Xu Hướng 3/2023 # 10 Tiêu Chí Đánh Giá Một Dự Án Đầu Tư Ico/Crowdsale Tốt # Top 7 View | Tzlt.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # 10 Tiêu Chí Đánh Giá Một Dự Án Đầu Tư Ico/Crowdsale Tốt # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết 10 Tiêu Chí Đánh Giá Một Dự Án Đầu Tư Ico/Crowdsale Tốt được cập nhật mới nhất trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

ICO (Initial Coin Offering)/Crowdsale một hình thức duy động vốn đầu tư của các công ty Start-up có lẽ vẫn còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, một hình thức đầu tư rất tiềm năng, được nhiều người lựa chọn thay vì đầu tư Bitcoin, Ethereum hay một số coin phổ biến khác. Bạn có thể đọc bài ICO là gì? Crowdsale là gì? Token là gì trong Cryptocurrency để hiểu thêm về các khái niệm này.

Đặc điểm của các dự án ICO này là khả năng tăng lợi nhuận nhanh và cao hơn so với các hình thức đầu thông thường, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, trước khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ rồi mới đưa ra quyết định. Để đầu tư ICO mang lại hiệu quả như mong muốn không hề đơn giản, bạn phải chọn được một ICO tốt, có tiềm năng phát triển trong tương lại, mang lại lợi ích cho cộng đồng thì cơ hội kiếm lời nhuận từ ICO đó mới khả thi. Vậy làm sao để đánh giá một dự án ICO/Crowdsale tốt, tiềm năng, cách đầu tư ICO thế nào hiệu quả?.

9 Tiêu chí đánh giá một dự án ICO/Crowdsale tốt

Tìm hiểu tất cả mọi thứ bạn có thể biết về nhóm tạo ra dự án ICO, đặc biệt là nhóm phát triển và ban cố vấn. Nghiên cứu từng thành viên trong nhóm để có thêm thông tin về họ. Bạn có thể tìm tên của họ trên google. Truy cập vào trang cá nhân trên Linkedin. Hãy tìm những cái tên nổi tiếng trong số ban cố vấn của dự án. Tìm hiểu xem nhóm đã từng tham gia vào dự án tiền điện tử hay ICO nào thành công hay chưa và trong dự án đó họ có đóng góp gì.

2. Chủ đề về ICO trên chúng tôi

Số lượng bài gửi của thành viên trên Bitcointalk thể hiện cấp bậc và mức độ hoạt động của người gửi. Dựa vào điều này bạn có thể nhận biết được người mới và những người có danh tiếng đưa ra ý kiến cũng vô cùng quan trọng.

3. Lộ trình phát triển và các quỹ đầu tư mạo hiểm

Đánh giá các giai đoạn phát triển dự án. Nó có whitepaper không? Phiên bản beta thử nghiệm? Có sản phẩm ra mắt ban đầu với các tính năng giới hạn không?

Ở giai đoạn đầu các quỹ đầu tư mạo hiểm thường có xu hướng hỗ trợ vốn cho nhóm phát triển. Thử tìm xem thông tin này có trên ICO đó không. Ví dụ như quỹ Blockchain Capital hay Fenbushi là 2 quỹ nổi tiếng của Vitalik Buterin – người sáng lập ra Ethereum.

Ngoài ra, cũng cần đánh giá dự án thông qua các nguồn khác như reddit, twitter và facebook. Lưu ý xem kỹ những bài viết dạng “bounty” tức là chỉ toàn đưa ra những thông tin tích cực, cường điệu hóa dự án và không có cái nhìn khách quan. Lúc đó rất có thể dự án ICO không thật sự tốt như những gì bạn đọc được.

5. Token của họ là gì? Blockchain cần thiết?

ICO nghĩa là tạo ra một Token (mã thông báo) dành riêng cho dự án. Một trong những câu hỏi quan trọng nhất mà mỗi dự án cần phải trả lời là Token là gì? Tại sao Bitcoin hoặc Ethereum không đủ để phục vụ như là Token của dự án? Vâng, nhiều dự án chỉ tạo nên một câu chuyện scammy. ICO không thể là ICO mà không có mã token riêng.

6. Số lượng mã token (giới hạn hay không giới hạn)

Một dự án ICO có số lượng token không giới hạn sẽ rất khó để tăng giá trong tương lai. Ngoài ra, số lượng token càng nhiều thì nhu cầu mua sẽ càng thấp, điều này làm cho nhà đầu tư khó bán ra hơn, tính thanh khoản sẽ giảm đi.

7. Phân phối Token – Khi nào và bằng cách nào?

Một dự án ICO mà số token được chia cho thành viên team phát triển quá nhiều ví dụ 40-50%, dự án đó đáng để lo ngại. Một dự án tốt cần kết nối giữa việc phát hành token với roadmap (lộ trình). Vì mỗi giai đoạn phát triển đòi hỏi 1 lượng vốn nhất định.

Bạn nên xem các giai đoạn phân phối Token của họ. Một số dự án chỉ phát hành các mã số của họ sau khi ICO kết thúc. Một số dự án cần phải phát triển một phiên bản beta trước khi phát hành Token. Nếu bạn nhìn vào mức tăng phần trăm của Etherium (một năm giữa ICO và phân phối token, khoảng 500% đạt được), Augur (1+ năm, 1500%) và Decent (8 tháng, 350%), đôi khi sự đột phá này tạo ra sự cường điệu tích cực xung quanh dự án.

8. Đánh giá Whitepaper của ICO

Phần lớn nhà đầu tư không đọc whitepaper (báo cáo trắng), mặc dù nó chứa tất cả các thông tin cần thiết về dự án sắp tới và ICO.

Chúng ta nên đọc để biết mặt tích cực và hạn chế của dự án. Đồng thời cũng để trả lời câu hỏi nó mang lại giá trị gì cho thế giới này? Bạn sẽ an tâm hơn nếu biết số tiền mình bỏ ra nhằm mục đích tốt đẹp.

9. Chất lượng mã code – Xem trên Github

Nhà đầu tư như chúng ta thường không có kinh nghiệm về code lập trình nên khó xác định chất lượng của các nhà phát triển. Nhưng có một số cách chúng ta có thể xem xét:

Thứ hai là độ dài 1 hàm: Một hàm chứa hơn 50 dòng lệnh sẽ khá là rối rắm. Hãy chọn những nhà phát triển với module dễ đọc và ngắn gọn.

Thứ ba là mã nguồn mở: Dự án tốt thường dùng mã nguồn mở, để khuyến khích cộng đồng đóng góp ý kiến và cải tiến chất lượng.

Nơi để tìm hiểu về các ICO mới nhất

Theo http://cryptopotato.com/ Biên dịch bởi Blogtienao.com

Bộ Tiêu Chí Đánh Giá Dự Án Bất Động Sản Đáng Đầu Tư

Tiềm năng sinh lợi, khả năng thanh khoản, tính pháp lý,…. của các hạng mục bất động sản là một phần tiêu chí lựa chọn đầu tư. Để đánh giá chính xác dự án bất động sản, khách hàng phải kiểm chứng kỹ càng dựa vào bộ tiêu chí sau đây:

Sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao

Đầu tư bất động sản là chọn mua nhà đất ở thời điểm giá thấp và bán ra ở thời điểm giá cao, thế nhưng vấn đề về khả năng tăng giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Không phải tất cả các sản phẩm ở khu vực đất có tiềm năng phát triển, đang trong giai đoạn tăng giá là có tính thanh khoản cao. Điều này phải phụ thuộc vào xu hướng nhà đất của khách hàng ở khu vực đó và xu hướng xây dựng trong tương lai:

Ưu tiên đầu tư sản phẩm đất hoặc nhà tùy thuộc vào xu hướng mua bán của dân cư địa phương, dân cư vùng

Không nên mua các sản phẩm bất động sản cạnh tranh cao, có khả năng được mở ra ồ ạt thời gian tới. Hầu hết các dự án ra đời sau sẽ rút được kinh nghiệm từ dự án trước và khắc phục để đáp ứng tốt hơn cho khách hàng.

Nếu như thị trường sẽ tập trung phát triển sản phẩm đất nền thì không nên đổ quá nhiều tiền đầu tư vì khả năng thanh khoản thấp và ngược lại

Thiết kế theo đúng tiêu chuẩn an toàn (đối với hạng mục nhà ở)

Đối với các khách hàng lựa chọn mua nhà để định cư hoặc đầu tư vào hạng mục nhà ở thuộc các dự án khu đô thị, khu dân cư,… bên cạnh sự thuận lợi của vị trí địa lý, thiết kế nhà chính là yếu tố quan trọng nhất. Các yếu tố thiết kế cần đảm bảo:

Chất lượng công trình đạt chuẩn quy định của bộ xây dựng

Kiểm tra nhà có hệ thống báo cháy tự động hoạt động tốt

Thiết kế cửa thoát hiểm phải luôn đóng kín

Có 1-2 họng nước tại mỗi điểm trong nhà

Có ít nhất 2 lối ra thoát nạn trong thiết kế nhà ở

Nếu như so sánh với đất nền, thì đầu tư vào nhà ở cần tiềm lực tài chính lớn, mặc dù lợi nhuận có thể hấp dẫn hơn nhưng rủi ro cũng không hề kém cạnh. Điều này đòi hỏi nhà đầu tư phải hiểu về thiết kế và đảm bảo thiết kế đáp ứng được yêu cầu của khách hàng ít nhất trong 3 – 5 năm tới.

Vị trí bất động sản thuận tiện, tiềm năng

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là câu nói quy tụ đầy đủ các yếu tố nổi bật nhất của một dự án bất động sản tiềm năng. “Thị” ở đây không đơn thuần là chợ và còn là thành phố, thị xã, khu vực dân cư sầm uất, điều này sẽ tạo cho nhà đất động lực phát triển rất tốt. Hầu hết nhà đất ở “Thị” đều có xu hướng tăng giá và khan hiếm, rất ít khi mất giá. Còn “cận giang” mang ý nghĩa về phong thủy nhiều hơn, “cận lộ” hàm ý nói tình trạng giao thông, đường xá tại khu vực đầu tư.

Ngoài những yếu tố trên, đối với hình thức đầu tư lướt sóng thường xuyên được các chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản lớn sử dụng thì sẽ ưu tiên các khu vực bất động sản mới, có thể ở thời điểm hiện tại chưa thể hiện được ưu thế có nhiều tiềm lực lớn để phát triển trong tương lai. Lựa chọn này mang lại lợi nhuận rất lớn, nhưng sẽ vô cùng rủi ro nếu không nắm chắc thông tin các dự án tại địa phương và kế hoạch phát triển của nhà nước.

Ưu tiên giá trị đất hơn giá trị xây dựng

Dựa vào tiêu chí trắc nghiệm về tốc độ đô thị hóa với giá đất, thì chúng đang có tỷ lệ thuận với nhau, những khu vực nào có tốc độ đô thị hóa càng cao thì giá đất càng tăng nhanh. Những khu vực bất động sản nào có mức giá mỗi m2 đất tối thiểu cao gấp đôi giá mỗi m2 xây dựng mới là nơi đáng để bỏ tiền vào mua. Đối với các khu vực giá đất chỉ ngang bằng hoặc cao hơn 1,5 lần giá xây dựng thì không nên mua vì phần lớn các khu vực này quá trình thu hút dân cư diễn ra rất chậm.

Thế nhưng không phải không có trường hợp ngoại lệ. Đối với một số điểm đất mới nổi, vì lý do cách khá xa khu vực trung tâm nên hiện tại giá đất ở mức thấp, nhưng nếu khu vực đó sắp xây dựng dự án lớn thì rất đáng để đầu tư.

Yếu tố quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Phần lớn các khách hàng bất động sản sẽ khá ngại ngần mua nhà đất ở những khu vực đường xá chưa được xây dựng, cơ sở hạ tầng không đáp ứng được chất lượng cuộc sống. Nhu cầu hưởng thụ càng cao thì yêu cầu về cơ sở hạ tầng và giao thông càng lớn.

Nếu như đầu tư có nguồn tài chính tốt, dòng vốn dài hạn thì nên đầu tư vào những khu vực đang chuẩn bị nâng cấp cơ sở hạ tầng hoặc đang trong giai đoạn kết nối giao thông với các khu vực trung tâm, khu vực kinh tế trọng điểm. Lựa chọn đầu tư này mang lại mức lợi nhuận tiền tỷ cho nhà đầu tư.

Dự án có tính pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư dự án bất động sản uy tín

Tiến độ xây dựng, tiến độ hoàn thành các thủ tục pháp lý ảnh hưởng trực tiếp để thời gian thanh khoản và mức lợi nhuận của nhà đầu tư. Đối với các dự án ngâm vốn, không chỉ làm mất tỷ lệ sinh lời mà còn đánh mất cơ hội đầu tư vào các dự án tốt hơn, khi dòng tiền không thể linh động theo dự kiến. Nhà đầu tư phải:

Kiểm tra pháp lý dự án, phát lý sản phẩm rõ ràng trước khi mua

Tìm hiểu về chủ đầu tư, đặc biệt là các dự án họ đã thi công để nắm được năng lực thi công, phân phối và dự đoán được tiến độ dự án trong tương lai

Ưu tiên các nhà đầu tư lớn, nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và có chính sách hỗ trợ thanh toán tốt.

Ngoài những tiêu chí cơ bản ở trên, tùy thuộc vào kinh nghiệm trong lĩnh vực và vị trí bất động sản mà nhà đầu tư có thêm hoặc bớt các chỉ tiêu này. Thế nhưng, sự kỹ lưỡng, thận trọng vẫn cần được ưu tiên để đảm bảo đầu tư luôn có lợi.

Kathy Trang

White Paper Của Một Dự Án Ico Là Gì? Đánh Giá Ico Qua White Paper Ntn

White paper còn được gọi là “sách trắng” hoặc “bạch thư” dùng để chỉ những bản báo cáo hoặc bản hướng dẫn của cơ quan có thẩm quyền với mục đích giúp người đọc hiểu về một vấn đề, giải quyết một vấn đề hoặc ra một quyết định.

Trong tiền mã hóa, white paper là một văn bản bắt buộc khi một tổ chức muốn thực hiện một dự án ICO. Nhiệm vụ của white paper là thuyết phục nhà đầu tư bỏ tiền đầu tư cho dự án. Về nội dung, thông thường một white paper cần phải có:1. Tầm nhìn và sứ mệnh của của dự án2. Giới thiệu về vấn đề và giải pháp mà dự án hướng tới3. Giới thiệu về công nghệ sử dụng trong dự án4. Giới thiệu về token được sử dụng và các phương án phân phối token5. Đội ngũ thành viên, cố vấn và đối tác của dự án

Tuy nhiên có một vấn đề được đặt ra là hầu hết các dự án ICO đều có đầy đủ các nội dung như vậy, vậy làm thế nào để đánh giá được dự án có đáng đầu tư hay không?

Đánh giá tiềm năng của án ICO thông qua white paper

Để đánh giá một white paper có tốt hay không, thì bạn hãy trả lời các câu hỏi sau:

– Bố cục của white paper như thế nào? Có rõ ràng và logic không? Tuy không phải là tất cả để đánh giá nhưng một white paper với bố cục lộn xộn sẽ tạo nên sự khó hiểu và khó lấy được lòng tin của các nhà đầu tư về tiềm năng của dự án.

– Tại sao cần tạo ra đồng tiền mã hóa? Trong white paper phải đưa ra được lý do thuyết phục tại sao nên tạo ra đồng tiền mã hóa này; đồng tiền này được tạo ra với mục đích gì, để phục vụ cho điều gì; đồng tiền này có gì thế thu hút sự quan tâm và kích thích đầu từ từ các nhà đầu từ;…

– Chiến lược và các phương án thực hiện của dự án như thế nào? Đây là một vấn đề quan trọng cần được xác định rõ bởi càng rõ ràng, càng chi tiết thì càng khiến mọi người hiểu được rõ hơn tiềm năng và khả năng phát triển của dự án để có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

– Vấn đề mà dự án muốn giải quyết có thực sự cần thiết không? Nếu thực sự cần thiết thì giải pháp mà dự án đưa ra có thực sự giải quyết được không? Đây là yếu tố hết sức quan trọng quyết định giá trị của sự đầu tư của bạn là đầu tư cho một thứ vô dụng hay đầu tư cho một điều đáng mong đợi.

– Công nghệ đằng sau dự án là gì? Công nghệ đó có thực sự cần thiết cho dự án không? Ví dụ như dự án sử dụng công nghệ blockchain, đây là một công nghệ đòi hỏi yêu cầu cao về cả vốn và kỹ thuật, vì vậy kết quả đánh giá của bạn đối với vấn đề này là hết sức quan trọng?

– Dự án có cần thiết tạo ra một token riêng? Loại token được phát hành là gì? Sự phân chia token thực hiện như thế nào? Trả lời được những câu hỏi này, bạn cũng đồng thời xác định được tính phù hợp của đồng tiền mã hóa mới với định hướng của hoạt động kinh doanh cũng như định hướng hoạt động của tổ chức sáng lập ICO đang theo đuổi để nhận thấy được sự phát triển xa hơn của dự án trong tương lai.

– Đội ngũ tham gia dự án gồm những ai? Họ có thực sự phù hợp để tham gia trong dự án? Một đội ngũ tốt, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà dự án theo đuổi sẽ góp phần lớn tạo nên thành công cho dự án. Do đó, đánh giá đội ngũ tham gia dự án là một tiêu chí đặc biệt quan trọng mà chúng ta cần phải cân nhắc khi đánh giá tiềm năng của một ICO.

Lời kết

Tuy đánh giá white paper là một điều nên làm nhưng bạn không nên chỉ phụ thuộc vào mỗi nó để đưa ra quyết định đầu tư. Hiện nay, white paper đang trở thành một công cụ phục vụ cho hoạt động marketing của dự án, nhưng nó vẫn chứa đựng các phần là sự thật. Vì vậy, bạn cần chọn lọc và nắm bắt được các thông tin quan trọng và tránh được các thông tin, nội dung mang tính marketing để đánh lừa bạn. Hãy đăng ký và theo dõi chúng tôi để tìm hiểu những tiêu chí khác để đánh giá tiềm năng của dự án ICO bạn đang quan tâm một cách hiệu quả nhất.

Khóa Học Đánh Giá Dự Án Đầu Tư

Khóa học đánh giá dự án đầu tư là khóa học sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về quy trình cũng như tiêu chí để đánh giá một dự án đâu tư. Khóa học được tổ chức bởi Viện Quản Lý Xây Dựng, một trong những đơn vị đào tạo và cấp chứng chỉ hàng đầu Việt Nam. Liên hệ ngay hotline 24/7: 0968.181.518

Khóa Học Đánh Giá Dự Án Đầu Tư

Viện Quàn Lý Xây Dựng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo và cấp chứng chỉ cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu. Khóa học đánh giá dự án đầu tư của chúng tôi được tổ chức hàng tháng nhằm đem đến cơ hội được học tập và phát triển kỹ năng cho mọi người.

Mục Tiêu Của Khóa Học Đánh Giá Dự Án Đầu Tư

Căn cứ Nghị định số 116/2008/NĐ-CP ngày 14/11/2008 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Kế hoạch và Đầu tư;

Cá nhân khi thực hiện tư vấn đánh giá dự án đầu tư phải có đủ điều kiện năng lực theo quy định và phù hợp với tính chất công việc của từng dự án đầu tư.

Cá nhân thực hiện tư vấn đánh giá dự án đầu tư phải có văn bằng, chứng chỉ đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ đánh giá dự án đầu tư do các cơ sở đào tạo hợp pháp của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp.

Chuyên đề 1: Tìm hiểu tổng quan về dự án đầu tư

Những hình thức quản lý dự án đầu tư.

Chuyên đề 2: Giám sát cùng đánh giá dự án đầu tư

Mục đích, và ý nghĩa, cơ sở pháp lý để tổ chức và tiến hành công tác giám sát và đánh giá DA đầu tư.

Công tác giám sát và đánh giá dự án đầu tư.

Các khái niệm về giám sát và đánh giá dự án đầu tư.

Chuyên đề 3: Giám sát và đánh giá dự án đầu tư sử dụng 30% vốn nhà nước trở lên

Mục tiêu yêu cầu, theo dõi dự án và kiểm tra dự án.

Phạm vi yêu cầu thực hiện đánh giá dự án đầu tư dự án.

Các nội dung chính về những đánh giá dự án đầu tư.

Chuyên đề 4: Giám sát và đánh giá dự án đầu tư sử dụng nguồn vốn khác

Mục tiêu yêu cầu, theo dõi dự án và kiểm tra dự án

Phạm vi yêu cầu thực hiện đánh giá dự án đầu tư xây dựng.

Chuyên đề 5: Giám sát và đánh giá tổng thể về đầu tư

Mục tiêu yêu cầu

Theo dõi, kiểm tra tổng thể đầu tư

Chuyên đề 6: Trình tự thực hiện giám sát và đánh giá dự án đầu tư

Các tổ chức thực hiện giám sát đánh giá DAĐT, nhiệm vụ và quyền hạn

Công tác báo cáo, chi phí thực hiện về giám sát, đánh giá đầu tư

Trách nhiệm và xử phạt vi phạm của các tổ chức đơn vị thực hiện

Nội Dung Của Lớp Học Đánh Giá Dự Án Đầu Tư

Theo chương trình khung quy định tại Thông tư 23/2009/TT-BKH của Bộ Kế hoạch và Đầu Tư gồm có 6 chuyên đề về khóa học đánh giá dự án đầu tư như sau:

Khóa học cấp Chứng chỉ đánh giá dự án đầu tư được tổ chức bởi Viện Quản Lý Xây Dựng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo ngay!

Thời gian học:

Thông Tin Về Khóa Học Đánh Giá Dự Án Đầu Tư

Địa điểm học:

Khóa học đánh giá dự dự án đầu tư là khóa học hàng tháng của chúng tôi. Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã đào tạo và cấp chứng chỉ cho hàng nghin người lao động và mang đến những việc làm tương lai tốt hơn cho những học viên.

Tại Hà Nội: 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Mình: Học viện hành chính quốc gia, Số 10 – Đường 3/2 – P.12 – Q.10

Học phí:

Khóa học sẽ được mở vào 15 và 25 hàng tháng để học viên có thể thuận tiện theo học và không bỏ lỡ cơ hội nâng cao kiến thức. Thời gian học sẽ được chia là 3 ca.

Thủ tục đăng ký:

Để thuận tiện cho việc theo học và nâng cao kiến thức của học viên, khóa học đánh giá dự án đầu tư sẽ được tổ chức tại 2 cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

02 ảnh 3x4cm

01 CMND photo 2 mặt

Học phí để xác nhận bạn sẽ tham gia vào khóa học của chúng tôi.

Học phí cho khóa học đánh giá dự án đầu tư sẽ là 1.000.000 VND/khóa. Học viên không cần đóng thêm bất cứ chi phí gì trong suốt quá trình học.

Dù là khóa học đánh giá dự án đầu tư tại TPHCM hay Hà Nội thì thủ tục đăng ký học tại Viện Quản Lý Xây Dựng sẽ chỉ gồm những giấy tờ sau:

Sau khi hoàn thành khóa học đánh giá dự án đầu tư, học viên sẽ nhận được chứng chỉ đánh giá dự án đầu tư theo đúng quy định của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư. Liên hệ hotline 24/7: 0968.181.518.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Tiêu Chí Đánh Giá Một Dự Án Đầu Tư Ico/Crowdsale Tốt trên website Tzlt.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!