Xu Hướng 9/2023 # Review Công Ty Tài Chính Mirae Asset Việt Nam # Top 12 Xem Nhiều | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Review Công Ty Tài Chính Mirae Asset Việt Nam # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Review Công Ty Tài Chính Mirae Asset Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mirae Asset Việt Nam là công ty tài chính chuyên cung cấp các gói vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng có tài sản đến từ Hàn Quốc, trực thuộc Tập đoàn tài chính toàn cầu Mirae Asset. Các giải pháp tài chính đa dạng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng với mức lãi suất cạnh tranh.

Giới thiệu

MAFC là một tổ chức tín dụng hợp pháp, hoạt động trong khuôn khổ pháp luật, được thành lập theo sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Công ty có giấy phép thành lập và hoạt động số 250/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 11/11/2010. Năm 2011, Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) đã chính thức khai trương hoạt động.

Những bước đi và phát triển của Mirae Asset đã vinh dự được Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) và Global Banking & Finance Review – tạp chí quốc tế trụ sở tại London (Vương quốc Anh) ghi nhận với giải thưởng “Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023”. Đây chính là mục tiêu hướng đến của đội ngũ cán bộ và nhân viên của Mirae Asset. Đồng thời đây cũng chính là tiêu chí đánh giá về chất lượng dịch vụ.

Điều đặc biệt ở MAFC là bạn có thể vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng thời hạn trả lên tới 3 năm. Người vay ở MAFC khá đa dạng, công nhân, giáo viên, nhân viên văn phòng, thợ xây,… đều có thể vay. Công ty chấp nhận khách hàng đang làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Miễn là bạn có khả năng trả nợ.

Tại sao chọn vay tiền tại Mirae Asset Việt Nam– MAFC

Không tính phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ

Có thể vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng

Thời hạn: 6 tháng – 3 năm

Tư vấn tận nơi, thủ tục đơn giản

Xử lý và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, tối đa 3 ngày

Vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset là khoản vay cá nhân không thế chấp tài sản. Bạn không cần tài sản thế chấp vẫn có thể vay tại Mirae Asset. Bạn chỉ cần đáp ứng điều kiện của một trong số các sản phẩm hiện có tại Mirae Asset là đã có thể vay tiền.

Hãy review công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam – MAFC nếu bạn đã vay tiền ở đây. Những đánh giá của bạn là thông tin tham khảo hữu ích cho những ai đang có ý định vay tiền.

Đánh giá công ty tài chính Mirae Asset Việt Nam – MAFC

Đánh giá các gói vay

Đánh giá lãi suất

Đánh giá thủ tục giải ngân, thanh toán

Đánh giá chăm sóc khách hàng

Đánh giá quy trình thu hồi nợ

Đánh giá uy tín công ty

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Công Ty Tài Chính Tnhh Mtv Mirae Asset (Việt Nam)

Về chúng tôi

Bạn có biết về Mirae Asset

Quá trình hình thành và phát triển

Môi trường làm việc

Chế độ đãi ngộ

Giá trị cốt lõi

Quy trình tuyển dụng

Bạn có biết về Mirae Asset? Công ty Tài chính đến từ Hàn Quốc

Với nguồn nhân lực đầy tài năng, được xem là một “Tiểu Hổ của Châu Á”, Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ và nổi lên thành một trong những địa điểm thu hút đầu tư hấp dẫn nhất trên thế giới. Với khả năng quản trị rủi ro tốt đã giúp Việt Nam xuất sắc vượt qua những khó khăn của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, tạo ra tiềm lực phát triển và điểm sáng cho vị thế của mình trên trường quốc tế. Thật là một vinh dự to lớn khi Công ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Mirae Asset (Việt Nam) khởi đầu hoạt động của mình vào thời điểm quan trọng này và tôi muốn thay mặt Ngài Chủ Tịch Mirae Asset, Park Hyeon-joo tỏ lòng biết ơn sâu sắc với tất cả các bạn, cũng như toàn thể cán bộ nhân viên.

Nhận biết được nền kinh tế phát triển đầy tiềm năng của Việt Nam, vào năm 2006 Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset đã thành lập Văn phòng đại diện Mirae Asset MAPS Asset Management. Và tiếp theo vào tháng 12 năm 2007, Công ty Cổ Phần Chứng Khoán Mirae Asset (Việt Nam) được thành lập. Vào tháng 11 năm 2010, chúng tôi đã nhận được giấy phép của Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam để thành lập công ty tài chính trong nước, tiến những bước xa hơn trong kế hoạch đầu tư tại Việt Nam. Và sau một năm chuẩn bị, Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) đã khai trương hoạt động, cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cho khách hàng dựa trên nền tảng hệ thống công nghệ thông tin đồng nhất và góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Với tư cách là tổ chức đầu tư quản lý tài sản tài sản quý giá cho khách hàng, Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset đặt ưu tiên hàng đầu theo phương châm “quản lý hướng đến khách hàng” đề cao triết lý “quay về giá trị ban đầu” có kể từ khi khởi nghiệp Tập Đoàn. Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) cũng bắt đầu vỗ cánh bay cao để trở thành một công ty biết gìn giữ và phát huy triết lý nền tảng của Tập Đoàn.

Có một câu châm ngôn của người Việt nói rằng: “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, nghĩa là “cứ một ngày du hành sẽ cho bạn một kho tri thức mới”. Thay mặt tất cả cán bộ nhân viên, Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) hứa sẽ cùng sát cánh với khách hàng và cùng chia sẻ kho tàng tri thức thu hoạch được trong suốt các chặng đường của hành trình. Xin chân thành cám ơn.

LEE YUN HYOUNG Tổng Giám Đốc, Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam)

Văn phòng của chúng tôi

Tập đoàn Mirae Asset – Chúng tôi có mặt tại hơn 15 quốc gia với 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới.

Quá trình hình thành và phát triển

Bắt đầu dự án tài chính tại Việt Nam

Phát triển sản phẩm mảng kinh doanh chiến lược cho các đối tác

Ra mắt sản phẩm Cho vay tiền mặt PL-Cash/ Cho vay tự động có bảo đảm

Mở rộng mạng: Mở 2 Văn phòng đại diện mới Đồng Nai & Bình Dương

Tăng số lượng nhân viên lên 100

Tăng số lượng nhân viên lên 500

Cung cấp 80.000 khoản vay

Ra mắt Kênh POS và Sản phẩm cho vay tiêu dùng lâu bền (CDL)

Tăng số lượng nhân viên: 2000

Nhận giải thưởng quốc tế của Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023

Ra mắt sản phẩm cho vay hai bánh (TWL)

Mở rộng mạng lưới: Mở 30+ SIP và hơn 300 POS

Tăng số lượng nhân viên và Đại lý: 4000 +

Nhận giải thưởng quốc tế của Công ty tài chính tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2023

Công ty tài chính duy nhất tại Việt Nam cung cấp cả Cho vay tiền mặt cá nhân, Cho vay tiêu dùng và Cho vay có bảo đảm

Vùng phủ sóng: 40+ Văn phòng đại diện và 2000+ POS

Tăng số lượng nhân viên và Đại lý: 5000 +

Phục vụ 1.000.000 người đăng ký vay

Môi trường làm việc của chúng tôi Văn hóa hợp tác

Chúng tôi hỗ trợ nhau trong công việc để được học hỏi và cùng phát triển hơn.

Trao quyền để phát triển

Chúng tôi – những người Sếp luôn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia, tự quyết định và chịu trách nhiệm không chỉ những dự án nhỏ của nhóm, mà còn là dự án quan trọng của công ty.

Vui vẻ, gần gũi

Chúng tôi dễ gần, tràn đầy năng lượng, gần gũi, thanh liêm, luôn mang đến niềm vui cho những người xung quanh.

Chế độ đãi ngộ

Mỗi năm, ngoài các ngày lễ, Tết, mỗi nhân viên có 15 ngày nghỉ phép.

Quy trình tuyển dụng

Chúng tôi luôn thể hiện sự minh bạch, công khai và nhanh chóng trong các quy trình tuyển chọn nhân sự đến từng ứng viên dự tuyển

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên có thể ứng tuyển trực tuyến trên website của Mirae Asset bằng cách tạo tài khoản và tạo hồ sơ cá nhân. Các thông tin của ứng viên sẽ được chúng tôi lưu trữ và bảo mật thông tin trong các kế hoạch tuyển dụng của chúng tôi.

Thi tuyển & phỏng vấn hồ sơ

Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với các ứng viên đạt yêu cầu sau khi xem xét hồ sơ dự tuyển. Tùy vào từng vị trí tuyển dụng sẽ có bài thi tuyển phù hợp, toàn bộ việc thi tuyển này đều được thực hiện trực tuyến.

Phỏng vấn lựa chọn và thông báo kết quả

Sau thời gian từ 05-07 ngày kể từ ngày thi tuyển/phỏng vấn lựa chọn, chúng tôi sẽ thông báo kết quả trực tiếp đến email của ứng viên dự tuyển. Đối với những ứng viên đạt, Bộ phận Tuyển dụng sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi về các chế độ đãi ngộ và hướng dẫn các thủ tục nhận việc khi gia nhập Mirae Asset.

Thông điệp nhà sáng lập Mirae Asset toàn cầu

Hyeon-Joo Park Nhà sáng lập Mirae Asset Group

Tại Mirae Asset, chúng tôi cùng nhau phát triển thông qua việc

Tôn trọng từng cá nhân và niềm tin trên tinh thần tập thể.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chế độ thu hút nhân tài, trong đó, tài năng luôn được trọng dụng và cơ hội thăng tiến ngang bằng cho mọi người.

MAFC mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường sự nghiệp và cùng bạn nâng bước tương lai. Hãy gia nhập cùng chúng tôi – đội ngũ nhân sự TRẺ, SÁNG TẠO, AM HIỂU, SẴN SÀNG ĐỘT PHÁ và CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN.

Hỏi & Đáp

Nếu thi tuyển/phỏng vấn không đạt, ứng viên có được thông báo kết quả không, và qua hình thức nào?

Kết quả thi tuyển/phỏng vấn sẽ được thông báo cho tất cả ứng qua email cá nhân. Do đó trong trường hợp ứng viên không đạt vẫn nhận được thông tin từ Bộ phận tuyển dụng của MAFC trong thời gian quy định.

MAFC sẽ liên hệ thông báo cho ứng viên về lịch thi tuyển/phỏng vấn bằng hình thức nào?

Nếu hồ sơ của Anh/chị đủ điều kiện tham gia thi tuyển/phòng vấn, Bộ phận Tuyển dụng của MAFC sẽ thông báo thời gian và địa điểm thi tuyển/phỏng vấn qua điện thoại, email và tin nhắn (đối với lịch thi tuyển)

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển dụng, tôi có thể liên hệ đến đâu?

Đối với các thắc mắc trong quá trình ứng tuyển tại MAFC, ứng viên có thể liên hệ với MAFC qua những kênh thông tin sau:

Điện thoại: (028) 7300 7777

Hotline: 0888 958 919

Email: jobs@mafc.com.vn

Fanpage: Mirae Asset Finance Careers

Review Công Ty Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam (Mas)

Mirae Asset Việt Nam (MAS) là Là tổ chức tài chính hàng đầu của Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo các hoạt động đầu tư của chúng tôi chắc chắn dựa trên nguyên tắc hợp lý và bí quyết tích lũy thông qua kinh nghiệm phong phú của chúng tôi trong thế giới đầu tư.

Giới thiệu

Thành lập dựa trên các nguyên tắc sáng lập độc đáo, với tầm nhìn tạo ra giá trị cho toàn bộ khách hàng và xã hội, là một tập đoàn tài chính toàn cầu, chúng tôi theo đuổi sự xuất sắc trong quản lý đầu tư để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn của họ. Với triết lý kinh doanh: Chúng tôi đánh giá con người của chúng tôi và nắm lấy tương lai với một tâm trí cởi mở.

Bốn giá trị cốt lõi của chúng tôi là tiêu chí ra quyết định chính cho tất cả nhân viên Mirae Asset:

Khách hàng của chúng tôi thành công là quan trọng nhất – thành công của họ là thành công của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách sử dụng các chiến lược đầu tư đã được chúng tôi chứng minh.

Chúng tôi đánh giá mọi cơ hội đầu tư một cách khách quan và hoàn toàn thoải mái. Sự độc lập của chúng tôi khiến chúng tôi tách biệt và giúp đảm bảo rằng các quyết định của chúng tôi phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Mirae Asset nền tảng thành công được xây dựng trên sự tôn trọng đối với mỗi cá nhân. Mục đích của chúng tôi là tạo ra một chế độ tài năng thực sự, trong đó tài năng và thành tích được khen thưởng và cơ hội là có sẵn cho tất cả mọi người.

Tại Mirae Asset, chúng tôi nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình. Là một công dân tốt, chúng tôi mong muốn đưa ra sáng kiến và tích cực hỗ trợ và tham gia vào các sáng kiến ​​trong đó.

Sản phẩm/Dịch vụ

Môi giới khách hàng cá nhân:

Mở tài khoản giao dịch chứng khoán

Lưu ký chứng khoán

Nhận và thực hiện lệnh giao dịch của khách hàng

Tư vấn đầu tư

Các dịch vụ hỗ trợ tài chính như: ứng trước, ký quỹ…

Môi giới Khách hàng tổ chức:

Công ty cung cấp các dịch vụ chuyên sâu giúp tối đa hóa tiện ích cho các nhà đầu tư tổ chức bao gồm hệ thống phần mềm, báo cáo phân tích, biểu đồ, bản tin, hội thảo, hội nghị, các giao dịch khối lượng lớn, gặp gỡ các công ty niêm yết …

Nhà đầu tư tổ chức sẽ luôn được kết nối với các chuyên viên phân tích nghiên cứu của Công ty thông qua đội ngũ chuyên viên môi giới giàu kinh nghiệm, được hỗ trợ chuyên môn từ bộ phận phân tích nghiên cứu.

Quản lý tài sản:

Công ty có đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu và hệ thống giao dịch quản lý tài sản riêng biệt giúp nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm trong việc ủy thác tài sản.

Ngân hàng đầu tư:

Tư vấn cổ phần hóa

Tư vấn niêm yết

Tư vấn Mua bán và Sáp nhập doanh nghiệp

Tư vấn Tái cấu trúc doanh nghiệp

Tư vấn khác

Quỹ mở:

Quỹ đầu tư cổ phiếu tăng trưởng Mirae Asset Việt Nam (MAGEF)

Đánh giá công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam (MAS)

Đánh giá sản phẩm/dịch vụ

Đánh giá năng lực tư vấn

Đánh giá chất lượng thông tin

Đánh giá uy tín công ty

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Review Công Ty Bảo Hiểm Mirae Asset Prévoir

Mirae Asset Prévoir là thành viên của Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset (Hàn Quốc) và Tập đoàn Prévoir (Pháp), là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, cung cấp tập hợp các giải pháp tài chính toàn diện và bền vững cho khách hàng và đối tác.

Giới thiệu

Mirae Asset Prévoir tập trung nâng cao sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, xây dựng nền tảng vững mạnh về tài chính và tăng cường xây dựng các kênh phân phối đa dạng giúp khách hàng đưa ra quyết định dễ dàng hơn và sống tốt hơn với phương châm “Cho ngày mai tốt hơn, từ hôm nay”.

Tầm nhìn: Một trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam trong 5 năm tới với khả năng dự đoán các nhu cầu thay đổi nhanh của thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Mirae Asset Prévoir hoạt động trên nền tảng kênh phân phối đa dạng, bao gồm:

Liên kết ngân hàng: hợp tác độc quyền và chiến lược với các ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Liên kết các định chế tài chính phi ngân hàng.

Tổ chức doanh nghiệp: cung cấp các giải pháp tài chính gia tăng giá trị cho doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ, sản phẩm thông qua các tổ chức trung gian làm dịch vụ bảo hiểm.

Các gói bảo hiểm của công ty Bệ Phóng Tài Năng Hạnh Phúc Vững Bền

Gia Đình Là Nhà

Khang An Bảo Tín

Bảo hiểm Tử kỳ dài hạn

Bảo hiểm Tử kỳ nhóm

Bảo hiểm Tử kỳ V3

Bảo hiểm Tử kỳ dư nợ tín dụng

Bảo hiểm Tử kỳ tiết kiệm tích lũy

Bảo hiểm Bảo vệ Thu nhập Gia đình

Bảo hiểm Tử kỳ dư nợ tín dụng cá nhân

Bảo hiểm Tử kỳ có hoàn phí – 2

Kế Hoạch Bổ Trợ

Bảo hiểm Bổ trợ hỗ trợ chi phí học tập

Bảo hiểm Bổ trợ thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Bảo hiểm Bổ trợ chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

Bảo hiểm Bổ trợ hỗ trợ nằm viện – 2

Bảo hiểm Bổ trợ Bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo nâng cao

Hãy review công ty Mirae Asset Prévoir nếu bạn đã mua gói bảo hiểm nào ở đây. Những chia sẻ của bạn giúp cộng đồng hiểu hơn về đơn vị bảo hiểm này.

Đánh giá công ty bảo hiểm Mirae Asset Prévoir

Đánh giá các gói bảo hiểm

Đánh giá giá cả dịch vụ

Đánh giá chăm sóc khách hàng

Đánh giá chất lượng thông tin

Đánh giá quy trình giải quyết quyền lợi

Đánh giá uy tín công ty

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Công Ty Chứng Khoán Mirae Asset Việt Nam Mở Chi Nhánh Hải Phòng

Ngày 20/1/2023, Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đã tổ chức khai trương chi nhánh Hải Phòng, chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh tại các tỉnh phía Bắc, đồng hành cùng 2 chi nhánh Hà Nội và chi nhánh Thăng Long.

Đây là chi nhánh thứ 9 của Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam trên khắp cả nước, hiện diện chủ yếu tại các thành phố lớn gồm Hà Nội, chúng tôi Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ và Vũng Tàu.

Phát biểu tại sự kiện, ông Kang Moon Kyung, Tổng giám đốc Mirae Asset Việt Nam cho biết Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam đánh giá tiềm năng to lớn của TP. Hải Phòng, quyết định đưa Hải Phòng vào lộ trình phát triển kinh doanh của công ty. Hải Phòng được đánh giá là thành phố cảng lớn nhất Việt Nam, có khả năng phát triển kinh doanh các ngành kinh tế hàng hải, với nhiều cảng biển lớn, đã và đang tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Do đó, việc mở chi nhánh Chứng khoán Mirae Asset Hải Phòng sẽ là cầu nối giúp Công ty mở rộng khách hàng và đối tác tiềm năng trong tương lai, thúc đẩy sự phát triển của cả hệ thống Mirae Asset Việt Nam, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ông Kang Moon Kyung, Tổng Giám đốc CTCK Mirae Asset Việt Nam phát biểu khai trương Chi nhánh Hải Phòng

Tổng giám đốc Kang Moon Kyung khẳng định “Với thế mạnh kinh nghiệm toàn cầu, nguồn vốn dồi dào, hệ thống công nghệ thông tin tân tiến, và đặc biệt đội ngũ nhân viên am hiểu sâu sắc thị trường, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng tại Hải Phòng, đồng thời đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Thị trường chứng khoán Việt Nam”.

Đại diện Chứng khoán Mirae Asset tại Hải Phòng, ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc chi nhánh khẳng định, việc chính thức có mặt tại Hải Phòng là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Chi nhánh Hải Phòng với sự đầu tư bài bản về cơ sở vật chất hiện đại đạt chất lượng theo chuẩn Tập đoàn Mirae Asset toàn cầu và chất lượng đội ngũ nhân sự sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ chứng khoán như môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, hỗ trợ tài chính, chứng khoán phái sinh…

Công ty Chứng khoán Mirae Asset Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn tài chính Hàn Quốc Mirae Asset. Tập đoàn Mirae Asset trở thành biểu tượng của tài chính Hàn Quốc khi thành công trong việc đầu tư phát triển tại thị trường quốc tế, hiện đã có mặt tại 15 quốc gia, với hơn 200 văn phòng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, Hongkong, Singapore.

Là công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc, Mirae Asset Việt Nam hiện đứng thứ 2 thị trường về quy mô vốn điều lệ (~5.500 tỷ đồng), duy trì vị trí Top 10 thị phần giao dịch sàn HOSE, 9 chi nhánh trên khắp cả nước, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện tại với hệ thống mở tài khoản trực tuyến xác thực eKYC…

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Công Ty Tài Chính Mirae Asset Việt Nam trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!