Xu Hướng 6/2023 # Bảo Hiểm Nhân Thọ: 2 Năm Đầy Ấn Tượng Của Manulife # Top 14 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Bảo Hiểm Nhân Thọ: 2 Năm Đầy Ấn Tượng Của Manulife # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Bảo Hiểm Nhân Thọ: 2 Năm Đầy Ấn Tượng Của Manulife được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cuối năm 2015 và đầu năm 2016, thị trường bảo hiểm nổi lên các sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư và các sản phẩm bảo vệ trước nhiều bệnh hiểm nghèo. Cũng thời điểm đó, Manulife đã nghiên cứu và cũng tăng cường thêm 5 sản phẩm bổ trợ mới cho Gia Đình Tôi Yêu vào tháng 2/2016:

Quyền lợi Bảo Hiểm tử vong có thời hạn: chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu người được bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm này tử vong

Quyền lợi Hỗ trợ Đóng phí: giúp khách hàng và gia đình giảm bớt gánh nặng tài chính trong trường hợp sự kiện rủi ro xảy ra với người được bảo hiểm của quyền lợi này. Quyền lợi hỗ trợ đóng phí bao gồm 4 sản phẩm:

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Người Ðược Bảo Hiểm

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Người Ðược Bảo Hiểm

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Tử Vong hoặc Bệnh Lý Nghiêm Trọng của Bên Mua Bảo Hiểm

○ Quyền lợi Hỗ Trợ Ðóng Phí do Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn của Bên Mua Bảo Hiểm

Với đa dạng quyền lợi bảo hiểm tự chọn, Manulife mong muốn khách hàng được mở rộng phạm vi bảo vệ bản thân và gia đình trước mọi biến cố trong cuộc sống.

Tiếp đó giai đoạn cuối năm 2016 và đầu năm 2017 khi thị trường bảo hiểm chú trọng vào các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thì Manulife lại gây “choáng” với quyền lợi chăm sóc sức khỏe ưu việt của sản phẩm bổ trợ Món Quà Sức Khỏe bao gồm: hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; Đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng; kèm với đó là hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí mở rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Là sản phẩm được tham gia kèm với nhiều sản phẩm chính của Manulife trong đó có Gia Đình Tôi Yêu, Món Quà Sức Khỏe giúp cả gia đình không chỉ được bảo vệ toàn diện mà còn có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Năm nay chắc chắn Manulife sẽ tiếp tục ra mắt các sản phẩm ưu việt, nổi bật hơn nhưng Gia Đình Tôi Yêu vẫn là một trong những sản phẩm được khác hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất của Manulife.

Bảo Hiểm Thai Sản Của Manulife

Cha mẹ luôn muốn mang đến cho con cái mình một môi trường đảm bảo em bé được sinh ra mạnh khỏe và an toàn. Kế hoạch tài chính nên chuẩn bị ngay từ lúc này.

ảnh 1 Tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife tạo hành trang cho con tốt nhất

Điều nay không chỉ để quá trình sinh nở “mẹ tròn con vuông” mà đây còn là nền tảng vững chắc cho tương lai của con.

Thấu hiểu được điều đó Manulife cho mắt gói bảo hiểm thai sản đa dạng về chi phí, đối tượng và quyền lợi kèm theo.

Hiểu rõ bản chất của bảo hiểm thai sản

Bảo hiểm thai sản là gì? Đây là bảo hiểm dành riêng cho cặp vợ chồng đang lập kế hoạch sinh con. Khi tham gia gói bảo hiểm này, các bà mẹ sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong suốt thai kỳ và trong quá trình sinh nở.

Bảo hiểm thai sản không chỉ đơn thuần trong việc giảm chi phí cho việc sinh con, phí sinh mổ rất cao mà chăm sóc sức khỏe, khám thai định kỳ.

Đặc biệt khi tham gia gói bảo hiểm thai sản Manulife là một cách để đề phòng được những rủi ro đột ngột xảy đến.

Đa dạng các gói bảo hiểm tuỳ theo khả năng đóng phí và tình hình thu nhập

Dựa vào nhu cầu, và năng lực tài chính của bạn để lựa chọn công ty bảo hiểm Manulife phù hợp với bạn. Công ty bảo hiểm có 2 gói để bạn lựa chọn: gói cơ bản hoặc gói cao cấp với những dịch vụ khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn.

Bạn đã hiểu đúng với thời gian chờ của bảo hiểm Manulife chưa? Thời gian chờ là quãng thời gian phải bạn phải đợi trước khi bảo hiểm có hiệu lực.

ảnh 2 Chú ý đến thời gian chờ khi tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife

Thời gian chờ của Manulife là 270 ngày vì vậy để đảm bảo quyền lợi tốt nhất bạn nên tham gia trước 12 tháng để trừ khi bạn sinh em bé sớm. Thời gian chờ phổ biến và giúp bậc cha mẹ chuẩn bị tốt hành trang sinh con của mình.

Bạn sẽ nhận được 100% quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ thai sản Manulife nếu mang thai và sinh em bé sau thời gian chờ.

Hiểu rõ về thời gian chờ sẽ giúp bạn nhận được nhiều quyền lợi thai sản và dự trù một kế hoạch sinh con tốt hơn, tránh sai lầm không đáng có, không lo lắng nhiều về việc thanh toán các chi phí y tế.

Quyền lợi được hưởng khi mua bảo hiểm thai sản cao

Bảo hiểm thai sản là một sản phẩm bổ trợ trong bảo hiểm sức khỏe. Do đó để mua được bảo hiểm thai sản bạn phải mua bảo hiểm sức. Mỗi gói bảo hiểm sức khỏe sẽ có những quyền lợi riêng.

Các quyền lợi chung bạn nhận được bao gồm: chế độ chăm sóc thai sản, biến chứng thai sản, chi phí mổ, các dịch vụ y tế chất lượng cao

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sinh đẻ của Manulife:

Đây là danh sách quyền lợi cao nhất của gói bảo hiểm thai sản bạn có thể nhận được:

Sinh thường lên tới: 20.000.000/năm

Sinh mổ và biến chứng thai sản lên tới: 35.000.000/năm

Chi phí phòng và giường( tối đa 60 ngày): 4.000.000/ngày

Chi phí phòng và giường ở khoa chăm sóc đặc biệt( tối đa 60 ngày): 8.000.000/ngày

Kiểm tra thai kì ( tối đa 3 lần): 3.000.000/năm

Chi phí sinh thường sinh mổ: theo chi phí thực tế

Chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong 7 ngày kể từ ngày sinh: theo chi phí thực tế

Chi phí cấp cứu thai sản do tai nạn: theo chi phí thực tế

Chi phí điều trị biến chứng thai sản: theo chi phí thực tế.

Liên kết với nhiều bệnh viện uy tín và nổi tiếng trên toàn quốc

Bảo hiểm thai sản sẽ giúp bạn thanh toán cho các chi phí y tế phát sinh khi mang thai và trong thời gian sinh, cũng như tiếp cận dịch vụ hỗ trợ y tế 24/7.

Vì vậy nếu bạn muốn sinh con tại các bệnh viện uy tín, có chất lượng cùng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất thì tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife là lựa chọn hoàn hảo.

ảnh 3 Tham gia bảo hiểm thai sản của Manulife bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi

Các bệnh viện Manulife liên kết đều là những bênh viện lớn với đội ngũ y bác sỹ tận tâm tận tình như: Bệnh viện Phụ Sản MêKong, bệnh viện Từ Dũ, Vũ Anh, Pháp Việt, Vinmec, bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn…

Những Quyền Lợi Nổi Bật Của Bảo Hiểm Manulife

Có con là một sự kiện quan trọng với các cặp vợ chồng. Chắc hẳn khi quyết định có em bé, các bậc cha mẹ phải lập kế hoạch tiết kiệm với ước mong con mình sinh ra sẽ được hưởng những điều kiện tốt đẹp nhất. Một trong những kế hoạch được tất cả các phụ huynh quan tâm đó là tương lai học vấn cho con. Ai cũng muốn con mình được theo học ở những ngôi trường tốt nhưng vẫn còn đắn đo vì số tiền học phí quá cao. Với gói bảo hiểm Manulife – Qùa Tặng Con Yêu một giải pháp tuyệt vời giúp bạn gỡ bỏ lo lắng về mức học phí mỗi năm của con.

Giới thiệu về bảo hiểm Manulife – Quà tặng con yêu

Manulife – Quà Tặng Con Yêu có hai giải pháp sau để khách hàng lựa chọn:

Tích lũy – Tiết kiệm vượt trội

Quyền lợi tử vong 100% STBH

Khoản hỗ trợ học tập/lập nghiệp lên đến 11% số tiền bảo hiểm mỗi năm 3 năm.

Bảo vệ – bảo vệ vượt trội

Quyền lợi tử vong 100% số tiền bảo hiểm

Khoản hỗ trợ học tập/lập nghiệp lên đến 10% số tiền bảo hiểm mỗi 3 năm

Quyền lợi trợ cấp tiền mặt khi nằm viện (tổng số ngày trợ cấp tối đa lên đến 1.000 ngày)

100% quyền lợi cho mỗi ngày nằm viện, hoặc

200% quyền lợi cho mỗi ngày nằm viện tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt.

Quyền lợi bảo hiểm Manulife – Quà Tặng Con Yêu

Quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm chính

Khi tham gia gói bảo hiểm Quà Tặng Con Yêu của Manulife, khách hàng sẽ được nhận những quyền lợi sau:

Các khoản hỗ trợ học tập đều đặn mỗi 3 năm kể từ năm Hợp đồng thứ 6 đến trọn đời giúp trang trải các chi phí học tập, sinh hoạt hoặc hỗ trợ lập nghiệp cho con yêu.

Bảo hiểm toàn diện đến 99 tuổi với chỉ với 12 năm đóng phí

Bảo vệ thiết thực cho con với quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày điều trị tại các bệnh viện của Việt Nam và nước ngoài tương đương 0,2% Số tiền bảo hiểm đến tuổi 75

Với Quyền lợi Miễn nộp phí bảo hiểm, tương lai học vấn của con bạn luôn được chu toàn dù Bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro

Khoản bảo tức và lãi suất tích lũy hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho các kế hoạch tài chính trong tương lai.

Ngoài ra khách hàng còn được tham gia các sản phẩm bổ trợ với rất nhiều quyền lợi thiết thực

Sản phẩm bổ trợ và quyền lợi khi tham gia sản phẩm bổ trợ

Món quà sức khỏe

– Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt, chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấp ghép nội tạng.- Hệ thống lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài

Bảo hiểm trợ cấp y tế – Đóng phí ngắn hạn

An tâm hơn với quyền lợi hỗ trợ thu nhập cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa Chăm Sóc Đặc Biệt.

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng – Đóng phí ngắn hạn

Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại BLNT giai đoạn sớm, 45 BLNT giai đoạn cuối hoặc nhóm BLNT theo giới tính.

Bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn – Đóng phí ngắn hạn

Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.

Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn – Đóng phí ngắn hạn

Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% STBH của sản phẩm bổ trợ này trong trường hợp NĐBH bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn.

Bảo hiểm tử vong đóng phí ngắn hạn

Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trong trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bảo trợ này.

Quyền lợi miễn nộp phí dành cho người được bảo hiểm

Trường hợp NĐBH được chuẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 BLNT giai đoạn cuối, hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

Quyền lợi miễn nộp phí dành cho bên mua bảo hiểm

Trường hợp BMBH tử vong hoặc chuẩn đoán mắc bất kỳ 1 trong 45 BLNT giai đoạn cuối, hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt / Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm

Trường hợp BMBH tử vong/ thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do bệnh tật hay tổn thương cơ thể hợp đồng không cần tiếp tục đóng phí mà các quyền lợi vẫn đảm bảo được duy trì và chi trả theo kế hoạch.

Với quyền lợi bảo vệ toàn diện của sản phẩm bảo hiểm Manulife – Qùa Tặng Con yêu, cha mẹ sẽ cảm thấy yên tâm trong kế hoạch tiết kiệm tài chính để đảm bảo tương lai tốt đẹp cho con em mình. Những ước mơ của con trẻ luôn là những điều tuyệt vời nhất. Hãy chuẩn bị ngay một kế hoạch tài chính để chấp cánh ước mơ, phát triển đam mê của con yêu.

Quà Tặng Con Yêu Của Bảo Hiểm Manulife

Với Qùa tặng con yêu của công ty bảo hiểm Manulife, cha mẹ sẽ tích lũy hoàn hảo cho tương lai của con với những quyền lợi ưu việt.

Con cái luôn là những điều tuyệt vời nhất với mỗi bậc cha mẹ. Vì vậy,dành những yêu thương vô bờ cho con, tích lũy cho con bao giờ cũng là điều mà bố mẹ tâm nguyện suốt cuộc đời.

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, có nhiều những phương thức hơn trong việc đầu tư tài chính, tiết kiệm tương lai thì bảo hiểm nhân thọ vẫn là một kênh đị chỉ uy tín mà không ít bố mẹ đã đặt niềm tin vào. Việc chuẩn bị tiết kiệm cho tương lai của con bao nên được thực hiện sớm nhất còn thể, bởi càng chuẩn bị sớm bao nhiêu bạn sẽ càng tích lũy được nhiều cho con. Với Manulife-Qùa tặng con yêu, kế hoạch học vấn của con bạn sẽ được đảm bảo cho tương lai tươi sáng hơn.

Vì sao nên chọn Qùa tăng con yêu của Manulife?

Các khoản hỗ trợ học tập đều đặn mỗi 3 năm tính từ năm hợp đồng thứ 6 đến trọn đời, giúp gia đình bạn chi trả những chi phí về học tập, sinh hoạt cũng như dành cho những dự định lập nghiệp tương lai của bé.

Bảo hiểm cho bé của bạn đến 99 tuổi chỉ với 12 năm đóng phí

Quyền lợi trợ cấp cho mỗi ngày điều trị tại các bệnh viện của Việt Nam và nước ngoài tương đương 0,2% số tiền bảo hiểm đến 75 tuổi

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm, tương lai học vấn của con sẽ được đảm bảo chu toàn dù bên mua bảo hiểm không may gặp rủi ro

Với khoản bảo tức và lãi suất hấp dẫn, giúp gia tăng khoản tiền tiết kiệm cho kế hoạch tài chính trong tương lai

Bà mẹ 32 tuổi tham gia bảo hiểm Qùa tặng con yêu của Manulife cho con 4 tuổi với phí đóng là 12 năm. Nếu mỗi ngày mẹ tiết kiệm 30 nghìn thì ngay sau khi phát hành hợp đồng, con thân yêu của bạn đã có:

Ngân quỹ y tế trị giá 252 triệu đồng cho 750 ngày nằm viện đến hết 75 tuổi

Phiếu nhận tiền mặt định kì. Nếu không muốn nhận phiếu thì có thể tích lũy. Với lãi suất là 8,5% thì cứ mỗi năm mẹ có thể tiết kiệm cho con 16.8 triệu đồng. Phiếu thu tiền mặt này được công ty cam kết mức lãi suất tối thiểu 4.25% một năm, đảm bào dù thị trường có bị biến động thì con vẫn sẽ có khoản tiết kiệm kha khá hằng năm.

Quyền lợi miễn nộp phí sẽ có được nếu đóng thêm sản phẩm phụ chỉ 450.000/năm. Nếu không may có rủi ro xảy ra với người đóng bảo hiểm thì công ty sẽ thay mặt để đóng tiền duy trì hợp đồng.

Quyền lợi bảo vệ cho con. Khi con trưởng thành nếu con có nhu cầu tham gia các hợp đồng mới. Còn nếu không thì giá trị hợp đồng lúc đó lên tới 1 tỷ đồng khi con 40 tuổi

Chỉ tiết kiệm một bát phở thôi nhưng cha mẹ đã tích lũy tương lai hoàn hảo cho con với Qùa tặng con yêu của Manulife.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảo Hiểm Nhân Thọ: 2 Năm Đầy Ấn Tượng Của Manulife trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!