Xu Hướng 6/2023 # Thông Báo Về Quyền Riêng Tư # Top 10 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thông Báo Về Quyền Riêng Tư # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Thông Báo Về Quyền Riêng Tư được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

#yourdataisyours

Chúng tôi biết rằng bạn quan tâm về dữ liệu cá nhân của bạn và về việc dữ liệu cá nhân của bạn được sử dụng như thế nào, và chúng tôi muốn bạn biết rằng Unilever rất cẩn trọng trong việc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn. Thông báo về Quyền Riêng tư này sẽ giúp bạn hiểu về loại dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân và những gì chúng tôi sẽ thực hiện với dữ liệu cá nhân.

Vui lòng dành thời gian tìm hiểu về chính sách quyền riêng tư của chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách gửi cho chúng tôi thư điện tử hoặc gửi yêu cầu qua phần “Liên hệ với Chúng tôi (Contact Us)” trên các trang web của chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng trình bày Thông báo này một cách đơn giản nhất có thể, nhưng nếu bạn không biết rõ về các thuật ngữ, chẳng hạn như các cookie, địa chỉ IP, và các trình duyệt, trước hết vui lòng đọc về các thuật ngữ chính này.

Bất kỳ dữ liệu cá nhân nào được cung cấp cho Unilever hoặc được Unilever thu thập đều chịu sự kiểm soát của cả Unilever PLC, Port Sunlight, Wirral, Merseyside, CH62 4ZD, Vương quốc Anh, và Unilever N.V., Weena 455, PO Box 760 3000 DK Rotterdam, Hà Lan, là các công ty mẹ chung của Tập đoàn Unilever (tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Unilever, được gọi chung là các bên kiểm soát dữ liệu).

Trong Thông báo này, dẫn chiếu đến đến “Unilever” nghĩa là Unilever PLC và Unilever N.V. và bất kỳ công ty nào trực tiếp hoặc gián tiếp thuộc sở hữu và/hoặc chịu kiểm soát của Unilever PLC và Unilever N.V. mà bạn đang có liên hệ, làm việc hoặc có quan hệ kinh doanh (được gọi là “Tập đoàn Unilever”).

Tìm hiểu thêm về Tập đoàn Unilever tại https://www.unilever.com/about/

Các trang web của bên thứ ba này nói chung có Thông báo và các Điều khoản và Điều kiện về Quyền Riêng tư của riêng các trang web đó. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đọc Thông báo và các Điều khoản và Điều kiện về Quyền Riêng tư đó trước khi sử dụng các trang web đó.

Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân nào?

Dữ liệu cá nhân nghĩa là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để xác định danh tính của một cá nhân cụ thể, dù trực tiếp hay gián tiếp.

Bạn không cần phải cung cấp cho Unilever dữ liệu cá nhân mà chúng tôi yêu cầu, nhưng nếu bạn lựa chọn không cung cấp dữ liệu cá nhân mà chúng tôi yêu cầu, chúng tôi có thể không có khả năng cung cấp cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, hoặc dịch vụ với chất lượng cao hoặc phản hồi bất kỳ thắc mắc nào mà bạn có thể có.

Chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân từ nhiều nguồn, bao gồm:

Dữ liệu cá nhân mà bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi,

Dữ liệu cá nhân do chúng tôi thu thập tự động, và

Dữ liệu cá nhân do chúng tôi thu thập từ các nguồn khác.

Dữ liệu cá nhân nghĩa là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để xác định danh tính của một cá nhân cụ thể, dù trực tiếp hay gián tiếp.

Định nghĩa này bao gồm cả dữ liệu cá nhân được thu thập ngoại tuyến thông qua các Trung tâm Quan hệ Khách hàng của chúng tôi, các chiến dịch tiếp thị trực tiếp, rút thăm trúng thưởng và các cuộc thi và trực tuyến thông qua các trang web của chúng tôi, các ứng dụng và các trang có thương hiệu trên các nền tảng và ứng dụng của bên thứ ba được truy cập hoặc sử dụng thông qua các nền tảng của bên thứ ba.

Bạn không cần phải cung cấp cho Unilever dữ liệu cá nhân mà chúng tôi yêu cầu, nhưng nếu bạn lựa chọn không cung cấp dữ liệu cá nhân mà chúng tôi yêu cầu, chúng tôi có thể không có khả năng cung cấp cho bạn các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, hoặc dịch vụ với chất lượng cao hoặc phản hồi bất kỳ thắc mắc nào mà bạn có thể có.

Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Chúng tôi có thể thu thập dữ liệu cá nhân từ nhiều nguồn, bao gồm:

Thời điểm và lý do chúng tôi thu thập “các loại dữ liệu cá nhân đặc biệt”

Một số loại dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như dữ liệu về chủng tộc, sắc tộc, tôn giáo, sức khỏe, giới tính hoặc sinh trắc học được phân loại là “các loại dữ liệu đặc biệt” và được bảo vệ bổ sung theo pháp luật bảo vệ dữ liệu của Châu Âu.

Chúng tôi giới hạn các trường hợp thu thập và xử lý các loại dữ liệu đặc biệt này.

Unilever chỉ thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân này trong trường hợp bạn đã chấp thuận cho chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân này.

Trong một số trường hợp, bạn có thể đã yêu cầu các dịch vụ hoặc sản phẩm không trực tiếp đòi hỏi phải thu thập bất kỳ loại dữ liệu đặc biệt nào, nhưng có thể được ngầm hiểu hoặc ám chỉ về dữ liệu về tôn giáo, sức khỏe hoặc các loại dữ liệu đặc biệt khác của bạn.

Để minh họa các trường hợp mà Unilever thu thập và xử lý các loại dữ liệu đặc biệt, chúng tôi đưa ra các ví dụ sau đây:

Chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của trẻ nhỏ như thế nào?

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa tăng cường để bảo vệ quyền riêng tư và sự an toàn của trẻ nhỏ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Unilever.

Hầu hết các trang web của Unilever được thiết kế dành cho người trưởng thành sử dụng. Trong trường hợp một trong số các trang web của chúng tôi là dành cho nhóm đối tượng nhỏ hơn sử dụng, chúng tôi sẽ xin chấp thuận từ người có trách nhiệm với tư cách là cha mẹ trước khi chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân nếu các luật và quy định áp dụng có yêu cầu (độ tuổi cần thiết phải xin chấp thuận sẽ khác nhau tùy từng Quốc gia).

Nếu bạn là trẻ nhỏ dưới độ tuổi cần phải có sự chấp thuận của cha mẹ tại Quốc gia của bạn, bạn cần xem các điều khoản của Thông báo về Quyền Riêng tư này cùng với cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn để chắc chắn là bạn hiểu và chấp nhận các điều khoản của Thông báo về Quyền Riêng tư này.

Nếu chúng tôi phát hiện chúng tôi đã thu thập dữ liệu cá nhân của trẻ nhỏ mà không có sự chấp thuận của cha/mẹ hoặc người giám hộ trong trường hợp chúng tôi cần phải có sự chấp thuận như vậy, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu cá nhân đó trong thời gian sớm nhất có thể.

Nói chung, chỉ có những người sử dụng lớn hơn một độ tuổi nhất định mới được truy cập một số phần nhất định của các trang web của Unilever và/hoặc đủ điều kiện để nhận các giải thưởng, hàng mẫu hoặc các phần thưởng khác.

Có những thời điểm chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để thực hiện việc kiểm tra xác minh độ tuổi và thực thi bất kỳ hạn chế nào về độ tuổi nêu trên.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn cho mục đích gì?

Chúng tôi chỉ thu thập, xử lý và tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho một số ít các mục đích cụ thể.

Chúng tôi cũng tạo ra các mô hình đặc trưng về nhóm đối tượng mục tiêu qua việc phân tích thông tin về hành vi lướt web, tìm kiếm và mua hàng trực tuyến của bạn và các tương tác của bạn với các truyền thông thương hiệu của chúng tôi bằng cách xây dựng các phân khúc (tạo ra các nhóm có một số đặc điểm chung) và bằng cách đưa dữ liệu cá nhân của bạn vào một hoặc nhiều phân khúc.

Chúng tôi thu thập, xử lý và tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích sau đây:

Để xử lý các khoản thanh toán của bạn, nếu bạn mua các sản phẩm của chúng tôi, để cung cấp cho bạn tình trạng đơn đặt hàng của bạn, xử lý các thắc mắc và yêu cầu của bạn, và đánh giá và giải quyết bất kỳ khiếu nại nào;

Xử lý và trả lời các câu hỏi của bạn hoặc liên hệ với bạn để trả lời các câu hỏi và/hoặc yêu cầu của bạn;

Để phát triển và cải tiến các sản phẩm, các dịch vụ, các phương pháp truyền thông của chúng tôi và chức năng của các trang web của chúng tôi;

Cho mục đích của các cuộc thi hoặc các khuyến mại mà bạn đã đăng ký;

Để chuyển thông tin cho bạn và quản lý việc bạn đăng ký và/hoặc đăng ký nhận bản tin hoặc thông tin truyền thông khác của chúng tôi;

Để xác thực danh tính của các cá nhân liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, phương tiện điện tử hoặc phương thức khác;

Cho mục đích đào tạo nội bộ và bảo đảm chất lượng;

Để thấu hiểu và đánh giá các quan tâm, mong muốn, và nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng, để cải tiến trang web của chúng tôi, các sản phẩm và dịch vụ hiện tại của chúng tôi, và/hoặc phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới; và

Khi chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích được trình bày ở trên hoặc cho các mục đích khác, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước hoặc vào thời điểm thu thập.

Nếu phù hợp, chúng tôi sẽ xin chấp thuận của bạn để xử lý dữ liệu cá nhân. Trong trường hợp bạn đã chấp thuận đối với các hoạt động xử lý, bạn có quyền rút lại chấp thuận của bạn vào bất kỳ thời điểm nào.

Trong một số trường hợp, chúng tôi căn cứ vào lợi ích hợp pháp để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn. Lợi ích hợp pháp có thể tồn tại.

ví dụ: khi bạn đăng ký tham gia một chương trình khách hàng thân thiết với một trong số các thương hiệu của chúng tôi và chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập được để tiến hành phân tích dữ liệu nhằm cải tiến các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi. Căn cứ này sẽ chỉ được sử dụng trong trường hợp cần thiết nhằm đạt được lợi ích hợp pháp

ví dụ để hỗ trợ việc thực hiện một hợp đồng, hoặc để tối ưu hóa một dịch vụ, và không có giá trị cao hơn các quyền của bạn với tư cách là một cá nhân. Chúng tôi sẽ chỉ dựa vào cơ sở pháp lý này trong trường hợp không có cách thức nào ít xâm phạm quyền riêng tư hơn để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

Chúng tôi có thể bảo đảm với bạn rằng nếu chúng tôi sử dụng lợi ích hợp pháp làm căn cứ để xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ lưu hồ sơ về việc này và bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin này.

Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn để thực hiện một hợp đồng mà bạn là hoặc sẽ là một bên tham gia. Ví dụ, chúng tôi cần cử lý dữ liệu cá nhân của bạn để chuyển giao một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đã mua, để cho phép bạn tham gia một trong số các cuộc thi của chúng tôi, hoặc để gửi cho bạn hàng mẫu mà bạn đã yêu cầu.

Chúng tôi cũng xử lý dữ liệu cá nhân của bạn khi chúng tôi có nghĩa vụ thực hiện việc xử lý đó theo quy định pháp luật (ví dụ nghĩa vụ thuế hoặc an sinh xã hội). Ví dụ, một lệnh của tòa án hoặc một trát tòa có thể yêu cầu chúng tôi phải xử lý dữ liệu cá nhân cho một mục đích cụ thể, hoặc chúng tôi có thể bị buộc phải xử lý dữ liệu cá nhân để báo cáo các giao dịch đáng ngờ theo các quy định trong nước về chống rửa tiền.

Xây dựng mô hình đặc trưng về nhóm đối tượng mục tiêu

Unilever sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để xây dựng mô hình đặc trưng về nhóm đối tượng mục tiêu.

Chúng tôi tạo ra các mô hình đặc trưng về nhóm đối tượng mục tiêu qua việc phân tích thông tin về hành vi lướt web, tìm kiếm và mua hàng trực tuyến của bạn và các tương tác của bạn với các truyền thông thương hiệu của chúng tôi bằng cách xây dựng các phân khúc (tạo ra các nhóm có một số đặc điểm chung) và bằng cách đưa dữ liệu cá nhân của bạn vào một hoặc nhiều phân khúc.

Các phân khúc cũng có thể được sử dụng cho các chiến dịch của bên thứ ba trên các trang web của Unilever. Unilever sử dụng dữ liệu của bạn để xây dựng mô hình đặc trưng về nhóm đối tượng mục tiêu khi bạn đã chấp thuận cho chúng tôi thực hiện việc đó; ví dụ, chấp nhận cho các cookie được đặt vào trình duyệt trực tuyến của bạn hoặc đăng ký nhận các bản tin qua thư điện tử từ một trong số các thương hiệu của chúng tôi.

Bạn có thể rút lại chấp thuận của bạn để ngăn không cho dữ liệu cá nhân của bạn được sử dụng theo cách thức này vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách sử dụng phần quản lý cookie của Thông báo về Cookie của chúng tôi hoặc hủy đăng ký việc sử dụng địa chỉ thư điện tử của bạn nếu bạn đã đăng nhập vào một trong số các trang web của chúng tôi hoặc đã đăng ký nhận bất kỳ bản tin tiếp thị nào.

Ví dụ –

Khi có chấp thuận của bạn, Unilever thu thập dữ liệu từ:

Các trang web của chúng tôi về nội dung mà bạn xem và cách thức bạn tương tác với nội dung của chúng tôi;

Các biểu mẫu mà bạn điền thông tin trực tuyến và gửi cho chúng tôi về các quan tâm của bạn.

Nếu bạn đã yêu cầu nhận thông tin truyền thông qua thư điện tử hoặc SMS từ chúng tôi, chúng tôi theo dõi việc bạn có mở, đọc hoặc nhấp chuột vào nội dung để xem những gì mà bạn quan tâm hay không để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thêm nội dung mà chúng tôi nghĩ có nhiều khả năng là bạn sẽ thích.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu này xây dựng mô hình đặc trưng về những gì bạn thích và không thích. Ví dụ, nếu chúng tôi biết bạn thường xuyên xem các công thức nấu ăn Vegan trên trang web “Recipedia” của chúng tôi, và bạn đã chọn nhận thư điện tử từ chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn cập nhật về các công thức nấu ăn Vegan mới vừa được đăng lên trang web để bạn biết và tìm hiểu, hoặc chúng tôi có thể hướng nội dung web của chúng tôi khi bạn truy cập đến những điều mà chúng tôi nghĩ là bạn sẽ quan tâm nhiều nhất.

Unilever sử dụng các giả lập trò chơi trong đó bao gồm các đánh giá hành vi dựa trên khoa học và các kỹ thuật khoa học dữ liệu để đánh giá người lao động tiềm năng. Các ứng viên được yêu cầu chơi một bộ trò chơi và các mẫu hành vi mà các ứng viên thể hiện trong quá trình chơi trò chơi được đánh giá bằng một thuật toán tùy chỉnh của Unilever để dự đoán tiềm năng của ứng viên cho một vai trò cụ thể. Thuật toán này được kiểm tra thường xuyên để bảo đảm duy trì sự công bằng, hiệu quả và không thiên vị. Chúng tôi sẽ không đưa ra quyết định hoàn toàn dựa trên việc đưa ra quyết định tự động nếu việc đó gây ảnh hưởng đáng kể đến bạn. Nếu chúng tôi thực hiện việc đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng về việc chúng tôi quyết định dựa vào quy trình tự động đưa ra quyết định của chúng tôi và cơ sở pháp lý để chúng tôi thực hiện việc đó. Ví dụ, Unilever chỉ xử lý dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách sử dụng các phương thức tự động nếu việc đó là cần thiết để ký kết hoặc thực hiện một hợp đồng với bạn, hoặc khi bạn đã chấp thuận một cách rõ ràng. Bạn có quyền không thực hiện theo một quyết định hoàn toàn dựa trên quy trình tự động và mang đến cho bạn các ảnh hưởng về mặt pháp lý hoặc các ảnh hưởng đáng kể khác. Cụ thể là, bạn có quyền:

yêu cầu có sự can thiệp của con người;

thể hiện quan điểm của bạn;

yêu cầu giải trình về quyết định đạt được sau khi đánh giá; và

không thừa nhận quyết định đó.

Dữ liệu cá nhân của bạn được chia sẻ với ai?

Là một doanh nghiệp toàn cầu, Unilever chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn trong nội bộ và với một số bên thứ ba chọn lọc. Ví dụ, chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba cung cấp dịch vụ, các bên thứ ba khác, cũng như trong trường hợp chuyển nhượng hoạt động kinh doanh hoặc công bố thông tin theo quy định pháp luật.

Là một doanh nghiệp toàn cầu, Unilever chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn trong nội bộ và với một số bên thứ ba chọn lọc trong các trường hợp sau đây:

Các bên thứ ba cung cấp dịch vụ. Để tiến hành các yêu cầu của bạn, phản hồi các câu hỏi của bạn, đáp ứng các đơn đặt hàng của bạn, chấp nhận phiếu mua hàng/phiếu quà tặng, cung cấp hàng mẫu cho bạn, cho phép bạn tham gia rút thăm trúng thưởng hoặc cung cấp nhiều tính năng, dịch vụ và tài liệu khác cho bạn thông qua các trang web của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ dữ liệu cá nhân của bạn với các bên thứ ba cung cấp dịch vụ thực hiện các chức năng thay mặt cho chúng tôi, chẳng hạn như các công ty: cung cấp không gian lưu trữ hoặc vận hành các trang web của Unilever, xử lý thanh toán, phân tích dữ liệu, cung cấp dịch vụ khách hàng, dịch vụ bưu chính hoặc chuyển phát, và các bên bảo trợ hoặc các bên thứ ba khác tham gia hoặc thực hiện quảng bá cho chúng tôi. Các bên thứ ba cung cấp dịch vụ này có quyền tiếp cận dữ liệu cá nhân cần thiết để thực hiện các chức năng của họ nhưng không thể sử dụng dữ liệu cá nhân cho các mục đích khác. Ngoài ra, các bên thứ ba cung cấp dịch vụ này phải xử lý dữ liệu cá nhân này phù hợp với Thông báo về Quyền Riêng tư này và trong phạm vi được cho phép theo các luật và quy định áp dụng về bảo vệ dữ liệu.

Công bố thông tin theo quy định pháp luật. Chúng tôi có thể chuyển giao và tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba:

Để tuân thủ một nghĩa vụ theo quy định pháp luật;

Khi chúng tôi trên tinh thần thiện chí tin rằng đó là theo yêu cầu của pháp luật áp dụng;

Theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ tiến hành điều tra;

Để xác minh hoặc thi hành “Các Điều khoản Sử dụng” hoặc các chính sách áp dụng khác của chúng tôi;

Để phát hiện và bảo vệ đối với hành vi gian lận, hoặc bất kỳ lỗ hổng kỹ thuật hoặc an ninh nào;

Để ứng phó trường hợp khẩn cấp; hoặc trường hợp khác

Để bảo vệ các quyền, tài sản, sự an toàn, hoặc an ninh của các bên thứ ba, các khách truy cập các trang web của Unilever, Unilever hoặc công chúng.

Chuyển dữ liệu quốc tế

Unilever chia sẻ dữ liệu cá nhân trong nội bộ hoặc với các bên thứ ba cho các mục đích được trình bày trong Thông báo về Quyền Riêng tư này.

Unilever sẽ chỉ gửi dữ liệu cá nhân được thu thập trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) đến các quốc gia nước ngoài trong các trường hợp chẳng hạn như:

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn như thế nào?

Unilever rất xem trọng an ninh của dữ liệu cá nhân của bạn. Chúng tôi sử dụng mọi nỗ lực để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn không bị lạm dụng, can thiệp, mất, truy cập trái phép, điều chỉnh hoặc tiết lộ.

Các biện pháp của chúng tôi bao gồm triển khai các biện pháp kiểm soát truy cập phù hợp, đầu tư vào Năng lực An toàn Thông tin mới nhất để bảo vệ môi trường CNTT mà chúng tôi sử dụng, và bảo đảm chúng tôi mã hóa, ký hiệu hóa và ẩn danh hóa dữ liệu cá nhân bất kỳ khi nào có thể.

Việc tiếp cận dữ liệu cá nhân của bạn chỉ được cho phép trong số các nhân viên và đại lý của chúng tôi trên cơ sở cần phải biết và là đối tượng của các nghĩa vụ bảo mật nghiêm ngặt theo hợp đồng khi được các bên thứ ba xử lý.

Chúng tôi lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn trong bao lâu?

Chúng tôi sẽ lưu giữ dữ liệu cá nhân của bạn cho đến khi nào chúng tôi vẫn còn cần dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích mà do đó dữ liệu cá nhân của bạn được xử lý.

Dữ liệu của bạn cũng có thể được lưu giữ để chúng tôi có thể tiếp tục cải tiến trải nghiệm của bạn với chúng tôi và để bảo đảm rằng bạn nhận được bất kỳ phần thưởng khách hàng thân thiết nào mà bạn được hưởng.

Chúng tôi lưu giữ dữ liệu có thể xác định mà chúng tôi thu thập trực tiếp cho mục đích xác định đối tượng mục tiêu trong thời gian ít nhất có thể, sau đó chúng tôi sử dụng các biện pháp để xóa bỏ vĩnh viễn dữ liệu đó.

Chúng tôi sẽ chủ động rà soát dữ liệu cá nhân mà chúng tôi nắm giữ và bảo đảm xóa dữ liệu cá nhân đó, hoặc trong một số trường hợp, ẩn danh hóa dữ liệu cá nhân đó, khi không còn cần thiết phải lưu giữ dữ liệu cá nhân đó cho mục đích tuân thủ quy định pháp luật, mục đích kinh doanh hoặc đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Quyền được nhận thông báo. Bạn có quyền được cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch và dễ hiểu về cách thức chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn và các quyền của bạn. Do đó, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin trong Thông báo này.

Quyền truy cập và sửa đổi. Bạn có quyền truy cập, sửa đổi hoặc cập nhật dữ liệu cá nhân của bạn vào bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc này và nếu bạn muốn thực hiện các quyền của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Quyền di chuyển dữ liệu. Dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi có thể được di chuyển. Việc này có nghĩa là dữ liệu cá nhân có thể được di chuyển, sao chép hoặc truyền tải theo hình thức điện tử trong một số trường hợp.

Quyền yêu cầu xóa bỏ dữ liệu. Trong một số trường hợp, bạn có quyền yêu cầu chúng tôi xóa bỏ dữ liệu của bạn. Nếu bạn muốn xóa bỏ dữ liệu cá nhân về bạn do chúng tôi nắm giữ, vui lòng thông báo cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để phản hồi yêu cầu của bạn theo các yêu cầu pháp luật. Nếu dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập không còn cần thiết cho bất kỳ mục đích nào và pháp luật không yêu cầu chúng tôi phải lưu giữ dữ liệu cá nhân đó, chúng tôi sẽ thực hiện bất kỳ biện pháp nào mà chúng tôi có thể để xóa bỏ, tiêu hủy hoặc che giấu vĩnh viễn dữ liệu cá nhân đó.

Quyền hạn chế xử lý. Trong một số trường hợp, bạn có quyền hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

Quyền phản đối. Trong một số trường hợp, bạn có quyền phản đối một số loại hình xử lý, kể cả xử lý cho mục đích tiếp thị trực tiếp (cụ thể là nhận thư điện tử thông báo của chúng tôi gửi cho bạn hoặc được liên hệ về các cơ hội tiềm năng).

Quyền khiếu nại với Cơ quan Giám sát. Bạn có quyền khiếu nại trực tiếp với bất kỳ Cơ quan Giám sát trong nước nào về cách thức chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn.

yêu cầu có sự can thiệp của con người;

thể hiện quan điểm của bạn;

yêu cầu giải trình về quyết định đạt được sau khi đánh giá; và

không thừa nhận quyết định đó.

Bạn có thể có thêm thông tin và thông báo về các quyền của bạn từ Cơ quan bảo vệ dữ liệu tại Quốc gia của bạn.

Làm thế nào để liên hệ với Unilever?

Giám đốc Phụ trách Quyền Riêng tư được chỉ định của Unilever là Isabelle Deschamps và có thể liên hệ với Isabelle Deschamps tại Unilever N.V., Weena 455, PO Box 760 3000 DK Rotterdam, Hà Lan hoặc qua thư điện tử.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan ngại nào về Thông báo về Quyền Riêng tư hoặc việc xử lý dữ liệu của Unilever hoặc nếu bạn muốn khiếu nại về một hành vi vi phạm pháp luật trong nước về quyền riêng tư có khả năng xảy ra, vui lòng gửi thư điện tử hoặc gửi yêu cầu qua phần “Liên hệ với Chúng tôi (Contact Us)” trên các trang web của chúng tôi.

Khi nhận được một câu hỏi về quyền riêng tư hoặc yêu cầu truy cập, chúng tôi có một nhóm chuyên trách thực hiện việc phân loại các liên hệ và nỗ lực giải quyết quan ngại hoặc thắc mắc cụ thể mà bạn muốn nêu ra. Nếu vấn đề của bạn có thể có tính chất quan trọng cao hơn, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm thông tin. Tất cả các liên hệ có tính chất quan trọng như vậy đều nhận được phản hồi.

Chúng tôi cập nhật thông báo này như thế nào?

Chúng tôi sẽ cập nhật Thông báo về Quyền Riêng tư này khi cần thiết để phản ánh phản hồi của khách hàng và các thay đổi đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Khi chúng tôi đăng các thay đổi đối với thông báo này, chúng tôi sẽ sửa đổi ngày “cập nhật mới nhất” ở phần đầu của Thông báo này. Nếu các thay đổi đó có tính chất đáng kể, chúng tôi sẽ cung cấp một thông báo dễ nhận thấy hơn (kể cả, đối với một số dịch vụ, thông báo qua thư điện tử về thay đổi đối với Thông báo về Quyền Riêng tư). Chúng tôi cũng sẽ lưu trữ các phiên bản trước của Thông báo về Quyền Riêng tư này để bạn xem xét.

Chúng tôi sẽ không giảm bớt các quyền của bạn theo Thông báo về Quyền Riêng tư này nếu không có chấp thuận của bạn.

Các Điều khoản hoặc Thông báo Bổ sung về Quyền Riêng tư

Bên cạnh Thông báo về Quyền Riêng tư này, có thể có các chiến dịch hoặc khuyến mãi cụ thể sẽ chịu sự điều chỉnh của các điều khoản hoặc thông báo bổ sung về quyền riêng tư.

Chúng tôi khuyến khích bạn đọc các điều khoản hoặc thông báo bổ sung này trước khi tham gia bất kỳ các chiến dịch hoặc khuyến mãi nào vì bạn sẽ phải tuân thủ các điều khoản hoặc thông báo bổ sung này nếu bạn tham gia. Bất kỳ các điều khoản hoặc thông báo bổ sung nào về quyền riêng tư sẽ được cung cấp cho bạn theo cách thức dễ nhận thấy.

Liên kết: https://www.unileverprivacypolicy.com/en_gb/policy.aspx

Tất Tần Tật Thông Tin Về Vị Trí Trưởng Phòng Vật Tư

Trưởng phòng vật tư là gì?

Chức năng của Trưởng phòng vật tư

Trưởng phòng vật tư nhìn chung thì có chức năng cơ bản gồm cung cấp, quản lý vật tư, giá cả vật liệu và cách sử dụng. Chuyên sâu hơn thì họ cần phải làm thế nào để thuận lợi cho chuỗi cung ứng, cụ thể:

Lập kế hoạch và kiểm soát vật liệu

Thu mua

Trưởng phòng vật tư là cung cấp cho bộ phận cần dùng đúng vật liệu vào đúng thời điểm, đúng số lượng và chất lượng. Để thực hiện được điều này thì công việc của người quản lý là lựa chọn nguồn cung cấp, hoàn thiện các điều khoản mua hàng, sắp xếp đơn hàng, theo dõi, duy trì quan hệ với nhà cung cấp, phê duyệt thanh toán, đánh giá và phát triển các nhà cung cấp.

Kiểm soát hàng tồn kho

Đây là một trong những chức năng quan trọng để kiểm soát tốt nguyên vật liệu, điều này bao gồm các vấn đề như thiết lập mức tồn kho, phân tích, sửa số lượng đơn hàng, xác định mức tồn kho an toàn, báo cáo thời gian.

Phân phối vật lý

Sắp xếp vận chuyển cần được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, Trưởng phòng vật tư lựa chọn loại phương tiện vận chuyển phù hợp, tùy thuộc vào tần suất mua vật liệu. Khu vực quản lý vật liệu phải chủ động trong việc đếm và bốc dỡ. Sau kho vật tư được giao sẽ thực hiện kiểm soát, bảo quản, giảm thiểu lỗi, hư hỏng và có xử lý kịp thời.

Quản lý vật tư, thiết bị

Trưởng phòng vật tư cần lập quy trình cung ứng vật tư – thiết bị, kiểm tra và giám sát quá trình thực hiện việc cung ứng vật tư – thiết bị. Đồng thời, lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng, kiểm định toàn bộ máy móc thiết bị toàn công ty.

Là người đứng đầu phòng ban, Trưởng phòng vật tư cần có cách quản lý nhân sự cấp dưới hiệu quả, phân bổ nhiệm vụ cho từng cá nhân, giám sát và đôn đốc họ thực hiện tốt vai trò của mình.

Nhiệm vụ của Trưởng phòng vật tư

Mục đích chính của họ là giám sát lập kế hoạch và điều phối hàng tồn kho, mua hàng cho công ty, họ được giao nhiệm vụ nghiên cứu mức giá tốt nhất, theo dõi mức tồn kho, phân phối vật tư và đàm phán hợp đồng.

– Nghiên cứu các nhà cung cấp tiềm năng, đàm phán giá cả có lợi cho doanh nghiệp, làm việc với các nhà quản lý để xác định nhu cầu cung cấp.

– Đề xuất phương pháp cải thiện quy trình hiện có để giảm chi phí, nâng cao số lượng, chất lượng.

– Tổng hợp, đánh giá tất cả số liệu vật tư. Quản lý việc phân phối vật tư trong tổ chức.

– Giám sát mức tồn kho. Phối hợp với ban giám đốc, các bộ phận khác để lên kế hoạch cho mô hình dự báo.

– Chuẩn bị dữ liệu, báo cáo, hồ sơ chi tiết về hoạt động mua sắm, số lượng, nhà cung cấp.

– Duy trì và thiết kế ngân sách.

– Tuyển dụng, phát triển, đào tạo nhân viên cho bộ phận vật tư.

– Phát triển, duy trì mối quan hệ với các nhà cung cấp tốt. Đạt được mức phối hợp cao với người dùng.

– Đảm bảo hiệu quả và trung thực hồ sơ để cung cấp lộ trình kiểm toán.

Mô tả công việc của Trưởng phòng vật tư

– Tham mưu cho công tác hoạch định kế hoạch mua và cung ứng vật tư – thiết bị phục vụ cho hoạt động xây dựng và tổ chức điều hành kho bãi trong hệ thống của công ty cho ban giám đốc.

– Quản lý các nhà cung ứng theo tiêu chí: Sản phẩm, thời gian giao hàng, khả năng thanh toán, dịch vụ hậu mãi, tiềm năng phát triển.

– Xây dựng và thực hiện hệ thống sổ sách kho.

– Báo cáo đầy đủ và kịp thời theo quy định của công ty.

– Xây dựng môi trường cung ứng lành mạnh, hiệu quả.

– Bảo đảm cung ứng đúng số lượng, chất lượng, thời hạn, tiết kiệm chi phí.

– Lập quy trình cung ứng vật tư – thiết bị.

– Thường xuyên kiểm tra và giám sát quá trình thực hiện cung ứng vật tư – thiết bị, bảo trì, kiểm định máy móc thiết bị toàn công ty.

Tìm việc Trưởng phòng vật tư ở đâu?

Tuyển dụng Trưởng phòng vật tư đòi hỏi nhiều yếu tố khắt khe khác nhau vì đây là một vị trí quan trọng. Nhiều doanh nghiệp ngày nay đều sử dụng dịch vụ của công ty headhunter để tìm cho mình lượng nhân sự chất lượng, uy tín hàng đầu phải kể đến HRchannels.

Nếu bạn có nhu cầu làm việc Trưởng phòng vật tư hay một công việc lương cao nào đó thì hãy tham khảo ngay trên trang HRchannels. Hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến bạn dịch vụ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 08 3636 1080 Email: tuyendung@hrchannels/sales@hrchannels.com

Website: http://hrchannels.com

Hanoi Office 1: Floor 10, CIT Building, 15 Duy Tan str, Cau Giay, Hanoi

Thông Báo Về Kỳ Thi Đánh Giá Năng Lực Toán Học Quốc Tế Imas 2022

Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế- IMAS ( International Mathematics assessments for schools) được tổ chức thường niên tại nhiều quốc gia trên thế giới: Bun-ga -ri, Đài Loan, Malaysia, Nam Phi, Philipine, Thái Lan, Úc, Trung Quốc và Zim-ba-buê. Bài thi đánh giá toàn diện trên 3 góc độ: Hiểu kiến thức, áp dụng thực tế và năng lực lập luận bằng Tiếng Anh.

Vòng 1: có 25 câu hỏi trong đó 20 câu đầu là câu trắc nghiệm, 5 câu còn lại yêu cầu các câu trà lời là số nguyên từ 0 đến 999. Thời gian làm bài: 75 phút. Độ khó của các câu hỏi được phân bổ từ dễ -trung bình-khó. Câu 1-10: 3 điểm / 1 câu trà lời đúng. Câu 11-20: 4 điểm/ 1 câu trà lời đúng. Câu 21-25: 6 điểm / 1 câu trả lời đúng.

Vòng 2: có 15 câu hỏi. Câu 1-5( dạng trắc nghiệm): 4 điểm/ 1 câu trà lời đúng. Câu 6-13 ( dạng trả lời ngắn): 5 điểm / 1 câu trà lời đúng. Câu 14-15 (dạng trả lời chi tiết): 20 điểm/ 1 câu trà lời đầy đủ, câu trà lời chưa hoàn thành vẫn được tính điểm thành phần.

Đối tượng tham gia: học sinh từ lớp 3 đến lớp 8 năm học 2018-2019 với 3 cấp độ. Cấp độ 1 : Middle Primary : lớp 3-4. Cấp độ 2: Upper Primary: lớp 5-6. Cấp độ 3: Junior Secondary: lớp 7-8.

– Lệ phí: vòng 1: 250.000đ/1 thí sinh. Vòng 2: 200.000 đ/ 1 thí sinh.

– Thời hạn đăng ký: từ 24/9/2018 đến 5/10/2018.

– Địa điểm đăng ký: Nộp đơn đăng kí theo mẫu đính kèm và tiền mặt tại Phòng Kế toán Cs1 và 2.

+Vòng 1: dự kiến tổ chức vào 14/12/2018 tại trường THCS Đoàn Thị Điểm.

+Vòng 2: thi tập trung tại trường Marie Curie vào ngày 31/3/1019.

Đề nghị các học sinh có nguyện vọng tham gia kỳ thi lưu ý đăng ký tham gia đúng thời gian quy định.

Hà Nội, ngày 20 tháng 9 năm 2018

Triển Khai Thực Hiện Thông Tư Số 27 Về Đánh Giá Học Sinh Tiểu Học

Chương trình tập huấn chia làm 4 nhóm. Trong ảnh: nhóm tập huấn tại Sở GD- ĐT Vĩnh Long gồm TP Vĩnh Long, huyện Long Hồ và một số xã huyện Mang Thít.

Sáng 23/10/2020, thực hiện chỉ đạo của Bộ GD- ĐT, Sở GD- ĐT tổ chức hội thảo, tập huấn triển khai thực hiện Thông tư số 27/2020/TT-BGDĐT về đánh giá học sinh tiểu học.

Thành phần tham dự gồm có lãnh đạo và chuyên viên phụ trách tiểu học các phòng GD- ĐT 8 huyện- thị- thành; hiệu trưởng và khối trưởng khối lớp 1 tất cả các trường tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Tại hội thảo, các báo cáo viên đánh giá việc thực hiện chương trình giao dục phổ thông 2018 đến thời điểm hiện tại; triển khai Thông tư số 27/2020/TT-BGDĐT và hướng dẫn đánh giá, kiểm tra, sử dụng học bạ điện tử.

Trong đó, tập trung làm rõ về nội dung và phương pháp đánh giá; quy định về đánh giá thường xuyên, đánh giá định kỳ, đánh giá học sinh ở trường, lớp dành cho người khuyết tật; tổng hợp đánh giá kết quả giáo dục; hồ sơ đánh giá và việc sử dụng kết quả đánh giá.

So với các quy định trước đây về đánh giá học sinh tiểu học, có những điểm mới cần quan tâm: Lộ trình đánh giá học sinh tiểu học từ năm học 2020- 2021 đối với lớp 1; từ năm học 2021- 2022 đối với lớp 2; từ năm học 2022- 2023 đối với lớp 3; từ năm học 2023- 2024 đối với lớp 4; từ năm học 2024- 2025 đối với lớp 5; giáo viên được chấm 0 điểm bài kiểm tra; trong đánh giá định kỳ, bài kiểm tra được giáo viên sửa lỗi, nhận xét, cho điểm theo thang điểm 10, không cho điểm thập phân và được trả lại cho học sinh; đề kiểm tra của học sinh tiểu học chỉ còn 3 mức độ là nhận biết, kết nối và vận dụng; giáo viên sử dụng linh hoạt, phù hợp các phương pháp đánh giá và vai trò của phụ huynh trong đánh giá thường xuyên được thể hiện rõ.

Tin, ảnh: CAO HUYỀN

Cập nhật thông tin chi tiết về Thông Báo Về Quyền Riêng Tư trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!