Xu Hướng 5/2023 # Các Trường Đh Xét Điểm Bài Thi Năng Lực Ra Sao ? # Top 9 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Các Trường Đh Xét Điểm Bài Thi Năng Lực Ra Sao ? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Các Trường Đh Xét Điểm Bài Thi Năng Lực Ra Sao ? được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có trường quy định cả điểm sàn học bạ

Bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia chúng tôi tổ chức có tổng điểm 1.200 và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển các trường ở những ngưỡng khác nhau trong năm 2021. Trong đề án tuyển sinh dự kiến, Trường ĐH Công nghệ thông tin chúng tôi thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển với thí sinh (TS) phương thức này từ 600 điểm trở lên (tổng điểm bài thi 1.200).

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm chúng tôi năm nay dành tối đa 5% chỉ tiêu để xét TS bằng phương thức này (tổng chỉ tiêu dự kiến 3.500 TS). Theo thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Trưởng phòng Tuyển sinh và truyền thông nhà trường, điều kiện TS đăng ký xét tuyển vào trường bằng điểm thi năng lực cần đạt từ 650 điểm trở lên. Riêng 3 ngành công nghệ thực phẩm, quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh thực phẩm, TS cần đạt từ 700 điểm trở lên.

Trường ĐH Bách khoa chúng tôi không quy định điểm sàn nhận hồ sơ với phương thức này. Tuy nhiên, theo PGS-TS Bùi Hoài Thắng, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường, trường ưu tiên các TS có điểm thi thuộc tốp 30% TS có điểm cao nhất kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia chúng tôi tổ chức. Theo kinh nghiệm các năm trước, TS đủ điều kiện trúng tuyển vào các ngành của trường mức thấp nhất cũng trên 600 điểm.

Tương tự, Trường ĐH Công nghiệp chúng tôi chưa công bố mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển năm nay. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Nguyễn Trung Nhân, Trưởng phòng Đào tạo trường này, điểm chuẩn các năm trước cho thấy TS trúng tuyển vào trường cần có mức điểm khoảng 700.

Đặc biệt hơn, có trường quy định cả điều kiện kết quả học tập THPT với học sinh tham gia xét tuyển bằng bài thi năng lực. Theo đề án tuyển sinh Trường ĐH Ngân hàng chúng tôi năm nay trường sử dụng kết quả kỳ thi này xét 240 chỉ tiêu các ngành chương trình chuẩn và 90 chỉ tiêu ngành chương trình chất lượng cao. Trong đó, trường quy định rõ học sinh xét tuyển phải dự thi trong năm 2021 với tổng điểm bài thi từ 700 trở lên. Bên cạnh đó, các TS tham gia xét tuyển còn phải có điểm trung bình học tập học kỳ 1, học kỳ 2 năm lớp 11 và học kỳ 1 năm lớp 12 đạt từ 6,5 trở lên (tức học lực khá trở lên trong 3 học kỳ – PV). Trong trường hợp đồng điểm, trường xét thêm tiêu chí phụ là điểm trung bình cộng điểm học tập của 3 học kỳ trên.

Đăng ký tối đa bao nhiêu nguyện vọng ?

Theo danh sách thống kê của ĐH Quốc gia chúng tôi kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 do ĐH này tổ chức hiện có 69 đơn vị đăng ký sử dụng kết quả để xét tuyển một phần chỉ tiêu. Trong đó, riêng khối ĐH Quốc gia chúng tôi có 10 đơn vị xét tuyển bằng điểm bài thi, trong đó có nhiều trường thành viên dành hàng ngàn chỉ tiêu cho phương thức này.

Theo phương án tuyển sinh đã công bố, Trường ĐH Khoa học tự nhiên chúng tôi dự kiến tuyển 3.600 chỉ tiêu năm nay, trong đó dành khoảng 30 – 60% chỉ tiêu cho xét điểm thi năng lực (tương đương 1.080 – 2.160 TS). Trường ĐH Kinh tế – Luật cũng dành tối đa 50% tổng chỉ tiêu các ngành để xét tuyển điểm kỳ thi này.

Trường ĐH Bách khoa chúng tôi tuyển 5.000 TS trong năm 2021, trong đó dành tối đa 70% cho xét điểm thi năng lực, tương đương 3.500 TS. Trường ĐH Công nghệ thông tin chúng tôi cũng dành tối đa 50% chỉ tiêu xét kỳ thi này. Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn chúng tôi dự kiến tuyển tối đa 50% chỉ tiêu bằng phương thức này. Trường xét TS tốt nghiệp THPT năm 2021 trở về trước nhưng có kết quả thi năng lực được tổ chức trong năm 2021 (tức không sử dụng kết quả thi năm 2020 trở về trước để xét tuyển).

Theo quy định của ĐH Quốc gia chúng tôi TS sử dụng kết quả thi năng lực để xét tuyển vào các trường trong cùng hệ thống được đăng ký tối đa 3 nguyện vọng vào 1 đơn vị (không giới hạn số lượng đơn vị). Tuy nhiên, các nguyện vọng có phân biệt thứ tự, TS được trúng tuyển nguyện vọng cao nhất. Trong đề án tuyển sinh đã công bố một số trường thành viên thông báo rõ quy định này.

Trong khi một số đơn vị ngoài hệ thống ĐH Quốc gia chúng tôi có những quy định khác về cách nộp hồ sơ xét tuyển. Chẳng hạn, Trường ĐH Ngân hàng chúng tôi cho phép TS được đăng ký tối đa 4 nguyện vọng vào trường nhưng chỉ trúng tuyển nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất. Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm chúng tôi thì không giới hạn số lượng nguyện vọng đăng ký xét tuyển, trong khi Trường ĐH Công nghiệp chúng tôi cho phép TS đăng ký tối đa 5 nguyện vọng vào trường.

Ngay cả quy định cộng điểm ưu tiên khi xét bằng điểm thi năng lực cũng khác nhau tùy trường. Trường ĐH Nha Trang năm nay xét 25% chỉ tiêu tất cả các ngành bằng kết quả thi này, tuy nhiên trường không tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng cho TS xét tuyển theo phương thức này. Trong khi đó, nhiều trường khác tính điểm ưu tiên theo cách quy đổi tương ứng.

Thi Và Xét Tuyển Điểm Đánh Giá Năng Lực Thay Đổi Ra Sao?

Trong bối cảnh một số địa phương còn thực hiện cách ly xã hội, việc tổ chức thi và xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực sẽ thực hiện ra sao?

Khoảng 6.000 thí sinh phải thi sau

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ĐH Quốc gia chúng tôi đã có những thay đổi về kỳ thi đánh giá năng lực năm nay. Theo đó, đợt thi vào ngày 30.8 tới chỉ diễn ra tại 4 điểm: chúng tôi Bến Tre, An Giang và Khánh Hòa. Riêng cụm thi tại Đà Nẵng, kỳ thi phải lùi lại đợt sau khi tình hình dịch được kiểm soát và phù hợp với kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Theo tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐH Quốc gia TP.HCM), kỳ thi đợt 1 sẽ có khoảng 54.000 thí sinh (TS) dự thi. Trong đó, chúng tôi có khoảng 44.000, Khánh Hòa 4.000, Bến Tre và An Giang mỗi nơi 3.000. Khoảng 6.000 TS đăng ký dự thi tại Đà Nẵng phải dự thi sau. Ngoài số TS dự thi tại Đà Nẵng, hội đồng thi cũng có thông báo yêu cầu TS không tham gia kỳ thi nếu ở tại các địa phương đang phải thực hiện cách ly xã hội hoặc ở địa phương khác nhưng thuộc diện F0, F1 và F2.

Theo thống kê sơ bộ, TS dự thi tại Nha Trang (Khánh Hòa) có người đến từ Phú Yên, Bình Thuận… Điểm thi tại chúng tôi chủ yếu là TS các tỉnh, thành khu vực Đông Nam bộ.

Ông Chính cho biết đến thời điểm này, mọi công tác tổ chức đã chuẩn bị xong. Diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, kỳ thi phải chuẩn bị nhiều biện pháp đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Cụ thể là thực hiện đo thân nhiệt, khử khuẩn ở các phòng thi, bố trí phòng thi dự trữ. Yêu cầu TS khai báo y tế, đeo khẩu trang trong khu vực thi, đảm bảo khoảng cách an toàn trước, trong và sau khi kỳ thi diễn ra. Tại các điểm thi cụ thể có phối hợp với y tế địa phương để giám sát các biểu hiện ho, sốt để kịp thời xử lý trong trường hợp cần thiết.

“Ngoài ra, phương án sử dụng ứng dụng Bluezone để phát hiện tiếp xúc gần người nhiễm Covid-19 đang được xem xét triển khai ngay tại cổng vào khu vực thi”, ông Chính thông tin thêm.

Còn bao nhiêu chỉ tiêu đợt sau ?

Năm nay, theo đăng ký ban đầu, kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia chúng tôi có 67 đơn vị trong và ngoài hệ thống ĐH này sử dụng để xét tuyển một phần chỉ tiêu. Trước sự thay đổi thành 2 đợt của kỳ thi này, các trường ĐH sẽ có phương án xét tuyển ra sao?

Theo tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính, Bộ GD-ĐT đã có công văn hướng dẫn các trường trong việc tuyển sinh phù hợp với tình hình TS bị ảnh hưởng dịch Covid-19 phải tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Trên cơ sở này, các trường ĐH chủ động điều chỉnh phương án xét tuyển cho các TS chưa tham dự kỳ thi tốt nghiệp cũng như các kỳ thi khác, trong đó có thi đánh giá năng lực. Dự kiến, ngay sau khi có kết quả thi đợt 1, các trường sẽ thực hiện quy trình xét tuyển. Chỉ tiêu còn lại của phương thức này cho TS xét tuyển đợt 2 các trường sẽ chủ động điều chỉnh và công bố dựa vào tỷ lệ TS đăng ký cụ thể.

Thực tế là đến thời điểm này, nhiều trường ĐH đã kết thúc thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng điểm thi năng lực. Ngay tại hệ thống ĐH Quốc gia chúng tôi thời gian TS đăng ký xét tuyển từ ngày 15.7 – 15.8. Theo PGS-TS Bùi Hoài Thắng, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa chúng tôi trường sẽ thực hiện xét tuyển chủ yếu chỉ tiêu phương thức thi năng lực ngay sau đợt thi ngày 30.8, bởi lẽ TS Đà Nẵng và Quảng Nam đăng ký xét tuyển vào trường không đáng kể.

2 đợt thi

Đợt thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia chúng tôi vào ngày 30.8 tới chỉ diễn ra tại 4 điểm: chúng tôi Bến Tre, An Giang và Khánh Hòa.

Riêng cụm thi tại Đà Nẵng, kỳ thi phải lùi lại đợt sau, khi tình hình dịch được kiểm soát và phù hợp với kế hoạch tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Trước đó, Trường ĐH Kinh tế chúng tôi đã kết thúc thời gian nhận hồ sơ phương thức này từ ngày 15.6. Theo tiến sĩ Nguyễn Quốc Khanh, Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Công tác sinh viên trường này, đã có hơn 5.900 TS đăng ký xét tuyển vào trường bằng phương thức này (trong khi chỉ xét tiêu tối đa 1.100).

Ông Khanh cho biết trường đã phân tích và quyết định để lại khoảng 3% tổng chỉ tiêu để xét tuyển các TS dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2. Trong số này bao gồm cả chỉ tiêu để xét TS theo phương thức thi năng lực ĐH Quốc gia chúng tôi tại điểm thi Đà Nẵng. Con số này được tính dựa vào số TS Đà Nẵng và Quảng Nam xét tuyển vào trường các năm dao động từ 2,5 – 2,9% tổng chỉ tiêu.

Tương tự, Trường ĐH Công nghiệp chúng tôi cũng hết hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển điểm thi năng lực vào ngày 20.8 cho 20% tổng chỉ tiêu năm nay. Trường này có hơn 2.000 TS đăng ký xét tuyển bằng phương thức này và dự kiến sẽ dành chỉ tiêu cho TS dự thi đợt 2 theo tỷ lệ đăng ký xét tuyển vào trường theo hướng dẫn của Bộ.

Đón xem kết quả thi tốt nghiệp THPT và trực tuyến xét tuyển ĐH trên chúng tôi

Dự kiến từ 0 giờ ngày 27.8, các địa phương trên cả nước sẽ chính thức công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 1). Toàn bộ kết quả thi sẽ được cập nhật nhanh chóng trên Thanh Niên Online theo địa chỉ chúng tôi .

Sau khi biết kết quả thi, Bộ GD-ĐT sẽ có lịch công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành đào tạo giáo viên, sức khỏe. Đồng thời các trường ĐH công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển. Song song đó, thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đã đăng ký trước đây.

Thanh Niên

Nguồn: thanhnien.vn

Xét Điểm Thi Đánh Giá Năng Lực Của Đh Quốc Gia2021

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

XÉT TUYỂN KẾT QUẢ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM

1. Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, thí sinh đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (đủ điều kiện được cấp bằng tốt nghiệp THPT); đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia chúng tôi năm 2021.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh công bố, Trường Đại học Văn Lang sẽ thông báo điều kiện và mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên cổng thông tin điện tử của Trường.

Đối với 09 ngành năng khiếu: Kiến trúc, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Piano, Thanh nhạc, Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình, Đạo diễn Điện ảnh, Truyền hình, ngoài đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định, thí sinh cần đáp ứng điều kiện: điểm môn năng khiếu.

Ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang: điểm môn Vẽ năng khiếu (Vẽ Hình họa, Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Trang trí) cần đạt từ 5,00 điểm trở lên.

Ngành Kiến trúc: môn Vẽ Mỹ thuật cần đạt từ 5,00 điểm trở lên.

Ngành Piano và Thanh nhạc: điểm môn Năng khiếu 1 đạt từ 5,00 điểm trở lên; điểm môn Năng khiếu 2 cần đạt từ 7,00 điểm trở lên.

Ngành Diễn viên kịch – điện ảnh – truyền hình, Đạo diễn điện ảnh – truyền hình: môn Năng khiếu 1 đạt từ 5.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10), môn Năng khiếu 2 đạt từ 7.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Thời gian xét tuyển

Thời gian đăng ký dự thi ĐGNL: theo quy định của Trường Đại học Quốc gia Tp.HCM

Thời gian Trường Đại học Văn Lang nhận hồ sơ xét tuyển: thông báo sau

Sau khi Đại học Quốc gia chúng tôi thông báo kết quả, Trường Đại học Văn Lang sẽ thông báo thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. 3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường (đang cập nhật)

Bản photocopy công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học quốc gia chúng tôi 2021;

CMND hoặc CCCD photo công chứng;

Bản photocopy công chứng Phiếu báo điểm thi các môn năng khiếu (nếu xét tuyển vào các ngành năng khiếu);

Bản photocopy công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tự do tốt nghiệp các năm trước 2021). Riêng với thí sinh đang học lớp 12, bạn chưa cần nộp Bằng tốt nghiệp THPT / Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời mà sẽ bổ sung sau khi trúng tuyển và nhập học tại Trường Đại học Văn Lang;

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đ/ hồ sơ;

Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

4. Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển

Thí sinh có thể sử dụng 01 trong 03 phương thức sau:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường tại 1 trong 2 địa điểm sau:Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM.Cơ sở 3: 80/68 Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCM (hoặc 69/68 Đặng Thùy Trâm, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM).

Nộp hồ sơ qua đường bưu điện (chuyển phát nhanh) về Trụ sở: 45 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, Tp. HCM.

Trường Đại học Văn Lang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đối với thí sinh sử dụng điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Tp. HCM:

Ngành Dược học, Răng – Hàm – Mặt: từ 700 điểm trở lên

Ngành Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: từ 650 điểm trở lên

Các ngành còn lại: từ 625 điểm trở lên

Mức điểm trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng – khu vực). Thí sinh thuộc diện được hưởng điểm ưu tiên đối tượng – khu vực, mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 40 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 10 điểm.

Ghi chú: Thí sinh xét tuyển vào 09 ngành năng khiếu (*): Kiến trúc, Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Piano, Thanh nhạc, Diễn viên kịch – điện ảnh – truyền hình, Đạo diễn điện ảnh – truyền hình, cần bổ sung phiếu báo điểm các môn năng khiếu, cụ thể:

Ngành Piano và Thanh nhạc: điểm môn Năng khiếu 1 đạt từ 5,00 điểm trở lên; điểm môn Năng khiếu 2 cần đạt từ 7,00 điểm trở lên.

Ngành Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang: điểm môn Vẽ năng khiếu (Vẽ Hình họa, Vẽ Mỹ thuật, Vẽ Trang trí) cần đạt từ 5,00 điểm trở lên.

Ngành Kiến trúc: môn Vẽ Mỹ thuật cần đạt từ 5,00 điểm trở lên.

Ngành Diễn viên kịch – điện ảnh – truyền hình, Đạo diễn điện ảnh – truyền hình: môn Năng khiếu 1 đạt từ 5.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10), môn Năng khiếu 2 đạt từ 7.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Điểm Chuẩn Thi Đánh Giá Năng Lực Vào Trường Đh Khoa Học Tự Nhiên Giảm Mạnh

SVVN – Ngày 6/9, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP. HCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020 với 1.485 thí sinh trúng tuyển.

ThS Phùng Quán, Trưởng phòng Thông tin Truyền thông nhà trường, cho hay điểm chuẩn các ngành từ 600 đến 903 điểm. Thống kê cho thấy ngành đào tạo của trường có điểm trúng tuyển cao nhất là chương trình Khoa học máy tính (chương trình tiên tiến) với 903 điểm. Điểm chuẩn các ngành đào tạo hầu như đều giảm so với năm 2019.

Các ngành, chương trình điểm chuẩn cao, gồm Khoa học máy tính (chương trình tiên tiến) 903 điểm; nhóm ngành Máy tính và công nghệ thông tin 880 điểm; ngành Công nghệ sinh học 754 điểm và ngành Hóa học 754 điểm.

Thí sinh trúng tuyển nộp hồ sơ xác nhận nhập học từ ngày 8/9 đến ngày 9/9 qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh. Sau ngày 9/9, những thí sinh không làm thủ tục xác nhận nhập học cho trường xem như từ chối nhập học.

Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh phải giữ biên nhận nộp hồ sơ do bưu điện cấp sau khi nhận hồ sơ.

Điểm chuẩn từng ngành vào trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TPHCM bằng kỳ thi đánh giá năng lực.

Hồ sơ xác nhận nhập học gồm: bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2020 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020 nếu thí sinh được miễn kỳ thi THPT 2020; phiếu đăng ký xác nhận nhập học năm 2020 (tải tại trang tra cứu).

Trước ngày 30/9 trường sẽ thông báo quy trình và thủ tục nhập học tại trang thông tin tuyển sinh của trường theo địa chỉ: https://www.hcmus.edu.vn/nhaphoc2020, dự kiến nộp hồ sơ nhập học vào ngày 5/10 và ngày 6/10/2020.

Trước đó, vào ngày 4/9, TS. Nguyễn Quốc Chính – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐHQG TP. HCM cho biết, đã có thông báo về việc công bố kết quả thi đánh giá năng lực năm 2020.

Kỳ thi Đánh giá năng lực năm 2020 đợt 1 diễn ra vào ngày 30/8, hơn 53.000 thí sinh đã bước vào kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia chúng tôi tổ chức. Kỳ thi được diễn ra ở 4 tỉnh, thành phố bao gồm TP. HCM, Bến Tre, An Giang và Nha Trang. Riêng ở cụm thi Đà Nẵng, vì lý do ảnh hưởng của dịch COVID-19, kỳ thi sẽ được tổ chức khi tình hình dịch được kiểm soát, phù hợp với kế hoạch thi THPT đợt 2.

Thí sinh truy cập trang chúng tôi để xem điểm thi và in giấy báo điểm. Giấy báo điểm chính thức sẽ được gửi theo đường thư bảo đảm đến thí sinh trong vòng 5 ngày. Các thí sinh mở tài khoản để xem điểm thi của mình. Kết quả xét tuyển có trên website các trường mà các bạn đã đăng ký nguyện vọng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Trường Đh Xét Điểm Bài Thi Năng Lực Ra Sao ? trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!