Xu Hướng 3/2023 # Bạn Trai Toàn Chuyển Khoản Mà Không Tặng Quà: Cô Gái Đòi Chia Tay, Dân Mạng Lại Ầm Ầm Xin Facebook # Top 3 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bạn Trai Toàn Chuyển Khoản Mà Không Tặng Quà: Cô Gái Đòi Chia Tay, Dân Mạng Lại Ầm Ầm Xin Facebook # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Bạn Trai Toàn Chuyển Khoản Mà Không Tặng Quà: Cô Gái Đòi Chia Tay, Dân Mạng Lại Ầm Ầm Xin Facebook được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kể chuyện chia tay bạn trai vì anh chàng chẳng bao giờ mua quà mà chỉ chuyển tiền. Đã không đồng cảm thì thôi, đằng này cư dân mạng còn xin info anh người yêu của cô gái cho bằng được.

“Con gái thích được tặng quà hay tặng tiền vào dịp lễ?” – câu hỏi tuy không mới nhưng bao giờ cũng gây tranh cãi gay gắt. Với nhiều người, quà cáp chỉ là thứ tượng trưng, tuy nhiên một số khác lại cho rằng tiền mới chính là “món quà” thực tế hơn cả.

Thế nhưng, ai cũng thừa nhận rằng của cho không bằng cách đem cho. Dù cho hình thức của món quà có ra sao thì tấm lòng của người tặng vẫn là điều quan trọng hơn cả.

(Ảnh mình hoạ)

“Chia tay người yêu vì chẳng bao giờ mua quà mà toàn chuyển tiền!

Em hỏi thật, các anh ở đây có bao giờ bận đến nỗi không mua nổi quà cho người yêu mà suốt ngày chuyển tiền xong bảo người yêu tự đi mua chưa? Ngoài những lúc có thời gian, mà hiếm lắm mới có thời gian đi mua quà cho người yêu còn lại thì 8/3, sinh nhật, 20/10, Giáng sinh, Tết Dương, Tết Âm, Trung Thu, 01/06… chỉ chuyển tiền cho 1-2 triệu xong bảo:

Không những vậy, có công có việc gì ví dụ kiểu bố mẹ em lên Hà Nội chơi muốn gặp anh mà anh ấy bận hoặc nhà em có đám giỗ, có gì đó anh bận thì anh ấy cũng chuyển tiền.

Rồi nào là anh bay vào Đà Nẵng, anh bay vào Nam, anh đi gặp khách hàng… Vì cảm thấy tình cảm giống kiểu: “ừ thôi trả tiền là xong” nên mình quyết định chia tay vì 20/10 anh cũng chỉ chuyển 5 triệu và bảo:

Chán, anh ấy là cựu sinh viên NEU. Sinh năm 92, làm gì mà bận đến mức đó nhỉ?”

“Bạn ơi, người yêu bạn để mình yêu hộ cho được không? Rồi thi thoảng mình mua quà gửi bạn.”, Thái Lê.

“Nếu bạn không xài đến thì bảo anh ấy chuyển qua tài khoản cho mình đi”, Linh Sên.

“Chia tay là đúng rồi. Giờ cho mình xin facebook anh ấy với. Chắc giờ anh ấy đang cô đơn cần người an ủi.”, Nguyễn Thị Lan.

Trong khi một số khác lại chê trách anh người yêu vô tâm quá mức:

“Nhiều người cứ nghĩ tiền sẽ giải quyết được mọi chuyện. Không phải, tình cảm không nằm trong số đó, cái chúng tôi cần là sự chân thành và quan tâm chứ không phải quà cáp. Tiền quan trọng thật nhưng không có nghĩa là tất cả, yêu đương mà chút thời gian dành cho nhau cũng không thể thì thôi dẹp đi.”, Trang Capuchino.

“Đâu phải lúc nào cũng có thể đưa tiền để giải quyết được đâu. Những món quà nhỏ sẽ quý và ghi nhớ hơn là đồng tiền. Bạn đưa tiền không bằng bạn tổ chức một cái gì đó thật bất ngờ, chán cái suy nghĩ cứ đưa tiền để giải quyết mọi chuyện”, Kiều Loan.

Đôi khi, điều mà con gái cần chẳng phải là một món quà hoành tráng hay một số tiền thật rủng rỉnh để tự sắm quà vào mỗi dịp đặc biệt. Vì một lẽ đơn giản, họ chỉ mong nhận được sự quan tâm chân thành từ nửa kia của mình mà thôi. Thế nên, là con trai, đừng bao giờ vô tâm quá, nhất là với người con gái mà mình yêu thương. Bởi trong chuyện tình cảm, ai cũng phải thừa nhận rằng: có không giữ, mất đừng tìm!

Theo Bonlive (Helino)

Nam Thanh Niên Đáp Lại Cô Gái Hỏi Mua Mèo: ‘Vì Sao Mình Phải Trả Lời Bạn’ Khiến Dân Mạng Bức Xúc

Tuy chỉ là câu hỏi mua mèo nhưng chàng trai lại có câu , thậm chí viết bài chê trách hành xử của cô gái khiến nhiều dân mạng phẫn nộ.

Mới đây trên mạng xã hội, nhiều dân mạng bàn tán về đoạn hội thoại giữa một cô gái và chàng trai nhằm mục đích hỏi địa chỉ mua mèo. Mặc dù cô gái này đặt câu hỏi lịch sự thì chàng trai này tỏ thái độ khó chịu, thậm chí cho rằng cô cần xem lại cách ứng xử.

Cụ thể, cô gái trong đoạn hội thoại là người lạ, nhắn tin cho anh này với nội dung: “Bạn ơi, cho mình hỏi con mèo bạn nuôi mua ở đâu vậy?”. Thay vì vui vẻ trả lời, chàng trai này chọn cách làm lơ, không những không cung cấp địa chỉ, anh còn buông một câu với thái độ đầy khó chịu: “Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?”.

Sau khi cô gái cảm ơn, anh này vẫn tiếp tục có những lời nói mang tính xúc xiểng, trách móc: “Rất tiếc bạn không có thứ mình cần. Và bạn hỏi không lịch sự nên mình không cần trả lời bạn”.

“Nếu muốn bắt chuyện làm quen thì có thể khen con mèo xinh là được rồi”; Nếu muốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ không quen không biết gì thì sao R.C phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?

Ngay lập tức, câu chuyện nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng, hầu hết mọi người đều tỏ ý bức xúc, phẫn nộ trước cách hành xử của anh chàng này.

“Nếu không muốn công khai chỗ mua chú mèo, anh có thể nói tránh hoặc nói với cô ấy là anh không muốn nói. Trong chuyện này người mất lịch sự mới chính là anh. Có nhiều cách để trả lời nhưng anh lại chọn cách nói đầy kiêu ngạo và khinh bỉ người khác”, là ý kiến của P.M.

“Một chuyện quá đỗi bình thường, giống như anh gặp một người hoàn toàn xa lạ và người ta hỏi anh đường. Chỉ vậy thôi. Cô gái trong câu chuyện cũng vậy, hồn nhiên, vô tư và là người yêu quý chú mèo nên mới thực sự muốn hỏi địa chỉ để tìm mua. Dù anh tỏ thái độ vậy nhưng bạn đó vẫn cảm ơn anh mà. Bất lịch sự ở đâu?”, M.O bất bình.

Q.A viết: “Anh ấy nghĩ vậy là ngầu ư? Tôi chẳng thấy thể hiện được điều gì cả. Việc dùng hành văn đôi co với một người phụ nữ trong khi họ mong manh và chưa hề làm gì anh ta cả. Chỉ là một chú mèo và câu chuyện hỏi địa chỉ mua mà anh có cần lên giọng vậy không?

Một số người còn cho rằng chuyện không đáng để chàng trai phải “dạy dỗ” và có quyền công khai thông tin cá nhân của người khác một cách tuỳ tiện. Chưa kể, chỉ có mình anh chàng này thấy câu hỏi của cô gái bất lịch sự.

Và dù có nhận “gạch đá” từ cộng đồng mạng, anh này dường như vẫn không hề cảm thấy mình sai, anh ta tiếp tục trả lời và khiêu khích những ai buông lời lẽ chỉ trích mình. Những lời phản bác vẫn tiếp tục được anh chàng này đưa ra, thậm chí còn khó nghe hơn cả dòng trạng thái ở trên.

Câu chuyện đang gây xôn xao trên mạng xã hội và số lượt like, share vẫn liên tục tăng mạnh.

Con Trai Mà Có Những Dấu Hiệu Này Thì Xin Chúc Mừng, Bạn Là Cô Gái Hạnh Phúc Nhất Quả Đất!

Phụ nữ thông thái –

Một chàng trai yêu bạn thật lòng dù có bận đến mấy nhưng chỉ cần bạn đăng một câu buồn vu vơ lên mạng xã hội sẽ gọi điện và lắng nghe tâm sự từ bạn. Những chuyện nhỏ nhặt thường ngày, dù có nhảm nhí tới đâu, một khi bạn đã cao hứng kể say sưa, anh ấy vẫn im lặng, mỉm cười và lắng nghe.

Hãy chọn một chàng trai biết lắng nghe và thấu hiểu

Con gái ơi, hãy trân trọng người sẵn sàng hủy cả lịch hẹn đi đá bóng với hội bạn chỉ để lẽo đẽo theo xách đồ cho bạn rảnh tay đi mua sắm hay chấp nhận hy sinh giấc ngủ quý giá để nghe bạn kể lể về ông sếp khó tính ở cơ quan. Người con trai thật sự yêu bạn sẽ không hay khen bạn trực diện nhưng luôn ngấm ngầm cho bạn là người tuyệt vời nhất.

3. Yêu nhưng không nhất thiết phải nói ra

Một người con trai thật lòng yêu bạn sẽ chẳng tùy tiện nói câu: “Anh yêu em” với bạn. Bởi hàng ngày, anh ấy chăm sóc cho bạn ra sao, chiều chuộng bạn như thế nào cũng đủ chứng minh được điều đó. Chẳng cần lời thề non hẹn biển, chỉ cần nhìn vào mắt nhau là hiểu thấu tâm tư của đối phương.

Một cái ôm từ phía sau thay cho lời động viên mỗi lúc bạn mệt mỏi. Một nụ hôn ấm áp thay cho câu hỏi tự động của bạn: “Anh có yêu em không?” mỗi lần 2 người gặp nhau. Thế là đủ.

4. Sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè

Để khẳng định sự chân thật và nghiêm túc trong mối quan hệ của 2 người. Chàng sẽ chẳng ngần ngại đưa bạn đến gia đình mình dùng cơm vào mỗi bữa cuối tuần hay dẫn bạn tham gia những cuộc vui từ hội bạn thân của anh ấy. Chỉ thiếu mỗi điều anh ấy sẽ hét lên cho cả thế giới biết rằng: “Em là của anh” mà thôi.

5. Anh ấy chẳng ngại buộc dây giày cho bạn

Phái mạnh chưa từng và chưa bao giờ có ý định sẽ cúi đầu trước một ai, ngoại trừ người con gái họ yêu thương thật sự. Họ chẳng như con gái chúng mình mê mẩn những “soái ca ngôn tình” hay làm hành động lãng mạn đâu. Chỉ vì họ yêu bạn thật lòng và thật tâm lo lắng cho cô gái của mình sẽ giẫm phải dây giày mà ngã nên sẵn sàng cúi xuống và thắt lại dây giày bị tuột đó thôi.

6. Sự an toàn của bạn là trên hết

Còn gì hạnh phúc hơn khi tìm được một chàng trai sẵn sàng che chắn cho mình trước mọi giông bão của cuộc đời. Người con trai thật lòng yêu bạn sẽ chẳng nhắc bạn phải đi mua thuốc khi bạn bệnh, mà sẽ tự mình mang thuốc đến cho bạn. Người sẽ mắng “yêu” bạn tơi bời vì cái tội đau họng nhưng vẫn cứ thích ăn kem.

Hay mỗi lúc cùng nhau tản bộ trên đường, câu nói cửa miệng của anh ấy luôn là: “Em vào làn bên trong mà đi”. Những lúc đi chơi chốn đông người, tay anh ấy sẽ luôn nắm chặt tay bạn, kiểu như chỉ cần nới lỏng một chút là chàng sẽ để lạc mất bạn vậy đó.

7. Con trai luôn có thế giới riêng của họ và bạn là người ngoại lệ được bước vào

Con gái chúng mình luôn có “một tòa thành” chẳng dễ mở cửa và con trai luôn tồn tại một thế giới riêng không phải ai cũng dễ bước chân vào. Chẳng ai biết chàng của bạn khi đói sẽ hay cáu, khi buồn ngủ hay nổi quạu, khi ở nhà sẽ hay ở trần… ngoài bạn cả.

Chàng chẳng ngần nại cho bạn biết những tật xấu của mình và chỉ có bạn là được “đặc quyền biết tuốt” những điều ấy thôi. Hơn thế nữa, khi bạn cảm thấy được là chính mình mỗi khi bên cạnh người ấy mà không cần giấu diếm, che đậy và người ấy sẵn sàng bao dung và chấp nhận mọi thứ. Xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy Mr.Right của mình rồi đấy.

8. Hay nhắc đến chuyện tương lai

Khi một chàng trai nghiêm túc trong chuyện tình cảm, họ sẽ hay nói về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Con trai thường có rất nhiều mối tình trước khi dừng chân tại một bến đỗ cuối cùng. Sẽ không ít lần anh ấy đề cập với bạn những dự định tương lai chỉ bằng những câu nói vu vơ như hay khen đứa bé kia rất đáng yêu hay một ngôi nhà được sơn phết màu xanh với dàn hoa giấy xung quanh gần cơ quan rất đáng để ở. Có phải chỉ còn một lời cầu hôn chính thức và một đám cưới trong mơ nữa thôi phải không?

Ảnh: Internet

Quà Tặng Tri Ân Chia Tay Sếp Nam Về Hưu, Chuyển Công Tác

Không chỉ Sếp hay lãnh đạo về hưu, mà đồng nghiệp, bạn bè hưu khiến nhiều người đau đầu để lựa chọn những món quà ý nghĩa, sang trọng để bày tỏ tình cảm của mình. Những món quà để lưu lại những kỷ niệm, thời gian làm việc, công tác cùng nhau.

Để tìm được món quà ý nghĩa, thiết thực và sang trọng không hề dễ dàng. Quà tặng sao cho hữu ích, vừa không lãng phí, món quà làm sao mà người nhận sử dụng được, trưng bày được trọng nhà, để mỗi dịp người nhận nhìn thấy món quà lại nhớ đến người tặng, nơi làm việc cũ.

Quà tặng chia tay sếp ý nghĩa và thiết thực

Nếu là một người nhân viên tâm lý và am hiểu sếp, chắc chắn bạn sẽ nắm bắt được sở thích của sếp. Chính vì vậy, những món phù hợp với sở thích của sếp luôn là lựa chọn số một khi tặng quà chia tay hay trong bất kỳ sự kiện trọng đại nào.

Sếp bạn là một người quý trọng thời gian và luôn chính xác đến từng giây, từng phút. Bạn nên chọn một chiếc đồng hồ sang trọng và lịch lãm để thể hiện phong thái, đẳng cấp của sếp. Màu sắc, kiểu dáng,… theo mệnh hoặc sở thích của sếp sẽ càng khiến món quà của bạn trở nên ấn tượng và đáng nhớ.

Cùng với đồng hồ, túi xách, ví da là những vật dụng không thể thiếu của người lãnh đạo. Mỗi khi nhìn thấy ví da hay túi xách, sếp sẽ nhớ ngay đến một người nhân viên tận tụy và thấu hiểu.

Bạn có thể chọn dịch vụ chạm khắc, vẽ lên ví, túi xách những hình ảnh độc đáo, những câu chúc ý nghĩa hay châm ngôn sếp yêu thích để tăng thêm ấn tượng có một không hai của món quà chia tay.

Áo sơ mi cao cấp

Đa phần Sếp đều diện những bộ quần áo của những thương hiệu nổi tiếng, đây là món quà ý nghĩa tặng dịp sếp về hưu hoặc chuyển công tác. Món quà này vừa thiết thực, vừa phù hợp với túi tiền của nhân viên. Giá 1 số thương hiệu dành cho công sở như An Phước, Pierre Cardin dao động 1- 3 triệu đồng.

Tặng sếp cây hoa, cây cảnh

Khi sếp hay lãnh đạo về hưu thì thời gian an nhàn hưởng thụ, có nhiều thời gian để chăm sóc vườn, thú vui điền viên. Nếu Sếp là người yêu thích cây, hoa thì đó là 1 lựa chọn tuyệt vời. Vì hàng ngày Sếp chăm sóc và tưới tắm cho cây, thì đó cũng là điểm nhấn sếp sẽ nhớ đến bạn, nhớ đến cây người tặng.

Tuỳ điều kiện, ngân sách của bạn. Bạn có thể tặng cây giá trị nhiều tiền. Nhưng để ý xem Sếp thích loại cậy, hoa gì mà trong bộ sưu tập của sếp còn thiếu thì bạn có thể bổ sung.

Quà tặng cho Sếp, lãnh đạo về hưu, chuyển công tác mạ vàng

Sẽ thật thiếu sót khi quên đi quà tặng phong thủy trong top những món quà chia tay sếp. Các nhà nghiên cứu phong thủy cho rằng, việc trưng bày các vật thủy như cây tài lộc, tỳ hưu, tượng phong thủy,… trong nhà, trên bàn làm việc mang lại lợi ích rất tốt. Các vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự sung túc, đủ đầy. Chúng mang đến cát khí mạnh mẽ cho văn phòng, ngôi nhà, và những người sở hữu chúng.

Tranh thuyền buồm phong thuỷ

Đây là một trọng những mẫu quà bán chạy nhất của Royal Gift. Tranh thuyền buồm mạ vàng được chế tác tinh xảo từ những sợi kim loại quý, kết hợp bàn tay khéo léo của các nghệ nhân để tạo kết khối thành hình chiếc thuyền. Không chỉ tặng trong dịp Sếp chuyển công tác, thăng chức mà còn mừng tân gia, năm mới, sinh nhật sếp, đối tác và khách hàng.

Tranh thuận buồm xuôi gió mang hình ảnh con thuyền cưỡi sóng ra khơi Mỗi món quà lại mang ý nghĩa nhất định. Tặng tranh Thuyền buồm phong thủy hay mô hình Thuyền buồm phong thủy mạ vàng để gửi lời chúc sếp bạn thuận buồm xuôi gió trong công việc sắp tới. Tranh Cá Rồng phong thuỷ mạ vàng

Trong phong thuỷ, cá rồng là một trong những loài vật hiện thân cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài. Bởi vậy, tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp, là quà tặng cực kỳ phù hợp cho những người làm ăn kinh doanh.

Tranh Cá rồng phong thuỷ mạ vàng thích hợp treo trong phòng khách hay phòng làm việc

Bên cạnh đó, tranh cá rồng cũng mang hàm ý mang lại cuộc sống bình yên, may mắn. Tặng người thân, bạn bè, những người mình yêu quý một bức tranh cá rồng mạ vàng 3D chính là gửi lời chúc tốt đẹp đến họ.

Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Tranh Song Mã biểu tượng cho sự đoàn kết hợp tác thịnh vượng

Hình ảnh mang nguyên khí của Kim, không những đem lại tài lộc, công danh mà còn có tác dụng hóa giải sát khí.

Với phương Đông, (hay “kim ngư”) còn có nghĩa là vàng bạc dồi dào. Hình ảnh hai chú cá vàng thanh thản bơi trên làn nước trong tạo sự thư thái, ung dung tự tại. Đôi cá được mạ vàng và gắn trên nền với hoa văn nước và lá đóng trong khung tranh được thiết kế đặc biệt.

Tranh đôi cá mang vẻ đẹp sinh động, tượng trưng cho sự sinh sôi phú quý, đoàn viên gia đình

Với dáng mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Ngoài ra, cặp đôi cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

Gậy và bóng Golf mạ vàng, phần cán gậy được làm thành một cây bút ký có thể viết được

Vì hiện tại, duy nhất Royal Gift chế tác các loại quà tặng về golf mạ vàng. Đây là những mẫu tượng golf mà đội ngũ chế tác của Royal Gift thiết kế cho các sự kiện, các giải Golf lớn của Việt Nam.

Kẹp cà vạt đính kim cương

Năm nay Royal Gift ra mắt bộ sưu tập hơn 10 mẫu khác nhau, mỗi chiếc kẹp cà vạt đều được đính 1 viên kim cương tự nhiên có size 1,5 ly

Kẹp cà vạt mạ vàng đính cương – món phụ kiện không thể thiếu của quý ông hiện đại

Nếu ngân sách hạn chế, bạn cũng có thể tặng chiếc kẹp cà vạt đính kim cương do Royal Gift chế tác

Tranh Tri Ân, Ân sư mạ vàng

Trong suốt quá trình làm việc, Sếp luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn để hoàn thành công việc, kèm cặp và đào tạo. Không chỉ là người sếp.. mà đó cũng là ân nhân giúp đỡ mình, cũng như là người thầy dạy mình trong suốt thời gian qua.

Tranh Ân Sư do Royal Gift chế thủ công, tinh xảo, sang trọng

Với thế mạnh là thiết kế theo yêu cầu, bạn có thể đặt Royal Gift chế tác những mẫu quà, kích thước, thông điệp khác nhau để tặng sếp

Tượng và vật phẩm phong thuỷ mạ vàng

Hiện nay, quà tặng mạ vàng cao cấp đang là lựa chọn số 1 khi nghĩ chọn quà tặng sếp. Bên cạnh các dòng tranh, bạn có thể chọn tượng mạ vàng theo tuổi, mệnh của sếp. Hoặc các vật phẩm phong thuỷ như Tỳ hưu mạ vàng, Cóc ngậm tiền vàng… nếu Sếp bạn là người công tác trọng lực lượng vũ trang, bạn có thể tặng tượng Trần Hưng Đạo..

Bộ Linh vật 12 con giáp mạ vàng được chế tác bởi Royal Gift

Bạn có thể tặng linh vật theo năm – Tượng chuột phong thuỷ mạ vàng do Royal Gift chế tác năm nay

Tượng phong thủy con giáp mạ vàng thực sự là một món quà tặng độc đáo, sang trọng và đẳng cấp để biếu sếp. Món quà này có thể đồng hành cùng sếp ở bất cứ nơi đâu, khi làm bất kỳ công việc gì.

Set phụ kiện Cigar mạ vàng

Cigar đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam, và các giới doanh nhân, các Sếp đều sử dụng. Không chỉ vị ngon, mà nó còn là xu hướng của các lãnh đạo hiện nay.

Phụ kiện Cigar do Royal Gift độ vàng

Tại Royal Gift có nhiều phụ kiện Cigar, nếu bạn có điều kiện thì có thể tặng Sêp bộ full set bao gồm: Ống đựng Cigar, tẩu, gạt tàn, dao cắt, giá đỡ.. được Royal Gift độ vàng. Nếu ngân sách hạn chế, bạn có thể lựa chọn 1 trong những phụ kiện.

Chọn mua quà tặng cho sếp nam ở đâu uy tín?

Thị trường đang có rất nhiều thương hiệu, đơn vị, làng nghề chế tác quà vàng với các công nghệ mạ vàng khác nhau. Khách hàng nên chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng để lựa chọn được những quà tặng mạ vàng cao cấp. Bởi hiện nay, tình trạng “vàng thau lẫn lộn” đang diễn ra phổ biến. Nếu bạn không phải là một người am hiểu về vàng và mạ vàng thì sẽ khó có thể nhận biết được.

Tranh chữ Tri Ân do Royal Gift chế tác. Đây là mẫu thiết kế mới nhất và được lựa chọn nhiều trong năm 2019 trong các dịp chia tay sếp về hưu, lên chức, hội nghị khách hàng.

Mua quà tặng lãnh đạo về hưu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Royal Gift có 2 showroom để khách hàng có thể lựa chọn và mua những món quà tặng sếp nam. Khách hàng có thể ghé showroom tại số 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Mua quà tặng sếp nam chuyển công tác tại Đà Nẵng

Mua quà tặng sếp nam tại Tp Hồ Chí Minh

Tại Royal Gift, 100% các quà vàng đều được mạ vàng thật, sử dụng công nghệ điện phân để tạo nên những quà tặng cho Sếp nam độc đáo với sắc vàng sang trọng. Royal Gift đã có 8 năm kinh nghiệm trong chế tác các quà tặng phong thủy mạ vàng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế quà vàng.

Quà ý nghĩa tặng sếp nam khi chia tay

Nên tặng gì cho sếp nam chuyển công tác

Quà tặng sếp nam nghỉ hưu

Quà tặng cho lãnh đạo chuyển công tác

Quà tặng cao cấp cho sếp nam

Tân Việt/ Royal Gift

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Trai Toàn Chuyển Khoản Mà Không Tặng Quà: Cô Gái Đòi Chia Tay, Dân Mạng Lại Ầm Ầm Xin Facebook trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!