Xu Hướng 3/2023 # Mới Yêu Chưa Cưới, Chàng Trai Bị Bạn Gái Nhắc Nhẹ ‘Lì Xì Quà Tết’ Cho Bố Mẹ Khoảng 10 Triệu Đồng Khiến Dân Tình Choáng Váng # Top 12 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Mới Yêu Chưa Cưới, Chàng Trai Bị Bạn Gái Nhắc Nhẹ ‘Lì Xì Quà Tết’ Cho Bố Mẹ Khoảng 10 Triệu Đồng Khiến Dân Tình Choáng Váng # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Mới Yêu Chưa Cưới, Chàng Trai Bị Bạn Gái Nhắc Nhẹ ‘Lì Xì Quà Tết’ Cho Bố Mẹ Khoảng 10 Triệu Đồng Khiến Dân Tình Choáng Váng được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tổng chi phí cho chuyến qua nhà người yêu chúc Tết được cô gái tính sơ cho chàng trai khoảng 10 triệu đồng gồm chai rượu Tây ngon biếu bố và lọ nước hoa xịn tặng mẹ khiến dân mạng choáng váng.

Chỉ còn một khoảng thời gian ngắn ngủi nữa là “năm hết Tết đến”, và biếu cho bố mẹ người yêu là một phần không thể thiếu để các chàng rể, nàng dâu tương lai “ghi điểm” trong lòng người lớn.

Theo đó, chàng trai và cô gái mới yêu nhau một thời gian. Chàng trai quyết định muốn về nhà cô gái để xem bố mẹ cô gái có ưng mình không. Anh chàng cũng tính toán quà Tết cho bố mẹ người yêu khoảng 1 triệu vì bản thân anh chàng mới ra trường 1 năm, công việc còn chưa được ổn định, tài chính đang eo hẹp nên khoản tiền mua quà như vậy hợp lý.

Nhưng ai dè đâu, số tiền người yêu tính cho anh chàng lên tới 10 riệu đồng để lì xì cho bố mẹ khiến nhiều người bất ngờ.

Bài tâm sự của chàng trai này đã thu hút sự chú ý của rất đông người dùng mạng. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, đăng tải trên một diễn đàn đông thành viên, anh chàng viết: “Anh em cho hỏi, anh em mà có người yêu rồi, gia đình người yêu cũng biết mình, hoặc anh em nào sắp lấy vợ thì Tết bố mẹ vợ cái gì?

Mình mới ra trường 1 năm, nhà mình cũng không giàu có, công việc mình cũng bấp bênh, không phải mình không cố gắng mà là mình cố gắng nhầm chỗ. Cố gắng xong 9 tháng sau thì công ty giải thể. Thế nên tiền ăn tiêu hàng tháng cũng hơi khó khăn. Người yêu mình hôm kia có hỏi là:

– Thế anh định đi bố mẹ Tết quà gì?

– Thì đi truyền thống thôi, cá kho, bánh chưng, cân giò, con gà, dưa hành muối.

– Khiếp, người thành phố rồi chứ có phải quê đâu mà đi mấy thứ đó?

– Thế đi cái gì?

– Đi cái gì cho nó tử tế tí.

– Ủa thế đồ ăn vậy không tử tế thì là gì, cá kho 1 triệu 1 cái nồi bé tí đấy, em đừng đùa.

– Khiếp, 1 triệu mà cũng khoe.

– Thế phải sao?

– Đi nhà bố mẹ vợ cũng phải chục triệu chứ, mua chai rượu Tây 5 triệu cho bố, mua cho mẹ lọ nước hoa hay đôi giày đẹp đẹp tí, còn lại mua bánh kẹo hoa quả Tết, thế thôi không phải bánh chưng, cân giò, con gà, dưa hành muối làm gì, ai ăn đâu?

Mình mới nghĩ trong đầu: “Từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến giờ mình còn chưa biếu Tết bố mẹ nổi 5 triệu chứ chả nói 10 triệu”. Sau đó, mình mới bảo là: “Nói thật với em, từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến giờ, anh còn chưa biếu bố mẹ anh được món quà quá 5 triệu mà bảo anh đi biếu bố mẹ người yêu quà 10 triệu. Ít ra cưới xong thì hãy như vậy, chưa cưới mới yêu mà đã 10 triệu thì cưới vào rồi biếu 100 triệu à?”.

– Anh làm gì thì làm? Làm gì cho nó tử tế, cho nó xứng đáng chứ đừng xấu mặt em là được!

Rồi 2 đứa giận nhau, đến giờ là ngày thứ hai, 2 đứa không nói gì. Hỏi thật anh em, anh em đi quà Tết bố mẹ người yêu là gì? Chứ ca này với mình hơi khó!”.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này lập tức tạo nên nhiều luồng ý kiến. Nhiều dân mạng cho rằng vì cô gái này quá vật chất và không tinh tế. Chuyện quà tết và lì xì chỉ mang tính tục lệ, không cần quá nặng nề, trong khi cô gái cho rằng việc này sẽ giúp chàng trai được “cộng điểm” và để không xấu mặt mình.

– “Đọc cô người yêu nói mà chán quá! Đúng là nghĩ hơi thực dụng rồi. Biếu quà Tết chỉ cần tấm lòng và lịch sự là được. Chỉ cần giỏ hoa quả cũng quý lắm rồi. Vậy mà còn đòi hỏi thế này thì hơi quá!”.

– “Thôi chia tay đi cũng được. Trong khi bạn trai mới ra trường có 1 năm, công việc mới trục trặc như vậy mà không biết thông cảm thì không biết sau này sẽ thế nào. Chuyện lì xì tình cảm là chính, mà mình còn mới đi làm, có lòng như thế đã là mừng lắm rồi, đằng này mừng cả chục triệu trong khi bố mẹ người ta còn chưa có lấy 1 món quà? Chắc chẳng ai chịu được, trừ giám đốc may ra chịu được”.

Bên cạnh đó, không ít người đứng ra giải thích cho cô gái rằng có thể vì anh chàng không chia sẻ khó khăn trong công việc của mình cũng như điều kiện kinh tế nên cô chưa hiểu hết tình hình tài chính của người yêu. Hơn nữa, cô cũng chỉ có ý muốn người yêu có màn ra mắt tốt đẹp trước gia đình mình.

Hiện chưa biết cặp đôi đã làm hòa với nhau chưa nhưng mong rằng hai người sẽ nói rõ với nhau để đón một cái Tết thật vui vẻ.

Theo Helino

Quà Cưới Cực Mới Lạ: 55+ Ý Tưởng Bạn Nên Xem Và Cân Nhắc

Ngày nay, việc sử dụng quà cưới thay thế những phong bì truyền thống trở nên phổ biến. Nếu bạn cũng muốn thử phương pháp này thì hãy tham khảo những ý tưởng mới lạ, độc đáo và ấn tượng sau.

9 món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất tặng cho người thân và bạn bè 31 Món quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới 101+ món quà sinh nhật ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ Quà tặng cưới cho khách hàng doanh nghiệp

Tất cả thông tin về thủ tục đám cưới

Ảnh hưởng văn hóa Trung Quốc, hôn nhân của người Việt xưa có sáu lễ chính. Để tiến đến lễ cưới, hai gia đình phải thực hiện những lễ chính sau:

Lễ nạp tài: sau khi nghị hôn, nhà trai mang sang nhà gái một cặp “nhạn” để tỏ ý đã kén chọn ở nơi ấy.

Lễ vấn danh: là lễ do nhà trai sai người làm mối đến hỏi tên tuổi và ngày sinh tháng đẻ của người con gái.

Lễ nạp cát: lễ báo cho nhà gái biết rằng đã xem bói được quẻ tốt, nam nữ hợp tuổi nhau thì lấy được nhau, nếu tuổi xung khắc thì thôi.

Lễ nạp tệ (hay nạp trưng): là lễ nạp đồ sính lễ cho nhà gái, tang chứng cho sự hứa hôn chắc chắn.

Lễ thỉnh kỳ: là lễ xin định ngày giờ làm rước dâu tức lễ cưới. Và sau cùng là

Lễ thân nghinh (tức lễ rước dâu hay lễ cưới): đúng ngày giờ đã định, họ nhà trai mang lễ đến để rước dâu về.

Theo Wikipedia.org

Những thủ tục cưới hỏi kì lạ chỉ có ở Việt Nam

Tục lệ “ngủ thử” của trai Mường

Đây là phong tục lâu đời của người Mường. Theo đó, những chàng trai đến tuổi trưởng thành được phép tới “ngủ thăm” nhà cô gái mà họ ưng. Các cô gái tối đến thường đốt một ngọn đèn, coi như “tín hiệu” để các chàng trai tìm đến “ngủ thăm”. Nếu đèn trong buồng cô gái còn sáng, nghĩa là chưa có ai đến “ngủ thăm”, chàng trai phải tự cạy cửa để vào nhà.

Sau 5 lần tới “ngủ thăm”, nếu cả 2 đều ưng nhau thì chàng trai sẽ cùng gia đình tới nhà gái để xin đám cưới. Trong những lần “ngủ thăm” này, hai người chỉ được phép trò chuyện, tâm sự mà không được động chạm vào người nhau. Phong tục này cho đến nay vẫn được duy trì ở một số nơi.

Tục bắt vợ của chàng trai H’mông trên Tây Bắc

Khi Tây Bắc bước vào mùa xuân là lúc những chàng trai Mông rộn ràng hẹn bạn chuẩn bị cho ngày đi “bắt vợ” (còn gọi là kéo vợ). Theo nhiều người nơi đây, tục kéo vợ có từ rất lâu đời. Những đôi trai gái đến tuổi cập kê phải lòng nhau, hẹn hò ở trên rừng, trên đường, hay phiên chợ rồi đến xế chiều, chàng trai nhờ một vài người bạn lên điểm hẹn kéo cô gái về nhà mình.

Mặc dù đôi trai gái yêu nhau, ước hẹn chung sống cả đời nhưng không có cô gái nào tự bước chân về nhà chồng, chàng trai phải tổ chức kéo thì cô gái mới chịu về. Đám kéo nào càng nhiều bạn bè tham gia giúp, kéo càng quyết liệt, thì đôi vợ chồng đó càng hạnh phúc và sống lâu, càng đông con, nhiều của…

Lễ hội bắt chồng ở Tây Nguyên

Bắt chồng không còn là một tục lạ quá xa lạ với nhiều người, bởi tục lệ này khá nổi tiếng với các đồng bào Chu ru, Cil, Cơ ho.. ở Tây Nguyên.

Theo quy định, lễ hội bắt chồng được diễn ra vào ban đêm và các cô gái sẽ là người chủ động trong việc tìm chồng. Khi tìm được một chàng trai ưng ý, các cô gái này sẽ thông báo với gia đình. Nếu nhận được sự đồng ý của 2 họ, cô gái sẽ mang nhẫn tới đeo cho chàng trai theo 1 ngày đã định. Nếu không đồng ý, người con trai này có thể trả lại nhẫn.

Người Thái ở rể 3 năm mới được cưới

Với những chàng trai dân tộc Thái, để cưới được vợ, họ phải trải qua một quá trình thử thách rất dài. Khi ưng cô gái nào, chàng trai sẽ thưa với cha mẹ để lo chuyện hôn nhân. Sau đó, chàng trai ấy phải đến ở nhà gái trong 3 tháng, sống trong gian dành cho khách và chỉ được phép mang một con dao để làm việc.

Hết thời gian đó, nếu được bố mẹ cô gái đồng ý, chàng trai sẽ trở về báo cho cha mẹ mình biết. Lúc này, chàng trai mới được mang hành lý tư trang đến nhà gái và ở đó suốt 3 năm. Sau 3 năm ở rể, lễ thành hôn mới chính thức được tiến hành.

Trường hợp cô gái không đồng ý cuộc hôn nhân sẽ tự cắt tóc mình. Sau lễ cưới, chú rể tiếp tục ở nhà gái từ 1 đến 10 năm và chỉ được phép đưa vợ về nhà mình sau một nghi lễ đưa dâu long trọng.

Nên tặng quà cưới cho những ai

Đám cưới sếp thường tập thể ở cơ quan sẽ góp mua tặng sếp một món quà kỷ niệm chung. Hoặc khách hàng mời bạn sự cưới bạn nên tặng một món quà ý nghĩa cho họ. Vì họ coi bạn như người thân quen mới mời bạn dự lễ cưới của họ. Tặng quà đám cưới cho sếp, khách hàng nên chọn những món quà sang trong và ý nghĩa thay lời chúc phúc.

Lễ cưới của chị em ruột trong nhà như cưới chị gái, anh trai hay e gái thường thì anh chị em sẽ mua một vài món quà nhỏ để chúc phúc cho chị em. Thường mọi người hay chọn mua các đồ trang sức bằng để họ cọi như của hồi môn, hay vật phòng thân khi việc cần. Còn nếu gia đình có điều kiện thì mọi người thường tặng những trang trí phong ngủ mang ý nghĩa hạnh phúc viên mãn.

Với đám cưới của bạn bè bình thường thì chúng ta thường mừng cưới bằng phong bì. Nhưng với bạn thân thì ngoài phong bì mọi người thường tặng những món quà dễ thương hoặc món quà cưới hài hước tạo bất ngờ cho bạn mình.

55+ ý tưởng quà tặng đám cưới mới lạ

Tranh đôi chim công

Tranh chim công dát vàng sáng bóng đại diện một mối quan hệ bền bỉ, vững chắc, sức khỏe và sự trường thọ. Bức tranh khắc họa tỉ mỉ, điêu luyện, thần thái uy nghiêm, đĩnh đạc phong thái tự do tôn lên kiến trúc nội thất ngôi nhà. Qùa tặng đám cưới nhắc nhở 2 bên biết cách vượt qua những khó khăn, thử thách, tiến tới thịnh vượng, thành công mỹ mãn.

Tượng đôi công hoa mẫu đơn dát vàng

Tượng Đôi Chim Công Hoa Mẫu Đơn được xem là một trong những món quà tặng đám cưới ý nghĩa nhất. Chim công được biết đến là loài chim quý, nhận được sự coi trọng của rất nhiều người. Chính vì vậy, tượng đôi chim công luôn là sự đại diện của vẻ đẹp tổng thể về tính cách và nhan sắc, là biểu tượng của đức hạnh và quyền uy.

Chim Công là loài chim luôn đặt sự chung thủy lên hàng đầu. Chúng sống thành từng cặp, một chim đực ghép đôi với một chim mái. Chính vì vậy, đôi chim công được xem là biểu tượng của tình duyên, của tình yêu và tình cảm vợ chồng son sắc, chung thủy.

Còn hoa mẫu đơn là loài hoa của sự viên mãn và hạnh phúc. Sử dụng hình tượng hoa mẫu đơn làm quà tặng đám cưới ý nghĩa là bạn đã gửi đi lời chúc về một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Hoa mẫu đơn là hình tượng của tình yêu đôi lứa, sự chân thành, chung thủy.

Đôi chim thiên nga là một trong những giai thoại được xem là biểu tượng cho tình yêu, vì loài chim này thường đi theo đôi, theo cặp với nhau và rất ít khi tách rời. Chẳng may một trong 2 con chết đi thì nó không cặp với con khác mà vẫn chỉ đi một mình. Vì vậy, đôi chim thiên nga mang ý nghĩa cho sự chung thủy, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và là một hình mẫu phổ biến trong văn hoá dân gian trên toàn thế giới và được tôn thờ trong nhiều tôn giáo.

Chim hạc là loài vật chung thủy, khi con trống và con mái kết đôi, chúng sống bên nhau suốt đời không thay đổi. Chính vì vậy, người Nhật xem chim hạc là biểu tượng của sự hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng. Từ xa xưa, người Nhật cũng rất chuộng các họa tiết có hình chim Hạc, chúng được dùng làm hoa văn phổ biến và được ưa chuộng trên trang phục cưới kimono và nhiều đồ vật khác.

Tượng cô dâu chú rể dát vàng

Tượng cô dâu chú rể dát vàng 24k được xem là món quà cưới tiêu biểu trong ngày trọng đại.

Bạn có thể bày trên bàn trang trí trong ngày cưới, làm vật trang trí trong nhà hay một món quà kỉ niệm ngày cưới của hai người, lưu giữ lại thời điểm đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời và hình ảnh hạnh phúc nhất khi đó.

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, cá heo là con vật đại diện cho tình bạn, hữu nghị, hòa bình, cho niềm tin và hi vọng. Với sự thân thiện, trí thông minh tuyệt vời, cá heo luôn là người bạn đồng hành của con người – đặc biệt là với những người đi biển. Chính bởi ý nghĩa đó mà người ta thường tặng cho nhau những món quà với biểu tượng cá heo như một lời chúc về niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Tượng đôi chim công vòng tròn chiếc nhẫn dát vàng

Theo phong thủy, công (Phượng Hoàng) là con vật biểu trưng cho vẻ đẹp đức hạnh, giúp hòa hợp âm dương. Tượng đôi đôi công trong nhà sẽ có phước lành, thoát khỏi những điềm xấu.

Hình ảnh đôi công quấn quýt bên nhau không rời có ngụ ý rằng gia đình, đôi lứa sẽ được hạnh phúc viên mãn mãi mãi. Đặt tượng đôi trong nhà, sống cùng nhau cả đời không xảy ra mâu thuẫn.

Tượng đôi chim uyên ương dát vàng

Đôi chim uyên ương được xem là biểu tượng cho tình yêu chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

Đặt tượng đôi uyên ương dát vàng trong phòng khách sẽ giúp cặp vợ chồng gặp được may mắn trong cuộc sống chung . Đặc biệt, bài trí biểu tượng uyên ương ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

Các nghệ nhân của MT GOLD ART đã rất sáng tạo khi lồng ghép các hình ảnh trên vào chiếc nhẫn – tượng trưng cho sự gắn kết của hai tâm hồn đồng điệu.

Các loài cá thường mang lại điềm tốt, và may mắn. Cá chép đi thành đôi trong bức tranh cá chép hoa sen khi hiện diện trong cuộc sống của tân lang tân nương sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho hôn nhân của họ cũng như góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cặp đôi.

Tranh đôi chim uyên ương dát vàng

Trong dân gian, đôi chim uyên ương là biểu tượng cho tình yêu trường tồn và hạnh phúc. Với đặc tính sống chung thủy, chim uyên ương đi vào trong các tác phẩm nghệ thuật như một lời chúc phúc cho đôi lứa mãi bền lâu. Ví vậy các tác phẩm nghệ thuật về đôi chim uyên ương được khách hàng rất ưa chuộng vào mùa cưới,noa là món quà cưới ý nghĩa . Tranh uyên ương cũng thế, một bức tranh thêu đôi chim uyên ương sẽ mang lại sự ấm áp, gia đình hạnh phúc, làm cho tình yêu đôi lứa mãi mãi bền lâu.

Bức tranh còn thể hiện mong muốn một cuộc sống lứa đôi của vợ chồng được vun vén tốt đẹp, suôn sẻ nhất. Không những thế, treo tranh thêu uyên ương còn thể hiện sự tận tâm, tấm lòng son sắc thủy chung của người treo dành cho bạn đời và gia đình của mình.

Trong phong thủy rồng phượng là biểu tượng âm dương rất mạnh trong thần thoại. Rồng tượng trưng cho sức mạnh của nam. Phượng tượng trưng cho sự kiều diễm và vẻ đẹp nữ tính khi đặt bên cạnh rồng.

Treo bức tranh rồng và phượng trong nhà luôn luôn biểu tượng cho hôn nhân hạnh phúc, thành công và có nhiều con cái. Đây cũng chính là lý do tại sao biểu tượng rồng phượng thường được trang trí trong hôn lễ. Bức tranh rồng phượng cực kỳ thích hợp làm quà cưới cho bạn bè, người thân

Bức tranh song mã với đặc điểm có hai chú ngựa cùng song hành bắt nguồn từ ý tưởng mã đáo thành công. Tức là ngựa chạy đến báo tin vui cho con người.

Từ xa xưa những chú ngựa có nhiệm vụ báo tin thắng trận mỗi khi đi trinh chiến chính vì vậy hình ảnh ngựa là biểu tượng của sự may mắn. Biểu tượng may mắn ấy nay được khắc họa lại trong bức tranh song mã.

Treo bức tranh song mã trong nhà với hy vọng sẽ nhận được nhiều may mắn cho gia đình và người thân. Không chỉ mang ý nghĩa cho sự may mắn mà bức tranh song mã còn mang ý nghĩa mang tài lộc tới cho con người. Với dáng dấp cả hai chú ngựa đều đang trong trạng thái phi nước đại (lộc mã) thể hiện tài lộc luôn luôn tiến tới.

Chăn, ga, gối, nệm

Đèn ngủ

Voucher du lịch

Dụng cụ nhà bếp

Bất cứ ai xây dựng tổ ấm đều cần những dụng cụ nhà bếp phục vụ vấn đề nấu ăn cho gia đình. Từ đồ dùng nhỏ nhất đến dụng cụ quan trọng như bộ nồi chảo, chén tách sứ, bếp từ, lò viba, nồi áp suất, máy xay sinh tố, máy ép trái cây,…. Mỗi người có thêm vô vàn gợi ý quà tặng đám cưới bộc lộ sự yêu thương với người trân quý. Lưu ý không nên tặng dao, kéo tránh gây ra tình trạng phản tác dụng vì ý nghĩa không tốt của nó.

Đồng hồ handmade trang trí nhà

Quà tặng đám cưới đồng hồ handmade bộc lộ gu thẩm mỹ, phong cách, cá tính của người tặng. Món quà dù không lớn nhưng ẩn chứa tinh hoa văn hóa truyền thống dưới bàn tay của những người thợ tài ba, tâm hồn sâu sắc. Toát lên sự đơn giản, mộc mạc, nhẹ nhàng thúc đẩy sự an nhiên, thư giãn. Khi đặt nơi trang trọng thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

Đồ ngủ đẹp

Trang sức nữ

Trang sức nữ gồm hoa tai, dây chuyền, lắc tay, mặt dây chuyền,… xinh xắn, đáng yêu vốn không còn xa lạ với các bạn nữ. Vào ngày trọng đại, nó trở thành quà tặng đám cưới ghi dấu ấn, khoảnh khắc thanh xuân của cuộc đời người con gái. Cẩn trọng kiểm tra hàng chính hãng đồ thật bằng vàng, bạc, đá quý,… sai lầm khi mua đồ giả, trôi nổi mất niềm tin người nhận.

Khung ảnh mạ vàng

Đồ đôi

Không thể phủ nhận đồ đôi là món quà ý nghĩa để dành tặng trong ngày hạnh phúc của mọi cặp đôi. Hãy tưởng tượng cô dâu chú rể của bạn sẽ vui sướng và ngạc nhiên thế nào khi nhận được món quà mà cả hai đều có thể sử dụng hàng ngày!

Một số gợi ý về những món đồ đôi dễ thương như: Đồ ngủ đôi, Ly uống cafe đôi, Áo đôi, Vòng đôi đặt riêng theo tên 2 người, Giày đôi có in tên 2 người…

Mặt dây chuyền

Một chiếc nhẫn, mặt dây chuyền, có thiết kế hình trái tim sẽ khiến ngày sinh nhật hoặc kỉ niệm ngày cưới của người phụ nữ trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn. Không giống như những món trang sức khác, những đồ trang sức có họa tiết hình trái tim mang rất nhiều ý nghĩa. Đối với người này, nó có thể mang ý nghĩa là trao gửi trái tim cho người mình yêu thương nên ngày lại ngày, nó càng đong đầy tình cảm. Với người khác, nó thể hiện một tình yêu sâu đậm, khó phai. Tuy nhiên, ngoài ý nghĩa về tình yêu, trang sức hình trái tim còn hàm chứa ý nghĩa về mặt tôn giáo và tâm linh. Người ta tin rằng, trái tim là biểu tượng của tình yêu, sự phồn thịnh và may mắn.

Hoa cài áo dát vàng 24k

Những chiếc cài áo là điểm nhấn tuyệt vời để thể hiện cá tính và thẩm mỹ thời trang của mỗi người.

Cài áo là phụ kiện đã được diện trên trang phục từ hàng ngàn năm. Món phụ kiện chưa bao giờ lỗi mốt mà chỉ phát triển và thay đổi thiết kế qua các năm.

Nếu bạn chưa biết tặng cô dâu món quà gì thì đây là gợi ý bạn có thể xem xét làm quà tặng cưới độc đáo.Trong ngày trọng đại các cô dâu thường mặc váy trắng không có điểm nhấn chiếc cài áo của bạn làm tặng lên vẻ sang trọng cho chiếc váy và cô dâu món quà này chắc chắn cô dâu sẽ rất thích.

Bộ giường tủ – món quà cưới bố mẹ tặng con

Giường tủ, bàn trang điểm cô dâu là những vật dụng trong phòng ngủ vô cùng cần thiết cho các cặp đôi. Bố mẹ có thể mua bộ giường tủ làm quà tặng đám cưới cho các con. Món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu thì nên giao cho cô dâu chú rể “chủ trì”, bố mẹ chỉ là người “chủ chi”

Chẳng hạn như anh trai và chị dâu mới cưới có ý định sẽ ra ở riêng, những đồ dùng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa rất cần thiết. Hoặc bạn cũng có thể tặng anh chị đồ nội thất như sofa, bộ bàn ghế phòng ăn, phòng làm việc…

Bộ gối tựa

Bộ gối tựa để trên ghế trong phòng khách đủ màu sẽ giúp bất kỳ người nhận nào cũng vui lòng. Bạn nên chọn loại có chất liệu áo gối tốt, không dễ bị xù và rụng xơ vải gây nguy hiểm cho em bé của cặp vợ chồng trong tương lai.

Bánh kem

Trong khi chuẩn bị đám cưới, cô dâu chú rể có rất nhiều việc, vì vậy để chia sẻ với họ, hội chị em của cô dâu hoặc 500 anh em của chú rể có thể chuẩn bị cho tân lang tân nương một chiếc bánh kem 3 tầng làm quà cưới ý nghĩa.

Tặng vàng

Trong đám cưới hiện nay, vàng là một trong những món quà tặng được những người nhà hay bạn bè thân thiết. Bạn có thể tặng cho cô dâu một món quà cưới ý nghĩa đó là vàng hoặc đồ trang sức. Thông thường, với những loại quà tặng này thì người ta hay tặng nhẫn, lắc tay hoặc vòng đeo cổ cho cô dâu. Với ý nghĩa rằng cô dâu sẽ là người nắm giữ tài chính, biết cách chăm lo cho cuộc sống của gia đình sau này.

Món quà cưới đắt tiền này còn giúp cô dâu, chú rể có thêm một khoản để trang trải và làm vốn cho cuộc sống gia đình sau này. Cũng thay cho những tấm phong bì khô cứng.

Áo sơ mi trắng tặng anh trai ngày cưới

Vào ngày cưới chú rể thường mặc áo sơ mi trắng và một bộ vest đen bên ngoài, bạn có thể lên kế hoạch trước và mua tặng anh trai mình món đồ này, chắc chắn anh trai bạn rất xúc động vì có một người em biết quan tâm đến anh.

Tượng đôi cá chép dát vàng tài lộc

Khi đặt hai hình tượng cá chép liền kề nhau, tạo thành thế “song ngư” biểu tượng cá chép không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, vợ chồng. Đặt tượng đôi cá chép dát vàng trong phòng ngủ sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm, thủy chung.

Tượng đèn đôi tình nhân bằng gốm

Tượng đèn đôi tình nhân được tạo hình ấn tượng, đẹp tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tượng thể hiện tình cảm của đôi nam nữ đang trong giai đoạn đẹp nhất của tình yêu. Bức tượng được kết hợp với bóng đèn nhỏ sẽ là món đồ trang trí đẹp mắt cho không gian

Tượng sáp mini nặn theo hình mẫu cô dâu chú rể.

Ngày nay tượng sáp mini đang rất Hot trong giới trẻ, những bức tượng nặn giống thật đến trên 90%. Tượng là mô hình thu nhỏ của cô dâu chú rể. Có thể lấy nguyên mẫu từ những bức ảnh đời thường hoặc ảnh cưới của cặp đôi đã post trên mạng xã hội. Tượng sáp mini đặt trên bàn đặt quà cưới quả là độc đáo, mới lạ.

Tranh hoa sen dát vàng

Không phải nghiễm nhiên mà hoa sen được chọn là quốc hoa của Việt Nam. Cũng không phải ngẫu nhiên mà loài hoa này được nhiều người yêu mến. Hoa sen nổi bật với câu ca dao “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và thánh thiện.

Trong cuộc sống bon chen của xã hội làm chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi ngột nhạt , nhưng chỉ cần nhìn vào bức tranh treo tường hoa sen và cảm nhận hương thơm thanh khiết từ đèn xông tinh dầu, ta cũng cảm thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng và bình yên.

Tranh hươu nai dát vàng thịnh vượng

Ở Việt Nam cũng như nhiều nơi khác trên thế giới thì Nai là biểu tượng của TÀI LỘC , THỊNH VƯỢNG, TRƯỜNG THỌ. Bởi trong tiếng hán thì Chữ “Lộc”- tức là “hươu nai” và chữ “lộc”- trong phúc lộc chữ “phúc lộc” đồng âm, do vậy hươu được xem là tượng trưng cho phúc lộc. Chúng là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Sự chịu đựng của chúng thể hiện qua việc chúng có thể sống tốt qua những mùa đông khắc nghiệt thiếu thức ăn, cảnh đàn nai trong sương tuyết chủ ý nói về mong ước vượt lên khó khăn nghịch cảnh để đi đến thành công ( chờ mùa xuân ấm áp đến).

Trưng bày tại nơi làm việc, nai tượng trưng cho lời chúc làm ăn phát đạt. Trưng bày ở nhà, nai có nghĩa cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, thịnh vượng và sống lâu.

Tranh đôi thuyền buồm dát vàng

Trong tác phẩm tranh đôi thuyền dát vàng, hình ảnh chiếc thuyền căng gió, mạnh mẽ vươn mình trên đại dương bao la đầy kiêu hãnh đại diện cho sự nghiệp thuận lợi, vượt lên trên những phong ba, bão tố của biển cả. Hai chiếc thuyền sóng đôi bên nhau thể hiện sự đồng lòng chung sức của cặp vợ chồng trẻ vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời để cập bến bờ hạnh phúc.

Tranh canvas trang trí

Tranh canvas đang tạo nên xu hướng trang trí nội thất mới tại Việt Nam khi mang đến một vẻ đẹp sang trọng với hình ảnh chân thực tự nhiên và độ sâu màu sắc. Đặc biệt hơn đó chính là tranh canvas đèn led, bức tranh đã đẹp nay còn sống động và ảo diệu khi có đèn led ánh sáng bên trong.

Món quà cưới tranh vải đèn led sẽ giúp cho không gian phòng khách thêm sang trọng hiện đại, một phòng ăn ấm cúng tràn ngập niềm vui cùng gia đình, hay phòng ngủ của đôi tân lang tân nương lung linh ảo diệu.

Ảnh em bé treo tường

Ảnh em bé bụ bẫm, ngộ nghĩnh, đáng yêu treo trong phòng ngủ hoặc phòng khách là quà tặng đám cưới yêu thích của các cặp vợ chồng trẻ. Đây còn là mong ước, lời chúc sớm sinh quý tử mà bố mẹ, người thân muốn dành đến các con.

Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng

Hoa mai không những có thể xua đuổi được ma quỷ mà còn mang đến cho con người cuộc sống bình an, hạnh phúc. Mà còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở. Hoa mai 5 cánh tượng trưng cho năm chữ Phúc (ngũ phúc lâm môn): họ (sống lâu), Phú (giàu có), Khang ninh (yên lành), Du hảo đức (có đức tốt), Khảo chung mệnh (vui, hết tuổi trời).

Ngắm nhìn hoa mai như gieo vào lòng người thêm niềm tin, hi vọng về những điều tốt đẹp trong tương lai.

Lọ hoa pha lê không những chỉ để trang trí không gian sống mà nó còn mang lại thông điệp của sự sung túc, dịu dàng và ấm áp của tổ ấm gia đình. Những đóa hoa sẽ đẹp lên gấp bội, rực rỡ lên muôn phần khi được cắm vào lọ hoa pha lê. Lọ hoa pha lê cao cấp là món quà tặng sang trọng để bạn dành tặng đám cưới bạn thân.

Lãng hoa tươi

Quà tặng đám cưới hcm có thể chọn những lãng hoa tươi. Bởi hoa đẹp, hoa còn để trang trí buổi lễ cưới. Có nhiều mẫu lãng hoa đẹp, ví dụ lãng hoa hồng kết hình trái tim, lãng hoa 3 tầng theo phong cách Hàn Quốc. Ngoài các lãng hoa chúc mừng cao to đẹp thì chúng ta còn có các giỏ hoa nhỏ xinh để đặt ở bàn lễ tân hoặc bàn trang trí.

Chậu hoa hướng dương dát vàng

Trước kia, màu vàng vốn không được ưa chuộng trong đám cưới người Việt, nhưng vài năm trở lại đây, không ít cô dâu chọn gam màu này cho trang trí đám cưới. Trong số các loài hoa màu vàng, hoa hướng dương được ưa chuộng hơn cả vì sự rực rỡ và ý nghĩa đáng yêu. Nhiều người cho rằng, hoa hướng dương tượng trưng cho niềm tin và sự hy vọng trong tình yêu, điều này hoàn toàn phù hợp với không khí ngày cưới. Dù vào mùa đông hay mùa hè, những bông hoa của nắng vẫn trở nên rực rỡ và làm không gian đám cưới nổi bật, độc đáo.

Ngoài việc đại diện cho tình yêu thủy chung, hoa hướng dương cũng là loài hoa biểu tượng cho một tình bạn chân thành, ấm áp. Luôn dành sự quan tâm chân thành cho nhau, bởi những cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ, đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời. Chậu hoa hướng dương dát vàng sẽ là món quà độc đáo, sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp dành cho người yêu thương của bạn trong đám cưới.

Chậu lan hồ điệp dát vàng

Chậu lan hồ điệp dát vàng được tạo nên từ 3 cành hoa lan đan xen uốn lượn sóng đẹp tựa như những áng mây trôi bồng bềnh thật thơ mộng.

Chậu lan hồ điệp được phân phối trực tiếp bởi thương hiệu quà tặng cao cấp MT Gold Art. Dòng sản phẩm được làm rất cầu kỳ, tinh xảo qua không ít quy trình với độ thẩm mỹ cao . Điểm nổi bật của dòng sản phẩm chậu lan hồ điệp tại Mt Gold Art đó chính là được làm từ chất liệu vàng lá 24k. Tạo nên sự bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn.

Đây được xem là món quà sang trọng và độc đáo, khác biệt nhất mà bất kỳ ai nhận được cũng trở nên đều quá bất ngờ, thích thú.

Hình ảnh những chiếc ly được xếp thành tháp trong đám cưới chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Đây là một nghi thức có nguồn gốc từ phương Tây, sau đó lan rộng đến phương Đông. Sở dĩ nghi thức này rất được ưa chuộng bởi nó ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Thay vì những chai rượu ngoại xịn, người ta thường lựa chọn rượu vang, rượu champagne để rót đầy tháp trong dịp lễ cưới này, bởi không biết từ bao giờ người ta luôn ngầm hiểu đây chính là thức nước của tình yêu, nó đại diện cho sự nồng nàn, quyến rũ, say đắm đầy đê mê.

Ly uống rượu Champagne pha lê đúc vàng

Bộ ly rượu vang sang trọng và đẹp mắt không chỉ là món quà cưới ý nghĩa cho những dịp lễ mà còn có thể dùng làm đồ trang trí nội thất quanh năm cho các cặp đôi.

Căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà, là nơi mang hơi ấm, khởi nguồn của hạnh phúc gia đình. Hãy làm cho thế giới của người phụ nữ trở nên dồi dào cảm hứng hơn từ những điều nhỏ bé như một bộ đựng gia vị. Một bộ đựng gia vị nhỏ xinh với họa tiết bắt mắt sẽ khiến cho công việc bếp núc trở nên thú vị hơn và người bạn thân của bạn chắc hẳn cũng sẽ rất vui vì điều đó.

Túi xách – Vali du lịch

Món quà mà QUATANGVANG tin rằng sẽ luôn là vật dụng hữu ích cho các cặp đôi mới cưới chính là túi xách – vali du lịch. Nếu không dùng ngay trong chuyến trăng mật, họ cũng có thể để dành cho những chuyến đi gia đình khác.

Quà tặng đám cưới handmade, thay ngàn lời chúc phúc

Trong ngày cưới trọng đại của người thân yêu, chúng ta không chỉ gửi đến họ tiền mừng thông thường mà còn muốn dành cho cặp đôi uyên ương ấy một món quà đặc biệt, có thể gửi gắm lời chúc phúc của mình đến tình yêu của họ, giúp họ lưu giữ được khoảnh khắc ý nghĩa ngày nên đôi ấy.

Những món quà tặng handmade mang theo tình cảm chân thành là một lựa chọn tuyệt vời để bạn gửi tặng đến đám cưới của người thân, bạn bè.

Bạn có thể làm 1 khung dựng ảnh cưới trang trí hôn trường của cặp đôi, có thể tặng cô dâu chú rể một bộ Album ảnh cưới, sổ ký tên đám cưới…

Lời chúc đám cưới hay và độc đáo

Lời Chúc Đám Cưới Ngắn Gọn Cho Người Thân

1. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

3. Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

4. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

5. Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

Lời chúc đám cưới của bạn thân

6. Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!!

7. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding!!!

8. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.

9. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi. Chúc hai người mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Lưu ý khi gửi lời chúc

Hãy nghĩ lời chúc khi bạn cảm thấy vui vẻ, yêu đời, nếu không hãy để lúc khác. Đó có thể là một sáng cà phê yên tĩnh, một ban công nhiều ánh sáng hay trong một tối cuối tuần mát mẻ, thảnh thơi. Hoặc là bạn hoàn toàn có thể tạo ra “good mood” bằng cách nhớ lại lần đầu biết nhau, đọc những bài viết về hạnh phúc, hay xem lại những kỷ niệm đẹp của cả hai qua hình ảnh.

Hãy nghĩ về sự thay đổi của người bạn ấy và cảm nhận của bạn từ lúc hay tin họ có người yêu, cho đến bây giờ khi đã xác định một nửa của đời mình. Điều đó thật ý nghĩa và là cả một biến chuyển lớn phải không nào?

Nếu như bạn đang có hứng, hãy gửi lời chúc ngay, đừng chần chừ chờ đợi một “thời khắc vàng” nào nữa. Mạng xã hội, tin nhắn điện thoại ra đời là để cho những lúc “đầy cảm xúc” này đấy!

Ngôn từ sử dụng thật tự nhiên như xưng hô hằng ngày của bạn, và cố gắng bao gồm tên của bạn và cô dâu/chú rể để chúc đậm dấu ấn của riêng bạn và thêm phần chân thật

ST: theo https://www.marry.vn

Tư vấn bạn những cửa hàng ban quà tặng cưới uy tín

Tại Hà Nội: 093 4646 123

Địa chỉ: 499 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://quatangvang.vn

Email: mtgoldart@gmail.com

Hotline: 085.241.8888

Mua Quà Tặng Bạn Gái Khi Bạn Chưa Có Người Yêu !

Nghe nói Valentine, lễ tết đang đến rất gần rồi, mấy ông đang đau đầu vì không biết cách mua quà tặng bạn gái, không biết tặng gì cho người yêu thương nhất của mình? Có ông còn nhức óc hơn vì chả có người yêu để tặng. Thế có bao giờ các ông nghĩ, dù còn độc thân có người thương nhưng valentine này sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết khi tôi nói ra người để các ông tặng chưa?Có thể mấy ông chưa biết, trong một năm có “hằng hà sa số” ngày lễ mà các ông phải nghĩ cách mua quà tặng bạn gái của mình đó, tôi đùa thôi! Ngoài 14 tháng 2 chúng ta còn 1 ngày Valentine chính thống khác được tổ chức lần lượt vào ngày 14 tháng 3 và 14 tháng 4, ngoài ra, còn có thêm ngày thất tịch – ngày lễ tình nhân theo văn hóa Trung Hoa dạo gần đây giới trẻ chúng ta đón chào nhiệt tình, ngày Quốc Tế Phụ nữ, ngày 8/3….

Lễ tết đang đến rất gần rồi mấy ông đang đau đầu vì không biết cách mua quà tặng bạn gái

Trông thì nhiều vậy đấy, chứ thật ra thì nhiều hơn…

Nhưng các ông độc thân tôi hỏi này, rõ ràng, 14/2, lễ tết sắp tới đây là một dịp đặc biệt để các ông bày tỏ tình yêu thương của mình đến người bạn gái quan trọng nhất đúng không, các ông cứ tìm cách mua quà tặng bạn gái chứ vậy mẹ của các ông có phải người bạn gái đặc biệt nhất không nào?

Tôi lại nói này, người Việt Nam chúng ta ưa sĩ diện, nên nào giờ thường ngại bày tỏ tình cảm với mẹ của mình. Tại sao không nhân mấy dịp đặc biệt này, bày tỏ luôn đi các ông?

1. Cách mua quà tặng bạn gái – người đặc biệt nhất của chúng ta: Mẹ!

Có câu nói này của người Nhật mà tôi rất tâm đắc: “Ichigo Ichie” – Nhất kì nhất hội – Câu này nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng từng thời khắc quý giá, hãy đối đãi bằng tất cả sự chân thành vì sẽ không bao giờ có lại lần thứ hai. Cuộc đời mà, các ông, biết đâu hôm nay là ngày cuối cùng ta còn được bên cạnh những người yêu thương, thế nên mau mau yêu thương khi còn có thể.

1.1. Bày tỏ cho mẹ biết mức độ quan của mẹ trong lòng các ông.

Nếu các ông có một ngày làm việc tồi tệ, và việc trở về nhà gặp mẹ khiến các ông nhanh chóng cảm thấy nhẹ nhõm, cảm thấy được an yên, được yêu thương; hãy cho bà ấy biết rằng chỉ cần gặp bà là tâm trạng của các ông sẽ tốt lên ngay. Có bà là điều tuyệt vời nhất trong đời của các ông!

Nếu bà ấy làm cho cuộc sống của các ông tốt hơn hoặc thoải mái hơn, hãy nói rằng nhờ có bà mà cuộc sống các ông phong phú hơn, để bà ấy cảm thấy mình luôn được mong chờ, trân trọng và yêu thương, để bà cảm thấy bà rất có giá trị trong lòng của các ông.

Bất kỳ việc gì các ông có thể làm để giảm gánh nặng công việc cho mẹ đều sẽ nói lên rằng các ông quan tâm và yêu thương mẹ nhiều như thế nào. Mẹ của chúng ta đâu cần gì lớn lao, đâu cần các ông lên rừng, xuống biển tìm đủ cách mua quà tặng bạn gái “đặc biệt” này. Mẹ chỉ cần tình yêu thương của chúng ta, với bà đã là quá nhiều rồi.

Thực hiện những việc như ra ngoài mua thức ăn trước khi mẹ thức dậy, đổ xăng cho xe của mẹ, hoặc phụ giúp bà ấu rửa bát là những cách khéo léo cho bà ấy thấy các ông luôn nghĩ đến mình.

Mỗi người đều có cuộc sống riêng, bận rộn đến mức đôi khi không còn thời gian cho những người thân yêu bên cạnh mình, nhưng việc cố gắng dành thời gian bên cạnh mẹ là cách đơn giản để hàn gắn tình cảm mẹ con và cho bà ấy thấy được các ông yêu thương bà rất nhiều.

1.4. Tìm mua quà tặng ” bạn gái ”đặc biệt này món quà mà mẹ các ông chỉ ngắm chứ chẳng bao giờ mua.

Tôi nói này, các ông có bao giờ thấy mẹ của mình ngắm mãi mấy món đồ trên mạng, ngoài shop mà chẳng bao giờ mua chưa? là bà đang tiết kiệm tiền để lo cho các ông cho gia đình đó,… hãy tìm cách mua quà tặng cho bạn gái đặc biệt này những thứ thật ý nghĩa. Đặc biệt là thứ mẹ các ông thích, tình mẹ con sẽ gắn kết hơn đó.

Hãy tặng mẹ món quà mẹ chỉ ngắm chứ chưa bao giờ mua

Tuy mẹ chúng ta hay bảo, không thích đâu, không muốn có, nhưng thật ra là bà thích lắm chỉ là muốn tiết kiệm cho các ông thôi!

Bùi Phạm Phương Thanh

Quà Tặng Kỉ Niệm 1 Năm Yêu Nhau Cho Bạn Trai, Bạn Gái

Một món quà tặng kỉ niệm 1 năm yêu nhau luôn làm các bạn đâu đầu vì để gặp gỡ rồi trao yêu thương cho nhau đã khó nhưng giữ lấy và vun đắp hạnh phúc cho nhau càng khó hơn.

Một món quà đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa, phù hợp với hoàn cảnh không kém phần lãng mạng sẽ mang đến cho chàng ho ặc n àng một ngày kỉ niệm đáng nhớ và cảm thấy cảm động trước hành động đó của bạn, người ấy sẽ yêu thương bạn nhiều hơn và quý trọng tình yêu của cả hai.

D ù l à phái nữ hay ph ái nam , bạn luôn được t ình yêu của mình để ý đến bởi sự khéo léo, tỉ mỉ và kiên nhẫn. Đây luôn là một thế mạnh của bạn, vậy tại sao bạn không thử làm một khung ảnh để tặng quà cho ng ười yêu ngày kỉ niệm một năm.

Tặng quà cho bạn trai ho ặc b ạn gái trong ngày kỉ niệm 1 năm thật độc đáo

Thay vì phải đi tìm kiếm một chiếc khung ảnh thật đẹp thì bạn hãy nghiên cứu cách thức để có thể tự tay làm nên chiếc khung ảnh rất riêng dành cho ngày đặc biệt sắp đến.

Phần bên trong khung ảnh ấy, bạn còn có thể tự tay trang trí bằng những mảnh giấy trái tim có thông điệp gửi đến ng ư ời m ình yêu , một tấm hình chụp chung của hai bạn cùng lời nhắn nhủ dễ thương.

Móc khóa là vật phẩm được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Việc chọn móc khóa để làm quà tặng cũng hết sức bình thường. Thế nhưng, tặng quà cho bạn trai, b ạn g ái m ón quà này là một chiêc móc khóa hình trái tim sẽ giúp người ấy ghi nhớ ngày tháng kỉ niệm của hai bạn?

Chiếc móc khóa riêng biệt dành tặng ng ư ời y êu nếu bạn muốn thêm hình ảnh của mình lên trên đó

Người con trai hầu hết đều có lí tưởng lớn trong sự nghiệp vì thế tặng cho chàng một mô hình căn phòng ấm cúng sẽ giúp chàng có động lực để gây dựng tốt sự nghiệp. C òn ng ười con gái luôn bận bịu với cuộc sông lo toan hằng ngày và nét đẹp của phụ nữ đôi khi cũng thể hiện qua việc nội trợ và phụ nữ thường mơ ước về một ngôi nhà hạnh phúc. Và điều quan trọng hơn 2 bạn sẽ gửi cho nhau một thông điệp nho nhỏ là muốn xây dựng hạnh phúc gia đình cùng đối phương .

Quà tặng kỉ niệm thiết thực với định hướng cho tương lai

Ý tưởng này mà được thực hiện chắc chắn d ù l à bạn trai hay b ạn gái chỉ mu ốn nhận món quà ý nghĩa này từ bạn chứ không phải từ bất cứ ai khác.

Để món quà thêm phần đáng yêu, hãy kết hợp cùng với một chiếc thiệp đáng yêu có những thông điệp dí dỏm về mơ ước muốn xây dựng hạnh phúc gia đình c ủa c ả hai .

Ai cũng nghĩ là chỉ có phái nam mới nên chọn phái nữ trang sức. Tại sao bạn không phá lạ một lần với chàng nhỉ? Hãy tặng chàng một chiếc vòng tay thay vì tặng dây chuyền, nhẫn hay đồng hồ mà những cô bạn gái khác hay dành tặng cho bạn trai của mình.

Chiếc vòng tay gửi gắm thông điệp yêu thương

Chăm sóc giấc ngủ cho chàng v à n àng cũng là góp phần quan trọng vào việc chăm sóc cho sức khỏe cho ng ười mình yêu . Việc tặng một chiếc gối ngủ vừa đẹp, vừa êm ái sẽ giúp bạn thể hiện được sự quan tâm của mình đối với đối phương và mang đến cho h ọ một giấc mơ ngọt ngào.

Chiếc gối ngủ kiểu dáng sang trọng không kém phần dễ thương sẽ giúp ng ư ời yêu ngon giấc

Tình yêu không chỉ dừng lại ở những câu nói yêu thương, những hành động thân thiết mà còn ở chỗ luôn mong muốn cho người mình yêu những điều ngọt ngào nhất trong cuộc sống. Và một giấc ngủ ngon sẽ khiến c ả hai có thật nhiều năng lượng để làm việc. Quan trọng hơn, giấc ngủ ngon ấy là do người luôn hết mực yêu thương góp phần vun đắp mỗi ngày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mới Yêu Chưa Cưới, Chàng Trai Bị Bạn Gái Nhắc Nhẹ ‘Lì Xì Quà Tết’ Cho Bố Mẹ Khoảng 10 Triệu Đồng Khiến Dân Tình Choáng Váng trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!