giả gửi gắm đến độc giả là: không cần lấy lòng tất cả mọi người chỉ cần là nữ hoàng của chính mình, không a dua, không cần thỏa hiệp chỉ cần trở thành cô gái mà bản thân yêu thích.

5. Đánh giá của độc giả về cuốn sách “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Độc giả Hà Khuất nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Thực sự mình rất bất ngờ khi đọc cuốn sách này. Trước giờ mình khá bào trừ các thể loại sách self help mà các chị tác giả viết với giọng điệu kiểu lên mặt dạy đời các em gái nên yêu đương hay sống ra sao. Nhưng mình khá bất ngờ là cuốn sách này không hề bị như thế. Giọngvăn chị Vãn Tìnhrất cá tính, thẳng thắn nhưng không hề tỏ vẻ hay lên mặt. Thực sự mình thấy đây là cuốn sách các chị em phụ nữ nên đọc, vì chị í đề cập đến rất nhiều vấn đề cực kì relatable, thậm chí là muôn thuở với phụ nữchâu á với 1 cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề rất thông minh và khéo léo. Cảm giác mỗi chương chị í viết ra đề có GIÁI PHÁP cho từng cái vấn đề chị í đề cập ( việc tranh cãi mẹ chồng nàng dâu, cưới người giàu hơn mình ra sao, hay rất rất nhiều vấn đềquen thuộc ). Và cách biện giải, support cho nhữngquan điểm của chị đượcdiễn giải đủ xúc tích, ngắn gọc. kiểu vừa đọc vừa gật gù luôn =)) Nên mình thấy đây là loại sách mà dành cho cả các bạn nào ít đọc sách đọc cũngsẽ thấy thú vị nha.

Độc giả Phuongvu nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Mình rất ít khi mạnh tay cho 5 sao cho thể loại self-help. Nhưng đúng là xứng đáng.Giọng văn hay, thẳng thắn, các luận đề đưa ra được luận giải rất ngọt và hợp với mình. Đối tượng đọc dành cho các phụ nữ hiện đại và độc lập.Mình cực kì thích và hợp với tư tưởng của chị Vãn Tình. Đọc và phải thốt lên. Chuẩn. Phụ nữ phải thế. “Khi chúng ta đủ xuất sắc và thông tuệ chúng ta sẽ có được một trái tim thông thái và một đôi mắt trong trẻo nhìn thấu thực tại và sự khắc nghiệt của thế gian, phân biệt được mọi thị phi sai đúng nhưng vẫn sống tự tin và nhiệt tình.”

Độc giả Finefly nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Đọc cuốn sách này sau khi đọc xong “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu” và cá nhân mình thấy thì hai quyển na ná giống nhau. Đáng lẽ mình nên để thư thư rổi hẵng đọc thì chắc hay hơn.Nhưng mình vẫn cho 4 sao, vẫn là lối kể chuyện dễ đọc, dễ hiểu, gần gũi với những ví dụ minh họa mà có thể bất cứ lúc nào, khi ngoái đầu nhìn lại, bạn đều thấy, à chính là như vậy. Mình chính là một nhân vật trong sách, cũng ngưỡng mộ Vãn Tình, cuộc sống mà Vãn Tình đang sống, ngưỡng mộ người chồng, công việc mà cô đang có. Rồi thầm thấy bản thân mình là kẻ thất bại, rồi so ánh … Nhưng khi ngưỡng mộ như vậy, vậy thì, hì, đúng vậy, chả còn thấm được tí gì với những gì Vãn Tình chia sẻ.Với tuổi của mình, khi đọc quyển sách này, mình đã lĩnh hội được không ít những gì Vãn Tình chia sẻ, nó chỉ như là một lời khẳng định, một lời cổ vũ để mình tiếp tục sống cuộc sống mà mình theo đuổi. Chứ không hẳn là như tìm được một bến bờ mới. Nhưng cuốn sách này rất dễ đọc, cả với những người chả bao giờ đọc sách, cũng thấy nó rất dễ hiểu. Chỉ là với Vãn Tình, khi mình gấp cuốn sách lại, mình thấy nhẹ nhõm. Dù rất ngưỡng mộ cô ấy nhưng cô ấy có cuộc sống của cô ấy, mình có cuộc sống của mình. Đơn giản là, mình chỉ cần sống thật tốt cuộc sống mà mình đang sống. Hoàn thiện bản thân, chiều chuộng bản thân, yêu thương chính mình chỉ cần vậy, tương lai dù thế nào, chắc chắn mình sẽ hạnh phúc.

Độc giả Huongnguyen9696 nhận xét về tác phẩm “Bạn đắt giá bao nhiêu?”

Một cuốn sách dành cho phụ nữ, về công việc, tình yêu, hôn nhân và gia đình được viết bởi một tác giả người Trung Quốc. Đây cũng là một điểm khiến cho cuốn sách khá phù hợp với quan điểm của người đọc Việt Nam, bởi văn hóa Trung Hoa khá tương đồng với văn hóa Việt Nam, từ quan niệm sự nghiệp của phụ nữ thường bị coi nhẹ cho tới mối quan hệ không mấy thuận lợi giữa mẹ chồng – nàng dâu. Cuốn sách có khá nhiều quan điểm mới mẻ và hiện đại dành cho phụ nữ thời nay, đọc xong cũng thu thập được một vài điều đắt giá. Tuy nhiên, đa phần các quan điểm trong sách cũng không quá mới lạ, và cũng kha khá phần trùng lặp với những gì mình đang tâm niệm, đã biết hoặc đã chứng kiến. Cuốn sách phù hợp với những ai còn đang mơ hồ về các giá trị sống dành cho bản thân, hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng xử trong mối quan hệ với bạn bè, bạn đời,… Vẫn là lời khuyên khi đọc các cuốn self-help: Đây là một cuốn sách có thể tham khảo để điều chỉnh cuộc sống của mình, nhưng cũng đừng nên quá phụ thuộc vào nó mà hãy có những chính kiến và cách giải quyết riêng cho những vấn đề của bản thân.

Bản Tóm Tắt Báo Cáo Đánh Giá Tác Động Môi Trường Dtm

báo cáo đánh giá tác động môi trường DTM là gì? vì sao những công ty nào cũng phải làm? Đối tượng, cty nào nên làm báo cáo đánh giá tác động môi trường DTM.

I. những thông tin chung khi làm báo cáo đánh giá tác động môi trường DTM

1.a. Tên Dự án: (đúng như tên trong Con số đầu tư/báo cáo kinh tế – kỹ thuật/dự án đầu cơ hoặc tài liệu tương đương của Dự án) 1.b. Tên cơ quan, doanh nghiệp Chủ dự án: … 1.c. địa chỉ địa chỉ của cơ quan, đơn vị Chủ dự án: … 1.d. Người đứng đầu tư quan, tổ chức Chủ dự án: … 1.e. dụng cụ giao thông với cơ quan, doanh nghiệp Chủ dự án: (số điện thoại, số Fax, E-mail …).

II. Nơi(địa điểm) khiến cho con số thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường DTM.

Chỉ rõ vị trí địa lý (tọa độ, trẻ ranh giới) của địa điểm thực hành Dự án dĩ nhiên lược đồ, bản đồ (nếu có) minh họa, chỉ rõ những đối tượng tình cờ (sông ngòi, ao hồ, tuyến đường liên lạc …), những đối tượng về kinh tế – phường hội (khu dân cư, khu đô thị; cơ sở phân phối, kinh doanh, dịch vụ; dự án văn hóa, tín ngưỡng, di tích lịch sử …) và những đối tượng khác quanh đó khu vực Công trình.

III. Quy mô đơn vị, xí nghiệp sản xuất kinh doanh cần làm báo cáo đánh giá tác động môi trường DTM

Nêu tóm tắt về quy mô/công suất sản xuất; công nghệ phân phối của cty hoặc doanh nghiệp của bạn

IV. các ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường trong bản báo cáo đánh giá tác động môi trường DTM:

1. những chiếc chất thải phát sinh: 2. Khí thải: … 3. Nước thải: … 4. Chất thải rắn: … 5. Chất thải khác: … (Đối sở hữu mỗi chiếc chất thải phải nêu phần đông các thông báo về nguồn phát sinh, tổng lượng phát sinh trên 1 công ty thời gian, thành phần chất thải và hàm lượng/nồng độ của từng thành phần). 4.Các tác động khác tác động tới môi trường:

Nêu tóm tắt các tác động (nếu có) do: sự xói mòn, trượt, sụt, lở, nhún đất; sự xói lở bờ sông, bờ suối, bờ hồ, bờ biển; sự bồi lắng lòng sông, lòng suối, lòng hồ; sự đổi thay mực nước mặt, nước ngầm; xâm nhập mặn; thâm nhập phèn; sự biến đổi vi khí hậu; sự suy thoái các thành phần môi trường; sự biến đổi phổ biến sinh vật học và các nguyên tố khác.

V. các giải pháp làm cho giảm vận chuyển các ảnh hưởng thụ động đến môi trường

Nêu tóm lược phần đông những biện pháp hạn chế các tác động tiêu cực của Dự án. Trong chậm tiến độ, cần chỉ rõ công nghệ, thiết bị và công trình xử lý chất thải, chừng độ xử lý theo những tham số đặc thù của chất thải so với tiêu chuẩn quy định và những giải pháp khác về bảo vệ môi trường dĩ nhiên sơ đồ (bản vẽ) tổng mặt bằng của Công trình sở hữu các hạng mục công trình chính, những dự án xử lý và quản lý chất thải, các công trình bảo kê môi trường đối có các yếu tố khác ngoài chất thải (thể hiện rõ vị trí các điểm đấu nối hạ tầng cơ sở vật chất, đề cập cả các công trình xử lý và quản lý chất thải của Công trình với hệ thống hạ tầng cơ sở, các đối tượng tình cờ bên ngoài hàng rào khu vực Dự án đương nhiên chú giải rõ ràng và tọa độ theo quy chuẩn hiện hành của các vị trí này).

VI. Và cam kết thực hành phải chăng vấn đề kiểm soát an ninh môi trường trong bản báo cáo đánh giá tác động môi trường DTM

Cam kết về việc thực hiện các giải pháp xử lý chất thải, giảm thiểu những ảnh hưởng khác nêu trong Con số giám định ảnh hưởng môi trường; cam kết xử lý đạt các tiêu chuẩn, quy chuẩn khoa học môi trường hiện hành; cam kết thực hiện các biện pháp bảo kê môi trường khác theo quy định hiện hành của luật pháp Việt Nam và cam kết thực hiện những buộc phải khác của cộng.

Mọi thông tin chi tiết, thắc mắc về các loại hồ sơ bảo vệ môi trường, bạn vui lòng trao đổi với chúng tôi tại địa chỉ sau: CÔNG TY TNHH MTV MÔI TRƯỜNG LIGHTHOUSE

Hotline: 0918.01.9001 (Mrs. Hoài Ân) – 0917.74.2006 (Mr. Quốc Vương)Email: vonguyenhoaian.mt@gmail.com quocvuongbach.mt@gmail.comĐịa chỉ: 27 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM

Tóm Tắt Toàn Bộ Dòng Thời Gian Của Dark (Mùa 1 Và 2)

Dark là một trong những tv series phức tạp nhất về dòng thời gian trên Netflix.

Kéo xuống để xem tiếp

Nhà Nielsen:

Nhà Kahnwald:

Nhà Tiedemann:

Nhà Doppler:

Các nhân vật khác:

Tóm tắt: Adam – thủ lĩnh bí ẩn của những người du hành thời gian được gọi là Sic Mundus, sống ở năm 1921. Cánh tay phải của ông ta là Noah, người thường xuyên đi về quá khứ để xin lời khuyên của Adam nhằm đảm bảo cho vòng lặp thời gian được thỏa mãn, cũng như chuẩn bị mang đến tận thế. Jonas 2019 vô tình bước đến dòng thời gian này, và cuối cùng đã được “khai sáng”.

Các sự kiện chính:

– 2 người đàn ông (1 trong số đó là Noah trẻ) đang đào đường hầm ở hang Winden, mà tương lai bất cứ ai đi qua cũng sẽ có thể đi đến một dòng thời gian khác.

– Jonas 2019 vô tình du hành từ Winden 2052 đến Winden 1921. Cậu bị nhầm lẫn là một binh sĩ Thế Chiến thứ I vừa về nhà và được gia đình của Noah trẻ và Agnes Nielsen trẻ đón tiếp.

– Jonas 2019 gặp Noah trẻ, người đưa cậu đến nhà thờ Winden. Tại đây cậu gặp Noah lớn và Adam. Jonas 2019 gặp Adam lần đầu tiên và được biết, Adam là phiên bản lớn tuổi nhất của Jonas và là người chịu trách nhiệm cho việc cố gắng tạo ra vòng lặp thời gian lần 3 để mang đến tận thế.

– Adam nói với Jonas 2019 rằng cách duy nhất để chấm dứt vòng lặp thời gian là quay ngược lại thời điểm Mikkel/Michael, cha cậu treo cổ tự vẫn, bởi cái chết của ông chính là cột mốc khiến các sự kiện khác nối đuôi diễn ra.

– Adam theo Jonas 2019 đi từ 1921 đến 2019, sau khi chắc chắn rằng Jonas 2019 sẽ ở đó để ông ta giết Jonash 2019. Jonas 2019 cùng lúc đó cố ngăn chặn kế hoạch của Adam.

Tóm tắt: Helge Doppler, lúc này còn là một cậu bé cô đơn vướng vào kế hoạch của Noah sau một loạt sự kiện thay đổi cuộc đời cậu. Ulrich Nielsen, trong khi đang đi tìm con trai mình Mikkel thì đến dòng thời gian này. Anh gặp và đối đầu với cảnh khát địa phương, đứng đầu là Egon Tiedemann, Ulrich sau đó bị bắt vì hành vi đáng ngờ, anh đồng thời cũng đã ngăn chặn được Helge trước khi cậu gây hại cho các sự kiện tương lai. Bernd Doppler xác nhận nhà máy điện hạt nhân ở Winden sẽ được xây dựng vào năm 1960.

Các sự kiện chính: 1. Năm 1953:

– Bernd Doppler, cha của Helge Doppler thông báo kế hoạch xây dựng nhà máy điện hạt nhân Winden vào năm 1960.

– Ngày 05.11: Xác của Erik, cậu xuyên không từ năm 2019 đến 1986 (thông qua chiếc ghế du hành thời gian của Noah ở boongke Doppler), được Helge 1986 mang về năm 1953, bỏ lại gần nhà máy điện hạt nhân Winden.

– Ngày 09.11: Xác của Yasin, người xuyên không từ 2019 đến 1986 được đem về năm 1953, cũng do Helge 1986 bỏ lại gần nhà máy điện hạt nhân Winden, cạnh xác Erik. Xác chết với vết thương dị thường, quần áo hiện đại và hình xăm khiến các bác sĩ pháp y thời đó cảm thấy khó hiểu.

– Ngày 10.10: Helge 1953 nhìn thấy cảnh sát xem xét xác của Erik và Yasin, sau đó kể với cha mẹ cậu về sự kiện đó. Cùng ngày hôm ấy, Agnes Nielsen và con trai, Tronte, đến Winden.

Ulrich Nielsen xuyên không đến 1953 để tìm Mikkel 2019 và gặp chính cha mình Tronte. Anh đến gặp thợ đồng hồ H.G. Tannhaus, người viết cuốn sách A Journey Through Time, để chất vấn ông ta về giả thuyết trong cuốn sách. Ulrich 2019 bỏ lại áo khoác của mình ở cửa tiệm của Tannhaus và Tannhaus phát hiện ra điện thoại di động của anh.

Ulrich 2019 sau đó đến căn nhà trong rừng của Doppler, tìm thấy Helge 1953 và cố gắng giết cậu, hi vọng chấm dứt việc những đứa trẻ trong tương lai ở Winden sẽ tiếp tục biến mất. Đêm đó, Claudia Tiedemann, con gái của Egon Tiedemann đến thăm Tannhaus và đưa cho ông bản vẽ của chiếc máy du hành thời gian.

– Ngày 12.11: Ulrich bị Egon Tiedemann 1953 bắt giữ và kết tội giết Helge 1953, Erik và Yasin.

Đêm đó, cánh cổng thời gian được mở ra ở Winden. Helge 1953, người tỉnh dậy trong boongke Doppler sau khi bị Ulrich 2019 tấn công, đã nhìn thấy cánh cổng. Bên kia cổng là Jonas 2019, kẹt ở cùng một nơi nhưng là năm 1986. Cả 2 chạm tay nhau và Helge 1953 được đưa đến boongke phiên bản 1986.

2. Tháng 6.1954:

– Ngày 23.06: Helge 1954 xuyên không về nhà từ năm 1986 nhờ chiếc ghế du hành thời gian và sự giúp đỡ của Noah. Noah nói với cậu rằng cậu lớn lên sẽ trở thành người sẽ giúp đỡ mình. Helge về nhà và không nói gì về mọi chuyện đã xảy ra.

– Ngày 25.06: Agnes Nielsen (em gái của Noah, sống với Tiedemanns cùng với con trai Tronte), đến thăm Claudia 2019 ở boongke nhà Doppler. Claudia 2019 nói rằng cô phải ngăn Noah trợ giúp kế hoạch của Adam. Claudia 2019 sau đó gặp Noah và bị giết.

– Ngày 26.06: Dựa trên những gì mà Noah nói với Helge 1954 ở năm 1986, Helge nói với Egon 1954 rằng Claudia mới là nguồn gốc của mọi tội ác.

Tóm tắt: Mikkel từ năm 2019 xuyên không đến năm 1986, không có ai bên cạnh. Jonas xuyên không từ 2019 đến 1986 để tìm Mikkel. Người đứng đầu nhà máy điện hạt nhân lúc này là Claudia Tiedemann 1986 được Bernd Doppler tiết lộ một số bị mật về nhà máy điện.

Các sự kiện chính: 1. Năm 1986

– Hè năm 1986: Một vụ nổ ở nhà máy điện hạt nhân Winden mở ra lỗ hổng kết nối Winden 1986 – Winden 1921 – Winden 1953 – Winden 2019.

– Tháng 10.1986: Jana Nielsen, mẹ của Ulrich Nielsen và vợ của Tronte Nielsen, nhìn thấy Helge 1986 cãi nhau với Noah lớn.

– Ngày 5.11: Erik từ2019 trở về năm 1953 thông qua ghế du hành thời gian. Mikkel 2019 xuất hiện từ trong hang, không có ai bên cạnh. Cậu sau đó được Ines Kahnwald nhận nuôi. Claudia 1986 được Helge 1986 tặng cho cuốn sách về du hành thời gian của Tannhaus để chúc mừng ngày đầu cô nhậm chức.

– Ngày 7.11: Jonas 2052 đến thăm Tannhaus ở tiệm đồng hồ để trò chuyện với ông về các giả thuyết du hành thời gian và các lỗ hổng.

– Ngày 8.11: Jonas 2019 đến năm 1986 thông qua cái hang và đi tìm Mikkel 2019.

– Ngày 9.11: Jonas 2019 phát hiện Mikkel là cha mình sau này. Jonas 2052 nói với Jonas 2019 là đừng can thiệp vào dòng thời gian. Jonas 2019 trở về năm 2019 thông qua cái hang. Cùng lúc đó xác của Yasin 2019 được mang về năm 1953.

– Ngày 10.11: Jonas 2052 trở lại cửa tiệm của Tannhaus để nhờ ông ta sửa cỗ máy thời gian, vô tình lại là chiếc máy mà Tannhaus đã bắt đầu tạo vào năm 1953 nhờ bản vẽ mà Claudia 2019 đưa ông. Thời điểm 1953 thì Tannhaus không biết mình đang tạo ra cái gì. Hiện có 2 cỗ máy thời gian cùng tồn tại.

– Ngày 12.11: Jonas 2052 trở lại lấy cỗ máy ở tiệm của Tannhaus. Jonas 2019 đến để đem Mikkel 2019 về lần nữa nhưng bị Noah và Helge 1986 ngăn lại. Đêm đó, Jonas 2052 tiết lộ thân thế cho Jonas 2019. Jonas 2052 để Jonas 2019 lại tại boongke để đi đóng lỗ hổng thời gian. Cùng lúc đó, một cánh cổng thời gian khác mở ra ở boongke Doppler, khiến Helge 1953 có thể đi đến 1986 và Jonas 2019 đến được năm 2052.

2. Tháng 6.1987

– Claudia 2019 đến thăm Claudia 1987, báo cho cô về việc du hành thời gian cũng như vai trò của cô trong các sự kiện tới. Bà ta đưa Claudia 1987 một tấm bản đồ để tìm cỗ máy thời gian. Khán giả sau đó biết rằng Claudia 2019 du hành đến năm 1953, lúc căn nhà chưa được xây và để cỗ máy ngay tại đó nhằm giúp nó được tìm thấy 33 năm sau.

– Claudia 1987 đến gặp Tannhaus 1987, người sau đó đã nói với cô về cuốn sách mà ông ta đang viết, vốn sẽ là nguồn thông tin quý giá về du hành thời gian.

– Ulrich 2019 xác nhận rằng anh xuyên không để đi tìm con trai. Egon 1987, người có tấm ảnh Mikkel 2019 nhờ người mẹ nuôi Ines, đưa tấm hình cho Ulrich. Ulrich xác nhận đấy là Mikkel làm Egon 1987 rất bối rối.

– Ngày 26.06: Claudia 1987 nhận ra rằng hôm nay là ngày mà Egon sẽ chết. Sau khi dành thời gian cho ông, cả 2 cãi nhau trong nhà bếp và Claudia vô tình xô ngã Egon, khiến ông chảy máu đầu và chết. Claudia nhận ra nếu mình không can thiệp thì ông đã không sao và quyết tâm tìm cách để Egon được sống.

Tóm tắt: Đây là dòng thời gian hiện tại bắt đầu từ mùa 1, chúng ta gặp Jonas Kahnwald và mẹ Hannah lần đầu cũng như các gia đình khác.

Nhà Nielsens: gồm Ulrich và Katharina. Họ có 3 đứa con là Magnus, Martha và Mikkel (sau này du hành thời gian và trở thành cha Michael của Jonas).

Nhà Tiedemanns: gồm cha Aleksander và mẹ Regina. Họ có đứa con trai là Bartosz.

Nhà Dopplers: Cha là Peter và mẹ là Charlotte. Họ có 2 đứa con gái là Fransziska và Elisabeth.

Trong lúc đi tìm Mikkel bị mất tích, Ulrich và Jonas tìm thấy đường hầm dẫn đến dòng thời gian khác. Jonas về năm 1986 trong khi Ulrich đến năm 1953.

Các sự kiện chính: 1. Năm 2019:

– Ngày 20.06: Jonas 2019 đến Winden 1921 sau khi Adam làm cậu tin rằng việc ngăn Mikkel/Michael chết do tự sát sẽ ngăn chặn vòng lặp thời gian và khiến tận thế không diễn ra.

Jonas 2019 ngăn cha mình tự vẫn, tiết lộ anh biết cha mình là ai và nói với ông về bức thư mà ông sẽ viết cho gia đình. Jonas 2019 phát hiện cha mình không có ý định tự vẫn và chính mình là người đã gieo ý nghĩ vào đầu ông, đồng nghĩa với việc Jonas 2019 là lý do khiến mọi chuyện rối tung như bây giờ.

– Ngày 21.06: Michael Kahnwald, cha của Jonas Kahnwald (thực ra là Mikkel Nielsen) treo cổ chết, để lại bức thư cho Jonas nhưng Jonas không được mở trước 10:13 phút tối ngày 4 tháng 11.

– Ngày 22.10: Erik bị bắt cóc trong dòng thời gian 2019 bởi Helge 1986.

– Ngày 6.11: Elisabeth Doppler 2019, con gái của Peter và Charlotte Doppler, gặp Noah. Noah đưa cho Elisabeth 2019 chiếc đồng hồ bỏ túi vốn để dành đưa cho Charlotte.

– Ngày 7.11: Yasin bị Helge 1986 bắt cóc. Jonas 2019 nhận được bức thư của Mikkel/Michael từ Jonas 2052.

– Ngày 9.11: Ulrich 2019 du hành thời gian đến Widen 1953. Helge 2019 thông qua cái hang đi đến năm 1986 và ngăn Helge 1986 bắt cóc trẻ con. Helge 1986 từ chối. Jonas 2019 trở về từ chuyến đi đến năm 1986 và đốt bức thư.

– Ngày 10.11: Regina tìm thấy tất cả tài liệu du hành thời gian của Jonas 2052 trong phòng ông ta.

– Ngày 12.11: Jonas 2019 du hành về năm 1986 để tìm Mikkel/Michael lần cuối. Đây là lần mà cậu bị bắt và gửi đến tương lai. Charlotte phát hiện Ulrich đã bị kẹt ở năm 1953 sau khi tìm thấy một tờ báo nói về việc anh bị bắt giữ trong năm 1953.

2. Tháng 6.2020

– Ngày 21.06: Nhà máy điện hạt nhân chuẩn bị đóng cửa. Jonas 2052 trở về căn nhà cũ và tiết lộ thân thế với mẹ mình là Hannah Kahnwald. Ông ta nói hết về việc du hành thời gian, sự thật về Mikkel cũng như việc tận thế sẽ diễn ra trong 6 ngày nữa. Elisabeth 2020 phát hiện một tấm hình từ năm 1921 của nhóm Sic Mundus và nhìn thấy Noah. Cô bé nói với Peter và Peter nói với Charlotte. Charlotte bắt đầu băn khoăn về những bí mật mà ông mình là Tannhaus đang nắm giữ.

– Ngày 21-22.06: Jonas 2052 đưa Hannah 2019 trở lại năm 1987 để gặp Mikkel/Michael, chứng minh cho cô thấy du hành thời gian là có thật và Mikkel chưa chết. (Điều này đưa đến một câu hỏi rằng khi Hannah 2019 thấy Mikkel 2019 trong dòng thời gian chính, chẳng lẽ cô không băn khoăn rằng con của Ulrich trông y hệt chồng mình khi nhỏ?)

– Ngày 22-23.06: Claudia 1987 đến năm 2020 và xuất hiện ở nhà của con gái mình là Regina. Cô phát hiện Regina sắp chết vì ung thư. Regina rất sốc nhưng ngay lập tức nhận ra Claudia 1987 là mẹ mình. Hannah 2019, Charlotte, và Peter cũng như Jonas 2052 trở lại boongke Doppler, trao đổi câu chuyện của họ. Claudia 1987 đến thư viện của Winden và biết được Egon sẽ chết vào ngày 26.06.1987 và cô được báo là đã mất tích vào năm 1987.

– Ngày 27.06: Jonas 2052 gặp Magnus 2019, Bartosz, cùng chị của Elisabeth – Franszika và đưa chúng đến tương lai để tránh khỏi tận thế. Jonas 2019 cố cứu Martha 2019 nhưng gặp Adam. Adam giết Martha và nói với Jonas rằng cái chết của cô là cần thiết. Nhà máy điện hạt nhân bị nổ, Martha ở một không gian khác xuất hiện và đưa Jonas 2019 đi.

Tóm tắt: Winden tương lai bị kẹt trong mùa đông tận thế do sự kiện năm 2020. Rất ít người còn sống sót và tất cả giờ được dẫn dắt bởi Elisabeth Doppler phiên bản lớn. Cô và những người sống sót khác giờ phải tìm cách quay ngược sự kiện tận thế.

Các sự kiện chính: – Trong năm 2052:

Jonas thông qua boongke Doppler mà du hành từ 1986 đến 2052. Cậu gặp một nhóm người sống sót và bị họ đánh ngất.

– Trong năm 2053:

Jonas trốn thoát và nấp trong căn nhà cũ của mình. Ban ngày cậu ra ngoài để tìm kiếm thức ăn. Cậu cũng chứng kiến một người đàn ông Pháp bị Elisabeth Doppler 2052 xử tử do đến gần vùng hạt nhân của Winden để thu thập thông tin về The God Particle – vốn được cho là đóng vai trò quan trọng trong du hành thời gian và có thể đảo ngược sự kiện tận thế.

Jonas xuyên không từ Winden 2053 đến Winden 1921.

Elisabeth 2053 thấy mẹ mình – Charlotte 2019 thông qua một cách cổng thời gian được mở ra và cả 2 chạm tay.

Nguồn: Screen Rant, Pop Sugar

Cập nhật thông tin chi tiết về Tóm Tắt Cốt Truyện Assassin’S Creed Valhalla P.1: Hành Trình Của Thần Thánh trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!