Xu Hướng 10/2023 # Tặng Giftcode Ngọc Rồng Online/Chú Bé Rồng Tháng Giá Trị # Top 19 Xem Nhiều | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Tặng Giftcode Ngọc Rồng Online/Chú Bé Rồng Tháng Giá Trị # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tặng Giftcode Ngọc Rồng Online/Chú Bé Rồng Tháng Giá Trị được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Rất nhiều mã code ngọc rồng online với phần thưởng gồm vài triệu vàng, ngọc, các viên ngọc rồng 3 4 5 6 sao và rất nhiều trang bị hấp dẫn.

Suốt 4 năm ra mắt, Ngọc Rồng Online vẫn hot như ngày nào đối với tất cả game thủ. Số lượng người chơi ngày càng nhiều đồng nghĩa với sẽ có rất nhiều anh em hóng các loại mã giftcode VIP, code tân thủ từ tựa game này.

Code chú bé rồng cập nhật tháng 04

Số lượng: 200 mã

Phần thưởng: 500 ngọc, 3.000.000 vàng

Thời hạn: 15 ngày

Số lượng: 100 mã

Phần thưởng: 300 ngọc, 5.000.000 vàng, ngọc rồng 5 sao

Thời hạn: 10 ngày

Số lượng: 20 mã

Phần thưởng: Ngọc rồng 3 sao, 1000 ngọc

Thời hạn: 1 tháng

Số lượng: 500 mã

Phần thưởng: 1.000.000 vàng, Rada cấp 8, ngọc rồng 6 sao x2

Thời hạn: 20 ngày

Số lượng: 300 mã

Phần thưởng: 2.000.000 vàng, 100 ngọc

Mỗi tháng mình sẽ tổng kết vào ngày cuối cùng để trao tặng một tài khoản ngọc rồng cho anh em may mắn nhất. Chủ yếu là vui thôi lên anh em nào không may mắn thì bỏ qua nha. Và mình cũng không yêu cầu các bạn nhất thiết phải tham gia đâu ^^

Phần thưởng: Mình sẽ vô shop mua một tài khoản ngẫu nhiên sức mạnh từ 1 – 3 tỷ + có đệ tử để tặng anh em.

– Nhân đôi kinh nghiệm (sức mạnh, tiềm năng) nhận được khi đánh quái

– Nhân đôi tỷ lệ rơi vàng nhận được khi đánh quái.

Event x2 kinh nghiệm cuối tuần

Thời gian diễn ra: – Từ 00h00 ngày 049/08/2023 đến 9h sáng 12/08/2023.

(Thị trấn Ginder, Võ đài Xên bọ hung).

Nội dung :

Lưu ý: nếu dùng thêm bùa trí tuệ thì kinh nghiệm (tiềm năng, sức mạnh) nhận được sẽ x3.

Nhằm hỗ trợ các game thủ làm nhiệm vụ. Từ ngày 05/09/2023, nhiệm vụ Xên Bọ Hung sẽ có điều chỉnh như sau:

– Ngày thứ 2-3-4 trong tuần, từ 2 giờ sáng tới hết 4 giờ sáng và từ 2 giờ chiều đến hết 4 giờ chiều, chỉ những cư dân đang làm nhiệm vụ này mới vào được map có boss này xuất hiện.

Truyền Thuyết Con Rồng Cháu Tiên

Lúc bấy giờ ở đất Lĩnh Nam còn hoang vu, không một nơi nào yên ổn, Lạc Long Quân quyết chí đi du ngoạn khắp nơi.

Ðến vùng bờ biển Ðông Nam, Lạc Long Quân gặp một con cá rất lớn. Con cá này đã sống từ lâu đời, mình dài hơn năm mươi trượng, đuôi như cánh buồm, miệng có thể nuốt chửng mười người một lúc. Khi nó bơi thì sóng nổi ngất trời, thuyền bè qua lại đề bị nó nhận chìm, người trên thuyền đều bị nó nuốt sống. Dân chài rất sợ con quái vật ấy. Họ gọi nó là Ngư tinh. Chỗ ở của là một cái hang lớn ăn sâu xuống đáy biển, trên hang có một dãy núi đá cao ngăn miền duyên hải ra làm hai vùng.

Lạc Long Quân quyết tâm giết loài yêu quái, trừ hại cho dân, Lạc Long Quân đóng một chiếc thuyền thật chắc và thật lớn, rèn một khối sắt có nhiều cạnh sắc, nung cho thật đỏ, rồi đem khối sắt xuống thuyền chèo thẳng đến Ngư Tinh, Lạc Long Quân giơ khối sắt lên giả cách như cầm một người ném vào miệng cho nó ăn. Ngư Tinh há miệng đón mồi. Lạc Long Quân lao thẳng khối sắt nóng bỏng vào miệng nó. Ngư Tinh bị cháy họng vùng lên chống cự, quật đuôi vào thuyền của Lạc Long Quân. Lạc Long Quân liền rút gươm chém làm ba khúc. Khúc đầu hoá thành con chó biển. Lạc Long Quân lấy đá ngăn biển chặn đường giết chết con chó biển, vứt đầu lên một hòn núi, nay gọi hòn núi ấy là Cẩu Ðầu Sơn, khúc mình của Ngư Tinh trôi ra xứ Mạn Cẩu, nay còn gọi là Cẩu Ðầu Thủy, còn khúc đuôi của Ngư Tinh thì Lạc Long Quân lột lấy da đem phủ lên hòn đảo giữa biển, đảo ấy nay còn mang tên là Bạch Long Vĩ.

Trừ xong nạn Ngư Tinh, Lạc Long Quân đến Long Biên. Ở đây có con cáo chín đuôi sống đến hơn nghìn năm, đã thành tinh. Nó trú trong một hang sâu, dưới chân một hòn núi đá ở phía Tây Long Biên. Con yêu này thường hóa thành người trà trộn trong nhân dân dụ bắt con gái đem về hang hãm hại. Một vùng từ Long Biên đến núi Tản Viên, đâu đâu cũng bị Hồ Tinh hãm hại. Nhân dân hai miền rất lo sợ, nhiều người phải bỏ cả ruộng đồng, nương rẫy, kéo nhau đi nơi khác làm ăn.

Lạc Long Quân thương dân, một mình một gươm đến sào huyệt Hồ tinh, tìm cách diệt trừ nó. Khi Lạc Long Quân về đến tới cửa hang, con yêu tinh thấy bóng người, liền xông ra, Lạc Long Quân liền hoá phép làm mưa gió, sấm sét vây chặt lấy con yêu. Giao chiến luôn ba ngày ba đêm, con yêu dần dần yếu sức, tìm đường tháo chạy, Lạc Long Quân đuổi theo chém đứt đầu nó. Nó hiện nguyên hình là một con cáo khổng lồ chín đuôi. Lạc Long Quân vào hang cứu những người còn sống sót, rồi sai các loài thủy tộc dâng nước sông Cái, xoáy hang cáo thành một vực sâu, người đương thời gọi là đầm Xác Cáo, đời sau mới gọi là Tây Hồ.

Dẹp yên nạn Hồ Tinh nhân dân quanh vùng lại trở về cày cấy trên cánh đồng ven hồ, và dựng nhà lập xóm trên khu đất cao nhất gọi là làng Hồ, đến nay vẫn còn.

Thấy dân vùng Long Biên đã được yên ổn làm ăn Lạc Long Quâ n đi ngược lên vùng rừng núi đến đất Phong Châu. Ở vùng này có một cây cổ thụ gọi là cây chiên đàn, cao hàng nghìn trượng, trước kia cành lá sum suê tươi tốt che kín cả một khoảng đất rộng, nhưng sau nhiều năm, cây khô héo, biến thành yêu tinh, người ta gọi là Mộc Tinh. Con yêu này hung ác và quỷ quyệt lạ thường. Chỗ ở của nó không nhất định, khi thì ở khu rừng này, khi thì ở khu rừng khác. Nó còn luôn luôn thay hình đổi hạng ẩn nấp khắp nơi, dồn bắt người để ăn thịt. Ði đến đâu cũng nghe thấy tiếng khóc than thảm thiết, Lạc Long Quân quyết ra tay cứu dân diệt trừ loài yêu quái. Lạc Long quân phải luồn hết rừng này đến rừng kia và qua nhiều ngày gian khổ mới tìm thấy chỗ ở của con yêu. Lạc Long Quân giao chiến với nó trăm ngày đêm, làm cho cây long đá lở, trời đất mịt mù mà không thắng được nó. Cuối cùng Lạc Long Quân phải dùng đến những nhạc cụ như chiêng, trống làm nó khiếp sợ và chạy về phía Tây Nam, sống quanh quất ở vùng đó, người ta gọi là Quỷ Xương Cuồng.

Diệt xong được nạn yêu quái, Lạc Long Quân thấy dân vùng này vẫn còn đói khổ thiếu thốn, phải lấy vỏ cây che thân, tết cỏ gianh làm ổ nằm bèn dạy cho dân biết cách trồng lúa nếp, lấy ống tre thổi cơm, đốn gỗ làm nhà sàn để ở, phòng thú dữ. Lạc Long Quân còn dạy dân ở cho ra cha con, vợ chồng. Dân cảm ơn đức ấy, xây cho Lạc Long Quân một toà cung điện nguy nga trên một ngọn núi cao. Nhưng Lạc Long Quân không ở, thường về quê mẹ dưới thủy phủ và dặn dân chúng rằng: “Hễ có tai biến gì thì gọi ta, ta sẽ về ngay! “

Lúc bấy giờ có Ðế Lai từ phương Bắc đem quân tràn xuống phương Nam. Ðế Lai đem theo cả người con gái yêu rất xinh đẹp của mình là Âu Cơ và nhiều thị nữ. Thấy Lĩnh Nam phong cảnh tươi đẹp, lại nhiều chim muông, nhiều gỗ quý. Ðế Lai sai quân dựng thành đắp lũy định ở lâu dài. Phải phục dịch rất cực khổ, nhân dân chịu không nổi, hướng về biển Ðông gọi to: “Bố ơi! Sao không về cứu dân chúng con!”. Chỉ trong chớp mắt, Lạc Long Quân đã về.

Nhân dân kể chuyện, Lạc Long Quân hóa làm một chàng trai rất đẹp, có hàng trăm đầy tớ theo hầu, vừa đi vừa hát đến thẳng chỗ Ðế Lai ở. Lạc Long Quân không thấy Ðế Lai đâu cả, mà chỉ thấy một cô gái nhan sắc tuyệt trần cùng vô số thị tỳ và binh lính. Cô gái xinh đẹp đó là Âu Cơ. Thấy Lạc Long Quân uy nghi tuấn tú nàng đem lòng say mê, xin đi theo Lạc Long Quân. Lạc Long Quân đưa Âu Cơ về ở trong cung điện của mình, trên núi cao. Ðế Lai về, không thấy con gái đâu, liền sai quân lính đi tìm khắp nơi, hết ngày này qua ngày khác. Lạc Long Quân sai hàng vạn các ác thú ra chặn các nẻo đường, xé xác bọn chúng làm cho chúng khiếp sợ bỏ chạy. Ðế Lai đành thu quân về phương bắc.

Lạc Long Quân ở với Âu Cơ được ít lâu thì Âu Cơ có mang, sinh ra một cái bọc. Sau bảy ngày cái bọc nở ra một trăm quả trứng. Mỗi trứng nở ra một người con trai. Trăm người con trai đó lớn lên như thổi, tất cả đều xinh đẹp khoẻ mạnh và thông minh tuyệt vời.

Hàng chục năm trôi qua, Lạc Long Quân sống đầm ấm bên cạnh đàn con, nhưng lòng vẫn nhớ thủy phủ. Một hôm Lạc Long Quân từ giã Âu Cơ và đàn con, hóa làm một con rồng vụt bay lên mây, bay về biển cả. Âu Cơ và đàn con muốn theo Lạc Long Quân, nhưng không đi được, buồn bã ở lại trên núi. Hết ngày này qua ngày khác, họ mỏi mắt trông chờ mà vẫn biền biệt tăm hơi. Không thấy Lạc Long Quân trở về, nhớ chồng quá, Âu Cơ đứng trên ngọn núi cao hướng về biển Ðông lên tiếng gọi: “Bố nó ơi! Sao không về để mẹ con chúng tôi sầu khổ thế này”.

Lạc Long Quân trở về tức khắc. Âu Cơ trách chồng:

– Thiếp vốn sinh trưởng ở núi cao, động lớn, ăn ở với chàng sinh được trăm trai, thế mà chàng nỡ lòng bỏ đi, để mặc con thiếp sống bơ vơ khổ não.

Lạc Long Quân nói:

– Ta là loài rồng, nàng là giống tiên, khó ở với nhau lâu dài. Nay ta đem năm mươi con về miền biển, còn nàng đem năm mươi con về miền núi, chia nhau trị vì các nơi, kẻ lên núi, người xuống biển, nếu gặp sự nguy hiểm thì báo cho nhau biết, cứu giúp lẫn nhau, đừng có quên.

Hai người từ biệt nhau, trăm người con trai tỏa đi các nơi, trăm người đó trở thành tổ tiên của người Bách Việt. Người con trưởng ở lại đất Phong Châu, được tôn làm vua nước Văn Lang lấy hiệu là Hùng Vương. Vua Hùng chia ra làm mười năm bộ, đặt tướng văn, võ gọi là lạc hầu, lạc tướng. Con trai vua gọi là Quan Lang, con gái vua gọi là Mỵ Nương. Ngôi vua đời đời gọi chung một danh hiệu là Hùng Vương.

Lạc Long Quân là người mở mang cõi , đem lại sự yên ổn cho dân. Vua Hùng là người dựng nước, truyền nối được mười tám đời. Do sự tích Lạc Long

Quân và Âu Cơ, nên dân tộc Việt Nam vẫn kể mình là dòng giống Tiên Rồng.

Nguồn: Truyện cổ tích Tổng hợp.

Review Phim Kỵ Sĩ Cưỡi Rồng

Kỵ sĩ cưỡi rồng (Dragon Rider) là phim hoạt hình đơn giản, nhẹ nhàng và thú vị dành cho các bạn nhỏ. Bộ phim hiện đang được công chiếu tại Touch Cinema và nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả và các trang reivew phim uy tín trong nước.

Đánh giá về nội dung phim

Kỵ sĩ cưỡi rồng là bộ phim xoay quanh Firedrake – chú rồng lửa mập ú, có màu bạc rất đẹp mắt nhưng lại không có khả năng phun ra lửa. Firedrake sống cùng với rất nhiều loài rồng trong một khu thung lũng tách biệt với loài người. Dù quân số khá đông đảo, nhưng mọi chú rồng đều không dám lộ diện với con người vì lo sợ bị tấn công.

Ngày qua tháng lại, cuộc sống êm đềm trong thung lũng đứng trước nguy cơ bị con người tàn phá, loài rồng có thể sẽ bị bại lộ sau nhiều năm lẩn trốn. Lúc này nội bộ rồng có rất nhiều tranh cãi, con muốn vùng dậy để chiến đấu với con người, con lại muốn tiếp tục lùi sâu vào trong rừng. Lúc này Firedrake đã xung phong đi tìm Vành đai thiên đường – vùng đất mà Firedrake mập nghe được từ một cụ rồng trong bầy, cụ cho biết Vành đai thiên đường chính là vùng đất của loài rồng, ở đó rồng có thể bay lượn tự do mà không sợ con người “cướp mất” nhà ở.

Chuyến phiêu lưu của Firedrake có sóc chuột Sorrel đồng hành. Cô bạn từ nhỏ của Firedrake là cộng sự vô cùng ăn ý trên hành trình đi tìm Vành đai thiên đường. Trên đường đi, đôi bạn đã gặp Ben – cậu nhóc mồ côi đang bị cảnh sát truy bắt vì trộm đồ. Ben tự nhận mình là kỵ sĩ cưỡi rồng, xung phong theo Firedrake đi tìm Vành đai thiên đường, vì nghe nói tại đó có rất nhiều tiền bạc giúp đổi đời.

Kỵ sĩ cưỡi rồng là bộ phim dành cho các bạn nhỏ, nên nội dung phim rất đơn giản, không có nhiều tình tiết phức tạp, thông điệp trong phim cũng được thể hiện rõ qua lời thoại và các khung hình. Do vậy, các bé hoàn toàn có thể hiểu được diễn biến phim mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của cha mẹ.

Bộ phim đề cập đến vấn nạn con người đang khai thác và tàn phá môi trường tự nhiên quá mức, khiến các loại sinh vật mất đi nơi ở, nguồn thức ăn cạn kiệt và có thể rơi vào hoàn cảnh tuyệt chủng. Nhưng không phải con người nào cũng xấu, vẫn có những người tốt đang tìm mọi cách để chăm sóc, bảo vệ các loại động vật quý hiểm khỏi tay kẻ xấu.

Ngoài ra, bộ phim còn mang đến những bài học ý nghĩa về tình bạn, những người bạn tốt sẽ luôn sát cánh cùng bạn khi gặp khó khăn thử thách trong cuộc sống. Từ đó mang đến cho các bé những tiếng cười thú vị, cùng vui, cùng buồn trong hành trình đi tìm Vành đai thiên đường của Firedrake.

Đánh giá về lồng tiếng

Touch Cinema đánh giá rất cao nỗ lực của team lồng tiếng. Những lời thoại được chuyển ngữ lần gũi, giàu cảm xúc, dù đôi lúc nghe hơi khó hiểu nhưng đủ sức giúp các bé hiểu được những gì mà các nhân vật trong phim trò chuyện với nhau.

Đánh giá về âm thanh và hình ảnh

Kỵ sĩ cưỡi rồng có phần hình ảnh được thiết kế và dàn dựng rất đẹp mắt. Tạo hình của các con vật trong phim được chăm chút tỉ mỉ từng nét vẽ nhỏ nhất, nhờ vậy nên dù những người bạn nhỏ như sóc chuột, hay chú rồng khổng lồ đều hiện lên rất sắc nét và đẹp mắt. Bối cảnh thiên nhiên cũng được đầu tư, mang đến những cảnh thiên nhiên đẹp đến say đắm lòng người. Kết hợp với phần âm thanh được xử lý tốt, góp phần giúp bộ phim trở nên ý nghĩa hơn.

Sức Sống Của Cây Xương Rồng

Đã bao giờ bạn dành thời gian để ngắm một cây xương rồng rồi tự hỏi: “Tại sao cây xương rồng lại có thể sống trong bất kỳ thời tiết nào cũng được?”.

Vâng, cây xương rồng tuy không nổi bật như hoa hồng, không tỏa ra những hương thơm nồng nàn như hoa huệ, hay tinh khiết như một đóa sen mộc giữa bùn lầy. Ngược lại, trông nó lúc nào cũng xấu xí với những cái gai nhọn sắc và một thân hình thô kệch. Nhưng núp trong cái dáng vẻ xấu xí đó; là một sức sống mãnh liệt mà không có một loại cây hoa nào có thể so sánh được!

Ngày xưa nhà tôi cũng có một mảnh vườn nhỏ, ở đó được trồng rất nhiều loại hoa. Nào hồng bạch, cúc trắng, lưu ly và dĩ nhiên là có cả một cây xương rồng nữa. Cứ mỗi buổi chiều về, tôi vẫn thường ra đấy dạo mát. Tôi hay nhìn thấy tất cả những bông hoa trong vườn đều héo queo, vì thời tiết quá nóng bức. Duy chỉ có một mình xương rồng là vẫn tươi tốt. Kể từ đó tôi bắt đầu yêu cây xương rồng, bởi nó đã làm cho tôi hiểu ra một điều rằng: “Tuy tôi không được may mắn như những người khác nhưng tôi vẫn phải sống, sống một cuộc sống thật có ích!”

Bạn ơi! Dẫu cho bạn sinh ra không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, những bạn hãy thử nhìn cây xương rồng kia đi. Nó vẫn tươi xanh, mặc cho mình được trồng trên mảnh đất khô cằn, hay trên một bãi cát đầy nắng và gió. Vì một lẽ xương rồng đã biết vượt qua mọi thách thức của thời tiết , tiềm ẩn trong nó một sức sống mảnh liệt để vươn lên và mang lại một màu xanh cho đời.

Bạn đang đọc các câu chuyện cổ tích tại website chúng tôi – Kho tàng truyện cổ tích chọn lọc Việt Nam và Thế Giới hay nhất và ý nghĩa cho mọi lứa tuổi dành cho thiếu nhi, tổng hợp trên 3000 câu chuyện cổ tích chọn lọc hay nhất Việt Nam và thế giới. Tại chúng tôi luôn được cập nhật thường xuyên, đầy đủ và chính xác nhất về truyện cổ tích giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình câu truyện cổ tích cần tìm.

Danh sách những truyện cổ tích việt nam hay nhất: Truyền thuyết Thánh gióng, truyện cổ tích tấm cám, sọ dừa, truyền thuyết về Sơn Tinh – Thủy Tinh, truyền thuyết hồ hoàn kiếm, sự tích trầu cau, sự tích con rồng cháu tiên, truyền thuyết thành cổ loa, Cóc kiện trời, Sự tích Táo Quân, chú thỏ tinh khôn, Sự tích chùa Một cột, Chàng ngốc học khôn, Sự tích sấm sét, Sự tích hoa Mào gà, Chử Đồng Tử và Công chúa Tiên Dung, truyện cổ tích trí khôn của ta đây, Sự tích con chuồn chuồn, Sự tích Hòn Vọng Phu, Truyền thuyết Mỵ Châu – Trọng Thủy, sự tích cây khế, Sự tích Thánh làng Chèm, Sự tích thỏ tai dài đuôi ngắn, Sự tích hoa mười giờ, Sự tích chim Quốc, Sự tích công chúa Liễu Hạnh, Cây táo thần, thạch sanh,…

Tổng hợp các câu chuyện cổ tích thế giới hay và ý nghĩa nhất, truyện cổ grimm, truyện cổ Andersen, cổ tích thần kỳ: Nàng công chúa ngủ trong rừng, Alibaba và bốn mươi tên cướp, Nàng công chúa chăn ngỗng, Cô bé lọ lem, Chú bé tí hon, Ông lão đánh cá và con cá vàng, nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, Truyện cổ tích Bà chúa tuyết, Aladdin và cây đèn thần, Ba sợi tóc vàng của con quỷ, Hoàng tử ếch, Con quỷ và ba người lính, Cô bé quàng khăn đỏ,…

Công Ty Chứng Khoán Rồng Việt

Được thành lập vào tháng 4/2007, Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (Rồng Việt) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam, hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh chứng khoán bao gồm:

Môi giới chứng khoán;

Tư vấn Tài chính & Tư vấn đầu tư chứng khoán;

Tự doanh;

Bảo lãnh phát hành;

Lưu ký chứng khoán.

Dành cho khách hàng là các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp với những sản phẩm cụ thể:

Khách hàng cá nhân: Môi giới và tư vấn đầu tư, Dịch vụ chứng khoán, Dịch vụ phân tích, Dịch vụ tài chính, Dịch vụ ETA, Chứng khoán phái sinh.

Khách hàng tổ chức: Môi giới chứng khoán và Dịch vụ chứng khoán, Dịch vụ phân tích, Dịch vụ tài chính, Ngân hàng đầu tư, Chứng khoán phái sinh.

Rồng Việt hướng đến trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất Việt Nam. Vì vậy, tập thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm đem đến những giá trị cao nhất dành cho khách hàng, cổ đông, người lao động cũng như góp phần vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Xây dựng mọi hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Coi trọng lợi ích khách hàng – Chuyên nghiệp – Uy tín – Sáng tạo – Hiệu quả, với tầm nhìn ngay từ những ngày đầu thành lập đó là “phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng đầu tư hàng đầu và tốt nhất Việt Nam”, Rồng Việt luôn nỗ lực trong việc xây dựng được một hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng, phong phú và đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Năm 2023, đánh dấu 10 năm xây dựng và phát triển, Rồng Việt đã gặt hái được những sự đột phá về nhiều mặt, từ hiệu quả hoạt động, năng lực tài chính, cơ sở hạ tầng, mạng lưới khách hàng và đội ngũ nhân sự. Sắp tới, Rồng Việt sẽ luôn cố gắng với sức trẻ, sự nhiệt huyết, sáng tạo để tiếp tục đưa công ty phát triển hơn nữa.

“Với sự đột phá toàn diện về nhiều mặt, từ hiệu quả hoạt động, quy mô vốn, năng lực tài chính cho đến đội ngũ nhân sự, cơ sở hạ tầng, mạng lưới khách hàng rộng khắp, tôi hoàn toàn tự tin Rồng Việt đã thực sự “BAY LÊN”. Và giờ đây, chúng tôi hướng tới hoài bão để đưa Rồng Việt “BAY CAO, BAY XA” trong năm 2023 và giai đoạn sắp tới”. Ông Trần Lệ Nguyên – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty.

Văn hóa con người Môi trường làm việc

Rồng Việt luôn sẵn sàng chào đón những ứng viên tài năng, có tinh thần cầu tiến và đam mê sáng tạo. Công ty luôn đem đến những cơ hội khẳng định bản thân và phát triển sự nghiệp theo cách mà từng thành viên mong muốn. Với môi trường làm việc năng động và thân thiện, các thành viên Rồng Việt luôn nhận được:

Động lực để làm việc;

Cơ hội để phát triển;

Và đặc biệt được trao quyền để thực hiện mục tiêu.

Rồng Việt không chỉ đem đến những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ứng viên có nhiều kinh nghiệm mà ngay cả những bạn trẻ vừa tốt nghiệp đại học, cao học, chưa có kinh nghiệm nhưng có kiến thức và đam mê nghề nghiệp. Các nhân sự mới sẽ được đào tạo nghiệp vụ, các kỹ năng chuyên môn nhằm phát huy sở trường và thể hiện năng lực cá nhân. Bên cạnh đó, với những nhân viên đã có kinh nghiệm sẽ được tạo cơ hội thăng tiến lên vị trí chuyên viên và chuyên viên cao cấp.

Chính sách nhân sự

Rồng Việt luôn quan tâm không chỉ công việc mà còn đời sống của nhân viên thông qua những chính sách đãi ngộ hấp dẫn dựa trên năng lực chuyên môn và hiệu quả công việc. Điều này tạo động lực cho mọi người cống hiến hết mình cho công ty.

Cơ hội phát triển sự nghiệp

Rồng Việt luôn tạo ra các cơ hội thăng tiến cho những thành viên có năng lực và cống hiến cho sự phát triển của công ty. Những chương trình đào tạo, bổ sung kiến thức chuyên môn thường xuyên được tở chức giúp các thành viên phát triển bản thân Ngoài ra, những nhân viên xuất sắc sẽ được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

Chính sách đãi ngộ hấp dẫn

Mức thu nhập luôn tương xứng với năng lực, kinh nghiệm và nhiệm vụ của từng người.

Chế độ nâng lương cấp bậc được thực hiện định kỳ.

Thưởng định kỳ các dịp lễ tết, thưởng thành tích, thưởng sáng kiến…

Chế độ phụ cấp: cơm trưa, điện thoại…

Đầy đủ chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn…

Đặc biệt, công ty thường xuyên tổ chức những chuyến tham quan, nghỉ mát tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, các hoạt động văn hóa thú vị dành cho nhân viên như:

Team Building tại Đà Lạt 2023;

Rongviet’s Got Talent 2023;

Teambuilding Phú Quốc 2023;…

Ý Nghĩa Hoa Xương Rồng Là Gì, Khi Nào Nên Tặng Hoa Xương Rồng

Hoa xương rồng khó nắm bắt và đáng ngạc nhiên

Sức mạnh và sự cô đơn của sa mạc

Chịu đựng tất cả mọi thứ, dù đau đớn hay khó khăn

Bảo vệ khỏi nguy hiểm và các mối đe dọa

Sự ấm áp và chăm sóc, đặc biệt là từ mẹ đến con

Trinh tiết và kiêng tiếp xúc vật lý

Ý nghĩa từ nguyên của hoa xương rồng

Không giống như những loài hoa khác có tên lạ mắt của riêng mình, hoa xương rồng lấy tên từ cây xương rồng. Tên này xuất phát từ tiếng Hy Lạp cho một loại cây mà bây giờ chúng ta gọi là cây thảo, và không rõ tên này được sử dụng ở đâu trước thời điểm đó trong lịch sử.

Biểu tượng của hoa xương rồng

Hoa xương rồng là một trong những bông hoa thú vị tượng trưng cho hai ý nghĩa trái ngược nhau trong một gói. Theo truyền thống Hanakotoba của Nhật Bản, tặng quà một bông hoa từ cây xương rồng là một cách rõ ràng để cho thấy bạn bị hấp dẫn tình dục đối với ai đó do mối liên hệ của nó với ham muốn. Ngược lại, nhiều người phương Tây xem nó như một biểu tượng của sự khiết tịnh thay vì những chiếc gai. Tùy bạn quyết định loại hoa xương rồng nào phù hợp nhất với mục đích của bạn. Các ý nghĩa khác bao gồm sức chịu đựng, phát triển mạnh mẽ bất chấp thử thách, chia sẻ tình yêu và sự ấm áp với con bạn và lấy cảm hứng từ sự trống rỗng của sa mạc.

Ý nghĩa hoa xương rồng

Những bông hoa này đều mang một ý nghĩa màu sắc khác nhau trên đỉnh biểu tượng cơ bản của hoa. Mặc dù xương rồng không phải là một bông hoa chào đời, nhưng màu đỏ tươi thường được sử dụng làm quà tặng cho ngày sinh nhật. Thay vào đó, những bông hoa màu trắng và màu vàng gợi lên sức mạnh và sự bền bỉ, trong khi các giống màu hồng và màu cam mang đến sự trẻ trung cho biểu tượng thông thường.

Tìm hiểu thêm: ý nghĩa của hoa hướng dương

Đặc điểm thực vật có ý nghĩa của hoa xương rồng

Trong khi mỗi loại xương rồng tạo ra một loại hoa hơi khác nhau, hầu hết chúng đều có chung một số đặc điểm cơ bản. Bạn sẽ nhận thấy một cái nhìn giống như một bông hoa cúc hoặc hoa rơm, với những cánh hoa được sắp xếp như những tia nắng mặt trời xung quanh lõi. Mặc dù hoa không đặc biệt hữu ích như một sản phẩm thực phẩm hoặc trà, nhiều loại hoa biến thành trái sau khi thụ tinh với hương vị ngọt ngào và nhiệt đới.

Những dịp đặc biệt dành cho hoa xương rồng

Đừng ngại tặng một cây xương rồng nở làm quà cho:

Sinh nhật của con bạn, miễn là chúng có thể kiềm chế sự thôi thúc để cảm nhận những chiếc gai

Truyền cảm hứng cho một người bạn đang đối mặt với hành trình ẩn dụ hoặc nghĩa đen của họ vào sa mạc

Kỷ niệm một sự phục hồi từ nghiện hoặc chấn thương thể chất

Nhắc nhở bản thân phát triển mạnh trong môi trường của bạn thay vì chỉ sống sót

Thông điệp của hoa xương rồng là gì

Thông điệp của hoa xương rồng là đừng để thế giới làm bạn thất vọng. Tất cả mọi thứ bạn cần đều ở trong bạn, và bạn cũng có thể tạo ra những thứ đẹp đẽ giữa sa mạc trống rỗng.

Xin chào! Tôi là Bá Nhuận, Sau khi tốt nghiệp Đại Học, tôi đã bắt đầu làm việc tại Vitamin News. Với đam mê tìm tòi về khoa học, tự nhiên, sức khoẻ, làm đẹp cũng như những điều bí ẩn trong 12 cung hoàng đạo. Mong rằng với những kiến thức mà tôi chia sẻ sẽ giúp ích được bạn đọc. Cảm ơn!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tặng Giftcode Ngọc Rồng Online/Chú Bé Rồng Tháng Giá Trị trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!