Xu Hướng 9/2023 # Quà Tặng Doanh Nhân 2023: 65+ Gợi Ý Để Chọn Món Quà Sang Trọng Nhất # Top 17 Xem Nhiều | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Quà Tặng Doanh Nhân 2023: 65+ Gợi Ý Để Chọn Món Quà Sang Trọng Nhất # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Quà Tặng Doanh Nhân 2023: 65+ Gợi Ý Để Chọn Món Quà Sang Trọng Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(1) năng khiếu đặc biệt về kinh doanh

(2) kỹ năng đặc biệt về kinh doanh

(3) các kinh nghiệm phong phú để ứng dụng trong kinh doanh.

QUÀ TẶNG DOANH NHÂN”, “TẶNG QUÀ GÌ TRONG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM ?”….phải không nào?

88+ gợi ý quà tặng sếp cực ý nghĩa và đẳng cấp

Doanh nhân là gì?

là những người có vị trí trong một doanh nghiệp và làm công việc quản trị trong doanh nghiệp. Doanh nhân còn là những người có được những:

Doanh nhân thường là người có năng lực quản lý, quản trị hơn hẳn những người khác. Doanh nhân được xem là một nghề như nhiều nghề khác trong xã hội.

Vai trò chính của doanh nhân là xây dựng các doanh nghiệp, vận hành, phát triển chúng để làm ra hàng hóa, dịch vụ cho xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho người dân. Doanh nhân phải làm ra lợi nhuận và biết đóng góp cho xã hội. Các doanh nhân tập hợp trong một tầng lớp xã hội gọi là tầng lớp doanh nhân.

Thành lập ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết đinh lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc – đó chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, theo đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp.

Nghệ thuật tặng quà cho doanh nhân

Tặng quà cho doanh nhân là một nghệ thuật đòi hỏi người tặng phải lưu ý các vấn đề sau

Tìm hiểu sở thích của người được tặng

Một món quà “chung chung”, nghĩa là mang ra tặng ai cũng được, thì dĩ nhiên sẽ không hiệu quả bằng một món quà đặc biệt mà bạn đã chịu khó lựa chọn riêng cho cá nhân người nhận. Do đó bạn nên cố gắng suy nghĩ để tặng những món quà độc đáo. Nên hỏi thăm bạn bè và người thân của đối tượng về sở thích, hoặc nên ghi nhớ vài chi tiết đặc biệt về họ qua những lần gặp trước đây.

Quà tặng doanh nhân phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Doanh nhân là những người có đẳng cấp trong xã hội nên đồ dùng của họ là những món đồ sang trọng độc đáo .

Quà tặng doanh nhân đẳng cấp thể hiện tầm quan trọng của người được tặng

Hình thức chính là điểm nhấn đầu tiên khách hàng nhìn vào quà tặng. Món quà có lung linh hay không, bọc cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo của người tặng đối với người nhận và đó là khởi đầu cho một cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.

Quà tặng càng sang trọng, độc đáo bao nhiêu thì món quà càng có giá trị .Món quà càng có giá trị càng thể hiện được tầm quan trọng của người nhận nó.

Quà tặng doanh nhân phù hợp với văn hóa người nhận

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với sự hội nhập kinh tế với nền kinh tế thế giới, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, đối tác nước ngoài từ châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ… và nhu cầu quà tặng đối cũng từ đó mà tăng cao. Một món quà tặng giá trị là chưa đủ bởi mỗi đất nước, mỗi quốc gia đều có những đặc trưng văn hóa, kèm theo đó là phong tục tập quán, lối sống và tín ngưỡng khác nhau. Để món quà “ngoại giao” của bạn ghi điểm hoàn toàn với người nước ngoài bạn tìm hiểu qua văn hóa tặng quà của nước bạn.

Tinh tế trong cách trao quà tặng doanh nhân

Chỉ cần thiếu một chút tinh tế và khéo léo trong cách trao quà, bạn sẽ khiến những lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp cảm thấy bạn đang tặng cho… cái ghế của họ chứ không phải chính họ. Tùy từng trường hợp sẽ có cách trao gửi riêng, nhưng cơ bản, nhiều người thường thích được tặng một cách nhẹ nhàng, thân tình hơn là khoa trương giữa bàn dân thiên hạ.

Tặng quà doanh nhân vào dịp nào trong năm ?

Tặng quà cho doanh nhân tinh tế nhất là dựa vào những dịp đặc biệt trong năm như:

Tặng quà cho doanh nhân vào dịp cuối năm.

Trong kinh doanh, tặng quà được xem như một nghệ thuật lấy lòng tinh tế nhất, đẩy mạnh và thắt chặt mối quan hệ làm ăn của đối tác.. Quà tặng cuối năm là món quà có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, không chỉ thể hiện sự quan tâm, động viên của người tặng đối với người nhận mà còn là sự cảm ơn và lời cầu chúc cho năm mới

Tặng quà cho doanh nhân cấp cao vào những lễ kỉ niệm

Ngày nay, việc giao tiếp giữa doanh nhân với doanh nhân rất được chú trọng. Đặc biệt là việc tặng quà trong các ngày lễ kỷ niệm, ngày sinh nhật, hay ngày thành lập doanh nghiệp đối tác.Tặng quà cho, đối tác vào các ngày lễ quan trọng không chỉ thể hiện sự quan tâm và thiện chí của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp định hình thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác. Trong kinh doanh, quà tặng không đơn giản chỉ làm đẹp lòng mà món quà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa, xuất phát từ tấm lòng và ý nguyện muốn tiến xa hơn mối quan hệ của các doanh nhân.

Mách bạn 55+ món quà tặng bạn gái độc đáo, tinh tế bạn nên tham khảo 31+ lưu ý khi đi chọn quà tặng sinh nhật Cho năm 2023

Tặng quà doanh nhân dịp tết

Quà tặng tết cho doanh nhân , đối tác mỗi dịp năm mới là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức nhằm thắt chặt các mối quan hệ giữa họ với khách hàng. Vì vậy việc chọn được những quà tặng ý nghĩa, phù hợp hiện nay đang rất được quan tâm.

Mách bạn 97+ món quà tết sang trọng, ý nghĩa 20 gợi ý quà tặng tết cho doanh nghiệp và những gợi ý

Tặng quà vào dịp hội nghị sự kiện,tri ân khách hàng

Đối với các doanh nghiệp thì việc tổ chức đại hội, hội nghị khách hàng đã là hoạt động rất thường xuyên.Những doanh nghiệp lớn có lối tiếp cận khách hàng VIP, khách hàng cao cấp rất đặc biệt.Họ thường tạo những khoảng thời gian định kỳ trong năm để tổ chức sự kiện nhắc khách hàng nhớ đến doanh nghiệp. Tiếp đó, doanh nghiệp gửi tặng khách hàng các món quà tặng cao cấp.

Tri ân khách hàng, tôn vinh các doanh nhân bằng quà tặng mùa cuối năm là một hình thức khá phổ biến ở tất cả các doanh nghiệp bởi quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng, trong lòng đối tác.

BẬT MÍ 65+ MÓN QUÀ TẶNG DOANH NHÂN SANG TRỌNG, TINH TẾ Quà tặng doanh nhân nam Bút ký doanh nhân cao cấp

Đối với doanh nhân, chiếc bút ký là vật bất ly thân, giúp họ hoàn thành việc ký kết những hợp đồng kinh doanh lớn nhỏ. Chiếc bút ký còn đóng vai trò như một vật dụng thể hiện diện mạo, phong cách và đẳng cấp của doanh nhân. Vì thế bút ký là một trong những món quà tặng ý nghĩa, thiết thực trong ngày doanh nhân Việt Nam.

Sổ da – Sổ ghi chú

Có thể nói trong thành công của một người doanh nhân không thể thiếu cuốn sổ da cao cấp. Chúng là vật để ghi chép những thông tin quan trọng. Đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong môi trường công sở.

Sổ da cao cấp cũng là vật dụng ghi chép, khái quát những ý tưởng, nội dung cuộc họp, hội thảo rất hiệu quả.

Mô hình thuyền buồm dát vàng

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=oQF7TXpUzWw]

Video biểu trưng thuyền buồm mạ vàng mạ vàng – Quà Viettel đặt MT Gold Art tri ân khách hàng

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Chính vì những ý nghĩa đó mà Biểu trưng thuyền buồm còn được gọi Thuyền doanh nhân.

Chặn giấy 12 con giáp Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k – quà tặng doanh nhân thành đạt

Tượng ngựa chiến thắng dành riêng cho doanh nhân nam thành đạt, không chỉ mang nhiều ý nghĩa may mắn mà còn khẳng định vị thế của chủ sở hữu. Đây được đánh giá là món quà tặng doanh nhân khá ấn tượng với nhiều ý nghĩa:

– Thúc đẩy công danh, sự nghiệp.

– Xua tan vận khí, điều hòa âm dương.

– Mang lại sự giàu có, thịnh vượng.

– Biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ

Tượng rồng dát vàng

Tượng rồng vàng rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy dát vàng ở góc trái bàn làm việc tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy dát vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở.

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ. Chính vì vậy thỉnh một linh vật rồng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của thiên hạ.

Tượng Phật Di Lặc dát vàng – quà tặng phong thủy cho doanh nhân nam

Tượng Phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân dã, gần gũi như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập …

Tượng Phật đi chung với bình hồ lô, biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ. Biểu thị cho cuộc sống thảnh thơi, cuộc sống ổn định lâu dài.

Tượng Linh vật đều có một điểm chung là khả năng chống lại nguồn năng lượng có hại từ môi trường, xua đuổi âm khí và tài khí, bảo vệ cho chủ nhân. Mỗi hình tượng linh vật khác nhau mang ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Trong phong thủy linh vật tượng trưng cho những điều may mắn, tiền tài. Các vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành được bày trong nhà nhằm đón lành, tránh dữ, mang tới nhiều tài lộc và sức khỏe

Thông thường, khi tặng quà doanh nhân người ta thường chọn tượng linh vật theo con giáp của người được tặng. Ngoài ra cũng có thể tặng linh vật theo bộ tam hợp : Tý – Thìn – Thân; Sửu – Tỵ – Dậu; Dần – Ngọ – Tuất; Mão – Mùi – Hợi.

Quả cầu pha lê phong thủy – món quà tặng doanh nhân độc đáo

Quả cầu Pha Lê hay còn gọi là quả cầu phong thủy là sản phẩm mang tính phong thủy mạnh mẽ. Nó mang may mắn, thành công cho gia chủ cả trong cuộc sống gia đình và trong sự nghiệp. Quả cầu pha lê là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo cho doanh nhân trong mỗi dịp trọng đại.

Với tính chất phong thủy như vậy, nên không khó hiểu khi bạn nhin thấy quả cầu pha lê được đặt một cách trang trọng trong phòng khách. Bàn làm việc của các vị lãnh đạo, doanh nhân thành đạt và các vị quản lý cấp cao. Quả cầu pha lê không chỉ mang lại sự may mắn tài lộc cho người sở hữu nó, mà nó là một sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao. là sản phẩm trang trí không gian làm việc vô cùng lý tưởng. Tạo lên sự cân bằng cho không gian của gia chủ.

Vương trượng như ý – quà tặng doanh nhân cát tường

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý là vật mà trong thời phong kiến quan lại dùng nó để tượng trưng cho quyền lực và địa vị. Đây là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường uy quyền trong tổ chức.

Gậy như ý có hình dáng đầu lớn và cong, phần đầu chủ yếu trang trí hình đám mây, làm bằng vàng, ngọc hay san hô… Cũng có truyền thuyết từ Phật giáo là có vị Quan âm Như Ý – tay cầm ngọc ý và luân bảo, tác dụng đáp ứng mọi nguyện cầu của nhân gian. Ngày nay, gậy Như ý đã được làm nhỏ gọn hợp thẩm mĩ hơn.

Vương trượng Như ý mạ vàng được coi là mang lại nhiều cát khí nhất. Nó không những hóa giải hung khí của các sao xấu có hại cho sức khỏe, tài lộc như Ngũ Hoàng, Nhị Hắc mà nó còn đem lại rất nhiều quyền lực, tiền tài và may mắn. Những người đứng đầu trong công ty, cơ quan hay chọn gậy Như ý để trang trí, sử dụng trong phòng làm việc hoặc mang theo bên mình sẽ rất tốt.

Rượu vang – quà tặng phù hợp với mọi đối tượng doanh nhân

Bên cạnh bộ mở rượu bạn cũng có thể tặng kèm hộp đựng rượu bằng da cao cấp

Những chai rượu vang thường được đựng trong hộp da, hộp gỗ sang trọng nên món quà này có hình thức rất đẹp, tinh tế. Không những vậy, rượu vang còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe cũng như làm đẹp. Rượu vang có nồng độ cồn khá nhẹ, phù hợp với mọi đối tượng doanh nhân.

Bộ mở rượu đa năng

Đối với người danh nhân thì tác phong uống rượu vang cũng cần phải có đẳng cấp

Chính vì vậy việc tặng quà người danh nhân, khách hàng cao cấp bộ mở rượu là một lựa chọn hết sức khôn ngoan

Đối với các doanh nhân, nhu cầu tiếp khách họp bàn công việc là rất thường xuyên. Trong mỗi cuộc họp cũng không thể thiếu những chai rượu. Bộ mở rượu đa năng giúp bạn mở được bất kỳ chai rượu nào. Bất kể là khó mở đến mấy!

Người sành sỏi thường bảo quản những chai rượu với tuổi đời rất cao và vị ngon thì tuyệt hảo. Chính vì vậy sử dụng hộp rượu bằng da sẽ giúp bảo quản rượu và tạo điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà.

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng

Đây là một loại bình dùng để chiết rượu vang đỏ trước khi uống. Bình có thân và đáy rộng, khi rót rượu vang đỏ vào sẽ tăng cường diện tích tiếp xúc với không khí và quá trình chiết rượu diễn ra nhanh hơn.

Để chiết rượu, ta rót rượu vang từ chai vào bình, sau đó lắc mạnh để không khí tràn vào bình nhiều hơn. Khí oxy sẽ giúp phá vỡ cấu trúc trong rượu vang đỏ, giúp rượu mau chóng dậy mùi và trở nên mềm mại, đằm thắm hơn. Tiếp đến, ta để rượu vang đỏ “thở” trong không khí chừng 30-60 phút, tùy vào từng dòng rượu vang. Khi thưởng thức, ta sẽ thấy vị rượu mềm mại, mượt mà và uống rất ngon

Bộ ly uống rượu vang pha lê đúc vàng

Việc sử dụng ly uống rượu ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị cũng như cách cảm nhận của mỗi loại rượu. Với cùng một loại rượu khi được rót vào những chiếc ly có hình dạng khác nhau sẽ cho ra những hương vị hoàn toàn khác nhau. Chính vì thể nguyên tắc đầu tiên thể thưởng thức rượu vang trọn vẹn chính là chọn ly.

Rượu vang có nhiều loại như vang trắng, vang đỏ, vang hồng,vang sủi bọt,… Tương ứng với mỗi loại vang lại có các loại ly thích hơp đi kèm.

Bạn sẽ hoàn toàn trở thành “người tặng quà hoàn hảo” khi gửi đến khách hàng thân thiết cả bộ mở rượu, hộp đựng rượu lẫn bình chiết rượu và ly uống rượu vang.

Hộp – Ví Đựng Name Card

Làm thế nào để Bạn tự tin hơn, chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với Khách hàng, Đối tác. Hộp đựng Name card sẽ giải quyết vấn đề này một cách hợp lý. Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn, chỉ một cử chỉ nhỏ khi sử dụng, chất liệu hộp namecard, thiết kế của hộp namecard cũng đủ để Khách hàng, Đối tác có những ấn tượng tốt, hoặc xấu về bạn.

Một chiếc hộp đựng Namecard với Logo công ty của Bạn sẽ luôn được Khách hàng, đối tác cầm trên tay trong mỗi dịp quan trọng. Với những chiếc hộp, ví đựng Name card có thiết kế vô cùng tỷ mỷ sẽ càng làm mọi người phải chú ý hơn, như vậy thương hiệu của công ty bạn sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn

Vào thời kỳ trước đây, chiếc đĩa CD được trang trí kiểu cách đã trở thành món quà rất chất lượng. Đẹp mắt, độc đáo, cầu kỳ về mặt thiết kế là những đặc điểm nổi bật của món quà này.

Ngày nay khi công nghệ lưu trữ được cải tiến thì việc trang trí những chiếc USB làm quà tặng càng trở nên ý nghĩa hơn. Chiếc USB được thiết kế, trang trí theo phong cách doanh nhân sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu.

Cặp da doanh nhân cao cấp

Với những chiếc cặp thiết kế đẹp và thời trang có thể giúp cho nam giới khẳng định đẳng cấp lịch lãm mỗi ngày. Đây chắc chắn là món quà thích hợp để bạn tặng đối tác, bạn bè hay người thân của mình trong ngày Doanh nhân Việt Nam.

Những chiếc cặp da cao cấp với đầy đủ những tính năng có thể đáp ứng được những công năng cần thiết cho một Sếp lãnh đạo. Ngoài ra một số sản phẩm được thiết kế với chiếc khóa số kim loại chắc chắn và thời trang còn giúp cho việc bảo vệ những giấy tờ quan trọng của người nhận một cách tốt và an toàn hơn.

Bật lửa độc, đẹp, lạ

Nhiều người có thói quen mang theo bật lửa bên người để mong nhận được sự may mắn và giữ vững được tinh thần ý chí để vượt qua mọi hoàn cảnh. Bật lửa còn được xem là niềm tự hào của đàn ông. Chính vì vậy khi mua quà tặng doanh nhân nam, một chiếc bật lửa đẹp, độc và lạ chính là món quà thích hợp.

Tranh bát mã truy phong dát vàng – quà tặng đẳng cấp dành cho giới doanh nhân

Bát mã là 8 con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Hình ảnh bát tuấn mã phi mạnh mẽ, rắn rỏi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng là bức tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân.

Bức tranh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và gặp nhiều may mắn. Vì thế, bạn có thể tặng bức tranh cho bất kì đối tác nào, dù họ có quan tâm đến phong thủy hay không.

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng – món quà tặng doanh nhân hoàn hảo

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh cửu ngư đồ. Bức tranh mang hình ảnh 9 con cá chép. Và bên cạnh cá chép sẽ là hoa sen, hoa mẫu đơn hay hoa mộc lan.

Cá chép trong truyền thuyết là loài vật linh thiêng, cao quý biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ. Trong phong thủy, cá chép là hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh.

Việc lựa chọn hình ảnh 9 chú cá chép thay vì số 10 tròn trĩnh trong tranh cửu ngư là có lý do. Bởi trong tiếng Hán, cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “dư”, số chín là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa lâu dài. Khi kết hợp 9 chú cá chép biểu tượng cho sự dư dả lâu dài đến trọn đời mãi mãi.Bức tranh là món quà tặng doanh nhân hoàn hảo thay cho những lời chúc ý nghĩa

Dụng cụ chơi thể thao

Nhiều doanh nhân nam thường rất thích chơi thể thao. Vì vậy quà tặng là dụng cụ chơi thể thao là một lựa chọn khá hay cho bạn. Khi tặng quà, bạn hãy tìm hiểu xem người được tặng thích chơi môn thể thao nào rồi lựa chọn dụng cụ chơi cho phù hợp. Với việc tặng quà đúng sở thích này sẽ khiến cho người nhận quà thích thú và trân trọng thành ý người tặng.

Đồng hồ cao cấp

Là một sản phẩm đẹp mắt hay được lựa chọn dành tặng khách hàng và đối tác,bạn bè là doanh nhân. Sang trọng, tinh tế, nổi bật và thật sự có ý nghĩa. Tặng đồng hồ với ý nghĩa biểu tượng cho mối quan hệ vĩnh cửu cùng thời gian. Bạn có thể tặng đồng hồ thương hiệu:Tissot, Tag Heuer, Rolex, Omega…

Bộ để bàn làm việc bằng đá

Đá hấp thụ năng lượng của các yếu tố thiên nhiên đất trời qua nhiều thế kỷ hình thành. Là một vật liệu tự nhiên, nó có rất nhiều đặc tính hữu ích cho chúng ta.Đá tự nhiên giúp trung hòa các tác động có hại của bức xạ điện và hài hòa không gian trong phòng làm việc.

Bạn có thể mua tại địa chỉ: LUXURY GIFTS

54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội,VN (TNR Tower)

Lô Đ4-5, đối diện Vinpro, tầng B1, 458 Minh Khai,HN (Vincom Times City)

Cây cảnh Chậu cây tùng la hán dát vàng

Tùng la hán mặc dù chẳng có hoa và quả đẹp, thân cây lại vằn viện, xù xì nhưng được xem là loại cây quý hiếm. Thời xưa, tùng la hán chỉ có mặt ở trong vườn cảnh của các “đại gia” thời ấy như các bậc vua chúa, đế vương,các tầng lớp quý tộc, địa chủ giầu có thể hiện đẳng cấp của mình, dân đen không có cơ hội tiếp cận.

Cây tùng la hán sống bền bỉ đạt tới hàng trăm năm, nên theo quan niệm của người Nhật, Tùng La hán thuộc dòng cây linh khí, có tác dụng trừ tà, cản gió độc, đem đến sự bình an cho gia đình. Cây tùng la hán còn mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên càng được ưa chuộng.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Năm cánh hoa mai hướng về một tâm điểm tạo thành vòng tròn như mặt trời và các nhụy hoa giống như những tia nắng rực rỡ ban mai. Mai là thời điểm bắt đầu của một ngày mới, là bình minh, là hy vọng tốt lành.

Đứng đầu trong tứ hữu mai-lan-cúc-trúc, trong tứ thời mai-liên-cúc-tùng, mai cũng là thành phần của tam ích hữu tùng-mai-trúc (trượng phu tùng, ngự sử mai, quân tử trúc).

Chậu mai vì thế không chỉ là món quà tết thông tục mà còn là quà tặng tôn vinh những đức tính quý báu của giới doanh nhân.

Cây tài lộc dát vàng

Cây Tài Lộc là một trong những cây được dân văn phòng rất ưa chuộng, vì chỉ cần nghe tên thôi các bạn cũng đã biết ý nghĩa của loại cây này.

Cây mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ, cây Tài Lộc giúp gia chủ luôn có tinh thần thoải mái để đưa ra những quyết định chính xác

Cao linh chi

Cao linh chi là sản phẩm được chiết xuất cô đặc từ nấm linh chi quý hiếm. Sử dụng công nghệ hiện đại, cao linh chi vẫn giữ nguyên được những tinh chất quý trong nấm. Sản phẩm cao linh chi rất tốt cho sức khỏe như có thể bổ máu, tráng dương hay phòng chữa bệnh tiểu đường. Chọn quà là cao linh chi sẽ thể hiện thành ý mong muốn người nhận luôn khỏe mạnh.

Nhân sâm

Nhân sâm Hàn Quốc tăng cường sinh lực phái mạnh. Nhân sâm là món quà ý nghĩa vì sản phẩm có thể giúp người nhận được bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm chậm quá trình lão hóa.

Máy massage

Máy massage là một món quà rất ý nghĩa cho sức khỏe. Với tính chất công việc văn phòng ngồi cả ngày, khi có tuổi thì hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng về xương khớp, đau mỏi. Một chiếc máy massage với chức năng giúp thư giãn, giảm đau và mệt mỏi chắc chắn sẽ giúp người nhận thấy được rõ thành ý của người tặng.

Quà tặng doanh nhân nữ

35+ món quà tặng sếp nữ vừa cao cấp vừa ý nghĩa 101+ lựa chọn quà tặng 20/10 bạn nên tham khảo Gợi ý 83+ món quà 8/3 độc đáo, ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu

Hoa tươi

Người ta vẫn nói hoa tươi là biểu tượng của sẻ chia, vì vậy việc mua hoa làm quà tặng sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nhận. Vào những dịp như sinh nhật, lễ tết, mừng tân gia,hội nghị.. nếu không biết tặng gì và kinh phí “eo hẹp” thì một bó hoa tươi đi cùng một tấm thiệp nhỏ xinh với những lời chúc tốt đẹp là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn, vừa kinh tế lại vừa tinh tế!.

Một số gợi ý về loài hoa và ý nghĩ cho bạn chọn để có một món quà đầy sức sống và hợp ý người nhận nhất:

Hoa ly: Đại diện cho sự ngưỡng mộ, khâm phục tài năng và đức độ của người nhận Hoa cúc: Loài hoa biểu trưng cho sự thân thiện, ứng xử khéo léo, sự vững chắc và đáng tin cậy Hoa hướng dương: Đúng như cái tên, đây là loài hoa mang lại sự may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp. Tặng hoa hướng dương như gửi gắm lời chúc đường công danh thênh thang, rộng mở, tươi sáng. Hoa lan hồ điệp: Mang lại khí chất sang trọng, thần thái cao quý cho người nhận Hoa hồng: Thể hiện sự kiều diễm, kiêu sa, ngọt ngào của một người phụ nữ đẹp cả tâm hồn và tri thức,… Giỏ hoa quả nhập khẩu

Với doanh nhân đã lập gia đình và là người hướng nội, không có nhiều hứng thú với giá trị bề ngoài, không cầu kỳ, thích sự tối giản thì giỏ hoa quả nhập khẩu và đồ dùng gia đình là món quà tặng nữ doanh nhân thiết thực và ý nghĩa nhất.

Bó hoa hồng dát vàng 24k – Quà tặng cao cấp cho doanh nhân nữ

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa và cũng được xem là loại hoa được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Hoa hồng được sử dụng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tình nhân và cũng được sử dụng để làm hoa trang trí trong các lễ cưới hay các ngày vui. Hoa hồng được nhiều người yêu thích và ưa chuộng như vậy không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì ý nghĩa của loại hoa này trong cuộc sống và tình yêu. Hoa hồng dát vàng ưu điểm vượt trội không bao giờ tàn,độc đáo sang trọng

Cài áo hình hoa dát vàng

Vợ bạn là nữ doanh nhân và hay phải khoác trên mình bộ ves công sở? Món quà là chiếc cài áo hình hoa dát vàng làm tăng lên vẻ sang trọng quý phái cho nàng.

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Hoa lan hồ điệp được quan tâm bởi lẽ đây là loài hoa sở hữu nét đẹp trang nhã, xinh tươi, quyến rũ và đầy quý phái, tài lộc. Hoa lan hồ điệp còn là biểu tượng tâm linh tích cực và ý nghĩa trong phong thuỷ. Một chậu hoa lan hồ đẹp tươi xanh trong nhà sẽ mang lại điều tốt lành và may mắn cho gia chủ.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=S5iuzrZhRaw]

Túi xách

Nếu đàn ông thích ví da thì phụ nữ lại thích túi xách hàng hiệu. Những chiếc túi xách thanh lịch và sang trọng đến từ các thương hiệu tên tuổi như Hermes, Dior, Louis Vuitton,… chắc chắn sẽ là món quà tặng doanh nhân tuyệt vời.Giúp người được tặng có một phong thái tự tin hơn

Giày cao cấp hàng hiệu

Khăn lụa

Giày cao gót hàng hiệu là một trong những món quà bạn nên quan tâm. Đôi giày có công dụng giúp chị em tạo dáng đẹp hơn khi bước đi và nếu chọn thì bạn hãy lưu ý đến chất liệu của đôi giày, nên chọn loại da mềm, đi thoải mái, độ cao vừa phải. Hãy chọn đôi giày cao gót có kiểu dáng hợp thời trang, màu sắc không nên quá bóng bẩy để làm quà tặng, đảm bảo cô ấy chắc chắn sẽ nở nụ cười khi nhận được món quà này.

Voucher chăm sóc sắc đẹp

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn làm đẹp, càng thành đạt thì người ta càng chú ý tới vẻ bề ngoài của mình, vì hơn ai hết họ nhận thức rõ vai trò của vẻ đẹp hình thức với công viêc và các mối quan hệ.

Nước hoa

Với phụ nữ, đặc biệt là người làm kinh doanh thì nên chọn những loài hoa tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, tương lai sáng lạn như hoa đỗ quyên, hoa thược dược hay dây trường xuân.

Lụa Tơ Tằm tự nhiên có cấu trúc dạng lăng kính tam giác phản chiếu ánh sáng với nhiều góc độ tạo nên vẻ lấp lánh đặc trưng. Khi sử dụng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, khử mùi, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân có hại từ môi trường như vi khuẩn, virus.

Mỗi chiếc khăn đều mang trên mình một câu chuyện chứa đựng đầy ý nghĩa sẽ là món quà đặc biệt tặng doanh nhân.

Địa chỉ mua khăn lụa uy tín:

Cửa hàng: NhaSilk

. 149 Đường Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh.

. Trung tâm nghệ thuật Xứ Đàng Trong, 09 Nguyễn Thái Học, chúng tôi An, Tp.Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Sách

Bạn biết đó, người phụ nữ làm lãnh đạo, làm sếp lớn tại cơ quan, đơn vị chắc chắn là những người đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp, có tính cách quyết đoán và có phần độc lập. Chính vì vậy, những cuốn sách bạn tặng cũng cần có “dư vị” riêng mới đủ thu hút họ.

Những cuốn sách như tự truyện Learn In (Dấn Thân) của Sheryl Sandberg – CEO quyền lực nhất của tập đoàn Facebook, Nhà Giả Kim kể về hành trình nhiều biến động được phỏng tác bởi nhà văn Paulo Coelho hay cuốn Suy nghĩ như đàn ông, cư xử như đàn bà của tác giả Steve Harvey khai thác tâm lý và ranh giới giữ nam – nữ giới,… sẽ là những cuốn sách “được lòng” và phù hợp với nữ doanh nhân quyền lực của bạn!.

Vali kéo

Thêm một gợi ý tặng quà cho doanh nhân rất thích hợp nữa là vali kéo. Một chiếc vali kéo chất lượng tốt, bền đẹp sẽ là món quà vừa phù hợp với tính chất công việc của những nhà lãnh đạo, vừa vô cùng ý nghĩa lại thể hiện rõ tâm ý và sự chu đáo của bạn.

Bộ trang sức – Vòng cổ, lắc tay, bông tai

Những phụ kiện nhỏ nhắn như vòng cổ, bông tai, lắc tay thường thu hút sự chú ý và ưu ái của phái đẹp, mà đỉnh cao là những món nữ trang thanh lịch, sang trọng. Chính vì vậy lựa chọn mua quà tặng sếp nữ sinh nhật hay nhân dịp nào khác, thì trang sức luôn là lựa chọn hàng đầu.

Tranh cá chép hoa sen

Quà tặng doanh nhân cao cấp.Tranh phong thủy là một trong những loại tranh nổi tiếng, trong đó tranh cá chép phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh cá chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và công danh.

Những bức tranh cá chép không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra, tranh cá phong thủy có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm giữ, vận xui mang lại may mắn cho gia chủ.

Vì vậy, việc sở hữu cho mình những bức tranh phong thủy cá chép là điều cần thiết vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp và hấp dẫn vừa mang lại cảm giác bình yên, hạnh phúc cho gia đình.

Tranh chim công phú quý dát vàng – Quà tặng cao cấp cho doanh nhân nữ

Chim Công được xem là con vật đại diện cho Tranh đôi công – phú quý cát tường – Linh vật phong thủy trong tôn giáo văn hóa dân gian. Theo tín ngưỡng của đông đảo người Việt, chim Công biểu trưng cho sự duyên dáng, đức hạnh của người phụ nữ và có khả năng đem đến sự hạnh phúc đầy viên mãn cho gia đạo và tăng cường sự hòa hợp âm dương.

Tranh thuyền buồm hoa mai – Quà tặng doanh nhân ý nghĩa

Từ lâu, tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng đã trở thành một trong những vật phẩm phong thủy mà được giới kinh doanh đặc biệt ưa chuộng. Bởi biểu tượng cánh buồm no gió mang theo nhiều giá trị tốt đẹp về sự may mắn, thuận lợi cũng như những thành công gặt hái được trong lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, thể hiện tầm nhìn cũng như khát vọng vươn ra biển lớn của doanh nghiệp. Hơn nữa với hình ảnh hoa mai còn thể hiện được sự ý chí, kiên cường, sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách của các doanh nhân. Chính vì vậy mà tranh thuyền buồm hoa mai được lựa chọn làm quà tặng doanh nhân ý nghĩa cho nhiều dịp như tết, sinh nhật…

Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời mang vẻ đẹp tỏa sáng luôn hướng về phía ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy mà khi trong nhà treo một bức tranh hoa hướng dương nó mang tới cho không gian nhà một màu vàng ấm áp,một nguồn năng lượng tốt đẹp tươi sáng. Tạo cảm giác ấm áp, và không khí tươi vui tràn đầy sức sống, góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mỗi quan hệ trong gia đình.

Treo bức tranh hoa hướng dương có tác dụng trong việc tăng cường vượng khí, mang lại may mắn.

Tranh hươu thịnh vượng

Hươu nai là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ.

Vì thế thật may mắn khi có hình ảnh của huơu trong văn phòng kinh doanh. Trưng bày tại nơi làm việc, hươu tượng trưng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Trưng bày ở nhà, hươu có nghĩa cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, thịnh vượng và sống lâu.

Tranh Hươu nai nên treo ở các vị trí cát lợi trong ngôi nhà, khiến không gian thêm sinh động và gặt hái được nhiều phúc lộc. Phần đầu của con hươu trong bức tranh nên quay vào phía trong ngôi nhà thể hiện sự đón nhận lộc cát.

Hình ảnh hươu nai với bộ sừng tuyệt đẹp giữa cỏ cây hoa lá sẽ mang đến sự sinh động cho không gian và mang ý nghĩa phúc lộc cho gia đình hay văn phòng công ty.

Tranh hoa cúc dát vàng

Tranh hoa cúc vạn thọ dát vàng mang nhiều ý nghĩa tích cực. Trong phong thủy, loài hoa này là biểu tượng của niềm vui, sự hoan hỉ và sức sống trường thọ. Nhiều nhà thường treo tranh hoa cúc để cầu bình an, may mắn, mong muốn gia đình luôn gặp những điều tốt đẹp

Đồ công nghệ

Một chiếc tại nghe bluetooth. Một bàn phím ảo hay món đồ điện tử tương tự sẽ giúp người sử dụng kết nối với công sở tại bất cứ đâu qua bluetooth. Đây chắc hẳn sẽ là món quà gây ngạc nhiên thích thú với người nhận vì nó đáp ứng được cả sở thích và công việc của họ.

Voucher phẫu thuật thẩm mỹ

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ chưa có thời gian làm đẹp.

Nét duyên dáng của một người con gái nằm ở đôi mắt biết nói, giọng nói dễ thương lôi cuốn người đối diện và hơn hết không ngoại lệ là đôi má lúm đồng tiền cực kỳ quyến rũ, pha nét đáng yêu như chiếm trọn tâm trí bao người ngay từ lúc gặp nhau lần đầu tiên. Thấu hiểu niềm mong muốn của phái đẹp, rất nhiều các trung tâm chăm sóc sắc đẹp mang đến những gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp

Cây để bàn

Có rất nhiều loại cây để bàn vừa đẹp lại tốt cho sức khỏe

Cây không khí

Cây không chỉ giúp thanh lọc và điều hòa không khí, tô điểm nét xanh tươi mới cho bàn làm việc

Cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch mã hoàng tử để bàn còn có tên gọi khác là cây Bạch mã, hay được sử dụng để trang trí nội thất căn nhà hay văn phòng làm việc,… giúp cho không gian trong phòng thêm xanh mát dễ chịu. Mang ý nghĩa đem đến cho người trồng nhiều may mắn hơn hay giúp cho cuộc sống

Cây hoa sống đời để bàn

Cây hoa sống đời để bàn còn có tên gọi khác là cây lá bỏng, hay được sử dụng để trang trí bàn làm việc, bàn học, bàn phòng khách… Cây mang ý nghĩa cho sự bền vững, trường tồn đúng như cái tên của nó.

Cây kim ngân

Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó.

Cây hoa mẫu đơn dát vàng

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, phú quý và giàu sang. Chính bởi vậy, mẫu đơn không chỉ được người ta ưa chuộng bởi vẻ đẹp, khí chất đặc biệt mà còn bởi những ý nghĩa tốt lành mà nó mang lại.

Cây hoa hướng dương dát vàng 24K

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=4uIbEPXEF7Y]

Hoa Hướng Dương một loài hoa tình yêu luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng (tất cả những thuộc tính của mặt trời) và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh.

Cao hồng sâm hoàng hậu

Cao hồng sâm hoàng hậu loại đặc biệt là bí quyết làm đẹp cho phụ nữ trong triều đình Triều Tiên trước kia. Sản phẩm có tác dụng làm cho làn da đẹp mịn màng, tươi trẻ, chống lão hóa và điều hòa kinh nguyệt cho nữ giới, đồng thời, kéo dài tuổi thọ và tăng cường hệ miễn dịch, đem lại cho con người sức khỏe hoàn hảo nhất.

Sụn cá mập

Mua sụn cá mập làm quà tặng doanh nhân là một sự lựa chọn thông minh. Bởi vì món quà này có ý nghĩa rất lớn. Vừa thể hiện được sự sang trọng lại rất có ích đối với sức khỏe người dùng. Bạn có thể chọn các sản phẩm sụn cá mập như thực phẩm chức năng sụn vi cá mập Nu-Health Shark Cartilage Super II, thực phẩm chức năng sụn vi cá mập Bell Shark Cartilage…

Tượng chim phượng hoàng

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=M83Wml6BHO4]

Trong phong thủy, thân hình của Phượng Hoàng gợi lên năm đức tính của con người:

– Đầu tượng trưng cho đức hạnh

– Đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ

– Chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo

– Bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn

– Phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy.

Vì thế phụng là hình tượng của thánh nhân, của hạnh phúc. Phượng Hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương

Tượng cá vàng tài lộc.

Cá vàng không chỉ mang dáng vẻ đẹp lạ mà còn được mệnh danh là biểu tượng mạnh nhất về sự thịnh vượng. Trong tiếng Hán cá vàng có nghĩa là kim ngư hàm ý tài lộc sung túc, dư dả. Tượng đôi cá vàng tài lộc sẽ là món đồ mang lại may mắn về công danh, tình yêu khi thể đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

Tượng chim công hoa mẫu đơn

Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có, cùng với chim công mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=9eObjlemYeg]

Bên cạnh đó theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa.

Sữa ong chúa

Nếu bạn muốn chọn một món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng thì sữa ong chúa chính là một gợi ý không tồi. Với tác dụng tăng cường sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện và điều hòa huyết áp, đặc biệt là phụ nữ. Bạn có thể chọn các bộ sản phẩm chiết xuất từ sữa ong chúa hay viên uống để làm quà tặng sinh nhật đều được.

Collagen Ly uống nước pha lê đúc vàng – Món quà sang trọng tặng doanh nhân

Ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k tại phần đáy cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật, khác biệt và sang trọng giúp bàn tiệc của bạn thêm lung linh huyền ảo.

Không cần các chi tiết rườm rà, ly uống nước pha lê khảm vàng 24k với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng, nhỏ nhắn, thân ly dài nhưng vẫn toát lên nét quý phái, sang trọng đến từng chi tiết khiến người thưởng ngoạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi ánh vàng lấp lánh tỏa ra từ đáy ly.

Bộ ấm trà cao cấp swarovski

Những lời chúc ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam bạn nên tham khảo

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=dAxGjP17Xuc]

Trong gia đình, bộ ấm chén uống trà là đồ gia dụng quan trọng nhất phục vụ cho việc tiếp khách, nhất là vào ngày tết. Chính vì vậy mà mỗi gia đình đều chọn mua một bộ ấm chén đẹp sang trọng để tô điểm cho phòng khách thêm sang trọng

Hộp đựng trà tứ quý Mai-Lan-Sen-Cúc

– Xin trân trọng gửi đến anh/ chị lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong anh/chị luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

ĐC: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội( Cách ngã tư sở 300m. Có chỗ để xe ôtô. An toàn thuận tiện )

Điện thoại: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: chúng tôi

– Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc em kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

75 HUỲNH VĂN BÁNH P,17 ,Q,PHÚ NHUẬN , TP. HCM

ĐT: 093 230 8668

Email: quatangdocdao24h7@gmail.com

Website: https:// chúng tôi

Nên mua quà tặng doanh nhân cao cấp ở đâu? Hệ thống Showroom quà tặng vàng – MT Gold Art, nâng tầm giá trị CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ( NHÀ PHÂN PHỐI) SHOWROOM THANH XUÂN( ĐẠI LÝ) SHOWROOM CÔNG TY TNHH SX VÀ TM MDG

Quà Tặng Doanh Nhân 2023: 65+ Gợi Ý Để Chọn Món Quà Sang Trọng Nhất

(1) năng khiếu đặc biệt về kinh doanh

(2) kỹ năng đặc biệt về kinh doanh

(3) các kinh nghiệm phong phú để ứng dụng trong kinh doanh.

QUÀ TẶNG DOANH NHÂN”, “TẶNG QUÀ GÌ TRONG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM ?”….phải không nào?

88+ gợi ý quà tặng sếp cực ý nghĩa và đẳng cấp

Doanh nhân là gì?

là những người có vị trí trong một doanh nghiệp và làm công việc quản trị trong doanh nghiệp. Doanh nhân còn là những người có được những:

Doanh nhân thường là người có năng lực quản lý, quản trị hơn hẳn những người khác. Doanh nhân được xem là một nghề như nhiều nghề khác trong xã hội.

Vai trò chính của doanh nhân là xây dựng các doanh nghiệp, vận hành, phát triển chúng để làm ra hàng hóa, dịch vụ cho xã hội, giải quyết công ăn việc làm cho người dân. Doanh nhân phải làm ra lợi nhuận và biết đóng góp cho xã hội. Các doanh nhân tập hợp trong một tầng lớp xã hội gọi là tầng lớp doanh nhân.

Thành lập ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg về Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm lấy ngày 13 tháng 10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Việc Thủ tướng Chính phủ quyết đinh lấy ngày 13/10 là Ngày Doanh nhân Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc – đó chính là ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi thư cho giới công thương Việt Nam ngay sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.

Để phát huy vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, động viên các tầng lớp xã hội trong việc góp phần xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân ngày càng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, theo đề nghị của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp.

Nghệ thuật tặng quà cho doanh nhân

Tặng quà cho doanh nhân là một nghệ thuật đòi hỏi người tặng phải lưu ý các vấn đề sau

Tìm hiểu sở thích của người được tặng

Một món quà “chung chung”, nghĩa là mang ra tặng ai cũng được, thì dĩ nhiên sẽ không hiệu quả bằng một món quà đặc biệt mà bạn đã chịu khó lựa chọn riêng cho cá nhân người nhận. Do đó bạn nên cố gắng suy nghĩ để tặng những món quà độc đáo. Nên hỏi thăm bạn bè và người thân của đối tượng về sở thích, hoặc nên ghi nhớ vài chi tiết đặc biệt về họ qua những lần gặp trước đây.

Quà tặng doanh nhân phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Biết rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là điều bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn. Doanh nhân là những người có đẳng cấp trong xã hội nên đồ dùng của họ là những món đồ sang trọng độc đáo .

Quà tặng doanh nhân đẳng cấp thể hiện tầm quan trọng của người được tặng

Hình thức chính là điểm nhấn đầu tiên khách hàng nhìn vào quà tặng. Món quà có lung linh hay không, bọc cẩn thận hay không thể hiện sự chu đáo của người tặng đối với người nhận và đó là khởi đầu cho một cuộc nói chuyện thân mật tiếp theo.

Quà tặng càng sang trọng, độc đáo bao nhiêu thì món quà càng có giá trị .Món quà càng có giá trị càng thể hiện được tầm quan trọng của người nhận nó.

Quà tặng doanh nhân phù hợp với văn hóa người nhận

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với sự hội nhập kinh tế với nền kinh tế thế giới, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, đối tác nước ngoài từ châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ… và nhu cầu quà tặng đối cũng từ đó mà tăng cao. Một món quà tặng giá trị là chưa đủ bởi mỗi đất nước, mỗi quốc gia đều có những đặc trưng văn hóa, kèm theo đó là phong tục tập quán, lối sống và tín ngưỡng khác nhau. Để món quà “ngoại giao” của bạn ghi điểm hoàn toàn với người nước ngoài bạn tìm hiểu qua văn hóa tặng quà của nước bạn.

Tinh tế trong cách trao quà tặng doanh nhân

Chỉ cần thiếu một chút tinh tế và khéo léo trong cách trao quà, bạn sẽ khiến những lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp cảm thấy bạn đang tặng cho… cái ghế của họ chứ không phải chính họ. Tùy từng trường hợp sẽ có cách trao gửi riêng, nhưng cơ bản, nhiều người thường thích được tặng một cách nhẹ nhàng, thân tình hơn là khoa trương giữa bàn dân thiên hạ.

Tặng quà doanh nhân vào dịp nào trong năm ?

Tặng quà cho doanh nhân tinh tế nhất là dựa vào những dịp đặc biệt trong năm như:

Tặng quà cho doanh nhân vào dịp cuối năm.

Trong kinh doanh, tặng quà được xem như một nghệ thuật lấy lòng tinh tế nhất, đẩy mạnh và thắt chặt mối quan hệ làm ăn của đối tác.. Quà tặng cuối năm là món quà có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, không chỉ thể hiện sự quan tâm, động viên của người tặng đối với người nhận mà còn là sự cảm ơn và lời cầu chúc cho năm mới

Tặng quà cho doanh nhân cấp cao vào những lễ kỉ niệm

Ngày nay, việc giao tiếp giữa doanh nhân với doanh nhân rất được chú trọng. Đặc biệt là việc tặng quà trong các ngày lễ kỷ niệm, ngày sinh nhật, hay ngày thành lập doanh nghiệp đối tác.Tặng quà cho, đối tác vào các ngày lễ quan trọng không chỉ thể hiện sự quan tâm và thiện chí của doanh nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp định hình thương hiệu trong lòng khách hàng, đối tác. Trong kinh doanh, quà tặng không đơn giản chỉ làm đẹp lòng mà món quà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa, xuất phát từ tấm lòng và ý nguyện muốn tiến xa hơn mối quan hệ của các doanh nhân.

Mách bạn 55+ món quà tặng bạn gái độc đáo, tinh tế bạn nên tham khảo 31+ lưu ý khi đi chọn quà tặng sinh nhật Cho năm 2023

Tặng quà doanh nhân dịp tết

Quà tặng tết cho doanh nhân , đối tác mỗi dịp năm mới là một trong những chiến lược quan trọng của nhiều doanh nghiệp, tổ chức nhằm thắt chặt các mối quan hệ giữa họ với khách hàng. Vì vậy việc chọn được những quà tặng ý nghĩa, phù hợp hiện nay đang rất được quan tâm.

Mách bạn 97+ món quà tết sang trọng, ý nghĩa 20 gợi ý quà tặng tết cho doanh nghiệp và những gợi ý

Tặng quà vào dịp hội nghị sự kiện,tri ân khách hàng

Đối với các doanh nghiệp thì việc tổ chức đại hội, hội nghị khách hàng đã là hoạt động rất thường xuyên.Những doanh nghiệp lớn có lối tiếp cận khách hàng VIP, khách hàng cao cấp rất đặc biệt.Họ thường tạo những khoảng thời gian định kỳ trong năm để tổ chức sự kiện nhắc khách hàng nhớ đến doanh nghiệp. Tiếp đó, doanh nghiệp gửi tặng khách hàng các món quà tặng cao cấp.

Tri ân khách hàng, tôn vinh các doanh nhân bằng quà tặng mùa cuối năm là một hình thức khá phổ biến ở tất cả các doanh nghiệp bởi quà tặng luôn được nhìn nhận như một cách dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng sự công nhận và tín nhiệm trong lòng khách hàng, trong lòng đối tác.

BẬT MÍ 65+ MÓN QUÀ TẶNG DOANH NHÂN SANG TRỌNG, TINH TẾ Quà tặng doanh nhân nam Bút ký doanh nhân cao cấp

Đối với doanh nhân, chiếc bút ký là vật bất ly thân, giúp họ hoàn thành việc ký kết những hợp đồng kinh doanh lớn nhỏ. Chiếc bút ký còn đóng vai trò như một vật dụng thể hiện diện mạo, phong cách và đẳng cấp của doanh nhân. Vì thế bút ký là một trong những món quà tặng ý nghĩa, thiết thực trong ngày doanh nhân Việt Nam.

Sổ da – Sổ ghi chú

Có thể nói trong thành công của một người doanh nhân không thể thiếu cuốn sổ da cao cấp. Chúng là vật để ghi chép những thông tin quan trọng. Đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong môi trường công sở.

Sổ da cao cấp cũng là vật dụng ghi chép, khái quát những ý tưởng, nội dung cuộc họp, hội thảo rất hiệu quả.

Mô hình thuyền buồm dát vàng

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=oQF7TXpUzWw]

Video biểu trưng thuyền buồm mạ vàng mạ vàng – Quà Viettel đặt MT Gold Art tri ân khách hàng

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn liền với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” tức là mong muốn mọi công việc được thuận lợi, xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng vượt qua. Bởi vì chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh nhanh chóng, thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Hình ảnh con thuyền căng buồm lướt sóng ra khơi giống như vị doanh nhân vượt bao khó khăn đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Người đứng đầu doanh nghiệp cũng như vị thuyền trưởng vậy. Hiên ngang đương đầu với những bão tố cuộc đời, trải bao khó khăn để gây dựng lên sự nghiệp thành công. Chính vì những ý nghĩa đó mà Biểu trưng thuyền buồm còn được gọi Thuyền doanh nhân.

Chặn giấy 12 con giáp Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 24k – quà tặng doanh nhân thành đạt

Tượng ngựa chiến thắng dành riêng cho doanh nhân nam thành đạt, không chỉ mang nhiều ý nghĩa may mắn mà còn khẳng định vị thế của chủ sở hữu. Đây được đánh giá là món quà tặng doanh nhân khá ấn tượng với nhiều ý nghĩa:

– Thúc đẩy công danh, sự nghiệp.

– Xua tan vận khí, điều hòa âm dương.

– Mang lại sự giàu có, thịnh vượng.

– Biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ

Tượng rồng dát vàng

Tượng rồng vàng rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể đặt Rồng phong thủy dát vàng ở góc trái bàn làm việc tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy dát vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở.

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ. Chính vì vậy thỉnh một linh vật rồng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của thiên hạ.

Tượng Phật Di Lặc dát vàng – quà tặng phong thủy cho doanh nhân nam

Tượng Phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người. Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân dã, gần gũi như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập …

Tượng Phật đi chung với bình hồ lô, biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ. Biểu thị cho cuộc sống thảnh thơi, cuộc sống ổn định lâu dài.

Tượng Linh vật đều có một điểm chung là khả năng chống lại nguồn năng lượng có hại từ môi trường, xua đuổi âm khí và tài khí, bảo vệ cho chủ nhân. Mỗi hình tượng linh vật khác nhau mang ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Trong phong thủy linh vật tượng trưng cho những điều may mắn, tiền tài. Các vật phẩm mang ý nghĩa tốt lành được bày trong nhà nhằm đón lành, tránh dữ, mang tới nhiều tài lộc và sức khỏe

Thông thường, khi tặng quà doanh nhân người ta thường chọn tượng linh vật theo con giáp của người được tặng. Ngoài ra cũng có thể tặng linh vật theo bộ tam hợp : Tý – Thìn – Thân; Sửu – Tỵ – Dậu; Dần – Ngọ – Tuất; Mão – Mùi – Hợi.

Quả cầu pha lê phong thủy – món quà tặng doanh nhân độc đáo

Quả cầu Pha Lê hay còn gọi là quả cầu phong thủy là sản phẩm mang tính phong thủy mạnh mẽ. Nó mang may mắn, thành công cho gia chủ cả trong cuộc sống gia đình và trong sự nghiệp. Quả cầu pha lê là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo cho doanh nhân trong mỗi dịp trọng đại.

Với tính chất phong thủy như vậy, nên không khó hiểu khi bạn nhin thấy quả cầu pha lê được đặt một cách trang trọng trong phòng khách. Bàn làm việc của các vị lãnh đạo, doanh nhân thành đạt và các vị quản lý cấp cao. Quả cầu pha lê không chỉ mang lại sự may mắn tài lộc cho người sở hữu nó, mà nó là một sản phẩm mang lại tính thẩm mỹ cao. là sản phẩm trang trí không gian làm việc vô cùng lý tưởng. Tạo lên sự cân bằng cho không gian của gia chủ.

Vương trượng như ý – quà tặng doanh nhân cát tường

Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý là vật mà trong thời phong kiến quan lại dùng nó để tượng trưng cho quyền lực và địa vị. Đây là pháp khí quan trọng để củng cố địa vị, tăng cường uy quyền trong tổ chức.

Gậy như ý có hình dáng đầu lớn và cong, phần đầu chủ yếu trang trí hình đám mây, làm bằng vàng, ngọc hay san hô… Cũng có truyền thuyết từ Phật giáo là có vị Quan âm Như Ý – tay cầm ngọc ý và luân bảo, tác dụng đáp ứng mọi nguyện cầu của nhân gian. Ngày nay, gậy Như ý đã được làm nhỏ gọn hợp thẩm mĩ hơn.

Vương trượng Như ý mạ vàng được coi là mang lại nhiều cát khí nhất. Nó không những hóa giải hung khí của các sao xấu có hại cho sức khỏe, tài lộc như Ngũ Hoàng, Nhị Hắc mà nó còn đem lại rất nhiều quyền lực, tiền tài và may mắn. Những người đứng đầu trong công ty, cơ quan hay chọn gậy Như ý để trang trí, sử dụng trong phòng làm việc hoặc mang theo bên mình sẽ rất tốt.

Rượu vang – quà tặng phù hợp với mọi đối tượng doanh nhân

Bên cạnh bộ mở rượu bạn cũng có thể tặng kèm hộp đựng rượu bằng da cao cấp

Những chai rượu vang thường được đựng trong hộp da, hộp gỗ sang trọng nên món quà này có hình thức rất đẹp, tinh tế. Không những vậy, rượu vang còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe cũng như làm đẹp. Rượu vang có nồng độ cồn khá nhẹ, phù hợp với mọi đối tượng doanh nhân.

Bộ mở rượu đa năng

Đối với người danh nhân thì tác phong uống rượu vang cũng cần phải có đẳng cấp

Chính vì vậy việc tặng quà người danh nhân, khách hàng cao cấp bộ mở rượu là một lựa chọn hết sức khôn ngoan

Đối với các doanh nhân, nhu cầu tiếp khách họp bàn công việc là rất thường xuyên. Trong mỗi cuộc họp cũng không thể thiếu những chai rượu. Bộ mở rượu đa năng giúp bạn mở được bất kỳ chai rượu nào. Bất kể là khó mở đến mấy!

Người sành sỏi thường bảo quản những chai rượu với tuổi đời rất cao và vị ngon thì tuyệt hảo. Chính vì vậy sử dụng hộp rượu bằng da sẽ giúp bảo quản rượu và tạo điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà.

Bình chiết rượu vang pha lê đúc vàng

Đây là một loại bình dùng để chiết rượu vang đỏ trước khi uống. Bình có thân và đáy rộng, khi rót rượu vang đỏ vào sẽ tăng cường diện tích tiếp xúc với không khí và quá trình chiết rượu diễn ra nhanh hơn.

Để chiết rượu, ta rót rượu vang từ chai vào bình, sau đó lắc mạnh để không khí tràn vào bình nhiều hơn. Khí oxy sẽ giúp phá vỡ cấu trúc trong rượu vang đỏ, giúp rượu mau chóng dậy mùi và trở nên mềm mại, đằm thắm hơn. Tiếp đến, ta để rượu vang đỏ “thở” trong không khí chừng 30-60 phút, tùy vào từng dòng rượu vang. Khi thưởng thức, ta sẽ thấy vị rượu mềm mại, mượt mà và uống rất ngon

Bộ ly uống rượu vang pha lê đúc vàng

Việc sử dụng ly uống rượu ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị cũng như cách cảm nhận của mỗi loại rượu. Với cùng một loại rượu khi được rót vào những chiếc ly có hình dạng khác nhau sẽ cho ra những hương vị hoàn toàn khác nhau. Chính vì thể nguyên tắc đầu tiên thể thưởng thức rượu vang trọn vẹn chính là chọn ly.

Rượu vang có nhiều loại như vang trắng, vang đỏ, vang hồng,vang sủi bọt,… Tương ứng với mỗi loại vang lại có các loại ly thích hơp đi kèm.

Bạn sẽ hoàn toàn trở thành “người tặng quà hoàn hảo” khi gửi đến khách hàng thân thiết cả bộ mở rượu, hộp đựng rượu lẫn bình chiết rượu và ly uống rượu vang.

Hộp – Ví Đựng Name Card

Làm thế nào để Bạn tự tin hơn, chuyên nghiệp, phong cách và sự tôn trọng đối với Khách hàng, Đối tác. Hộp đựng Name card sẽ giải quyết vấn đề này một cách hợp lý. Một vật nhỏ bé nhưng lại mang tính tạo hình ảnh lớn đối với bạn, chỉ một cử chỉ nhỏ khi sử dụng, chất liệu hộp namecard, thiết kế của hộp namecard cũng đủ để Khách hàng, Đối tác có những ấn tượng tốt, hoặc xấu về bạn.

Một chiếc hộp đựng Namecard với Logo công ty của Bạn sẽ luôn được Khách hàng, đối tác cầm trên tay trong mỗi dịp quan trọng. Với những chiếc hộp, ví đựng Name card có thiết kế vô cùng tỷ mỷ sẽ càng làm mọi người phải chú ý hơn, như vậy thương hiệu của công ty bạn sẽ được mọi người biết đến nhiều hơn

Vào thời kỳ trước đây, chiếc đĩa CD được trang trí kiểu cách đã trở thành món quà rất chất lượng. Đẹp mắt, độc đáo, cầu kỳ về mặt thiết kế là những đặc điểm nổi bật của món quà này.

Ngày nay khi công nghệ lưu trữ được cải tiến thì việc trang trí những chiếc USB làm quà tặng càng trở nên ý nghĩa hơn. Chiếc USB được thiết kế, trang trí theo phong cách doanh nhân sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu.

Cặp da doanh nhân cao cấp

Với những chiếc cặp thiết kế đẹp và thời trang có thể giúp cho nam giới khẳng định đẳng cấp lịch lãm mỗi ngày. Đây chắc chắn là món quà thích hợp để bạn tặng đối tác, bạn bè hay người thân của mình trong ngày Doanh nhân Việt Nam.

Những chiếc cặp da cao cấp với đầy đủ những tính năng có thể đáp ứng được những công năng cần thiết cho một Sếp lãnh đạo. Ngoài ra một số sản phẩm được thiết kế với chiếc khóa số kim loại chắc chắn và thời trang còn giúp cho việc bảo vệ những giấy tờ quan trọng của người nhận một cách tốt và an toàn hơn.

Bật lửa độc, đẹp, lạ

Nhiều người có thói quen mang theo bật lửa bên người để mong nhận được sự may mắn và giữ vững được tinh thần ý chí để vượt qua mọi hoàn cảnh. Bật lửa còn được xem là niềm tự hào của đàn ông. Chính vì vậy khi mua quà tặng doanh nhân nam, một chiếc bật lửa đẹp, độc và lạ chính là món quà thích hợp.

Tranh bát mã truy phong dát vàng – quà tặng đẳng cấp dành cho giới doanh nhân

Bát mã là 8 con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi.

Hình ảnh bát tuấn mã phi mạnh mẽ, rắn rỏi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng là bức tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân.

Bức tranh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và gặp nhiều may mắn. Vì thế, bạn có thể tặng bức tranh cho bất kì đối tác nào, dù họ có quan tâm đến phong thủy hay không.

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng – món quà tặng doanh nhân hoàn hảo

Tranh cửu ngư quần hội hay còn gọi là tranh cửu ngư đồ. Bức tranh mang hình ảnh 9 con cá chép. Và bên cạnh cá chép sẽ là hoa sen, hoa mẫu đơn hay hoa mộc lan.

Cá chép trong truyền thuyết là loài vật linh thiêng, cao quý biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ. Trong phong thủy, cá chép là hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh.

Việc lựa chọn hình ảnh 9 chú cá chép thay vì số 10 tròn trĩnh trong tranh cửu ngư là có lý do. Bởi trong tiếng Hán, cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “dư”, số chín là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa lâu dài. Khi kết hợp 9 chú cá chép biểu tượng cho sự dư dả lâu dài đến trọn đời mãi mãi.Bức tranh là món quà tặng doanh nhân hoàn hảo thay cho những lời chúc ý nghĩa

Dụng cụ chơi thể thao

Nhiều doanh nhân nam thường rất thích chơi thể thao. Vì vậy quà tặng là dụng cụ chơi thể thao là một lựa chọn khá hay cho bạn. Khi tặng quà, bạn hãy tìm hiểu xem người được tặng thích chơi môn thể thao nào rồi lựa chọn dụng cụ chơi cho phù hợp. Với việc tặng quà đúng sở thích này sẽ khiến cho người nhận quà thích thú và trân trọng thành ý người tặng.

Đồng hồ cao cấp

Là một sản phẩm đẹp mắt hay được lựa chọn dành tặng khách hàng và đối tác,bạn bè là doanh nhân. Sang trọng, tinh tế, nổi bật và thật sự có ý nghĩa. Tặng đồng hồ với ý nghĩa biểu tượng cho mối quan hệ vĩnh cửu cùng thời gian. Bạn có thể tặng đồng hồ thương hiệu:Tissot, Tag Heuer, Rolex, Omega…

Bộ để bàn làm việc bằng đá

Đá hấp thụ năng lượng của các yếu tố thiên nhiên đất trời qua nhiều thế kỷ hình thành. Là một vật liệu tự nhiên, nó có rất nhiều đặc tính hữu ích cho chúng ta.Đá tự nhiên giúp trung hòa các tác động có hại của bức xạ điện và hài hòa không gian trong phòng làm việc.

Bạn có thể mua tại địa chỉ: LUXURY GIFTS

54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội,VN (TNR Tower)

Lô Đ4-5, đối diện Vinpro, tầng B1, 458 Minh Khai,HN (Vincom Times City)

Cây cảnh Chậu cây tùng la hán dát vàng

Tùng la hán mặc dù chẳng có hoa và quả đẹp, thân cây lại vằn viện, xù xì nhưng được xem là loại cây quý hiếm. Thời xưa, tùng la hán chỉ có mặt ở trong vườn cảnh của các “đại gia” thời ấy như các bậc vua chúa, đế vương,các tầng lớp quý tộc, địa chủ giầu có thể hiện đẳng cấp của mình, dân đen không có cơ hội tiếp cận.

Cây tùng la hán sống bền bỉ đạt tới hàng trăm năm, nên theo quan niệm của người Nhật, Tùng La hán thuộc dòng cây linh khí, có tác dụng trừ tà, cản gió độc, đem đến sự bình an cho gia đình. Cây tùng la hán còn mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên càng được ưa chuộng.

Chậu mai ngũ phúc dát vàng

Năm cánh hoa mai hướng về một tâm điểm tạo thành vòng tròn như mặt trời và các nhụy hoa giống như những tia nắng rực rỡ ban mai. Mai là thời điểm bắt đầu của một ngày mới, là bình minh, là hy vọng tốt lành.

Đứng đầu trong tứ hữu mai-lan-cúc-trúc, trong tứ thời mai-liên-cúc-tùng, mai cũng là thành phần của tam ích hữu tùng-mai-trúc (trượng phu tùng, ngự sử mai, quân tử trúc).

Chậu mai vì thế không chỉ là món quà tết thông tục mà còn là quà tặng tôn vinh những đức tính quý báu của giới doanh nhân.

Cây tài lộc dát vàng

Cây Tài Lộc là một trong những cây được dân văn phòng rất ưa chuộng, vì chỉ cần nghe tên thôi các bạn cũng đã biết ý nghĩa của loại cây này.

Cây mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ, cây Tài Lộc giúp gia chủ luôn có tinh thần thoải mái để đưa ra những quyết định chính xác

Cao linh chi

Cao linh chi là sản phẩm được chiết xuất cô đặc từ nấm linh chi quý hiếm. Sử dụng công nghệ hiện đại, cao linh chi vẫn giữ nguyên được những tinh chất quý trong nấm. Sản phẩm cao linh chi rất tốt cho sức khỏe như có thể bổ máu, tráng dương hay phòng chữa bệnh tiểu đường. Chọn quà là cao linh chi sẽ thể hiện thành ý mong muốn người nhận luôn khỏe mạnh.

Nhân sâm

Nhân sâm Hàn Quốc tăng cường sinh lực phái mạnh. Nhân sâm là món quà ý nghĩa vì sản phẩm có thể giúp người nhận được bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm chậm quá trình lão hóa.

Máy massage

Máy massage là một món quà rất ý nghĩa cho sức khỏe. Với tính chất công việc văn phòng ngồi cả ngày, khi có tuổi thì hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng về xương khớp, đau mỏi. Một chiếc máy massage với chức năng giúp thư giãn, giảm đau và mệt mỏi chắc chắn sẽ giúp người nhận thấy được rõ thành ý của người tặng.

Quà tặng doanh nhân nữ

35+ món quà tặng sếp nữ vừa cao cấp vừa ý nghĩa 101+ lựa chọn quà tặng 20/10 bạn nên tham khảo Gợi ý 83+ món quà 8/3 độc đáo, ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu

Hoa tươi

Người ta vẫn nói hoa tươi là biểu tượng của sẻ chia, vì vậy việc mua hoa làm quà tặng sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nhận. Vào những dịp như sinh nhật, lễ tết, mừng tân gia,hội nghị.. nếu không biết tặng gì và kinh phí “eo hẹp” thì một bó hoa tươi đi cùng một tấm thiệp nhỏ xinh với những lời chúc tốt đẹp là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn, vừa kinh tế lại vừa tinh tế!.

Một số gợi ý về loài hoa và ý nghĩ cho bạn chọn để có một món quà đầy sức sống và hợp ý người nhận nhất:

Hoa ly: Đại diện cho sự ngưỡng mộ, khâm phục tài năng và đức độ của người nhận Hoa cúc: Loài hoa biểu trưng cho sự thân thiện, ứng xử khéo léo, sự vững chắc và đáng tin cậy Hoa hướng dương: Đúng như cái tên, đây là loài hoa mang lại sự may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp. Tặng hoa hướng dương như gửi gắm lời chúc đường công danh thênh thang, rộng mở, tươi sáng. Hoa lan hồ điệp: Mang lại khí chất sang trọng, thần thái cao quý cho người nhận Hoa hồng: Thể hiện sự kiều diễm, kiêu sa, ngọt ngào của một người phụ nữ đẹp cả tâm hồn và tri thức,… Giỏ hoa quả nhập khẩu

Với doanh nhân đã lập gia đình và là người hướng nội, không có nhiều hứng thú với giá trị bề ngoài, không cầu kỳ, thích sự tối giản thì giỏ hoa quả nhập khẩu và đồ dùng gia đình là món quà tặng nữ doanh nhân thiết thực và ý nghĩa nhất.

Bó hoa hồng dát vàng 24k – Quà tặng cao cấp cho doanh nhân nữ

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa và cũng được xem là loại hoa được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Hoa hồng được sử dụng làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ tình nhân và cũng được sử dụng để làm hoa trang trí trong các lễ cưới hay các ngày vui. Hoa hồng được nhiều người yêu thích và ưa chuộng như vậy không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn vì ý nghĩa của loại hoa này trong cuộc sống và tình yêu. Hoa hồng dát vàng ưu điểm vượt trội không bao giờ tàn,độc đáo sang trọng

Cài áo hình hoa dát vàng

Vợ bạn là nữ doanh nhân và hay phải khoác trên mình bộ ves công sở? Món quà là chiếc cài áo hình hoa dát vàng làm tăng lên vẻ sang trọng quý phái cho nàng.

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Hoa lan hồ điệp được quan tâm bởi lẽ đây là loài hoa sở hữu nét đẹp trang nhã, xinh tươi, quyến rũ và đầy quý phái, tài lộc. Hoa lan hồ điệp còn là biểu tượng tâm linh tích cực và ý nghĩa trong phong thuỷ. Một chậu hoa lan hồ đẹp tươi xanh trong nhà sẽ mang lại điều tốt lành và may mắn cho gia chủ.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=S5iuzrZhRaw]

Túi xách

Nếu đàn ông thích ví da thì phụ nữ lại thích túi xách hàng hiệu. Những chiếc túi xách thanh lịch và sang trọng đến từ các thương hiệu tên tuổi như Hermes, Dior, Louis Vuitton,… chắc chắn sẽ là món quà tặng doanh nhân tuyệt vời.Giúp người được tặng có một phong thái tự tin hơn

Giày cao cấp hàng hiệu

Khăn lụa

Giày cao gót hàng hiệu là một trong những món quà bạn nên quan tâm. Đôi giày có công dụng giúp chị em tạo dáng đẹp hơn khi bước đi và nếu chọn thì bạn hãy lưu ý đến chất liệu của đôi giày, nên chọn loại da mềm, đi thoải mái, độ cao vừa phải. Hãy chọn đôi giày cao gót có kiểu dáng hợp thời trang, màu sắc không nên quá bóng bẩy để làm quà tặng, đảm bảo cô ấy chắc chắn sẽ nở nụ cười khi nhận được món quà này.

Voucher chăm sóc sắc đẹp

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn làm đẹp, càng thành đạt thì người ta càng chú ý tới vẻ bề ngoài của mình, vì hơn ai hết họ nhận thức rõ vai trò của vẻ đẹp hình thức với công viêc và các mối quan hệ.

Nước hoa

Với phụ nữ, đặc biệt là người làm kinh doanh thì nên chọn những loài hoa tượng trưng cho sự nghiệp phát triển, tương lai sáng lạn như hoa đỗ quyên, hoa thược dược hay dây trường xuân.

Lụa Tơ Tằm tự nhiên có cấu trúc dạng lăng kính tam giác phản chiếu ánh sáng với nhiều góc độ tạo nên vẻ lấp lánh đặc trưng. Khi sử dụng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ, khử mùi, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân có hại từ môi trường như vi khuẩn, virus.

Mỗi chiếc khăn đều mang trên mình một câu chuyện chứa đựng đầy ý nghĩa sẽ là món quà đặc biệt tặng doanh nhân.

Địa chỉ mua khăn lụa uy tín:

Cửa hàng: NhaSilk

. 149 Đường Đề Thám, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh.

. Trung tâm nghệ thuật Xứ Đàng Trong, 09 Nguyễn Thái Học, chúng tôi An, Tp.Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

Sách

Bạn biết đó, người phụ nữ làm lãnh đạo, làm sếp lớn tại cơ quan, đơn vị chắc chắn là những người đã có những nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp, có tính cách quyết đoán và có phần độc lập. Chính vì vậy, những cuốn sách bạn tặng cũng cần có “dư vị” riêng mới đủ thu hút họ.

Những cuốn sách như tự truyện Learn In (Dấn Thân) của Sheryl Sandberg – CEO quyền lực nhất của tập đoàn Facebook, Nhà Giả Kim kể về hành trình nhiều biến động được phỏng tác bởi nhà văn Paulo Coelho hay cuốn Suy nghĩ như đàn ông, cư xử như đàn bà của tác giả Steve Harvey khai thác tâm lý và ranh giới giữ nam – nữ giới,… sẽ là những cuốn sách “được lòng” và phù hợp với nữ doanh nhân quyền lực của bạn!.

Vali kéo

Thêm một gợi ý tặng quà cho doanh nhân rất thích hợp nữa là vali kéo. Một chiếc vali kéo chất lượng tốt, bền đẹp sẽ là món quà vừa phù hợp với tính chất công việc của những nhà lãnh đạo, vừa vô cùng ý nghĩa lại thể hiện rõ tâm ý và sự chu đáo của bạn.

Bộ trang sức – Vòng cổ, lắc tay, bông tai

Những phụ kiện nhỏ nhắn như vòng cổ, bông tai, lắc tay thường thu hút sự chú ý và ưu ái của phái đẹp, mà đỉnh cao là những món nữ trang thanh lịch, sang trọng. Chính vì vậy lựa chọn mua quà tặng sếp nữ sinh nhật hay nhân dịp nào khác, thì trang sức luôn là lựa chọn hàng đầu.

Tranh cá chép hoa sen

Quà tặng doanh nhân cao cấp.Tranh phong thủy là một trong những loại tranh nổi tiếng, trong đó tranh cá chép phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh cá chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và công danh.

Những bức tranh cá chép không chỉ có tác dụng trang trí mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra, tranh cá phong thủy có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm giữ, vận xui mang lại may mắn cho gia chủ.

Vì vậy, việc sở hữu cho mình những bức tranh phong thủy cá chép là điều cần thiết vừa giúp ngôi nhà thêm đẹp và hấp dẫn vừa mang lại cảm giác bình yên, hạnh phúc cho gia đình.

Tranh chim công phú quý dát vàng – Quà tặng cao cấp cho doanh nhân nữ

Chim Công được xem là con vật đại diện cho Tranh đôi công – phú quý cát tường – Linh vật phong thủy trong tôn giáo văn hóa dân gian. Theo tín ngưỡng của đông đảo người Việt, chim Công biểu trưng cho sự duyên dáng, đức hạnh của người phụ nữ và có khả năng đem đến sự hạnh phúc đầy viên mãn cho gia đạo và tăng cường sự hòa hợp âm dương.

Tranh thuyền buồm hoa mai – Quà tặng doanh nhân ý nghĩa

Từ lâu, tranh thuyền buồm hoa mai dát vàng đã trở thành một trong những vật phẩm phong thủy mà được giới kinh doanh đặc biệt ưa chuộng. Bởi biểu tượng cánh buồm no gió mang theo nhiều giá trị tốt đẹp về sự may mắn, thuận lợi cũng như những thành công gặt hái được trong lĩnh vực kinh doanh. Bên cạnh đó, thể hiện tầm nhìn cũng như khát vọng vươn ra biển lớn của doanh nghiệp. Hơn nữa với hình ảnh hoa mai còn thể hiện được sự ý chí, kiên cường, sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách của các doanh nhân. Chính vì vậy mà tranh thuyền buồm hoa mai được lựa chọn làm quà tặng doanh nhân ý nghĩa cho nhiều dịp như tết, sinh nhật…

Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương hay còn gọi là hoa mặt trời mang vẻ đẹp tỏa sáng luôn hướng về phía ánh nắng mặt trời. Chính vì vậy mà khi trong nhà treo một bức tranh hoa hướng dương nó mang tới cho không gian nhà một màu vàng ấm áp,một nguồn năng lượng tốt đẹp tươi sáng. Tạo cảm giác ấm áp, và không khí tươi vui tràn đầy sức sống, góp phần mang lại những điều tốt đẹp cho các mỗi quan hệ trong gia đình.

Treo bức tranh hoa hướng dương có tác dụng trong việc tăng cường vượng khí, mang lại may mắn.

Tranh hươu thịnh vượng

Hươu nai là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ.

Vì thế thật may mắn khi có hình ảnh của huơu trong văn phòng kinh doanh. Trưng bày tại nơi làm việc, hươu tượng trưng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Trưng bày ở nhà, hươu có nghĩa cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, thịnh vượng và sống lâu.

Tranh Hươu nai nên treo ở các vị trí cát lợi trong ngôi nhà, khiến không gian thêm sinh động và gặt hái được nhiều phúc lộc. Phần đầu của con hươu trong bức tranh nên quay vào phía trong ngôi nhà thể hiện sự đón nhận lộc cát.

Hình ảnh hươu nai với bộ sừng tuyệt đẹp giữa cỏ cây hoa lá sẽ mang đến sự sinh động cho không gian và mang ý nghĩa phúc lộc cho gia đình hay văn phòng công ty.

Tranh hoa cúc dát vàng

Tranh hoa cúc vạn thọ dát vàng mang nhiều ý nghĩa tích cực. Trong phong thủy, loài hoa này là biểu tượng của niềm vui, sự hoan hỉ và sức sống trường thọ. Nhiều nhà thường treo tranh hoa cúc để cầu bình an, may mắn, mong muốn gia đình luôn gặp những điều tốt đẹp

Đồ công nghệ

Một chiếc tại nghe bluetooth. Một bàn phím ảo hay món đồ điện tử tương tự sẽ giúp người sử dụng kết nối với công sở tại bất cứ đâu qua bluetooth. Đây chắc hẳn sẽ là món quà gây ngạc nhiên thích thú với người nhận vì nó đáp ứng được cả sở thích và công việc của họ.

Voucher phẫu thuật thẩm mỹ

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ chưa có thời gian làm đẹp.

Nét duyên dáng của một người con gái nằm ở đôi mắt biết nói, giọng nói dễ thương lôi cuốn người đối diện và hơn hết không ngoại lệ là đôi má lúm đồng tiền cực kỳ quyến rũ, pha nét đáng yêu như chiếm trọn tâm trí bao người ngay từ lúc gặp nhau lần đầu tiên. Thấu hiểu niềm mong muốn của phái đẹp, rất nhiều các trung tâm chăm sóc sắc đẹp mang đến những gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phái đẹp

Cây để bàn

Có rất nhiều loại cây để bàn vừa đẹp lại tốt cho sức khỏe

Cây không khí

Cây không chỉ giúp thanh lọc và điều hòa không khí, tô điểm nét xanh tươi mới cho bàn làm việc

Cây bạch mã hoàng tử

Cây Bạch mã hoàng tử để bàn còn có tên gọi khác là cây Bạch mã, hay được sử dụng để trang trí nội thất căn nhà hay văn phòng làm việc,… giúp cho không gian trong phòng thêm xanh mát dễ chịu. Mang ý nghĩa đem đến cho người trồng nhiều may mắn hơn hay giúp cho cuộc sống

Cây hoa sống đời để bàn

Cây hoa sống đời để bàn còn có tên gọi khác là cây lá bỏng, hay được sử dụng để trang trí bàn làm việc, bàn học, bàn phòng khách… Cây mang ý nghĩa cho sự bền vững, trường tồn đúng như cái tên của nó.

Cây kim ngân

Cây Kim Ngân mang lại ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy. Đó là sự giàu có, thịnh vượng, tiền tài, may mắn, hạnh phúc cho chủ của nó.

Cây hoa mẫu đơn dát vàng

Hoa mẫu đơn được xem là loài hoa của sự vương giả, phú quý và giàu sang. Chính bởi vậy, mẫu đơn không chỉ được người ta ưa chuộng bởi vẻ đẹp, khí chất đặc biệt mà còn bởi những ý nghĩa tốt lành mà nó mang lại.

Cây hoa hướng dương dát vàng 24K

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=4uIbEPXEF7Y]

Hoa Hướng Dương một loài hoa tình yêu luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng (tất cả những thuộc tính của mặt trời) và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh.

Cao hồng sâm hoàng hậu

Cao hồng sâm hoàng hậu loại đặc biệt là bí quyết làm đẹp cho phụ nữ trong triều đình Triều Tiên trước kia. Sản phẩm có tác dụng làm cho làn da đẹp mịn màng, tươi trẻ, chống lão hóa và điều hòa kinh nguyệt cho nữ giới, đồng thời, kéo dài tuổi thọ và tăng cường hệ miễn dịch, đem lại cho con người sức khỏe hoàn hảo nhất.

Sụn cá mập

Mua sụn cá mập làm quà tặng doanh nhân là một sự lựa chọn thông minh. Bởi vì món quà này có ý nghĩa rất lớn. Vừa thể hiện được sự sang trọng lại rất có ích đối với sức khỏe người dùng. Bạn có thể chọn các sản phẩm sụn cá mập như thực phẩm chức năng sụn vi cá mập Nu-Health Shark Cartilage Super II, thực phẩm chức năng sụn vi cá mập Bell Shark Cartilage…

Tượng chim phượng hoàng

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=M83Wml6BHO4]

Trong phong thủy, thân hình của Phượng Hoàng gợi lên năm đức tính của con người:

– Đầu tượng trưng cho đức hạnh

– Đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ

– Chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo

– Bộ ngực là lòng nhân đạo và lòng trắc ẩn

– Phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy.

Vì thế phụng là hình tượng của thánh nhân, của hạnh phúc. Phượng Hoàng còn là biểu tượng của đức hạnh và duyên dáng, thanh nhã, cũng biểu thị cho sự hòa hợp âm dương

Tượng cá vàng tài lộc.

Cá vàng không chỉ mang dáng vẻ đẹp lạ mà còn được mệnh danh là biểu tượng mạnh nhất về sự thịnh vượng. Trong tiếng Hán cá vàng có nghĩa là kim ngư hàm ý tài lộc sung túc, dư dả. Tượng đôi cá vàng tài lộc sẽ là món đồ mang lại may mắn về công danh, tình yêu khi thể đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

Tượng chim công hoa mẫu đơn

Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có, cùng với chim công mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=9eObjlemYeg]

Bên cạnh đó theo phong thủy, mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên. Hoa mẫu đơn còn được dùng làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa.

Sữa ong chúa

Nếu bạn muốn chọn một món quà vừa ý nghĩa vừa sang trọng thì sữa ong chúa chính là một gợi ý không tồi. Với tác dụng tăng cường sức khỏe, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện và điều hòa huyết áp, đặc biệt là phụ nữ. Bạn có thể chọn các bộ sản phẩm chiết xuất từ sữa ong chúa hay viên uống để làm quà tặng sinh nhật đều được.

Collagen Ly uống nước pha lê đúc vàng – Món quà sang trọng tặng doanh nhân

Ly uống nước pha lê khảm vàng 24k hình trụ được chế tác bởi pha lê và vàng lá 24k tại phần đáy cùng đường nét chạm khảm vàng tinh tế đã tạo nên một chiếc ly hoàn toàn nổi bật, khác biệt và sang trọng giúp bàn tiệc của bạn thêm lung linh huyền ảo.

Không cần các chi tiết rườm rà, ly uống nước pha lê khảm vàng 24k với thiết kế thanh lịch, nhẹ nhàng, nhỏ nhắn, thân ly dài nhưng vẫn toát lên nét quý phái, sang trọng đến từng chi tiết khiến người thưởng ngoạn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi ánh vàng lấp lánh tỏa ra từ đáy ly.

Bộ ấm trà cao cấp swarovski

Những lời chúc ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam bạn nên tham khảo

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=dAxGjP17Xuc]

Trong gia đình, bộ ấm chén uống trà là đồ gia dụng quan trọng nhất phục vụ cho việc tiếp khách, nhất là vào ngày tết. Chính vì vậy mà mỗi gia đình đều chọn mua một bộ ấm chén đẹp sang trọng để tô điểm cho phòng khách thêm sang trọng

Hộp đựng trà tứ quý Mai-Lan-Sen-Cúc

– Xin trân trọng gửi đến anh/ chị lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong anh/chị luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

ĐC: Số 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội( Cách ngã tư sở 300m. Có chỗ để xe ôtô. An toàn thuận tiện )

Điện thoại: 0982.242.696

Email: quavang24h@gmail.com

Website: chúng tôi

– Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc em kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

75 HUỲNH VĂN BÁNH P,17 ,Q,PHÚ NHUẬN , TP. HCM

ĐT: 093 230 8668

Email: quatangdocdao24h7@gmail.com

Website: https:// chúng tôi

Nên mua quà tặng doanh nhân cao cấp ở đâu? Hệ thống Showroom quà tặng vàng – MT Gold Art, nâng tầm giá trị CÔNG TY TNHH VINAEVENT QUỐC TẾ( NHÀ PHÂN PHỐI) SHOWROOM THANH XUÂN( ĐẠI LÝ) SHOWROOM CÔNG TY TNHH SX VÀ TM MDG

Tham Khảo 65+ Món Quà Tặng Doanh Nhân Sang Trọng, Đẳng Cấp

Tặng quà luôn được coi trọng trong giới kinh doanh. Vì đây là một trong những cách thức nhằm gắn kết các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Vì vậy lựa chọn được món quà tặng doanh nhân vừa sang trọng, đẳng cấp, vừa tinh tế độc đáo nhiều khi còn khó chọn quà tặng vợ hay tặng chồng.

Tặng quà cho doanh nhân là một nghệ thuật

Đặt mình vào vị trí của người nhận quà để tưởng tượng cảm nhận của họ về món quà mình đem tặng. Nghe có vẻ trừu tượng, nhưng bạn cần biết rằng món quà làm người nhận cảm thấy thích thú lại có giá trị hơn món quà sang trọng, đẳng cấp.

Chị Huệ Thư – CEO của một công ty thiết bị y tế cho biết, chị thường xuyên nhận được những bộ váy áo, giày cao gót, túi xách đắt tiền từ các đối tác. Nhưng chị ít khi sử dụng chúng vì chị thích phong cách tomboy, trông ngầu ngầu – bụi bụi, theo nhận xét từ nhân viên của chị. Trong số các món quà được tặng, chị ấn tượng nhất là tượng đại bàng tung cánh dát vàng mà một đối tác nước ngoài… vô tình tặng chị trong ngày sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Không nói đến giá trị vật chất của món quà, cái mà chị thích là ý nghĩa của bức tượng. Nó nói đúng hoài bão, khát vọng “tung cánh” trên thương trường đầy khắc nghiệt mà những nữ doanh nhân như chị từng phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách.

Từ đó, chị cũng có bài học cho những lần lựa chọn quà tặng doanh nhân của mình. Theo chị, cần ưu tiên món quà có ý nghĩa, thích hợp với người nhận rồi mới xét đến yếu tố giá trị của chúng.

Đừng để người nhận cảm thấy có lỗi khi không nhớ món quà do ai tặng

Những doanh nhân, nhất là những doanh nhân thành đạt chắc chắn là rất thường xuyên được tặng quà. Nhiều khi là chẳng cần phải nhân một dịp gì cả. Trong số hàng trăm món quà… hao hao giống nhau. Thật khó mà nhớ được món quà nào do ai tặng.

Anh Ngô Văn Hiệu – giám đốc một công ty bất động sản chia sẻ rằng, ngày doanh nhân Việt Nam năm ngoái, anh được một đối tác tặng cho một chiếc áo sơ mi. Mấy ngày sau, người ấy gọi điện hỏi anh chiếc áo mặc có vừa hay không. Anh đành ậm ừ cho qua chuyện, vì thú thực bản thân không nhớ chiếc sơ mi ấy trong số… 8 chiếc được tặng trong cùng ngày.

Bạn có thể không rơi vào tình huống trên nếu món quà của bạn được cá nhân hóa. Đó có thể là món quà được thiết kế theo kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu riêng hay đơn giản là trên món quà có in hoặc khắc lời chúc, thông điệp, biểu tượng nào đó.

Hãy chuyên nghiệp từ cách trao quà

Nói xa nói xôi thì là vậy chứ thực ra chỉ cần bạn thật chân thành, từ cách chọn quà đến cách trao quà. Làm sao để người nhận thấy là món quà xuất phát từ tấm chân tình của bạn chứ không phải để giữ … chân ghế mà bạn đang sở hữu.

Cách đơn giản nhất là trao quà mang tính tập thể. Nếu bạn muốn một món quà riêng tư thì đừng khoa trương giữa bàn dân thiên hạ. Thời điểm thích hợp để tặng quà là trước buổi gặp mặt, trước bữa tiệc, trước ngày lễ. Như vậy, món quà của bạn sẽ tạo được ấn tượng nhiều hơn.

Nên tặng quà cho doanh nhân vào dịp nào trong năm?

Đây là dịp tốt nhất để tri ân những đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Đồng thời, cuối năm cũng là thời điểm thích hợp nhất để các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình đến những đối tác chiến lược nói riêng, mọi khách hàng nói chung.

Tặng quà nhân ngày sinh nhật doanh nhân, ngày thành lập doanh nghiệp

Ngày sinh nhật của doanh nhân, ngày sinh nhật doanh nghiệp là những dịp đặc biệt, đánh dấu bước trưởng thành của cá nhân, khẳng định sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các nhà chiến lược tạo ấn tượng đối với các đối tác, khách hàng của mình bằng những món quà tặng ý nghĩa.

Tặng quà ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Từ năm 2004, thủ tướng chính phủ đã ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày tôn vinh doanh nhân Việt Nam. Những bó hoa tươi thắm, những món quà được người thân, công sự, nhân viên dành tặng doanh nhân nhân ngày 13/10 sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ, cảm động và tự hào vì sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

Không chỉ là lời chúc mừng năm mới, món quà tặng doanh nhân dịp Tết còn thể hiện tình cảm, sự tôn trọng và quan tâm đến người được tặng. Sau quãng thời gian nghỉ tết, món quà còn có ý nghĩa tạo sự khởi đầu cho một năm mới thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, mọi sự hanh thông, tài lộc may mắn.

Tặng quà doanh nhân trong sự kiện, hội nghị khách hàng, khai trương…

Quà tặng trong các sự kiện là một trong những cách giúp cho các doanh nghiệp thể hiện sự chào đón và quan tâm đối với khách tham dự. Những món quà với hình ảnh của công ty được thể hiện trên đó góp phần tạo ấn tượng sâu đậm trong đối tác, khách hàng, đặc biệt là giới doanh nhân.

55+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, tinh tế, đẳng cấp Quà tặng cho doanh nhân nam

Tượng ngựa là linh vật phong thủy được yêu thích nhất mọi thời đại bởi nó biểu tượng cho lòng trung thành và sự thông minh.

Tượng ngựa không chỉ mang nhiều ý nghĩa may mắn mà còn khẳng định vị thế của chủ sở hữu.Trong phong thủy tượng ngựa còn thúc đẩy công danh, sự nghiệp, xua tan vận khí, điều hòa âm dương. Mang lại sự giàu có, thịnh vượng là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ.

Biểu tượng ngựa luôn được các doanh nhân ưa chuộng do đó nếu bạn đang phân vân chưa biết tặng gì cho doanh nhân thì hãy chọn tượng ngựa dát vàng độc đáo này.

Rồng là con vật linh thiêng nằm trong tứ linh được nhân dân yêu quý thờ tụng. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật siêu phàm của phong thuỷ.

Chính vì vậy thỉnh một linh vật rồng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của thiên hạ. Tượng Rồng tặng doanh nhân nam là món quà hợp lý và ý nghĩa nhất.

Hình ảnh đại bàng luôn nhận được sự mến mộ của các doanh nhân các nhà lãnh đạo bởi tính mạnh mẽ của nó.

Tượng đại bàng tung cánh dát vàng tạo ra cho gia chủ một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mãnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức. Điều mà các doanh nhân luôn tâm đắc nhất ở loài vật này.

Cá Rồng với thân hình dài, dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm là biểu hiện cho phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng.

Vì vậy, người Việt Nam, Trung Quốc và một số nước, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông v.v. hay vùng Đông Á, nhiều doanh nhân có sở thích nuôi hoặc trưng bày tượng cá Rồng để cầu sự may mắn và thịnh vượng. Vậy tại sao bạn không chọn tượng cá rồng tặng cho doanh nhân dịp tới nhỉ?

Tượng Quan Công dát vàng, mạ vàng là biểu tượng của thần thái uy nghiêm, sang trọng. Không những mang nét đẹp tinh tế, sản phẩm còn có ý nghĩa hết sức đặc biệt về mặt phong thủy. Hình tượng Quan Công sẽ giúp xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập mang đến sức khỏe và may mắn.

Tượng Quan Công mang đến tính thẩm mỹ cao bởi được dát vàng 24k tạo sự sang trọng cho ngôi nhà hay văn phòng.

Từ lâu,thuyền buồm dát vàng đã trở thành một trong những vật phẩm phong thủy mà được giới kinh doanh đặc biệt ưa chuộng. Bởi biểu tượng cánh buồm no gió mang theo nhiều giá trị tốt đẹp về sự may mắn, thuận lợi cũng như những thành công gặt hái được trong lĩnh vực kinh doanh.

Bên cạnh đó, thể hiện tầm nhìn cũng như khát vọng vươn ra biển lớn của doanh nghiệp còn thể hiện được sự ý chí, kiên cường, sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách của các doanh nhân.

Món quà này tặng doanh nhân sẽ rất ý nghĩa và tạo sự gắn kết của bạn của bạn với doanh nhân.

Bút là vật dụng không thể thiếu được với các doanh nhân nó thể hiện đẳng cấp của họ và luôn bên họ ký kết những hợp đồng những thương vụ bạc tỷ. Bởi vậy tặng doanh nhân một chiếc bút cao cấp là món quà vô cùng hợp lý và ý nghĩa.

Mỗi một linh vật trong 12 con giáp đều mang những ý nghĩa tốt lành khác nhau. Nếu bạn có điều kiện mua bộ tượng linh vật đầy đủ 12 con giáp sẽ là món quà mang lại may mắn tài lộc an khang thịnh vượng cho gia chủ .

Nếu kinh tế của bạn có giới hạn thì hãy lưu ý chọn một linh vật theo tuổi của doanh nhân hoặc linh vật năm tới để mang lại những điều tốt đẹp.

Doanh nhân là những người luôn phải tiếp khách hàng , đối tác. Bạn là người tinh tế hãy chọn bộ ly rượu khảm vàng 24 sang trọng đẳng cấp đầy thu hút này làm quà cho các doanh nhân. Món quà vừa thiết thực lại đẹp và sang trọng chắc chắn sẽ là quà tặng được yêu thích nhất.

Hình ảnh tuấn mã phi mạnh mẽ, rắn rỏi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Bức tranh mã đáo thành công là món quà tặng doanh nhân thay cho lời chúc gửi tới họ trong con đường công danh sự nghiệp.

Đại bàng tung cánh là bức tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân.Bức tranh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên chấp nhận đương đầu với khó khăn thử thách để tạo thành công .

Bức tranh đại bàng là món quà hợp lý cả về ý nghĩa lẫn giá thành nên rất được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho doanh nhân, đối tác khách hàng.

Hình ảnh thuyền buồm luôn gắn liền với người dân. Những con thuyền trở đầy thắng lợi sau những chuyến xa khơi. Vì vậy bức tranh thuyền buồm dát vàng độc đáo trở thành món quà tặng doanh nhân đang hot trên thị trường quà tặng ngày doanh nhân.

Bức tranh cửu ngư quần hội là bức tranh phong thủy nhận được sự hài lòng của rất nhiều các vị khách bởi sự kết hợp ý nghĩa và việc lựa chọn hình ảnh 9 chú cá chép thay vì số 10 tròn trĩnh trong tranh cửu ngư là có lý do. Trong tiếng Hán, cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “dư”, số chín là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa lâu dài. Khi kết hợp 9 chú cá chép biểu tượng cho sự dư dả lâu dài đến trọn đời mãi mãi.Bức tranh là món quà tặng doanh nhân hoàn hảo thay cho những lời chúc ý nghĩa

Cá chép trong truyền thuyết còn là loài vật linh thiêng, cao quý biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ. Trong phong thủy, cá chép là hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh.

Thời phong kiến tùng la hán chỉ có mặt ở trong vườn cảnh của các “đại gia” thời ấy như các bậc vua chúa, đế vương,các tầng lớp quý tộc, địa chủ giàu có.Nhà ai có chậu tùng là có địa vị có tiền có quyền uy.

Hoa mai luôn được biết đến với nhiều ý nghĩa tốt lành của nó mang lại như hoa mai tượng trưng cho ngũ phúc điều mà con người ai cũng mong muốn đạt được .

Chậu mai ngũ của mt god art được các nghệ nhân bỏ rất nhiều tâm huyết chế tác ra tác phẩm tuyệt đẹp này. từng cánh mai uyển chuyển mềm mại tạo sự sống động không khô cứng lên luôn thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nghe đến tên thôi là ai cũng muốn mang ngay một cây tài lộc đặc biệt độc đáo này về cho ngôi nhà hay bàn làm việc của mình rồi.

Cây tài lộc mang lại những điều may mắn tài lộc cho gia chủ và tinh thần thoải mái để làm việc hiệu quả cao hơn.

Ly uống rượu vang pha lê đúc vàng là món quà sang trọng tặng cho doanh nhân hay sếp của bạn họ là những người luôn, hay sử dụng đến loại rượu này để uống hoặc tiếp khách hàng, đối tác nên nó là món quà vô cùng hợp lý.

Bộ bình ly uống rượu mạnh tặng doanh nhân, đối tác vào dịp năm mới nó sẽ là món quà lý tưởng để dụng võ luôn.

Người Việt Nam ta từ xa xưa luôn có thú chơi thưởng trà và khi đến nhà luôn có ấm trà để mời khách. Do đó ấm trà là sự thể hiện lòng hiếu khách nên người Việt rất coi trọng ấm trà.

Dịp tết được tặng một bộ ấm trà sứ cao cấp sang trọng để trưng bày phòng khách và có được những ấm trà ngon, nó sẽ là món quà ghi điểm sâu sắc với người nhận.

Pewter là nguyên liệu độc đáo mà ít người biết đến nên nếu bạn muốn tạo ấn tượng sâu sắc thì thay vì những sản phẩm thông thường như đồ đồng, đồ gốm sứ…bạn hãy chọn những sản phẩm từ pewter. Các tặng phẩm này có vẻ đẹp sang trọng, độc đáo sẽ giúp món quà của bạn trở lên khác biệt và độc lạ.

Bộ quà tặng gồm có hộp đựng trà, tượng linh vật 12 con giáp, tượng tam đa…..

Rượu vang thể hiện sự sang trọng lịch sự trong giao tiếp. Đặc biệt đối với doanh nhân, những người luôn bận rộn với các mối quan hệ làm ăn, với những buổi tiệc giao lưu cùng đối tác tại những nhà hàng sang trọng thì rượu vang nhập khẩu là thức uống không thể thiếu. Vì vậy một chai rượu ngon tặng họ là món quà thiết thực.

Nhân sâm từ xa xưa được biết đến như một thần dược tăng cường sinh lực phái mạnh. Nhân sâm là món quà ý nghĩa vì sản phẩm có thể giúp người nhận được bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm chậm quá trình lão hóa.

Đông trùng hạ thảo là “thảo dược thần kỳ” có khả năng cải thiện nhiều chức năng của cơ thể,

giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nan y.

Trong thành phần của nó có cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, các vitamin b1,b2, a, c…. có tác dụng mạnh mẽ về hiệu quả điều trị bổ trợ cho các bệnh nhân lao, ung thư phổi, hen xuyễn,ho, tiểu đường, cao huyết áp, các bệnh về tim mạch, xơ vữa mạch máu..

Đây là món quà mang giá trị tuyệt vời đến sức khỏe người được tặng.

Tặng một chiếc đồng hồ thời trang đẳng cấp sang trọng, tinh tế, nổi bật và thật sự có ý nghĩa. Tặng đồng hồ với ý nghĩa biểu tượng cho mối quan hệ vĩnh cửu cùng thời gian. Bạn có thể tặng đồng hồ thương hiệu:Tissot, Tag Heuer, Rolex, Omega… những chiếc đồng hồ làm tăng lên đẳng cấp của người nhận.

Nhiều người có thói quen mang theo bên mình một chiếc bật lửa không chỉ để hút thuốc mà chiếc bật lửa có ý nghĩa sẽ mang lại may mắn cho họ. Chiếc bật lửa zippo cũng là một lựa chọn hay.

Sản phẩm cặp da doanh nhân cũng là một sản phẩm độc đáo. Với giá trị của sản phẩm khá lớn so với mặt bằng thu nhập trung bình của người dân, nên những sản phẩm này thường là những lãnh đạo, doanh nhân thành đạt sử dụng. Một chiếc cặp da nam là một gợi ý bạn nên cân nhắc.

Áp lực kinh doanh cùng với nhiều vấn đề khác khiến doanh nhân hay bị đau lưng, mất ngủ và đau đầu.

Một chiếc ghế massage tặng họ vào dịp sinh nhật là ý tưởng hay ghế massage là một thiết bị không chỉ có tác dụng chăm sóc sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị các cơn đau hiệu quả đó là ghế massage toàn thân. Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị tình trạng đau lưng nhanh chóng, mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái vô cùng với thật nhiều chương trình massage chuyên nghiệp, các kĩ thuật massage mới lạ sẽ làm cơn đau thuyên giảm, mang tới cuộc sống chất lượng cũng như giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Những vị doanh nhân họ luôn thích chơi golf bởi vì golf là bộ môn để kiểm tra tính cách. Khi làm ăn với ai, bạn cần biết nhiều hơn về họ. Golf dạy người chơi cách giữ cái đầu tỉnh táo trước áp lực, không mất bình tĩnh và luôn tính toán chiến lược cho cuộc chơi. Đây cũng chính là những đức tính cần thiết trong kinh doanh mà doanh nhân nào cũng phải trau dồi.

Vì thế họ luôn thích chơi goft nắm bắt được lý do này bạn hãy tặng họ một cây gậy hay đôi giày …

Quà tặng cho doanh nhân nữ

Hoa hồng loài hoa mang sắc màu thần thoại loài hoa của sự bí ẩn. Hoa hồng đi vào các tác phẩm nghệ thuật bởi vẻ đẹp và sự thu hút của nó. Cũng bởi lẽ đó mà các nghệ nhân đã tạo ra bó hồng dát vàng 24k để lưu giữ vẻ đẹp mãi mãi của loài hoa này.

Những bó hồng dát vàng không chỉ đẹp mà còn rất sang trọng và quý phái. Nếu bạn chưa chọn được món quà nào tặng cho vị doanh nhân nữ của mình bó hồng là món quà tuyệt vời.

Phụ kiện thời trang với phụ nữ luôn làm họ tự tin và đẳng cấp hơn khi bước ra ngoài. Nếu mẹ bạn hay vợ hoặc bạn gái bạn làm doanh nhân thì chiếc cài áo dát vàng sẽ là món quà tặng ý nghĩa.

Chiếc cài áo được thiết kế đặc biệt hoàn toàn được làm thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nên tác phẩm rất chân thật và đẹp.

Ngày xưa những người có quyền lực thường giữ bên mình Quyền Trượng (Gậy Như ý) – thường làm bằng ngọc, cẩn vàng và đá quý.

Hoàng đế mang vương trượng tượng trưng cho uy quyền của hoàng đế. Kể từ đó, quyền trượng được xem như một biểu tượng của quyền lực tối cao.

Ngày nay, đặt quyền trượng trong nhà hoặc trong văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo.Cũng bởi ý nghĩa tốt đẹp này vương trượng như ý được các doanh nhân rất ưa chuộng và đặt tại nơi làm việc

Ngựa phong thủy – một trong những linh vật từ quà tặng phong thủy luôn thu hút được nhiều sự quan tâm từ các doanh nhân và nó trở thành món quà tặng cho doanh nhân luôn được yêu thích nhất.

Ngựa còn là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, sự chiến thắng trận mạc, đại diện cho chiến trường. Với những đặc trưng đó nên ngày nay, linh vật ngựa từ quà tặng phong thủy mang nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống con người, tượng trưng cho những điều tốt lành.

Chim công là loài chim quý. Các chuyên gia phong thủy xem tượng chim Công có khả năng thu hút nguồn năng lượng của trời đất, tác động cân bằng âm dương. Bức tượng ảnh hưởng tích cực đến công việc, giúp làm ăn hanh thông, thăng quan tiến chức. Giữ hòa khí cho các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, ít xung đột, mâu thuẫn.

Quả cầu Pha Lê hay còn gọi là quả cầu phong thủy là sản phẩm mang tính phong thủy mạnh mẽ. Nó mang may mắn, thành công cho gia chủ cả trong cuộc sống gia đình và trong sự nghiệp. Quả cầu pha lê là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo cho doanh nhân trong mỗi dịp trọng đại.

Chim công hay còn gọi là Khổng tước vốn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chim Công trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống vương giả và quyền uy.

Tranh chim công múa xòe đuôi dát vàng cond biểu trưng cho đức hạnh, sự duyên dáng, quý phái của người phụ nữ chắc chắn là gợi ý lí tưởng cho quà tặng doanh nhân nữ.

Trong phong thủy, phượng hoàng thuộc hành Hỏa. Nếu đặt hình tượng chim Phượng Hoàng ở cung Tài và cung Danh vọng sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. Ở phương Tây, các diễn viên điện ảnh rất thích biểu tượng này vì họ tin rằng Phượng Hoàng mang lại may mắn trong sự nghiệp diễn xuất.

Chim phượng hoàng cũng là biểu tượng hoàn hảo cho hoàng hậu, và một sự phù hợp lý tưởng cho rồng, tượng trưng cho “Thiên tử,” – hoàng đế. Do đó bức tranh chim phượng hoàng tặng cho doanh nhân nữ vào các dịp đặc biệt vô cùng hợp lý.

Chim công là linh vật phong thủy trong tôn giáo văn hóa dân gian. Theo tín ngưỡng của đông đảo người Việt, chim Công biểu trưng cho sự duyên dáng, đức hạnh của người phụ nữ và có khả năng đem đến sự hạnh phúc đầy viên mãn cho gia đạo và tăng cường sự hòa hợp âm dương.

Hoa mẫu đơn là loài hoa của sự vương giả của sự tình yêu . Sự kết hợp của hai biểu tượng đã tạo nên tác phẩm hoàn hảo cả về ý nghĩa và nghệ thuật.

Hoa sen luôn được biết đến là quốc hoa của Việt Nam và là luôn là hình tượng của người phụ nữ Việt bởi sức sống mãnh liệt của loài hoa này giống với tính cách của người phụ nữ.

Tranh hoa sen được chế tác dát vàng 24k. Với những đường nét rất tinh xảo và độc đáo. Sự thanh tao, tinh khiết của hoa sen kết hợp với lớp vàng sang trọng. Điều đó càng tăng giá trị của món quà, cũng như tấm lòng vàng của bạn đối với người nhận.

Bộ tranh tứ quý rất thích hợp để lựa chọn làm quà tặng trong các dịp, tân gia. Bộ tranh sẽ thay người tặng gửi gắm đến gia chủ lời chúc phát đạt, thịnh vượng, hạnh phúc ấm no.

Một bộ tranh mang không khí cả bốn mùa cho gia chủ là món quà tặng tân gia cho doanh nhân ý nghĩa Món quà tuyệt vời này chắc chắn sẽ đem lại sức sống mới cho không gian thêm phần sang trọng đẳng cấp.

Cây kim ngân được biết đến là loại cây phong thủy mang lại những tiền tài may mắn phát tài phát lộc. Đặc biệt hơn khi chậu cây kim tiền này lại được làm bằng chất liệu dát vàng 24K nguyên chất cao cấp

Không chỉ đẹp, tinh tế, cây kim ngân dát vàng mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc và trở thành vật phẩm trang trí bàn làm việc, phòng khách làm tăng lên vẻ sang trọng cho không gian.

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng được chế tác tinh xảo, không chỉ tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu mà còn tượng trưng cho cuộc sống phú quý, giàu sang .

Chậu hoa mẫu đơn được chế tác hoàn toàn thủ công, rất chi tiết và sống động về đường nét. Khi sản phẩm đã đạt tinh xảo, các nghệ nhân mới tiến hành phủ lớp vàng ròng tinh khiết lên bề mặt tạo sự sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm.

Với ý nghĩa và vẻ đẹp nó trở thành món quà tặng doanh nhân nữ vào các dịp đặc biệt như 8/3 hay 20/10…

Người ta vẫn nói hoa là biểu tượng của sẻ chia, vì vậy việc mua hoa làm quà tặng sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nhận.

Hoa lan hồ điệp sở hữu nét đẹp trang nhã, xinh tươi, quyến rũ và đầy quý phái, tài lộc. Lan hồ điệp còn là biểu tượng tâm linh tích cực và ý nghĩa trong phong thuỷ. Một chậu hoa lan hồ điệp đẹp tặng doanh nhân nữ dịp sinh nhật sẽ mang lại điều tốt lành và may mắn cho gia chủ.

Hoa sen là một loài hoa đặc biệt vươn lên từ nơi bùn lầy nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp tinh khiết, tỏa hương thơm ngát. Ẩn chứa bên trong của một loài hoa mong manh là một sức sống mãnh liệt. Trong phân khúc quà tặng doanh nhân, hoa sen trở thành một nguồn cảm hứng bất tận cho những người nghệ nhân tạo ra những tác phẩm nghệ thuật dát vàng độc đáo

Nhiều món quà tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại có giá trị sử dụng rất cao. Chẳng hạn như chiếc chặn giấy. Công việc của những người làm văn phòng thường có rất nhiều giấy tờ trên bàn làm việc. Một chiếc chặn giấy sẽ giúp tất cả trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Chặn giấy 12 con giáp là món quà rất độc đáo, tinh tế và có tính cá nhân hóa cao. Bởi bên trong cục chặn giấy bằng pha lê cao cấp là hình ảnh 1 trong 12 linh vật tượng trưng cho 12 con giáp được dát vàng 24K. Khi nhận được đúng hình ảnh con giáp của mình, chắc chắn món quà sẽ đem lại sự thích thú cho nữ doanh nhân.

Chất liệu của ly uống nước luôn được các nữ doanh nhân rất chú trọng. Nếu ly làm từ các chất liệu quá dày như thủy tinh, sứ… sẽ không làm nổi bật được màu sắc của đồ uống bên trong. Hoặc nếu làm từ nhựa vừa làm mất đi một phần hương vị thơm ngon của nhiều loại đồ uống, vừa kém sang trọng.

Làm từ pha lê cao cấp, bộ ly uống rượu pha lê đạt được độ trong suốt mà sản phẩm làm bằng pha lê thông thường có được. Pha lê cao cấp có độ tinh khiết rất cao, hoàn toàn không có tạp chất và bọt khí, đồng thời dưới đáy ly đúc những vảy vàng 24K trông rất sang trọng, đẳng cấp. Bộ ly xứng đáng làm quà tặng cao cấp tặng doanh nhân.

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, của sự tăng tiến công danh và tài lộc. Hình ảnh hoa sen là biểu tượng của sự thanh khiết, của cuộc sống yên ả, hạnh phúc.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng hội tụ yếu tố may mắn về phong thủy đem lại sự thịnh vượng, hạnh phúc vững bền cho gia chủ là món quà tết tặng doanh nhân nữ rất ý nghĩa.

Theo thống kê của Thomas Corley, tác giả cuốn “Thói quen hàng ngày của những người giàu”, 67% những người thành đạt chỉ xem TV một tiếng hàng ngày thậm chí là ít hơn. Bên cạnh đó, 86% người giàu rất thích đọc, họ dành ít nhất 30 phút để đọc mỗi ngày.

Nói như vậy để bạn biết sách quan trọng với doanh nhân như thế nào. Bạn hãy tìm và tặng họ những cuốn sách hay dành cho doanh nhân. Chẳng hạn: “Kỹ năng đi trước đam mê” – Cal Newport; “Sức mạnh của thói quen” – Charles Duhigg; “7 thói quen hiệu quả” – Stephen R. Covey, “Tiểu sử Steve Jobs” – Walter Isaacson…

Những chiếc khăn lụa, được thắt với những kiểu thắt độc đáo sẽ giúp cho hình ảnh, thần thái của nữ doanh nhân trở nên quyền lực hơn rất nhiều. Mỗi họa tiết được thiết kế trên chiếc khăn lụa là một câu chuyện về văn hóa dân tộc, về lịch sử và con người Việt Nam. Đó là lý do để bạn lựa chọn khăn lụa làm quà tặng cho nữ doanh nhân.

Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp nhưng thời gian luôn là vấn đề khó khăn nhất với các nữ doanh nhân. Công việc ở công ty và ở nhà gần như kín mít nên ngay cả việc tự thoa kem dưỡng da họ cũng không duy trì được. Vậy nên, khi được tặng chiếc thẻ VIP của một thẩm mỹ viện nổi tiếng để chăm sóc sắc đẹp toàn diện, chắc chắn họ sẽ rất cảm kích.

Với lịch làm việc luôn dày đặc, nhiều nữ doanh nhân không có thời gian để tập Gym. Việc sắm một chiếc máy chạy bộ sẽ là món quà thiết thực tặng doanh nhân giúp họ có thể tập luyện bất kỳ lúc nào. Máy chạy bộ sẽ cho họ một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối.

Với những phụ nữ thành đạt, những nữ doanh nhân bận rộn, túi xách không chỉ là một phụ kiện thời trang. Đó còn là một thế giới thu nhỏ của họ, trong đó chứa đựng những thứ mà có thể tất cả chúng ta đều rất tò mò giống như tính cách của chính họ vậy.

Phụ nữ là hiện thân của sắc đẹp. Những nữ doanh nhân càng cần chú trọng vào việc nâng cao hình ảnh cùng phong cách của chính mình. Vì vậy, sử dụng nước hoa để gây ấn tượng là điều không thể thiếu. Bạn có thể tặng quà sếp ngày doanh nhân Việt Nam một trong số các thương hiệu nước hoa nổi tiếng sau: Puredistance, Dior, Chanel, Lancome, Bvlgari…

Hồng sâm Hàn Quốc là loại thảo dược có giá trị dinh dưỡng rất cao. Không chỉ có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà hồng sâm còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, thích hợp sử dụng cho chị em phụ nữ. Đây là sản phẩm vàng cho sức khỏe bạn có thể chọn làm quà tặng sinh nhật nữ doanh nhân.

Là phụ nữ hiện đại, không ai không biết rằng các sản phẩm từ đậu nành vô cùng tốt sức khỏe con người, đặc biệt là sức khỏe của người phụ nữ.

Mầm đậu nành (Isoflavone) từ lâu đã được biết đến như một hoạt chất kỳ diệu giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ estrogen từ bên trong, cải thiện nâng cao chất lượng “nguồn nhựa sống” trong cơ thể nữ giới. Từ đó giúp nữ giới có được làn da tươi trẻ, căng sáng mịn, thân hình nở nang cân đối. Không còn những nỗi lo về vết chân chim, nám sạm, khô ráp. Estrogen còn giúp ổn định tâm sinh lý, cảm xúc, đồng thời cải thiện buồng trứng và bộ máy sinh lý, tăng tiết dịch vùng kín giúp sinh hoạt vợ chồng luôn tươi mới, nồng nàn hạnh phúc.

Tổ Yến là một món quà đắt giá mà thiên nhiên và các chú chim nhỏ biếu tặng cho con người.

Thành phần của tổ yến có rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người nói chung, phụ nữ nói riêng. Ăn các sản phẩm từ yến sào giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp, chống lão hóa da, mái tóc mượt và còn có hiệu quả ở việc hỗ trợ điều trị và đẩy lùi các bệnh như chứng mất ngủ mãn tính, ung thư, suy nhược cơ thể, hội chứng thần kinh. Đây là món quà sức khỏe tặng doanh nhân được nhiều người lựa chọn.

Quà tặng cao cấp dành cho doanh nhân mua ở đâu uy tín? Địa chỉ mua quà tặng cho doanh nhân dát vàng, mạ vàng uy tín

Hệ thống Showroom quà tặng vàng – MT Gold Art, nâng tầm giá trị

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

– Số 36 ngõ 45 Phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 085 241 8888

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 093 4646 123

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – 085 241 8888

-75 Huỳnh Văn Bánh, P 17, Quận Phú Nhuận, TP HCM – 0982 242 696

MT Gold Art là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Tại đây bạn có thể chọn được hàng ngàn tặng phẩm như tranh dát vàng, mô hình thuyền buồm mạ vàng, ly pha lê đúc vàng, sản phẩm từ Pewter, chậu cây bonsai – hoa dát vàng… Tất cả đều có thẻ chứng nhận vàng 24K. Để đảm bảo chất lượng, MT Gold Art cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như:

Miễn phí in, khắc logo, slogan, thông điệp, hình ảnh

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Chế độ Ship COD trong 24h nhanh chóng, thuận tiện

Miễn phí tư vấn, thiết kế.

Địa chỉ mua Nhân sâm, đông trùng hạ thảo, tổ yến chất lượng uy tín

Showroom Sâm Yến Thịnh Phát

Các sản phẩm do Sâm Yến Thịnh Phát bán ra, đều là hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng nên an toàn đảm bảo cho sức khỏe. Sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh thực tế giúp khách hàng có thể nắm bắt, đánh giá và lựa chọn.

– Địa chỉ: 853 – 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

– Website: https://samyenthinhphat.com/

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi và tư vấn quà tặng

DOANH NGHIỆP QUÀ TẶNG VÀNG CAO CẤP

Hotline: 094. 331. 5858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Tham Khảo 65+ Món Quà Tặng Doanh Nhân Sang Trọng, Đẳng Cấp

Tặng quà luôn được coi trọng trong giới kinh doanh. Vì đây là một trong những cách thức nhằm gắn kết các mối quan hệ hợp tác làm ăn. Vì vậy lựa chọn được món quà tặng doanh nhân vừa sang trọng, đẳng cấp, vừa tinh tế độc đáo nhiều khi còn khó chọn quà tặng vợ hay tặng chồng.

Tặng quà cho doanh nhân là một nghệ thuật

Đặt mình vào vị trí của người nhận quà để tưởng tượng cảm nhận của họ về món quà mình đem tặng. Nghe có vẻ trừu tượng, nhưng bạn cần biết rằng món quà làm người nhận cảm thấy thích thú lại có giá trị hơn món quà sang trọng, đẳng cấp.

Chị Huệ Thư – CEO của một công ty thiết bị y tế cho biết, chị thường xuyên nhận được những bộ váy áo, giày cao gót, túi xách đắt tiền từ các đối tác. Nhưng chị ít khi sử dụng chúng vì chị thích phong cách tomboy, trông ngầu ngầu – bụi bụi, theo nhận xét từ nhân viên của chị. Trong số các món quà được tặng, chị ấn tượng nhất là tượng đại bàng tung cánh dát vàng mà một đối tác nước ngoài… vô tình tặng chị trong ngày sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Không nói đến giá trị vật chất của món quà, cái mà chị thích là ý nghĩa của bức tượng. Nó nói đúng hoài bão, khát vọng “tung cánh” trên thương trường đầy khắc nghiệt mà những nữ doanh nhân như chị từng phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách.

Từ đó, chị cũng có bài học cho những lần lựa chọn quà tặng doanh nhân của mình. Theo chị, cần ưu tiên món quà có ý nghĩa, thích hợp với người nhận rồi mới xét đến yếu tố giá trị của chúng.

Đừng để người nhận cảm thấy có lỗi khi không nhớ món quà do ai tặng

Những doanh nhân, nhất là những doanh nhân thành đạt chắc chắn là rất thường xuyên được tặng quà. Nhiều khi là chẳng cần phải nhân một dịp gì cả. Trong số hàng trăm món quà… hao hao giống nhau. Thật khó mà nhớ được món quà nào do ai tặng.

Anh Ngô Văn Hiệu – giám đốc một công ty bất động sản chia sẻ rằng, ngày doanh nhân Việt Nam năm ngoái, anh được một đối tác tặng cho một chiếc áo sơ mi. Mấy ngày sau, người ấy gọi điện hỏi anh chiếc áo mặc có vừa hay không. Anh đành ậm ừ cho qua chuyện, vì thú thực bản thân không nhớ chiếc sơ mi ấy trong số… 8 chiếc được tặng trong cùng ngày.

Bạn có thể không rơi vào tình huống trên nếu món quà của bạn được cá nhân hóa. Đó có thể là món quà được thiết kế theo kiểu dáng, kích cỡ, chất liệu riêng hay đơn giản là trên món quà có in hoặc khắc lời chúc, thông điệp, biểu tượng nào đó.

Hãy chuyên nghiệp từ cách trao quà

Nói xa nói xôi thì là vậy chứ thực ra chỉ cần bạn thật chân thành, từ cách chọn quà đến cách trao quà. Làm sao để người nhận thấy là món quà xuất phát từ tấm chân tình của bạn chứ không phải để giữ … chân ghế mà bạn đang sở hữu.

Cách đơn giản nhất là trao quà mang tính tập thể. Nếu bạn muốn một món quà riêng tư thì đừng khoa trương giữa bàn dân thiên hạ. Thời điểm thích hợp để tặng quà là trước buổi gặp mặt, trước bữa tiệc, trước ngày lễ. Như vậy, món quà của bạn sẽ tạo được ấn tượng nhiều hơn.

Nên tặng quà cho doanh nhân vào dịp nào trong năm?

Đây là dịp tốt nhất để tri ân những đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Đồng thời, cuối năm cũng là thời điểm thích hợp nhất để các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình đến những đối tác chiến lược nói riêng, mọi khách hàng nói chung.

Tặng quà nhân ngày sinh nhật doanh nhân, ngày thành lập doanh nghiệp

Ngày sinh nhật của doanh nhân, ngày sinh nhật doanh nghiệp là những dịp đặc biệt, đánh dấu bước trưởng thành của cá nhân, khẳng định sự lớn mạnh của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các nhà chiến lược tạo ấn tượng đối với các đối tác, khách hàng của mình bằng những món quà tặng ý nghĩa.

Tặng quà ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Từ năm 2004, thủ tướng chính phủ đã ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là ngày tôn vinh doanh nhân Việt Nam. Những bó hoa tươi thắm, những món quà được người thân, công sự, nhân viên dành tặng doanh nhân nhân ngày 13/10 sẽ khiến họ cảm thấy vui vẻ, cảm động và tự hào vì sự quan tâm của mọi người dành cho mình.

Không chỉ là lời chúc mừng năm mới, món quà tặng doanh nhân dịp Tết còn thể hiện tình cảm, sự tôn trọng và quan tâm đến người được tặng. Sau quãng thời gian nghỉ tết, món quà còn có ý nghĩa tạo sự khởi đầu cho một năm mới thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công, mọi sự hanh thông, tài lộc may mắn.

Tặng quà doanh nhân trong sự kiện, hội nghị khách hàng, khai trương…

Quà tặng trong các sự kiện là một trong những cách giúp cho các doanh nghiệp thể hiện sự chào đón và quan tâm đối với khách tham dự. Những món quà với hình ảnh của công ty được thể hiện trên đó góp phần tạo ấn tượng sâu đậm trong đối tác, khách hàng, đặc biệt là giới doanh nhân.

55+ món quà tặng doanh nhân sang trọng, tinh tế, đẳng cấp Quà tặng cho doanh nhân nam

Tượng ngựa là linh vật phong thủy được yêu thích nhất mọi thời đại bởi nó biểu tượng cho lòng trung thành và sự thông minh.

Tượng ngựa không chỉ mang nhiều ý nghĩa may mắn mà còn khẳng định vị thế của chủ sở hữu.Trong phong thủy tượng ngựa còn thúc đẩy công danh, sự nghiệp, xua tan vận khí, điều hòa âm dương. Mang lại sự giàu có, thịnh vượng là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ.

Biểu tượng ngựa luôn được các doanh nhân ưa chuộng do đó nếu bạn đang phân vân chưa biết tặng gì cho doanh nhân thì hãy chọn tượng ngựa dát vàng độc đáo này.

Rồng là con vật linh thiêng nằm trong tứ linh được nhân dân yêu quý thờ tụng. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật siêu phàm của phong thuỷ.

Chính vì vậy thỉnh một linh vật rồng phong thủy sẽ đem lại may mắn, tài lộc và rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi những điều xấu, thị phi của thiên hạ. Tượng Rồng tặng doanh nhân nam là món quà hợp lý và ý nghĩa nhất.

Hình ảnh đại bàng luôn nhận được sự mến mộ của các doanh nhân các nhà lãnh đạo bởi tính mạnh mẽ của nó.

Tượng đại bàng tung cánh dát vàng tạo ra cho gia chủ một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mãnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức. Điều mà các doanh nhân luôn tâm đắc nhất ở loài vật này.

Cá Rồng với thân hình dài, dáng bơi luôn khoan thai, điềm đạm là biểu hiện cho phong thái quân tử và sự uy nghi của rồng.

Vì vậy, người Việt Nam, Trung Quốc và một số nước, vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông v.v. hay vùng Đông Á, nhiều doanh nhân có sở thích nuôi hoặc trưng bày tượng cá Rồng để cầu sự may mắn và thịnh vượng. Vậy tại sao bạn không chọn tượng cá rồng tặng cho doanh nhân dịp tới nhỉ?

Tượng Quan Công dát vàng, mạ vàng là biểu tượng của thần thái uy nghiêm, sang trọng. Không những mang nét đẹp tinh tế, sản phẩm còn có ý nghĩa hết sức đặc biệt về mặt phong thủy. Hình tượng Quan Công sẽ giúp xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập mang đến sức khỏe và may mắn.

Tượng Quan Công mang đến tính thẩm mỹ cao bởi được dát vàng 24k tạo sự sang trọng cho ngôi nhà hay văn phòng.

Từ lâu,thuyền buồm dát vàng đã trở thành một trong những vật phẩm phong thủy mà được giới kinh doanh đặc biệt ưa chuộng. Bởi biểu tượng cánh buồm no gió mang theo nhiều giá trị tốt đẹp về sự may mắn, thuận lợi cũng như những thành công gặt hái được trong lĩnh vực kinh doanh.

Bên cạnh đó, thể hiện tầm nhìn cũng như khát vọng vươn ra biển lớn của doanh nghiệp còn thể hiện được sự ý chí, kiên cường, sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách của các doanh nhân.

Món quà này tặng doanh nhân sẽ rất ý nghĩa và tạo sự gắn kết của bạn của bạn với doanh nhân.

Bút là vật dụng không thể thiếu được với các doanh nhân nó thể hiện đẳng cấp của họ và luôn bên họ ký kết những hợp đồng những thương vụ bạc tỷ. Bởi vậy tặng doanh nhân một chiếc bút cao cấp là món quà vô cùng hợp lý và ý nghĩa.

Mỗi một linh vật trong 12 con giáp đều mang những ý nghĩa tốt lành khác nhau. Nếu bạn có điều kiện mua bộ tượng linh vật đầy đủ 12 con giáp sẽ là món quà mang lại may mắn tài lộc an khang thịnh vượng cho gia chủ .

Nếu kinh tế của bạn có giới hạn thì hãy lưu ý chọn một linh vật theo tuổi của doanh nhân hoặc linh vật năm tới để mang lại những điều tốt đẹp.

Doanh nhân là những người luôn phải tiếp khách hàng , đối tác. Bạn là người tinh tế hãy chọn bộ ly rượu khảm vàng 24 sang trọng đẳng cấp đầy thu hút này làm quà cho các doanh nhân. Món quà vừa thiết thực lại đẹp và sang trọng chắc chắn sẽ là quà tặng được yêu thích nhất.

Hình ảnh tuấn mã phi mạnh mẽ, rắn rỏi trong gió gợi lên sức mạnh, sự nỗ lực, ý chí quyết tâm sắt đá, một khát vọng thành công cùng chung một chí hướng, đồng lòng tiến lên phía trước để đem chiến thắng trở về.

Bức tranh mã đáo thành công là món quà tặng doanh nhân thay cho lời chúc gửi tới họ trong con đường công danh sự nghiệp.

Đại bàng tung cánh là bức tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân.Bức tranh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên chấp nhận đương đầu với khó khăn thử thách để tạo thành công .

Bức tranh đại bàng là món quà hợp lý cả về ý nghĩa lẫn giá thành nên rất được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho doanh nhân, đối tác khách hàng.

Hình ảnh thuyền buồm luôn gắn liền với người dân. Những con thuyền trở đầy thắng lợi sau những chuyến xa khơi. Vì vậy bức tranh thuyền buồm dát vàng độc đáo trở thành món quà tặng doanh nhân đang hot trên thị trường quà tặng ngày doanh nhân.

Bức tranh cửu ngư quần hội là bức tranh phong thủy nhận được sự hài lòng của rất nhiều các vị khách bởi sự kết hợp ý nghĩa và việc lựa chọn hình ảnh 9 chú cá chép thay vì số 10 tròn trĩnh trong tranh cửu ngư là có lý do. Trong tiếng Hán, cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “dư”, số chín là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa lâu dài. Khi kết hợp 9 chú cá chép biểu tượng cho sự dư dả lâu dài đến trọn đời mãi mãi.Bức tranh là món quà tặng doanh nhân hoàn hảo thay cho những lời chúc ý nghĩa

Cá chép trong truyền thuyết còn là loài vật linh thiêng, cao quý biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ. Trong phong thủy, cá chép là hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh.

Thời phong kiến tùng la hán chỉ có mặt ở trong vườn cảnh của các “đại gia” thời ấy như các bậc vua chúa, đế vương,các tầng lớp quý tộc, địa chủ giàu có.Nhà ai có chậu tùng là có địa vị có tiền có quyền uy.

Hoa mai luôn được biết đến với nhiều ý nghĩa tốt lành của nó mang lại như hoa mai tượng trưng cho ngũ phúc điều mà con người ai cũng mong muốn đạt được .

Chậu mai ngũ của mt god art được các nghệ nhân bỏ rất nhiều tâm huyết chế tác ra tác phẩm tuyệt đẹp này. từng cánh mai uyển chuyển mềm mại tạo sự sống động không khô cứng lên luôn thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nghe đến tên thôi là ai cũng muốn mang ngay một cây tài lộc đặc biệt độc đáo này về cho ngôi nhà hay bàn làm việc của mình rồi.

Cây tài lộc mang lại những điều may mắn tài lộc cho gia chủ và tinh thần thoải mái để làm việc hiệu quả cao hơn.

Ly uống rượu vang pha lê đúc vàng là món quà sang trọng tặng cho doanh nhân hay sếp của bạn họ là những người luôn, hay sử dụng đến loại rượu này để uống hoặc tiếp khách hàng, đối tác nên nó là món quà vô cùng hợp lý.

Bộ bình ly uống rượu mạnh tặng doanh nhân, đối tác vào dịp năm mới nó sẽ là món quà lý tưởng để dụng võ luôn.

Người Việt Nam ta từ xa xưa luôn có thú chơi thưởng trà và khi đến nhà luôn có ấm trà để mời khách. Do đó ấm trà là sự thể hiện lòng hiếu khách nên người Việt rất coi trọng ấm trà.

Dịp tết được tặng một bộ ấm trà sứ cao cấp sang trọng để trưng bày phòng khách và có được những ấm trà ngon, nó sẽ là món quà ghi điểm sâu sắc với người nhận.

Pewter là nguyên liệu độc đáo mà ít người biết đến nên nếu bạn muốn tạo ấn tượng sâu sắc thì thay vì những sản phẩm thông thường như đồ đồng, đồ gốm sứ…bạn hãy chọn những sản phẩm từ pewter. Các tặng phẩm này có vẻ đẹp sang trọng, độc đáo sẽ giúp món quà của bạn trở lên khác biệt và độc lạ.

Bộ quà tặng gồm có hộp đựng trà, tượng linh vật 12 con giáp, tượng tam đa…..

Rượu vang thể hiện sự sang trọng lịch sự trong giao tiếp. Đặc biệt đối với doanh nhân, những người luôn bận rộn với các mối quan hệ làm ăn, với những buổi tiệc giao lưu cùng đối tác tại những nhà hàng sang trọng thì rượu vang nhập khẩu là thức uống không thể thiếu. Vì vậy một chai rượu ngon tặng họ là món quà thiết thực.

Nhân sâm từ xa xưa được biết đến như một thần dược tăng cường sinh lực phái mạnh. Nhân sâm là món quà ý nghĩa vì sản phẩm có thể giúp người nhận được bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, giảm căng thẳng, mệt mỏi, làm chậm quá trình lão hóa.

Đông trùng hạ thảo là “thảo dược thần kỳ” có khả năng cải thiện nhiều chức năng của cơ thể,

giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nan y.

Trong thành phần của nó có cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine, các vitamin b1,b2, a, c…. có tác dụng mạnh mẽ về hiệu quả điều trị bổ trợ cho các bệnh nhân lao, ung thư phổi, hen xuyễn,ho, tiểu đường, cao huyết áp, các bệnh về tim mạch, xơ vữa mạch máu..

Đây là món quà mang giá trị tuyệt vời đến sức khỏe người được tặng.

Tặng một chiếc đồng hồ thời trang đẳng cấp sang trọng, tinh tế, nổi bật và thật sự có ý nghĩa. Tặng đồng hồ với ý nghĩa biểu tượng cho mối quan hệ vĩnh cửu cùng thời gian. Bạn có thể tặng đồng hồ thương hiệu:Tissot, Tag Heuer, Rolex, Omega… những chiếc đồng hồ làm tăng lên đẳng cấp của người nhận.

Nhiều người có thói quen mang theo bên mình một chiếc bật lửa không chỉ để hút thuốc mà chiếc bật lửa có ý nghĩa sẽ mang lại may mắn cho họ. Chiếc bật lửa zippo cũng là một lựa chọn hay.

Sản phẩm cặp da doanh nhân cũng là một sản phẩm độc đáo. Với giá trị của sản phẩm khá lớn so với mặt bằng thu nhập trung bình của người dân, nên những sản phẩm này thường là những lãnh đạo, doanh nhân thành đạt sử dụng. Một chiếc cặp da nam là một gợi ý bạn nên cân nhắc.

Áp lực kinh doanh cùng với nhiều vấn đề khác khiến doanh nhân hay bị đau lưng, mất ngủ và đau đầu.

Một chiếc ghế massage tặng họ vào dịp sinh nhật là ý tưởng hay ghế massage là một thiết bị không chỉ có tác dụng chăm sóc sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị các cơn đau hiệu quả đó là ghế massage toàn thân. Sản phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị tình trạng đau lưng nhanh chóng, mang tới cho người dùng cảm giác thoải mái vô cùng với thật nhiều chương trình massage chuyên nghiệp, các kĩ thuật massage mới lạ sẽ làm cơn đau thuyên giảm, mang tới cuộc sống chất lượng cũng như giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Những vị doanh nhân họ luôn thích chơi golf bởi vì golf là bộ môn để kiểm tra tính cách. Khi làm ăn với ai, bạn cần biết nhiều hơn về họ. Golf dạy người chơi cách giữ cái đầu tỉnh táo trước áp lực, không mất bình tĩnh và luôn tính toán chiến lược cho cuộc chơi. Đây cũng chính là những đức tính cần thiết trong kinh doanh mà doanh nhân nào cũng phải trau dồi.

Vì thế họ luôn thích chơi goft nắm bắt được lý do này bạn hãy tặng họ một cây gậy hay đôi giày …

Quà tặng cho doanh nhân nữ

Hoa hồng loài hoa mang sắc màu thần thoại loài hoa của sự bí ẩn. Hoa hồng đi vào các tác phẩm nghệ thuật bởi vẻ đẹp và sự thu hút của nó. Cũng bởi lẽ đó mà các nghệ nhân đã tạo ra bó hồng dát vàng 24k để lưu giữ vẻ đẹp mãi mãi của loài hoa này.

Những bó hồng dát vàng không chỉ đẹp mà còn rất sang trọng và quý phái. Nếu bạn chưa chọn được món quà nào tặng cho vị doanh nhân nữ của mình bó hồng là món quà tuyệt vời.

Phụ kiện thời trang với phụ nữ luôn làm họ tự tin và đẳng cấp hơn khi bước ra ngoài. Nếu mẹ bạn hay vợ hoặc bạn gái bạn làm doanh nhân thì chiếc cài áo dát vàng sẽ là món quà tặng ý nghĩa.

Chiếc cài áo được thiết kế đặc biệt hoàn toàn được làm thủ công từ đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nên tác phẩm rất chân thật và đẹp.

Ngày xưa những người có quyền lực thường giữ bên mình Quyền Trượng (Gậy Như ý) – thường làm bằng ngọc, cẩn vàng và đá quý.

Hoàng đế mang vương trượng tượng trưng cho uy quyền của hoàng đế. Kể từ đó, quyền trượng được xem như một biểu tượng của quyền lực tối cao.

Ngày nay, đặt quyền trượng trong nhà hoặc trong văn phòng được cho là sẽ tăng cường năng lượng chủ yếu về sự lãnh đạo.Cũng bởi ý nghĩa tốt đẹp này vương trượng như ý được các doanh nhân rất ưa chuộng và đặt tại nơi làm việc

Ngựa phong thủy – một trong những linh vật từ quà tặng phong thủy luôn thu hút được nhiều sự quan tâm từ các doanh nhân và nó trở thành món quà tặng cho doanh nhân luôn được yêu thích nhất.

Ngựa còn là biểu tượng của sự nhanh nhẹn, sự chiến thắng trận mạc, đại diện cho chiến trường. Với những đặc trưng đó nên ngày nay, linh vật ngựa từ quà tặng phong thủy mang nhiều ý nghĩa đối với cuộc sống con người, tượng trưng cho những điều tốt lành.

Chim công là loài chim quý. Các chuyên gia phong thủy xem tượng chim Công có khả năng thu hút nguồn năng lượng của trời đất, tác động cân bằng âm dương. Bức tượng ảnh hưởng tích cực đến công việc, giúp làm ăn hanh thông, thăng quan tiến chức. Giữ hòa khí cho các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, ít xung đột, mâu thuẫn.

Quả cầu Pha Lê hay còn gọi là quả cầu phong thủy là sản phẩm mang tính phong thủy mạnh mẽ. Nó mang may mắn, thành công cho gia chủ cả trong cuộc sống gia đình và trong sự nghiệp. Quả cầu pha lê là một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa và độc đáo cho doanh nhân trong mỗi dịp trọng đại.

Chim công hay còn gọi là Khổng tước vốn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Chim Công trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống vương giả và quyền uy.

Tranh chim công múa xòe đuôi dát vàng cond biểu trưng cho đức hạnh, sự duyên dáng, quý phái của người phụ nữ chắc chắn là gợi ý lí tưởng cho quà tặng doanh nhân nữ.

Trong phong thủy, phượng hoàng thuộc hành Hỏa. Nếu đặt hình tượng chim Phượng Hoàng ở cung Tài và cung Danh vọng sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. Ở phương Tây, các diễn viên điện ảnh rất thích biểu tượng này vì họ tin rằng Phượng Hoàng mang lại may mắn trong sự nghiệp diễn xuất.

Chim phượng hoàng cũng là biểu tượng hoàn hảo cho hoàng hậu, và một sự phù hợp lý tưởng cho rồng, tượng trưng cho “Thiên tử,” – hoàng đế. Do đó bức tranh chim phượng hoàng tặng cho doanh nhân nữ vào các dịp đặc biệt vô cùng hợp lý.

Chim công là linh vật phong thủy trong tôn giáo văn hóa dân gian. Theo tín ngưỡng của đông đảo người Việt, chim Công biểu trưng cho sự duyên dáng, đức hạnh của người phụ nữ và có khả năng đem đến sự hạnh phúc đầy viên mãn cho gia đạo và tăng cường sự hòa hợp âm dương.

Hoa mẫu đơn là loài hoa của sự vương giả của sự tình yêu . Sự kết hợp của hai biểu tượng đã tạo nên tác phẩm hoàn hảo cả về ý nghĩa và nghệ thuật.

Hoa sen luôn được biết đến là quốc hoa của Việt Nam và là luôn là hình tượng của người phụ nữ Việt bởi sức sống mãnh liệt của loài hoa này giống với tính cách của người phụ nữ.

Tranh hoa sen được chế tác dát vàng 24k. Với những đường nét rất tinh xảo và độc đáo. Sự thanh tao, tinh khiết của hoa sen kết hợp với lớp vàng sang trọng. Điều đó càng tăng giá trị của món quà, cũng như tấm lòng vàng của bạn đối với người nhận.

Bộ tranh tứ quý rất thích hợp để lựa chọn làm quà tặng trong các dịp, tân gia. Bộ tranh sẽ thay người tặng gửi gắm đến gia chủ lời chúc phát đạt, thịnh vượng, hạnh phúc ấm no.

Một bộ tranh mang không khí cả bốn mùa cho gia chủ là món quà tặng tân gia cho doanh nhân ý nghĩa Món quà tuyệt vời này chắc chắn sẽ đem lại sức sống mới cho không gian thêm phần sang trọng đẳng cấp.

Cây kim ngân được biết đến là loại cây phong thủy mang lại những tiền tài may mắn phát tài phát lộc. Đặc biệt hơn khi chậu cây kim tiền này lại được làm bằng chất liệu dát vàng 24K nguyên chất cao cấp

Không chỉ đẹp, tinh tế, cây kim ngân dát vàng mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc và trở thành vật phẩm trang trí bàn làm việc, phòng khách làm tăng lên vẻ sang trọng cho không gian.

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng được chế tác tinh xảo, không chỉ tượng trưng cho sự chung thủy, hạnh phúc trong tình yêu mà còn tượng trưng cho cuộc sống phú quý, giàu sang .

Chậu hoa mẫu đơn được chế tác hoàn toàn thủ công, rất chi tiết và sống động về đường nét. Khi sản phẩm đã đạt tinh xảo, các nghệ nhân mới tiến hành phủ lớp vàng ròng tinh khiết lên bề mặt tạo sự sang trọng tuyệt đối cho sản phẩm.

Với ý nghĩa và vẻ đẹp nó trở thành món quà tặng doanh nhân nữ vào các dịp đặc biệt như 8/3 hay 20/10…

Người ta vẫn nói hoa là biểu tượng của sẻ chia, vì vậy việc mua hoa làm quà tặng sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người nhận.

Hoa lan hồ điệp sở hữu nét đẹp trang nhã, xinh tươi, quyến rũ và đầy quý phái, tài lộc. Lan hồ điệp còn là biểu tượng tâm linh tích cực và ý nghĩa trong phong thuỷ. Một chậu hoa lan hồ điệp đẹp tặng doanh nhân nữ dịp sinh nhật sẽ mang lại điều tốt lành và may mắn cho gia chủ.

Hoa sen là một loài hoa đặc biệt vươn lên từ nơi bùn lầy nhưng vẫn toát lên một vẻ đẹp tinh khiết, tỏa hương thơm ngát. Ẩn chứa bên trong của một loài hoa mong manh là một sức sống mãnh liệt. Trong phân khúc quà tặng doanh nhân, hoa sen trở thành một nguồn cảm hứng bất tận cho những người nghệ nhân tạo ra những tác phẩm nghệ thuật dát vàng độc đáo

Nhiều món quà tưởng chừng như nhỏ bé nhưng lại có giá trị sử dụng rất cao. Chẳng hạn như chiếc chặn giấy. Công việc của những người làm văn phòng thường có rất nhiều giấy tờ trên bàn làm việc. Một chiếc chặn giấy sẽ giúp tất cả trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Chặn giấy 12 con giáp là món quà rất độc đáo, tinh tế và có tính cá nhân hóa cao. Bởi bên trong cục chặn giấy bằng pha lê cao cấp là hình ảnh 1 trong 12 linh vật tượng trưng cho 12 con giáp được dát vàng 24K. Khi nhận được đúng hình ảnh con giáp của mình, chắc chắn món quà sẽ đem lại sự thích thú cho nữ doanh nhân.

Chất liệu của ly uống nước luôn được các nữ doanh nhân rất chú trọng. Nếu ly làm từ các chất liệu quá dày như thủy tinh, sứ… sẽ không làm nổi bật được màu sắc của đồ uống bên trong. Hoặc nếu làm từ nhựa vừa làm mất đi một phần hương vị thơm ngon của nhiều loại đồ uống, vừa kém sang trọng.

Làm từ pha lê cao cấp, bộ ly uống rượu pha lê đạt được độ trong suốt mà sản phẩm làm bằng pha lê thông thường có được. Pha lê cao cấp có độ tinh khiết rất cao, hoàn toàn không có tạp chất và bọt khí, đồng thời dưới đáy ly đúc những vảy vàng 24K trông rất sang trọng, đẳng cấp. Bộ ly xứng đáng làm quà tặng cao cấp tặng doanh nhân.

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, của sự tăng tiến công danh và tài lộc. Hình ảnh hoa sen là biểu tượng của sự thanh khiết, của cuộc sống yên ả, hạnh phúc.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng hội tụ yếu tố may mắn về phong thủy đem lại sự thịnh vượng, hạnh phúc vững bền cho gia chủ là món quà tết tặng doanh nhân nữ rất ý nghĩa.

Theo thống kê của Thomas Corley, tác giả cuốn “Thói quen hàng ngày của những người giàu”, 67% những người thành đạt chỉ xem TV một tiếng hàng ngày thậm chí là ít hơn. Bên cạnh đó, 86% người giàu rất thích đọc, họ dành ít nhất 30 phút để đọc mỗi ngày.

Nói như vậy để bạn biết sách quan trọng với doanh nhân như thế nào. Bạn hãy tìm và tặng họ những cuốn sách hay dành cho doanh nhân. Chẳng hạn: “Kỹ năng đi trước đam mê” – Cal Newport; “Sức mạnh của thói quen” – Charles Duhigg; “7 thói quen hiệu quả” – Stephen R. Covey, “Tiểu sử Steve Jobs” – Walter Isaacson…

Những chiếc khăn lụa, được thắt với những kiểu thắt độc đáo sẽ giúp cho hình ảnh, thần thái của nữ doanh nhân trở nên quyền lực hơn rất nhiều. Mỗi họa tiết được thiết kế trên chiếc khăn lụa là một câu chuyện về văn hóa dân tộc, về lịch sử và con người Việt Nam. Đó là lý do để bạn lựa chọn khăn lụa làm quà tặng cho nữ doanh nhân.

Là phụ nữ ai cũng thích làm đẹp nhưng thời gian luôn là vấn đề khó khăn nhất với các nữ doanh nhân. Công việc ở công ty và ở nhà gần như kín mít nên ngay cả việc tự thoa kem dưỡng da họ cũng không duy trì được. Vậy nên, khi được tặng chiếc thẻ VIP của một thẩm mỹ viện nổi tiếng để chăm sóc sắc đẹp toàn diện, chắc chắn họ sẽ rất cảm kích.

Với lịch làm việc luôn dày đặc, nhiều nữ doanh nhân không có thời gian để tập Gym. Việc sắm một chiếc máy chạy bộ sẽ là món quà thiết thực tặng doanh nhân giúp họ có thể tập luyện bất kỳ lúc nào. Máy chạy bộ sẽ cho họ một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối.

Với những phụ nữ thành đạt, những nữ doanh nhân bận rộn, túi xách không chỉ là một phụ kiện thời trang. Đó còn là một thế giới thu nhỏ của họ, trong đó chứa đựng những thứ mà có thể tất cả chúng ta đều rất tò mò giống như tính cách của chính họ vậy.

Phụ nữ là hiện thân của sắc đẹp. Những nữ doanh nhân càng cần chú trọng vào việc nâng cao hình ảnh cùng phong cách của chính mình. Vì vậy, sử dụng nước hoa để gây ấn tượng là điều không thể thiếu. Bạn có thể tặng quà sếp ngày doanh nhân Việt Nam một trong số các thương hiệu nước hoa nổi tiếng sau: Puredistance, Dior, Chanel, Lancome, Bvlgari…

Hồng sâm Hàn Quốc là loại thảo dược có giá trị dinh dưỡng rất cao. Không chỉ có nhiều lợi ích cho sức khỏe mà hồng sâm còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, thích hợp sử dụng cho chị em phụ nữ. Đây là sản phẩm vàng cho sức khỏe bạn có thể chọn làm quà tặng sinh nhật nữ doanh nhân.

Là phụ nữ hiện đại, không ai không biết rằng các sản phẩm từ đậu nành vô cùng tốt sức khỏe con người, đặc biệt là sức khỏe của người phụ nữ.

Mầm đậu nành (Isoflavone) từ lâu đã được biết đến như một hoạt chất kỳ diệu giúp bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ estrogen từ bên trong, cải thiện nâng cao chất lượng “nguồn nhựa sống” trong cơ thể nữ giới. Từ đó giúp nữ giới có được làn da tươi trẻ, căng sáng mịn, thân hình nở nang cân đối. Không còn những nỗi lo về vết chân chim, nám sạm, khô ráp. Estrogen còn giúp ổn định tâm sinh lý, cảm xúc, đồng thời cải thiện buồng trứng và bộ máy sinh lý, tăng tiết dịch vùng kín giúp sinh hoạt vợ chồng luôn tươi mới, nồng nàn hạnh phúc.

Tổ Yến là một món quà đắt giá mà thiên nhiên và các chú chim nhỏ biếu tặng cho con người.

Thành phần của tổ yến có rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe con người nói chung, phụ nữ nói riêng. Ăn các sản phẩm từ yến sào giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp, chống lão hóa da, mái tóc mượt và còn có hiệu quả ở việc hỗ trợ điều trị và đẩy lùi các bệnh như chứng mất ngủ mãn tính, ung thư, suy nhược cơ thể, hội chứng thần kinh. Đây là món quà sức khỏe tặng doanh nhân được nhiều người lựa chọn.

Quà tặng cao cấp dành cho doanh nhân mua ở đâu uy tín? Địa chỉ mua quà tặng cho doanh nhân dát vàng, mạ vàng uy tín

Hệ thống Showroom quà tặng vàng – MT Gold Art, nâng tầm giá trị

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội – 090 696 1234

– Số 36 ngõ 45 Phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 085 241 8888

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội – 093 4646 123

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội – 085 241 8888

-75 Huỳnh Văn Bánh, P 17, Quận Phú Nhuận, TP HCM – 0982 242 696

MT Gold Art là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp cao cấp. Tại đây bạn có thể chọn được hàng ngàn tặng phẩm như tranh dát vàng, mô hình thuyền buồm mạ vàng, ly pha lê đúc vàng, sản phẩm từ Pewter, chậu cây bonsai – hoa dát vàng… Tất cả đều có thẻ chứng nhận vàng 24K. Để đảm bảo chất lượng, MT Gold Art cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm và bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Ngoài ra bạn còn nhận được nhiều ưu đãi như:

Miễn phí in, khắc logo, slogan, thông điệp, hình ảnh

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Chế độ Ship COD trong 24h nhanh chóng, thuận tiện

Miễn phí tư vấn, thiết kế.

Địa chỉ mua Nhân sâm, đông trùng hạ thảo, tổ yến chất lượng uy tín

Showroom Sâm Yến Thịnh Phát

Các sản phẩm do Sâm Yến Thịnh Phát bán ra, đều là hàng chính hãng, không bán hàng giả, kém chất lượng nên an toàn đảm bảo cho sức khỏe. Sản phẩm được cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh thực tế giúp khách hàng có thể nắm bắt, đánh giá và lựa chọn.

– Địa chỉ: 853 – 855 Nguyễn Kiệm, P.3, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

– Website: https://samyenthinhphat.com/

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá ưu đãi và tư vấn quà tặng

DOANH NGHIỆP QUÀ TẶNG VÀNG CAO CẤP

Hotline: 094. 331. 5858

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

45+ Món Quà Tặng Doanh Nhân Cao Cấp, Sang Trọng

Các đối tác làm ăn và doanh nhân trong ngành có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng. Để duy trì các mối quan hệ tốt đẹp bạn cần có sự tinh tế trong khâu lựa chọn quà tặng doanh nhân để thay lời chúc tốt đẹp gửi tới họ. Cùng ACT GOLD tìm hiểu top 45 món quà tặng độc đáo cho doanh nhân ngay bây giờ!

1. Quà tặng doanh nhân nam cao cấp, độc đáo 1. Bình rượu pha lê

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn quà tặng doanh nhân cho đối tác của mình hãy cân nhắc mẫu bình ly pha lê cao cấp. Các sản phẩm từ pha lê luôn được đánh giá cao nhờ thiết kế sang trọng, vẻ đẹp bền mãi với thời gian.

Tại ACT GOLD, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt, thiết kế độc đáo và sang trọng nhất. Vậy nên chắc chắn rằng với sự đẳng cấp bộ bình rượu pha lê mang lại, chúng tôi tin rằng chúng sẽ nhận được sự hài lòng và tự hào của bất cứ ai nhận nó.

2. Bộ ly rượu vang

Ngoài bình rượu pha lê quý bạn đọc có thể cân nhắc mẫu sản phẩm bộ ly pha lê với phần đáy chạm vàng cao cấp, hoa văn đơn giản trên nền chất liệu sứ. Bộ ly pha lê với màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với mọi không gian nội thất từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. Đây xứng đáng là quà tặng doanh nhân được ưa chuộng nhất.

3. Tượng linh vật phong thủy theo tuổi – quà tặng doanh nhân độc đáo theo phong thủy

Tiếp theo, như đã đề cập ở trên, nhắc đến quà tặng doanh nhân không thể không kể đến các vật phẩm phong thủy.

Nếu đối tác của bạn tuổi Tuất bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu linh vật dát vàng Tuất tài lộc. Tuất là một loài vật trung thành và thông minh, trong phong thủy chúng được xem là loài vật có khả năng xua đuổi tà khí, thu hút vận vay và hỗ trợ đường công danh, tài lộc cho gia chủ.

Tương tự nếu người nhận có tuổi Hợi hoặc các con giáp hợp với Hợi bạn có thể lựa chọn linh vật Hợi phong thủy để làm quà tặng cho đối tác của mình. Đây là một trong những món quà tặng cao cấp vô cùng độc đáo rất phù hợp để tặng quý ông, quý cô vào những dịp đặc biệt.

Video chi tiết sản phẩm:

4. Thuyền buồm xuôi gió dát vàng

Trong phong thủy, thuyền buồm xuôi gió mang ý nghĩa hỗ trợ đường công danh, sự nghiệp luôn gặp thuận lợi và may mắn.

Đặc biệt trong giới doanh nhân, mô hình thuyền buồm đã trở thành món quà tặng doanh nhân có ý nghĩa sâu sắc và thiết thực mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy, thuyền buồm là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ACT GOLD chọn là quà tặng khai trương cực ý nghĩa và độc đáo.

5. Tranh thuyền buồm dát vàng

Đây cũng là mẫu tranh hay được sử dụng làm quà tặng doanh nhân. Bên cạnh thuyền buồm, hoa mai là loài hoa tài lộc được sử dụng trong các bộ tranh tứ quý với ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc và quanh năm đủ đầy, tiền vào như nước. Chính vì vậy, đây sẽ là món quà cuối năm vô cùng ý nghĩa dành cho những doanh nhân và đối tác thân thiết của doanh nghiệp.

6. Tranh mã đáo thành công

Nhắc đến tranh mã đáo thành công dát vàng không chỉ là một món quà có giá trị cao về mặt kinh tế mà còn có ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy.

Bức tranh thể hiện sự đoàn kết là yếu tố quyết định thành công và tạo nên sức mạnh to lớn. Từ đó cổ vũ tinh thần gia chủ hãy luôn kiên trì đương đầu với bão tố phong ba rồi ắt sẽ gặt hái được thành công vang dội.

7. Tranh rồng phú quý dát vàng – quà tặng cho doanh nhân nam đẳng cấp

Từ xa xưa, rồng đã trở thành linh vật thiêng liêng tượng trưng cho quyền uy tối cao và sức mạnh vô biên. Đặc biệt chúng phù hợp với các gia chủ là nam giới, treo bức tranh rồng phú quý dát vàng tại phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp gia chủ khai vận cát tường, tăng cường năng lượng tốt trong công việc và cuộc sống.

8. Tranh cửu ngư quần hội dát vàng

Cữu ngư quần hội là bức tranh khắc họa hình ảnh bầy cá chép xum họp bên những đóa sen tinh khiết. Sự kết hợp này khiến bức tranh trở lên ý nghĩa và sống động hơn. Thêm vào đó, đây là dòng tranh phong thủy thuộc hành Thủy nên đặc biệt phù hợp với những người mạng Thủy và thường được sử dụng để làm quà tặng doanh nhân.

9. Tranh đại bàng dát vàng

Trong phong thủy, hình ảnh đại bàng đại diện cho sự dũng mãnh, uy phong, sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn thử thách. Món quà tặng doanh nhân là bức tranh đại bàng dát vàng không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao, góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của người được nhận, mà họ còn cảm nhận được sự quan tâm, tinh tế của bạn.

10. Tượng đại bàng dát vàng – quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc mẫu tượng đại bàng dát vàng. Tại các gia đình bề thế, giàu có luôn xuất hiện vật phẩm phong thủy như tượng đại bàng. Chúng có thể được bắt gặp ở phòng khách, phòng làm việc hoặc ngay trên bàn làm việc của gia chủ để bảo toàn nguồn năng lượng phong thủy tích cực, giúp bản thân luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết, quyết chiến đến cùng với mọi khó khăn, thử thách.

11. Bộ ấm trà cao cấp

Mọi sản phẩm tại ACT GOLD đều được đúc vàng lá 24k cao cấp, mẫu ấm trà chúng tôi giới thiệu đến bạn dưới đây cũng không phải ngoại lệ. Một mẫu ấm trà thông thường có thể không giúp bạn gây được ấn tượng đặc biệt với người nhận. Nếu ưu tiên tính ứng dụng cao khi lựa chọn quà tặng doanh nhân thì quý bạn đọc càng không nên bỏ qua bộ ấm trà này.

Sẽ càng đặc biệt nếu đó là quà tặng đối tác nước ngoài, vì bộ ấm trà thể hiện sự tinh tế của người á đông và cả sự chu đáo của doanh nghiệp Việt Nam đối với các đối tác nước ngoài.

12. Đĩa ngọc Lộc mã dát vàng

Đĩa ngọc Lộc mã dát vàng rất thịnh trong giới doanh nhân đặc biệt là những người thường xuyên có các chuyến công tác đây đó. Lộc mã mang ý nghĩa Ngựa phi nước đại hàm ý về sự đi xa nên chúng trở thành biểu tượng mang lại may mắn cho giới doanh nhân và những người thường xuyên đi làm ăn xa nhà.

Video chi tiết sản phẩm Đĩa ngọc Lộc mã dát vàng:

13. Tượng Di Lặc

Vật phẩm này phù hợp làm quà tặng doanh nhân trong mọi dịp quan trọng trong năm, nó sẽ thay bạn gửi những lời cầu chúc tốt đẹp đến người nhận. Và đương nhiên, bạn có thể chọn mua tượng Di Lặc để đặt tại phòng khách hay phòng làm việc của mình để gia đình luôn bình an, đường công danh, sự nghiệp tự đó và phất lên nhanh chóng.

14. Phúc Lộc Thọ – quà tặng doanh nhân gửi gắm sự may mắn

Đổi gió với chất liệu PEWTER lạ mắt, chất liệu này được đánh giá có độ bền tuyệt đối, không hoen gỉ và ít bám bụi. Ba ông Tam đa với tên gọi tượng trưng cho 3 mong cầu lớn lao nhất của đời người dù sau bao nhiêu năm vãn không hề thay đổi, đây sẽ là vật phẩm gửi gắm trọn vẹn nhất lời chúc của bạn đến đối tác cũng như khách hàng thân thiết của mình.

15. Tượng cá vàng tài lộc

Tượng cá tài lộc cũng là một gợi ý về quà tặng doanh nhân mà bạn nên tham khảo. Bởi nó đại diện cho tài lộc, thịnh vượng, bên cạnh đó còn được dát vàng mang đến dáng vẻ sang trọng và tinh tế cho món quà tặng gửi đến giới doanh nhân.

16. Áo sơ mi – quà tặng cho doanh nhân nam phổ biến

Áo sơ mi cũng là một món quà tặng cho doanh nhân nam được lựa chọn phổ biến hiện nay. Bởi giới doanh nhân luôn diện sơ mi và mặc vest mỗi ngày, toát lên dáng vẻ chững chạc của người đàn ông thành đạt.

17. Rượu vang

Những chai rượu vang quý được đóng gói cẩn thận trong hộp da hay hộp gỗ sẽ là món quà tặng tinh tế và ý nghĩa để dành tặng cho các doanh nhân.

18. Giày da

Một đôi giày da cao cấp mix cùng một bộ suit sẽ mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho các doanh nhân nam. Vì thế bạn hoàn toàn có thể chọn một đôi giày da để làm quà tặng cho doanh nhân.

19. Nhân sâm quý

Là một món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể chọn làm quà tặng cho doanh nhân. Bởi hiện nay, vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu mà nhân sâm vừa quý lại có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao.

20. Cặp da cao cấp

Doanh nhân nam thường thể hiện vẻ ngoài hoàn hảo của mình thông qua phụ kiện đi kèm. Và một chiếc cặp da cao cấp sẽ góp phần hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm của cánh máy râu. Đây chắc chắn sẽ là q uà tặng doanh nhân cao cấp mà bạn có thể lựa chọn để gửi tặng cho đối tác hay bạn bè, người thân của mình.

21. Bộ gậy chơi Golf

Golf là bộ môn thể thao mà hầu như doanh nhân nam thành đạt nào cũng chơi. Chỉ với một bộ gậy chơi Golf là bạn cũng đã có món quà thiết thực và ý nghĩa rồi phải không nào?

22. Đồng hồ đeo tay lịch lãm, sang trọng – quà tặng doanh nhân cao cấp

Đồng hồ là phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp của cánh mày râu. Và với giới doanh nhân cũng vậy, bạn chỉ cần lựa chọn thương hiệu đồng hồ tên tuổi như Rolex, Patek Philippe, Omega, Longines… như một món quà tặng doanh nhân cao cấp.

23. Cà vạt

Nếu bạn đang tìm quà tặng cho doanh nhân nam, đừng bỏ qua cà vạt. Bởi bất kì một doanh nhân nào cũng luôn diện một bộ trang phục chỉn chu với cà vạt đi cùng.

2. Quà tặng đối tác nữ tinh tế, ý nghĩa tại ACT GOLD 1. Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy là quà tặng doanh nhân được trưng bài phổ biến tại các vị trí như bàn làm việc, phòng khách, bàn nước giúp gia chủ mở rộng mối quan hệ và năng tầm khả năng giao tiếp để ứng phó với các tình huống nhạy cảm.p.

2. Bút ký đúc vàng lá 24k

Ngoài ra, chiếc bút ký pha lê này càng là món quà sang trọng, ấn tượng “Siêu bất ngờ” cho các nhân viên nữ của công ty bạn khi nó được chọn làm qùa tặng văn phòng dành riêng cho các nhân viên nữ.

3. Đĩa cá chép hoa sen

Trong phong thủy, các vật phẩm lồng ghép hình ảnh cá chép sẽ mang lại sự ấm no, phồn vinh, thuận lợi đường con cái. Ngoài ra nó còn là hiện thân cho sự dũng cảm, bền bỉ, ý chí kiên cường vượt lên mọi khó khăn thử thách. Đây sẽ là món quà tặng doanh nhân ý nghĩa gửi gắm lời động viên, cổ vũ của bản thân tới người nhận.

4. Chậu hoa mai dát vàng – quà tặng doanh nhân nữ vào dịp đầu năm

Đây là món quà tặng doanh nhân rất phù hợp cho những dịp đầu năm hoặc cuối năm nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó đem lại. Ngoài ra, hoa mai còn mang ý nghĩa về sức khỏe và sự trường thọ.

5. Chậu cây kim ngân dát vàng

Cây kim ngân hay có tên gọi khác là cây kim tiền, đây là loài cây được tin rằng có khả năng thu hút tài lộc và vận may cho gia chủ theo lý thuyết phong thủy. Mỗi cành cây tỏa ra 5 lá ứng với 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo nên sự cân bằng và ổn định cho căn nhà và căn phòng của gia chủ.

6. Chậu cây tài lộc dát vàng – quà tặng cho doanh nhân nữ tài lộc

Mẫu sản phẩm này thích hợp làm quà tặng doanh nhân, đặc biệt phù hợp với các gia đình làm ăn buôn bán, các doanh nhân và các đối tác thân thiết bởi chúng giúp thúc đẩy việc buôn bán, các dự án thi công luôn thuận buồm xuôi gió.

7. Vương trượng Gậy như ý

Món quà tặng doanh nhân tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Vương trượng. Ý nghĩa của vật phẩm này đúng như tên gọi của nó: Như Ý – Cầu được ước thấy, mọi mong muốn sớm muộn ắt thành hiện thực. Ngoài ra, vương trượng Gậy như ý còn đại diện cho mong muốn cuộc sống bình an, đường công danh luôn phát triển bền vững.

8. Chậu Lan Hồ Điệp dát vàng

Chậu Lan Hồ Điệp Dát vàng với 12 cành toát lên vẻ đẹp kiêu xa, xứng danh là nữ hoàng của các loài hoa lan. Là một chậu hoa mang nét thanh cao, quyến rũ nên nó đặc biệt phù hợp với nữ giới. Lựa chọn ngay chậu Lan Hồ Điệp dát vàng cao cấp cho Sếp nữ hoặc những đối tác doanh nhân nữ của bạn.

Video chi tiết sản phẩm chậu Lan Hồ Điệp dát vàng

9. Chặn giấy 12 con giáp

Hãy trở thành một người tinh tế và thể hiện sự chu đáo của mình bằng cách lựa chọn quà tặng doanh nhân là mẫu sản phẩm chặn giấy 12 con giáp.

Tại ACT GOLD đây không chỉ đơn thần là những mẫu chặn giấy thông thường, chúng bao gồm 12 mẫu tương ứng 12 con giáp và toàn bộ được mạ vàng 24k. Dưới đây là những mẫu chặn giấy mà bạn có thể tham khảo.

10. Hoa cài áo – quà tặng cho doanh nhân nữ tinh tế

Hoa cài áo sẽ là món quà tặng độc đáo cho doanh nhân nữ. Bởi chiếc hoa cài áo này được dát vàng một cách tinh tế và khéo léo, sẽ tăng thêm dáng vẻ sang trọng và quý phái của các quý cô.

11. Tranh hoa mẫu đơn dát vàng độc đáo

Hoa mẫu đơn là loại hoa đại diện cho sự giàu sang, cao quý cùng với vẻ đẹp và khí chất vô cùng đặc biệt, bức tranh hoa mẫu đơn dát vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho các nữ doanh nhân.

12. Quà tặng Pewter Malaysia

Quà tặng Pewter Malaysia được chạm khắc hoa văn trang trí vô cùng tỉ mỉ và độc đáo kết hợp với chất liệu không chì, đặc biệt đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế hai nắp đẩy khí, giúp lưu giữ trọn vẹn hương thơm của trà.

13. Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Là bức tranh có sự kết hợp hoàn hảo giữa những chú cá chép bơi quây quần bên những đóa hoa sen. Dù được mạ vàng 24k nhưng đường nét của bức tranh toát lên dáng vẻ tinh tế và sinh động. Đây chính là món quà tặng độc đáo cho doanh nhân nữ được yêu thích hiện nay.

14. Bó hoa hồng dát vàng sang trọng, độc đáo

Hoa hồng đại diện cho vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy. Và bó hoa hồng dát vàng sẽ là món quà tinh tế và ý nghĩa dành tặng cho doanh nhân nữ – những người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang trên thương trường.

15. Chậu cây tùng la hán – quà tặng doanh nhân nữ ở lĩnh vực kinh doanh

Tùng la hán vốn là một loại cây vô cùng quý hiếm, nó tượng trưng cho sự đẳng cấp và sang trọng. Bạn có thể chọn chậu cây tùng la hán như một món quà tặng doanh nhân cao cấp để dành tặng cho những người phụ nữ sang trọng và giỏi giang ở lĩnh vực kinh doanh.

16. Tượng ngựa chiến thắng

Với ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp, mang đến sự tài lộc, sự giàu có và giúp xua đuổi đi những luồng khí xấu, thể hiện sự kiên nhẫn và bền bỉ, tượng ngựa chiến thắng sẽ là món quà tặng độc đáo cho doanh nhân, nhất là doanh nhân nữ.

17. Phật thủ liên hoa

Hoa sen không chỉ là một hình ảnh đẹp mà còn mang ý nghĩa biểu tượng cho cho sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, ý chí vươn lên. Chính vì vậy, phật thủ liên hoa sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho nữ doanh nhân.

18. Chậu mai ngũ phúc – quà tặng cho doanh nhân nữ dịp cuối năm

Hoa mai mang ý nghĩa cho sự khởi đầu mới, những niềm hy vọng mới. Đây sẽ là món quà tặng doanh nhân nữ ý nghĩa vào dịp cuối năm.

19. Tranh đôi chim công phú quý – quà tặng doanh nhân nữ đã có gia đình

Chim công đại diện cho sự duyên dáng và đức hạnh của người phụ nữ. Bên cạnh đó, nó còn là biểu tượng cho sự hòa hợp và hạnh phúc gia đình, rất thích hợp làm quà tặng doanh nhân là nữ.

20. Tranh hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương sở hữu vẻ ngoài tinh tế sang trọng với ý nghĩa về nghị lực mạnh mẽ luôn hướng về phía trước cũng là món quà tặng doanh nhân hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn cho nữ giới.

3. Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân độc đáo, ấn tượng ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn quà tặng cũng như đơn vị đủ uy tín để chọn mua những món quà tặng cao cấp, đừng suy nghĩ nhiều hãy ghé ngay showroom của ACT GOLD để mua những mẫu quà tặng chất lượng nhất.

Lý do bạn bên mua quà tặng doanh nhân cao cấp tại ACT GOLD

Chúng tôi có showroom tại các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hỗ trợ khách hàng qua kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi đặt mua

Mọi sản phẩm dát vàng 24k đều có giấy chứng nhận đầy đủ

Thời gian giao hành nhanh, tuyệt đối an toàn

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, giá tốt

Để duy trì mỗi quan hệ tốt đẹp với các doanh nhân và các đối tác thân thiết, các doanh nghiệp, cá nhân cần lựa chọn những món quà tặng phù hợp với giá trị hợp lý. Hãy đến với ACT GOLD để được tư vấn kỹ càng nhất khi lựa chọn quà tặng doanh nhân. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Địa chỉ trung tâm chế tác sản xuất quà tặng ACT GOLD:

45+ Món Quà Tặng Doanh Nhân Cao Cấp, Sang Trọng

Các đối tác làm ăn và doanh nhân trong ngành có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng. Để duy trì các mối quan hệ tốt đẹp bạn cần có sự tinh tế trong khâu lựa chọn quà tặng doanh nhân để thay lời chúc tốt đẹp gửi tới họ. Cùng ACT GOLD tìm hiểu top 45 món quà tặng độc đáo cho doanh nhân ngay bây giờ!

1. Quà tặng doanh nhân nam cao cấp, độc đáo 1. Bình rượu pha lê

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn quà tặng doanh nhân cho đối tác của mình hãy cân nhắc mẫu bình ly pha lê cao cấp. Các sản phẩm từ pha lê luôn được đánh giá cao nhờ thiết kế sang trọng, vẻ đẹp bền mãi với thời gian.

Tại ACT GOLD, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá tốt, thiết kế độc đáo và sang trọng nhất. Vậy nên chắc chắn rằng với sự đẳng cấp bộ bình rượu pha lê mang lại, chúng tôi tin rằng chúng sẽ nhận được sự hài lòng và tự hào của bất cứ ai nhận nó.

2. Bộ ly rượu vang

Ngoài bình rượu pha lê quý bạn đọc có thể cân nhắc mẫu sản phẩm bộ ly pha lê với phần đáy chạm vàng cao cấp, hoa văn đơn giản trên nền chất liệu sứ. Bộ ly pha lê với màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với mọi không gian nội thất từ cổ điển, tân cổ điển cho tới hiện đại. Đây xứng đáng là quà tặng doanh nhân được ưa chuộng nhất.

3. Tượng linh vật phong thủy theo tuổi – quà tặng doanh nhân độc đáo theo phong thủy

Tiếp theo, như đã đề cập ở trên, nhắc đến quà tặng doanh nhân không thể không kể đến các vật phẩm phong thủy.

Nếu đối tác của bạn tuổi Tuất bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu linh vật dát vàng Tuất tài lộc. Tuất là một loài vật trung thành và thông minh, trong phong thủy chúng được xem là loài vật có khả năng xua đuổi tà khí, thu hút vận vay và hỗ trợ đường công danh, tài lộc cho gia chủ.

Tương tự nếu người nhận có tuổi Hợi hoặc các con giáp hợp với Hợi bạn có thể lựa chọn linh vật Hợi phong thủy để làm quà tặng cho đối tác của mình. Đây là một trong những món quà tặng cao cấp vô cùng độc đáo rất phù hợp để tặng quý ông, quý cô vào những dịp đặc biệt.

Video chi tiết sản phẩm:

4. Thuyền buồm xuôi gió dát vàng

Trong phong thủy, thuyền buồm xuôi gió mang ý nghĩa hỗ trợ đường công danh, sự nghiệp luôn gặp thuận lợi và may mắn.

Đặc biệt trong giới doanh nhân, mô hình thuyền buồm đã trở thành món quà tặng doanh nhân có ý nghĩa sâu sắc và thiết thực mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy, thuyền buồm là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ACT GOLD chọn là quà tặng khai trương cực ý nghĩa và độc đáo.

5. Tranh thuyền buồm dát vàng

Đây cũng là mẫu tranh hay được sử dụng làm quà tặng doanh nhân. Bên cạnh thuyền buồm, hoa mai là loài hoa tài lộc được sử dụng trong các bộ tranh tứ quý với ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc và quanh năm đủ đầy, tiền vào như nước. Chính vì vậy, đây sẽ là món quà cuối năm vô cùng ý nghĩa dành cho những doanh nhân và đối tác thân thiết của doanh nghiệp.

6. Tranh mã đáo thành công

Nhắc đến tranh mã đáo thành công dát vàng không chỉ là một món quà có giá trị cao về mặt kinh tế mà còn có ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy.

Bức tranh thể hiện sự đoàn kết là yếu tố quyết định thành công và tạo nên sức mạnh to lớn. Từ đó cổ vũ tinh thần gia chủ hãy luôn kiên trì đương đầu với bão tố phong ba rồi ắt sẽ gặt hái được thành công vang dội.

7. Tranh rồng phú quý dát vàng – quà tặng cho doanh nhân nam đẳng cấp

Từ xa xưa, rồng đã trở thành linh vật thiêng liêng tượng trưng cho quyền uy tối cao và sức mạnh vô biên. Đặc biệt chúng phù hợp với các gia chủ là nam giới, treo bức tranh rồng phú quý dát vàng tại phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ giúp gia chủ khai vận cát tường, tăng cường năng lượng tốt trong công việc và cuộc sống.

8. Tranh cửu ngư quần hội dát vàng

Cữu ngư quần hội là bức tranh khắc họa hình ảnh bầy cá chép xum họp bên những đóa sen tinh khiết. Sự kết hợp này khiến bức tranh trở lên ý nghĩa và sống động hơn. Thêm vào đó, đây là dòng tranh phong thủy thuộc hành Thủy nên đặc biệt phù hợp với những người mạng Thủy và thường được sử dụng để làm quà tặng doanh nhân.

9. Tranh đại bàng dát vàng

Trong phong thủy, hình ảnh đại bàng đại diện cho sự dũng mãnh, uy phong, sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn thử thách. Món quà tặng doanh nhân là bức tranh đại bàng dát vàng không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao, góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của người được nhận, mà họ còn cảm nhận được sự quan tâm, tinh tế của bạn.

10. Tượng đại bàng dát vàng – quà tặng cho doanh nhân ý nghĩa

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc mẫu tượng đại bàng dát vàng. Tại các gia đình bề thế, giàu có luôn xuất hiện vật phẩm phong thủy như tượng đại bàng. Chúng có thể được bắt gặp ở phòng khách, phòng làm việc hoặc ngay trên bàn làm việc của gia chủ để bảo toàn nguồn năng lượng phong thủy tích cực, giúp bản thân luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết, quyết chiến đến cùng với mọi khó khăn, thử thách.

11. Bộ ấm trà cao cấp

Mọi sản phẩm tại ACT GOLD đều được đúc vàng lá 24k cao cấp, mẫu ấm trà chúng tôi giới thiệu đến bạn dưới đây cũng không phải ngoại lệ. Một mẫu ấm trà thông thường có thể không giúp bạn gây được ấn tượng đặc biệt với người nhận. Nếu ưu tiên tính ứng dụng cao khi lựa chọn quà tặng doanh nhân thì quý bạn đọc càng không nên bỏ qua bộ ấm trà này.

Sẽ càng đặc biệt nếu đó là quà tặng đối tác nước ngoài, vì bộ ấm trà thể hiện sự tinh tế của người á đông và cả sự chu đáo của doanh nghiệp Việt Nam đối với các đối tác nước ngoài.

12. Đĩa ngọc Lộc mã dát vàng

Đĩa ngọc Lộc mã dát vàng rất thịnh trong giới doanh nhân đặc biệt là những người thường xuyên có các chuyến công tác đây đó. Lộc mã mang ý nghĩa Ngựa phi nước đại hàm ý về sự đi xa nên chúng trở thành biểu tượng mang lại may mắn cho giới doanh nhân và những người thường xuyên đi làm ăn xa nhà.

Video chi tiết sản phẩm Đĩa ngọc Lộc mã dát vàng:

13. Tượng Di Lặc

Vật phẩm này phù hợp làm quà tặng doanh nhân trong mọi dịp quan trọng trong năm, nó sẽ thay bạn gửi những lời cầu chúc tốt đẹp đến người nhận. Và đương nhiên, bạn có thể chọn mua tượng Di Lặc để đặt tại phòng khách hay phòng làm việc của mình để gia đình luôn bình an, đường công danh, sự nghiệp tự đó và phất lên nhanh chóng.

14. Phúc Lộc Thọ – quà tặng doanh nhân gửi gắm sự may mắn

Đổi gió với chất liệu PEWTER lạ mắt, chất liệu này được đánh giá có độ bền tuyệt đối, không hoen gỉ và ít bám bụi. Ba ông Tam đa với tên gọi tượng trưng cho 3 mong cầu lớn lao nhất của đời người dù sau bao nhiêu năm vãn không hề thay đổi, đây sẽ là vật phẩm gửi gắm trọn vẹn nhất lời chúc của bạn đến đối tác cũng như khách hàng thân thiết của mình.

15. Tượng cá vàng tài lộc

Tượng cá tài lộc cũng là một gợi ý về quà tặng doanh nhân mà bạn nên tham khảo. Bởi nó đại diện cho tài lộc, thịnh vượng, bên cạnh đó còn được dát vàng mang đến dáng vẻ sang trọng và tinh tế cho món quà tặng gửi đến giới doanh nhân.

16. Áo sơ mi – quà tặng cho doanh nhân nam phổ biến

Áo sơ mi cũng là một món quà tặng cho doanh nhân nam được lựa chọn phổ biến hiện nay. Bởi giới doanh nhân luôn diện sơ mi và mặc vest mỗi ngày, toát lên dáng vẻ chững chạc của người đàn ông thành đạt.

17. Rượu vang

Những chai rượu vang quý được đóng gói cẩn thận trong hộp da hay hộp gỗ sẽ là món quà tặng tinh tế và ý nghĩa để dành tặng cho các doanh nhân.

18. Giày da

Một đôi giày da cao cấp mix cùng một bộ suit sẽ mang đến vẻ ngoài hoàn hảo cho các doanh nhân nam. Vì thế bạn hoàn toàn có thể chọn một đôi giày da để làm quà tặng cho doanh nhân.

19. Nhân sâm quý

Là một món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể chọn làm quà tặng cho doanh nhân. Bởi hiện nay, vấn đề sức khỏe luôn được quan tâm hàng đầu mà nhân sâm vừa quý lại có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao.

20. Cặp da cao cấp

Doanh nhân nam thường thể hiện vẻ ngoài hoàn hảo của mình thông qua phụ kiện đi kèm. Và một chiếc cặp da cao cấp sẽ góp phần hoàn thiện vẻ ngoài lịch lãm của cánh máy râu. Đây chắc chắn sẽ là q uà tặng doanh nhân cao cấp mà bạn có thể lựa chọn để gửi tặng cho đối tác hay bạn bè, người thân của mình.

21. Bộ gậy chơi Golf

Golf là bộ môn thể thao mà hầu như doanh nhân nam thành đạt nào cũng chơi. Chỉ với một bộ gậy chơi Golf là bạn cũng đã có món quà thiết thực và ý nghĩa rồi phải không nào?

22. Đồng hồ đeo tay lịch lãm, sang trọng – quà tặng doanh nhân cao cấp

Đồng hồ là phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp của cánh mày râu. Và với giới doanh nhân cũng vậy, bạn chỉ cần lựa chọn thương hiệu đồng hồ tên tuổi như Rolex, Patek Philippe, Omega, Longines… như một món quà tặng doanh nhân cao cấp.

23. Cà vạt

Nếu bạn đang tìm quà tặng cho doanh nhân nam, đừng bỏ qua cà vạt. Bởi bất kì một doanh nhân nào cũng luôn diện một bộ trang phục chỉn chu với cà vạt đi cùng.

2. Quà tặng đối tác nữ tinh tế, ý nghĩa tại ACT GOLD 1. Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy là quà tặng doanh nhân được trưng bài phổ biến tại các vị trí như bàn làm việc, phòng khách, bàn nước giúp gia chủ mở rộng mối quan hệ và năng tầm khả năng giao tiếp để ứng phó với các tình huống nhạy cảm.p.

2. Bút ký đúc vàng lá 24k

Ngoài ra, chiếc bút ký pha lê này càng là món quà sang trọng, ấn tượng “Siêu bất ngờ” cho các nhân viên nữ của công ty bạn khi nó được chọn làm qùa tặng văn phòng dành riêng cho các nhân viên nữ.

3. Đĩa cá chép hoa sen

Trong phong thủy, các vật phẩm lồng ghép hình ảnh cá chép sẽ mang lại sự ấm no, phồn vinh, thuận lợi đường con cái. Ngoài ra nó còn là hiện thân cho sự dũng cảm, bền bỉ, ý chí kiên cường vượt lên mọi khó khăn thử thách. Đây sẽ là món quà tặng doanh nhân ý nghĩa gửi gắm lời động viên, cổ vũ của bản thân tới người nhận.

4. Chậu hoa mai dát vàng – quà tặng doanh nhân nữ vào dịp đầu năm

Đây là món quà tặng doanh nhân rất phù hợp cho những dịp đầu năm hoặc cuối năm nhờ ý nghĩa tốt đẹp mà nó đem lại. Ngoài ra, hoa mai còn mang ý nghĩa về sức khỏe và sự trường thọ.

5. Chậu cây kim ngân dát vàng

Cây kim ngân hay có tên gọi khác là cây kim tiền, đây là loài cây được tin rằng có khả năng thu hút tài lộc và vận may cho gia chủ theo lý thuyết phong thủy. Mỗi cành cây tỏa ra 5 lá ứng với 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ tạo nên sự cân bằng và ổn định cho căn nhà và căn phòng của gia chủ.

6. Chậu cây tài lộc dát vàng – quà tặng cho doanh nhân nữ tài lộc

Mẫu sản phẩm này thích hợp làm quà tặng doanh nhân, đặc biệt phù hợp với các gia đình làm ăn buôn bán, các doanh nhân và các đối tác thân thiết bởi chúng giúp thúc đẩy việc buôn bán, các dự án thi công luôn thuận buồm xuôi gió.

7. Vương trượng Gậy như ý

Món quà tặng doanh nhân tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là Vương trượng. Ý nghĩa của vật phẩm này đúng như tên gọi của nó: Như Ý – Cầu được ước thấy, mọi mong muốn sớm muộn ắt thành hiện thực. Ngoài ra, vương trượng Gậy như ý còn đại diện cho mong muốn cuộc sống bình an, đường công danh luôn phát triển bền vững.

8. Chậu Lan Hồ Điệp dát vàng

Chậu Lan Hồ Điệp Dát vàng với 12 cành toát lên vẻ đẹp kiêu xa, xứng danh là nữ hoàng của các loài hoa lan. Là một chậu hoa mang nét thanh cao, quyến rũ nên nó đặc biệt phù hợp với nữ giới. Lựa chọn ngay chậu Lan Hồ Điệp dát vàng cao cấp cho Sếp nữ hoặc những đối tác doanh nhân nữ của bạn.

Video chi tiết sản phẩm chậu Lan Hồ Điệp dát vàng

9. Chặn giấy 12 con giáp

Hãy trở thành một người tinh tế và thể hiện sự chu đáo của mình bằng cách lựa chọn quà tặng doanh nhân là mẫu sản phẩm chặn giấy 12 con giáp.

Tại ACT GOLD đây không chỉ đơn thần là những mẫu chặn giấy thông thường, chúng bao gồm 12 mẫu tương ứng 12 con giáp và toàn bộ được mạ vàng 24k. Dưới đây là những mẫu chặn giấy mà bạn có thể tham khảo.

10. Hoa cài áo – quà tặng cho doanh nhân nữ tinh tế

Hoa cài áo sẽ là món quà tặng độc đáo cho doanh nhân nữ. Bởi chiếc hoa cài áo này được dát vàng một cách tinh tế và khéo léo, sẽ tăng thêm dáng vẻ sang trọng và quý phái của các quý cô.

11. Tranh hoa mẫu đơn dát vàng độc đáo

Hoa mẫu đơn là loại hoa đại diện cho sự giàu sang, cao quý cùng với vẻ đẹp và khí chất vô cùng đặc biệt, bức tranh hoa mẫu đơn dát vàng sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho các nữ doanh nhân.

12. Quà tặng Pewter Malaysia

Quà tặng Pewter Malaysia được chạm khắc hoa văn trang trí vô cùng tỉ mỉ và độc đáo kết hợp với chất liệu không chì, đặc biệt đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế hai nắp đẩy khí, giúp lưu giữ trọn vẹn hương thơm của trà.

13. Tranh cá chép hoa sen dát vàng

Là bức tranh có sự kết hợp hoàn hảo giữa những chú cá chép bơi quây quần bên những đóa hoa sen. Dù được mạ vàng 24k nhưng đường nét của bức tranh toát lên dáng vẻ tinh tế và sinh động. Đây chính là món quà tặng độc đáo cho doanh nhân nữ được yêu thích hiện nay.

14. Bó hoa hồng dát vàng sang trọng, độc đáo

Hoa hồng đại diện cho vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy. Và bó hoa hồng dát vàng sẽ là món quà tinh tế và ý nghĩa dành tặng cho doanh nhân nữ – những người phụ nữ xinh đẹp và giỏi giang trên thương trường.

15. Chậu cây tùng la hán – quà tặng doanh nhân nữ ở lĩnh vực kinh doanh

Tùng la hán vốn là một loại cây vô cùng quý hiếm, nó tượng trưng cho sự đẳng cấp và sang trọng. Bạn có thể chọn chậu cây tùng la hán như một món quà tặng doanh nhân cao cấp để dành tặng cho những người phụ nữ sang trọng và giỏi giang ở lĩnh vực kinh doanh.

16. Tượng ngựa chiến thắng

Với ý nghĩa thúc đẩy sự phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp, mang đến sự tài lộc, sự giàu có và giúp xua đuổi đi những luồng khí xấu, thể hiện sự kiên nhẫn và bền bỉ, tượng ngựa chiến thắng sẽ là món quà tặng độc đáo cho doanh nhân, nhất là doanh nhân nữ.

17. Phật thủ liên hoa

Hoa sen không chỉ là một hình ảnh đẹp mà còn mang ý nghĩa biểu tượng cho cho sức mạnh tinh thần mạnh mẽ, ý chí vươn lên. Chính vì vậy, phật thủ liên hoa sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho nữ doanh nhân.

18. Chậu mai ngũ phúc – quà tặng cho doanh nhân nữ dịp cuối năm

Hoa mai mang ý nghĩa cho sự khởi đầu mới, những niềm hy vọng mới. Đây sẽ là món quà tặng doanh nhân nữ ý nghĩa vào dịp cuối năm.

19. Tranh đôi chim công phú quý – quà tặng doanh nhân nữ đã có gia đình

Chim công đại diện cho sự duyên dáng và đức hạnh của người phụ nữ. Bên cạnh đó, nó còn là biểu tượng cho sự hòa hợp và hạnh phúc gia đình, rất thích hợp làm quà tặng doanh nhân là nữ.

20. Tranh hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương sở hữu vẻ ngoài tinh tế sang trọng với ý nghĩa về nghị lực mạnh mẽ luôn hướng về phía trước cũng là món quà tặng doanh nhân hoàn hảo mà bạn có thể lựa chọn cho nữ giới.

3. Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân độc đáo, ấn tượng ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn khi lựa chọn quà tặng cũng như đơn vị đủ uy tín để chọn mua những món quà tặng cao cấp, đừng suy nghĩ nhiều hãy ghé ngay showroom của ACT GOLD để mua những mẫu quà tặng chất lượng nhất.

Lý do bạn bên mua quà tặng doanh nhân cao cấp tại ACT GOLD

Chúng tôi có showroom tại các thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh hỗ trợ khách hàng qua kiểm tra kỹ càng sản phẩm trước khi đặt mua

Mọi sản phẩm dát vàng 24k đều có giấy chứng nhận đầy đủ

Thời gian giao hành nhanh, tuyệt đối an toàn

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, giá tốt

Để duy trì mỗi quan hệ tốt đẹp với các doanh nhân và các đối tác thân thiết, các doanh nghiệp, cá nhân cần lựa chọn những món quà tặng phù hợp với giá trị hợp lý. Hãy đến với ACT GOLD để được tư vấn kỹ càng nhất khi lựa chọn quà tặng doanh nhân. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Địa chỉ trung tâm chế tác sản xuất quà tặng ACT GOLD:

Cập nhật thông tin chi tiết về Quà Tặng Doanh Nhân 2023: 65+ Gợi Ý Để Chọn Món Quà Sang Trọng Nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!