Xu Hướng 10/2023 # Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà 100% # Top 13 Xem Nhiều | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà 100% # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà 100% được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vì nhiều lý do mà nhiều anh chị liên hệ thầy Pá vi với mong muốn có cách làm bùa bằng ảnh ngay tại nhà thay vì nhờ thầy làm giúp. Vậy bùa yêu bằng ảnh là gì và cách làm ra sao, liệu có tự mình làm được hay không?

Bùa yêu bằng hình ảnh là gì?

Đó là cách làm bùa yêu mà thầy bùa sử dụng hình ảnh của cả người làm bùa và đối tượng được làm bùa để làm bùa. Thông qua hình ảnh để nhắm đúng đối tượng được làm bùa, để không nhầm sang một người khác. Để đạt được mục đích của người làm bùa: goị người về, níu kéo tình cảm đổ vỡ…

Hình ảnh như thế nào thì sử dụng được? – Trả lời: hình ảnh miễn sao rõ mặt và hình mới chụp sẽ đạt kết quả tốt hơn.

Cách làm bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả cao như các cách khác?

Là cách làm đơn giản song vẫn hiệu quả tốt như các cách làm khác: làm bùa bằng họ tên, ngày tháng năm sinh, nước, tóc… Đã được thầy Pá vi kiểm chứng giúp đỡ rất nhiều người.

Có hậu quả xấu gì khi làm bùa bằng ảnh?

Mục đích làm bùa không để phá hoạnh phúc gia đình, không hại người thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì. Kể cả về sau khi đã được toại nguyện với tác dụng của bùa ngải.

Tuỳ từng trường hợp cụ thể mà có kết quả nhanh hay chậm, thông thường thầy Pá vi lam cần 1-2 tháng co kết quả rõ nhất.

Nhiều người nói làm có kết quả ngay sau vài ngày sao của thầy lâu thế? – Trả lời: Tình cảm con người cần thời gian thay đổi từ bên trong, không nhanh hơn được. Nếu ai đó nói làm sẽ co kết quả ngay thì nên tìm hiểu lại vì sẽ không được như vậy.

Vì nhiều lý do khác nhau mà không thể tự làm được bùa tại nhà, kể cả các thầy phải thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể làm giúp anh chị để có kết quả như ý được.

Hiện tại con chỉ biết tin tưởng thầy có thể giúp giữ lại mái ấm gia đình bằng tấm bùa yêu bằng ảnh thôi.

Con và chồng con lấy nhau cũng gần được bốn năm và cũng có được một đứa con gái và cũng gần ba tuổi rồi. Tình cảm lúc đầu thì ảnh không có gì thay đổi, chỉ có thay đổi từ lúc con sinh em bé. Ảnh ăn nhậu nhiều, quen gái, cặp bồ, nhưng cũng quay về với mẹ con con. Lúc đầu con chỉ nghĩ đơn thuần chắc con sanh em bé nên ảnh thiếu thốn tình cảm. Nhưng một năm đổ lại, ảnh thay đổi hoàn toàn, nói chuyện hay quát nạt với mẹ con con, ăn nhậu về là kiếm chuyện gây lộn với con, đánh con, đập đồ trong nhà, tiền bạc nuôi con cũng ko đưa. Mỗi lần gây lộn con là ảnh bỏ đi về nhà cha mẹ của ảnh ở, mặc kệ mẹ con con sống ra sao, cũng chẳng quan tâm, hỏi han đến con ảnh nữa, tiền bạc cũng chẳng phụ con nữa, con làm công nhân thì chẳng được bao nhiêu, có đồng nào cũng xài hết đồng nấy. Con và ảnh đã nhà ai nấy sống rồi, con về bên cha mẹ con ở, ảnh cũng về cha mẹ ảnh ở. Hai gia đình cũng không ai thích ai, cha mẹ ảnh cũng chẳng ưa con nên chuyện gì xảy ra cũng lại thừa là lỗi cho con, bênh phần đúng bên ảnh. Không ưa con nên cũng chẳng thích con gái của con luôn, tuy có đứa cháu đầu tiên trong gia đình ảnh, vậy cũng chẳng hề hỏi thăm về cháu nữa. Con buồn lắm thầy ạ, và buồn cho con gái con nhiều hơn, con nghĩ chỉ có bùa bằng hình ảnh của thầy Pá vi mới giúp được con bây giờ thôi.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Hướng Dẫn Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà

Bùa yêu bằng hình ảnh là một vật có công dụng kỳ lạ được nhiều người sử dụng. Mục đích của họ là để khiến người bỏ bùa yêu thương chiều chuộng mình. Họ sẽ cảm thấy nhớ nhung, lưu luyến không bao giờ muốn rời xa bạn nữa.

Bùa yêu bằng hình ảnh là sử dụng hình ảnh để làm bùa yêu, khiến người khác yêu mình.

bùa yêu bằng ảnh có hiệu quả không? Tất nhiên nếu được thầy cao tay làm ra thì sẽ hiệu quả. Làm bùa bằng hình ảnh là loại bùa được luyện ra từ hình ảnh của người được yểm bùa. Thầy bùa sẽ dựa trên hình ảnh do bạn cung cấp để làm lễ yểm bùa. Những trường hợp thường làm bùa bằng ảnh này là để níu kéo chồng, kiếm người yêu. Hình ảnh cung cấp phải rõ cả nét mặt kết hợp với một số thông tin cần thiết.

Để cách làm bùa nghe lời bằng ảnh phát huy hiệu quả tối đa cần phải đáp ứng những điều kiện như sau:

– Mục đích của việc làm bùa không phải để hại người hay phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

– Nếu là kiếm người yêu thì phải chưa có gia đình.

– Việc làm đó phải được chuẩn bị thành tâm, đầy đủ lễ cúng.

2. Một số vật cần chuẩn bị trước khi tiến hành làm bùa yêu bằng ảnh:

Khi tiến hành làm bùa yêu phải đến gặp trực tiếp thầy bùa cao tay Pá vi để được chỉ dẫn. Tuyệt đối phải tuân thủ những hướng dẫn của thầy bùa. Một số vật phẩm cần được chuẩn bị để yểm bùa bằng ảnh như sau:

Trước khi làm bùa yêu bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết.

– Hình ảnh rõ nét của đối tượng muốn yểm bùa (có thể dùng lông, tóc hoặc móng tay của người đó đi kèm).

– Tờ giấy màu đỏ

– Đối với nam là 7 loại hoa, nữ thì sử dụng 9 loại.

– Chim bồ câu sống 12 con.

– 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi, 1 đầu lợn, 4 cái chân lợn, 1 thân lợn đầy đủ (nếu có thể thêm 1 đầu trâu).

– Trầu, cau, vàng hoặc bạc thật, hoa quả và bánh kẹo.

– 5 cây nến, 1 chai rượu trắng.

Thực tế bạn không bao giờ tự làm bùa yêu bằng ảnh được, phải nhờ các thầy bùa cao tay mới có thể giúp luyện ra bùa có hiệu quả được. Vì nhiều lý do: bắt buộc phải có ma theo, biết lời thiêng, có căn cốt, cách thức luyện bùa…

Bạn có thể tham khảo làm theo cách sau: Thông thường bạn phải chọn được giờ hoàng đạo riêng của người yểm bùa bằng hình ảnh mới tiến hành làm lễ. Việc làm lễ phải được tiến hành bí mật không để cho người khác biết. Bởi khi có người biết thì bùa sẽ không phát huy tác dụng.

Thông thường thời gian tốt nhất để làm lễ là khoảng 12 giờ đêm. Nên chọn hướng Tây để quay bàn hành lễ về hướng đó. Sắp đặt các vật lễ phải gọn gàng, ngăn nắp, đặt ở chính giữa chỗ quỳ lạy.

Nếu chưa biết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà thì hãy liên hệ với thầy Pá Vi để được thầy hỗ trợ.

Tiến hành chích một ít tiết của chim bồ câu đã chuẩn bị. Với nam thì tiến hành lấy 7 giọt, nữ sẽ lấy 9 giọt. Sau khi lấy máu xong thì thả cho chim bồ câu bay đi nơi khác. Dùng máu đó viết tên người mình muốn làm bùa lên giấy. Lưu ý quá trình viết cách làm bùa yêu bằng hình ảnh phải nhắm mắt lại.

Sau đó bạn phải mời thầy bùa về nhà để tiến hành đọc lời thiêng. Mỗi thầy bùa có từng loại lời thiêng khác nhau. Nó sẽ thể hiện trình độ cách làm bùa bằng ảnh của các thầy qua việc bùa có hiệu nghiệm không. Tiến hành ngậm ngụm rượu trắng phun lên giấy đỏ vừa viết tên người đó. Lấy giấy bọc móng tay, lông tóc của người đó lại và luôn mang theo bên mình. Một thời gian bùa sẽ phát huy tác dụng.

Một số người đồn thổi trên mạng về cách dùng bùa bằng ảnh như sau: “Sau khi tiến hành cách làm bùa yêu bằng hình thành công, bạn hãy mang theo nó bên mình. Chú ý nên mang theo vào những ngày tốt, các ngày 5, 13, 23 không nên đem theo. Chọn một ngày tốt nhất để đến gặp người đó. Khi đã đứng trước mặt họ, bạn chỉ cần nhìn thẳng vào mắt mà không nói gì cả. Nên mỉm cười và tiến tới vỗ vai người đó rồi đi về.”

Như sự thật hoàn toàn khác, bạn cần mang bùa sau khi được luyện ra về làm theo đúng hướng dẫn của thầy bùa, chứ không phải tự tiện làm như vậy. Mỗi thầy sẽ có cách dùng khác nhau tương ứng với loại bùa đó. Thường sau một đến ha tháng thì bùa yêu sẽ bắt đầu phát huy tác dụng. Nhiều người nghĩ rằng làm bùa sẽ có tác dụng ngay. Do vậy sau khi làm về chưa có kết quả đã quay ra chửi bới trách móc thầy bùa. Bạn nên kiên trì chờ đợi một thời gian khi đó người bỏ bùa mới thấy thương nhớ bạn.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Hiệu Quả

“Con chào Thầy Pá Vi ạ! Con hiện giờ đang ở Sài Gòn, mong thầy giúp làm bùa yêu bằng ảnh để níu kéo người yêu trở về bên con, vì giờ con chỉ còn tấm ảnh hai đứa thôi. Con rất tin tưởng ở thầy giúp được con, vì con đã được người chị đã được Pá giúp thành công.

Hai đứa con quen nhau và đã từng sống với nhau như vợ chồng trước đây. Con sinh năm 1992, người ấy sinh năm 1997. Tuy người ấy nhỏ tuổi hơn con nhưng người ấy rất thương con, luôn lo lắng và quan tâm tới con. Lúc đầu con cũng không muốn yêu vì người ấy nhỏ tuổi hơn, nhưng người ấy đã làm tất cả để cho con yêu người ấy và rồi tụi con cũng sống vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Mấy tháng trước vì giận người ấy, con đã dọn đồ về nhà mẹ đẻ ở. Nhưng hai đứa con vẫn thường xuyên liên lạc và gặp nhau. Nhưng khoảng một tháng trở lại đây, người ấy lạnh nhạt và chia tay với con. Con đau khổ lắm nên đã tìm đến nhà người ấy, thì người ấy cứ tránh mặt com dù con đã khóc rất nhiều, nhưng người ấy vẩn mún chia tay. Người ấy nói là có người yêu mới rồi, nhưng con biết là người ấy không có ai hết, chỉ vì áp lực gia đình quá lớn nên người ấy mới nói như vậy.

Con được người chị đã được thầy Pá vi giúp đỡ giữ được chồng vì ngoại tình giới thiệu cho từ lâu. Nay mới dám mạo muội nhắn tin làm phiền Thầy, mong thầy giúp con níu kéo lại hạnh phúc của mình. Giúp con làm bùa yêu đễ cho người ấy ở lại bên con, con còn rất yêu người ấy. Tuy hai đứa con chưa kết hôn nhưng từ lâu con đã xác định người ấy là một nửa cuộc đời mình rồi. Con đã chuẩn bị đủ phí làm và thủ tục làm bùa, mong được thầy hồi đáp sớm cho con với ạ!”

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: cuasotinhyeu255@gmail.comMail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Ảnh Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Nghiệm Nhất

Bùa yêu bằng hình ảnh là loại bùa được thầy bùa dùng hình ảnh của người làm bùa và đối tượng được làm bùa luyện ra. Thầy bùa sẽ dựa vào hình ảnh được cung cấp để nhắm đúng vào đối tượng được làm bùa.

Mục đích chính của cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà này chính là níu kéo, gọi người yêu của mình về, hay khơi gợi, khiến cho đối phương tương tư và yêu thương mình. Lưu ý, để bùa yêu có hiệu nghiệm, người làm bùa cần phải cung cấp hình ảnh mới nhất và rõ nét mặt nhất.

Bùa yêu bằng hình ảnh không chỉ mang lại kết quả cao mà cách làm còn rất đơn giản. Điều kiện để bùa yêu hiệu nghiệm

Nếu muốn bùa yêu có linh nghiệm, đòi hỏi đối tượng làm bùa cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

– Gái hoặc trai chưa có gia đình.

– Cần phải chuẩn bị lễ vật cúng đầy đủ và thành tâm.

– Tuyệt đối không có ý đồ xấu, làm hại người khác, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

Các vật phẩm làm bùa và nghi lễ làm bùa yêu

Nếu bạn chưa biết cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà nên chuẩn bị vật phẩm gì. Thì hãy lấy giấy bút ra và nốt lại một số vật phẩm làm bùa sau:

– 1 tờ giấy màu đỏ.

– 1 con chim bồ câu sống.

– 7 loại hoa đối với nam giới.

– 9 loại hoa đối với nữ giới.

– 5 cây nến.

– 1 chai rượu trắng.

– Tiền thật và tiền vàng.

– Bánh kẹo và hoa quả cúng.

– 1 đĩa xôi gấc và lá trầu, quả cau.

– 1 con gà luộc, 1 đầu lợn, 4 chân lợn, 1 đầu trâu nếu có thể.

– 1 hình ảnh của đối tượng được làm bùa yêu.

– 1 mảnh móng tay và 1 sợi tóc của đối tượng được làm bùa yêu.

Trước khi làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật dụng trên. Tiến hành cách làm bùa yêu bằng ảnh tại nhà đơn giản nhất

Trước khi tiến hành luyện bùa, bạn cần phải nhờ thầy chọn ngày hoàng đạo. Quá trình trình xin và luyện bùa yêu của bạn nên được diễn ra bí mật. Tuyệt đối không để người khác biết, bùa sẽ không còn linh nghiệm. ( chỉ mang tính tham khảo)

Thường lễ làm bùa yêu sẽ diễn ra vào 11 giờ trưa. Ban hành lễ sẽ quay về hướng Tây. Còn bàn lễ phẩm bày biện gọn gàng, đặt ở giữa, thắp nến hương và tiến hành quỳ lạy.

Tiếp theo, bạn hãy chích lấy máu của con chim bồ câu theo vỉa. Nam thì lấy 7 giọt, còn nữ sẽ lấy 9 giọt máu. Sau đó, bạn hãy thả cho chim bay đi. Rồi nhắm mắt lại viết tên người mình thích lên giấy.

Khi vẽ xong, hãy đón thầy bùa về nhà bạn và nhờ đọc câu thần chú theo lời chỉ dẫn của thầy làm bùa yêu. Rồi ngậm một ngụm rượu và phun lên tờ giấy đỏ lúc nãy. Tiếp đến, bạn hãy lấy mảnh móng tay và sợi tóc của người thương vào bọc giấy nilon rồi gói chặt lại và mang theo bên người.

Bùa yêu thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ tình yêu Thả bùa yêu ( chỉ mang tính tham khảo)

Khi bạn đã hoàn tất mọi khâu luyện bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà. Hãy mang theo chiếc bùa bên người vào những ngày tốt. Vào các ngày 5, 14 và 23 bạn không nên mang theo.

Bạn nên chọn ra một ngày tốt nhất để đến người người thương. Hãy chờ tới lúc hai người gặp nhau, không có ai rồi nhìn thẳng vào mắt đối phương. Bạn không cần nói gì cả, chỉ cần nhoẻn miệng cười tươi, lấy tay vỗ nhẹ vào vai người ấy rồi đi về.

Bùa tình yêu thường có hiệu nghiệm trong khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên. Nghĩa là, từ ngày yểm bùa, người đó sẽ không thể thích lại bạn ngay. Bạn sẽ phải kiên trì đợi đến hơn 3 tháng, đối phương mới thấy thích và nhớ thương tới bạn.

Trong trường hợp bạn không thể tự mình làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà được. Bạn nên nhờ đến sự chỉ dẫn và giúp đỡ của thầy luyện bùa. Và thầy Pá Vi là một trong những địa chỉ uy tín và có tiếng nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Chọn và sử dụng bùa yêu thầy Pá Vi, mọi mong muốn chính đáng của người làm bùa sẽ trở thành hiện thực. Thầy Pá Vi luôn sẵn sàng lắng nghe và soi xét những thỉnh cầu của người làm bùa. Do đó, bạn sẽ không phải bùa yêu này làm hại đến đối tượng được làm bùa.

Người vợ giữ được chồng nhờ bùa yêu thầy pá vi

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

Cách Làm Bùa Yêu Đơn Giản Tại Nhà 100% Hiệu Quả

Bùa yêu nhiều nơi gọi là nèm yêu, hoặc mằn yêu hay ngải yêu… Có rất nhiều người có câu hỏi là có hay không ” cách làm bùa yêu đơn giản tại nhà” mà vẫn có kết quả như thầy bùa cao tay Pá vi làm hay không?

Xin trả lời là: Chỉ thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể làm hiệu quả và được kiểm chứng trong thực tế, sẽ không có cách nào có thể giúp anh/ chị tự làm được bùa yêu tại nhà.

Có cách nào để tự làm bùa yêu đơn giản tại nhà không?

Nhiều lần thầy Pá vi đã trả lời, xong nhân tiện bài viết này cũng xin trả lời các anh/ chị là: Không tự làm bùa đơn giản tại nhà được, chỉ có thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới làm được thôi.

Cần biết nội dung bài bùa cho từng trường hợp cụ thể;

Biết tiếng thiêng, không giống hoàn toàn tiếng Thái ( nên đến người biết tiếng Thái chưa chắc đã đọc nổi);

Cách đọc tiếng thiêng, cách nhấn nhá từng đoạn…

Có chất liệu vật dẫn để làm bùa ngải, phù hợp từng trường hợp: giữ người yêu, giữ chồng, ly hôn, làm ăn…

Có căn cơ;

Cái quan trọng nhất là phải là thầy bùa cao tay có ma theo ( phải là thầy từng dạy mất đi, hồn đi theo mới thành thầy bùa cao tay được).

Nhiều anh chị sau khi đã sử dụng nhiều các cách trên mạng, cũng như đã mua ” túi phong thuỷ” bán trên mạng không thành công đã nhờ tới thầy Pá vi để cứu giúp thành công. Vì một điều đơn giản là làm bùa cần đủ những yếu tố như đề cập ở trên, cùng với đó là đúng đối tượng làm bùa là ai? Ở đâu? Thông tin càng cụ thể thì làm bùa càng hiệu quả. Dù có do thầy sư cao tay đến mấy ở tận Thái lan hay Capuchia làm sẵn mà không biết là làm cho ai đi chăng nữa cũng không có kết quả tốt nhất. Cũng như đi câu cá ở sông nước ngọt mà lại muốn được cá nước mặn ngoài biển, thì có lẽ là chỉ là điều hoang tưởng.

” Con chào thầy Pá vi!

Xin thầy hãy giúp con làm lá bùa yêu đơn giản để giữ lại người con yêu mến, con muốn làm tại nhà thầy ah!

Con xin kể cho Thầy nghe về chuyện của con để thầy có cách làm phù hợp để giữ lại hạnh phúc cho con. Con biết con sai lầm rất lớn khi yêu một người đàn ông đã đã ly dị vợ, con rất yêu anh ý. Anh ý là một người đàn ông rất tốt, luôn yêu thương con nhưng cũng luôn có trách nhiệm với gia đình riêng của anh, dù đã ly hôn. Bọn con ở bên nhau gần ba năm nhưng chưa một lần nào con có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình riêng của anh ấy cả. Bởi vì con biết con đã sai và con luôn nhường anh ý cho gia đình một cách tối đa nhất. Con chỉ cần một tuần ở bên người con yêu một lần thôi, được nhìn thấy anh ấy hạnh phúc là con vui rồi.

Con mong thầy thương con mà giúp con với, cho con xin lịch hẹn sớm nhất để con tới làm bùa với cách đơn giản tại nhà Thầy.

Con cảm ơn thầy nhiều!”

Khi con viết những dòng chữ này gửi đến thầy, cũng là lúc cuộc hôn nhân của vợ chồng con đang trên bờ vực thẳm không lối thoát. Buồn quá con tâm sự với cô bạn, thì may làm sao cô ấy giới thiệu thầy cho con. Con đã tìm hiểu và biết thầy Pá vi là người duy nhất có thể giúp đỡ cho gia đình con lúc này thôi. Mong thầy hãy làm bùa yêu đơn giản nhất giúp giữ lại chồng ho con, thôi thì còn nước còn tát phải không thầy?

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Xem nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc

Cách Làm Bùa Yêu Bằng Quần Áo 100% Hiệu Quả

Cách làm bùa yêu bằng quần áo đã được thầy bùa nổi tiếng Pá vi áp dụng thành công rất nhiều người trong thực tế.

Vậy bùa yêu bằng quần áo là gì? Cách làm ra sao? Liệu có hiệu quả không? Bài viết này sẽ giải thích rõ.

Là loại bùa sử dụng quần áo, thường là dùng áo của đối tượng được làm bùa để luyện bùa yêu. Mục đích để đạt được mong muốn của người làm bùa, như: giữ chồng/vợ, níu kéo người yêu, gọi người về, nghe lời khuyên bảo…

Cách làm bùa yêu bằng quần áo ra sao?

Người muốn làm bùa chuẩn bị đầy đủ thông tin chính xác và một chiếc áo dài tay của đối tượng để làm bùa.

Sau khi có đầy đủ thông tin cần thiết thì người làm bùa sẽ cung cấp cho thầy bùa để bắt đầu làm bùa yêu.

Cách làm bùa yêu bằng quần áo trải qua nhiều thủ tục và công đoạn khác nhau. Song cơ bản gồm có việc đọc thần chú ( lời thiêng) với thông tin đã được cấp yểm vào quần áo của đối tượng.

Đây là câu hỏi của hầu hết những người muốn ếm bùa bằng quần áo. Có thể sử dụng quần áo mới để làm song sẽ không đạt kết quả tốt nhất. Để bùa có kết quả cao nhất thì cần lấy áo cũ để ếm bùa, áo này phải là áo dài tay đã được đối tượng từng mặc qua.

Hiệu quả bùa làm bằng quần áo so với các cách làm bùa khác?

Thực ra thì không thể so sánh cách làm bùa này với cách khác vì mỗi hoàn cảnh sẽ dùng một loại khác nhau. Song cách làm bùa quần áo có kết quả tốt để gọi người về.

Khởi đầu việc làm bùa bằng quần áo của thầy Pá vi.

“Tôi có người bạn khá thân ở Nghĩa đàn, cô bạn là người phụ nữ không được xinh xắn hay có duyên, nên mãi chưa có ai hỏi, nên ngoài 30 vẫn ế. Khi đó cô bạn tôi có thích một anh chàng kém ba tuổi sống ở Vinh, hai người quen nhau qua mạng. Vì không tự tin về hình thức nên chưa dám gặp mặt dù theo lời cô ấy thì tình cảm đã mặn nồng lắm, tối nào đi ngủ cũng phải rủ rỉ điện thoại với nhau cả tiếng mới ngủ được. Nhưng chuyện tình cảm cũng chỉ dừng lại ở đó chứ chưa tiến xa hơn được.

Vốn là bạn thân nên nhiều lần cô ấy có nói chuyện cùng tôi, thực cũng là người phụ nữ nên tôi hiểu cảm giác có một mái ấm gia đình mạnh mẽ đến mức nào của một người phụ nữ. Khi đó tôi chưa thực sự chú tâm vào việc học hết các bài yểm bùa của cụ Pá, nên chỉ học những thứ áp dụng cho công việc của bản thân. Rồi một hôm cô bạn nói rằng anh bạn có gửi qua bưu điện tặng cho cô một chiếc áo nhân ngày sinh nhật cô. Cô bạn nói nhiều quá về việc tình cảm của mình, cũng khiến tôi sốt ruột lây, muốn giúp bạn mình có được hạnh phúc. Một lần thăm cụ Pá, tôi có hỏi muốn làm bùa yêu bằng vật dụng như quần hoặc áo, thì mới biết được rằng có cách.

Cô bạn mang chiếc áo về cho tôi để làm bùa vào đó. Thật bất ngờ là vài ngày sau anh chàng kia chủ động liên hệ với cô bạn tôi, muốn hai người tiếp tục mối quan hệ. Chưa đầy ba tháng sau thì hai người tiến tới hôn nhân, dù cũng gặp vài mâu thuẫn từ hai gia đình và từ chính bản thân hai người. Khi đó tôi bắt đầu quan tâm và áp dụng thường xuyên hơn việc làm bùa vào áo quần.”

” Thầy Pá vi ơi!

Vợ chồng con cưới nhau đã được gần hai mươi năm năm, tới giờ có ba đứa con cũng sắp đến tuổi trưởng thành rồi. Tính chồng con lăng nhăng xưa giờ con đều biết, nhưng chỉ nghĩ anh ấy qua đường thôi. Nhưng năm ngoái con mới biết được là ảnh có sống với một đứa con gái người miền tây bán bia như vợ chồng, cũng gần chục năm nay rồi. Con không biết ảnh có bị bùa không nữa mà xem ra ảnh mê mệt loại gái này. Dù cha mẹ 2 bên đã lên tiếng nhưng anh ấy cũng bất chấp bỏ ngoài tay mà tuyên bố thà bỏ vợ chứ ko bỏ con nhỏ bồ được.

Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

“Bài viết được quan tâm nhiều: Cách làm bùa yêu bằng tóc hiệu quả

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Bùa Yêu Bằng Hình Ảnh Tại Nhà 100% trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!