Xu Hướng 3/2023 # Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất # Top 9 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kính thưa………………………………………………………………… …………………………………………………………………………….. Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể nhân dân. Trong không khí của mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất đang tràn ngập trên mọi miền của Tổ quốc, và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, phát huy truyền thống đoàn kết, nhân văn sấu sắc của dân tộc Việt Nam, hôm nay cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã…..rất vui mừng, phấn khởi được đón đoàn đại biểu đại diện cho……..về thăm, trao quà cho các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, xin được gửi tới các qúy vị đại biểu và toàn thể nhân dân có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Tài liệu này được tính phí là : 50000 Bạn có thể sử dụng các phương thức sau để thanh toán với chúng tôi:

1. Chuyển khoản qua Ngân hàng

Bạn vui lòng chuyển khoản đến một trong các ngân hàng sau:

, số tài khoản: 12001010915309, Ngân hàng Hàng Hải, Chi nhánh Vĩnh Phúc.

Hoặc

, số tài khoản: 2808215005300, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi nhánh huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Sau khi chuyển khoản thanh công, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp tài liệu nhanh nhất.

2. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Kính thưa………………………………………………………………… …………………………………………………………………………….. Kính thưa các vị đại biểu! Thưa toàn thể nhân dân. Trong không khí của mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất đang tràn ngập trên mọi miền của Tổ quốc, và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, phát huy truyền thống đoàn kết, nhân văn sấu sắc của dân tộc Việt Nam, hôm nay cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã…..rất vui mừng, phấn khởi được đón đoàn đại biểu đại diện cho……..về thăm, trao quà cho các đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Thay mặt lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, xin được gửi tới các qúy vị đại biểu và toàn thể nhân dân có sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Trao Tặng Quà Tết Cho Đoàn Viên Công Đoàn Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Sáng 22 tháng 01 năm 2020, trong không khí ấm áp, yêu thương của mùa xuân Canh tý. Tại hội trường Bệnh viện đa khoa Phố Nối. Lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình “Xuân nhân ái – Tết yêu thương” 2020.

· Đồng chí Ngô Thị Thúy, bí thư đảng ủy, giám đốc Bệnh viện

· Đồng chí Vũ Thị Thanh Huyền, phó giám đốc Bệnh viện

· Đồng chí Nguyễn Quốc Sáu, phó bí thư đảng ủy, chủ tịch công đoàn cơ sở, các đồng chí trong BCH công đoàn cơ sở bệnh viện đa khoa Phố Nối và các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn Bệnh viện.

Đồng chí Ngô Thị Thúy và Đồng chí Nguyễn Quốc Sáu đã tận tay trao những suất quà Tết ấm áp tình người cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Ngô Thị Thúy, Bí thư đảng ủy, giám đốc Bệnh viện cho biết: Theo truyền thống của dân tộc Việt Nam cũng như của bệnh viện, trong những ngày này, các cấp Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho công chức, viên chức và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhất là các đoàn viên có điều kiện đặc biệt khó khăn trong đơn vị. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chương trình “Xuân nhân ái – Tết yêu thương” được tổ chức định kỳ hàng năm vào dịp tết cổ truyền của dân tộc.Thực hiện theo tinh thần “Lá lành đùm lá rách – Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo công đoàn cơ sở hỗ trợ các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết thật trọn vẹn, ý nghĩa, đủ đầy và ấm áp bên người thân và gia đình.

Sự quan tâm, động viên của các cấp lãnh đạo, các tổ chức Công đoàn đã giúp cho cán bộ, công chức, viên chức nhất là các đoàn viên có hoàn cảnh thiếu may mắn vượt qua khó khăn thử thách, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được đơn vị giao cho.

Thay mặt các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà dịp Tết Canh Tý 2020, đồng chí Đỗ Thu Phương xúc động gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo bệnh viện, BCH Công đoàn cơ sở bệnh viện và toàn thể đồng chí, đồng nghiệp đã quan tâm hỗ trợ, chia sẻ cả tinh thần lẫn vật chất trong dịp Tết đến xuân về. Đồng chí hứa sẽ phấn đấu, vượt khó vươn lên, sát cánh cùng tập thể xây dựng Bệnh viện ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Lãnh Đạo Tỉnh Thăm, Tặng Quà Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 26 đến 30/01/2019, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Bắc Kạn đã đi thăm và chúc Tết người có công và thân nhân người có công với cách mạng, hộ nghèo, người cao tuổi trên địa bàn tỉnh.

* Tại huyện Ba Bể, đồng chí Nguyễn Văn Du – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Văn Hinh – cán bộ lão thành cách mạng ở tổ 10, thị trấn Chợ Rã; ông Dương Văn Ly – thương binh, tại thôn Bản Lùng và bà Hoàng Thị Như – mẹ liệt sỹ, thôn Nà Nao, xã Chu Hương; trao quà Tết cho 10 hộ nghèo tại xã Chu Hương.

Nhân dịp đầu xuân mới, Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn cán bộ lão thành cách mạng, các thương, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh cho tổ quốc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động, góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời, đề nghị cấp Ủy, chính quyền các cấp quan tâm, tạo điều kiện cho những gia đình hoàn cảnh khó khăn thông qua những việc làm cụ thể, thiết thực để phát triển kinh tế, qua đó nâng cao đời sống vật chất tinh thần, góp phần giảm nghèo tại các địa phương.

* Tại huyện Chợ Mới, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hoàng Hiệp đến thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Lường Thị Bóng – thôn Nà Cắn, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hà Văn Vấn – thôn Nà Bản, ông Lộc Văn Hoàng – bố Liệt sỹ, thôn Bản Tết 1, xã Nông Hạ; bà Lục Thị Dìu – người cao tuổi, tổ 3, thị trấn Chợ Mới; trao 03 suất quà cho hộ nghèo, 06 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 xã Nông Thịnh, Nông Hạ.

* Đoàn do đồng chí Hoàng Duy Chinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé – tổ 6, phường Đức Xuân; ông Nông Viết Toại, tổ 12 và ông Nông Văn Thiết – tổ 1A, là những cán bộ lão thành cách mạng phường Đức Xuân; chúc Tết và trao quà mừng thọ cho cụ Lê Thị Thành, tổ 2 và cụ Trần Thị An tổ 4 đều sống trên 100 tuổi tại phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn.

* Tại huyện Chợ Đồn, đoàn do Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải đã đến thăm và chúc Tết 02 bệnh binh Ma Văn Đào – thôn Vằng Quân, xã Bình Trung và Triệu Tiến Lâm – thôn Bản Bẳng, xã Nghĩa Tá; ông Triệu Văn Vấn – người hoạt động cách mạng, thôn Nà Tẳng, xã Lương Bằng; bà Đặng Thị Mùi – thôn Bản Pèo, xã Bình Trung và bà Triệu Thị Chu – thôn Phiêng Liềng 1, xã Ngọc Phái là những người cao tuổi.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc các gia đình sức khoẻ, vui đón xuân an toàn, tiết kiệm, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất, hăng hái tham gia các phong trào ở địa phương…

* Tại huyện Na Rỳ, đồng chí Lý Quang Vịnh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà bà Hoàng Thị Nhập và bà Hoàng Thị Tồn vợ Liệt sỹ, tại xã Côn Minh; bà Nguyễn Thị Nở, xã Kim Hỷ và bà Dương Thị Khoòng – người cao tuổi, xã Lam Sơn. Đồng thời trao 08 suất quà cho các hộ nghèo, 05 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Côn Minh và 05 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Thành.

* Dịp này, tại huyện Pác Nặm, đồng chí Hà Đức Tuyến – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thăm và tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

* Đồng chí Trần Thị Lộc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và đồng chí Hoàng Thu Trang – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã thăm và chúc Tết người có công và thân nhân người có công với cách mạng tại huyện Bạch Thông.

* Tại huyện Ngân Sơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Thị Minh Hoa cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm và tặng quà người có công và thân nhân người có công với cách mạng…/.

Hà Nội: Thăm, Tặng Quà Tết Trẻ Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn

Với mong muốn chăm lo cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được đón Tết nguyên đán đủ đầy, ấm áp, trọn vẹn tình yêu thương. Hàng năm, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên các em nhân dịp tết Nguyên đán.

Tiếp đó, chiều 11/01/2020, tại hội trường 144 Trần Phú – Hà Đông, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao kinh phí và quà tết cho 24 em trong đó có 14 em là con các chiến sỹ công tác tại vùng biển đảo được Quỹ BTTE Việt Nam hỗ trợ 2.000.000 đồng/em, 10 em vượt khó học tốt được Công ty CP cơ khí xây dựng số 5 và Công ty CP Đầu tư thương mại và dịch vụ Nhật Nam đỡ đầu.

Xúc động trước những tình cảm yêu thương chia sẻ của các tổ chức, cá nhân; thay mặt cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt em Nguyễn Bùi Thu Hà, sinh năm 2005, sống tại Chương Mỹ, có bố là chiến sỹ tại lữ đoàn 146 vùng 4 Hải quân phấn khởi chia sẻ: Em rất vui mừng khi nhận được món quà ngay trước thềm năm mới, đây là nguồn cổ vũ tinh thần cho em phấn đấu học tập để bố yên tâm công tác, chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng.

Ngoài ra, Quỹ còn phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, tặng học bổng và quà cho 30 em thuộc huyện Thanh Oai và quận Hà Đông, phối hợp với Trường cán bộ đội Lê Duẩn tặng 30 suất quà cho trẻ em tại chương trình Ngày hội thiếu nhi Thủ đô.

Với tổng kinh phí trên 198.600.000 đồng tiền mặt và 45.900.000 đồng quà tặng thiết thực được trao tận tay 183 trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn đã phần nào giúp cho các gia đình có được niềm vui trong những ngày Tết Canh Tý đang đến gần

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Phát Biểu Của Lãnh Đạo Địa Phương Cảm Ơn Về Trao Quà Cho Đối Tượng Chính Sách Và Người Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Nhân Dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!