Xu Hướng 3/2023 # Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank # Top 3 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank

Dịch vụ ngân hàng điện tử là một trong nhiều ứng dụng công nghệ ngân hàng hiện đại của NHTMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank.

Với khả năng xử lý thông tin trực tuyến, dịch vụ Ngân hàng điện tử cung cấp các dịch vụ thanh toán và truy vấn online cho các khách hàng tổ chức tín dụng và tổ chức kinh tế có quan hệ thanh toán và tài khoản với NHTMCP Ngoại thương Việt Nam.

Ngân hàng điện tử của Vietcombank bao gồm các gói dịch vụ chính cụ thể như sau:

VCB Internet Banking

Dịch vụ ngân hàng qua Internet (Dịch vụ VCB-iB@nking) được xây dựng nhằm thực hiện cam kết đem Vietcombank đến với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, Quý khách có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối.

Đối tượng

Là các cá nhân, tổ chức có sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank và đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking.

Tính năng

Truy vấn thông tin: Thông tin tài khoản, sao kê, các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ.

Thanh toán và chuyển tiền: Chuyển tiền, thanh toán trong hệ thống Vietcombank và ngoài hệ thống, chuyển tiền cho các đơn vị tài chính có hợp tác với Vietcombank, tiết kiệm trực tuyến.

Đăng ký và thay đổi yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác: Thông qua dịch vụ VCB-iB@nking, khách hàng có thể đăng ký sử dụng hoặc yêu cầu thay đổi các dịch vụ điện tử khác của Vietcombank như Dịch vụ VCB SMS Banking, VCB Phone Banking, VCB Mobile Banking, Dịch vụ thẻ, Dịch vụ Nhận sao kê tài khoản hàng tháng qua email… và nhiều tiện ích gia tăng khác của ngân hàng.

VCB Mobile Banking

Mobile Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động, cho phép khách hàng thực hiện nhiều loại giao dịch với thao tác đơn giản, tiện lợi chỉ trên chiếc điện thoại di động.

Đối tượng

Là các cá nhân, tổ chức có sử dụng dịch vụ VCB-SMS B@nking của Vietcombank.

Là chủ thuê bao di động sử dụng một trong các hệ điều hành iOS (iPhone), Android, BlackBerry OS hoặc các điện thoại có hỗ trợ Java.

Tính năng

– Tra cứu thông tin số dư tài khoản, lịch sử giao dịch

– Thanh toán:

Mobile Banking: Chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank, thanh toán hóa đơn cước thuê bao trả sau của điện thoại di động các nhà mạng. Thanh toán cước ADSL của Viettel và SST, nạp tiền điện thoại.

Mobile BankPlus: Chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank và liên ngân hàng. Thanh toán hóa đơn cước thuê bao trả sau của Viettel: D-com, ADSL, Homephone, PSTN, nạp tiền điện thoại.

Dịch vụ VCB-SMS B@nking là dịch vụ ngân hàng qua tin nhắn điện thoại di động, giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng 24h x 7 ngày bằng cách nhắn tin theo cú pháp quy định qua tổng đài 6167.

Đối tượng

Là các cá nhân, tổ chức có sử dụng các dịch vụ ngân hàng của Vietcombank; đang sử dụng mạng di động Vinaphone, Mobifone và Viettel.

Tính năng

Bất cứ lúc nào 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (24×7), dịch vụ VCB – SMS B@nking qua tổng đài 6167 cung cấp các dịch vụ:

Truy vấn thông tin: Số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, hạn mức thẻ tín dụng, tỷ giá, lãi suất, địa điểm đặt máy ATM và quầy giao dịch của Vietcombank.

Dịch vụ tin nhắn chủ động: Thông báo biến động số dư tài khoản.

Dịch vụ VCB-eTopup: Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động.

VCB Phone Banking

Dịch vụ Ngân hàng qua điện thoại VCB Phone Banking giúp khách hàng thực hiện các giao dịch với Ngân hàng 24h*7 ngày thông qua số tổng đài của Trung tâm dịch vụ khách hàng (Vietcombank Contact Center) 1900 54 54 13.

Đối tượng

Tất cả các khách hàng cá nhân có sử dụng dịch vụ của Vietcombank.

Tính năng

Tra cứu thông tin: Số dư tài khoản và lịch sử giao dịch, số dư tiền gửi tiết kiệm, tổng số dư tiền vay, hạn mức thẻ tín dụng, dư nợ thẻ tín dụng và thời hạn thanh toán.

Thực hiện một số dịch vụ khẩn cấp:

+ Ngừng chi tiêu thẻ trên internet.

+ Ngừng sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking, VCB-SMS B@nking, VCB Phone B@nking.

+ Thông báo mất thẻ và khóa thẻ khẩn cấp.

+ Thay đổi mật khẩu sử dụng dịch vụ VCB – Phone B@nking.

+ Đề nghị cấp phép thẻ tín dụng.

Tra cứu tỷ giá và thông tin về các sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại, nhận tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ ngân hàng đang cung cấp.

VCB-Money

VCB-Money là dịch vụ giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng từ xa thông qua kết nối internet mà không phải trực tiếp đến ngân hàng.

Đối tượng

Khách hàng là Định chế tài chính hoặc Tổ chức kinh tế có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Vietcombank.

Đặc điểm

Xử lý giao dịch trực tuyến.

Cập nhật thông tin tài khoản, tình trạng giao dịch tức thời.

Khả năng quản lý thông tin tập trung.

Khả năng điều chỉnh và tích hợp để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Sử dụng các giải pháp bảo mật tiên tiến (quản lý chữ ký điện tử, công nghệ OTP – mật khẩu sử dụng một lần thông qua thẻ chip và thiết bị đọc thẻ).

Tính năng

Truy vấn thông tin tài khoản và các thông tin ngân hàng công bố như tỷ giá, lãi suất.

Thanh toán: Chuyển tiền trong nước, chuyển tiền đi nước ngoài, mua bán ngoại tệ, thanh toán lương, nhờ thu tự động.

VCB-eTour

VCB-eTour là dịch vụ thanh toán phí du lịch trực tuyến hiện đại và tiện lợi cho phép khách hàng thanh toán phí dịch vụ du lịch trực tuyến từ tài khoản tiền gửi tại Vietcombank.

Điều kiện sử dụng dịch vụ: khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking và VCB SMS B@nking của Vietcombank.

Cách sử dụng: Đặt dịch vụ du lịch (tour, phòng, vé máy bay…) tại trang web của công ty du lịch mà Vietcombank có thoả thuận cung cấp dịch vụ. Tiếp theo lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến qua tài khoản tại Vietcombank.

VCB-eTopup

VCB-eTopup dịch vụ nạp tiền di động trả trước cho các khách hàng là thuê bao mạng viễn thông Vinaphone, MobiFone và Viettel. Khách hàng chỉ cần gửi một tin nhắn đơn giản đến đầu số 8170 hoặc thao tác tại các máy ATM của Vietcombank trên toàn quốc để nạp tiền tại bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Để sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank, khách hàng có thể đến bất cứ chi nhánh/PGD của Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn chi tiết.

Đối với từng dịch vụ, điều kiện cụ thể như sau:

Dịch vụ VCB-iB@nking: Tại bất cứ điểm giao dịch nào của Vietcombank trên toàn quốc.

Mobile Banking: Tại các điểm giao dịch hoặc trên website của Vietcombank. Đối với dịch vụ Mobile BankPlus khách hàng có thể đăng ký tại các Quầy giao dịch (cửa hàng, đại lý) của Viettel trên toàn quốc.

VCB SMS-B@nking: Tại kỳ điểm giao dịch hoặc máy ATM nào của Vietcombank trên toàn quốc.

VCB Phone B@nking: Tại quầy giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking (trường hợp Quý khách đã sử dụng VCB-iB@nking).

VCB-Money: Khách hàng liên hệ với Phòng Quan hệ khách hàng tại chi nhánh nơi mở tài khoản.

Lưu ý: Nếu đã mở tài khoản ngân hàng thì bạn nên đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến song song với dùng thẻ ATM, có thể là Internet banking hoặc Mobile banking để có thể quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi, đồng thời bảo vệ thông tin thẻ ATM tốt hơn.

Nón Bảo Hiểm Quà Tặng Ngân Hàng Vietcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu. Hiện nay Vietcombank còn thường xuyên làm một lượng lớn mũ nón bảo hiểm quà tặng ngân hàng Vietcombank để trao tặng cho nhân viên và khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về làm nón mũ bảo hiểm để tặng cho nhân viên, khách hàng của mình, hãy liên hệ EiKiChi.

Thông tin liên hệ xưởng sản xuất nón bảo hiểm EiKiChi

Một số thông tin về Ngân Hàng Vietcombank

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trước đây, nay là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963 với tổ chức tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

Sở hữu hạ tầng kỹ thuật ngân hàng hiện đại, Vietcombank có nhiều lợi thế trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào xử lý tự động các dịch vụ ngân hàng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử dựa trên nền tảng công nghệ cao. Không gian giao dịch công nghệ số (Digital lab) cùng các dịch vụ: VCB Internet Banking, VCB Money, SMS Banking, Phone Banking,…đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng bằng sự tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt cho đông đảo khách hàng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Quý khách có nhu cầu đặt hàng, vui lòng tham khảo các bước sau:

– Gửi yêu cầu báo giá qua email: congtynonbaohiem@gmail.com. Hotline: 091 668 7393 – 0962 292 494. Hoặc đến xem mẫu trực tiếp tại xưởng Eikichi. Nếu quý khách có mẫu sẵn vui lòng gửi hình qua mail để tiện công việc hoặc gặp trao đổi trực tiếp.

– Trao đổi chi tiết về kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu nhựa ABS, xốp EPS, Logo công ty v.v… sau khi thống nhất các thông số và giá sản phẩm sẽ tiến hành làm mẫu cho quý khách

– Khách hàng đặt cọc số tiền 1.000.000đ (Bẵng chữ: Một triệu đồng chẵn./.) để làm hàng mẫu, số tiền này sẽ hồi trả hoặc trừ vào đơn hàng của quý khách sau này.

– Thời gian lên mẫu từ 5 – 7 ngày hoặc ít hơn tùy vào giai đoạn trong năm. Sau đó duyệt mẫu, nếu sản phẩm mẫu đạt yêu cầu thì hai bên tiến hành ký hợp đồng sản xuất.

– Thoả thuận phương thức thanh toán, vận chuyển, hoá đơn . . .

– Hẹn ngày giao hàng (thời gian hoàn thành đơn hàng thường từ 1-3 tuần tuỳ số lượng)

– Thanh toán trước 30% – 50% giá trị hợp đồng.

– Thỏa thuận công nợ và các ràng buộc pháp lý giữa hai bên.

– Giao hàng tận nơi, kiểm định chất lượng.

– Thanh toán 50% – 70% số tiền còn lại của đơn hàng.

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều được bảo hành trọn đời

Xin chân thành cảm ơn quý khách! Chúng tôi CAM KẾT quý khách sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp!

Mọi thắc mắc trong quá trình sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ sđt: 091 668 7393 – 0962 292 494

XƯỞNG SẢN XUẤT NÓN BẢO HIỂM EIKICHI

Cách Nhận Tiền Google Adsense Qua Ngân Hàng Vietcombank Chi Tiết

Chào bạn.

Theo như chính sách mới của Google Adsense ngừng hỗ trợ thanh toán qua Western Union thì đa số sẽ chuyển sang hình thức nhận thanh toán Google Adsense qua ngân hàng.

Mình cũng đã chuyển sang nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank thay cho WU.

Cài đặt nhận thanh toán Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank

Trên trang chủ tài khoản Google Adsense. Nhấn vào Thanh toán.

Chọn Thêm phương thức thanh toán.

ID người thụ hưởng: không bắt buộc có thể để trống (nếu thêm thì thêm số thẻ căn cước, CMND)

Tên trên tài khoản Ngân hàng: Họ và tên tài khoản ngân hàng, viết hoa không dấu

Tên ngân hàng: Tên tiếng Anh của ngân hàng

SWIFT BIC: Mã SWIFT của ngân hàng

Số tài khoản ngân hàng: Số tài khoản ngân hàng của bạn, không phải số thẻ

Nhập lại số tài khoản: Gõ lại số tài khoản ngân hàng

Ngân hàng trung gian: không bắt buộc, không cần nhập

FFC hoặc FBO: không bắt buộc, không cần nhập

Thông tin về tên ngân hàng bằng tiếng Anh và mã SWIFT code bạn có thể tra Google hoặc tìm trong bài viết này.

Đối với Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam) thì:

Tên ngân hàng: Bank for Foreign Trade of Vietnam

Mã SWIFT code: BFTVVNVX

Cuối cùng tick vào mục “Đặt làm phương thức thanh toán chính” để cập nhật làm phương thức thanh toán chính, thay thế phương thức thanh toán hiện tại.

Sau đó nhấn LƯU để hoàn tất thêm thông tin.

Theo dõi thanh toán Google Adsense

Theo lịch thì Adsense sẽ phát hành thanh toán vào tối ngày 21 theo giờ Việt Nam. Bạn có thể vào trang Thanh toán trên tài khoản Adsense hoặc Email để theo dõi quá trình này (mọi người vẫn gọi là PIP)

Hình thức nhận tiền chuyển khoản qua ngân hàng kiểu như thế này được các ngân hàng gọi là: ” Điện SWIFT”

Phí nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank

Liệu phí nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank có đắt không? Có nên nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank không?

Đầu tiên, bạn xem qua biến động số dư mà Vietcombank thông báo.

Adsense thanh toán cho mình số tiền là: 104.24$

Số tiền mình thực nhận là: 2.240.654 VNĐ

Mình truy cập vào trang Vietcombank xem tỷ giá hối đoái của đồng USD tại thời điểm nhận chuyển khoản.

Nếu nhân với số tiền mà Google Adsense đã gửi thì số tiền sẽ là: 104,24 * 23.090= 2.406.901 VNĐ

Trong khi đó mình nhận được: 2.240.654 VNĐ

Như vậy, số tiền mình nhận được đã mất đi: 2.406.901 – 2.240.654 = 166.247 VNĐ

Vậy, nhận tiền Google Adsense qua Ngân hàng Vietcombank đã mất những phí gì và tại sao có sự chênh lệch như vậy.

Xem biểu phí nhận tiền nước ngoài tại Vietcombank ở đây.

Vậy, khi nhận thanh toán từ Google Adsense thì VCBFee (phí Ngân hàng Vietcombank) là 2.2$ (với số tiền < 4000$). Xem lại hình ảnh bên dưới.

Như vậy phí chuyển khoản mất thêm: 5$.

Tóm lại, tổng chi phí khi nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank là: 2,2 + 5 =7.2$ bao gồm:

Phí giao dịch qua ngân hàng Vietcombank: 2.2$ với số tiền < 4000$ (tối thiểu 2$ cho một giao dịch nên mới có con số 4000$, còn trên 4000$ thì cứ lấy số tiền nhân với 0,05%)

Phí chuyển tiền từ Google Adsense về Vietcombank: 5$

Thử tính lại với tỷ giá hối đoái ở trên: 7,2 * 23.090 = 166.248 VNĐ đúng bằng số tiền chênh lệch ban đầu mà mình đã nhắc đến.

Đối với những ai tích góp vài tháng mới đủ minpay rút tiền từ Google Adsense thì số tiền 7.2$ cũng không phải là nhỏ. Có thể thấy phí rút tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank cũng khá cao.

Tuy nhiên, khi mình rút tiền Google Adsense về Vietcombank thì thời gian xử lý giao dịch rất nhanh, khoảng 1 ngày thì tiền đã về tài khoản (tối 21 có lệnh rút tiền thì sáng 22 tiền đã về tài khoản Vietcombank).

Nhiều trang chia sẻ mình thấy phí nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng Vietcombank là khoảng 50k thì có vẻ chưa chính xác lắm.

Trước kia, mình thường rút tiền Adsense bằng hình thức Western Union và thấy tỷ giá khá cao, đúng bằng tỷ giá mua chuyển khoản $ của Ngân hàng, hay nói cách khác là không mất phí. Tuy nhiên, bây giờ chỉ còn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng và bắt buộc bạn phải sử dụng hình thức này để nhận tiền từ Google Adsense.

Ưu điểm lớn nhất khi nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng là cứ đến chu kỳ thanh toán thì tiền sẽ vào tài khoản của bạn, không cần phải làm thủ tục nhận tiền như khi nhận với Western Union.

Tuy nhiên, nếu như bạn nhận tiền Google Adsense qua ngân hàng lần đầu thì có thể một số ngân hàng yêu cầu bạn xác nhận thanh toán và hoàn tất chuyển đổi ngoại tệ. Nếu rút tiền mà 3,4 ngày chưa thấy tiền về thì phải liên hệ ngay với ngân hàng để kiểm tra khoản thanh toán.

Hoặc nếu có thời gian trước đó thì nên ra ngân hàng hỏi việc quy đổi USD sang VNĐ trước khi muốn nhận tiền từ Google Adsense. Riêng với Ngân hàng Vietcombank thì quá trình chuyển đổi ngoại tệ được thực hiện tự động, bạn không cần can thiệp gì cho lần nhận tiền đầu tiên.

Lời kết

Như vậy, mình đã Review lại quá trình nhận tiền Google Adsense qua Ngân hàng Vietcombank chi tiết nhất. Bạn có thể có được cái nhìn cụ thể hơn khi nhận tiền Google Adsense qua một trong số những ngân hàng nổi tiếng trong mảng giao dịch quốc tế.

In Túi Giấy Đựng Quà Tặng Ngân Hàng Vietcombank Đẹp Rẻ Nhất Hà Nội

Đôi nét về bộ nhận diện thương hiệu Vietcombank

Vietcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, viết tắt là VCB. Màu sắc chủ đạo trong bộ nhận diện thương hiệu Vietcombank là màu xanh kết hợp với logo cách điệu chữ V. Nó mang ý nghĩa gợi cảm giác phát triển không ngừng nghỉ mọi hành trình để mang đến cảm xúc tin tưởng xuất phát từ trái tim.

Bộ nhận diện thương hiệu của Vietcombank được thiết kế hiện đại, than thiện, ấn tượng. Nó cho thấy vị thế, tầm nhìn, mục tiêu trong chiến lược phát triển của VCB. Trong đó, in túi giấy đựng quà tặng ngân hàng Vietcombank cũng là cách giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp.

Làm thế nào để có một túi giấy quà tặng đẹp và ấn tượng?

Một chiếc túi đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài mà phải truyền đạt được nhiều thông điệp đến với khách hàng. Vì thế, in túi giấy đựng quà cần đảm bảo các yếu tố sau:

Càng ngày khách hàng càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, kết hợp với đó là chất lượng vẫn phải đảm báo. Tính thẩm mỹ của túi giấy được thể hiện ở kiểu dáng, màu sắc, hình ảnh và bố cục của túi. Vì thế, từ khâu thiết kế bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp, có thể chọn mẫu sẵn thiết kế hoặc tự thiết kế mẫu riêng cho đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

Chất liệu in hộp giấy, túi giấy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng thành phầm. Với những loại sản phẩm khác nhau thì chất liệu in túi giấy sẽ khác nhau. Trên thị trường có nhiều loại giấy chất lượng khác nhau nhưng thông thường, khách hàng hay sử dụng túi giấy có định lượng khoảng 80g/m2 – 300g/mm2.

Kích thước túi giấy có càng lớn thì định lượng giấy làm túi càng lớn. Ngoài ra, túi giấy đựng những hàng đặc biệt thì nên sử dụng chất liệu giấy cao cấp và dày sẽ sang trọng hơn. Khi chọn túi giấy để đựng cho hàng thực phẩm thì chọn những loại giấy không thấm nước vì các đồ thực phẩm thường có nước, nhất là các đồ đông lạnh.

Khi chọn dây làm túi giấy cũng cần chú ý tới yếu tố thẩm mỹ và yếu tố chất lượng:

Nên chọn dây có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với màu túi giấy.

Bạn đừng ham rẻ mà chọn loại dây chất lượng kém. Nên chọn loại dây có độ dai phù hợp với sản phẩm mà bạn định dùng để đựng. Bởi vì, in túi giấy không tốn quá nhiều chi phí. Nếu bạn chọn chất liệu và dây không chắc chắn rất dễ bị đứt, mục làm rơi vỡ đồ đựng bên trong.

Hiệu ứng in trên túi giấy

Không ai đặt làm túi giấy với hình ảnh trống trơn nhất là doanh nghiệp lớn như Vietcombank. Bạn cần phải in chữ, hình ảnh trên đó. Khi chọn in túi giấy bạn cần quan tâm nhiều đến vấn đề kiểu in trên túi giấy là ép kim, dập nổi các tiểu tiết, cán gân lên bề mặt túi giấy, hay phun UV định vị các hoa văn tiểu tiết.

In túi giấy đựng quà tặng ngân hàng Vietcombank

Túi giấy của ngân hàng Vietcombank được xem xét rất kĩ về chất lượng trước khi in ấn đại trà. Kế hoạch sản xuất túi giấy được tiến hành bài bản với quy trình công nghệ tiên tiến và được dẫn dắt bởi những người có kinh nghiệm.

Ngoài ra, túi giấy đựng quà tặng ngân hàng Vietcombank được làm bằng chất liệu giấy cao cấp. Tất cả đều được lựa chọn và tuyển chọn kĩ càng qua nhiều khâu dưới sự giám sát của nhiều bộ phận, đạt được các tiêu chuẩn kiểm định. Hơn nữa, túi giấy cũng rất an toàn với sức khỏe người dùng, nó không hề bị biến đổi chất hay thay đổi kết cấu trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Bạn có thể quan sát thất, sản phẩm túi giấy ngân hàng Vietcombank có thiết kế đơn giản nhưng rất trang nhã, rất hợp với ngành nghề, lĩnh vực doanh nghiệp cũng như. Màu trắng tinh khôi tạo ra sự tươi sáng. Ở chính giữa của túi là chữ Vietcombank màu xanh với logo quen thuộc của ngân hàng bên cạnh. Màu xanh thể hiện cho hi vọng và niềm tin.

Ngân hàng Vietcombank là một trong những đơn vị có tên tuổi. Vì thế, sản phẩm in túi giấy đụng quà tặng ngân hàng Vietcombank khi đến tay người tiêu dùng đã nhận được những lời khen ngợi và đánh giá rất cao. Tuy đơn giản nhưng vẫn lịch sự, đẳng cấp và khẳng định được thương hiệu.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: (024).2900.824

Hotline: 0985 194 247

Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

Điên thoại: (024).2900.824

Email: [email protected]

Website: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử Của Vietcombank trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!