Xu Hướng 3/2023 # Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán # Top 7 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi, ngày 5-2, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam, công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách Xã hội Thái Nguyên đã phối hợp với UBND xã Bảo Linh (Định Hóa) tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tại đây, Đoàn đã trao 173 suất quà Tết cho 173 hộ nghèo với mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng gồm có quà và tiền mặt. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần sẻ chia sự với những khó khó, thiếu thốn cũng như giúp các hộ nghèo của xã vui đón Tết.

Bảo Linh là xã nằm tại phía Tây của huyện Định Hóa. Xã có 11 xóm, gồm 6 dân tộc anh em chung sống với 608 hộ, 2.430 nhân khẩu; điều kiện kinh tế – xã hội của xã còn nhiều khó khăn; tỷ lệ hộ nghèo vẫn ở mức khá cao (28,45%), cận nghèo 42,27%; thu nhập bình quân đầu người/năm mới đạt 9 triệu đồng/năm.

* Cùng ngày, Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cũng đã đi thăm và tặng quà Tết một số gia đình đồng bào dân tộc thiểu số, người có uy tín và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai và Đồng Hỷ.

Các gia đình Đoàn đã đến thăm, tặng quà gồm: Ông Lầu Văn Bằng, dân tộc Mông, xóm Tân Tiến, xã Dân Tiến; Ngô Văn Sinh, dân tộc Mông, xóm Lân Thùng, xã Phương Giao; Triệu Thị Triệu, dân tộc Dao, xóm Hùng Sơn, thị trấn Đình Cả (Võ Nhai); Dương Văn Lầu, dân tộc Mông, xóm Lân Quan, xã Tân Long; Hoàng Văn Mùi, dân tộc Mông, xóm Khe Cạn, xã Văn Lăng (Đồng Hỷ). Tại những gia đình đến thăm, Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán an toàn, tiết kiệm, góp phần chung tay xây dựng đời sống ấm no, hạnh phúc. Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tặng mỗi gia đình một phần quà tết (trị giá 500 nghìn đồng).

* Cũng trong ngày hôm nay (5-2), Đoàn công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà Tết một số gia đình đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Võ Nhai và Đồng Hỷ.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình ở 2 xã Dân Tiến, Bình Long (Võ Nhai) và 10 hộ gia đình ở xã Văn Hán, Khe Mo (Đồng Hỷ). Tại những gia đình đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình đón Tết vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc. Nhân dịp này, Đoàn công tác đã tặng mỗi gia đình một suất quà Tết trị giá 400 nghìn đồng.

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết cho 30 hộ gia đình nghèo, người già cô đơn, trẻ em mồ côi, người khuyết tật… trên địa bàn xã Tràng Xá và Dân Tiến (Võ Nhai). Tại những nơi đến thăm, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 30 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) cho các gia đình.

* Cùng ngày Đoàn công tác do dồng chí Vương Thị Kim Hoa, Phó Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng 2 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng cho Ban hộ tự chùa Hộ Lệnh, xã Điềm Thụy và Ban hành giáo Giáo xứ Nhã Lộng, xã Nhã Lộng (Phú Bình).

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đoàn, đồng chí Vương Thị Kim Hoa đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc Tết tới trụ trì cùng các tăng ni phật tử chùa Hộ Lệnh; linh mục cùng các giáo dân của Giáo xứ Nhã Lộng. Đồng thời, mong muốn Giáo xứ Nhã Lộng luôn giữ được truyền thống đoàn kết lương giáo, không để kẻ xấu lợi dụng tôn giáo gây mất đoàn kết; tuyên truyền bà con giáo dân cùng chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Cùng ngày, Đoàn công tác do đồng chí Lý Văn Thọ, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc tỉnh đã đến thăm và tặng 6 suất quà, mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng cho 6 hộ nghèo trên địa bàn huyện Phú Bình và T.P Thái Nguyên.

Gợi Ý Những Món Quà Tặng Cho Nhân Viên Dịp Tết Nguyên Đán

Khoảng thời gian đến Tết không còn quá dài. Chắc hẳn bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị quà tết cho nhân viên của mình. Thế nhưng bạn đang tự hỏi nên chọn món quà tặng nào cho nhân viên dịp Tết để cảm ơn vì những điều họ đóng góp trong năm qua. Hãy để chúng tôi giúp bạn trong việc chọn quà tặng cho nhân viên dịp Tết. Tham khảo bài viết để có thể chọn lựa được món quà thích hợp vừa cân đối ngân sách vừa mang được ý nghĩa.

Những món quà Tết được nhiều doanh nghiệp chọn lựa

Thông thường các công ty, doanh nghiệp thường tặng cho nhân viên một số món quà phổ biến ví dụ như:

Tặng giỏ quà cho ngày Tết. bao gồm bánh kẹo, rượu bia, nước giải khát, cà phê… Có thể nói đây là món quà tặng rất đỗi phổ thông. Nó trở thành một món quà mà bất cứ công ty nào cũng dành tặng cho nhân viên.

Tặng bằng khen cho những nhân viên xuất sắc. Món quà này mang ý nghĩa tinh thần. Nó là lời cảm ơn tới sự đóng góp trong một năm làm việc. Đồng thời nó cũng là lời động viên, khích lệ những nhân viên khác tích cực làm việc.

Tặng lịch giấy. Chắc hẳn lịch giấy treo tường là món quà mà rất nhiều nhưng cơ quan, trường học hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng từng tặng cho nhân viên của mình. Đây là món quà có ý nghĩa và tiết kiệm được khá nhiều ngân sách.

Tặng bộ chén bát cho nhân viên. Dịp Tết đến là thời gian để mọi người sẽ cùng nhau quây quần bên những bữa cơm gia đình ấm cúng. Vì thế mà những bộ bát, bộ cốc chén cũng là một lựa chọn phù hợp cho việc tặng quà cho nhân viên của công ty. Bên cạnh đó bạn cũng có thể in logo công ty. Vừa là cách thể hiện tình cảm đồng thời cũng là cách quảng bá, giới thiệu thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Bên cạnh bát thì những bộ ly thủy tinh in logo cũng khá ấn tượng. Nhân viên vừa có thể sử dụng trong dịp Tết vừa có thẻ trưng bày trang trí trong tủ kính của gia đình.

Tiền thưởng gửi tới nhân viên

Lì xì là một truyền thống trong ngày Tết. Tục lệ này thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của chúng ta đối với những người xung quanh. Đó cũng là cách thể hiện sự phóng khoáng của mình khi chia sẻ những nguồn lợi mà mình có được với những người xung quanh. Với các công ty, doanh nghiệp cũng vậy.

Hãy lì xì tặng tiền thưởng cho nhân viên vào những phong bao màu đỏ. Phong bao lì xì còn tượng trưng cho tài lộc, may mắn, sụ kín đáo. Ai ai cũng vậy, việc được nhận phong bao lì xì, tiền thưởng cuối năm đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Ngoài ý nghĩa được đón nhận những điều mày mắn của công ty. Khoản tiền thưởng đó cũng sẽ hỗ trợ phần nào cho cuộc sống của công nhân viên. Đó cũng là sự công nhận, sự tri ân với sư nỗ lực, cố gắng của nhân viên trong năm vừa qua.

Khung ảnh ép gỗ – món quà tặng mới lạ mang nhiều ý nghĩa

Dịp Tết này công ty bạn muốn có sự khác biệt so với các năm trước. Bạn không muốn tặng cho nhân viên những món quà quá đỗi phổ thông như giỏ quà, cuốn lịch. Bạn muốn gây ấn tượng với nhân viên. Bạn muốn chọn những món quà tặng phá cách và mới lạ để quảng bá thương hiệu của công ty mình.

Vậy thì những khung ảnh ép gỗ chính là một món quà tặng dịp Tết độc đáo và không kém phần ý nghĩa.

Các bức tranh treo tường ngày Tết sẽ được các nhân viên đón nhận. Những bức tranh sẽ góp phần làm đẹp cho không gian nhà của nhân viên. Đồng thời khi ngắm nhìn những khung ảnh ép gỗ đó họ sẽ nhớ tới công ty. Quý công ty cũng có thể đề tên hay những lời chúc mừng in lên ảnh gỗ.

Bên cạnh khung ảnh ép gỗ thì nhưng khung ảnh có gắn đồng hồ cũng là một món quà tặng khá ấn tượng. Vừa là một sản phẩm trang trí không gian, vừa có đồng hồ báo giờ giấc tiện lợi.

Giá thành của sản phẩm khung ảnh ép gỗ tại chúng tôi không quá cao. Mức giá dao động trên 100.000vnđ.

Các Đồng Chí Lãnh Đạo Tỉnh Thăm Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý

Đoàn đã đến thăm, chúc tết ông Đoàn Văn Phụng, 100 tuổi, ở xã Yên Hòa; thương binh Trương Trung Dũng và bà Phạm Thị Nhạn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Yên Từ; các đối tượng bệnh nhân, cán bộ viên chức người lao động Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc mọi người vui tết, đón xuân hạnh phúc, bình an và mong các gia đình nỗ lực nhiều hơn trong phát triển kinh tế, động viên con cháu tích cực lao động, học tập, góp sức xây dựng quê hương.

Đồng chí cũng lưu ý các cấp, các ngành trên địa bàn cần tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, an toàn và ý nghĩa.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết công nhân lao động Công ty Giày Athena.

Tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đặc biệt nhấn mạnh: đối tượng của Trung tâm là những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt, sự bình phục của họ phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn và sự ân cần những y, bác sỹ nơi đây.

Khó khăn trước mắt còn nhiều, song tin tưởng bằng tình yêu thương, coi người bệnh như người thân của mình, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tết Nguyên đán sắp đến, đồng chíyêu cầu Trung tâm chuẩn bị chu đáo để những bệnh nhân ở lại được đón một cái tết đầm ấm, đầy đủ và sum vầy.

Tiếp đó, đoàn đã tặng quà cho 45 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty giày Athena Việt Nam, đồng chí mong muốn tập thể lãnh đạo và đội ngũ công nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu tăng trưởng của năm 2020, góp phần tạo sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, đảm bảo đời sống của người lao động ngày càng nâng cao.

*Ngày 11/1, đồng chí Phạm Quang Ngọc, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo và công nhân lao động một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Yên Khánh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Khánh.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, tặng quà cụ Nguyễn Thị Khẩn ở xã Khánh Hải. Ảnh: Trường Giang

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới thăm, tặng quà cụ Nguyễn Thị Khẩn (100 tuổi) hiện sinh sống ở xóm Trung B, xã Khánh Hải; thương binh Đỗ Xuân Dực, ở xóm Tiên Yên, xã Khánh Lợi và gia đình ông Nguyễn Văn Thạch, hộ nghèo ở xóm 8, xã Khánh Tiên.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống cũng như việc chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý. Đồng chí chúc các gia đình chính sách vui xuân, đón tết hạnh phúc, bình an; chiến thắng bệnh tật, vượt lên mọi khó khăn, tiếp tục là nguồn động viên để con cháu tích cực lao động, học tập, góp sức xây dựng quê hương, đất nước.

Tiếp đó, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã đến thăm, chúc tết tập thể cán bộ, công nhân lao động Công ty TNHH NienHsing Ninh Bình và Công ty TNHH sản xuất giày Chung Jye Ninh Bình Việt Nam.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên công nhân Công ty giày Chung Jye.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả sản xuất kinh doanh và sự đóng góp của Công ty đối với sự phát triển của tỉnh Ninh Bình. Đồng thời cũng đánh giá cao sự nỗ lực vượt qua khó khăn của cán bộ, công nhân, nhất là những lao động của địa phương.

Nhân dịp này, đồng chí chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động luôn mạnh khỏe, năm mới hạnh phúc và thành công; chúc Công ty ngày càng phát triển, có đóng góp nhiều hơn nữa cho tỉnh, đồng thời chăm lo, tạo điều kiện về việc làm, đời sống cho người lao động tại đơn vị.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 60 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của 2 công ty. Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và huyện Yên Khánh cũng tặng quà gia đình chính sách và công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

*Chiều 11/1, đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đi thăm , tặng quà người có công với cách mạng, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn huyện Gia Viễn. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo huyện Gia Viễn.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy thăm, chúc tết cụ Lã Thị Chắt ở Gia Viễn. Ảnh: TG

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã đến chúc Tết cụ Lã Thị Chắt, 100 tuổi, sống tại phố Mỹ Cát, thị trấn Me.

Trao tặng quà của Chủ tịch nước và của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh cho cụ Lã Thị Chắt, đồng chí bày tỏ vui mừng khi biết thời gian qua, cụ được các con, cháu, chắt trong gia đình tận tình chăm sóc; các thành viên trong gia đình sống hòa thuận, đoàn kết.

Đồng chí chúc cụ trường thọ, sống vui, sống khỏe, là điểm tựa tinh thần để các con, cháu, chắt không ngừng vươn lên, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp sức mình dựng xây quê hương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn đến đời sống vật chất, tinh thần của cụ Lã Thị Chắt nói riêng và người cao tuổi trên địa bàn nói chung.

Đến thăm, chúc tết gia đình thương binh Tạ Quang Khởi ở thôn Vĩnh Ninh 2, xã Gia Phương , đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy bày tỏ sự trân trọng, tri ân những công lao, đóng góp của ông trong cuộc chiến tranh vệ quốc và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ngày nay. Đồng thời mong muốn, thương binh Tạ Quang Khởi tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng Đảng chính quyền, thực sự là tấm gương sáng để nhiều người noi theo.

Cùng ngày, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn đã đến động viên, chúc Tết gia đình ông Nguyễn Quang Hòa- hộ nghèo ở thôn 2, xã Gia Vượng. Chia sẻ với những khó khăn của gia đình, đồng chí mong muốn gia đình nỗ lực hơn trong cuộc sống, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo.

Đồng chí cũng đề nghị cơ quan chức năng và chính quyền xã quan tâm tạo điều kiện hơn nữa để gia đình sớm thoát nghèo.

Nhân dịp này, huyện Gia Viễn cũng đã tặng quà cho các gia đình.

* Ngày 11/1, đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đi thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh; Công ty TNHH Nam & Co London; các gia đình chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn huyện Kim Sơn. Cùng đi có đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh và huyện Kim Sơn.

Đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chúc tết tại Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội.

Những năm qua, vượt qua mọi khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội đã nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Trung tâm thực sự trở thành “mái nhà chung” cho những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ.

Đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời, đồng chí nhấn mạnh công tác an sinh xã hội là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Đảng và Nhà nước quan tâm, chỉ đạo.

Những năm qua, mặc dù còn khó khăn, song tỉnh ta vẫn ưu tiên dành nguồn ngân sách nhất định, đồng thời huy động sự chung tay của cả cộng đồng để cùng đồng hành với công tác an sinh xã hội. Do đó, Ninh Bình luôn là địa phương đi đầu trong công tác đảm bảo an sinh xã hội… Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã trao quà và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên và những người đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Đến thăm, tặng quà cho 30 công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Nam& Co London, đồng chí Đỗ Việt Anh mong muốn tập thể lãnh đạo và đội ngũ công nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định để thực hiện vượt các chỉ tiêu tăng trưởng trong năm 2020, vừa tạo sự thịnh vượng cho doanh nghiệp, vừa đảm bảo đời sống cho người lao động ngày càng nâng cao.

Tiếp đó, đoàn đến thăm gia đình ông Trần Văn Phúc ở xã Như Hòa, là thương binh 81%; cụ Nguyễn Văn Thái tròn 100 tuổi ở xã Yên Lộc và bà Trần Thị Nhị- một hộ nghèo ở xã Thượng Kiệm.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và chúc các gia đình chuẩn bị đón một cái tết cổ truyền đầm ấm, vui vẻ.

Nguyễn Thơm- Đào Hằng- Hồng Giang- Đinh Ngọc

Top 8 Món Quà Tặng Tết Nguyên Đán Cho Nhân Viên

Dù văn hóa uống trà đã không còn phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng người Việt vẫn có thói quen sắm sửa bộ ấm trà cất giữ và sử dụng trong những dịp quan trọng như là Tết Nguyên Đán. Riêng chén sứ là vật dụng thiết yếu trong đời sống của mọi gia đình.

Hơn thế nữa bộ ấm chén của Gốm Bát Tràng Đoàn Quang được làm từ gốm bát tràng, với thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, chất lượng tốt nhất thị trường. Lựa chọn bộ ấm trà và chén sửa có các lợi ích sau:

+ Xem Thêm : Nơi Bán những bộ ấm trà đẹp tại tphcm

Ngân sách thấp, hiệu quả đảm bảo.

Tính ứng dụng trong đời sống cao.

Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.

Phù hợp làm quà tặng Tết cho nhân viên.

Mặc dù ý tưởng không còn mới, lịch để bàn hay treo tường trong thời đại số hiện nay đã không còn quá cần thiết nhưng đây cũng là một lựa chọn tốt cho công ty.

Phù hợp tặng cho nhân viên sử dụng quanh năm.

Đơn giản, hữu ích và ngân sách thấp.

Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.

3. Bộ bát đĩa quà tặng cho nhân viên đã có gia đình

Ngày tết ai cũng muốn sắm sửa đồ mới cho gia đình, việc có một bộ bát đĩa mới để ăn uống cũng như tiếp khách là điều cần thiết. Công ty có thể lựa chọn bộ bát đĩa của Gốm Bát Tràng Đoàn Quang với những mẫu mã đa dạng, mức giá khác nhau dễ dàng tham khảo và lựa chọn phù hợp với ngân sách đề ra. Bộ bát đĩa sẽ là món quà thiết thực được nhiều nhân viên mong đợi.

Đồng hồ là sản phẩm khá phù hợp cho mọi không gian sống cũng như làm việc. Đồng hồ có ý nghĩa về thời gian, sự nhắc nhở làm việc, sự trân trọng những khoảnh khắc quý giá. Đồng hồ treo tường hay đồng hồ để bàn có thể in ấn logo/nhận diện thương hiệu công ty. Bạn có thể mua đồng hồ có trang trí đẹp, thiết kế độc đáo để người nhận ấn tượng hơn về “tấm lòng” của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!